25 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Đại học [2023]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn muốn xây dựng một sự nghiệp thú vị trong môi trường hấp dẫn của các trường cao đẳng và đại học, bạn có thể xem xét các chương trình tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đại học.

Các Chương trình Tiến sĩ về Giáo dục Đại học

Bạn có thể thấy mình đang ở giữa sự nghiệp, đang suy nghĩ về bước tiếp theo để thúc đẩy bạn tiến lên trong cuộc đời nghề nghiệp của mình. Hoặc bạn có thể đang hoàn thành chương trình đại học và đang cân nhắc việc chuyển tiếp học tập tiếp theo của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với EdD trong Giáo dục Đại học, bạn có thể nâng cao chuyên môn của mình và đủ điều kiện cho các vị trí hàng đầu trong quản trị sau trung học.

Các Chương trình Tiến sĩ Giáo dục Đại học Trực tuyến

Cuộc họp Giám đốc Hỗ trợ Tài chính với nhân viên

EdD trong Giáo dục Đại học là một bằng tiến sĩ về giáo dục với giáo dục đại học (sau trung học) là ngành hoặc lĩnh vực tập trung được lựa chọn. Theo cách này, nó khác với loại EdD mà bạn có thể kiếm được để thăng tiến trong lĩnh vực giáo dục K-12.

Một EdD được gọi là bằng tiến sĩ dành cho các học viên làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Với EdD trong Giáo dục Đại học, bạn có thể bước vào các vị trí hành chính hàng đầu trong các trường cao đẳng hoặc đại học, các vị trí đào tạo nhân viên trong kinh doanh và công nghiệp, hoặc các vị trí nghiên cứu và chính sách trong quản trị giáo dục.

Một số chương trình EdD trong giáo dục đại học tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực tập trung này. Các chương trình khác có tính năng lãnh đạo giáo dục đại học như một lĩnh vực chuyên môn hóa trong EdD tổng quát hơn về lãnh đạo giáo dục và tổ chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chủ đề của khóa học mà chương trình EdD trong giáo dục đại học có thể bao gồm quản lý tổ chức, luật và đạo đức trong giáo dục đại học, và quản lý tài chính trong giáo dục đại học.

Các loại khóa học này giúp cung cấp nền tảng để bạn xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng có thể cho phép bạn bước vào các vai trò quản lý hàng đầu trong khuôn khổ quản lý giáo dục đại học. Trong hầu hết các trường hợp, bằng tiến sĩ bao gồm 60 giờ tín chỉ ngoài bằng thạc sĩ.

Một số học viện cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ kép. Một chương trình kép cho phép bạn hoàn thành 30 giờ tín chỉ của chương trình thạc sĩ và 60 giờ bổ sung của chương trình tiến sĩ, tất cả trong một chương trình cấp bằng liên tục.

Nghề nghiệp Giáo dục Đại học & Mức lương

Nghề nghiệp Giáo dục Đại học & Mức lương

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia, khoảng 19,7 triệu sinh viên đã đăng ký vào các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ trong học kỳ trước. Với một lượng lớn sinh viên như vậy, thật dễ hiểu tại sao các trường cao đẳng và đại học cần những quản trị viên chuẩn bị tốt.

Các cơ sở giáo dục sau trung học phải hoạt động hiệu quả để cung cấp những hướng dẫn hàng đầu và xử lý các công việc hành chính phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Các nhà quản lý giáo dục đại học có trách nhiệm tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghi danh và tiến bộ của sinh viên thông qua các chương trình cấp bằng của họ để hoàn thành và tốt nghiệp. Bộ máy hành chính của bất kỳ cơ sở giáo dục nào cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ, đánh giá, dịch vụ sinh viên, v.v.

Với EdD trong Giáo dục Đại học, bạn có thể đủ điều kiện để đứng đầu một bộ phận trong cơ quan quản lý trường đại học hoặc thậm chí trở thành hiệu trưởng trường đại học. Các vị trí hàng đầu trong giáo dục đại học bao gồm chủ tịch (giám đốc điều hành), hiệu trưởng hoặc trưởng khoa, hoặc trưởng khoa của sinh viên.

Các vị trí hành chính khác liên quan đến việc quản lý các bộ phận, chẳng hạn như hỗ trợ tài chính hoặc các vấn đề sinh viên.

Theo Cục Thống kê Lao động , các chuyên gia có bằng EdD trong Giáo dục Đại học có thể đủ điều kiện cho các công việc được liệt kê dưới đây.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Hiệu trưởng trường đại học $ 155.230
Giám đốc đào tạo và phát triển $ 115.640
Trưởng khoa Học thuật của State College 102.790 đô la
Trưởng phòng Công tác Sinh viên $ 100.060
Quản lý dịch vụ hành chính $ 98.890
Giám đốc hỗ trợ tài chính $ 97,500
Giám đốc tuyển sinh trong các trường cao đẳng cơ sở $ 90.480
Nhà phân tích chính sách giáo dục $ 75.260
Điều phối viên hướng dẫn $ 66,970
Chuyên gia về chương trình giảng dạy trong các trường đại học $ 62,950

Quản trị sau trung học là một lĩnh vực việc làm đang phát triển. Cục Thống kê Lao động dự báo tốc độ tăng trưởng 4% trong thập kỷ tới.

Đường lối nghề nghiệp điển hình cho người có chứng chỉ EdD trong Giáo dục Đại học liên quan đến việc làm việc trong quản lý các trường cao đẳng công lập hoặc tư thục, trường đại học, cao đẳng cơ sở, cao đẳng cộng đồng hoặc trường thương mại chuyên nghiệp sau trung học. Nhưng cũng có cơ hội cho nghề nghiệp trong kinh doanh và công nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể sử dụng EdD của mình để trở thành giám đốc điều hành của chương trình đào tạo nhân viên trong một doanh nghiệp hoặc ngành. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm cơ hội để thực hiện nghiên cứu và tác động đến chính sách trong một tổ chức quản lý giáo dục sau trung học.

Chọn bằng Tiến sĩ Trực tuyến trong Giáo dục Đại học

Tiến sĩ về Giáo dục Đại học sinh viên học trực tuyến

Khi bạn nghiên cứu các chương trình giáo dục trực tuyến khác nhau được cung cấp bởi các trường đại học khác nhau cho EdD trong Giáo dục Đại học, hãy để ý một số yếu tố cụ thể có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

Một số yếu tố này có thể bao gồm:

 • Đại học được công nhận cấp khu vực
 • Công nhận chuyên nghiệp cho các chương trình cấp bằng giáo dục
 • Yêu cầu về cư trú trong khuôn viên trường không liên tục

Nếu bạn quan tâm đến một lĩnh vực chuyên biệt của giáo dục đại học, bạn cũng có thể muốn xem xét các yếu tố sau:

 • Danh tiếng của giảng viên giảng dạy
 • Các lĩnh vực nghiên cứu và xuất bản của giảng viên
 • Cơ hội hợp tác nghiên cứu với các giảng viên
 • Cơ hội chuyên môn hóa trong chương trình giảng dạy
 • Cơ hội trải nghiệm thực tế hoặc thực tập

Nó cũng có thể hữu ích để điều tra các khía cạnh tài chính liên quan đến việc bạn chọn trường sau đại học:

 • Chi phí học phí và lệ phí
 • Học phí trong bang hoặc ngoài bang
 • Cơ hội nhận hỗ trợ tài chính, trợ cấp và học bổng

Theo đuổi bằng cấp của bạn trực tuyến có thể mang lại sự thuận tiện và cho phép bạn hoàn thành bằng cấp trong khi tiếp tục làm việc và duy trì mọi trách nhiệm với gia đình. Bạn có thể muốn xem xét các khía cạnh sau của môi trường giáo dục trực tuyến:

 • Hỗ trợ kỹ thuật sẵn có cho các nền tảng học tập
 • Lên lịch và dễ dàng điều hướng cho các lớp học trực tuyến
 • Khả năng giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng với giảng viên
 • Dễ dàng tương tác trực tuyến với đồng nghiệp để thảo luận về các môn học và dự án

Với bất kỳ chương trình cấp bằng tiến sĩ nào như giáo dục đại học hoặc tiến sĩ trực tuyến trong giáo dục đặc biệt , chương trình cấp bằng phù hợp nhất với bạn thường là chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một điều tra viên hình sự

Chương trình học & Khóa học

Giám đốc đào tạo và phát triển hướng dẫn nhân viên

Trong khi theo đuổi Tiến sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đại học, bạn sẽ tham gia nhiều khóa học để chuẩn bị cho sự thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực thú vị này.

Tương tự như chương trình thạc sĩ trong giáo dục đại học , đây là tổng quan về các khóa học có thể xuất hiện trong chương trình của bạn:

 • Lãnh đạo trong giáo dục đại học : Bạn sẽ học lý thuyết và phát triển các kỹ năng để lãnh đạo trong giáo dục đại học, bao gồm chiến lược quản lý, giao tiếp và tổ chức.
 • Luật và Đạo đức trong Giáo dục Đại học : Khóa học này sẽ điều tra các vấn đề pháp lý và đạo đức ảnh hưởng đến sinh viên, giảng viên, nhân viên và quản lý trong các cơ sở giáo dục sau trung học.
 • Đánh giá và Đánh giá trong Giáo dục Sau Trung học : Bạn sẽ học cách phân tích dữ liệu nhằm mục đích cải thiện kết quả của học sinh trong giáo dục đại học.
 • Quản lý tổ chức: Khám phá các cách tiếp cận khác nhau để cấu trúc và quản lý một tổ chức lớn, chẳng hạn như trường cao đẳng hoặc đại học.
 • Lập kế hoạch chiến lược trong giáo dục đại học : Nghiên cứu các phương pháp hay nhất trong lãnh đạo để thiết lập tầm nhìn và mục tiêu chung cho việc lập kế hoạch dài hạn trong giáo dục đại học.
 • Quản trị Giáo dục Sau Trung học : Khóa học này sẽ khám phá các cách tiếp cận lãnh đạo đối với việc quản lý các khuôn khổ quản trị bên ngoài và bên trong trong giáo dục đại học.
 • Quản lý Tài chính trong Giáo dục Đại học : Bạn có thể học các chiến lược gây quỹ, lập kế hoạch tài chính, trách nhiệm tài chính và tính liêm chính trong giáo dục sau trung học.
 • Các Chương trình Học thuật Giáo dục Đại học : Khóa học này sẽ thảo luận về các mô hình hiện tại để cấu trúc và đánh giá các chương trình cấp bằng trong giáo dục đại học.
 • Phương pháp nghiên cứu : Bạn sẽ học các yếu tố chính của nghiên cứu học thuật và viết học thuật, xây dựng theo hướng luận án hoặc tiến sĩ.
 • Luận án hoặc Đại học Tiến sĩ : Thiết kế và thực hiện nghiên cứu độc lập và báo cáo các kết quả trong một tài liệu luận văn toàn diện dưới sự giám sát của cố vấn luận văn và ủy ban. Nhiều trường đại học cũng cung cấp tùy chọn của một dự án capstone thay cho một luận văn.

Khi bạn tìm kiếm chương trình cấp bằng phù hợp với mình, bạn có thể lưu ý rằng một số chương trình cung cấp cơ hội cho chuyên môn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ví dụ: bạn có thể muốn chuyên về lãnh đạo trong giáo dục đại học hoặc quản trị giáo dục đại học. Sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn có thể ảnh hưởng đến nhu cầu chuyên môn hóa của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Tiến sĩ về Giáo dục Đại học nghiên cứu trực tuyến sinh viên

EdD là một bằng cấp cuối cùng dành cho các học viên trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, chỉ những ứng viên đủ tiêu chuẩn nhất mới được nhận vào các chương trình cấp bằng này. Dưới đây là danh sách các tiêu chí mà các trường đại học có thể đang tìm kiếm:

 • Bằng thạc sĩ về giáo dục đại học hoặc lĩnh vực liên quan với điểm trung bình tối thiểu
 • Điểm GRE hoặc GMAT, nếu được yêu cầu
 • Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc trong giáo dục đại học
 • Thư giới thiệu
 • Mẫu văn bản

Một số trường đại học có thể yêu cầu điểm tối thiểu trong Bài kiểm tra Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE) hoặc Bài kiểm tra Tuyển sinh Quản lý Sau đại học (GMAT). Tuy nhiên, nhiều tổ chức đã loại bỏ các yêu cầu kiểm tra này trong những năm gần đây.

Một số trường thường sẽ miễn yêu cầu nộp điểm kiểm tra nếu bạn có thể đưa ra bằng chứng về kinh nghiệm làm việc trong giáo dục đại học.

Công nhận

Các Chương trình Tiến sĩ về Giáo dục Đại học

Khi bạn nghiên cứu EdD trực tuyến trong các chương trình cấp bằng Giáo dục Đại học, bạn có thể muốn lưu ý trạng thái công nhận của họ. Sự thăng tiến trong tương lai của bạn một phần có thể phụ thuộc vào bằng chứng về việc có bằng EdD từ một trường đại học được công nhận.

Một tổ chức có chứng nhận cấp khu vực đã được công nhận từ một trong những tổ chức sau:

Bạn cũng có thể tìm kiếm sự công nhận của chính chương trình cấp bằng EdD. Hội đồng Quốc gia về Công nhận Giáo dục Giáo viên (NCATE) và Hội đồng Chứng nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục (CAEP) là hai tổ chức công nhận các chương trình cấp bằng về Giáo dục.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Các Chương trình Tiến sĩ về Hỗ trợ Tài chính Giáo dục Đại học

Bạn có thể bù đắp khoản đầu tư của mình vào một EdD với thu nhập tăng lên trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể đủ điều kiện để tiếp cận các quỹ thông qua hỗ trợ tài chính, trợ cấp, học bổng hoặc các chương trình học phí của nhà tuyển dụng.

Để bắt đầu quá trình này, bạn có thể hoàn thành và gửi biểu mẫu FAFSA của mình tại trang web Viện trợ sinh viên liên bang . Chương trình Cho vay Trực tiếp Liên bang William D. Ford cũng được các sinh viên sau đại học thường xuyên truy cập.

Các hình thức hỗ trợ tài chính khác có thể bao gồm hỗ trợ tài chính từ các nguồn của nhà nước hoặc tổ chức. Trong một số trường hợp, chương trình vừa học vừa làm cũng có thể cung cấp hỗ trợ tài chính trong khi bạn hoàn thành chương trình học của mình.

Các khoản trợ cấp và học bổng đôi khi có sẵn cho các sinh viên tiến sĩ đủ điều kiện. Các tổ chức, tổ chức cộng đồng và hội cựu sinh viên cũng cung cấp học bổng tại nhiều cơ sở khác nhau.

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục đại học, có khả năng người sử dụng lao động của bạn có thể chia sẻ chi phí để bạn có được bằng EdD.

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ về quản trị giáo dục đại học?

Các nhà phân tích chính sách giáo dục trong một cuộc họp

Với bằng Tiến sĩ về Quản trị Giáo dục Đại học, bạn có thể chuyển sang các vị trí hàng đầu trong quản trị cao đẳng hoặc đại học. Theo Cục Thống kê Lao động, bạn có thể trở thành người đăng ký đại học, hiệu trưởng, hiệu trưởng trường đại học hoặc trưởng khoa phụ trách các vấn đề sinh viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặt khác, bạn cũng có thể đi vào nghiên cứu và giảng dạy với tư cách là một giáo sư đại học trong lĩnh vực giáo dục đại học. Có rất nhiều sự trùng lặp về nghề nghiệp mà các chuyên gia có bằng Tiến sĩ và EdD theo đuổi.

Sự khác biệt giữa EdD và Tiến sĩ trong Quản trị Giáo dục Đại học là gì?

Quản lý Dịch vụ Hành chính trong một cuộc họp

Lựa chọn của bạn để theo đuổi EdD hoặc Tiến sĩ trong Giáo dục Đại học có thể được quyết định bởi nguyện vọng chuyên nghiệp của bạn trong lĩnh vực này. Nó phụ thuộc vào việc bạn tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp quản lý và lãnh đạo hay trong nghiên cứu và giảng dạy.

Một EdD trong Giáo dục Đại học thường được coi là bằng cấp cho một người hành nghề trong lĩnh vực này. Đối với các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị, lãnh đạo và các vấn đề sinh viên sau trung học, EdD là bằng cấp cuối cùng tập trung vào thực hành nghề nghiệp.

Tiến sĩ trong Giáo dục Đại học được biết đến là bằng cấp tập trung vào nghiên cứu và chuẩn bị cho việc giảng dạy ở cấp độ đại học và sau đại học.

Trong khi tiến sĩ vẫn thường yêu cầu hoàn thành luận án, nhiều bằng cấp EdD hiện có tùy chọn hoàn thành một dự án capstone thay vì viết luận án. Yêu cầu capstone của bạn sẽ phụ thuộc vào chương trình và trường đại học mà bạn chọn cuối cùng.

Chi phí cho một bằng Tiến sĩ Trực tuyến trong Giáo dục Đại học là bao nhiêu?

Sinh viên Tiến sĩ Giáo dục Đại học làm việc trên máy tính xách tay của mình

Học phí khác nhau giữa các cơ sở giáo dục. Một tìm kiếm trực tuyến về EdD trong các chương trình Giáo dục Đại học cho thấy một loạt các chi phí, từ $ 420 đến $ 1,785 cho mỗi giờ tín chỉ.

Khi tính toán chi phí của các chương trình khác nhau, bạn có thể muốn tính thêm chi phí sách và lệ phí. Một số chương trình cấp bằng trực tuyến miễn các khoản phí liên quan đến các chương trình trực tiếp trong khuôn viên trường, điều này có thể giúp giảm chi phí tổng thể.

Bạn cũng có thể xem xét chi phí của các yêu cầu cư trú trong khuôn viên trường được bao gồm trong nhiều chương trình EdD trực tuyến.

Xem thêm:  Làm thế nào để tốt nghiệp đại học sớm

Mất Bao Lâu Để Lấy Bằng Tiến Sĩ Giáo Dục Đại Học?

Tiến sĩ giáo dục đại học nghiên cứu trong quán cà phê

Trung bình, bạn có thể hoàn thành bằng Tiến sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đại học trong 3 đến 5 năm. Tuy nhiên, lịch trình cá nhân của bạn có thể quy định bạn mất bao lâu để hoàn thành chương trình cấp bằng.

Một số trường cung cấp các chương trình cấp bằng tự định hướng trong khi những trường khác yêu cầu bạn chuyển qua chương trình với một nhóm gồm 15 đến 20 sinh viên khác. Ngoài ra, bạn sẽ làm việc riêng lẻ khi bạn đến giai đoạn hoàn thành luận án hoặc tiến sĩ và một số nghiên cứu có thể yêu cầu khung thời gian dài hơn.

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục Đại học có xứng đáng không?

Họp các nhà phân tích chính sách giáo dục tại văn phòng

Vâng, một Tiến sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đại học là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và thư viện sẽ tăng trưởng ở mức 5% trong vòng 10 năm tới, nhanh hơn mức trung bình của tất cả các ngành nghề.

Các nghề nghiệp giáo dục đại học phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm chủ tịch trường đại học, công ty đăng ký, hiệu trưởng hoặc hiệu trưởng học thuật, giám đốc các vấn đề sinh viên và giám đốc đào tạo nhân viên.

Bằng cấp này có thể mở ra nhiều cánh cửa kiến thức và cơ hội hơn cho bạn so với các chương trình cấp bằng khác như thạc sĩ quản trị giáo dục trực tuyến . Bên cạnh các cơ hội đảm bảo được thăng tiến trong công việc, thay đổi nghề nghiệp hoặc tiến lên bậc thang quản trị, bạn cũng có thể trải nghiệm sự phát triển trí tuệ sâu sắc khi theo đuổi EdD của mình.

Các trường đại học cung cấp bằng tiến sĩ trong các chương trình cấp bằng giáo dục đại học

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Andrews

Khuôn viên Đại học Andrews

Đại học Andrews cung cấp một số lựa chọn để lấy bằng sau đại học ngành quản trị giáo dục đại học. Sinh viên có thể chọn từ Thạc sĩ Nghệ thuật, Chuyên gia Giáo dục, Tiến sĩ Giáo dục (EdD), hoặc Tiến sĩ trong lĩnh vực này. Cả hai chương trình tiến sĩ EdD và PhD đều được thiết kế cho các chuyên gia hy vọng sẽ đảm nhận các vai trò hoạch định chính sách hoặc quản lý cấp cao.

Đại học Andrews được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Appalachian

Khuôn viên Đại học Bang Appalachian

Sinh viên có thể chọn từ sáu mức độ trong chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Giáo dục của Đại học Bang Appalachian.

Những người chọn tập trung Giáo dục Đại học sẽ học 60 tín chỉ trong các khóa học về các vấn đề mới nổi, viết cho các nhà giáo dục chuyên nghiệp, phân tích chính sách trong giáo dục đại học, thiết kế môi trường học tập có trách nhiệm với văn hóa và hiệu quả của thể chế.

Đại học Bang Appalachian được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Sinh viên trong chương trình Tiến sĩ Giáo dục Đại học của Đại học Bang Colorado sẽ có được cái nhìn sâu sắc về thế giới thực từ các học giả-nhà thực hành và phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành học giả-nhà thực hành.

Chương trình chuẩn bị cho sinh viên các vị trí quản lý cấp cao trong quản lý giáo dục đại học, dịch vụ sinh viên, quản lý tuyển sinh, lãnh đạo hỗ trợ học tập, nhà ở và các dịch vụ phụ trợ.

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Chicago

Đại học Concordia khuôn viên Chicago

Đại học Concordia – Chicago cung cấp cả hai chương trình Tiến sĩ Giáo dục (EdD) và Tiến sĩ trong Giáo dục Đại học. Chương trình EdD chuẩn bị cho sinh viên các vai trò lãnh đạo trong giáo dục đại học trong khi chương trình Tiến sĩ chuẩn bị cho sinh viên thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực này hoặc giảng dạy ở cấp đại học. Cả hai chương trình chia sẻ nhiều khóa học tương tự.

Đại học Concordia Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Chương trình tiến sĩ về lãnh đạo và quản lý giáo dục tại Đại học Drexel có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến bởi sinh viên bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Không có yêu cầu về cư trú và mười lĩnh vực tập trung có sẵn, trong đó có một lĩnh vực ở Giáo dục Đại học. Học sinh trong khu tập trung này học cách sử dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến để phục vụ cộng đồng của họ.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Giáo dục của Đại học East Carolina tập trung vào Giáo dục Đại học.

Ngoài các khóa học cốt lõi cần thiết cho bằng tiến sĩ, sinh viên chọn sự tập trung này cũng sẽ tham gia các khóa học bao gồm phát triển và phân tích chính sách, chính trị và quyền lực trong giáo dục và lập kế hoạch giáo dục.

Đại học East Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Fairleigh Dickinson

Khuôn viên Đại học Fairleigh Dickinson

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đại học tại Đại học Fairleigh Dickinson có chương trình giảng dạy đa dạng, toàn diện.

Các khóa học phổ biến bao gồm các chủ đề như tuyển sinh và duy trì, lãnh đạo, phát triển các giải pháp có mục tiêu toàn cầu cho các vấn đề giáo dục, áp dụng phân tích dữ liệu, đổi mới giáo dục và tạo ra một nền văn hóa đại học đa dạng và hòa nhập. Hỗ trợ tài chính có sẵn cho những sinh viên đủ điều kiện.

FDU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Gwynedd Mercy

Khuôn viên Đại học Gwynedd Mercy

Chương trình Tiến sĩ Lãnh đạo Giáo dục tăng tốc trực tuyến tại Đại học Gwynedd Mercy là một chương trình 54 tín chỉ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức nâng cao trong nhiều khía cạnh của giáo dục.

Chúng bao gồm chính sách và quy định giáo dục, quản lý và phát triển giảng viên, phát triển chương trình giảng dạy, nghiên cứu giáo dục, tiếp cận cộng đồng và các mối quan hệ.

Đại học Gwynedd Mercy được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ. Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

Sinh viên trong chương trình Tiến sĩ Quản trị Giáo dục của Đại học Bang Indiana có thể chọn tập trung Lãnh đạo trong Giáo dục Đại học để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong các trường cao đẳng và đại học 2 năm và 4 năm.

Chương trình giảng dạy bao gồm các môn học được phân phối dưới nhiều định dạng và một kỳ thực tập thực địa kéo dài 2 học kỳ để mang lại cho sinh viên trải nghiệm thực tế.

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Đại học của Đại học Liberty mất khoảng 3 năm để hoàn thành, có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến và cho phép sinh viên chuyển một nửa số tín chỉ bắt buộc từ các trường đại học đã theo học trước đó.

Các khóa học bắt buộc bao gồm phân tích chính sách, quản trị đại học và cao đẳng, giảng dạy sinh viên đại học, đánh giá và công nhận.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đại học của Đại học Maryville là một chương trình theo mô hình thuần tập cho phép sinh viên hoàn thành tất cả các môn học bắt buộc trực tuyến.

Điều này bao gồm nội trú, có thể được hoàn thành trực tiếp nếu sinh viên thích. Sinh viên làm việc đồng thời với các môn học và luận văn của họ và có khả năng tốt nghiệp trong 32 tháng.

Maryville University of Saint Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Cấp cao.

Đại học Baptist Missouri

Khuôn viên Đại học Missouri Baptist

Chương trình tiến sĩ lãnh đạo giáo dục đại học của Đại học Missouri Baptist sử dụng mô hình giáo dục học giả-thực hành và cung cấp học phí cạnh tranh.

Tất cả các khóa học đều được xây dựng dựa trên niềm tin cơ bản của trường rằng giáo dục và niềm tin là hai sức mạnh thay đổi lớn nhất của thế giới. Mức độ chuẩn bị cho sinh viên cho các công việc như trưởng khoa, hiệu trưởng, giáo sư và giám đốc.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Arizona

Đại học Missouri Baptist được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Notre Dame of Maryland

Khuôn viên Đại học Notre Dame of Maryland

Chương trình Tiến sĩ về Lãnh đạo Giáo dục Đại học để Thay đổi Dân số tại Đại học Notre Dame thuộc Đại học Maryland giúp chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong các trường học và đại học có dân số đa dạng về văn hóa.

Tập trung vào chính sách giáo dục và thực hành và quản lý tổ chức hiệu quả. Học phí phải chăng và không có yêu cầu về cư trú.

Đại học Notre Dame of Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Sinh viên theo học chương trình tiến sĩ lãnh đạo giáo dục đại học của Đại học Nova Southeastern có thể lấy bằng Tiến sĩ Giáo dục mà không cần phải nộp hoặc bảo vệ luận án. Tất cả các môn học có thể được hoàn thành trực tuyến, nhưng sinh viên phải tham gia một học viện mùa hè bắt buộc như một phần của chương trình học của họ. Hầu hết sinh viên hoàn thành trong 3 năm.

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Giáo dục Người lớn và Giáo dục Đại học tại Đại học Bang Oregon có thể được thực hiện chủ yếu trực tuyến, nhưng trong hai năm đầu tiên của chương trình, sinh viên sẽ được yêu cầu tham gia hai cuộc họp nhóm trực tiếp hai lần mỗi kỳ. Những điều này được tổ chức trong khuôn viên trung tâm thành phố Portland của trường.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Chương trình Tiến sĩ về Giáo dục Đại học của Đại học Regent hỗ trợ sinh viên hiểu sâu hơn về toàn bộ lĩnh vực quản trị đại học. Các khóa học chính trong chương trình giảng dạy tập trung vào chính sách và thực hành nghề nghiệp và xem xét các vấn đề lịch sử, các vấn đề đương đại và tài chính trong giáo dục đại học, tất cả đều được trình bày từ thế giới quan Cơ đốc.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Saint Cloud

Khuôn viên trường Đại học Saint Cloud State

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Quản trị Giáo dục Đại học của Đại học Saint Cloud State là 100% trực tuyến và linh hoạt. Sinh viên có thể chọn các kỳ học từ 8 tuần đến 16 tuần và có thể lấy bằng sau 4 năm. Chương trình giảng dạy toàn diện và tiên tiến, và trường không thu học phí ngoài tiểu bang.

Đại học St. Cloud State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Peter’s

Khuôn viên Đại học Saint Peters

Sinh viên quan tâm đến giáo dục đại học tại Đại học Saint Peter’s có thể đăng ký vào chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Giáo dục và lựa chọn tập trung Giáo dục Đại học.

Chương trình yêu cầu 48 tín chỉ để hoàn thành. Các khóa học đáng chú ý bao gồm các xu hướng lịch sử trong giáo dục đại học, trợ cấp, từ thiện và phát triển, và thiết kế nghiên cứu định tính.

Đại học Saint Peter được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Sinh viên tại Đại học Công nghệ Texas có hai lựa chọn tập trung như là một phần của chương trình Tiến sĩ Giáo dục trong Quản trị Giáo dục Đại học: Quản trị Cao đẳng Cộng đồng hoặc Cao đẳng Giáo dục Đại học và Quản trị Đại học.

Cả hai nồng độ đều có thể chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các lĩnh vực giáo dục đại học khác nhau. Định hướng trong khuôn viên trường và các khóa học mùa hè trong khuôn viên trường là bắt buộc.

Đại học Công nghệ Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Chương trình tiến sĩ kết hợp giáo dục đại học của Đại học Florida có thể chuẩn bị cho sinh viên vào các vị trí hành chính cấp cao trong cả các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào sau trung học và các cơ sở giáo dục đại học.

Đây là một chương trình theo mô hình thuần tập là một trong những chương trình Ban đầu của Kellogg Foundation Community College Leadership trên toàn quốc. Nó được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia làm việc.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Chương trình đào tạo tiến sĩ giáo dục đại học tại Đại học Memphis được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục đại học, những người đang muốn chuyển sang các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao.

Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến và cũng có thể chuẩn bị cho sinh viên các công việc thành viên hội đồng quản trị hoặc các công việc trong các cơ quan liên quan đến giáo dục đại học.

Đại học Memphis được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nebraska – Lincoln

Đại học Nebraska - khuôn viên Lincoln

Đại học Nebraska – Chương trình Tiến sĩ Giáo dục liên khoa về Nghiên cứu Giáo dục của Lincoln cho phép sinh viên lựa chọn từ ba mức độ.

Những sinh viên lựa chọn tập trung vào Lãnh đạo Giáo dục và Giáo dục Đại học phải nhận được các kỹ năng phát triển chuyên môn và học thuật cần thiết để trở thành các nhà lãnh đạo và quản lý giáo dục đại học. Ngoài ra còn có một tùy chọn tiến sĩ.

Đại học Nebraska-Lincoln được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Chương trình Thực hành Giáo dục và Lãnh đạo tại Đại học North Dakota có sáu nồng độ duy nhất, bao gồm cả tập trung Giáo dục Đại học. Chương trình yêu cầu 90 giờ tín chỉ để hoàn thành và thường mất khoảng 3 năm để hoàn thành. Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến và tài trợ trợ lý tốt nghiệp có sẵn cho sinh viên đủ điều kiện.

Đại học North Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Nam Mississippi

Cơ sở của Đại học Nam Mississippi

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Giáo dục Đại học của Đại học Nam Mississippi gần đây đã được thiết kế lại để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia đang làm việc muốn chuyển sang các vai trò lãnh đạo thích hợp hơn. Chương trình có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến và sinh viên không cần phải vượt qua GRE để được nhập học.

Đại học Nam Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Sinh viên trong chương trình tiến sĩ lãnh đạo giáo dục đại học của Đại học Wilmington sẽ được hưởng một chương trình học linh hoạt do đội ngũ giảng viên có trình độ cao giảng dạy.

Họ học cách trở thành những nhà lãnh đạo trao quyền cho người khác, ủng hộ sự thay đổi có ý nghĩa và cải tiến liên tục, và cư xử với sự chính trực, công bằng, hòa nhập và đạo đức hoàn hảo. Luật, chính sách và quản trị cũng được giảng dạy.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận bằng tiến sĩ giáo dục đại học của bạn trực tuyến

Giáo dục Đại học Tiến sĩ nghiên cứu ở nhà

Quyết định làm việc với EdD của bạn không phải là một quyết định được đưa ra một cách vội vàng. Bạn có thể quyết định nghiên cứu nhiều chương trình cấp bằng trực tuyến, so sánh các yếu tố quan trọng nhất đối với bạn.

Công nhận khu vực có thể là một tiêu chí quan trọng để xem xét khi bắt đầu tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể muốn khám phá và so sánh chi phí chương trình cấp bằng nếu bạn đang làm việc trong ngân sách dự kiến.

Vẫn còn một yếu tố khác mà bạn có thể cân nhắc là liệu các chương trình cấp bằng khác nhau có cung cấp các chuyên ngành giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp mà bạn quan tâm hay không. Khi bạn tìm thấy chương trình EdD được công nhận đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, bạn có thể đang trên đường đến một hành trình giáo dục thú vị!

doctoral programs in higher education
Biểu trưng Mydegreeguide