25 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng Quản lý Khách sạn Tốt nhất

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các chương trình trực tuyến cấp bằng Quản lý Khách sạn. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Khám phá các chương trình trực tuyến cấp bằng Quản lý Khách sạn. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp quản lý khách sạn trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhận bằng Quản lý Nhà hàng Khách sạn trực tuyến có thể dành cho bạn nếu bạn tràn đầy sinh lực bởi ý nghĩ đi du lịch và trải nghiệm mới. Lĩnh vực này cũng có thể là một sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn phát triển mạnh về khả năng tổ chức và chú ý đến từng chi tiết.

Các loại chương trình cấp bằng quản lý khách sạn

Mục tiêu để có một sự nghiệp đưa bạn đi khắp thế giới? Quản lý Khách sạn có thể là con đường cấp bằng cho bạn.

Tất nhiên, bạn có thể muốn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người ngay tại nơi bạn sống. Ngành khách sạn có rất nhiều chỗ cho cả hai mục tiêu này.

Bạn sẽ cần phải quyết định loại bằng cấp mà bạn muốn lấy trước khi bạn có thể bắt đầu xây dựng con đường đến với sự nghiệp của mình trong lĩnh vực khách sạn. Vâng, điều quan trọng là phải có được bằng cấp đó nếu bạn sẽ cạnh tranh với các ứng viên khác cho các vị trí mận có cơ hội phát triển trong ngành khách sạn.

Sự thật là các thương hiệu khách sạn uy tín nhất thường yêu cầu một số loại nền tảng giáo dục liên quan đến quản lý khách sạn. Hơn nữa, bằng cấp sẽ giúp đào tạo bạn thực sự hiểu ngành công nghiệp mạnh mẽ, đầy thách thức mà bạn sắp bước vào.

Hãy chia nhỏ các tùy chọn khác nhau trên bảng cho độ:

Bằng Cao đẳng về Quản lý Nhà hàng Khách sạn có thể giúp bạn trang bị cho các vị trí từ đầu vào đến trung cấp. Đây là một chương trình kéo dài hai năm có thể đủ điều kiện để bạn xử lý những công việc như hoạt động lễ tân, lưu trú cho khách, đặt phòng, tiếp thị và tất cả các nhiệm vụ cần thiết khác đằng sau việc phục vụ khách và khách hàng.

Bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn là một bằng cấp bốn năm nhằm giúp bạn đảm nhận các vai trò quản lý trong các công ty khách sạn. Bạn có thể thấy mình phụ trách những công việc như quan hệ với khách, tổ chức sự kiện hoặc hoạt động chung sau khi tốt nghiệp với bằng cấp này.

Bằng Thạc sĩ Quản lý Khách sạn giúp bạn trở thành một nhà quản lý cơ sở hoặc thương hiệu. Có được bằng cấp này chứng tỏ mức độ tham vọng và năng lực cao. Bạn đang được đào tạo để trở thành người trực tiếp liên quan đến mọi thứ liên quan đến hoạt động của một doanh nghiệp phục vụ khách.

Bằng cấp này có thể mở ra cơ hội trở thành nhà quản lý khu vực hoặc quốc gia cho một chuỗi khách sạn hoặc thương hiệu khu nghỉ dưỡng. Bầu trời là giới hạn sau đó khi nói đến vai trò như CEO hoặc chủ tịch.

Bằng cấp thực sự có thể là điểm khởi đầu cho một sự nghiệp thành công và lâu dài trong ngành khách sạn. Một trong những điều thu hút nhiều người đến với chuyên ngành này là bạn có thể kết thúc ở bất cứ đâu! Nhiều khu nghỉ dưỡng và thương hiệu khách sạn cần những nhân viên có kỹ năng, trình độ để làm việc tại các địa điểm trên toàn cầu.

Trên thực tế, hộ chiếu thường là tài liệu cần thiết nhất cần có sau khi lấy bằng tốt nghiệp!

Tất nhiên, du lịch không bắt buộc theo mặc định. Luôn có khả năng là bạn có thể chỉ đơn giản là tận hưởng một vai trò rất ổn định và có thể đoán trước được khi thực hiện một số công việc hậu trường từ văn phòng công ty.

Cũng có khả năng bạn có thể xoay vòng quanh toàn cầu trong thời gian dài để giúp một chuỗi khách sạn mở và quản lý các địa điểm mới.

Mức độ tập trung cho Bằng Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Mức độ tập trung cho Bằng Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Chương trình cử nhân quản lý khách sạn thường cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn một chuyên ngành tập trung vào thế mạnh hoặc sở thích của bạn.

Một số người bị thu hút vào những vai trò yêu cầu tổ chức và lập kế hoạch. Những người khác thích ý tưởng làm việc trực tiếp với khách hàng để tạo ra những trải nghiệm đẳng cấp thế giới. Tất nhiên, nhiều người bị thu hút bởi thực tế rằng họ có thể nhận được công việc ở những thành phố xa hoa hoặc những mảnh đất của thiên đường trong suốt sự nghiệp của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dưới đây là ba chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn khi lấy bằng cấp tập trung vào lĩnh vực khách sạn.

Quản lý sòng bạc

nhân viên sòng bạc sửa bài trên bàn poker

Tập trung vào quản lý sòng bạc có thể giúp bạn đủ điều kiện duy nhất để quản lý những thách thức về tài chính và hậu cần khi điều hành một sòng bạc có quy mô lớn, chất lượng cao. Thực tế của vấn đề là các sòng bạc luôn cần những người có năng lực, có trách nhiệm để quản lý hoạt động.

Ngành công nghiệp sòng bạc hiện tại có quy mô như thế nào? Cuộc khảo sát gần đây nhất của Hiệp hội Cờ bạc Hoa Kỳ cho thấy hơn 41,7 tỷ đô la được tạo ra từ doanh thu cờ bạc hàng năm. Vai trò của bạn có thể là tiếp tục thu hút khách truy cập, làm hài lòng khách truy cập hiện tại và duy trì lợi nhuận.

Bạn có thể mong đợi tìm hiểu về tiếp thị, quan hệ nhân viên, an toàn và tạo doanh thu khi bạn theo đuổi chuyên ngành cấp bằng thú vị này. Bạn có thể bỏ thời gian kiếm được bằng cấp với một bộ kỹ năng khan hiếm và cụ thể.

Quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng làm việc trên máy tính xách tay của anh ấy

Chuyên môn quản lý nhà hàng có thể giúp bạn trang bị để quản lý mặt dịch vụ và mặt tài chính khi điều hành một nơi mà mọi người yêu thích và tôn trọng. Đặc sản này tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đồng thời quản lý đội ngũ nhân viên nhà hàng.

Cơ hội có thể tồn tại cho sinh viên tốt nghiệp để quản lý một nhà hàng hoặc cung cấp hỗ trợ thông qua phía công ty. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem xét mức độ này nếu bạn có ý định mở nhà hàng của riêng mình. Nhà hàng của bạn có thể sẽ cạnh tranh với các chuỗi lớn hơn có nhân viên là những người có bằng cấp về Quản lý Nhà hàng Khách sạn.

Quản lý du lịch và lữ hành

nhân viên lễ tân khách sạn tươi cười chào đón khách

Sự tập trung vào quản lý du lịch và lữ hành có thể là một cách tuyệt vời để biến đam mê lang thang của bạn trở thành một sự nghiệp đáng kinh ngạc. Chuyên môn này tập trung vào việc làm thế nào để vượt qua mọi khía cạnh của việc điều hành một khách sạn, khu nghỉ mát hoặc thương hiệu du lịch.

Một phần quan trọng trong quá trình học tập của bạn sẽ xoay quanh việc nắm vững quan hệ khách hàng và lòng trung thành. Bạn cũng sẽ đi sâu vào các khía cạnh thực tế và hậu cần của việc phục vụ khách hàng một cách an toàn và hiệu quả.

Đừng quên rằng những thứ như quản lý nhân viên, tuân thủ OSHA và tiếp thị đều sẽ hình thành trải nghiệm bằng cấp của bạn.

Các khóa học phổ biến để lấy bằng quản lý khách sạn

Các khóa học phổ biến để lấy bằng quản lý khách sạn

Danh sách khóa học cho một bằng Quản lý Nhà hàng Khách sạn có thể thú vị, nhịp độ nhanh và đa diện như ngành này! Dưới đây là tóm tắt một số khóa học phổ biến mà bạn có thể mong đợi để hoàn thành:

 • Cơ bản về Khách sạn và Du lịch giới thiệu cho bạn các khía cạnh hành chính và thực tiễn của việc phục vụ khách hàng. Các chủ đề được đề cập bao gồm khách sạn, triển lãm, hội nghị và du lịch trên biển. Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về tất cả những gì liên quan đến việc tạo ra những trải nghiệm đáng kinh ngạc cho khách hàng trong khi xây dựng một thương hiệu lâu dài.
 • Luật Khách sạn bao gồm các cân nhắc pháp lý liên quan đến những thứ như bảo hiểm, giấy phép rượu và lao động. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách các thương hiệu khách sạn dự kiến sẽ hợp tác với các cơ quan chính phủ để giữ cho công chúng được an toàn.
 • Quản lý tài sản sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản về các khía cạnh vật lý của việc điều hành một khách sạn, khu nghỉ mát hoặc nhà hàng. Điều này bao gồm các chủ đề như quy hoạch không gian, quy định về không gian, bất động sản, phát triển dự án, quản lý tài sản và hợp đồng cho thuê.
 • Tiếp thị Du lịch và Khách sạn sẽ bao gồm cách tiếp cận độc đáo cần thiết khi tiếp thị cho khách du lịch. Ngoài ra, bạn sẽ được giới thiệu về các xu hướng trong du lịch và khách sạn. Hầu hết các hành trình cũng bao gồm cách cạnh tranh thông qua các chương trình khuyến mãi và phân tích khách hàng.
Xem thêm:  30 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Chăm sóc Sức khỏe [ các Chương trình MHA022]

Nhiều sinh viên tăng khối lượng khóa học của họ bằng cách thêm các lớp kinh doanh và tiếp thị khác vào hỗn hợp. Kinh doanh và tiếp thị thường phù hợp với các chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn vì phần lớn ngành này phụ thuộc vào sự hiểu biết và hiểu biết về xu hướng kinh doanh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đừng quên rằng việc học ngoại ngữ có thể trở nên thông minh nếu mục tiêu của bạn là làm việc ở một khu vực cụ thể trên thế giới sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể nhận được những loại công việc nào với bằng Quản lý nhà hàng khách sạn?

Loại công việc bạn có thể nhận được với bằng quản lý nhà hàng khách sạn

Bằng Quản lý Nhà hàng Khách sạn có thể giúp bạn sẵn sàng làm việc cho các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Điều này bao gồm chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, nhà điều hành du lịch, sòng bạc, địa điểm hòa nhạc và nhà hàng.

Bạn có thể quyết định theo đuổi vai trò hướng dẫn viên hoặc lễ tân tại một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng để bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành khách sạn. Ngoài ra, nhiều nhà tổ chức sự kiện cho các địa điểm lớn tốt nghiệp từ các chương trình khách sạn.

Những người muốn làm việc cho các thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn hơn có thể mong muốn được đảm nhận vai trò là người quản lý quan hệ khách hàng, trải nghiệm khách hàng hoặc lòng trung thành của khách hàng.

Nhiều người tốt nghiệp với bằng Quản lý Nhà hàng Khách sạn sẽ trở thành quản lý khách sạn, quản lý địa điểm và quản lý hoạt động. Cơ hội cũng có thể tồn tại để trở thành giám đốc dịch vụ dọn phòng, điều hành chủ sòng bạc, giám đốc thực phẩm và đồ uống hoặc giám đốc tiếp thị.

Mức lương Quản lý khách sạn

Hầu hết các nghề nghiệp trong ngành khách sạn đều trả giá rất cao khi nói đến kinh nghiệm. Tuy nhiên, làm việc cho một số thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới cũng có thể đi kèm với một số đặc quyền tài chính rất tốt.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý khách sạn bao gồm:

Làm việc cho một thương hiệu khách sạn lớn thường có nghĩa là tiền thưởng và các đặc quyền nhân viên hào phóng. Ngoài ra, hầu hết các thương hiệu đều tung ra các voucher du lịch miễn phí cho nhân viên và gia đình của họ.

Chứng nhận cho một bằng cấp trong quản lý khách sạn

Chứng nhận cho một bằng cấp trong quản lý khách sạn

Điều gì đó mà bạn sẽ gặp phải khi khám phá các chương trình cấp bằng về Quản lý Nhà hàng Khách sạn là chủ đề về sự công nhận của khu vực. Kiểm định khu vực có nghĩa là một trường đã vượt qua một cuộc đánh giá nghiêm ngặt vượt ra ngoài sự kiểm định của liên bang.

Không nhất thiết phải theo học một trường có sự khác biệt này. Tuy nhiên, sự công nhận của khu vực mang lại cho chương trình nhiều ảnh hưởng hơn và có thêm cơ hội để chuyển đổi các tín chỉ.

Sinh viên ngành khách sạn thực sự có thêm một kiểm định để xem xét khi chọn trường. Ủy ban Công nhận Chương trình Quản trị Khách sạn (ACPHA) xác nhận rằng chương trình cấp bằng của trường đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

ACPHA là một tổ chức đánh giá và công nhận các chương trình cấp bằng hai năm và bốn năm về Quản lý Khách sạn. Sự công nhận là một tín hiệu cho thấy một trường học đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Luôn nhớ hỏi về chứng nhận ACPHA khi tìm hiểu các trường đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn.

Hỗ trợ Tài chính cho Bằng cấp Quản lý Khách sạn Trực tuyến

Hỗ trợ Tài chính cho Bằng cấp Quản lý Khách sạn Trực tuyến

Hỗ trợ tài chính dành cho chương trình Quản lý Khách sạn về cơ bản giống như những hỗ trợ dành cho các chương trình hai năm và bốn năm tương đương. Danh sách các lựa chọn của bạn bao gồm trợ cấp liên bang, các khoản vay liên bang, chương trình vừa học vừa làm và viện trợ cấp tiểu bang.

Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách điền vào Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Hãy chắc chắn khám phá các lựa chọn cho cả khoản vay sinh viên và hỗ trợ học phí. Một số công ty tư nhân trong ngành khách sạn thực sự cung cấp học bổng dành riêng cho sinh viên theo học các bằng cấp về Quản lý Nhà hàng Khách sạn.

Quỹ Khách sạn Hyatt dành cho Sinh viên Quản lý Nhà trọ cho Người thiểu số là một trong những học bổng hào phóng hơn dành cho sinh viên đăng ký các chương trình bốn năm.

Học bổng American Express là một lựa chọn được thiết kế đặc biệt cho những người đang theo đuổi các bằng cấp về Quản lý Khách sạn trong khi đã làm việc trong lĩnh vực này.

Các câu hỏi liên quan đến việc kiếm được bằng quản lý nhà hàng khách sạn

Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi cho một số câu hỏi khác mà bạn có thể có.

Bạn có thể lấy bằng ngành khách sạn trực tuyến không?

Bạn có thể lấy bằng ngành khách sạn trực tuyến không

Có, bạn có thể lấy bằng Quản trị khách sạn trực tuyến. Ghi danh vào một chương trình cung cấp các khóa học về Quản lý Nhà hàng Khách sạn trực tuyến có thể cho phép bạn hoàn thành việc học của mình với tốc độ hợp lý dựa trên tài chính và lịch trình làm việc của bạn.

Sinh viên thường có tùy chọn đăng ký toàn thời gian hoặc bán thời gian. Mục đích là tìm một chương trình phù hợp với chuyên ngành mà bạn đang muốn theo đuổi.

Ngoài ra, những sinh viên muốn hoàn thành chương trình học nhanh hơn sinh viên bình thường có thể theo đuổi chương trình cấp bằng quản lý khách sạn cấp tốc trực tuyến .

Tôi có thể lấy bằng Quản lý khách sạn ở đâu?

Nhiều trường trong cả nước đào tạo ngành Quản trị Khách sạn ở cả bậc đại học và sau đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hãy xem danh sách các chương trình tốt nhất trong nước nếu bạn nghiêm túc muốn theo đuổi một bằng cấp có thể mở ra thế giới khách sạn, sòng bạc, nhà hàng và tàu du lịch cho bạn ở cấp độ chuyên nghiệp.

Trường tốt nhất cho ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn là gì?

Có một số đặc điểm cần lưu ý khi chọn trường có chương trình Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Chứng nhận khu vực và ACPHA là những dấu hiệu tích cực cho thấy bạn đang xem xét một chương trình rất cạnh tranh.

Một dấu hiệu tốt khác là khối lượng khóa học để lấy bằng Quản lý Nhà hàng Khách sạn bao gồm một loạt các chủ đề. Một chương trình phải đủ toàn diện để bao gồm kinh doanh, tiếp thị, chi phí, an toàn và luật.

Cũng nên có một số chỗ để thêm các môn tự chọn hoặc tín chỉ cho phép bạn đi sâu hơn vào các chủ đề như tiếp thị hoặc quan hệ lao động nếu bạn nghĩ đó là điều sẽ củng cố tiềm năng tuyển dụng của bạn trong thị trường ngách cụ thể mà bạn đang chú ý.

Các trường đại học cung cấp bằng quản lý khách sạn trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Hệ thống Đại học Công lập Hoa Kỳ có từ năm 1991 và chuyên đào tạo từ xa. Họ có trụ sở tại Thị trấn Charles, Tây Virginia, nhưng 46.420 sinh viên của họ đến từ khắp đất nước.

Chương trình Quản lý Khách sạn của họ tập trung vào việc cung cấp kiến thức thực hành cần thiết để đảm bảo một công ty kinh doanh dịch vụ khách sạn có lợi nhuận và bền vững. Điều này bao gồm các môn học về tiếp thị, luật lao động, và thực hành sức khỏe và an toàn.

 • Cử nhân Quản lý Khách sạn
Xem thêm:  Cách kiếm chứng chỉ đại lý du lịch

APUS được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Charleston Southern

Khuôn viên Đại học Phương Nam Charleston

Charleston Southern University là trường Southern Baptist College có từ năm 1964. Họ có trụ sở tại Charleston, South Carolina và có hơn 3.700 sinh viên.

Chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn của họ được cung cấp như một Cử nhân Khoa học, và do đó, nó tập trung đặc biệt vào kinh tế học, hoạch định chiến lược và khoa học kinh doanh. Nó được thiết kế để mất 4 năm.

 • BS trong Quản lý Khách sạn và Du lịch

Charleston Southern University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

Đại học DeVry, có từ năm 1931, chuyên đào tạo người lớn và giáo dục từ xa cho 17.000 sinh viên của họ.

Chuyên ngành Cử nhân về Quản lý Nhà hàng Khách sạn của họ được thiết kế để hoàn thiện bằng cấp về quản lý kỹ thuật hoặc quản trị kinh doanh. Nó bổ sung các khóa học chủ động về nhân sự, tổ chức sự kiện và luật lao động. Các chương trình này có thể được hoàn thành trong ít nhất là 2 năm và 8 tháng.

 • Bằng cử nhân về Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Đại học East Carolina có trụ sở tại Greenville, North Carolina. Họ có từ năm 1907 và đã phát triển số lượng sinh viên của họ lên đến hơn 25.000 sinh viên. Danh mục kinh doanh rộng lớn của họ bao gồm các bằng cấp Quản lý khách sạn ở cấp độ Cử nhân.

Họ cung cấp các chuyên môn về Quản lý nhà nghỉ, lập kế hoạch tổ chức sự kiện và hội nghị cũng như quản lý thực phẩm và đồ uống.

 • BS về Quản lý Khách sạn – Quản lý Hội nghị và Sự kiện Đặc biệt
 • BS về Quản lý Khách sạn – Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
 • BS về Quản lý Khách sạn – Quản lý Nhà nghỉ

Đại học East Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Đông New Mexico

Khuôn viên Đại học Đông New Mexico

Đôi khi được gọi một cách thông tục là “Miền Đông”, ENMU được thành lập vào năm 1927 tại Portales, New Mexico.

Trường Cao đẳng Kinh doanh của họ cung cấp cả BBA độc lập về Quản lý Khách sạn, cũng như các môn học chuyên môn cho Sinh viên Cử nhân Quản trị Kinh doanh nói chung của họ.

Cả hai lựa chọn có thể được hoàn thành trong 4 năm và bao gồm các khóa học về quản lý khách sạn, quản lý sòng bạc và tổ chức sự kiện.

 • BBA trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học Đông New Mexico được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học ECPI

Khuôn viên Đại học ECPI

Được thành lập vào năm 1966 tại Norfolk, Virginia, Đại học ECPI chuyên đào tạo từ xa cho người lớn đang đi làm và quân nhân. Họ có tám cơ sở khác nhau trên khắp Virginia và cung cấp nhiều chương trình hoàn toàn trực tuyến.

Các chương trình Quản lý Khách sạn của họ đặt trọng tâm vào Nghệ thuật Ẩm thực và các ngành Thực phẩm hoặc Đồ uống.

 • BSBA trong Quản lý Khách sạn

Đại học ECPI được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Đại học Florida Atlantic

Đôi khi được gọi là FAU, Đại học Đại Tây Dương Florida nằm ở Boca Raton, ngay phía nam của Palm Beach. Khung cảnh đầy nắng này làm bối cảnh cho trường đại học công lập tương đối mới này và khuôn viên đô thị rộng 850 mẫu Anh của nó.

Họ được thành lập vào năm 1961 để phục vụ như một tổ chức sau đại học, mặc dù hiện nay họ cung cấp cả bằng đại học và sau đại học.

 • BBA trong Quản lý Khách sạn và Du lịch

FAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida cung cấp chương trình giáo dục tại chỗ cho hơn 58.000 sinh viên đến từ hơn 119 quốc gia.

Trường Quản lý Khách sạn và Du lịch Chaplin của họ cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học bao gồm 120 tín chỉ và 4 chuyên ngành khác nhau trong Quản lý Đồ uống, Quản lý Nhà hàng, Quản lý Khách sạn và Du lịch.

Tất cả các chương trình này có thể bao gồm các môn tự chọn hoặc tập trung lập kế hoạch sự kiện.

 • BS trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Đại học Bang Fort Hays có trụ sở tại thị trấn Hays, Kansas và phục vụ hơn 15.000 sinh viên trong khuôn viên chính của họ. Chương trình Quản lý Khách sạn của họ được cấp bằng Cử nhân Khoa học, và nó là một phần của Khoa Nghiên cứu Kinh doanh Ứng dụng của họ.

Nó yêu cầu hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm giáo dục đại cương về kinh tế, 25 tín chỉ trong các khóa học chính kinh doanh và các môn tự chọn chính cụ thể bổ sung.

 • BS về Quản lý Du lịch và Khách sạn

Đại học Bang Fort Hays được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng tiểu bang Granite

Khuôn viên trường đại học bang Granite

Granite State College nằm ở New Hampshire, nơi họ sở hữu bảy cơ sở ngoại ô xung quanh thành phố Concord. Họ có từ năm 1972 và đã phát triển bao gồm bảy khoa học thuật.

Họ tập trung vào việc cho phép một số lượng lớn chuyển đổi tín chỉ, để phục vụ tốt hơn những người học trưởng thành với các bằng cấp chưa hoàn thành trước đó.

 • BS trong Quản lý Dịch vụ và Khách sạn

Granite State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan là một trường Cao đẳng Cơ đốc giáo nằm ở Marion, Indiana. Hiện họ có hơn 10.000 sinh viên, trong đó hơn một nửa đang theo học bên ngoài cơ sở chính của họ.

Chương trình của họ bao gồm hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm cả các khóa học kinh doanh cốt lõi và các khóa học Nghệ thuật Tự do nói chung. Bên cạnh đó, các mô-đun cụ thể dành cho Kinh doanh Quốc tế, Đạo đức Kinh doanh và Quản lý Nguồn nhân lực cũng được bao gồm.

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận toàn bộ bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Johnson & Wales

Khuôn viên Đại học Johnson and Wales

Đại học Johnson & Wales tọa lạc tại Providence, Rhode Island. Nó được thành lập vào năm 1914 và hiện nay bao gồm 6 trường cao đẳng chuyên ngành khác nhau

Phần Quản lý Kinh doanh của họ cung cấp ba chương trình khác nhau tập trung vào Quản lý Khách sạn, với trọng tâm cụ thể là các cơ sở dân cư, hoạt động tour du lịch và khách sạn nói chung.

Tất cả đều được cung cấp ở cấp độ Cử nhân và yêu cầu hoàn thành 120 tín chỉ có thể hoàn thành trong 2 năm.

 • BS trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn
 • BS về Quản lý Khách sạn Nội trú
 • BS về Quản lý Du lịch & Khách sạn

JWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Madonna

Khuôn viên Đại học Madonna

Tọa lạc tại Đông Nam Michigan, Đại học Madonna là một Đại học Công giáo La Mã được thành lập vào năm 1937. Tuy nhiên, cơ sở vật chất của họ mở cửa cho sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng và cung cấp nền tảng đạo đức sâu sắc cho tất cả các chuyên ngành của họ.

Họ cung cấp các chương trình Quản lý Nhà hàng Khách sạn như một bằng Cử nhân độc lập hoặc như một chương trình vị thành niên trong trường Cao đẳng Kinh doanh của họ. Hoặc có thể được điều chỉnh để bao gồm các khóa học cụ thể về quốc gia và quản lý câu lạc bộ tư nhân, quản lý khu nghỉ mát hoặc thực hành của công ty thực phẩm và đồ uống.

 • BS trong Quản lý Khách sạn và Du lịch

Đại học Madonna được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Missouri

Khuôn viên Đại học Bang Missouri

Đại học Bang Missouri được thành lập năm 1905 và là trường đại học công lập có trụ sở tại Springfield, Missouri. Đây là trường đại học lớn thứ hai theo số lượng tuyển sinh ở Missouri, với khoảng 23.500 sinh viên.

Đại học Bang Missouri đã được xếp hạng là trường đại học “Tiến sĩ / Chuyên nghiệp” bởi Quỹ Carnegie vì Sự Tiến bộ của Giảng dạy.

 • BAS trong Lãnh đạo Nhà hàng Khách sạn

Đại học Bang Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Xem thêm:  Hiệp hội Danh dự Quốc gia là gì?

Cao đẳng Monroe

Khuôn viên trường cao đẳng Monroe

Trường Cao đẳng Monroe ban đầu được thành lập như một Trường Kinh doanh vào năm 1933. Hiện trường có hai cơ sở chính tại New York và trên Đảo St Lucia thuộc vùng Caribê.

Họ cung cấp các chương trình tại chỗ, đường dài và mở rộng dành cho Quản lý Khách sạn, và đặc biệt chú trọng vào các ngành công nghiệp cơ sở vật chất khu dân cư và khu nghỉ dưỡng. Môi trường quốc tế của họ mang đến cho sinh viên những cơ hội thực tập độc đáo.

 • Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Monroe College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Robert Morris

Khuôn viên Đại học Robert Morris

Tọa lạc tại Moon Township, Pennsylvania, Đại học Robert Morris là một trường cao đẳng không theo giáo phái có từ năm 1921. Kể từ đó, họ đã đầu tư rất nhiều vào việc mở rộng phân hiệu đường dài và hiện phục vụ gần 5.000 sinh viên.

Trường Kinh doanh của họ cung cấp nhiều chương trình khác nhau ở cấp độ Cử nhân, có sẵn cả trực tiếp và trực tuyến. Các chuyên ngành Du lịch và Khách sạn của họ được thiết kế để hoàn thành trong 4 năm nhưng có cơ hội chuyển nó thành MBA với một năm bổ sung.

 • BSBA trong Khách sạn và Du lịch

Đại học Robert Morris được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Troy

Khuôn viên Đại học Troy

Đại học Troy tọa lạc tại thành phố cùng tên, bang Alabama. Nó được thành lập như một Trường học Bình thường vào năm 1887. Ngày nay, khuôn viên thị trấn đại học được trang bị gần đây của họ phục vụ hơn 18.000 sinh viên, cả nội trú và trực tuyến.

Chương trình Cử nhân của họ về Quản lý Khách sạn, Thể thao và Du lịch cung cấp một sự cân bằng vững chắc về các môn học. Điều này có nghĩa là để cho phép sinh viên có kiến thức làm việc của tất cả các ngành khác nhau trong ngành, và mở ra cánh cửa cho chuyên môn hóa cao hơn.

 • Bằng cử nhân về Quản lý Khách sạn, Thể thao và Du lịch – Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học Troy được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Đại học Alabama có trụ sở tại Tuscaloosa, Alabama. Họ phục vụ hơn 38.000 sinh viên, hầu hết trong số họ đến từ bang Alabama.

Chương trình Cử nhân Khoa học Toàn diện về Quản lý Khách sạn của họ được đánh giá cao, vì nó bao gồm cả 120 giờ học tín chỉ cùng với thời gian thực tập tối thiểu 500 giờ.

 • BS trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Central Florida phục vụ hơn 60.000 sinh viên trong khuôn viên chính của họ, nằm ở Orlando, Florida. Những sinh viên này đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau, nhiều người trong số họ bị thu hút bởi xếp hạng là một trong những trường sáng tạo nhất theo US News & World Report.

Họ cung cấp một danh mục phong phú các bằng cấp kinh doanh trực tuyến, bao gồm cả bằng B. Sc. trong Quản lý Khách sạn.

 • BS trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Massachusetts – Amherst

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts tại Amherst được thành lập vào năm 1863. Trường đã vươn lên thành một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu trong nước theo US News & World Report trước khi mở khuôn viên trực tuyến của họ. Điều này đã cho phép họ mở rộng các khóa học của mình trên toàn cầu.

Quản lý Du lịch và Khách sạn của họ là một phần của ưu đãi này: nó đào tạo những người trưởng thành đang đi làm để thăng tiến qua các cấp bậc trong ngành khách sạn, nhà hàng và nghiên cứu.

 • BS trong Quản lý Khách sạn và Du lịch

Đại học Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Missouri

Cơ sở của Đại học Missouri

Đôi khi được gọi thân mật là “Mizzou”, Đại học Missouri được thành lập vào năm 1839 tại Columbia. Gần đây, họ đã mở cửa cho các chương trình trực tuyến 100%, chấp nhận cả sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên chuyển tiếp đang làm việc.

Chương trình Quản lý Khách sạn của họ yêu cầu tổng cộng 120 giờ tín chỉ nhưng chấp nhận tối đa 70 giờ tín chỉ chuyển tiếp. Nó có thể được hoàn thành trong 3 năm hoặc ít hơn và cung cấp các khoản nhập học và học phí đặc biệt cho các cựu chiến binh và các thành viên phục vụ.

 • BS trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam Carolina

Cơ sở của Đại học Nam Carolina

Đại học Nam Carolina có khuôn viên lịch sử và uy tín hơn 200 năm tại thành phố Columbia, Nam Carolina. Họ cũng điều hành bảy điểm trường lẻ trên toàn tiểu bang và một điểm trường trực tuyến.

Trường Quản lý Khách sạn, Nhà hàng và Du lịch của họ cung cấp bằng Cử nhân Khoa học bao gồm bốn nồng độ khác nhau. Họ cũng là một trong số ít các chương trình trong nước cung cấp đào tạo Thạc sĩ Sommelier.

 • BS trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học Nam Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Tây Nam Bộ

Đại học Tây Nam cơ sở

Đại học Tây Nam nằm ở Hobbs, New Mexico. Đây là một trường đại học Cơ đốc chuyên về các chương trình trực tuyến với khuynh hướng thực tế mạnh mẽ.

Họ cung cấp một chương trình BBA về Quản lý Khách sạn nhấn mạnh vào các phương pháp kinh doanh thực hành, chẳng hạn như kế toán, tiếp thị và tổ chức triển lãm thương mại. Mục tiêu của họ là đảm bảo tất cả sinh viên tốt nghiệp đều sẵn sàng tại nơi làm việc cho một vị trí hành chính và sẵn sàng leo lên vị trí quản lý.

 • BBA trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Đại học Tây Nam là một thành viên được công nhận của Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Utah

Khuôn viên Đại học Utah

Ban đầu được thành lập với tên gọi Đại học Deseret, vào năm 1850, Đại học Utah nổi tiếng hiện nay phục vụ hơn 32.000 sinh viên trong khuôn viên Thành phố Salt Lake của họ. Bằng cử nhân của họ về Công viên, Giải trí và Du lịch yêu cầu 120 giờ tín chỉ tiêu chuẩn và có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến.

Chương trình giảng dạy độc đáo của họ nhấn mạnh vào việc quản lý các điền trang lớn và cung cấp nền tảng vững chắc cho các nhà quản lý Câu lạc bộ đồng quê hoặc khu nghỉ dưỡng trong tương lai.

 • BS trong Công viên, Giải trí và Du lịch – Quản lý Du lịch & Khách sạn Bền vững

Đại học Utah được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học bang Washington

Khuôn viên Đại học Bang Washington

Đại học Bang Washington có trụ sở tại Pullman, Bang Washington. Tuy nhiên, Cơ sở Toàn cầu của họ phục vụ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Cử nhân Quản lý Kinh doanh Khách sạn của họ là một trong những chương trình thành công nhất trong danh mục trực tuyến của họ và cung cấp sự kết hợp của các kỹ năng cụ thể theo ngành với sự phát triển cá nhân và cố vấn lãnh đạo.

 • Cử nhân Quản lý Kinh doanh Khách sạn

Đại học Bang Washington được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Bằng Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn có xứng đáng không?

quản lý nhà hàng họp với nhân viên trước khi mở nhà hàng

Đúng vậy, bằng cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn rất xứng đáng đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các nghề quản lý trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giám sát dọn phòng, quản lý khách sạn, quản lý dịch vụ ăn uống và quản lý trò chơi.

Có thể dễ dàng nghĩ về Quản trị Khách sạn là chuyên ngành “thú vị”. Tuy nhiên, thực tế là chỉ riêng ngành khách sạn đã tạo thêm doanh thu 218 tỷ USD cho nền kinh tế Hoa Kỳ mỗi năm. Điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được bằng cấp về một số công việc kinh doanh nghiêm túc.

Ngành công nghiệp khách sạn đang phát triển hơn bất kỳ ai nhìn thấy. Có 353.000 việc làm trong ngành khách sạn ở Hoa Kỳ vào năm 2009. Con số đó hiện nay là hơn 900.000 !

Lời cuối cùng về bằng Quản lý Nhà hàng Khách sạn là gì? Bạn có thể là người có công việc mà mọi người khác ước họ có thể có. Sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc bao gồm cơ hội du lịch, nhiệm vụ đầy thử thách và trải nghiệm tuyệt vời có thể sẽ đến ngay khi bạn đăng ký tham gia các chương trình!

hospitality management degree online
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .