30 Bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả thường bắt đầu với một bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến.

Bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến

Nghiên cứu khả năng lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn chuẩn bị để thúc đẩy các nhóm, thay đổi mũi nhọn và lập kế hoạch cho tương lai trong các cơ sở kinh doanh, tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Quản lý là một lĩnh vực đang phát triển, vì vậy lựa chọn bằng cấp này có thể dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến

Giám đốc điều hành nói chuyện với một nhân viên trong văn phòng

Bạn có thể là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Mọi người có thể đã nhận xét về kỹ năng lãnh đạo của bạn và đặt bạn phụ trách mọi việc kể từ khi bạn còn trẻ. Bây giờ có thể là lúc để phát triển những kỹ năng đó trong một chương trình cao đẳng về lãnh đạo tổ chức.

Có lẽ bạn chưa bao giờ coi lãnh đạo là một trong những kỹ năng hàng đầu của mình. Thậm chí, bạn vẫn có thể đam mê giúp đỡ nhân viên và tổ chức phát huy hết tiềm năng của họ. Với sự quan tâm đó làm nền tảng, bạn có thể phát triển thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và bằng cấp lãnh đạo trực tuyến có thể giúp bạn trở thành kiểu người quản lý nhóm mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Khi kiếm được bằng lãnh đạo trực tuyến, bạn có thể nghiên cứu các nguyên tắc kinh doanh có thể giúp bạn điều hướng các thiết lập văn phòng. Các môn học của bạn có thể bao gồm các lớp về luật kinh doanh, tài chính và tiếp thị.

Các lớp khác có thể khảo sát động lực của nhóm và cơ cấu tổ chức. Điều này có thể bao gồm các lớp học về phong cách lãnh đạo, quản lý sự thay đổi, giao tiếp giữa các cá nhân và ra quyết định nhóm. Bạn cũng học cách giải quyết xung đột, động viên nhân viên và trau dồi sức mạnh của các thành viên trong nhóm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức độ này đôi khi dẫn đến sự nghiệp phát triển tổ chức. Công việc của bạn có thể là xác định những điểm yếu trong cơ cấu tổ chức của bạn và lập kế hoạch để cải thiện những lĩnh vực đó. Bạn có thể bắt đầu với tư cách là một chuyên gia hoặc một nhà quản lý, và cuối cùng bạn có thể trở thành giám đốc của bộ phận phát triển tổ chức.

Những người có bằng cấp này cũng thường làm việc trong lĩnh vực nhân sự. Công việc của bạn có thể tập trung vào việc thuê các thành viên mới trong nhóm, đào tạo nhân viên hoặc giải quyết xung đột. Một số chuyên gia nhân sự chuyên về quan hệ lao động.

Các công việc lãnh đạo tổ chức là phổ biến trong thế giới kinh doanh, nhưng các lĩnh vực khác cũng cần những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể sử dụng tài năng của mình cho các cơ quan phi lợi nhuận, cơ quan chính phủ, cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc tổ chức giáo dục.

Vào một thời điểm nào đó sau khi tốt nghiệp, bạn có thể muốn quay lại trường học để lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức . Các lựa chọn bao gồm Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) hoặc Thạc sĩ Quản lý. Hoặc nếu bạn muốn học cao hơn một bậc so với thạc sĩ, hãy cân nhắc đăng ký học tiến sĩ về lãnh đạo trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Lương lãnh đạo Tổ chức & Mức lương

Lương lãnh đạo Tổ chức & Mức lương

Sinh viên lãnh đạo tổ chức thường đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp hoặc các tổ chức khác. Họ có thể có mục tiêu đạt được một chức danh với “người quản lý”, “trưởng nhóm” hoặc “giám đốc” trong chức danh và họ biết rằng khóa học này có thể giúp họ đạt được điều đó.

Nếu những mục tiêu đó nghe quen thuộc với bạn, thì đây có thể là con đường cấp bằng cho bạn. Thời gian đi học có thể giúp bạn học những gì cần thiết để dẫn dắt các tổ chức đến thành công và nó cũng có thể giúp bạn khám phá nhiều cơ hội trong lĩnh vực này. Vào thời điểm tốt nghiệp, bạn có thể biết rõ mình muốn theo đuổi con đường sự nghiệp nào.

Ví dụ, bạn có thể muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Trong một công ty nhỏ hoặc một tập đoàn lớn, bạn có thể bắt đầu với vai trò trợ lý hành chính hoặc quản lý văn phòng. Bạn cũng có thể làm việc với tư cách là một chuyên gia nhân sự.

Khi bạn có kinh nghiệm, bạn có thể được giao nhiều trách nhiệm hơn. Các doanh nghiệp thường thuê sinh viên tốt nghiệp lãnh đạo tổ chức làm giám đốc dự án, giám đốc nhân sự và giám đốc sản xuất.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hoạt động là một bộ phận phổ biến cho các sinh viên lãnh đạo tổ chức theo đuổi. Là một chuyên gia hoạt động hoặc giám đốc, bạn có thể chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các hoạt động hàng ngày của công ty bạn diễn ra suôn sẻ và các nhóm của bạn làm việc hiệu quả.

Bạn không cần phải gắn bó với thế giới kinh doanh. Các tổ chức khác, chẳng hạn như khu học chánh, trường đại học, bệnh viện, các nhóm cộng đồng và các cơ quan chính phủ, thuê cho các vị trí tương tự. Bạn cũng có thể cân nhắc trở thành giám đốc phát triển của một tổ chức phi lợi nhuận.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực lãnh đạo tổ chức bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
quản lý nguồn nhân lực $ 121.220
Giám đốc đào tạo và phát triển $ 115.640
Giám đốc sản xuất công nghiệp $ 108.790
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Giám đốc Dịch vụ Hành chính $ 98.890
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Chuyên gia quản lý dự án $ 77.420
Quản lý Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội $ 69.600
Chuyên gia Nhân sự $ 63.490
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp lãnh đạo tổ chức dự kiến sẽ tăng trong vài năm tới. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ ước tính rằng các vị trí quản lý sẽ tăng với tỷ lệ 5% cho đến năm 2029.

Chuyên môn & Sự tập trung của Lãnh đạo Tổ chức

Giám đốc Nhân sự kiểm tra công việc của nhân viên

Nhiều trường cho phép bạn chọn sự tập trung cho chuyên ngành lãnh đạo tổ chức của bạn và tham gia một số lớp học liên quan đến lĩnh vực đó. Một số nồng độ có thể bao gồm:

 • Chính phủ : Các khóa học tập trung của bạn có thể bao gồm các hệ thống chính trị, chính quyền tiểu bang và các mối quan hệ toàn cầu để giúp bạn sẵn sàng cung cấp quyền lãnh đạo trong cơ quan chính phủ hoặc hệ thống tòa án.
 • Quản lý Nguồn nhân lực : Chuyên môn này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các sáng kiến tuyển dụng, đào tạo và đa dạng hóa tại nơi làm việc của bạn và cung cấp một quan điểm khách quan khi xung đột phát sinh.
 • Kinh doanh quốc tế : Thông qua các lớp học về sự đa dạng và quan hệ giữa các nền văn hóa, sự tập trung này có thể giúp bạn học cách làm việc trong môi trường nước ngoài hoặc với các nhóm trên toàn cầu và bạn cũng có thể học ngoại ngữ.
 • Quan hệ lao động : Là một chuyên gia quan hệ lao động, bạn có thể đóng vai trò là người đi giữa cho một công đoàn và một nhà tuyển dụng, vì vậy bạn sẽ cần phải nghiên cứu các cuộc đàm phán hợp đồng và giải quyết xung đột.
 • Tư vấn quản lý : Tham gia các khóa học về quyền lực, đạo đức, cơ cấu tổ chức, quản lý nhóm và giao tiếp có thể giúp bạn tư vấn cho các doanh nghiệp về cách đưa hoạt động của họ lên một tầm cao mới.
 • Tiếp thị & Quảng cáo : Đối với chuyên môn này, bạn có thể sẽ nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, quản lý sản phẩm và các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội để tăng cơ sở khách hàng của tổ chức và cải thiện thái độ đối với dịch vụ của bạn.
 • Quản lý & Giám sát hoạt động: Trong một chương trình quản lý hoạt động, bạn có thể sẽ học về công nghệ thông tin, quản lý dự án, hậu cần chuỗi cung ứng và thực hành sử dụng dữ liệu thống kê trong việc ra quyết định.
 • Quản lý & Phát triển Tổ chức : Sự tập trung này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo thông qua các nghiên cứu về quản lý sự thay đổi, nguồn nhân lực và hoạch định chiến lược.
 • Quan hệ công chúng : Các nhà lãnh đạo thường đóng vai trò là gương mặt đại diện cho tổ chức của họ, vì vậy, việc tập trung vào quan hệ công chúng với các khóa học về truyền thông và nghiên cứu người tiêu dùng có thể là bước chuẩn bị có giá trị cho vai trò đó.
 • Đào tạo & Phát triển : Sự tập trung này được thiết kế để dạy sinh viên cách kết hợp những cá nhân tài năng vào đúng vị trí, thúc đẩy nhân viên sản xuất công việc tốt nhất của họ và thiết kế các sáng kiến đào tạo thông tin.

Tốt nghiệp với một chuyên ngành bằng cấp có thể giúp bạn nổi bật như một ứng cử viên cho những công việc mà bạn đặc biệt quan tâm.

Chọn bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến

Sinh viên học bằng cấp lãnh đạo tổ chức học trực tuyến

Một tìm kiếm trên internet về “bằng cấp lãnh đạo trực tuyến” sẽ đưa ra một danh sách dài các trường cung cấp các chương trình lãnh đạo tổ chức. Làm thế nào bạn có thể tìm ra trường nào trong số những trường cao đẳng này sẽ cung cấp nền giáo dục lãnh đạo tốt nhất?

Xem thêm:  13 công việc phát triển nhanh nhất yêu cầu bằng thạc sĩ vào năm 2023

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi chọn một chương trình cho lãnh đạo tổ chức, bạn có thể muốn xem xét các yếu tố như:

 • Chứng nhận : Để có được bằng cấp được tôn trọng, bạn nên theo học tại một trường được công nhận trong khu vực. Nếu bằng cấp lãnh đạo tổ chức của bạn được cấp thông qua bộ phận kinh doanh của trường, bạn có thể muốn tìm kiếm sự công nhận theo chương trình từ Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cấp cao (AACSB) hoặc Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP).
 • Sự tập trung : Nếu bạn có một mục tiêu nghề nghiệp cụ thể trong đầu, bạn có thể muốn tìm kiếm một trường đại học nơi bạn có thể theo đuổi sự tập trung liên quan.
 • Định dạng : Bạn có thể chọn các lớp học trực tuyến nếu bạn muốn lên lịch linh hoạt hoặc bạn có thể đến khuôn viên trường để giao lưu trực tiếp với các giảng viên và bạn cùng lớp. Một số sinh viên tìm kiếm các chương trình kết hợp bao gồm cả các khóa học trực tiếp và từ xa.
 • Dịch vụ sinh viên : Cho dù bạn đi học trực tuyến hay trong khuôn viên trường, bạn có thể có quyền truy cập vào dịch vụ dạy kèm, thư viện, tổ chức sinh viên và tư vấn nghề nghiệp.
 • Học phí : Để tính tổng chi phí của một chương trình, nhân chi phí mỗi tín chỉ với số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp. Đừng quên tính đến các khoản phí.

Hãy nhớ rằng nhiều trường cung cấp các chương trình mạnh mẽ. Thay vì tìm kiếm một trường đại học tốt nhất ngoài kia, hãy đưa ra lựa chọn của bạn dựa trên cơ sở nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bạn.

Giáo trình & Khóa học về Lãnh đạo Tổ chức

Sinh viên lãnh đạo tổ chức học trên máy tính xách tay của cô ấy

Để có được bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức thường yêu cầu khoảng 120 tín chỉ. Danh sách khóa học cho các chương trình này bao gồm giáo dục phổ thông, kinh doanh và các lớp quản lý. Dưới đây là một số khóa học phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trong chương trình của mình:

 • Luật Kinh doanh : Lớp này bao gồm các luật và đạo đức sẽ hình thành các quyết định tại nơi làm việc.
 • Giao tiếp trong môi trường kinh doanh : Lớp này bao gồm giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản trong văn phòng và với công chúng.
 • Ra quyết định cho tổ chức : Lớp học này thảo luận về các cách giúp các nhóm đưa ra quyết định đáng tin cậy và đạt được sự đồng thuận.
 • Phát triển như một nhà lãnh đạo : Mục đích của khóa học này là giúp sinh viên có được các kỹ năng thực tế để liên tục phát triển cá nhân.
 • Nguồn nhân lực : Lớp này có thể bao gồm việc tuyển dụng, phát triển nhân viên và giải quyết xung đột.
 • Thay đổi tổ chức : Khóa học này thảo luận về cách hướng dẫn các nhóm vượt qua các thời điểm chuyển đổi.
 • Quản lý dự án : Trọng tâm của lớp học này là đào tạo sinh viên cách nhìn các dự án và chương trình xuyên suốt từ đầu đến cuối.
 • Quản lý chất lượng : Lớp này khảo sát khái niệm về quản lý chất lượng toàn diện (TQM).
 • Phát triển nhóm : Khóa học này bao gồm những gì cần thiết để phát triển các nhóm mạnh mẽ và hiệu quả.
 • Đa dạng nơi làm việc : Trọng tâm của khóa học này là cách xây dựng và thúc đẩy các đội đa dạng.

Mỗi trường đặt ra các yêu cầu về chương trình giảng dạy riêng, vì vậy danh sách lớp học của bạn có thể không bao gồm tất cả các khóa học ở trên.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên cấp bằng Lãnh đạo tổ chức đang học trong thư viện

Vào đại học là bước đầu tiên để kiếm được bằng cấp. Ủy ban tuyển sinh sẽ xem xét bộ hồ sơ của bạn để quyết định xem bạn có phù hợp với chương trình của họ hay không.

Tài liệu ứng dụng của bạn có thể bao gồm:

 • Bài luận : Bạn có thể giúp các trường đại học biết được tính cách và mục tiêu của bạn bằng cách viết một bài luận hấp dẫn.
 • Tài liệu tham khảo : Các trường đại học có thể muốn đọc thư từ những người đã làm việc với bạn trong môi trường học tập hoặc nghề nghiệp.
 • Bảng điểm: Những tài liệu này cung cấp hồ sơ về các môn học trung học của bạn và bất kỳ lớp đại học nào bạn đã tham gia.

Một số trường cũng có thể yêu cầu hồ sơ, điểm thi tiêu chuẩn, lệ phí nộp đơn và phỏng vấn.

Công nhận

Công nhận bằng cấp lãnh đạo tổ chức

Trường nào cũng có thể nói là làm tốt công tác giáo dục học sinh, nhưng chỉ nói như vậy là không đúng. Nó có nghĩa là nhiều hơn nữa đến từ một tổ chức bên ngoài. Đó là những gì các nhà kiểm định khu vực làm.

Có bảy cơ quan kiểm định khu vực ở Hoa Kỳ. Họ bao gồm Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU) và Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC). Danh sách đầy đủ các tổ chức có sẵn từ Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Học tập tại một trường cao đẳng được công nhận có thể hữu ích nếu bạn muốn chuyển đổi các tín chỉ ở nơi khác hoặc theo học trường cao đẳng. Bằng cấp của bạn cũng có thể sẽ có ý nghĩa hơn đối với nhà tuyển dụng nếu nó đến từ một tổ chức được công nhận.

Tổ chức Lãnh đạo Tổ chức Chuyên nghiệp

Quản lý dự án tham dự hội thảo

Bao quanh bạn với những chuyên gia khác, những người khuyến khích và thách thức bạn có thể giúp bạn phát triển với tư cách là một nhà lãnh đạo. Tham gia vào một tổ chức trong ngành có thể mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ những người như vậy, giao lưu với họ trực tuyến, đọc các bài viết của họ hoặc học hỏi từ họ trong các lớp học.

Các quyền lợi và phí thành viên khác nhau giữa các nhóm, vì vậy bạn có thể muốn so sánh một số tổ chức để xem tổ chức nào phù hợp nhất với mình.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

tài chính-hỗ trợ-cho-tổ chức-lãnh đạo-bằng cấp

Bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ tài chính để giúp chi phí cho bằng cấp lãnh đạo trực tuyến của bạn.

Để bắt đầu với các khoản trợ cấp và cho vay, hãy điền vào Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA). Thông tin trên biểu mẫu đó sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ từ các chương trình liên bang hay không. Kết quả cũng có thể giúp bạn đảm bảo hỗ trợ tài chính từ tiểu bang của bạn.

Nhiều sinh viên đủ tiêu chuẩn để được vay của chính phủ. Những điều này cho phép bạn hoãn thanh toán học phí, nhưng bạn sẽ phải trả lại tiền ngay sau đó. Bạn cũng sẽ phải trả lãi suất, nhưng các khoản vay của chính phủ thường có lãi suất thấp hơn các khoản vay tư nhân.

Nếu bạn có nhu cầu tài chính đáng kể, bạn cũng có thể nhận được các khoản trợ cấp. Trợ cấp cung cấp tiền miễn phí mà không cần phải hoàn trả.

Học bổng là một nguồn tiền học phí miễn phí khác, nhưng bạn phải nộp đơn và giành chiến thắng. Các chương trình này thường được quản lý bởi các nhóm tư nhân, chẳng hạn như các tập đoàn, câu lạc bộ cộng đồng và các tổ chức trong ngành.

Bằng Lãnh đạo Tổ chức là gì?

Giám đốc điều hành cuộc họp với nhân viên của mình trong văn phòng

Lĩnh vực lãnh đạo tổ chức tập trung vào việc cung cấp hướng dẫn và chỉ đạo cho các đội và tổ chức. Kiếm được một nền giáo dục trong lĩnh vực này có thể giúp trang bị cho bạn để làm việc như một nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp và các cơ sở nhóm khác.

Một chủ đề quan trọng mà bạn có thể sẽ nghiên cứu là quản lý sự thay đổi. Bạn có thể thảo luận về cách thay đổi có thể dẫn đến sự phát triển và hướng dẫn các nhóm vượt qua các giai đoạn chuyển tiếp. Các lớp học của bạn cũng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng điều hướng động lực của nhóm và tương tác nhóm.

Một Bằng Lãnh Đạo Có Giá Trị Không?

Đúng vậy, bằng cấp lãnh đạo có thể dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp. Tất cả các tổ chức đều cần những nhà lãnh đạo có năng lực và tự tin ở vị trí lãnh đạo. Kiếm được bằng lãnh đạo có thể giúp bạn chứng minh rằng bạn có kiến thức và khả năng để giám sát các tổ chức và giúp họ phát triển.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ năng lãnh đạo và quản lý đang được các nhà tuyển dụng yêu cầu. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các công việc liên quan đến quản lý có tốc độ tăng trưởng dự kiến là 5% trong 10 năm tới.

Nhà tuyển dụng sẽ thuê người có bằng cấp trực tuyến?

cuộc họp của giám đốc dự án với nhóm của cô ấy

Có, cả bằng cấp trong trường và bằng trực tuyến đều có thể hữu ích trong quá trình tìm kiếm việc làm. Các nhà tuyển dụng có khả năng quan tâm nhiều hơn đến việc liệu trường đại học của bạn có được công nhận hay không hơn là hình thức mà bạn tham gia các lớp học của mình. Trên thực tế, bằng tốt nghiệp của bạn có thể sẽ không chỉ rõ rằng bạn đã tham gia các lớp học trực tuyến.

Bên cạnh đó, kiếm được một tấm bằng trực tuyến cho thấy động lực và sự chủ động. Nó chứng tỏ rằng bạn đủ quan tâm đến tương lai của mình để phù hợp với các lớp học đại học vào cuộc sống bận rộn của bạn.

Lãnh đạo tổ chức có phải là chuyên gia tốt không?

Đúng vậy, chương trình lãnh đạo tổ chức được thiết kế để đào tạo bạn trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, người giúp các nhóm và doanh nghiệp phát huy hết tiềm năng của họ. Điều này có thể giúp bạn nhận được một công việc như một người quản lý, một trưởng nhóm hoặc một giám đốc của một bộ phận hoặc một tổ chức.

Các nghiên cứu về lãnh đạo tổ chức thường tập trung vào sự năng động giữa các cá nhân và nhóm. Họ có thể giúp bạn học cách thúc đẩy nhân viên, trang bị cho họ đào tạo liên tục và nuôi dưỡng thái độ làm việc theo nhóm.

Mất bao lâu để lấy bằng Cử nhân Trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức?

Cử nhân về Lãnh đạo tổ chức sinh viên học tại nhà

Sinh viên thường cần đạt được 120 tín chỉ để lấy bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức. Những tín chỉ này thường được chia trong tám học kỳ, có thể mất khoảng bốn năm để hoàn thành.

Các chương trình cấp bằng lãnh đạo trực tuyến thường sử dụng một lịch trình cấp tốc cho các khóa học của họ. Sinh viên trong các chương trình này tham gia các lớp học quanh năm để nhanh chóng hoàn thành bằng cấp của mình. Nếu bạn tham gia một chương trình có tín chỉ chuyển tiếp, bạn có thể tốt nghiệp sớm hơn.

Xem thêm:  20 Bằng cấp phát triển trò chơi trực tuyến tốt nhất [2023]

Chi phí Trực tuyến cho Bằng Lãnh đạo Tổ chức là bao nhiêu?

Các chương trình đại học trực tuyến thường có giá từ $ 200 đến $ 700 cho mỗi giờ tín chỉ. Có thể bạn sẽ cần hoàn thành khoảng 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Bạn có thể tìm thấy một số chi phí thấp nhất tại các trường đại học công lập.

Mức giá tốt nhất có thể là tại các trường trong tiểu bang của bạn, nhưng một số trường trực tuyến cung cấp học phí trong tiểu bang cho tất cả những người đăng ký, bất kể nơi cư trú. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các khoản trợ cấp, cho vay và học bổng có thể giúp làm cho một ngôi trường đắt đỏ có giá cả phải chăng hơn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến?

Giám đốc Nhân sự có cuộc họp với nhân viên của cô ấy

Mức lương trung bình của một người có bằng cử nhân là $ 77,920 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động), nhưng thu nhập của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào công việc bạn làm và mức độ kinh nghiệm của bạn.

Ví dụ, mức lương trung bình cho một chuyên gia nhân sự là $ 63.490 hàng năm. Bằng cách tích lũy kinh nghiệm ở vị trí đó, bạn có thể làm việc theo cách của mình với tư cách là người quản lý nguồn nhân lực. Đó là một công việc với mức lương trung bình hàng năm là $ 121,220.

Bằng Lãnh đạo Tổ chức có xứng đáng không?

Vâng, bằng cấp về lãnh đạo tổ chức rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các nghề quản lý trong vòng 10 năm tới. Những người trong lĩnh vực lãnh đạo tổ chức thường làm việc với tư cách là các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm chuyên gia đào tạo và phát triển, chuyên gia quản lý dự án, quản lý dịch vụ hành chính và quản lý nhân sự.

Lãnh đạo là một kỹ năng cần thiết trong nhiều lĩnh vực của lực lượng lao động. Cho dù bạn muốn có một công việc trong lĩnh vực kinh doanh, hành chính nhà nước hay công việc phi lợi nhuận, những bài học bạn học được trong các lớp lãnh đạo tổ chức của mình có thể sẽ được áp dụng.

Tôi Sẽ Học Những Kỹ Năng Nào Để Lãnh Đạo Tổ Chức?

Giám đốc văn phòng kiểm tra công việc của đồng nghiệp

Sinh viên trong các chương trình lãnh đạo tổ chức thường tham gia một loạt các lớp học kinh doanh cốt lõi. Bạn có thể mong đợi rằng một phần của chương trình học của bạn đề cập đến tiếp thị, luật kinh doanh và tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp học khác cho mức độ này sẽ tập trung vào các chủ đề về lãnh đạo và phát triển nhân viên. Các nghiên cứu của bạn có thể bao gồm nguồn nhân lực, quản lý thay đổi, truyền thông và tâm lý học công nghiệp. Chương trình cũng có thể đề cập đến các cách để trưởng thành và phát triển với tư cách là một nhà lãnh đạo.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Được thành lập vào năm 1885, Đại học Bang Arizona ở Tempe cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho hơn 90.000 sinh viên theo học tại 17 trường cao đẳng. US News & World Report đã xếp hạng ASU ở vị trí đầu tiên trong số các Trường Đổi mới nhất ở Mỹ bốn năm liên tiếp.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bay Path

Khuôn viên Đại học Bay Path

Tọa lạc tại vị trí bình dị ở Longmeadow, Massachusetts, Đại học Bay Path là một trường đại học tư thục có từ năm 1897. Gần 3.300 sinh viên theo học của trường có thể theo học các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên hơn 30 chuyên ngành và các lựa chọn cấp bằng.

Trong khi Bay Path cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân dành cho tất cả phụ nữ, sinh viên có thể đăng ký vào các chương trình cấp bằng thạc sĩ đồng giáo dục.

 • Cử nhân về Lãnh đạo và Nghiên cứu Tổ chức

Đại học Bay Path được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bethel

Khuôn viên Đại học Bethel

Tọa lạc tại Arden Hills, Minnesota, Đại học Bethel là một trường Cơ đốc truyền giáo với hơn 6.500 sinh viên theo học. Bethel cung cấp hơn 100 chuyên ngành cho sinh viên theo đuổi trong các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Bằng cấp của Bethel được cung cấp tại bốn trường riêng biệt. Lịch sử của trường bắt đầu từ năm 1871.

 • Cử nhân Lãnh đạo Tổ chức – Các Bộ Cơ đốc
 • Cử nhân Lãnh đạo Tổ chức – Dịch vụ Nhân sinh

Đại học Bethel được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Bluefield

Khuôn viên trường cao đẳng Bluefield

Được thành lập vào năm 1922, Bluefield College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do Baptist tọa lạc tại Bluefield, Virginia. Sinh viên có thể theo đuổi tổng cộng 22 chuyên ngành trong các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của Bluefield. Bluefield cung cấp một trải nghiệm giáo dục rất cá nhân, tập trung cho sinh viên của mình, chỉ bao gồm hơn 900 sinh viên hàng năm.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức
 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Bluefield College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Brenau

Khuôn viên Đại học Brenau

Được thành lập vào năm 1878, Đại học Brenau là một trường đại học tư thục có trụ sở tại Gainesville, Georgia. Brenau tuyển sinh hơn 3.500 sinh viên với hơn 50 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trải dài trên bốn trường cao đẳng. Trường đã là nhà tiên phong trong việc cung cấp bằng cấp trực tuyến kể từ khi ra mắt chương trình cấp bằng ảo hoàn toàn vào năm 2002.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức

Đại học Brenau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Đại học California Baptist ở Riverside, California, cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho số lượng sinh viên chỉ hơn 11.000 sinh viên. Trường được thành lập vào năm 1950 theo liên kết với Southern Baptist Convention. Trong danh sách những cựu sinh viên đáng chú ý của Cal Baptist là Rick Warren.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức

Đại học California Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Carson-Newman

Khuôn viên Đại học Carson-Newman

Carson – Newman University là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân nằm ở Thành phố Jefferson, Tennessee. Được thành lập vào năm 1851 với sự liên kết với Nhà thờ Baptist phía Nam, Carson-Newman hiện đang tuyển sinh khoảng 2.500 sinh viên mỗi năm với 90 chương trình học khác nhau. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Carson-Newman được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng Cơ đốc giáo Trung tâm của Kansas

Cơ sở Central Christian College of Kansas

Được thành lập vào năm 1884, Central Christian College of Kansas cung cấp các bằng cao đẳng và cử nhân trên một số lĩnh vực nghiên cứu. Trường liên kết với Nhà thờ Giám lý Tự do. Ngoài cơ hội theo đuổi các lĩnh vực nghiên cứu phù hợp và mạnh mẽ, sinh viên Central Christian có thể tham gia hơn 18 đội thể thao.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Central Christian College of Kansas được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Fort Collins, Colorado. Được đánh giá trong số các trường Đại học Tiến sĩ: R1 về hoạt động nghiên cứu rất cao, CSU cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm gần 200 chủ đề nghiên cứu.

CSU được thành lập vào năm 1870. Danh sách những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của trường bao gồm người đoạt giải Pulitzer, phi hành gia, nhiều CEO nổi tiếng và hai cựu thống đốc của Colorado.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức

Bang Colorado được công nhận bởi The Higher Learning Commission, một Ủy ban của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc.

Đại học Creighton

Khuôn viên Đại học Creighton

Đại học Creighton là một trường đại học tư thục của Dòng Tên nằm ở Omaha, Nebraska. Được thành lập vào năm 1878, trường đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên 10 trường. Creighton tuyển sinh gần 9.000 sinh viên hàng năm. Khoảng 28% tổng số sinh viên đăng ký vào trường cao đẳng nghệ thuật và khoa học của trường.

Đại học Creighton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Duquesne

Khuôn viên Đại học Duquesne

Đại học Duquesne là một trường Đại học Công giáo ở Pittsburgh, Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1911 bởi Giáo đoàn Chúa Thánh Thần. Hơn 9.300 sinh viên đang theo học tại 9 trường của Duquesne cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong 189 chương trình học. Duquesne là một trường thuộc Bộ phận NCAA.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Duquesne được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Miền Đông

Khuôn viên Đại học Miền Đông

Được thành lập vào năm 1925, Đại học Phương Đông là một trường đại học Cơ đốc giáo tư thục ở St. Davids, Pennsylvania. Hơn 3.300 sinh viên đang theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của Eastern.

Khuôn viên chính ở St. Davids của Eastern có Phòng Lịch sử Người Mỹ gốc Phi Mazie Hall và nhà ở Phòng Edison. Ngoài ra, trường cung cấp khu học xá trong khu vực và các chương trình học trực tuyến.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức

Đại học Miền Đông được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Đại học Bang Fort Hays là một trường đại học công lập nằm ở Hays, Kansas, được thành lập vào năm 1902. Gần 15.000 sinh viên đang theo học tại 5 trường cao đẳng của FHSU. Sinh viên có thể theo học các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên 31 khoa và gần 100 chuyên ngành.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức
 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Bang Fort Hays được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học John Brown

Khuôn viên Đại học John Brown

Được thành lập vào năm 1919, Đại học John Brown tự hào có 2.613 sinh viên nhập học hàng năm đại diện cho 41 tiểu bang và 50 quốc gia. JBU là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do nằm ở Siloam Springs, Arkansas. Ngoài 41 chuyên ngành đại học, sinh viên cũng có thể theo đuổi một số chương trình thạc sĩ cả trong khuôn viên trường và trực tuyến.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức
Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Tài chính

Đại học John Brown được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học La Salle

Khuôn viên Đại học La Salle

Được thành lập vào năm 1863, Đại học La Salle là trường đại học Công giáo La Mã tọa lạc tại Philadelphia, Pennsylvania. Hơn 5.000 sinh viên đăng ký theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của trường hàng năm. Nhiều chương trình học của La Salle có thể được theo đuổi thông qua các định dạng truyền thống, trực tuyến hoặc kết hợp.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức

Đại học La Salle được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Lewis

Khuôn viên Đại học Lewis

Đại học Lewis là một trường đại học Công giáo La Mã tư nhân có liên kết với Lasallian nằm ở Romeoville, Illinois. Lewis cung cấp hơn 100 lựa chọn cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Được thành lập vào năm 1932, số lượng tuyển sinh hàng năm của trường là khoảng 6.800 sinh viên.

Trường đại học cung cấp một số chương trình cấp tốc cho người lớn đi làm trong sáu trường của nó.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức

Đại học Lewis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Được thành lập vào năm 1872 bởi Hiệp hội Thánh Tâm, Đại học Maryville hiện đang tuyển sinh khoảng 6.414 sinh viên hàng năm. Sinh viên có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại sáu trường học và cao đẳng của Maryville.

Trong khi trường cung cấp một số lựa chọn bằng cấp hoàn toàn trực tuyến, nhiều sinh viên theo học tại cơ sở chính xinh đẹp của trường ở Thị trấn và Quốc gia, Missouri.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức

Maryville University of Saint Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Cấp cao.

Đại học Mount Vernon Nazarene

Khuôn viên Đại học Mount Vernon Nazarene

Đại học Mount Vernon Nazarene là trường cao đẳng nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo ở Mount Vernon, Ohio, với số lượng tuyển sinh hàng năm chỉ hơn 2.200. Được thành lập vào năm 1968, trường đại học cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với hàng chục chương trình tập trung trải dài trên sáu trường.

Cùng với cuộc sống trong khuôn viên trường mạnh mẽ ở Quận Knox, MVNU cung cấp nhiều lựa chọn học tập qua vệ tinh và ảo.

MVNU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học New York

Khuôn viên Đại học New York

Đại học New York là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Thành phố New York với lịch sử hình thành từ năm 1831. Gần 52.000 sinh viên nhập học hàng năm trên 25 trường của NYU. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Danh sách những sinh viên tốt nghiệp đáng chú ý của NYU bao gồm vô số người đoạt giải Nobel, người đoạt giải Oscar, người đoạt giải Tony, Học giả Rhodes, Nghiên cứu sinh MacArthur và người đoạt giải Pulitzer.

 • BS trong Nghiên cứu Lãnh đạo và Quản lý

Đại học New York được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Cơ đốc giáo Ohio

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Ohio

Đại học Cơ đốc giáo Ohio là trường cao đẳng Cơ đốc giáo tư thục tọa lạc tại Circleville, Ohio, được thành lập vào năm 1947. Bằng cấp đại học và sau đại học có nhiều chuyên ngành khác nhau cho hơn 3.300 sinh viên đang theo học của OCU. OCU là trường cũ của huấn luyện viên lãnh đạo nổi tiếng John C.Maxwell.

 • Cử nhân Kinh doanh – Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Cơ đốc giáo Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Ra mắt vào năm 1998, Penn State World Campus là cơ sở trực tuyến của Đại học Bang Pennsylvania. Gần 14.700 sinh viên nhập học hàng năm để theo đuổi các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên nhiều chuyên ngành khác nhau.

Mỗi chương trình đều sử dụng công nghệ để mang lại nhiều chuyên ngành học thuật uy tín nhất của Penn State cho sinh viên trên toàn cầu mà không có giới hạn.

 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức
 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Rogers

Khuôn viên Đại học Bang Rogers

Được thành lập vào năm 1909, Rogers State University là một trường đại học công lập ở Claremore, Oklahoma. Số lượng tuyển sinh hàng năm hiện tại của RSU là 4.300. Sinh viên có thể theo đuổi 13 ngành để lấy bằng cử nhân, 17 ngành cho bằng cử nhân và một số lựa chọn để lấy bằng thạc sĩ. Cả hướng dẫn trong khuôn viên trường và trực tuyến đều có sẵn cho nhiều chương trình RSU.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Rogers State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Đông Nam Bộ

Khuôn viên trường đại học Đông Nam

Đại học Đông Nam ở Lakeland, Florida, là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân với tổng số tuyển sinh hàng năm là 7.000. Được thành lập vào năm 1935, trường được chia thành sáu trường cao đẳng cung cấp hàng chục lựa chọn bằng cấp cho các nghiên cứu cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đông Nam cung cấp nhiều chương trình cấp bằng trực tuyến hoàn toàn.

Diễn đàn được kính trọng tại SEU đã tổ chức một danh sách các diễn giả bao gồm George W. Bush, Jack Welch, TD Jakes, Ben Carson, Colin L. Powell, Condoleezza Rice và Dave Ramsey.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

SEU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về Cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire là một học viện tư nhân, phi lợi nhuận với hơn 3.000 sinh viên trong khuôn viên trường và hơn 90.000 sinh viên trực tuyến. Nó được coi là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất trong cả nước.

 • BSBA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Là trường đại học trực tuyến đa số, Thomas Edison State University tuyển sinh hơn 10.000 sinh viên hàng năm. Thomas Edison là một trường đại học công lập có trụ sở tại Trenton, New Jersey, chú trọng vào phương pháp học tập tự định hướng. Bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ được cung cấp trong hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu tại năm trường.

Thời báo New York gọi Đại học Thomas Edison State là “trường đại học mở đường cho người lớn”.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Thomas Edison State University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Toccoa Falls

Khuôn viên trường Cao đẳng Toccoa Falls

Toccoa Falls College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo tư nhân tọa lạc tại Toccoa Falls, Georgia. Được thành lập vào năm 1907, trường có số lượng tuyển sinh hàng năm lên đến 1.600. Tổng cộng có 35 chuyên ngành đại học và sau đại học được cung cấp trong bốn trường của Toccoa Falls College.

Khuôn viên Thác Toccoa nổi tiếng là nơi có một trong những thác nước cao nhất ở Bắc Mỹ.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Toccoa Falls College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Cơ sở toàn cầu của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts Global là một trường đại học tư thục có trụ sở tại Irvine, California. Ngoài sự hiện diện ảo, mạng lưới UMass Global bao gồm hơn 25 cơ sở trên khắp California và Washington. Sinh viên UMass Global có thể chọn từ hơn 50 lựa chọn bằng cấp tại năm trường.

Các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp cho hơn 20.000 sinh viên. Được cả GI Jobs Magazine và Military.com gắn nhãn hiệu là một trường học thân thiện với quân đội, UMass Global cung cấp mức giá đặc biệt cho các thành viên quân đội. Trường được thành lập năm 1958.

 • Cử nhân Lãnh đạo Tổ chức – Quản trị Tổ chức
 • Cử nhân lãnh đạo tổ chức – Hệ thống chuỗi cung ứng

Đại học Massachusetts Global được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Nam Maine

Cơ sở của Đại học Nam Maine

Đại học Nam Maine là một trường đại học công lập với các cơ sở trải rộng khắp Portland, Gorham và Lewiston. Một thành viên của Hệ thống Đại học Maine, USM có Trường Dịch vụ Công Edmund Muskie, Viện Nghiên cứu Khoa học Sinh học và Viện Học tập suốt đời Osher.

Hơn 7.800 sinh viên nhập học hàng năm trên hàng trăm chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của USM.

 • BS trong Nghiên cứu về Lãnh đạo và Tổ chức

Đại học Nam Maine được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học bang Valdosta

Khuôn viên Đại học Bang Valdosta

Valdosta State University là một trường đại học công lập nằm ở Valdosta, Georgia. Được thành lập vào năm 1906, VSU hiện đang tuyển sinh hơn 11.200 sinh viên hàng năm với hơn 100 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang được đại diện trong số sinh viên của VSU. Năm 2008, trường đã giành được danh hiệu “TitleTown, Hoa Kỳ” do ESPN bình chọn.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Valdosta State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Waldorf

Khuôn viên Đại học Waldorf

Được thành lập vào năm 1903, Đại học Waldorf là một trường cao đẳng tư thục tọa lạc tại Thành phố Forest, Iowa. Được coi là một trường chú trọng vào nghệ thuật tự do, Waldorf cung cấp một loạt các lựa chọn cử nhân và thạc sĩ cho hơn 4.500 sinh viên đang theo học. Trường liên kết với Nhà thờ Evangelical Lutheran ở Mỹ.

 • BS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Waldorf được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cấp lãnh đạo tổ chức của bạn trực tuyến

Sinh viên cấp bằng Lãnh đạo tổ chức học trên máy tính xách tay của mình ở nhà

Lãnh đạo là một kỹ năng quý giá có thể giúp bạn tìm được việc làm và vươn lên đứng đầu tổ chức. Cho dù bạn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh mạnh mẽ hay không, chương trình đại học về lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn trau dồi các kỹ năng cần thiết để thành công với tư cách là một nhà quản lý.

Chương trình cấp bằng lãnh đạo trực tuyến có thể giúp bạn học cách thúc đẩy mọi người, truyền đạt tầm nhìn, xử lý quá trình chuyển đổi, đưa ra quyết định và khuyến khích các nhóm khác nhau làm việc như một nhóm thống nhất.

Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo tạo ra sự khác biệt tích cực cho các tổ chức và cộng đồng, hãy đăng ký vào các trường cao đẳng nơi bạn có thể lấy bằng lãnh đạo trực tuyến.

online organizational leadership degree
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .