25 Chương trình Tâm lý học Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các chương trình Tâm lý học Tiến sĩ trực tuyến. So sánh các trường và xem triển vọng việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp.

Khám phá các chương trình Tâm lý học Tiến sĩ trực tuyến. So sánh các trường và xem triển vọng việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp.

Tâm lý học Tiến sĩ Trực tuyến

Theo Cục Thống kê Lao động, nhu cầu về các nhà tâm lý học ước tính tăng 3%.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi bạn tham gia lĩnh vực này với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn có thể kiếm được từ $ 76,000 đến $ 116,000 mỗi năm.

Table of Contents

Các loại bằng cấp tiến sĩ tâm lý học trực tuyến

Tâm lý học là một lĩnh vực rộng lớn, và các tiến sĩ tâm lý học có nhiều dạng. Bạn có thể chọn một lộ trình cấp bằng tâm lý học trực tuyến cụ thể cho các mục tiêu nghiên cứu và nghề nghiệp của bạn.

Chọn khu vực nổi bật với bạn để chuyển đến phần đó.

Mỗi lĩnh vực chủ đề liên quan này có thể giúp bạn chuẩn bị cho một con đường sự nghiệp khác nhau.

Tâm lý học Tiến sĩ Trực tuyến

nhà tâm lý học trong một buổi trị liệu nhóm

Bằng cấp đại cương về tâm lý học có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể chọn con đường này nếu bạn muốn một bằng cấp có thể phục vụ bạn tốt ở các vị trí hoặc lĩnh vực khác nhau.

Đây cũng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn không cảm thấy như bất kỳ chương trình tiến sĩ chuyên ngành nào đặc biệt phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn và muốn tùy chỉnh quá trình học của riêng bạn.

Trong quá trình học, bạn có thể sẽ tham gia các lớp học về thống kê; các kỹ năng toán học và phân tích mà bạn học được ở đó có thể giúp bạn chuẩn bị để tiến hành các nghiên cứu đáng tin cậy.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khóa học về tâm lý học tổng quát bao gồm nhiều lĩnh vực tâm lý học. Các chủ đề có thể bao gồm di truyền học biểu sinh, khoa học thần kinh, trí nhớ, nhận thức và tâm lý học phát triển.

Tiến sĩ tâm lý học có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng lãnh đạo và nghiên cứu hữu ích trong nhiều môi trường nghề nghiệp khác nhau. Ví dụ: bạn có thể làm việc với tư cách là quản trị viên trường học, nhà phân tích hành vi hoặc quản lý tiếp thị.

Tâm lý học Hành vi Tiến sĩ Trực tuyến

nhà tâm lý học hành vi nói chuyện với trẻ tự kỷ

Nếu bạn quan tâm đến lý do tại sao mọi người đưa ra lựa chọn họ làm và suy nghĩ và hành vi ảnh hưởng đến nhau như thế nào, thì hãy xem xét việc đưa tâm lý học hành vi vào lĩnh vực nghiên cứu của bạn.

Mức độ này mang đến cho sinh viên cơ hội nghiên cứu phân tích hành vi và tìm hiểu về cách thúc đẩy người khác thay đổi mô hình hành động của họ.

Bạn có thể sẽ tham gia các lớp học tập trung đặc biệt vào lĩnh vực phân tích hành vi ứng dụng. Các khóa học khác có thể bao gồm các chủ đề liên quan như nghiện ngập, phát triển ngôn ngữ, giáo dục, phát triển trẻ em hoặc kiểm soát bản thân. Bạn cũng có thể tìm hiểu về lịch sử tâm lý học và phân tích hành vi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình này có thể được cung cấp như một chương trình cấp phép để giúp chuẩn bị trở thành Nhà phân tích Hành vi được Hội đồng Chứng nhận (BCBA).

Sau khi lấy bằng Tiến sĩ trực tuyến về Tâm lý học Hành vi, bạn có thể tiến hành nghiên cứu phân tích hành vi, giám sát một nhóm các nhà phân tích hành vi hoặc làm việc trực tiếp với những khách hàng mắc chứng tự kỷ hoặc chậm phát triển.

Tiến sĩ Trực tuyến Tâm lý Trẻ em & Vị thành niên

nhà tâm lý học trẻ em phỏng vấn một đứa trẻ trong nhà của cô ấy

Làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên đôi khi đòi hỏi các kỹ năng và kỹ thuật giao tiếp khác với những kỹ năng cần thiết khi làm việc với người lớn.

Để mở rộng khả năng làm việc với thanh niên hoặc tiến hành nghiên cứu trong nhóm tuổi này, bạn sẽ muốn tập trung nghiên cứu vào tâm lý trẻ em và thanh thiếu niên.

Các lớp học của bạn có thể sẽ đề cập đến tâm lý học phát triển và các kỹ thuật trị liệu tâm lý để sử dụng khi làm việc với trẻ em và gia đình. Bạn có thể thảo luận về những khủng hoảng thời thơ ấu như lạm dụng và mất mát có thể có những tác động tâm lý như thế nào trong suốt tuổi trẻ và hơn thế nữa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp liên quan có thể bao gồm cách các nguyên tắc tâm lý có thể được áp dụng trong hệ thống cải huấn dành cho trẻ vị thành niên và các tình huống khó khăn khác. Bạn có thể hoàn thành một kỳ thực tập lâm sàng trong một cơ sở tâm lý học trẻ em.

Chương trình cấp bằng này có thể dẫn đến việc cấp phép để bạn có thể trở thành một nhà tâm lý học gia đình hoặc trẻ em được chứng nhận. Con đường sự nghiệp này có thể giúp bạn cung cấp các dịch vụ trị liệu thay đổi cuộc sống cho những thanh niên gặp khó khăn.

Tâm lý học Lâm sàng Tiến sĩ Trực tuyến

nhà tâm lý học lâm sàng lắng nghe một bệnh nhân trong văn phòng của cô ấy

Bệnh tâm thần nghiêm trọng có thể khiến cuộc sống trở nên khó khăn, nhưng các nhà tâm lý học lâm sàng có thể giúp đỡ và hỗ trợ. Cho dù bạn chọn thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực này hay làm việc trực tiếp với bệnh nhân, bạn có thể giúp mọi người vượt qua cuộc đấu tranh của họ.

Các nghiên cứu phổ biến ở mức độ này bao gồm tâm lý học phát triển và các kỹ thuật trị liệu tâm lý. Các khóa học thường được thiết kế để giải quyết vấn đề đạo đức tư vấn và cải thiện kỹ năng lâm sàng, như phỏng vấn bệnh nhân và thực hiện đánh giá.

Hầu hết các chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành một kỳ thực tập lâm sàng kéo dài một năm cho bằng cấp này; thành phần này có thể giúp chuẩn bị kỹ lưỡng cho bạn để được cấp phép.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tâm lý học lâm sàng thường làm việc trực tiếp với bệnh nhân, đặc biệt là những người mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng hoặc rối loạn hành vi. Khi bạn cung cấp liệu pháp, bạn cũng có thể tiến hành các dự án nghiên cứu và xuất bản những phát hiện của mình.

Bạn có thể chọn tập trung thực hành lâm sàng của mình vào một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như tâm lý học sức khỏe hoặc liệu pháp nhận thức-hành vi.

Tiến sĩ Tâm lý Giáo dục Trực tuyến

quản trị viên đại học trong một cuộc họp

Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao hơn nữa khoa học học tập, thì bằng Tiến sĩ Tâm lý Giáo dục có thể cung cấp nền tảng mà bạn cần. Nhánh tâm lý học này đề cập đến cách mọi người học và cách đo lường việc học.

Các môn học phổ biến trong chương trình tiến sĩ này đề cập đến lý thuyết giáo dục và phương pháp giảng dạy. Bạn cũng nên nghiên cứu sự phát triển của con người trong thời thơ ấu hoặc trong suốt cuộc đời.

Để giúp bạn thành công trong lĩnh vực giáo dục, điều quan trọng là phải bao gồm các chủ đề như đánh giá học tập, phân tích chương trình và lãnh đạo tổ chức. Bạn cũng có thể học cách dạy tâm lý học cho học sinh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng tâm lý giáo dục có thể giúp bạn chuẩn bị để dẫn đầu các tổ chức học tập. Một số chương trình hướng tới việc làm việc với những người học trưởng thành, vì vậy bạn có thể làm tốt với tư cách là một quản trị viên đại học.

Bạn cũng có thể chọn làm việc như một nhà nghiên cứu, người góp phần hiểu rõ hơn về cách mọi người đồng hóa thông tin mới.

Tâm lý học pháp y tiến sĩ trực tuyến

pháp y cảnh sát phỏng vấn một nhân chứng

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi học luật thay vì theo đuổi sự nghiệp tâm lý học? Bạn có thể kết hợp hai mối quan tâm đó với nhau bằng một chương trình tiến sĩ về tâm lý học pháp y. Ngành học này giải quyết các chủ đề tâm lý học và các vấn đề liên quan đến luật pháp, tư pháp hình sự và cải chính.

Các chuyên gia tâm lý học pháp y cần phải thông thạo về sự phát triển và hành vi bất thường. Sinh viên tâm lý học pháp y nghiên cứu các chủ đề khó khăn như bạo lực, khủng bố và đốt phá.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nghiên cứu của bạn có thể chuẩn bị cho bạn để cung cấp lời khai của chuyên gia, tư vấn cho người phạm tội, hỗ trợ các nhân viên thực thi pháp luật hoặc thực hiện các cuộc đàm phán về con tin. Giúp mọi người đối phó với ảnh hưởng của các hành vi tội phạm hoặc bạo lực có thể là một trọng tâm khác trong công việc tiến sĩ của bạn.

Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tâm lý học pháp y, bạn có thể được một tổ chức tư pháp hình sự thuê hoặc phục vụ như một nhà tư vấn. Ví dụ: bạn có thể huấn luyện nhân chứng, dạy cảnh sát cách ứng phó trong khủng hoảng hoặc làm việc với tội phạm hình sự.

Tiến sĩ Tâm lý Tổ chức Trực tuyến

giờ quản lý kiểm tra công việc của đồng nghiệp

Các nguyên tắc tâm lý có thể có ảnh hưởng lớn trong thế giới kinh doanh. Kiếm được bằng Tiến sĩ về Tâm lý tổ chức có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh. Chương trình này cũng có thể được gọi là Tiến sĩ Tâm lý học Tổ chức và Công nghiệp.

Chương trình giảng dạy cho tiến sĩ này có thể bao gồm cả các lớp kinh doanh và tâm lý học. Chương trình tiến sĩ này tập trung vào hành vi tổ chức và được thiết kế để giúp sinh viên học cách lãnh đạo nhóm thông qua sự thay đổi và điều hướng hành vi của nhóm.

Các khóa học khác có thể đề cập đến việc áp dụng các kỹ thuật quản lý, tạo động lực cho nhân viên, thực hiện đánh giá và bồi thường cho nhân viên. Bạn có thể chọn một chuyên ngành cụ thể cho chương trình tiến sĩ này; các lựa chọn có thể bao gồm nguồn nhân lực hoặc kinh doanh toàn cầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia I / O thường giữ các vị trí lãnh đạo trong các doanh nghiệp và các tổ chức khác. Bạn có thể đảm nhận một mức độ trách nhiệm cao trong bộ phận nhân sự hoặc quản lý dự án.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho các tổ chức để giúp họ cải thiện tinh thần hoặc năng suất.

Tâm lý học Trường Tiến sĩ Trực tuyến

nhà tâm lý học nói chuyện với một sinh viên trẻ

Giáo viên đứng lớp không phải là những chuyên gia giáo dục duy nhất có thể có ảnh hưởng đáng kể đến những học viên nhỏ tuổi. Các nhà tâm lý học học đường cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và học tập của học sinh, đặc biệt là đối với những học sinh gặp khó khăn trong môi trường lớp học truyền thống.

Chương trình này thường bao gồm các lớp học về học tập và nhận thức, phát triển thời thơ ấu và rối loạn hành vi. Làm quen với việc tiến hành đánh giá, xác định sự chậm trễ và lập chiến lược can thiệp có thể giúp bạn thành công trong môi trường học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể sẽ cần phải hoàn thành một kỳ thực tập, có thể kéo dài khoảng một năm. Các tiểu bang riêng lẻ đặt ra các quy định về giấy phép cho các nhà tâm lý học trường học, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một chương trình phù hợp với các yêu cầu của tiểu bang của bạn.

Xem thêm:  Các chương trình tâm lý học trực tuyến tốt nhất năm 2023

Là một nhà tâm lý học học đường, bạn có thể sẽ theo đuổi việc làm trong hệ thống trường học. Trách nhiệm của bạn có thể bao gồm hỗ trợ học sinh trong chương trình giáo dục đặc biệt. Các lựa chọn nghề nghiệp khác bao gồm làm việc như một nhà nghiên cứu hoặc một nhà tư vấn giáo dục.

Các khóa học dành cho Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến

sinh viên tâm lý học trên máy tính

Là một sinh viên tiến sĩ, chương trình giảng dạy của bạn có thể phù hợp duy nhất với chuyên môn và sở thích của bạn. Có thể có các khóa học chính mà bạn bắt buộc phải tham gia cũng như cơ hội để chọn các môn tự chọn mà bạn lựa chọn. Các lớp mẫu được liệt kê bên dưới.

Khoa học thần kinh nhận thức – Các nghiên cứu trong khoa học thần kinh giải quyết mối quan hệ giữa hệ thống thần kinh và hành vi. Các chủ đề thường được đề cập bao gồm trí nhớ, lý luận và ra quyết định và cách các tế bào thần kinh, dù riêng lẻ hay theo nhóm, được mã hóa.

Tâm lý học Phát triển – Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự phát triển của con người và những thay đổi tâm lý xảy ra trong suốt cuộc đời. Các lĩnh vực nghiên cứu có thể bao gồm phát triển ngôn ngữ và trưởng thành xã hội.

Lý thuyết học tập – Một lớp học về học tập có thể giúp bạn hiểu cách mọi người thu nhận thông tin và lưu giữ thông tin đó trong ký ức của họ. Các nghiên cứu của bạn có thể tập trung vào người học trẻ tuổi, người học trưởng thành hoặc kết hợp.

Tâm lý học và Văn hóa – Khóa học này khám phá lĩnh vực tâm lý học văn hóa. Các chủ đề có thể bao gồm cách con người tiếp thu nền văn hóa gốc của họ và cách nền văn hóa của một cá nhân hình thành suy nghĩ và hành động.

giáo sư tâm lý học giảng dạy sinh viên đại học

Hướng dẫn Tâm lý – Sau khi bạn có bằng Tiến sĩ, bạn có thể muốn làm việc với tư cách là một giáo sư, vì vậy khóa học này có thể giúp trang bị cho bạn các công cụ để giảng dạy sinh viên đại học. Nó có thể giúp bạn học cách ứng xử trong môi trường lớp học và cách xây dựng các kết nối có ý nghĩa sẽ giúp học sinh học tập. Bạn có thể hoàn thành một bài thực hành giảng dạy.

Psychopathology – Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các rối loạn tâm thần và hành vi. Bạn có thể tìm hiểu về cách xác định các rối loạn này và cung cấp các liệu pháp hiệu quả.

Phương pháp nghiên cứu – Các chương trình tiến sĩ tập trung vào nghiên cứu, vì vậy tham gia các lớp học về phương pháp nghiên cứu có thể giúp bạn rèn giũa các kỹ năng của mình với tư cách là một nhà nghiên cứu. Các lớp học này có thể giúp bạn học cách thiết kế nghiên cứu, tạo ra kết quả đáng tin cậy và phân tích dữ liệu.

Trong nhiều chương trình, đặc biệt là những chương trình có tính chất lâm sàng, bạn có thể dành một năm hoặc hơn trong môi trường thực hành và thực tập. Chương trình tiến sĩ của bạn có thể bao gồm một dự án nghiên cứu hoặc một luận văn.

Sự khác biệt giữa PsyD và Tiến sĩ Tâm lý học là gì?

sinh viên tâm lý học trực tuyến

Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD) là một tiến sĩ chuyên nghiệp để có được kiến thức và kỹ năng thực tế để cung cấp các dịch vụ lâm sàng. Sinh viên trong các chương trình trực tuyến PsyD dành thời gian đáng kể trong môi trường thực tế và thực tập để đạt được nhiều thực hành thực tế nhất có thể.

Chọn cách tiếp cận này cho nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn chuẩn bị để cung cấp các dịch vụ tâm lý cho bệnh nhân trong môi trường cá nhân hoặc nhóm.

Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Tâm lý học là một chương trình tập trung vào nghiên cứu. Mặc dù bạn vẫn có thể hoàn thành các kỳ thực tập trong lĩnh vực tâm lý học, nhưng chúng có thể kéo dài đến gần khi kết thúc chương trình học của bạn. Thay vào đó, bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các kỹ năng nghiên cứu, thống kê và phân tích dữ liệu.

Nếu bạn đặt mục tiêu theo đuổi sự nghiệp toàn thời gian trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc học thuật, đây thường là con đường giáo dục phù hợp để lựa chọn. Việc được cấp phép có thể là một khả năng, nhưng chỉ một số chương trình Tiến sĩ Tâm lý học mới được cấp phép.

Cuối cùng, sự khác biệt giữa PsyD và Tiến sĩ phụ thuộc vào loại nghề nghiệp bạn muốn theo đuổi trong lĩnh vực tâm lý học.

Sự khác biệt giữa Tiến sĩ Tâm lý học và Tiến sĩ Tâm lý Tư vấn Trực tuyến là gì?

cố vấn trong một buổi trị liệu nhóm

Tiến sĩ Tâm lý học là một chương trình tổng quát có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ và hành vi của con người. Một bằng cấp tâm lý học tổng quát thường là một bài học không có giấy phép.

Nó có thể hữu ích cho những ai muốn giảng dạy tâm lý học ở cấp cao đẳng, trở thành nhà nghiên cứu, sử dụng kiến thức tâm lý học của họ trong kinh doanh hoặc lãnh đạo tổ chức, hoặc phục vụ như một nhà tư vấn.

Đối với những người muốn làm việc trực tiếp với khách hàng, Tiến sĩ Tâm lý học Tư vấn có thể cung cấp một con đường để cấp phép. Chương trình cấp bằng này thường bao gồm các lớp học về thực hành tư vấn, trị liệu nhóm, phát triển bất thường và đánh giá tâm lý.

Bạn cũng có thể phải trải qua một thời gian dài thực tập. Nếu bạn muốn gặp bệnh nhân trong phòng khám riêng hoặc là thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe, bạn nên chọn chương trình Tiến sĩ Tâm lý Tư vấn, Tiến sĩ Tâm lý Lâm sàng hoặc Tiến sĩ Tâm lý.

Tiến sĩ Tâm lý học Triển vọng việc làm và Mức lương

Tiến sĩ Tâm lý học Triển vọng việc làm và Mức lương

Tâm lý học là một lĩnh vực đang phát triển. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ dự kiến tỷ lệ tăng trưởng 3% cho các vị trí nhà tâm lý học trong mười năm tới. Loại công việc này bao gồm các nhà tâm lý học lâm sàng, tư vấn, trường học và tổ chức công nghiệp cũng như các chuyên gia khác trong lĩnh vực này.

Sự nghiệp Trách nhiệm Mức lương trung bình hàng năm
quản lý nguồn nhân lực Các vấn đề trực tiếp tại nơi làm việc liên quan đến nhân sự, đào tạo, bồi thường và duy trì $ 116.720
Quản trị viên giáo dục sau trung học Cung cấp khả năng lãnh đạo cho một trường cao đẳng hoặc đại học trong một bộ phận chẳng hạn như vấn đề sinh viên, học thuật hoặc tuyển sinh $ 95.410
Nhà tâm lý học tổ chức-công nghiệp Sử dụng các nguyên tắc tâm lý để cải thiện năng suất và thái độ tại nơi làm việc 92.880 đô la
Nhà tâm lí học Pháp y Cung cấp các dịch vụ tâm lý, chẳng hạn như đưa ra lời khai của chuyên gia hoặc thương lượng các tình huống bắt con tin, trong lĩnh vực tư pháp hình sự $ 80.370
Bác sĩ tâm lý lâm sàng hoặc tư vấn Cung cấp liệu pháp cá nhân hoặc nhóm cho những người mắc bệnh tâm thần, rối loạn hành vi hoặc các cuộc đấu tranh chung $ 78,200
Nhà tâm lý học trường học Cải thiện kết quả học tập và hỗ trợ học sinh trong môi trường giáo dục K-12 $ 76,960
Giáo viên tâm lý học sau trung học Làm việc trong khoa tâm lý của một trường cao đẳng hoặc đại học với tư cách là giáo sư hoặc nhà nghiên cứu $ 76,620

Kiếm được bằng tiến sĩ của bạn có thể đủ điều kiện để bạn xin giấy phép, xin thăng chức hoặc chuyển sang một tổ chức khác. Việc tăng lương có thể đi kèm với những thay đổi đó.

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng Tiến sĩ Tâm lý học

các nhà tâm lý học chia sẻ kinh nghiệm của họ trong một cuộc họp

Cho dù họ tiến hành nghiên cứu, lãnh đạo tổ chức hay làm việc với khách hàng, các chuyên gia tâm lý học đều có thể hưởng lợi từ sự hỗ trợ của những người khác trong lĩnh vực này. Tư cách thành viên trong một tổ chức chuyên nghiệp có thể mang lại cơ hội học hỏi từ những người khác và phát triển kỹ năng của bạn.

 • Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ – APA mở cửa cho tất cả những người làm việc trong lĩnh vực tâm lý học, bao gồm cả những người trong thực hành lâm sàng và học thuật. Quyền lợi của thành viên bao gồm quyền truy cập vào ứng dụng tin tức tâm lý học và một tạp chí độc quyền cũng như giảm giá đối với các tài nguyên chuyên môn.
 • Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ – Còn được gọi là APA, tổ chức này dành cho các bác sĩ tâm thần hành nghề và những người giảng dạy hoặc thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực này. Các lợi ích của hội viên bao gồm quyền truy cập vào các ấn phẩm in và trực tuyến, giảm giá đối với các tài nguyên trong ngành và các lớp giáo dục thường xuyên miễn phí.
 • Hiệp hội Khoa học Tâm lý – APS ủng hộ việc nghiên cứu và thực hành tâm lý dựa trên nền tảng khoa học vững chắc. Các nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng, giáo viên và các chuyên gia tâm lý học khác được hoan nghênh tham gia. Các thành viên được gửi các bản tin và tạp chí kỹ thuật số và in. Thêm vào đó, họ có thể truy cập vào một hội đồng tuyển dụng và có thể muốn tham dự các hội nghị của tổ chức.
 • Hiệp hội các nhà tâm lý học trường học quốc gia – NASP ủng hộ các chính sách và thực hành có lợi cho sự an toàn, sức khỏe và thành công trong học tập của học sinh. Các thành viên được mời tham gia một số nhóm con dựa trên sở thích của tổ chức và có quyền truy cập vào các bản tin, tạp chí và các tài liệu phát tay có thể tải xuống.
 • Hiệp hội Khoa học Thần kinh – SfN cung cấp hỗ trợ chuyên môn và vận động công khai cho cộng đồng khoa học thần kinh. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực khoa học thần kinh, bạn có thể muốn tham gia nhóm để có các nguồn lực nghề nghiệp, các ấn phẩm miễn phí và chiết khấu, cũng như giảm chi phí cho cuộc họp thường niên của tổ chức.

Quyền lợi của thành viên khác nhau giữa các tổ chức. Để thử tư cách thành viên nhóm mà không phải trả toàn bộ phí đăng ký, hãy cân nhắc đăng ký trong chương trình tiến sĩ của bạn. Các hiệp hội nghề nghiệp thường cung cấp chiết khấu thành viên sinh viên cho những người đang đi học.

Chứng nhận và Giấy phép Sau một Chương trình Tâm lý học Tiến sĩ

nhà tâm lý học trực tuyến

Không phải tất cả các tiến sĩ tâm lý học đều theo đuổi giấy phép hành nghề, nhưng đó là một bước quan trọng đối với những người có kế hoạch tham gia vào thực hành lâm sàng. Tổng quan sau đây có thể cung cấp ý tưởng chung về các bước bạn cần thực hiện.

 1. Ghi danh vào một chương trình cấp bằng tiến sĩ. Chọn một chương trình đào tạo Tiến sĩ có giấy phép – có thể là tại một trường được Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ công nhận.
 2. Vượt qua Kỳ thi Kiểm tra Thực hành Chuyên nghiệp về Tâm lý học và bất kỳ kỳ kiểm tra nào khác theo yêu cầu của tiểu bang của bạn.
 3. Kiếm giờ lâm sàng. Mặc dù bạn có thể kiếm được một số trong số này trong thời gian đi học, nhưng nhiều người sẽ phải kiếm được trong thời gian postdoc của bạn.
 4. Sau khi hoàn thành bằng cấp của bạn, vượt qua các bài kiểm tra bắt buộc và kiếm được giờ làm việc chuyên nghiệp, hãy đăng ký giấy phép với tiểu bang của bạn.

Mỗi tiểu bang đặt ra các quy định cấp phép của riêng mình; tham khảo ý kiến hội đồng quản trị tiểu bang của bạn để tìm hiểu thêm về các bước cụ thể mà bạn sẽ cần thực hiện. Điều quan trọng là chọn một chương trình tuân thủ các yêu cầu cấp phép của tiểu bang của bạn.

Chứng nhận cho một Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến

Chứng nhận cho một Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến

Bạn có thể sẽ dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để lấy bằng Tiến sĩ Tâm lý học. Điều quan trọng là bạn phải nhận được một tấm bằng danh tiếng để đổi lấy tất cả công việc đó. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn đảm bảo rằng trường đại học của bạn được công nhận phù hợp.

Công nhận khu vực là một trong những điểm khác biệt quan trọng cần xem xét. Bất kỳ trường học nào tập trung vào việc cung cấp chất lượng học thuật sẽ phải nộp đơn xin công nhận khu vực. Các cơ quan kiểm định cấp sự công nhận này cho các trường luôn cung cấp cơ hội và kinh nghiệm học tập tốt cho học sinh của họ.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Đặc biệt 2023

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để đảm bảo rằng trường đại học của bạn đáp ứng tiêu chuẩn này, hãy tìm kiếm sự công nhận từ:

 • Ủy ban học tập cao hơn (HLC)
 • Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE)
 • Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE)
 • Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU)
 • Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC)
 • Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC)

nhà tâm lý học trong một cuộc phỏng vấn xin việc

Nếu không có sự kiểm định của khu vực, bạn không có gì đảm bảo nhận được một nền giáo dục chất lượng. Bằng cấp của bạn có lẽ sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với nhà tuyển dụng hoặc các trường khác.

Đối với chương trình tiến sĩ tâm lý học, đôi khi bạn nên tìm các trường cũng được Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ công nhận.

Theo Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, APA có thẩm quyền xác định xem các chương trình tâm lý học có đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành hay không và chuẩn bị kỹ lưỡng cho sinh viên để thực hành lâm sàng và các nghề tâm lý khác.

Việc công nhận APA có thể không cần thiết nếu bạn không định tìm kiếm giấy phép. Tuy nhiên, ở một số tiểu bang, chỉ những sinh viên có bằng tiến sĩ được APA phê duyệt mới đủ điều kiện để trở thành nhà tâm lý học được cấp phép.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên tâm lý học tiến sĩ

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên tâm lý học tiến sĩ

Các chương trình tiến sĩ rất tốn kém, nhưng hỗ trợ tài chính có thể giúp bạn có bằng tiến sĩ.

Có những chương trình của chính phủ đặc biệt tồn tại để giúp học sinh tài trợ cho việc học của họ. Chúng bao gồm trợ cấp, cho vay lãi suất thấp và sắp xếp việc học tập. Bạn có thể sử dụng cả tài trợ của tiểu bang và liên bang.

Để tìm hiểu về khả năng đủ điều kiện nhận trợ giúp của chính phủ, hãy gửi Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Là một sinh viên tiến sĩ, bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận các hình thức trợ giúp khác. Trường của bạn có thể giảm học phí của bạn để đổi lấy việc dạy các lớp cấp thấp hơn. Bạn cũng có thể nhận được học bổng hoặc học bổng từ trường đại học, hiệp hội ngành của bạn, hoặc cộng đồng hoặc tổ chức quốc gia khác.

Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy xem xét việc phân bổ các khoản thanh toán của bạn. Các khoản vay tư nhân có thể thực hiện được nên bạn sẽ không phải trả toàn bộ học phí ngay lập tức.

Chỉ cần lưu ý rằng lãi suất tư nhân thường cao hơn lãi suất cho các khoản vay của chính phủ, vì vậy, trước hết, bạn nên sử dụng tối đa các loại hỗ trợ tài chính khác. Bạn cũng có thể hỏi trường của bạn về khả năng thiết lập một kế hoạch thanh toán.

Các câu hỏi liên quan đến Kiếm tiền bằng Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến

Các câu hỏi liên quan đến Kiếm tiền bằng Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến

Đây là câu trả lời của chúng tôi cho một số câu hỏi khác của bạn.

Bạn có thể làm bằng tiến sĩ trực tuyến không?

Có, bạn có thể làm tiến sĩ trực tuyến. Nhiều trường cung cấp các chương trình Tiến sĩ trực tuyến có uy tín, được công nhận trong khu vực và có thể so sánh với các trường trong khuôn viên trường.

Tiến sĩ trực tuyến có sẵn trong một số lượng lớn các ngành, bao gồm cả tâm lý học. Mặc dù các chương trình này cho phép bạn tham gia các lớp học và gửi các môn học trực tuyến, bạn có thể cần phải hoàn thành các bài thực hành hoặc thực tập trực tiếp.

Bạn có thể lấy bằng tiến sĩ tâm lý học trực tuyến không?

Có, bạn có thể lấy bằng Tiến sĩ trực tuyến về Tâm lý học. Có một số trường cao đẳng cung cấp các chương trình trực tuyến để nghiên cứu tâm lý học ở cấp độ Tiến sĩ.

Các chương trình này có thể giúp trang bị cho bạn kiến thức chuyên sâu cần thiết để lãnh đạo tổ chức, thay đổi mũi nhọn, thực hiện nghiên cứu, phát triển lý thuyết mới hoặc giảng dạy cho sinh viên. Một số chương trình Tiến sĩ Tâm lý học trực tuyến có thể chuẩn bị cho bạn để được cấp phép.

nhà tâm lý học nói chuyện với một sinh viên trẻ

PsyD hay tiến sĩ tốt hơn?

Cả hai tùy chọn này đều có thể là bằng cấp có giá trị. Bạn nên nhận cái nào tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Cân nhắc chọn PsyD nếu bạn biết mình muốn trở thành một chuyên viên tư vấn. Cân nhắc lấy bằng tiến sĩ nếu bạn thích thống kê và mục tiêu của bạn bao gồm trở thành một nhà nghiên cứu hoặc một giảng viên đại học.

Các Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến có được Công nhận không?

Bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một chương trình Tiến sĩ trực tuyến với sự công nhận của khu vực. Các cơ quan công nhận quy định trạng thái này cho các trường học trực tuyến giống như họ làm cho các chương trình trong khuôn viên trường.

Mặc dù vậy, việc công nhận có lập trình cho các chương trình tâm lý học trực tuyến khó hơn – đặc biệt là khi liên quan đến công nhận APA. Các chương trình kết hợp có nhiều khả năng được chứng nhận APA hơn các chương trình trực tuyến hoàn toàn.

Có Chương trình PsyD Trực tuyến nào được APA công nhận không?

sinh viên tâm lý học trực tuyến tại nhà

Mặc dù các chương trình PsyD trực tuyến đủ điều kiện để được công nhận APA, giống như các chương trình trong khuôn viên trường, tổ chức đã không cấp chứng nhận lâu dài cho bất kỳ chương trình trực tuyến hoàn toàn nào.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thay vào đó, bạn có thể muốn xem xét một chương trình PsyD kết hợp để bạn có thể kiếm được một số tín dụng của mình ở một định dạng trực tuyến linh hoạt.

Danh sách các trường cung cấp chương trình tâm lý học tiến sĩ trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Thái Bình Dương Alaska

khuôn viên trường đại học alaska bình dương

Alaska Pacific University là một trường đại học khoa học và nghệ thuật tự do ở Anchorage, Alaska. Nó được thành lập vào năm 1957.

Tiến sĩ Tâm lý học trong Tâm lý học Tư vấn của Đại học Alaska Pacific được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia đang làm việc tìm kiếm các yêu cầu học tập để làm việc với tư cách là một nhà tâm lý học được cấp phép Các lớp học được cung cấp thông qua các lớp học buổi tối trực tuyến đồng bộ và các lớp học chuyên sâu trong khuôn viên trường.

 • Tiến sĩ Tâm lý học (Psy.D.) trong Tâm lý học Tư vấn

APU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona là một trong những trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ về số lượng tuyển sinh. Nó có 5 cơ sở trên toàn khu vực đô thị Phoenix, với 4 trung tâm học tập ở Arizona.

ASU cung cấp chương trình Tiến sĩ về Sức khỏe Hành vi, trong đó có các môn học chuyên biệt tập trung vào việc giảng dạy các can thiệp hành vi dựa trên bằng chứng. Nó đi kèm với một thực tập 400 giờ cho sinh viên được cấp phép hành vi, y tế hoặc chuyên gia.

 • Tiến sĩ Trực tuyến về Sức khỏe Hành vi

ASU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC) của Hiệp hội các trường học và cao đẳng Bắc Trung Bộ.

Viện Nghiên cứu Tích hợp California

Khuôn viên viện nghiên cứu tích phân California

Viện Nghiên cứu Tích hợp California có trụ sở tại San Francisco, California. Nó bao gồm bốn trường: Trường Tâm lý & Sức khỏe Chuyên nghiệp, Trường Nghiên cứu Đại học, Trường Trung cấp Y học Cổ truyền Hoa Kỳ, và Trường Ý thức và Chuyển đổi.

Trường cung cấp chương trình Tiến sĩ trực tuyến về Tâm lý học Tích phân và Chuyển giao. Nó nhằm mục đích đào sâu các kỹ năng của người học và đóng góp phù hợp để định hình các lĩnh vực chuyên môn của họ. Học sinh cần hoàn thành 36 đơn vị trong thời gian 3 năm.

 • Tiến sĩ trực tuyến về Tâm lý học Tích hợp và Chuyển giao

CIIS được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây (WASC).

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

California Southern University được thành lập năm 1978 và tọa lạc tại Costa Mesa, California. Nó cung cấp các chương trình ở cấp độ liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học của California Southern được áp dụng, tập trung vào lâm sàng và đáp ứng các yêu cầu giáo dục để được cấp phép trở thành nhà tâm lý học lâm sàng ở California.

Chương trình có thể được hoàn thành trong 4 năm với tất cả các môn học được lấy trực tuyến. Học sinh cũng sẽ được yêu cầu thực hiện một thực tế tại các địa điểm địa phương đã được phê duyệt.

 • Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD)

CalSouthern được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây (WASC).

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cung cấp hầu hết các khóa học trực tuyến. Nó có trụ sở chính tại Minneapolis, Minnesota và được thành lập vào năm 1993. Hiện tại, nó cung cấp 52 chương trình cấp bằng tóc giả hơn 1.900 khóa học cấp bằng.

Chương trình trực tuyến Tiến sĩ Tâm lý học của trường được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia các công cụ để đảm nhận các vai trò nâng cao trong các lĩnh vực như tâm lý học, sức khỏe tâm thần, kinh doanh, giáo dục hoặc chính sách công.

Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm Tâm lý học chung, Phân tích hành vi, Tâm lý học phát triển, Tâm lý học giáo dục và Tâm lý học tổ chức / công nghiệp.

 • Tiến sĩ Trực tuyến về Tâm lý học Lâm sàng

Capella U được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Duquesne

Khuôn viên Đại học Duquesne

Đại học Duquesne là một trường đại học Công giáo nằm ở Pittsburgh, Pennsylvania. Nó tự hào về cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, nhấn mạnh sự phát triển cả về trí tuệ và đạo đức.

PsyD in School Psychology của Đại học Duquesne là một chương trình 91 tín chỉ đào tạo sinh viên về các phương pháp thực hành dựa trên bằng chứng được xây dựng dựa trên lý thuyết và tài liệu khoa học.

Chương trình giảng dạy sử dụng các khía cạnh của đa văn hóa và đa dạng, thực hiện các đánh giá kết quả nhất quán để cải thiện và hỗ trợ chương trình.

Duquesne được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa

Đại học Felician

Khuôn viên Đại học Felician

Đại học Felician, một trường đại học Công giáo ở New Jersey, có các cơ sở ở Lodi và Rutherford. Nó được thành lập vào năm 1923 bởi các chị em nhà Felician.

Tiến sĩ Tâm lý học Tư vấn của trường đại học tổ chức các lớp học tại khuôn viên Lodi và trực tuyến. Nó chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà tâm lý học dịch vụ y tế cấp độ đầu vào và nhà tâm lý học đủ điều kiện ở New Jersey.

Khóa đào tạo tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết cần thiết để làm việc như một nhà tâm lý học và một nhà hành nghề độc lập.

 • Tiến sĩ Tâm lý Tư vấn

Đại học Felician được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Fielding Sau đại học

Khuôn viên trường đại học Fielding Graduate

Đại học Fielding Graduate ở Santa Barbara, California cung cấp các chương trình cấp bằng sau đại học và tiến sĩ chủ yếu được cung cấp trực tuyến.

Đại học Fielding Graduate cung cấp chương trình tiến sĩ về Tâm lý học lâm sàng. Chương trình bao gồm các cuộc hội thảo trực tuyến và trực tiếp, các buổi nội trú kéo dài một tuần, các cuộc họp với giảng viên và các sinh viên khác trong khu vực của bạn, nghiên cứu và kinh nghiệm đào tạo lâm sàng.

 • Tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng

Đại học Fielding Graduate được công nhận bởi WASC Senior College and University Commission (WSCUC).

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon là một trường đại học Cơ đốc phi giáo phái ở Phoenix, Arizona. Nó được thành lập vào năm 1949.

Trường đại học cung cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học Tổng quát với trọng tâm là Nhận thức và Hướng dẫn. Nó được thiết kế để giúp những người muốn làm việc với giáo dục người lớn trong các cộng đồng đa dạng về kinh tế và văn hóa. Các môn học bao gồm nghiên cứu nhận thức xã hội và đánh giá.

 • Tiến sĩ Tâm lý học: Nhận thức & Hướng dẫn

GCU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Đại học Keizer

Khuôn viên Đại học Keizer

Đại học Keizer có trụ sở tại Florida, trường cung cấp các chương trình giáo dục ở các cấp độ đại học, sau đại học và tiến sĩ. Các chương trình này có thể được hoàn thành ở cả hai định dạng truyền thống và trực tuyến.

Xem thêm:  40 Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học theo mô hình học giả-thực hành cho phép sinh viên tích hợp nghiên cứu học thuật với chuyên môn trong lớp học. Nó nhằm mục đích thách thức và phát triển sinh viên với các môn học nghiêm ngặt và các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu có liên quan.

Keizer U được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng

Đại học Liberty

khuôn viên đại học tự do1

Đại học Liberty, tọa lạc tại Lynchburg, Virginia, là một trong những trường đại học Cơ đốc giáo lớn nhất thế giới. Nó cung cấp hơn 600 bằng cấp ở các cấp độ đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Đại học Liberty cung cấp chương trình cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học tập trung vào Tâm lý học Công nghiệp / Tổ chức, cung cấp đào tạo về nghiên cứu hành vi của con người tại nơi làm việc. Nó có 60 giờ tín chỉ và có thể được hoàn thành trong vòng trung bình 3 năm.

Các lớp học được thực hiện trực tuyến 100% trong các khóa học 8 tuần.

 • Tiến sĩ trực tuyến trong Tâm lý học Công nghiệp / Tổ chức

Liberty U được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Loyola Chicago

Cơ sở Chicago của Đại học Loyola

Đại học Loyola Chicago là một trường đại học Công giáo ở Chicago, Illinois. Nó được thành lập bởi Dòng Tên vào năm 1870.

Trường đại học cung cấp bằng Tiến sĩ về Tâm lý học Tư vấn, cho phép sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho Kỳ thi Cấp phép Bác sĩ Tâm lý Lâm sàng. Nó đào tạo sinh viên để phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề khác nhau liên quan đến sự đa dạng văn hóa và công bằng xã hội.

Thông thường, chương trình này mất từ bốn đến năm năm học.

 • Tiến sĩ Tâm lý học Tư vấn

Loyola được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Đại học bang Michigan

Khuôn viên Đại học Bang Michigan

Đại học Bang Michigan được thành lập năm 1855 và lần đầu tiên được đặt tên là Trường Cao đẳng Nông nghiệp của Bang Michigan. Hiện tại, MSU là một trong những trường đại học lớn nhất cả nước về số lượng sinh viên.

MSU cung cấp một định dạng kết hợp giữa Tiến sĩ Tâm lý Giáo dục và Công nghệ Giáo dục. Đây là một chương trình học kéo dài 5 năm nghiêm ngặt được hoàn thành chủ yếu trực tuyến.

Chương trình nhằm mục đích phát triển các nhà lãnh đạo giáo dục hiểu được nhu cầu tạo ra các phương pháp sư phạm công nghệ tốt dựa trên nghiên cứu và thực hành đổi mới.

 • Bằng tiến sĩ. trong Tâm lý Giáo dục và Công nghệ Giáo dục

MSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Đại học Northcentral là một trường đại học trực tuyến được thành lập vào năm 1996. Trường có trụ sở chính tại San Diego, California.

Tiến sĩ Tâm lý học trực tuyến của Đại học Northcentral được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của mối quan tâm trong lĩnh vực tâm lý học. Nó chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở nên nổi bật và xuất sắc trong nghề.

Đào tạo bao gồm học tập trải nghiệm ứng dụng với các nghiên cứu điển hình, tình huống và tình huống thực tế. Nó có tổng cộng 60 giờ tín chỉ và có thể được hoàn thành trong vòng 48 tháng.

NU được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon là trường đại học lớn nhất Oregon với hơn 32,000 sinh viên từ khắp nơi trên đất nước và trên toàn cầu l.

Chương trình Tiến sĩ Tư vấn của trường được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với tư cách là giám sát viên lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa nâng cao và cố vấn trong môi trường lâm sàng và học tập. Chương trình được cung cấp ở dạng “kết hợp”, bao gồm cả hướng dẫn trực tiếp và trực tuyến.

Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU).

Học viện sau đại học Pacifica

khuôn viên viện sau đại học pacifica

Học viện sau đại học Pacifica được thành lập vào năm 1976 và có hai cơ sở tại Santa Barbara, California.

Trường cung cấp chương trình cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học Jungian và Nghiên cứu Cổ mẫu, chương trình này dựa trên các tác phẩm của CG Jung và James Hillman.

Trong chương trình cấp bằng này, sinh viên có thể nghiên cứu các cách tiếp cận khác nhau đối với tâm lý thúc đẩy chữa bệnh, sáng tạo, thể hiện bản thân, chuyển đổi và phát triển ý thức.

 • Tiến sĩ trực tuyến Tâm lý học Jungian và Nghiên cứu cổ mẫu

Học viện sau đại học Pacifica được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent được thành lập vào năm 1978 và tọa lạc tại Virginia Beach, VA. Nó có 135 chương trình ở các cấp độ liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ – tất cả đều được giảng dạy theo quan điểm Cơ đốc giáo.

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục về Tâm lý Giáo dục của trường đại học cho phép mở rộng phạm vi điều tra học thuật.

Sinh viên có thể khám phá và nghiên cứu các chủ đề như nền tảng tâm lý của việc học, tạo môi trường thuận lợi cho việc học, chiến lược nhận thức để học tập ở trẻ em và người lớn, nghiên cứu não bộ, giáo dục giáo viên, vai trò của giảng viên và phát triển chuyên môn trong các môi trường khác nhau.

 • Tiến sĩ Giáo dục – Tâm lý Giáo dục

Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Saybrook

Khuôn viên Đại học Saybrook

Đại học Saybrook được thành lập năm 1971, tọa lạc tại Pasadena, California.

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến tại Đại học Saybrook được thiết kế để giúp các cá nhân thành công một cách chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm giáo dục, hệ thống tư pháp vị thành niên, trung tâm y tế cộng đồng, văn phòng công ty và các tổ chức phi lợi nhuận.

Các chuyên ngành bao gồm Ý thức, Tâm linh và Sức khỏe toàn diện; Nghiên cứu sáng tạo; Tâm lý học hiện sinh, nhân văn và xuyên cá nhân; và Tâm sinh lý.

 • Tiến sĩ trực tuyến trong Tâm lý học

Đại học Saybrook được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Sofia

khuôn viên trường đại học sofia

Đại học Sofia tọa lạc tại Palo Alto, California, được thành lập vào năm 1975 bởi James Fadiman và Robert Frager.

Tiến sĩ Triết học về Tâm lý học Chuyển đổi Cá nhân của trường đại học là một chương trình cấp bằng 75 đơn vị được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Thời gian hoàn thành trung bình là 3 năm. Nó cung cấp một cơ hội đặc biệt và duy nhất để nghiên cứu các lý thuyết và thực hành của tâm lý học xuyên nhân cách.

Sinh viên có thể làm việc chặt chẽ với các giảng viên, những người cung cấp hỗ trợ đặc biệt và tạo điều kiện cho sự phát triển xã hội và tình cảm.

 • Bằng tiến sĩ. trong Tâm lý học Xuyên cá nhân

Đại học Sofia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây (WASC).

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Đại học Công nghệ Texas, được thành lập vào năm 1923, cung cấp hơn 150 khóa học thông qua 13 trường cao đẳng.

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý Giáo dục của trường được thiết kế để cung cấp cho người học kiến thức toàn diện về nền tảng giáo dục, học tập, động lực và sự phát triển. Nó nhằm mục đích chuẩn bị cho các cá nhân cho sự nghiệp nghiên cứu giáo dục và các vị trí nghề nghiệp học thuật khác nhau. Chương trình có 91 giờ tín chỉ.

 • Tâm lý học Giáo dục – Tiến sĩ

Texas Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago

Khuôn viên Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago là một nhà đổi mới toàn cầu trong lĩnh vực Tâm lý học trong hơn 40 năm.

Trường đào tạo Tiến sĩ Tâm lý Quốc tế với Tập trung Dịch vụ Chấn thương. Đây là một chương trình cấp bằng trực tuyến, toàn thời gian với thời gian hoàn thành kéo dài 3-4 năm.

Nó được thiết kế để giúp sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo các tổ chức trong việc phát triển đào tạo phòng ngừa và thiết lập các chương trình để giải quyết các vấn đề khác nhau về sức khỏe tâm thần do trải nghiệm đau thương gây ra.

 • Bằng tiến sĩ. trong Dịch vụ Chấn thương Tâm lý Quốc tế Tập trung

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây (WASC).

Đại học Touro trên toàn thế giới

Cơ sở trên toàn thế giới của Đại học Touro

Đại học Touro Worldwide cung cấp các chương trình và khóa học trực tuyến linh hoạt với tỷ lệ có thể đạt được.

Tiến sĩ Tâm lý Trực tuyến về Tâm lý Con người và Tổ chức của trường nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về điều gì thúc đẩy lực lượng lao động của họ.

Nó được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia các kỹ năng và công cụ cần thiết để thiết kế các giải pháp dựa trên bằng chứng trong tổ chức của họ. Nó có thể được hoàn thành 100% trực tuyến với mức học phí hợp lý.

 • Tiến sĩ Tâm lý Trực tuyến về Tâm lý Con người và Tổ chức

Đại học Touro Toàn cầu được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC).

Đại học Texas ở Austin

Cơ sở của Đại học Texas Austin

Đại học Texas tại Austin, được thành lập năm 1883, là trường đại học hàng đầu của Hệ thống Đại học Texas.

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học của trường tập hợp các giảng viên và nhân viên giỏi nhất để cung cấp cho sinh viên sau đại học và sinh viên đại học sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành các sứ mệnh khoa học và giáo dục của trường.

Chương trình sau đại học và chương trình Lâm sàng của trường đều xếp hạng # 8 trong danh sách của US News & World Report.

 • Bằng tiến sĩ. Chương trình Tâm lý học

Đại học Texas tại Austin được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

Đại học Cumberlands là một trường đại học Cơ đốc giáo ở Williamsburg, Kentucky. Nó được thành lập bởi các bộ trưởng Baptist vào năm 1888.

Trường cung cấp chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng, được thiết kế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để có được giấy phép trở thành nhà tâm lý học ở Khối thịnh vượng chung Kentucky cũng như ở các bang khác.

Đây là một chương trình kéo dài bốn năm cho phép sinh viên tham gia tích cực vào hướng dẫn lâm sàng, thực hành lâm sàng và luận án tiến sĩ.

 • Bằng tiến sĩ. trong Tâm lý học Lâm sàng

Đại học Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden đã cung cấp các bằng cấp và chứng chỉ trong các chương trình đại học và sau đại học khác nhau trong hơn 50 năm. Các chương trình được cung cấp phản ánh xu hướng thị trường và cho phép người học trưởng thành đạt được mục tiêu giáo dục của họ.

Đại học Walden cung cấp chương trình Tiến sĩ Tâm lý học. Nó tạo cơ hội cho sinh viên đạt được thành công sau khi tốt nghiệp và trao quyền cho họ để trở nên xuất sắc với tư cách là nhà nghiên cứu, nhà giáo dục hoặc nhà tư vấn. Nó được cung cấp hoàn toàn trực tuyến và có 55 giờ tín dụng.

Walden U được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Tiến sĩ Tâm lý học có xứng đáng không?

nhà tâm lý học lắng nghe khách hàng trong buổi trị liệu

Vâng, bằng Tiến sĩ Tâm lý học đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, thị trường việc làm trong đời sống, thể chất và khoa học xã hội dự kiến sẽ tăng 5% trong thập kỷ tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà tâm lý học học đường, nhà tâm lý học pháp y, nhà tâm lý học tổ chức công nghiệp, nhà quản lý giáo dục sau trung học và nhà quản lý nguồn nhân lực.

Nếu bạn quan tâm đến cách mọi người suy nghĩ, hành động và phát triển, thì hãy cân nhắc việc thu nạp càng nhiều kiến thức về chủ đề này càng tốt bằng cách đăng ký tham gia chương trình Tiến sĩ Tâm lý học trực tuyến.

Kiếm được bằng tiến sĩ có thể giúp nâng cao bạn lên vị thế chuyên gia trong lĩnh vực này và chuẩn bị cho bạn giảng dạy sinh viên, thực hiện nghiên cứu ban đầu và tạo ra sự khác biệt đáng kể cho các cá nhân hoặc tổ chức. Lấy bằng tiến sĩ cũng có thể đủ điều kiện để bạn theo đuổi giấy phép ở tiểu bang của bạn.

Bây giờ là lúc để nộp đơn vào các trường tâm lý học trực tuyến. Một sự nghiệp viên mãn với tư cách là một nhà tâm lý học chuyên nghiệp có thể đang chờ đợi bạn.

online phd psychology 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .