30 Bằng cấpiáoục Đặc biệt Trực tuyến Tốt nhất [ Cử nhân năm022]

bởi Joy Cromwelle

Bằng cấp giáo dục đặc biệt trực tuyến có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp bổ ích. Nếu bạn có sở trường về sự hiểu biết và giúp đỡ người khác, bạn có thể rất thích hợp với nghề nghiệp như một nhà giáo dục đặc biệt.

Bằng cấp giáo dục đặc biệt trực tuyến

Một số học sinh phải đối mặt với những trở ngại do khuyết tật học tập hoặc những thách thức về tinh thần, cảm xúc hoặc thể chất.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà giáo dục đặc biệt có thể đánh giá nhu cầu của những học sinh này và cung cấp các phương tiện giúp họ thành công với tư cách là người học.

Bằng cấp giáo dục đặc biệt trực tuyến

Giáo viên Giáo dục Đặc biệt dạy trẻ em có nhu cầu đặc biệt

Cử nhân Văn học hoặc Cử nhân Khoa học trong Giáo dục Đặc biệt là bằng cấp đầu vào cho sự nghiệp chuyên nghiệp với tư cách là một nhà giáo dục đặc biệt. Bạn có thể đủ điều kiện để dạy các lớp K-12 hoặc các chương trình giáo dục chuyên biệt dành cho người lớn.

Ngoài các môn học, các chương trình cấp bằng chuẩn bị cho sinh viên để giảng dạy trong các trường công lập thường yêu cầu kinh nghiệm thực tế và thực tập tại các trường công lập. Việc hoàn thành khóa thực tập có thể giúp bạn đủ điều kiện để được cấp phép hoặc chứng nhận để giảng dạy trong các trường công lập ở tiểu bang của bạn.

Bằng cử nhân trong giáo dục đặc biệt là một bằng cấp giáo dục với giáo dục đặc biệt là ngành hoặc lĩnh vực tập trung đã chọn. Vì vậy, các chương trình cấp bằng cử nhân này có nhiều lớp học giống như các chương trình cấp bằng khác trong giáo dục.

Giống như các chương trình cử nhân khác, việc kiếm được bằng cấp trực tuyến trong lĩnh vực này đòi hỏi phải tham gia các khóa học cốt lõi để tạo ra một nền tảng giáo dục rộng rãi. Các đơn vị cốt lõi bao gồm các khóa học về toán, tiếng Anh, khoa học xã hội và khoa học vật lý.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khóa học cụ thể cho chương trình cấp bằng này nhằm giúp bạn phát triển các kỹ năng và chuyên môn để trở thành một nhà giáo dục đặc biệt. Họ tập trung vào việc xây dựng kiến thức và kỹ năng để dạy học sinh gặp khó khăn trong học tập và khuyết tật.

Các khóa học giáo dục đặc biệt bao gồm các chủ đề như lập kế hoạch giảng dạy và đánh giá, công bằng xã hội cho các nhà giáo dục, và các vấn đề đạo đức và pháp luật.

Một số khóa học nghiên cứu các phương pháp giảng dạy hiệu quả để dạy các kỹ năng toán và ngôn ngữ cho những học sinh có nhu cầu đặc biệt. Bạn cũng có thể bao gồm các chiến lược để quản lý hành vi và duy trì môi trường học tập an toàn cho học sinh giáo dục đặc biệt.

Nghề nghiệp Giáo dục Đặc biệt & Mức lương

Nghề nghiệp Giáo dục Đặc biệt & Mức lương

Giáo viên giáo dục đặc biệt là cần thiết trong các trường mầm non và ở tất cả các cấp trong giáo dục K-12. Bạn cũng có thể làm việc trong các cơ sở dân cư dành cho những người bị khuyết tật về tinh thần, thể chất hoặc cảm xúc.

Mức lương trung bình hàng năm cho các chuyên gia đào tạo và phát triển tại các cơ sở dành cho người khuyết tật trí tuệ và phát triển trong khu dân cư là $ 44,890. Theo Cục Thống kê Lao động , sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân trong lĩnh vực này có thể theo đuổi các nghề nghiệp sau đây.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Trung học $ 62.320
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Trung học cơ sở 61.820 đô la
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Mầm non 61.400 đô la
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Mẫu giáo và Tiểu học $ 60.620
Giáo viên Sư phạm Kỹ thuật và Nghề nghiệp $ 59.140
Giáo viên dạy Văn cho Người lớn và Trình độ Tương đương Trung học $ 55.350
Giám đốc Trung tâm Mầm non và Trẻ em $ 49.160
Chuyên gia trị liệu giải trí $ 47,710
Người giám hộ $ 40.590

Ngoài việc giảng dạy, các nhà giáo dục đặc biệt thường đảm nhận trách nhiệm hành chính rộng rãi trong việc quản lý các kế hoạch giáo dục cá nhân của học sinh (IEP). Họ chịu trách nhiệm theo dõi dữ liệu liên quan đến các bài kiểm tra chẩn đoán và thành tích của học sinh.

Các giáo viên trong chuyên ngành này cũng phải cộng tác và giao tiếp với các giáo viên khác, ban giám hiệu và phụ huynh. Các con đường nghề nghiệp khác mà bạn có thể tham gia với tư cách là một nhà giáo dục đặc biệt bao gồm dạy kèm và tư vấn tại nhà.

Bạn có thể dạy người lớn trong các hội thảo có mái che, nhà tù hoặc các chương trình học tập dành cho người lớn. Bạn thậm chí có thể làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận, đóng vai trò là người ủng hộ cho những nhóm dân cư có nhu cầu đặc biệt.

Chọn Bằng cấp Giáo dục Đặc biệt Trực tuyến

Nhiều trường cao đẳng và đại học cung cấp các chương trình để hoàn thành chương trình trực tuyến giáo dục đặc biệt của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong khi bạn đang mua sắm xung quanh trường học phù hợp với mình, bạn có thể muốn ghi nhớ những điều sau:

 • Tình trạng công nhận : Công nhận khu vực là tiêu chuẩn học thuật vàng cho một cơ sở giáo dục. Bằng cấp được công nhận bởi một tổ chức như NCATE hoặc CAEP sẽ được tôn trọng và công nhận bởi các nhà tuyển dụng và các tổ chức khác.
 • Chi phí : Học phí và các khoản phí liên quan có thể khác nhau giữa các trường. Cơ hội nhận hỗ trợ tài chính, học bổng, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm cũng có thể khác nhau.
 • Hồ sơ theo dõi trực tuyến : Bạn có thể cân nhắc xem trường học có thành công trong việc cung cấp hướng dẫn trực tuyến hay không. Điều này cũng có thể bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cho các khóa học trực tuyến.
 • Khả năng tiếp cận nền tảng trực tuyến : Nó có thể hữu ích cho việc dễ dàng điều hướng các nền tảng học tập. Bạn cũng có thể muốn đảm bảo rằng một nền tảng có thể dễ dàng giao tiếp với giảng viên và đồng nghiệp.
 • Loại khóa học : Một số khóa học trực tuyến được tổ chức trực tiếp vào những thời điểm đã định trong khi những khóa học khác được tạo từ các tài liệu được ghi sẵn có thể hoàn thành bất cứ lúc nào. Sở thích của bạn có thể phụ thuộc vào lịch trình cũng như phong cách học tập cá nhân của bạn.

Bạn cũng có thể điều tra sự thành công của các cựu sinh viên của trường, những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Điều này có thể bao gồm tỷ lệ tốt nghiệp của chương trình cũng như tỷ lệ việc làm của các cựu sinh viên trong lĩnh vực giáo dục. Đánh giá chương trình cũng có thể có sẵn từ sinh viên và cựu sinh viên.

Chương trình & Khóa học Cử nhân về Giáo dục Đặc biệt

Gia sư dạy trẻ có nhu cầu đặc biệt

Sau khi hoàn thành các khóa học trong chương trình học chính, bạn có thể tiến tới các khóa học chuyên biệt cho chuyên ngành của mình. Dưới đây là ví dụ về một số khóa học cấp cao hơn mà bạn có thể tham gia:

 • Lập kế hoạch và Đánh giá Giảng dạy : Bạn sẽ học cách lập kế hoạch giảng dạy hiệu quả và đánh giá kết quả học tập của học sinh.
 • Khảo sát về Giáo dục Đặc biệt : Khóa học này khám phá các định nghĩa và đặc điểm của khuyết tật nhẹ đến trung bình cũng như các phương pháp giáo dục để giúp học sinh giáo dục đặc biệt và gia đình của họ.
 • Công bằng xã hội dành cho nhà giáo dục : Khóa học này kiểm tra các cơ sở và khía cạnh của công bằng xã hội trong giáo dục để giúp bạn trở thành một nhà giáo dục có năng lực về văn hóa.
 • Các Vấn đề Đạo đức và Pháp lý trong Giáo dục Đặc biệt : Khóa học này là một cuộc khảo sát về luật và các thực hành đạo đức mà các nhà giáo dục đặc biệt phải tuân theo.
 • Dạy Toán cho Học sinh Xuất sắc : Bạn sẽ học các phương pháp dựa trên nghiên cứu để dạy Toán cho học sinh khuyết tật nhẹ đến trung bình.
 • Hợp tác và Truyền thông trong Giáo dục Đặc biệt : Khóa học này là cuộc khảo sát về các mô hình cộng tác hiệu quả với phụ huynh, giáo viên khác, quản trị viên và các thành viên cộng đồng thay mặt cho học sinh giáo dục đặc biệt.
 • Đánh giá và Tính đủ điều kiện trong Giáo dục Đặc biệt : Bạn sẽ học cách phân tích dữ liệu từ các công cụ chẩn đoán và đánh giá để xác định khả năng đủ điều kiện nhận các dịch vụ giáo dục đặc biệt của học sinh.
 • Phát triển Ngôn ngữ cho Khuyết tật và Rối loạn : Khóa học này khám phá việc sử dụng công nghệ và các công cụ khác để sửa đổi việc giảng dạy ngôn ngữ cho những học sinh cần có chỗ ở.
 • Tạo và Quản lý Môi trường Học tập : Bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp hay nhất để tạo lớp học an toàn và hòa nhập, bao gồm các chiến lược để quản lý hành vi và can thiệp hành vi.
 • Giảng dạy cho sinh viên (Thực tập) : Việc giảng dạy cho sinh viên thường đòi hỏi giảng dạy toàn thời gian trong một môi trường giáo dục đặc biệt (khoảng 8 tuần đến 16 tuần).
Xem thêm:  Thực tập không lương có hợp pháp (và xứng đáng) không?

Mỗi bằng cấp trực tuyến trong lĩnh vực này sẽ có những điểm khác biệt riêng. Tuy nhiên, cấu trúc cơ bản của các chương trình cấp bằng được công nhận là tương tự nhau. Tính đồng nhất này được xây dựng để học sinh có thể đáp ứng các yêu cầu để trở thành giáo viên được cấp phép hoặc chứng nhận trong các trường công lập.

Yêu cầu tuyển sinh

bằng cấp đặc biệt trực tuyến

Khi bạn đã chọn các chương trình cấp bằng hàng đầu của mình, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu quá trình nhập học. Sau đây là danh sách chung các yêu cầu đối với nhiều chương trình cấp bằng cử nhân:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (GED)
 • Điểm trung bình tối thiểu 2.0 trở lên, tùy thuộc vào trường học
 • Điểm thi SAT hoặc ACT, nếu được yêu cầu
 • Thư giới thiệu
 • Bài văn viết

Một số trường cao đẳng và đại học đã loại bỏ yêu cầu về điểm thi tiêu chuẩn hóa tối thiểu (SAT và ACT). Ngay cả khi điểm trung bình hoặc điểm thi trung học của bạn thấp, bạn vẫn có thể đủ điều kiện để nhập học. Trong một số trường hợp, các trường cao đẳng sẽ tạm thời nhận sinh viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với những sinh viên được nhận vào học tạm thời, các trường cao đẳng thường cung cấp các lớp học phụ đạo để nâng cao kỹ năng học tập của sinh viên đến mức họ có thể thành công trong các khóa học ở cấp đại học. Một khi bạn tham gia các chương trình sau đại học như thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt hoặc tiến sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt , các yêu cầu sẽ tăng lên và khắt khe hơn.

Công nhận

Chứng nhận Bằng cấp Giáo dục Đặc biệt Trực tuyến

Để bằng cấp của bạn được tôn trọng và chấp nhận rộng rãi, bằng cấp cần được công nhận bởi một tổ chức quốc gia chuyên kiểm định các chương trình cấp bằng trong lĩnh vực giáo dục.

Hai tổ chức nổi tiếng là Hội đồng Quốc gia về Kiểm định Giáo dục Giáo viên (NCATE) và Hội đồng Công nhận Chuẩn bị về Giáo dục (CAEP).

Nó cũng có thể hữu ích cho trường cao đẳng hoặc đại học của bạn để được công nhận cấp khu vực từ một trong bảy tổ chức được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính bằng cấp giáo dục đặc biệt trực tuyến

Bạn có thể đủ điều kiện để nhận hỗ trợ tài chính để giúp chi trả học phí đại học và các khoản phí liên quan. Để xem bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ theo nhu cầu hay không, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền và gửi biểu mẫu FAFSA của mình trên trang web Viện trợ sinh viên liên bang .

Một loại hỗ trợ tài chính khác là học bổng, có thể dựa trên thành tích hoặc dựa trên nhu cầu. Chúng thường được cung cấp từ các cơ quan liên bang, cơ quan nhà nước, tổ chức cộng đồng, hiệp hội cựu sinh viên, nhà thờ và nhà tuyển dụng.

Bạn cũng có thể xem liệu mình có đủ điều kiện để nhận trợ cấp hay không. Bạn có thể đủ điều kiện để nhận được Tài trợ Pell, Trợ cấp DẠY hoặc các lựa chọn hỗ trợ tài chính khác dành riêng cho các giáo viên tương lai. Nếu bạn đang hoạt động trong quân đội, một cựu quân nhân hoặc một thành viên gia đình của quân đội, bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ liên bang.

Bạn Có thể Làm gì với Bằng Cử nhân Giáo dục Đặc biệt?

chuyên gia đào tạo và phát triển họp nhân viên công ty

Phần lớn giáo viên có bằng cử nhân về giáo dục đặc biệt làm việc từ lớp K-12 tại các trường công lập hoặc tư thục. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm việc trong các cài đặt khác.

Các cơ sở nội trú dành cho người khuyết tật và rối loạn tâm thần, cảm xúc và thể chất cũng tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp giáo dục đặc biệt làm chuyên gia đào tạo và phát triển. Các nhà tù và các chương trình giáo dục người lớn chuyên biệt cũng cần những nhà giáo dục đặc biệt.

Bạn có thể theo đuổi công việc như một nhà biện hộ hoặc nhà tư vấn đại diện cho nhóm những người có nhu cầu đặc biệt. Với bằng cấp của mình, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp như một nhà tư vấn dạy học tại nhà hoặc gia sư cho những học sinh có nhu cầu đặc biệt.

Bạn thậm chí có thể trở thành giám đốc của một trại hoặc của một trung tâm chăm sóc trẻ em phục vụ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Chi phí cho một Cử nhân Giáo dục Đặc biệt là Bao nhiêu?

Sinh viên Cử nhân Giáo dục Đặc biệt đang học trên máy tính xách tay của cô ấy

Chi phí học phí và lệ phí khác nhau đối với mỗi trường cao đẳng hoặc đại học. Học phí trong tiểu bang dành cho cư dân đôi khi có thể rẻ hơn học phí ngoài tiểu bang dành cho người không cư trú.

Hầu hết các bằng cử nhân trong giáo dục đặc biệt yêu cầu khoảng 120 đến 130 giờ tín chỉ để hoàn thành. Khối lượng khóa học toàn thời gian điển hình cho một học kỳ là 12 đến 15 giờ tín chỉ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một cuộc khảo sát trên các trang web của các trường đại học cho thấy một loạt chi phí học phí từ $ 166,41 cho mỗi giờ tín chỉ cho cư dân trong tiểu bang đến cao tới 1,424,83 $ mỗi giờ tín dụng cho người ngoài tiểu bang.

Mất bao lâu để có được bằng giáo dục đặc biệt

Sinh viên cấp bằng Giáo dục Đặc biệt học trực tuyến tại nhà

Thời gian để bạn hoàn thành bằng cử nhân giáo dục đặc biệt trực tuyến có thể phụ thuộc vào lịch trình của bạn và khả năng đăng ký toàn thời gian hoặc bán thời gian của bạn.

Nếu bạn đi học toàn thời gian và theo học tại một trường đại học cung cấp các học kỳ 16 tuần truyền thống, bạn có thể hoàn thành chương trình của mình trong khoảng 4 năm. Một số trường cao đẳng cung cấp các chương trình trực tuyến chạy trong học kỳ 8 tuần. Với việc đăng ký toàn thời gian quanh năm, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn.

Nếu bạn đang cân bằng công việc hoặc trách nhiệm gia đình trong khi hoàn thành chương trình học của mình, bạn có thể quyết định đăng ký làm bán thời gian. Lộ trình này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình.

Một Bằng Giáo Dục Đặc Biệt Có Giá Trị Không?

Giáo viên Giáo dục Đặc biệt dạy một đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt

Vâng, bằng cử nhân về giáo dục đặc biệt rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm trong ngành giáo dục, đào tạo và thư viện là 5% trong 10 năm tới.

Các nghề nghiệp giáo dục đặc biệt phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giáo viên giáo dục đặc biệt ở trường mầm non hoặc lớp K-12, giáo viên dạy chữ cho người lớn, giám đốc trại, giám đốc trường mầm non và chăm sóc trẻ em, và chuyên gia đào tạo và phát triển trong một cơ sở dân cư.

Là một giáo viên dạy môn giáo dục đặc biệt, bạn có thể có cơ hội tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của học sinh.

Xem thêm:  Hỏi giáo sư: Làm thế nào để cải thiện điểm của bạn ở trường đại học

Các trường đại học cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến trong chương trình cấp bằng giáo dục đặc biệt

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học bang Appalachian

Khuôn viên Đại học Bang Appalachian

Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học về Giáo dục Đặc biệt của Đại học Bang Appalachian dành cho cả sinh viên bán thời gian và toàn thời gian. Nó dẫn đến giấy phép giảng dạy K-12, và nhờ vào chương trình mới nâng cao, học sinh cũng có thể kiếm thêm giấy phép trong chương trình giảng dạy phổ thông hoặc chương trình giảng dạy thích hợp.

Đại học Bang Appalachian được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Ball State

Khuôn viên Đại học Ball State

Đại học Ball State cung cấp một số lựa chọn khác nhau liên quan đến giáo dục đặc biệt ở các cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Có bảy lựa chọn bằng cấp khác nhau chỉ riêng ở cấp độ cử nhân. Trong số bảy người này, bằng cử nhân phân tích hành vi ứng dụng là bằng cử nhân duy nhất có thể kiếm được thông qua một chương trình trực tuyến.

Đại học Ball State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Giám lý Trung ương

Khuôn viên Đại học Central Methodist

Sinh viên quan tâm đến giáo dục đặc biệt tại Đại học Central Methodist có thể đăng ký vào chương trình Cử nhân Giáo dục Đặc biệt và chọn chương trình K-12 dành cho Người khuyết tật Nhẹ vừa phải.

Đó là một chương trình 124 tín chỉ bao gồm các khóa học như cơ sở giáo dục, tâm lý của đứa trẻ đặc biệt, quy trình giáo dục đặc biệt và tư vấn.

Đại học Central Methodist được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Thành phố Seattle

Khuôn viên Đại học Thành phố Seattle

Đại học Thành phố Seattle cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong Giáo dục 180 tín chỉ, trong đó sinh viên có thể kiếm được năm chứng nhận khác nhau.

Hai trong số này bao gồm xác nhận trong chương trình giáo dục đặc biệt và những người học tiếng Anh. Đó là một chương trình toàn diện dẫn đến việc cấp giấy phép ở tiểu bang Washington. Hỗ trợ tài chính có sẵn cho những sinh viên đủ điều kiện.

Đại học Thành phố Seattle được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Cả hai chương trình cấp phép và không cấp phép đều có trong chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Giáo dục Đặc biệt của Đại học Colorado Christian.

Sinh viên theo dõi giấy phép có khả năng kiếm được học bổng thông qua Trợ cấp DẠY, hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong các chương trình cấp phép có nhu cầu cao. Theo dõi cấp phép không cấp phép cho sinh viên ở một số tiểu bang nhất định.

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Dakota

Khuôn viên Đại học Bang Dakota

Chương trình cấp bằng Cử nhân Giáo dục Đặc biệt trong Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Đặc biệt tại Đại học Bang Dakota chuẩn bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng, công cụ và sự tự tin cần thiết để trở thành giáo viên tiểu học và giáo dục đặc biệt.

Chương trình dạy học sinh đáp ứng các nhu cầu đa dạng của trẻ em ở độ tuổi tiểu học, bất kể các thách thức cụ thể của chúng.

Dakota State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Đại học East Carolina có một chương trình, chương trình Partnership Teach, đã được áp dụng với các trường cao đẳng cộng đồng khác nhau ở Bắc Carolina. Nó cho phép sinh viên tiết kiệm tiền bằng cách tham gia nhiều lớp học nhất có thể tại các trường cao đẳng cộng đồng trước khi chuyển sang ECU. Giáo dục đặc biệt là một trong những mục tiêu có sẵn.

Đại học East Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Fontbonne

Khuôn viên trường đại học Fontbonne

Chương trình Lộ trình Giảng dạy Chuyên nghiệp tại Đại học Fontbonne được giảng dạy cùng với chương trình Cử nhân Khoa học về Giáo dục Đặc biệt của trường.

Chương trình hoàn hảo cho những sinh viên hiện đang làm trợ lý giáo viên hoặc cho những người bán chuyên nghiệp muốn trở thành giáo viên vì chương trình cho phép sinh viên tiếp tục làm việc trong khi lấy bằng cấp.

Đại học Fontbonne được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Sinh viên tại Đại học Bang Fort Hays không thể học chuyên ngành giáo dục đặc biệt, nhưng họ có thể ghi danh vào chương trình giáo dục tiểu học và chọn học ngành giáo dục đặc biệt. Mức độ này dẫn đến giấy phép giáo viên và trẻ vị thành niên dạy những người tham gia chương trình để phục vụ tốt hơn tất cả các học sinh mà họ sẽ làm việc cùng.

FHSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Khoa học Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Đặc biệt của Đại học Grand Canyon có thể lấy chứng chỉ giảng dạy để trở thành giáo viên giáo dục tiểu học.

Họ cũng có thể có được kiến thức chuyên môn khi làm việc với học sinh khuyết tật. Các khóa học bắt buộc bao gồm khảo sát về giáo dục đặc biệt, thế giới quan Cơ đốc và công bằng xã hội dành cho các nhà giáo dục.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Giáo dục Đặc biệt của Đại học Liberty có thể tham gia trực tuyến tất cả các khóa học bắt buộc. Việc giảng dạy và quan sát học sinh được yêu cầu phải được hoàn thành tại chỗ, nhưng những việc này có thể được tiến hành tại một trường học trong khu vực của mỗi học sinh. Chương trình thường mất ít hơn 4 năm để hoàn thành.

Liberty cũng cung cấp EdD trực tuyến về Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn tập trung vào giáo dục đặc biệt.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Mayville

Khuôn viên Đại học Bang Mayville

Đại học Bang Mayville cho phép sinh viên của mình học đôi chuyên ngành để lấy bằng Cử nhân về Giáo dục Đặc biệt cũng như bằng Cử nhân về Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học hoặc Giáo dục Trung học. Bằng cấp có thể dẫn đến việc cấp phép giảng dạy ở North Dakota, nhưng nhiều bang khác cũng chấp nhận các bằng cấp này.

Đại học Bang Mayville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Notre Dame

Khuôn viên trường Cao đẳng Notre Dame

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Giáo dục của Trường Cao đẳng Notre Dame nên được chuẩn bị đầy đủ để tham dự kỳ thi Đánh giá Nhà giáo dục Ohio để lấy chứng chỉ giảng dạy của họ. Họ cũng có thể chọn tập trung Chuyên gia Can thiệp Trung bình Nhẹ K-12 nếu mục tiêu của họ là làm giáo viên giáo dục đặc biệt.

Cao đẳng Notre Dame được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Chương trình cử nhân giáo dục đặc biệt của Đại học Old Dominion giúp học sinh học cách giảng dạy chương trình phổ thông giáo dục đặc biệt từ lớp K-12. Ít nhất 30 tín chỉ bắt buộc phải đạt được tại Đại học Old Dominion, và sinh viên cũng sẽ tham gia vào các khóa thực tập dành cho ứng viên và công việc thực địa có hướng dẫn.

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Pacific Oaks

Khuôn viên trường Cao đẳng Pacific Oaks

Cao đẳng Pacific Oaks cung cấp cho sinh viên của mình một chương trình cử nhân trực tuyến bao gồm giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học và các khóa học giáo dục đặc biệt trong chương trình giảng dạy.

Các khóa học trong chương trình này bao gồm nền tảng xã hội, chính trị và kinh tế của giáo dục, giáo dục học sinh có nhu cầu đặc biệt và tạo ra môi trường học tập hòa nhập cho tất cả trẻ em.

Cao đẳng Pacific Oaks được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học sau đại học

Khuôn viên Đại học Bưu điện

Chương trình Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Trẻ em tại Đại học Post là một bằng cấp đa ngành dạy cho sinh viên về phương pháp sư phạm phù hợp với sự phát triển cũng như sự phát triển của trẻ.

Xem thêm:  7 ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho sinh viên đại học năm 2023

Chương trình kéo các khóa học và bài học từ khoa học hành vi, nhân văn, giáo dục và khoa học xã hội. Chương trình này không dẫn đến việc cấp phép giảng dạy.

Đại học Post được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Mary of the Woods

Sinh viên quan tâm đến giáo dục đặc biệt tại Saint Mary-of-the-Woods College có thể đăng ký vào chương trình Cử nhân Khoa học Giáo dục K-6 và chọn tập trung Can thiệp Nhẹ. Đó là một chương trình cấp phép kép nhằm chuẩn bị cho học sinh trở thành giáo viên K-6 đồng thời chuẩn bị cho các em can thiệp thay mặt cho những trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Saint Mary-of-the-Woods College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng St Petersburg

Khuôn viên trường cao đẳng St Petersburg

Sinh viên Đại học St. Petersburg hy vọng trở thành giáo viên giáo dục đặc biệt có thể kiếm được bằng Cử nhân về Giáo dục Học sinh Xuất sắc. Chương trình vừa linh hoạt vừa hợp túi tiền. Nó cũng có quy mô lớp học nhỏ và một chương trình giảng dạy toàn diện sẽ chuẩn bị cho học sinh về mọi khía cạnh của giáo dục đặc biệt và hướng dẫn học sinh năng khiếu.

SPC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Stephen F. Austin State University

Stephen F Austin State University campus

Stephen F. Austin State University cung cấp cả bằng đại học và sau đại học trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt.

Mục tiêu của chương trình đại học là biến sinh viên thành những nhà giáo dục quan tâm, đồng cảm, hiệu quả và hiểu biết. Tập trung cao độ vào sự hợp tác liên ngành, kỹ năng tư duy phản biện, các nguyên tắc đạo đức, phát triển nghề nghiệp liên tục và thực hành dựa trên bằng chứng.

Stephen F. Austin State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Alaska – Đông Nam

Cơ sở Đông Nam của Đại học Alaska

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong Giáo dục Đặc biệt tại Đại học Alaska – Đông Nam dẫn đến chứng chỉ giảng dạy với sự xác nhận bổ sung về giáo dục đặc biệt. Học sinh được dạy để làm việc đặc biệt với trẻ em khuyết tật, nhưng họ cũng được dạy để làm việc với trẻ em ở các cộng đồng nông thôn và hẻo lánh nhất của Alaska.

Đại học Alaska – Đông Nam được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Khoa học về Giáo dục Đặc biệt tại Đại học Cincinnati có thể chọn một trong hai chuyên ngành: Ngữ Văn và Toán hoặc Ngữ Văn và Khoa học Tự nhiên.

Chương trình học bao gồm các khóa học như cá nhân có ngoại lệ, tâm lý giáo dục, luật giáo dục đặc biệt, và thúc đẩy các hành vi tích cực.

Đại học Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Georgia

Khuôn viên Đại học Georgia

Chương trình cử nhân giáo dục đặc biệt của Đại học Georgia là một chương trình 2 năm dành cho những sinh viên hy vọng trở thành giảng viên giáo dục đặc biệt. Đó là một chương trình theo mô hình thuần tập, vì vậy học sinh mới bắt đầu vào mùa thu. Trường cũng cung cấp một chương trình Double Dawgs Pathway tùy chọn cho phép sinh viên lấy bằng thạc sĩ cấp tốc trực tuyến.

Đại học Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Massachusetts – Amherst

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts – Amherst không có chương trình cử nhân giáo dục đặc biệt trực tuyến được thiết kế sẵn.

Nó cho phép sinh viên theo học chương trình Cử nhân trực tuyến về Nghiên cứu liên ngành và tùy chỉnh chương trình giảng dạy của họ để nhận được bằng giáo dục đặc biệt. Đó là một chương trình không cấp phép, nhưng nó dạy học sinh làm việc hiệu quả với những đứa trẻ đặc biệt.

Đại học Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Nam Carolina

Cơ sở của Đại học Nam Carolina

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Giáo dục Đặc biệt của Đại học Nam Carolina là một chương trình chất lượng cao dạy sinh viên làm việc với những trẻ em bị khuyết tật về trí tuệ, học tập, cảm xúc và rối loạn hành vi từ nhẹ đến trung bình. Chương trình có thể dẫn đến việc cấp giấy phép và chuẩn bị cho sinh viên cho các công việc trong giáo dục hoặc công tác xã hội.

Đại học Nam Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Nam Mississippi

Cơ sở của Đại học Nam Mississippi

Chương trình giáo dục dành cho giáo viên tại Đại học Nam Mississippi là một chương trình được NCATE công nhận với thành phần giáo dục đặc biệt nặng nề.

Chương trình có một chương trình giảng dạy toàn diện, cường độ cao và học sinh phải hoàn thành 840 giờ giảng dạy thực địa. Hỗ trợ tài chính có sẵn cho sinh viên đủ điều kiện, và cũng có hơn 70 học bổng dựa trên nền tảng.

Đại học Nam Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Washington

Khuôn viên Đại học Washington

University of Washington’s College of Education được US News & World Report đánh giá là một trong những trường giáo dục tốt nhất trong nước. Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Chăm sóc và Giáo dục Sớm là một chương trình sáng tạo kết hợp lý thuyết giáo dục với thực hành thực tế. Chương trình của trường là toàn diện, giá cả phải chăng và linh hoạt.

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Tây Alabama

Cơ sở của Đại học Tây Alabama

Sinh viên tại Đại học West Alabama có thể lấy bằng cử nhân giáo dục đặc biệt của họ với sự tập trung vào giảng dạy hợp tác K-6 hoặc 6-12.

Phần lớn chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến, nhưng sinh viên thỉnh thoảng phải tham gia các cuộc hội thảo trong khuôn viên trường. Thực tập và trải nghiệm thực địa cũng phải được thực hiện tại một trường được Alabama phê duyệt.

Đại học West Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Tây Florida

Khuôn viên Đại học West Florida

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Giáo dục Học sinh Xuất sắc tại Đại học West Florida sẽ giúp chuẩn bị cho học sinh trở thành những nhà giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Chương trình được Bộ Giáo dục Florida phê duyệt và sau khi hoàn thành, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ về giáo dục học sinh đặc biệt và giáo dục tiểu học.

Đại học West Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Wisconsin – Stout

Cơ sở Stout của Đại học Wisconsin

Đại học Wisconsin – Chương trình Cử nhân Khoa học về Giáo dục Đặc biệt của Stout chuẩn bị cho sinh viên dạy trẻ em và người lớn, từ 5 đến 21 tuổi, những người bị rối loạn hành vi hoặc khuyết tật về cảm xúc, nhận thức hoặc học tập.

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ nhận được các giấy phép phân loại chéo và có thể nhận được chứng chỉ tự kỷ hoặc sau tú tài.

Đại học Wisconsin-Stout được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Nghệ thuật Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Đặc biệt của Đại học Western Governors sẽ nhận được giấy phép giảng dạy kép sau khi hoàn thành chương trình. Họ sẽ có thể giảng dạy trong các lớp học tiểu học thông thường hoặc các chương trình giáo dục đặc biệt. Hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình trong vòng ít hơn 4 năm.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng Cử nhân của bạn trong Giáo dục Đặc biệt Trực tuyến

Nhận bằng Cử nhân của bạn trong Giáo dục Đặc biệt Trực tuyến

Bằng cử nhân về giáo dục đặc biệt có thể phù hợp với bạn nếu bạn có tấm lòng muốn giúp đỡ những người phải đối mặt với những thử thách đặc biệt.

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một nhà giáo dục đặc biệt, bạn có thể muốn bắt đầu nghiên cứu các trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận để tìm ra chương trình cấp bằng giáo dục đặc biệt phù hợp nhất với bạn. Mặc dù thường mất thời gian, nỗ lực và quyết tâm để hoàn thành một chương trình cấp bằng, nhưng sự chăm chỉ của bạn có thể dẫn bạn đến một sự nghiệp xứng đáng với tư cách là một nhà giáo dục đặc biệt.

online special education degree
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .