25 liên kết trực tuyến tốt nhất trong các chương trình cấp bằng về nghệ thuật tựo [2023]

bởi Joy Cromwelle

Bạn có tò mò về các lựa chọn để có được một cộng sự trong nghệ thuật tự do trực tuyến không?

Liên kết trực tuyến trong Bằng cấp về nghệ thuật tự do

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mọi người đang ngày càng theo đuổi con đường cấp bằng này bằng cách sử dụng các chương trình trực tuyến và các lớp học ảo.

Bằng Cao đẳng về Nghệ thuật Tự do Trực tuyến

Bạn có biết rằng thực sự có hai con đường cấp bằng chính khi nhận bằng cấp liên kết về nghệ thuật tự do trực tuyến ? Một trong những quyết định đầu tiên bạn sẽ thực hiện khi còn là sinh viên là chuyên môn của bạn.

Bạn có thể chọn theo đuổi nghệ thuật tự do hoặc nghiên cứu tổng quát khi chọn tùy chọn hai năm để lấy bằng.

Cao đẳng về nghệ thuật tự do

sinh viên văn bằng nghệ thuật tự do học trong thư viện đại học

Một văn bằng liên kết nghệ thuật tự do cung cấp một phạm vi nghiên cứu rộng rãi. Bạn có thể được giới thiệu các khóa học và khái niệm bao gồm các vấn đề toàn cầu, kinh doanh, nghệ thuật, văn học, truyền thông và chính trị. Lý tưởng nhất là bạn sẽ nổi lên sau thời gian học tập với các kỹ năng tư duy phản biện và phân tích được mài dũa rõ nét.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp liên kết về nghệ thuật tự do trực tuyến có thể hoàn hảo cho một tâm trí tò mò, thích thú. Nó có thể chuẩn bị cho bạn làm việc cho các doanh nghiệp và tổ chức cần và đánh giá cao các chuyên gia toàn diện. Đây cũng có thể là một nền tảng tốt đẹp cho một văn bằng bốn năm trong một chủ đề nghệ thuật tự do.

Cao đẳng về Nghiên cứu Tổng quát

sinh viên văn bằng nghệ thuật tự do học trong thư viện

Một văn bằng nghiên cứu tổng quát có thể cho phép bạn trang trải các khóa học cơ bản cần thiết cho các bằng cấp kỹ thuật hơn. Hầu hết mọi người hoàn thành một nghiên cứu tổng quát liên kết bằng cấp với ý định chuyển sang một chuyên ngành tại một trường học bốn năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một văn bằng nghiên cứu tổng quát có thể cung cấp cơ hội để loại bỏ những khóa học “cốt lõi” đặt nền tảng cho con đường đại học dài hơn. Là sinh viên, bạn có thể tham gia các khóa học chung bao gồm sinh học, nghệ thuật, toán học, khoa học xã hội, nhân văn và văn học.

Các khóa học & Chương trình giảng dạy Nghệ thuật Tự do

sinh viên nghệ thuật tự do học ở quán cà phê

Một cộng sự trong lĩnh vực nghệ thuật tự do có thể mang lại trải nghiệm đại học toàn diện mà mọi người mong muốn khi theo đuổi giáo dục đại học! Các môn học liên quan có thể giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các khái niệm, khám phá và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời định hình các ngành công nghiệp và xã hội.

Hơn nữa, bạn đang được làm giàu bằng cách học các kỹ năng có thể giúp bạn tiếp thị nhiều hơn trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Dưới đây là một số khóa học bạn có thể tham gia khi theo đuổi bằng cấp cao đẳng của mình:

Lịch sử nghệ thuật nhìn vào các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được lưu giữ và có giá trị trong trái tim, khối óc và các viện bảo tàng trên thế giới! Học sinh có thể tìm hiểu về các nghệ sĩ, tác phẩm và chuyển động cụ thể đã hình thành thế giới. Các tác phẩm của các nghệ sĩ mang tính biểu tượng như Leonardo da Vinci, Raphael, Rembrandt, Henri Matisse, Pablo Picasso và Andy Warhol thường được nghiên cứu.

Thành phần Tiếng Anh giới thiệu cho sinh viên khái niệm về giao tiếp bằng văn bản hiệu quả cho các mục đích chuyên môn, nghiên cứu và thuyết phục. Học sinh có thể phân tích cả tác phẩm bên ngoài và sáng tác của chính mình.

Văn học Anh là một bài kiểm tra các tác phẩm lớn của văn học Anh. Khóa học này thường quay trở lại bài thơ sử thi “Beowulf” trước khi khám phá các tác phẩm của những người vĩ đại như Chaucer và Shakespeare.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp học Ngoại ngữ bằng các ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Pháp, Latinh, Ý và Nhật Bản thường được cung cấp tại các trường học hai năm. Các khóa học này có thể được bạn quan tâm đặc biệt nếu bạn muốn làm việc trong một ngành mà kỹ năng ngoại ngữ có lợi.

Địa chất khám phá lịch sử vật lý của hành tinh. Học sinh học cách xem xét các sự kiện, cấu trúc và các chất trong cấu tạo của hành tinh để hiểu và điều tra các quá trình tự nhiên.

Lịch sử xem xét các sự kiện và nhân vật lịch sử đã hình thành xã hội trong suốt thời gian. Một số khóa học nhập môn lịch sử tập trung vào việc trình bày một bức tranh toàn cầu về lịch sử thế giới. Những người khác tập trung vào các cửa sổ thời gian rất chính xác ở các khu vực cụ thể.

Xem thêm:  10 Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến Tốt nhất về Quản lýự án [2023]

Nhập môn Tâm lý học giới thiệu cho sinh viên những lý thuyết được chấp nhận liên quan đến tâm lý con người và tâm lý cá nhân. Khóa học này thường bao gồm các nghiên cứu tâm lý có ảnh hưởng đã được thực hiện trong thế kỷ qua. Ngoài ra, những đóng góp liên quan đến các khái niệm như bản ngã từ Sigmund Freud cũng được kiểm tra.

Nhập môn Xã hội học khám phá các lý thuyết liên quan đến hành vi xã hội, hành vi cá nhân và động lực xã hội. Học sinh cũng học cách áp dụng các khái niệm mà họ đang học vào bối cảnh địa phương và toàn cầu trong thế giới thực.

Toán học đặt nền tảng cho các lý thuyết phức tạp về đại số hoặc hình học mà sau này phải học trong lộ trình cấp bằng của các chuyên ngành khoa học, y tế hoặc kỹ thuật. Tuy nhiên, nhìn chung bạn sẽ thấy rằng các khóa học toán học bắt buộc đối với các văn bằng nghệ thuật tự do được thiết kế cho các chuyên ngành không liên quan đến toán học.

Nói trước đám đông là một khóa học tương tác, thực tế, giới thiệu cho sinh viên các khái niệm về giao tiếp bằng miệng hiệu quả. Các bài thuyết trình hoặc tranh luận về các chủ đề thường được sử dụng để chấm điểm.

Sinh viên tốt nghiệp với các bằng liên kết về nghệ thuật tự do thường tự tin về khả năng khám phá các khái niệm mới với tư duy phân tích và cởi mở. Nhiều sinh viên nhận thấy rằng niềm yêu thích với một khóa học cụ thể sẽ mở ra nguồn cảm hứng cho một lĩnh vực nghiên cứu hoặc con đường sự nghiệp cụ thể.

Nghề nghiệp Nghệ thuật Tự do & Mức lương

Nghề nghiệp Nghệ thuật Tự do & Mức lương

Bạn có thể nói rằng bầu trời là giới hạn khi nói đến nơi bạn có thể đến sau khi lấy bằng cao đẳng nghệ thuật tự do. Sinh viên tốt nghiệp thực sự làm việc trong tất cả các ngành!

Vâng, những cơ hội đang chờ đợi ở phía bên kia của tấm bằng này là rất lớn. Trên thực tế, chúng gần như quá rộng để thực sự ghi lại trong một danh sách. Chúng ta vẫn có thể xem xét một số kỳ vọng về mức lương cho các vai trò công việc phổ biến mà mọi người đảm nhiệm sau khi có bằng cấp về nghệ thuật tự do cho cộng sự của họ.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho người lao động trong các vai trò yêu cầu bằng cấp của các cộng sự là $ 56,590. Dưới đây là cách phân tích đối với một số vai trò cụ thể:

Nghề nghiệp

Mức lương trung bình hàng năm

Quản lý kinh doanh

$ 132.290

Trợ lý điều hành

$ 63.110

Đại diện bán hàng của dịch vụ

$ 58.770

Trợ lý hợp pháp

$ 52,920

Trợ lý nhân sự

$ 43.250

Phát thanh viên

$ 41,950

Trợ lý hành chính

$ 40,990

Trợ lý Dịch vụ Nhân sinh và Xã hội

$ 35,960

Chuyên gia dịch vụ khách hàng

$ 35.830

Lễ tân

$ 31.110

Xin lưu ý rằng một số nhà tuyển dụng tìm kiếm tối thiểu bằng cử nhân để được xem xét cho một số vị trí trong số này.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình cộng sự thường thực sự tỏa sáng trong vai trò hỗ trợ. Tuy nhiên, các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mà họ đã học được trong quá trình học của mình có thể khiến họ trở thành ứng cử viên cho sự thăng tiến sau khi bắt đầu đảm nhận các vai trò ở cấp độ đầu vào.

Chọn bằng cấp về nghệ thuật tự do

sinh viên văn bằng nghệ thuật tự do học ở quán cà phê

Làm thế nào để bạn chọn một bằng cấp sẽ hỗ trợ các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn? Điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như cung cấp khóa học, lịch trình và sự sẵn sàng của đội ngũ giảng viên.

Nhiều trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật tự do tập trung vào việc bồi dưỡng những người học giỏi toàn diện. Bạn sẽ thấy các đề xuất khóa học đại diện cho các lớp “chính thống” có ở hầu hết các trường cao đẳng hai năm và bốn năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đừng ngại hỏi về người hướng dẫn. Điều quan trọng đối với bạn là các giảng viên tại cơ sở bạn theo học phải có lý lịch và chuyên môn rất cụ thể để họ đủ điều kiện giảng dạy các môn học. Bạn cũng nên điều tra các loại vai trò công việc mà sinh viên tốt nghiệp đảm nhận sau khi tốt nghiệp.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải xem xét các tùy chọn như tính linh hoạt khi kiếm bằng cấp cộng sự trực tuyến . Bạn có thể đang ở một thời điểm mà chỉ có thể theo đuổi một văn bằng nghệ thuật tự do nếu bạn có thể thực hiện việc học trực tuyến của mình. Đảm bảo điều tra các tài nguyên có sẵn cho người học ảo trước khi quyết định chọn một chương trình cấp bằng.

Yêu cầu tuyển sinh

sinh viên nghệ thuật tự do học ở quán cà phê

Cần những gì để được chấp nhận vào một chương trình nghệ thuật tự do cấp bằng liên kết? Hãy nói về nơi bắt đầu nếu bạn muốn đăng ký vào các chương trình.

Nói chung, các chương trình liên kết nghệ thuật tự do có xu hướng có các yêu cầu chấp nhận linh hoạt và khoan dung hơn so với các học viện bốn năm. Bạn vẫn cần phải chứng minh rằng bạn đáp ứng các tiêu chí của chương trình trước khi bạn có thể đăng ký. Dưới đây là sơ lược về các yêu cầu tuyển sinh cơ bản cho các chương trình liên kết.

  • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
  • Điểm ACT hoặc SAT
  • Đạt điểm trong bất kỳ khóa học tiên quyết bắt buộc nào
  • Thư cá nhân / tuyên bố về mục tiêu
  • Thư giới thiệu

Các yêu cầu khác nhau tùy theo tổ chức. Ví dụ, bạn có thể thấy rằng điểm trung bình tối thiểu bắt buộc cho bài tập ở trường trung học là khác nhau ở mỗi trường. Một số cơ sở giáo dục có thể yêu cầu học sinh làm bài kiểm tra xếp lớp về toán và tiếng Anh.

Công nhận

Liên kết trong Công nhận Nghệ thuật Tự do

Bạn có thể đã thấy hoặc nghe thảo luận về chứng nhận khu vực trong khi thực hiện nghiên cứu của mình về các trường học và chương trình. Việc chỉ định này có nghĩa là một trường đã được công nhận bởi một cơ quan kiểm định được chấp thuận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Một ví dụ sẽ là sự công nhận từ Ủy ban Công nhận cho các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở (ACCJC).

Lợi ích lớn của việc theo học với một trường học được công nhận trong khu vực là uy tín. Ngoài ra, các tín chỉ từ các trường được công nhận trong khu vực thường dễ chuyển tiếp hơn. Điều quan trọng là phải biết nếu có khả năng bạn sẽ chuyển một số hoặc tất cả các khoản tín dụng bạn kiếm được khi theo đuổi một văn bằng nghệ thuật tự do.

Các tổ chức chuyên nghiệp về nghệ thuật tự do

các chuyên gia kinh doanh trò chuyện trong một buổi hội thảo

Một trong những điều thú vị khi trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực là gia nhập một tổ chức chuyên nghiệp.

Tư cách thành viên thực sự là một cơ hội để tạo kết nối, xây dựng sự phát triển cá nhân, tiếp cận với các cơ hội việc làm và theo kịp sự phát triển trong lĩnh vực của bạn.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên nghệ thuật tự do

Tin tốt là các tổ chức hai năm thường tính phí cho mỗi khoản tín dụng thấp hơn đáng kể so với các tổ chức bốn năm. Điều đó có nghĩa là bạn đang tiết kiệm tiền bắt đầu từ khi đăng ký học!

Tất nhiên, bạn sẽ vẫn muốn theo đuổi các cơ hội hỗ trợ tài chính để lấy bằng liên kết về nghệ thuật tự do. Sinh viên đủ điều kiện để nộp đơn xin trợ cấp liên bang thông qua FAFSA . Các khoản trợ cấp, cho vay và học bổng của liên bang dành cho sinh viên theo học các văn bằng nghệ thuật tự do.

Ngoài ra, các cơ hội học bổng tư nhân hoặc địa phương có thể mở ra cho sinh viên theo học ngành nghệ thuật tự do hoặc các văn bằng hai năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nó có thể cần thiết để nộp đơn cho các chương trình học bổng mới mỗi năm hoặc học kỳ. Hầu hết học bổng chỉ có thể được trao cho mỗi người nhận một lần trong đời.

Tin tốt là điểm trung bình và thành tích học tập cao khi bạn chuyển qua các học kỳ của mình sẽ làm tăng tỷ lệ nhận học bổng bổ sung của bạn.

Bằng cấp liên kết về nghệ thuật tự do

Bạn có thể làm gì với bằng cấp liên kết về nghệ thuật tự do?

Bằng cấp liên kết về nghệ thuật tự do có thể là một điểm khởi đầu linh hoạt cho một tương lai thú vị. Một số sinh viên bắt đầu con đường cấp bằng này với mục tiêu đạt được vai trò hỗ trợ tại một công ty hoặc tổ chức sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp ngành nghệ thuật tự do thường tham gia vào các vai trò hỗ trợ hoặc đầu vào trong các bộ phận nhân sự, bộ phận bán hàng và các cơ quan chính phủ.

Các sinh viên tốt nghiệp ngành nghệ thuật tự do cũng thường đảm nhận các vai trò như trợ lý điều hành hoặc hành chính. Trở thành “động lực” đằng sau một nhóm điều hành hoặc bộ phận có thể là một con đường sự nghiệp rất viên mãn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp với các bằng liên kết về nghệ thuật tự do có bằng cử nhân từ một cơ sở giáo dục bốn năm trong tâm trí. Bằng cấp liên kết là một cầu nối tự nhiên đến một mức độ cao hơn.

Bằng Liên kết về Nghệ thuật Tự do có Giá trị Bất cứ điều gì không?

nhân viên lễ tân văn phòng nói chuyện điện thoại với khách hàng

Đúng vậy, giá trị của một văn bằng liên kết về nghệ thuật tự do rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 12% trong các nghề phục vụ cộng đồng và xã hội và 4% trong các nghề truyền thông và truyền thông trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong các lĩnh vực này bao gồm lễ tân, trợ lý dịch vụ xã hội và con người, phát thanh viên và trợ lý pháp lý.

Sự khác biệt giữa AA và AS là gì?

AA là bằng cao đẳng nghệ thuật. AS là một liên kết của văn bằng khoa học.

AA chỉ tập trung vào các khóa học trong lĩnh vực nghệ thuật tự do. AS kết hợp giữa nghệ thuật tự do và khoa học. Tuy nhiên, các khóa học về khoa học và toán học được chú trọng nhiều hơn.

Những Lớp Học Nào Là Cần Thiết Để Có Bằng Nghệ Thuật Tự Do?

thư ký văn phòng làm việc trên máy tính của cô ấy

Bằng liên kết nghệ thuật tự do thường bao gồm nghệ thuật, văn học, mỹ thuật, khoa học xã hội và nhân văn. Học sinh có thể mong đợi tham gia nhiều lớp học kết hợp phát triển con người, cấu trúc xã hội và các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời vào một chương trình giảng dạy mạnh mẽ.

Ngoài ra, các khóa học mang tính thực tiễn cao như nói chuyện trước đám đông và giao tiếp giúp tạo ra trải nghiệm toàn diện.

Đây là một con đường cấp bằng mang lại “hương vị của mọi thứ” bởi vì nó chuẩn bị cho bạn trở thành một người năng động trong bất kỳ vai trò công việc nào bạn đảm nhận!

Bạn có thể nhận được loại nghề nghiệp nào với bằng cấp liên kết về nghệ thuật tự do?

Một cộng sự trong lĩnh vực nghệ thuật tự do có thể là một con đường tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến việc đạt được một vai trò hỗ trợ hoặc vị trí cấp cao tại một công ty hoặc tổ chức. Bằng cấp này thường được nắm giữ bởi các trợ lý hành chính và điều hành.

Bạn cũng có thể nhận được các công việc bán hàng hoặc truyền thông ở cấp độ đầu vào với bằng cấp liên kết về nghệ thuật tự do.

Mất bao lâu để hoàn thành bằng cấp liên kết về nghệ thuật tự do trực tuyến?

quản lý bán hàng làm việc tại một quán cà phê

Bằng cấp liên kết được thiết kế để hoàn thành trong hai năm. Tuy nhiên, nhiều trường cho phép học sinh đi theo “tốc độ của riêng mình”. Điều quan trọng là nhìn vào số giờ tín chỉ thay vì tập trung vào “năm” bạn sẽ đi học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hầu hết các chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 60 tín chỉ học kỳ trước khi được phép tốt nghiệp. Một số trường có thể cung cấp các chương trình cấp bằng nghệ thuật tự do cấp tốc trực tuyến cho phép sinh viên hoàn thành số lượng tín chỉ cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Ngoài các chương trình cấp tốc, sinh viên cũng có thể học thêm hoặc thậm chí ít lớp hơn tùy thuộc vào việc họ muốn tăng tốc hay giảm con đường để tốt nghiệp. Ngoài ra, yêu cầu điểm trung bình tối thiểu có thể được áp dụng để tốt nghiệp.

Chi phí cho một Bằng Cao đẳng về Nghiên cứu Tự do là Bao nhiêu?

Chi phí thực tế cho mỗi tín chỉ thay đổi tùy theo trường học. Hầu hết các chương trình hai năm tính phí từ $ 100 đến $ 500 cho mỗi tín chỉ học kỳ. Chi phí thay đổi dựa trên các yếu tố như cư trú và chương trình cấp bằng.

Một sinh viên có thể mong đợi tiết kiệm hàng nghìn đô la bằng cách hoàn thành một văn bằng liên kết thay vì nhảy ngay vào một cơ sở giáo dục bốn năm.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết nghệ thuật tự do trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Alexandria

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng & Kỹ thuật Alexandria

  • AA trong Khoa học và Nghệ thuật Tự do

Trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Alexandria được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Austin Peay

Khuôn viên Đại học Bang Austin Peay

Đại học Bang Austin Peay được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Brenau

Khuôn viên Đại học Brenau

Đại học Brenau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Brescia

Khuôn viên Đại học Brescia

Đại học Brescia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học California của Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania của California

Đại học California University of Pennsylvania là một trường đại học công lập được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Cowley

Khuôn viên trường Cao đẳng Cowley

Cao đẳng Cowley được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Excelsior

Khuôn viên trường Cao đẳng Excelsior

Cao đẳng Excelsior được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Florida Tech

Cơ sở công nghệ Florida

Florida Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Cổng vàng

Khuôn viên Đại học Cổng Vàng

Đại học Golden Gate được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Hillsborough

  • AA trong Khoa học và Nghệ thuật Tự do

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Holyoke

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Holyoke

  • AA trong Khoa học và Nghệ thuật Tự do

Trường Cao đẳng Cộng đồng Holyoke được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

John Tyler Community College

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng John Tyler

John Tyler Community College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Keizer

Khuôn viên Đại học Keizer

Đại học Keizer được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Kennebec Valley

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Kennebec Valley

Kennebec Valley Community College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng bang Lewis-Clark

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Lewis Clark

Lewis-Clark State College được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

  • AA trong Nghiên cứu liên ngành

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Louisiana – Alexandria

Đại học bang Louisiana - cơ sở Alexandria

  • Liên kết Nghiên cứu Tổng quát

Đại học Bang Louisiana tại Alexandria được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Cao đẳng New England

Khuôn viên trường cao đẳng New England

NEC được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Ocean County College

Khu học xá Ocean County College

OCC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Seminole State College of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Seminole State College of Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Alaska – Fairbanks

Khuôn viên trường Đại học Alaska Fairbanks

UAF được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Đại học Massachusetts - Khuôn viên toàn cầu

Đại học Massachusetts – Toàn cầu được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận bằng cấp liên kết của bạn về nghệ thuật tự do trực tuyến

thư ký văn phòng làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Bằng liên kết trực tuyến về nghệ thuật tự do có thể mang lại cho bạn khả năng mang một lớp học toàn cầu vào ngôi nhà của bạn! Thật thú vị khi nghĩ rằng hàng thế kỷ nghệ thuật, văn học và nghiên cứu khoa học có thể được học từ các giáo sư chuyên môn ngay tại nhà của bạn mà không cần phải đến thăm khuôn viên trường.

Đã đến lúc thực hiện bước nhảy vọt đó để nâng cao trình độ học vấn để phá bỏ rào cản giữa yêu cầu bằng cấp và công việc “mơ ước” của bạn? Đăng ký một chương trình cấp bằng liên kết nghệ thuật tự do trực tuyến để mọi thứ tiến triển.

online associates in liberal arts degree
Biểu trưng Mydegreeguide