25 Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong Trường học [2023]

bởi Joy Cromwelle

Việc lớn lên thật căng thẳng và trẻ em ở mọi lứa tuổi tìm đến những sinh viên tốt nghiệp chương trình Tư vấn Trường học Trực tuyến để giúp chúng tìm ra cách đối phó với học tập, kế hoạch tương lai hoặc các vấn đề cá nhân đang khiến chúng không thể là bản thân tốt nhất của chúng.

Các Chương trình Tư vấn Thạc sĩ trong Trường học

Nếu bạn có bằng Cử nhân về giáo dục hoặc một lĩnh vực liên quan và là kiểu người thực sự quan tâm đến việc giúp những người trẻ tuổi tìm ra cách tồn tại và phát triển trong K-12, và cách chuẩn bị cho các bước tiếp theo, trở thành cố vấn học đường có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số trường cao đẳng được công nhận cung cấp các chương trình tư vấn trường học trực tuyến có thể giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp và dạy bạn tài liệu bạn cần để đạt được giấy phép hoặc chứng chỉ của tiểu bang thường được yêu cầu.

Các cố vấn học đường thường được trả lương cao, cả bằng đô la và sự hài lòng khi làm việc với những người trẻ tuổi, những người cần được hướng dẫn và hỗ trợ vững chắc.

Các Chương trình Tư vấn Trường học Trực tuyến

Cố vấn học đường nói chuyện với một học sinh thiếu niên

Chương trình Tư vấn Trường học Trực tuyến có thể dạy bạn cách giúp nhiều học sinh với nhiều nhu cầu khác nhau. Mức độ linh hoạt này có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp tư vấn trẻ em ở nhiều môi trường.

Các trường này bao gồm từ mầm non đến trung học, từ các địa điểm cộng đồng đến các trường đại học. Bạn có thể làm việc trong các trung tâm giữ trẻ, trường tiểu học hoặc trung học, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc chính phủ tập trung vào trẻ em và thanh thiếu niên có nhu cầu đặc biệt hoặc những nơi giải quyết chấn thương và quản lý khủng hoảng.

Có lẽ bạn đã biết về cơ hội việc làm ở cả trường công và trường tư. Nhưng bằng cấp của bạn cũng có thể dẫn đến việc làm trong các trường bán công hoặc trường tư, bệnh viện dành cho trẻ em, hoặc các cơ sở tư pháp dành cho trẻ vị thành niên. Bạn cũng có thể làm nghiên cứu.

Ngoài ra còn có nhiều nơi làm việc với trẻ em mắc chứng tự kỷ hoặc các khuyết tật học tập khác. Ngoài ra, nhiều cơ sở chính phủ hoặc tư nhân cung cấp một loạt các dịch vụ cần thiết cho trẻ em đặc biệt và gia đình của chúng.

Các lớp học trong mức độ này tập trung vào cả lý thuyết và ứng dụng thực tế. Chúng thường bao gồm các lĩnh vực như tư vấn cá nhân và nhóm, kiểm tra và đánh giá, sẵn sàng học đại học và nghề nghiệp, can thiệp khủng hoảng, hành vi của trẻ em, và đáp ứng những thách thức của việc học Thế kỷ 21.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi học sinh K-12 lên cấp tiểu học và trung học, các em thường phải đối mặt với những thách thức cá nhân hoặc học tập. Trong môi trường K-12, cố vấn học đường là người được trang bị tốt nhất để tư vấn cho họ và phát triển các chiến lược cá nhân để giải quyết những thách thức cá nhân hoặc trong lớp học của mỗi người.

Nhiều giáo sư trong các chương trình cấp bằng này không chỉ có bằng cấp cao về tư vấn học đường, họ còn có nhiều năm kinh nghiệm thực hành. Kinh nghiệm này có thể cho phép họ nói sự thật về các tình huống và cộng đồng mà bạn có thể gặp phải trong quá trình làm việc của mình. Đó là giáo dục thực sự cho thế giới thực.

Các cố vấn học đường thường tập trung vào lựa chọn đại học hoặc học nghề. Khi học sinh chuẩn bị đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời của mình, các cố vấn có thể giúp họ xác định và thu hẹp các lựa chọn, để họ có thể hướng tới những ngôi sao trong khi vẫn thực tế về điểm số, bài kiểm tra và các hoạt động mà trường đại học sẽ tìm kiếm.

Bằng thạc sĩ trực tuyến của bạn về tư vấn có thể giúp bạn chuẩn bị để phỏng vấn sinh viên, xem xét lịch sử tình huống và quản lý các bài kiểm tra và các công cụ đánh giá liên quan. Nó cũng có thể dạy bạn cách khuyến khích học sinh, khám phá các khả năng và giảm thiểu sự thất vọng cho học sinh và gia đình của họ.

Trong nhiều trường hợp, ngoài các lớp học trực tuyến, bằng cấp trực tuyến cũng mang lại cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế khi làm việc với trẻ em, cha mẹ và người chăm sóc trong nhiều môi trường khác nhau.

Tư vấn nghề nghiệp & tiền lương của trường

Tư vấn nghề nghiệp & tiền lương của trường

Ở hầu hết các tiểu bang, cố vấn học đường là một trong những ví dụ phổ biến nhất mà sinh viên tốt nghiệp có thể làm với bằng thạc sĩ tư vấn và giấy phép hoặc chứng chỉ của tiểu bang.

Khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu này, bạn có thể đăng ký làm việc trong nhiều trường học hoặc tổ chức khác nhau tập trung vào giáo dục trẻ em hoặc thanh thiếu niên hoặc các dịch vụ gia đình và trẻ em.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS) , mức lương trung bình hàng năm trên toàn quốc cho các cố vấn học đường trong các chuyên ngành khác nhau là 58.120 đô la. Đây là mức lương trung bình quốc gia:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà nghiên cứu bệnh học về giọng nói-ngôn ngữ $ 80.480
Nhà tâm lý học trường học $ 79.820
Giáo sư tâm lý học $ 78.180
Quản lý Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội $ 69.600
Cố vấn trường học và nghề nghiệp $ 58.120
Nhân viên tư vấn tuyển sinh $ 51,660
Chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình $ 51.340
Nhân viên xã hội sức khỏe tâm thần $ 48.720
Nhân viên xã hội trẻ em, gia đình và trường học $ 48.430
Cố vấn về Lạm dụng Chất gây nghiện $ 47,660

Mức lương được báo cáo cao nhất là $ 97,910 và mức thấp nhất là $ 35,620. Hãy nhớ rằng, mức lương sẽ rất khác nhau, tùy thuộc vào tiểu bang và trường học hoặc nơi làm việc khác là công hay tư.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi chọn một địa điểm cho sự nghiệp của bạn, hãy nhớ so sánh chi phí sinh hoạt ở các địa phương khác nhau.

Một số mức lương được liệt kê ở đây dành cho các vị trí mười tháng, cho phép cố vấn học đường nghỉ hè, vì vậy họ có thể muốn làm việc trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như cố vấn trại hoặc quản trị viên.

Các cố vấn học đường khác làm việc trong mùa hè, đánh giá hoặc tạo ra các chương trình mới, đồng thời kiếm thêm tiền. Tin tức tích cực đến từ BLS dự báo tăng trưởng việc làm hàng năm là 8% cho các cố vấn học đường trong mười năm tới, cao hơn nhiều so với mức trung bình trên toàn quốc.

Khi số học sinh đăng ký vào trường tiếp tục tăng lên, thì nhu cầu về các cố vấn trường học được đào tạo và tận tâm, những người sẽ xác định các nhu cầu cá nhân và tạo ra các chương trình cá nhân hóa để giải quyết các nhu cầu đó.

Chọn bằng cấp tư vấn trường học trực tuyến

Trường tư vấn bằng cấp sinh viên học trực tuyến tại nhà

Có nhiều sự lựa chọn cho sinh viên muốn lấy Bằng Tư vấn Trường học Trực tuyến. Ví dụ về một số chương trình tư vấn mà bạn nên xem xét là thạc sĩ trực tuyến về tư vấn giáo dục , thạc sĩ trực tuyến về tư vấn sức khỏe tâm thần và thạc sĩ trực tuyến về trị liệu hôn nhân và gia đình .

Cũng giống như bạn hy vọng một ngày nào đó sẽ khuyên sinh viên của mình tiến hành nghiên cứu sâu trước khi đưa ra quyết định, bạn sẽ muốn làm theo lời khuyên của chính mình bằng cách xem xét kỹ lưỡng chương trình học, chi phí và đặc điểm của từng trường mà bạn cân nhắc.

Nhu cầu của các sinh viên mà bạn sẽ làm việc một ngày nào đó sẽ khác nhau. Điều này có nghĩa là giáo dục và đào tạo của bạn cũng phải bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bạn nên đạt được các kỹ năng chuyên môn bao gồm những kỹ năng tinh tế hơn, bao gồm cả sự kiên nhẫn và nhạy cảm với giới tính, văn hóa và sở thích tình dục. Bạn cũng phải nhận thức được các mối quan tâm về đạo đức và pháp lý như quyền riêng tư.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn chương trình tư vấn trường học trực tuyến phù hợp với mình:

 • Những khóa học cốt lõi nào được yêu cầu?
 • Có lĩnh vực tập trung nào phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp tương lai của bạn không?
 • Có cơ hội để thực hành thực hành không?
 • Nếu vậy, những thực tập hoặc trải nghiệm lâm sàng này có thể được thực hiện trực tuyến không?
 • Có chương trình song ngữ nào không?
 • Chương trình giảng dạy có bao gồm các vấn đề hiện tại đang phổ biến trong môi trường học đường, chẳng hạn như bắt nạt hoặc lạm dụng chất kích thích không?
 • Chương trình của bạn có chuẩn bị cho bạn để cộng tác với các nguồn lực của cộng đồng không?
 • Chương trình có phải chăng không?
 • Có hỗ trợ tài chính, học bổng, cho vay và / hoặc các chương trình vừa học vừa làm không?
Xem thêm:  30 Bằng Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Kế toán [2023]

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều điều cần lưu ý khi so sánh các chương trình.

Giáo trình & Khóa học Tư vấn tại Trường

Cố vấn học đường thực hiện một liệu pháp với một nhóm thanh thiếu niên

Bằng cấp của bạn sẽ bao gồm cả các khóa học cơ bản và các lớp học được thiết kế để chuẩn bị cho bạn làm việc trong một lĩnh vực tập trung cụ thể. Dưới đây là một số khóa học mẫu của cả hai loại, nhưng lưu ý rằng tiêu đề khóa học sẽ khác nhau giữa các cơ sở:

 • Giới thiệu về Nghiên cứu Giáo dục : Khóa học này thảo luận về mục đích nghiên cứu và các loại hình nghiên cứu, cũng như các phương pháp thực hiện nghiên cứu định tính và định lượng liên quan đến học sinh trong môi trường giáo dục.
 • Cơ bản về Tư vấn Học đường : Các lớp học này tập trung vào các lý thuyết và thực hành cần thiết để trở thành một cố vấn học đường có năng lực và có giá trị, bao gồm cách hoạch định các chiến lược để phát triển, quản lý và đánh giá các chương trình tư vấn bằng cách sử dụng các mô hình quốc gia và tiểu bang.
 • Định hướng Tư vấn : Khóa học này dạy về lịch sử, cấu trúc, chứng chỉ và chính sách công liên quan đến tư vấn chuyên nghiệp và vận động sinh viên.
 • Phát triển con người và học tập : Khóa học này dạy cách con người trưởng thành từ khi sinh ra đến khi trưởng thành, tập trung vào các lĩnh vực thể chất, xã hội, tình cảm, ngôn ngữ và nhận thức và bao gồm các cuộc thảo luận về sự đa dạng trong tất cả các lĩnh vực này.
 • Các lý thuyết tư vấn : Chương trình học này bao gồm các lý thuyết tư vấn chính, bao gồm hành vi, xã hội học, phân tâm học và nhân văn, và tập trung vào các nghiên cứu, cách tiếp cận, nguyên tắc và thủ tục tốt nhất của mỗi lý thuyết.
 • Lập kế hoạch Giáo dục và Nghề nghiệp : Trong lớp học này, sinh viên có thể học các phương pháp tiếp cận lý thuyết và thực tế đối với các nguồn lực và kỹ thuật hiện đang được sử dụng để hỗ trợ sinh viên lựa chọn và thực hiện sở thích giáo dục và nghề nghiệp của họ.
 • Tư vấn và Nghiên cứu Nhóm : Lớp học này giới thiệu cho sinh viên các quy trình và lãnh đạo nhóm bằng cách tập trung vào các cơ sở lý thuyết và chiến lược để thiết kế các chương trình tư vấn đáp ứng các tiêu chuẩn đa văn hóa phù hợp với mô hình quốc gia và tiểu bang.
 • Đánh giá : Lớp học này dạy cách xác định và sử dụng các bài kiểm tra chẩn đoán khác nhau để xác định điểm mạnh và lĩnh vực cần cải thiện của học sinh, cũng như cách hiểu và giải thích kết quả kiểm tra cho phụ huynh, học sinh và giáo viên.
 • Tư vấn nghề nghiệp và đại học : Khóa học này trình bày các lý thuyết liên quan đến sự phát triển nghề nghiệp, dựa trên sự phát triển tâm lý, giáo dục và xã hội và giải thích cách sử dụng tài liệu này để tư vấn cho sinh viên về kế hoạch nghề nghiệp và đại học của họ.
 • Thực hành trong Tư vấn Trường học : Một khóa học capstone yêu cầu một số giờ thực hành trong môi trường tư vấn dưới sự giám sát của một giám sát viên được cấp phép. Ở nhiều tiểu bang, khóa học này, cần phải có số giờ bắt buộc và vượt qua bài kiểm tra cấp phép để được cấp phép.

Yêu cầu tuyển sinh

Trường học cấp bằng tư vấn sinh viên học cùng nhau trong thư viện

Mỗi trường đại học đặt ra các yêu cầu nhập học riêng, vì vậy hãy nhớ xem xét kỹ trước khi nộp đơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều trường đại học không còn yêu cầu các bài kiểm tra tiêu chuẩn để nhập học vào các chương trình Tư vấn Trường học Trực tuyến, họ thích xem xét toàn bộ đơn đăng ký để mỗi học sinh có thể được đánh giá trên cơ sở cá nhân.

 • Đơn đăng ký đã hoàn thành và lệ phí nộp đơn;
 • Bảng điểm chính thức của tất cả các trường sau trung học đã theo học, bao gồm cả tổ chức cấp bằng Cử nhân;
 • Một số thư giới thiệu nhất định;
 • Một bài luận cá nhân hoặc tuyên bố về mục đích bạn chọn (một số đưa ra các câu hỏi cụ thể để bạn trả lời);
 • Điểm trung bình tối thiểu, được chỉ định (GPA)
 • Điểm của Kỳ thi Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE), nếu được yêu cầu;
 • Sơ yếu lý lịch chi tiết lịch sử việc làm;
 • Mẫu văn bản;
 • Phỏng vấn tuyển sinh;
 • Hoàn thành một số khóa học đại học như Tâm lý học Bất thường hoặc Phát triển;
 • Khuyến nghị từ cố vấn đại học;
 • Chứng minh khả năng nói tiếng Anh nếu không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ

Các tiêu chí nhập học khác nhau ở mỗi trường, nhưng những điều này có thể cho bạn biết về các yêu cầu.

Công nhận

Chứng nhận Thạc sĩ về Chương trình Tư vấn Trường học

Khi lựa chọn một chương trình cấp bằng trực tuyến, điều quan trọng là phải chọn một chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng do Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) thiết lập.

CHEA xem xét chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và các chỉ số khác của một tổ chức để quyết định xem việc công nhận có được đảm bảo hay không. Nó cũng thăm từng cơ sở áp dụng và nói chuyện với sinh viên, giáo viên và quản lý trước khi cấp trạng thái công nhận.

Việc theo học tại một tổ chức được công nhận có thể ảnh hưởng đến khả năng hội đủ điều kiện của bạn đối với các quỹ tài chính, hỗ trợ hoặc trợ cấp. Nó có thể xác định xem bạn có thể chuyển các khoản tín dụng từ tổ chức này sang tổ chức khác hay không và nó có thể ảnh hưởng đến việc bản thân tổ chức đó có nhận được quỹ liên bang hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chương trình Thạc sĩ Tư vấn Học đường Hỗ trợ Tài chính

Bạn không phải là sinh viên duy nhất lo ngại về chi phí học đại học tăng cao. Gần như tất cả mọi người đều lo lắng về việc làm thế nào để cân bằng tất cả các nhu cầu của ngân sách ngày càng thu hẹp. Nhiều sinh viên giải quyết tình huống khó xử này bằng cách nộp đơn vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên (FAFSA) .

FAFSA có một biểu mẫu trực tuyến dễ theo dõi, nơi bạn có thể nhập tất cả thông tin cần thiết để nộp đơn xin hỗ trợ tài chính. Trang web của họ thân thiện với người dùng và nên đơn giản hóa quy trình hỗ trợ phức tạp. Nó cũng có rất nhiều thông tin hữu ích về các khoản trợ cấp và các chương trình như vừa học vừa làm.

Ngoài ra, tất cả các trường cao đẳng và đại học đều có văn phòng hỗ trợ tài chính, nơi các nhân viên được đào tạo có thể trả lời các câu hỏi của bạn và hướng bạn đến các nguồn tài trợ có thể có khác như vừa học vừa làm và cả học bổng tư nhân. Kiểm tra sớm các tài nguyên quý giá này trong quá trình tìm kiếm địa điểm phù hợp với bạn.

Bạn có thể làm gì với Bằng tư vấn trực tuyến?

Cố vấn trường tiểu học nói chuyện với học sinh nhỏ tuổi

Một Thạc sĩ Tư vấn Trường học Trực tuyến có thể cung cấp cho bạn chứng chỉ cần thiết để làm việc trong nhiều môi trường giáo dục khác nhau từ mầm non đến đại học. Là một cố vấn học đường, bạn có thể là một phần quan trọng của nhóm hỗ trợ học sinh ở mọi lứa tuổi và khả năng chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong cuộc sống của họ.

Bằng Tư vấn Trực tuyến của bạn cũng có thể đủ điều kiện để bạn làm việc trong các cơ sở chính phủ và phi lợi nhuận trong các chương trình như Dịch vụ Trẻ em và Gia đình. Ở những vị trí này, bạn có thể làm việc với những người cần hỗ trợ để đáp ứng những thách thức đang cản trở sự tiến bộ giáo dục của con cái họ.

Chi phí Tư vấn cho Thạc sĩ Trường học là Bao nhiêu?

Học phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn muốn theo học tại một cơ sở công lập hay tư nhân và trường cao đẳng hoặc đại học công lập nằm trong tiểu bang nơi bạn sinh sống. Nhiều khi học phí ngoài tiểu bang cao hơn nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tư vấn Trường học thường yêu cầu 48 đơn vị khóa học. Một số yêu cầu nhiều đơn vị hơn một chút. Chi phí dao động từ $ 4,162 đến $ 39,600 cho toàn bộ chương trình, khoảng $ 87 đến $ 825 cho mỗi đơn vị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù chi phí có thể cao nhưng chúng có thể được giảm bớt hoặc bù đắp thông qua hỗ trợ tài chính, học bổng, vừa học vừa làm và các chương trình hỗ trợ khác.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ Tư vấn Trực tuyến về Trường học?

Master’s in School Counselling Sinh viên nghiên cứu trực tuyến

Khoảng thời gian để bạn có được bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Tư vấn Trường học sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn vị học trình bạn học trong mỗi học kỳ hoặc quý để đạt được số đơn vị học trình cần thiết cho việc tốt nghiệp.

Thông thường, sinh viên toàn thời gian học 15 đơn vị mỗi học kỳ có thể hoàn thành chương trình học của mình trong hai năm, trong khi sinh viên bán thời gian thường hoàn thành trong 3 năm.

Đôi khi, các khóa học phải được thực hiện theo một thứ tự cụ thể và những lúc khác, sinh viên có nhiều khả năng hơn để chọn các lớp học phù hợp với lịch trình của họ. Cố vấn học tập có thể rất hữu ích khi bạn thiết kế lịch trình của mình.

Xem thêm:  Các loại công việc mã hóa

Có Chương trình Tư vấn Trường học Trực tuyến Giá cả phải chăng nào không?

Thạc sĩ tư vấn trong trường học sinh viên học trực tuyến

Có, có các chương trình giá cả phải chăng. Nhiều cơ sở giáo dục đại học thuộc mọi loại hình đều nhận ra rằng chi phí đào tạo sau đại học cao có thể cản trở sinh viên tài năng bước vào các ngành nghề cần thiết.

Kết quả là, số lượng các chương trình trực tuyến xuất sắc đã tăng lên trong những năm gần đây. Thực hiện nghiên cứu so sánh chi phí Tư vấn Thạc sĩ tại Trường học của bạn có thể giúp bạn tìm ra chương trình nào phù hợp nhất với mình.

Chỉ chọn theo đuổi một bằng cấp trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại và các chi phí khác liên quan đến việc đi học đại học thường xuyên.

Bạn có thể là một cố vấn với một Thạc sĩ về Giáo dục?

Cố vấn học đường nói chuyện với trẻ nhỏ

Thạc sĩ Giáo dục chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực giáo dục như chương trình giảng dạy, các vấn đề sinh viên, giáo dục tiểu học hoặc trung học, hoặc quản lý giáo dục cũng như tư vấn học đường. Nó dẫn đến nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Mặt khác, việc có được bằng Thạc sĩ về Tư vấn trường học có thể cho các nhà tuyển dụng tương lai thấy rằng bạn đã học và lấy được bằng về chuyên ngành chính xác mà họ đang tìm kiếm.

Thạc sĩ Tư vấn học đường là bằng cấp có thể giúp bạn chuẩn bị tốt nhất để tư vấn cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và khả năng, đồng thời đưa bạn trở thành một phần của nhóm giáo dục tạo ra các chiến lược thành công phù hợp với sở thích, nhu cầu và tài năng của mỗi cá nhân.

Làm thế nào để bạn có được bằng thạc sĩ trong trường tư vấn?

Cố vấn trường học làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Để lấy bằng Thạc sĩ Tư vấn học đường, bạn phải được nhận vào một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận, hoàn thành số lượng bài học chính và chuyên ngành cần thiết, vượt qua một kỳ thi và nhận được giấy phép từ tiểu bang nơi bạn muốn làm việc.

Bạn cũng có thể được yêu cầu làm việc trong một số giờ dưới sự giám sát của một cố vấn trường học được cấp phép. Nếu bạn trở thành sinh viên toàn thời gian, bạn có thể hoàn thành các môn học bắt buộc trong hai năm, trong khi sinh viên bán thời gian thường mất khoảng ba năm.

Một Bằng Tư Vấn Trường Học Có Giá Trị Không?

Vâng, Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Tư vấn Học đường rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 12% trong các ngành nghề phục vụ cộng đồng và xã hội trong 10 năm tới.

Các nghề tư vấn học đường phổ biến trong lĩnh vực này tạo điều kiện thuận lợi cho sự kết nối giữa các cá nhân với trẻ em và thanh thiếu niên. Họ bao gồm cố vấn trường tiểu học và trung học, cố vấn đại học cơ sở, nhân viên dịch vụ trẻ em và gia đình, và nhiều vị trí khác nhau trong hỗ trợ giáo dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn thực sự thích làm việc với trẻ em và tin rằng bạn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của chúng khi chúng cố gắng vượt qua tất cả những trở ngại có thể khiến chúng không phát huy hết tiềm năng của mình, đây có thể là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời cho bạn.

Khi bạn yêu cầu những người trưởng thành thành công kể tên một người đã tin tưởng vào họ, hướng dẫn họ và luôn ở đó để trả lời các câu hỏi và hỗ trợ, họ thường sẽ nêu tên cố vấn học đường của họ. Trong tương lai, đó có thể là bạn.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Tư vấn Trường học Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học bang Angelo

Khuôn viên Đại học Bang Angelo

Sinh viên đăng ký vào chương trình Tư vấn Thạc sĩ Khoa học Trường Chuyên nghiệp của Đại học Bang Angelo được hưởng lợi từ nhiều cơ hội thực tập chuyên nghiệp và trải nghiệm thực tế. Chương trình bao gồm 48 giờ tín chỉ được giảng dạy trong một chuỗi các buổi học 8 tuần. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi TExES.

 • MS trong tư vấn trường chuyên nghiệp

Đại học Bang Angelo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Arkansas

Khuôn viên Đại học Bang Arkansas

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Giáo dục của Đại học Bang Arkansas được CAEP công nhận với trọng tâm tư vấn học đường bao gồm 48 giờ tín chỉ có thể hoàn thành trong 16 đến 18 tháng. Các khóa học được cá nhân hóa để cung cấp cho sinh viên nhiều kinh nghiệm thực tế nâng cao. Không cần chứng nhận giảng dạy để được nhận vào chương trình này.

 • MS trong Giáo dục – Tư vấn Học đường

Arkansas State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Campbellsville

Khuôn viên Đại học Campbellsville

Đại học Campbellsville được xếp hạng trong số các trường cao đẳng Cơ đốc giáo có chi phí hợp lý nhất trên toàn quốc bởi Đại học Cơ đốc giáo Trực tuyến, và chương trình Thạc sỹ Nghệ thuật Giáo dục, Tư vấn Hướng dẫn Trường học được các sinh viên sau đại học ưa chuộng.

Chương trình kết hợp đội ngũ giảng viên có trình độ cao, một chương trình giảng dạy toàn diện, cường độ cao và các giá trị Cơ đốc giáo để dạy những người tham gia thay đổi cuộc sống của sinh viên.

 • MA trong Giáo dục – Tư vấn Hướng dẫn Học đường

Đại học Campbellsville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Concordia – Irvine

Đại học Concordia - Khuôn viên Irvine

Sinh viên theo học bằng Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giáo dục với tập trung tư vấn học đường có thể đăng ký vào Đại học Concordia – chương trình trực tuyến của Irvine. Chương trình yêu cầu 48 giờ tín chỉ và thường mất hơn hai năm một chút để hoàn thành.

Một số khóa học đáng chú ý bao gồm tâm lý học, giao tiếp con người, tư vấn cho trẻ em đặc biệt và đánh giá giáo dục.

 • MA trong Giáo dục – Tư vấn Học đường

Concordia University Irvine được công nhận bởi WASC Senior College and University Commission.

Đại học Creighton

Khuôn viên Đại học Creighton

Tại Đại học Creighton, sinh viên có thể theo học bằng Thạc sĩ Khoa học về Tư vấn Học đường và Sức khỏe Tâm thần Phòng ngừa tại một trường đại học Dòng Tên lấy sinh viên làm trung tâm.

Chương trình hướng dẫn những người tham gia theo đuổi nghề tư vấn trong các trường K-12 về sự phát triển thời thơ ấu và vị thành niên, trau dồi kỹ năng tư vấn, dẫn dắt các buổi nhóm và trở thành những người ủng hộ công bằng xã hội.

 • MS trong Tư vấn Học đường và Phòng ngừa Sức khỏe Tâm thần

Đại học Creighton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Sinh viên tại Đại học East Carolina có thể ghi danh vào chương trình Thạc sĩ Khoa học Tư vấn trực tuyến 100% của trường thông qua Trường Cao đẳng Giáo dục của trường. Có một số bài học chuyên môn liên quan mà sinh viên có thể theo đuổi, bao gồm tư vấn học đường, tư vấn đại học, vấn đề sinh viên và tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng.

Học bổng và nghiên cứu sinh có thể có sẵn.

 • MS trong Giáo dục Cố vấn

Đại học East Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Chương trình Tư vấn Học đường, Thạc sĩ Khoa học của Đại học Bang Fort Hays có 11 mục tiêu chính cho những người tham gia.

Chúng bao gồm việc chuẩn bị cho các em khả năng phân biệt giữa các đặc điểm văn hóa và xã hội giữa các nhóm đa dạng, để liên hệ các lý thuyết về phát triển con người với tư vấn và để đánh giá hiệu quả các nhu cầu xã hội, học tập và hành vi của học sinh.

 • MS trong Tư vấn – Tư vấn Học đường

FHSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Gwynedd Mercy

Khuôn viên Đại học Gwynedd Mercy

Thạc sĩ tư vấn trực tuyến tại Đại học Gwynedd Mercy là một chương trình 60 giờ tín chỉ bao gồm 30 lớp chương trình chính và 30 lớp dành riêng cho chứng chỉ. Sinh viên có thể chuyển tối đa sáu tín chỉ, và sau khi tốt nghiệp, họ nên chuẩn bị và có thể ứng tuyển vào các vị trí cố vấn học đường ở bất cứ đâu tại Pennsylvania.

 • Thạc sĩ Tư vấn – Tư vấn Trường học

Đại học Gwynedd Mercy được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Lamar

Khuôn viên Đại học Lamar

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục về Tư vấn và Phát triển của Đại học Lamar cho phép sinh viên lựa chọn sự tập trung vào tư vấn trường học chuyên nghiệp. Chương trình bao gồm 60 tín chỉ và các khóa học được mô phỏng theo Mô hình Quốc gia về Tư vấn Học đường của ASCA.

Tự tử ở tuổi vị thành niên, xác định hành vi bắt nạt và phòng chống lạm dụng chất kích thích là những nội dung chính trong chương trình giảng dạy.

 • MEd trong Tư vấn và Phát triển

Đại học Lamar được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Xem thêm:  11 máy tính xách tay tốt nhất cho trường đại học năm 2023

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Sinh viên trong chương trình Tư vấn Học đường của Đại học Liberty University có thể chuyển tiếp lên đến 50% số tín chỉ bắt buộc của bằng cấp. Chương trình được CACREP công nhận và NCATE công nhận thông qua CAEP. Chương trình thường mất hai năm rưỡi để hoàn thành, và sinh viên nắm chắc kiến thức lý thuyết và thực hành.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent là một trường cao đẳng Cơ đốc giáo ở Virginia, và chương trình Tư vấn Thạc sĩ Nghệ thuật trong Trường học của trường phổ biến với những sinh viên đang tìm kiếm một chương trình tư vấn dựa trên tôn giáo, kết hợp các khái niệm tư vấn cơ bản với các giá trị và niềm tin Cơ đốc cốt lõi.

Có rất nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế và thành phần cư trú bắt buộc.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Salem

Khuôn viên trường cao đẳng Salem

Thạc sĩ Giáo dục về Tư vấn Học đường của Salem College hướng vào nghiên cứu và bao gồm các khóa học về đánh giá, thẩm định, tư vấn phát triển nghề nghiệp và cá nhân, vận động và đạo đức.

Các khóa học trực tuyến, nhưng có hai cuộc hội thảo cuối tuần được tổ chức trong khuôn viên trường.

 • MSEd trong tư vấn học đường

Salem College được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Seton Hall

Khuôn viên Đại học Seton Hall

Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Nghệ thuật trong Trường học 48 tín chỉ tại Đại học Seton Hall được CAEP công nhận và tự hào về đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và khả năng dạy cho sinh viên các thành phần chính của tư vấn, phòng ngừa, can thiệp sớm và vận động. Những người tham gia cũng học được tầm quan trọng của việc tiếp cận với gia đình và ứng phó với thiên tai.

Đại học Seton Hall được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học bang Oklahoma Đông Nam

Khuôn viên Đại học Bang Đông Nam Oklahoma

Sinh viên đăng ký vào chương trình Tư vấn Học đường của Đại học Đông Nam bang Oklahoma có thể hoàn thành thành phần giáo dục của chương trình 42 tín chỉ trong vòng 12 tháng. Thời gian thực tập thêm 14 tuần. Các khóa học cốt lõi bao gồm tâm lý học, thực hành đạo đức và các vấn đề đa dạng văn hóa và xã hội.

Đại học Bang Oklahoma Đông Nam được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học St Bonaventure

Khuôn viên Đại học St Bonaventure

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Giáo dục với trọng tâm là tư vấn học đường tại Đại học St. Bonaventure dạy học sinh làm việc một đối một và theo nhóm với học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông về các lĩnh vực chính của sự phát triển xã hội, hành vi và học tập của họ. Phí bảo hiểm được đặt trên lòng nhân ái, đạo đức và tính chuyên nghiệp.

 • MSEd trong tư vấn học đường

Đại học St. Bonaventure được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Massachusetts – Boston

trường đại học Massachusetts, khu học xá boston

Đại học Massachusetts – Thạc sĩ tư vấn trực tuyến của Boston bao gồm các nguyên tắc cơ bản về tư vấn nói chung và tư vấn học đường nói riêng.

Đó là một bằng cấp nâng cao dẫn đến giấy phép của tiểu bang và sinh viên có tùy chọn thêm sự tập trung tư vấn điều chỉnh vào mức độ có thể mang lại cho họ nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Đại học Massachusetts Boston được công nhận bởi Ủy ban Tổ chức Giáo dục Đại học của Hiệp hội Các trường học và Cao đẳng New England, Inc.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Cơ sở toàn cầu của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts Global cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật tổng hợp về Tư vấn với Chứng chỉ Dịch vụ Nhân sự Học sinh trong tư vấn học đường. Các khóa học được thiết kế để giúp người tham gia tìm hiểu luật tiểu bang và liên bang liên quan đến tư vấn và nâng cao kỹ năng tư vấn của họ.

Bố cục của chương trình giảm bớt các bước học sinh phải làm để trở thành cố vấn học đường.

 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tư vấn và Dịch vụ Nhân sự Học sinh Thông tin – Tư vấn

Đại học Massachusetts Global được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Nebraska – Kearney

Đại học Nebraska tại khuôn viên Kearney

Sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục tại Đại học Nebraska Kearney có thể chọn các trung tâm tư vấn trường học hoặc tiểu học.

Cả hai chương trình đều yêu cầu 43 giờ tín chỉ để hoàn thành và các khóa học được cung cấp ở dạng kết hợp hoặc trực tuyến. Cả hai nồng độ đều được CAEP công nhận trên toàn quốc.

 • MS trong Giáo dục – Tư vấn Học đường Tiểu học PK-6 hoặc Trung học 7-12

UNK được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Chương trình Tư vấn Học đường của Đại học Nam California tập trung vào bối cảnh luôn thay đổi của công tác tư vấn học đường.

Các chủ đề của khóa học bao gồm những thách thức có liên quan tác động đến các trường học trong thế kỷ 21, cách tiếp cận toàn diện để tư vấn cho thanh thiếu niên và hỗ trợ nhiều nhu cầu của học sinh. Mặc dù có trụ sở tại California, bất kỳ cư dân Hoa Kỳ nào cũng có thể nộp đơn.

USC được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Nam Mississippi

Cơ sở của Đại học Nam Mississippi

Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Giáo dục trong Trường học tại Đại học Nam Mississippi được thiết kế để dạy cho sinh viên tầm quan trọng của việc trở thành những cố vấn có năng lực về mặt đạo đức và văn hóa. Khóa học được NCATE công nhận yêu cầu 48 tín chỉ để hoàn thành. Tất cả các khóa học mùa thu và mùa xuân đều có thể học trực tuyến; các khóa học mùa hè được tổ chức trong khuôn viên trường.

Đại học Nam Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

Đại học Cumberlands cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giáo dục với các chuyên gia tư vấn học đường, chuyên gia đọc viết, hiệu trưởng trường và giáo viên với tư cách là nhà lãnh đạo.

Sự tập trung của cố vấn học đường bao gồm các chủ đề đa dạng bao gồm tư vấn nhóm, tư vấn đau buồn và mất mát, đánh giá nhân cách và tâm lý và tư vấn cho các cá nhân có nhu cầu đa dạng.

 • MA trong Giáo dục – Tư vấn Học đường

Đại học Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Tây Nam Bộ

Đại học Tây Nam cơ sở

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Giáo dục 42 tín chỉ của Đại học Tây Nam cho phép sinh viên lựa chọn tập trung tư vấn học đường. Đó là một chương trình hoàn toàn trực tuyến và các khóa học được giảng dạy với mục tiêu vượt qua các kỳ thi cấp phép. Chương trình được công nhận bởi Bộ Giáo dục Công cộng của New Mexico.

 • MS trong Giáo dục – Tư vấn Học đường

Đại học Tây Nam được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tây Alabama

Cơ sở của Đại học Tây Alabama

Sinh viên muốn đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Tây Alabama trước tiên phải có chứng chỉ giảng dạy Alabama hợp lệ. Sau khi đăng ký, học sinh có thể chọn trường tư vấn tập trung. Hai trong số các khóa học phổ biến nhất trong chương trình bao gồm phát triển tuổi thọ và học tập và can thiệp khủng hoảng.

Đại học West Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Vanderbilt

Khuôn viên Đại học Vanderbilt

Tại Đại học Vanderbilt, sinh viên có thể đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Giáo dục và chọn tư vấn học đường làm trọng tâm của mình. Có hai môn học bắt buộc trong khuôn viên trường, nhưng phần còn lại của các môn học được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên cũng phải thực hiện ba kỳ thực tập, điều này sẽ mang lại cho họ nhiều kinh nghiệm thực tế, thực tế.

Đại học Vanderbilt được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden cung cấp 37 tín chỉ, bằng Thạc sĩ Khoa học Tư vấn Trường học được CACREP công nhận. Học sinh có thể chọn chương trình tổng quát hoặc một trong bốn chương trình bao gồm tư vấn hôn nhân, vợ chồng và gia đình, gia đình quân nhân và văn hóa, tư vấn về khủng hoảng và chấn thương hoặc nghiện ngập.

Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành nhà tư vấn trường học, học thuật hoặc đại học và nghề nghiệp.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng tư vấn trường học của bạn trực tuyến

Cố vấn học đường làm việc trực tuyến trong quán cà phê

Bạn đã sẵn sàng để nâng cao sự nghiệp của mình bằng cách chuyển sang lĩnh vực cho phép bạn giúp trẻ em và gia đình đạt được mục tiêu của họ chưa? Nếu vậy, Bằng Tư vấn Trường học Trực tuyến có thể giúp cung cấp cho bạn sự giáo dục cần thiết để đạt được thành công về tài chính và cá nhân trong khi tạo ra sự khác biệt thực sự.

Khi học sinh thăng tiến qua trường học, các em phải đối mặt với nhiều thách thức về học tập và cá nhân. Tương lai của họ sẽ khó định hướng và họ sẽ cần sự hướng dẫn thông minh và quan tâm từ những cố vấn đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn trở thành một trong số họ, hãy bắt đầu hành trình giáo dục của bạn ngay hôm nay bằng cách khám phá Chương trình Tư vấn Trường học Trực tuyến từ các trường đại học được công nhận.

masters in school counseling programs
Biểu trưng Mydegreeguide