25 Chương trình Quản trị Kinhoanh Tốt nhất về Quản lý Chăm sóc Sức khỏe [2023]

bởi Joy Cromwelle

Tìm kiếm bằng MBA trong Chương trình Trực tuyến Quản lý Chăm sóc Sức khỏe cho năm 2023? So sánh các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe, con đường sự nghiệp và tiền lương.

Tìm kiếm bằng MBA trong Chương trình Trực tuyến Quản lý Chăm sóc Sức khỏe cho năm 2023? So sánh các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe, con đường sự nghiệp và tiền lương.

MBA về quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm một bằng cấp cao cho các nghề nghiệp được trả lương cao trong ngành chăm sóc sức khỏe, hãy xem xét một chương trình MBA về quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nó không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho nhiều vai trò lãnh đạo trong các bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, trung tâm ngoại trú và các tổ chức khác, mà vì nó được chuyển giao kỹ thuật số, bạn có thể kiếm được bằng cấp của mình từ sự thoải mái ngay tại nhà của mình.

Table of Contents

Bằng MBA trực tuyến về quản lý chăm sóc sức khỏe

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một trong những bằng cấp phổ biến nhất đối với sinh viên kinh doanh.

Có hai lựa chọn để lấy bằng MBA trực tuyến về chăm sóc sức khỏe.

Mặc dù có thể có một số sự khác nhau giữa quản lý chăm sóc sức khỏe và quản lý dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhưng có một số điểm khác biệt quan trọng cần xem xét.

Bạn cũng có thể chọn tập trung MBA của mình vào một cái gì đó cụ thể nếu bạn đã xác định mục tiêu nghề nghiệp cho tương lai. Ngoài những kiến thức cơ bản về kinh doanh, bạn có thể học các môn học và kỹ năng liên quan đến ngành và bạn có thể chỉ cần nâng cao sơ yếu lý lịch của mình với bằng cấp chuyên ngành.

MBA về quản lý chăm sóc sức khỏe

quản lý chăm sóc sức khỏe trong một cuộc họp

Quản lý chăm sóc sức khỏe được dành cho công việc hậu trường của bệnh viện và các cơ sở y tế khác. Nó có thể liên quan đến mọi thứ, từ thanh toán hóa đơn đến quản lý thủ tục giấy tờ của bệnh nhân và nhân viên, vì vậy nó là một lĩnh vực rất linh hoạt và có nhiều cơ hội việc làm khác nhau trong đó.

Bạn có giỏi với những con số không? Bạn có thể trở thành giám đốc tài chính hoặc nhà phân tích doanh thu. Bạn có sở trường về máy tính? Bạn có thể chuyên về hệ thống thông tin kỹ thuật số và trở thành chuyên gia CNTT hoặc người quản lý hồ sơ y tế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thậm chí có những nghề nghiệp dành cho các loại hình sáng tạo. Ví dụ: bạn có thể chuyên về tiếp thị và mơ những ý tưởng mới hay ho cho các chiến dịch quảng cáo của phòng khám hoặc bạn có thể học giáo dục sức khỏe cộng đồng và trở thành giám đốc chương trình cho trẻ em và trường học.

Bất kể chuyên ngành của họ, sinh viên quản lý chăm sóc sức khỏe nên được định hướng rất chi tiết. Họ phải có khả năng làm việc hiệu quả và độc lập, đặc biệt nếu họ đang hướng tới vai trò lãnh đạo, và họ phải thông minh, có tổ chức, thực dụng và có thể duy trì mọi thứ suôn sẻ cho nơi làm việc của họ.

MBA trong quản trị chăm sóc sức khỏe

quản lý bệnh viện trong một cuộc họp

Quản lý chăm sóc sức khỏe rất giống với quản lý chăm sóc sức khỏe và một số trường học sử dụng các thuật ngữ này thay thế cho nhau. Các nhà tuyển dụng thường không phân biệt giữa họ, vì vậy về mặt tìm việc, bạn không nên bị thiệt thòi khi giành lấy chức danh này hơn chức danh kia. Vậy tại sao chúng lại có những kỷ luật riêng biệt?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Quản lý chăm sóc sức khỏe có xu hướng tập trung hơn vào các hoạt động hàng ngày của một cơ sở trong khi quản lý chăm sóc sức khỏe được dành cho các kế hoạch và ý tưởng có tầm nhìn lớn.

Ngoài ra, quản lý chăm sóc sức khỏe có thể được giao phụ trách các nhiệm vụ cụ thể như lập ngân sách, biên chế hoặc hoạch định chính sách trong khi quản lý chăm sóc sức khỏe có thể giám sát nỗ lực của họ vì lợi ích của toàn tổ chức.

Như bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều sự trùng lặp giữa các lĩnh vực này, vì vậy đừng lo lắng nếu trường của bạn chỉ cung cấp một hoặc khác. Bạn có thể học các kỹ năng giống nhau trong cả hai chương trình và bằng cấp của bạn sẽ giúp bạn đủ điều kiện nhận các công việc giống nhau sau khi tốt nghiệp.

MBA trong Chương trình & Khóa học Quản lý Chăm sóc Sức khỏe

MBA về chăm sóc sức khỏe sinh viên Quản lý học trên máy tính xách tay của cô ấy

Mỗi chương trình MBA là duy nhất, vì vậy không có danh sách các môn học và lớp học “tiêu chuẩn”. Tùy thuộc vào trường đại học của bạn, bạn có thể được yêu cầu lấy các kết hợp tín chỉ khác nhau về kinh doanh, tài chính, chính sách, công nghệ và hơn thế nữa.

Đây chỉ là một vài trong số các khóa học mà bạn có thể thấy trong danh mục quản lý chăm sóc sức khỏe:

 • Cấu trúc và hoạt động chăm sóc sức khỏe – Các lớp này có nhiều tên gọi, nhưng mục đích chung của chúng là giống nhau. Họ dạy về cơ sở hạ tầng của hệ thống chăm sóc sức khỏe và cách bác sĩ, bệnh nhân, quản trị viên, công ty bảo hiểm và công ty dược phẩm phù hợp với nó.
 • Nguồn nhân lực – Từ việc tuyển dụng nhân viên đến các quyền lợi về lương thưởng, quản lý chăm sóc sức khỏe có thể liên quan đến nhiều khía cạnh của nguồn nhân lực.
 • Luật pháp và chính sách – Bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe sẽ đưa bạn vào các chính sách, thủ tục, xu hướng và thống kê hàng đầu trong ngành.
 • Công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe – Thế giới chăm sóc sức khỏe ngày càng kỹ thuật số, và các lớp học này được thiết kế để giúp bạn làm quen với các hệ thống và chương trình phần mềm được các bệnh viện hiện đại sử dụng.
 • Quản lý dự án – Các lớp quản lý dự án bao gồm các nguyên tắc cơ bản về lập ngân sách, lập lịch trình, tiếp thị, ủy quyền và các nhiệm vụ và hành động cần thiết khác liên quan đến việc chạy một dự án từ đầu đến cuối.
 • Hành vi tổ chức – Thường là một yêu cầu đối với các chương trình cấp bằng tập trung vào lãnh đạo, hành vi tổ chức là nghiên cứu về cách mọi người cư xử trong nhóm và nó có thể là nguồn kiến thức tuyệt vời cho các nhà quản lý và quản trị viên trong tương lai.
 • Phương pháp nghiên cứu – Phương pháp nghiên cứu hữu ích cho cả sinh viên và các chuyên gia đang làm việc. Các khóa học này có thể dạy bạn cách thu thập, phân tích, tổ chức, theo dõi và trình bày thông tin một cách gắn kết.
 • Tài chính – Ngay cả khi bạn không lập kế hoạch cho một sự nghiệp dựa trên tài chính, nhiều chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe sẽ muốn bạn tham gia các lớp cơ bản về những thứ như kế toán và thanh toán. Cũng có thể có một yêu cầu về toán học hoặc kinh tế học.
 • Phân tích dữ liệu – Phân tích dữ liệu vừa là công cụ vừa là tài nguyên trong quản lý chăm sóc sức khỏe và các lớp tập trung vào công nghệ này có thể chỉ cho bạn cách thực hiện.
 • Capstone – Nhiều chương trình thạc sĩ có yêu cầu về capstone. Nó có thể là một dự án hoặc bài nghiên cứu; nó có thể là một học kỳ dành cho lĩnh vực này.

Đối với capstone của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn nói chuyện với trường đại học của bạn về bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào mà trường có thể có. Trong khi một số chương trình trực tuyến là 100% trực tuyến, chẳng hạn như MBA trực tuyến về tiếp thị , những chương trình khác là các chương trình kết hợp sẽ yêu cầu thực tập hoặc cư trú trong năm cuối của bạn.

Quản lý chăm sóc sức khỏe Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý chăm sóc sức khỏe Nghề nghiệp & Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình hàng năm cho một người có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe là khoảng $ 104,280. Con số này có thể và sẽ thay đổi tùy thuộc vào những thứ như tuổi tác, chức danh, kinh nghiệm, vị trí và nhu cầu của ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều nghề nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khỏe có thành phần lãnh đạo, vì vậy khi nhìn vào các công việc, bạn sẽ thấy rất nhiều chức danh như giám đốc và giám sát.

Đây là một trong những lý do đáng để bạn nỗ lực để có được bằng thạc sĩ. Nó có thể giúp bạn đủ điều kiện cho những vị trí cấp cao này và bạn có thể được hưởng mức lương đi kèm với chúng.

Một số nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc tài chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe $ 160,950
Giám đốc tiếp thị $ 142.170
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại $ 133.460
quản lý nguồn nhân lực $ 121.220
Giám đốc đào tạo và phát triển $ 115,640
Người quản lý thông tin y tế trong bệnh viện $ 112.870
Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe $ 104.280
Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Ngoại trú $ 100.690
Quản trị viên Viện dưỡng lão 89.880 đô la
Chuyên gia phân tích tài chính $ 83.660

Hãy nhớ rằng những con số này chỉ là số trung bình. Mức lương MBA chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn có bức tranh chính xác hơn về những gì bạn có thể được trả trong nghề nghiệp bạn đã chọn, hãy tìm kiếm thông tin chi tiết cụ thể về chức danh và vị trí công việc của bạn.

Xem thêm:  2023 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Xã hội

Chọn bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe

MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe sinh viên đang theo học tại văn phòng của mình

Các trường cao đẳng tốt nhất cho một mức độ quản lý chăm sóc sức khỏe là gì? Để thu hẹp các tùy chọn của mình, bạn có thể muốn lập danh sách kiểm tra các giá trị và ưu tiên quan trọng nhất của mình. Dưới đây là một vài ví dụ về những gì bạn có thể bao gồm:

 • Công nhận – Nó được công nhận theo khu vực, quốc gia hay theo chương trình?
 • Phương thức phân phối trực tuyến – Các lớp đồng bộ hay không đồng bộ? Họ có tự nhịp độ không? Bạn có bất kỳ sự linh hoạt nào với những thứ như thời hạn, bài tập và sách giáo khoa không?
 • Tín chỉ – Bạn sẽ cần bao nhiêu tín chỉ cho chương trình MBA? Các lựa chọn ghi danh của bạn với tư cách là một sinh viên toàn thời hoặc bán thời gian là gì? Họ có cung cấp một chương trình điều hành cho các chuyên gia làm việc không?
 • Giá cả – Học phí là bao nhiêu? Trường có thể cung cấp bao nhiêu hỗ trợ tài chính?

Một điều khác cần xem xét là nhập học. Giữa thời hạn nộp đơn và tỷ lệ chấp nhận, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có cơ hội thực tế vào trường đã chọn trước khi lo lắng về những điều khác.

Yêu cầu tuyển sinh

MBA về Quản lý Chăm sóc Sức khỏe Sinh viên đang theo học

Yêu cầu nhập học cho một chương trình sau đại học nghiêm ngặt hơn những yêu cầu mà bạn có thể phải đối mặt khi còn là sinh viên đại học. Đây cũng là trường hợp cho dù đó là MBA về Tài chính trực tuyến hay MA về Marketing trong lớp học. Các lớp học nhỏ hơn và có nhiều cạnh tranh hơn cho những thứ như hỗ trợ tài chính.

Bạn sẽ muốn thực hiện nghiên cứu của mình về quy trình đăng ký tốt nghiệp để cải thiện tỷ lệ thành công của bạn. Đây chỉ là một số cân nhắc để bạn bắt đầu –

 • Học bạ và điểm thi – Nhiều trường cấp lớp mong đợi điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn. Họ cũng có thể yêu cầu điểm thi Kiểm tra Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE) hoặc Kiểm tra Nhập học Quản lý Sau đại học (GMAT).
 • Thư giới thiệu – Bạn sẽ muốn có 2-3 thư giới thiệu cho một ứng dụng đầy đủ, vì vậy hãy bắt đầu sớm. Nếu có thể, hãy nhờ các cựu sinh viên của chương trình MBA cụ thể đó xác nhận cho bạn.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV – Kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp là tốt nhất, nhưng nếu bạn có bất kỳ câu lạc bộ, thực tập, nghiên cứu sinh, trợ lý nghiên cứu hoặc công việc tình nguyện nào sẽ củng cố hồ sơ của bạn, hãy thêm những điều đó.
 • Thư dự định – Thư dự định là cơ hội để bạn gây ấn tượng với trường đại học. Bạn có thể viết về mọi thứ, từ mục tiêu nghề nghiệp đến niềm đam mê quản lý chăm sóc sức khỏe, vì vậy hãy làm cho lời nói của bạn có ý nghĩa.

Có thể có các yêu cầu bổ sung tùy thuộc vào trường học của bạn, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra với cố vấn học tập trước khi bạn đăng ký.

Công nhận

MBA về Quản lý Chăm sóc Sức khỏe Chứng nhận Bằng cấp

Là một sinh viên thạc sĩ tương lai, bạn có thể đã biết về công nhận đại học và tại sao nó lại quan trọng. Nó cũng quan trọng không kém trong việc chọn một trường tốt nghiệp.

Nếu bạn theo học tại một trường đại học không được công nhận, bạn có nguy cơ bị các trường cao đẳng, công ty và tổ chức nghề nghiệp không công nhận bằng cấp của bạn. Nhà tuyển dụng có thể không chấp nhận sơ yếu lý lịch của bạn; các trường có thể không chấp nhận tín chỉ của bạn nếu bạn cần chuyển trường.

Hỗ trợ tài chính cũng có thể khó khăn hơn. Các chương trình liên bang như FAFSA chỉ công nhận các trường được công nhận. Nhiều học bổng sẽ yêu cầu ghi danh tại một trường được công nhận.

Tất cả những điều được xem xét, việc tìm một trường được công nhận là xứng đáng. Bạn thậm chí không phải vật lộn với nhiệm vụ. Chỉ cần cắm trường đại học đã chọn của bạn vào Cơ sở dữ liệu về các tổ chức và chương trình sau trung học được công nhận, và công cụ tìm kiếm sẽ lấy ra bất kỳ thông tin liên quan nào về việc công nhận của nó.

Các tổ chức chuyên nghiệp quản lý chăm sóc sức khỏe

các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tham dự hội thảo

Không bắt buộc phải tham gia một tổ chức chuyên nghiệp cho ngành của bạn. Tuy nhiên, họ có thể cung cấp nhiều tài nguyên cho cả sinh viên và nhân viên lực lượng lao động và một số chương trình chứng nhận nhất định có thể yêu cầu bạn trở thành thành viên trước khi bạn có thể tham gia kỳ thi của họ.

Dưới đây là một số nhóm mà bạn có thể quan tâm khi là sinh viên quản lý chăm sóc sức khỏe –

Có nhiều tổ chức khác cũng sẽ nhận sinh viên MBA. Bạn không cần phải giới hạn mình trong những lĩnh vực tập trung vào chăm sóc sức khỏe và quản lý chăm sóc sức khỏe.

Cấp phép và chứng nhận quản lý chăm sóc sức khỏe

Sinh viên cấp bằng Quản lý chăm sóc sức khỏe đang học trong một lớp học

Nếu bạn muốn củng cố sơ yếu lý lịch của mình, chứng chỉ chuyên nghiệp có thể bổ sung thêm nhiều kỹ năng và chức danh cho tên của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn nổi bật so với những người xin việc khác nếu bạn đang tham gia vào một thị trường cạnh tranh cao.

Có nhiều chứng nhận cho các chuyên gia quản lý chăm sóc sức khỏe. Các lĩnh vực trọng tâm của họ cũng đa dạng và rộng lớn như lĩnh vực của họ, vì vậy bất kể bạn quan tâm đến điều gì, bạn có thể tìm thấy một chương trình chứng nhận cho lĩnh vực đó.

Đây chỉ là một vài lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với công việc quản lý chăm sóc sức khỏe MBA –

 • Chuyên gia hành chính chăm sóc sức khỏe được chứng nhận – Dành cho bất kỳ chuyên gia nghề nghiệp nào trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe, cHAP chỉ định điểm dựa trên trình độ học vấn, kinh nghiệm và các hoạt động tự chọn. Bạn có thể được chứng nhận thông qua bất kỳ tổ hợp điểm nào miễn là bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí của họ.
 • Chuyên gia về chu trình doanh thu được chứng nhận – Được cung cấp bởi Hiệp hội Quản lý hành chính chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, CRCP dành cho các chuyên gia về chu trình doanh thu đáp ứng các yêu cầu nghề nghiệp nhất định và vượt qua kỳ thi. Bạn phải là thành viên của tổ chức để đăng ký.

Một lần nữa, có hàng chục và hàng chục chương trình chứng nhận cho các giám đốc điều hành quản lý chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn ngoài danh sách này.

Viện trợ tài chính

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng Quản lý chăm sóc sức khỏe

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên tốt nghiệp tương tự như hỗ trợ tài chính cho sinh viên chưa tốt nghiệp. Chỉ có một số khác biệt.

Đối với những người mới bắt đầu, khi bạn điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA), bạn sẽ làm việc đó với tư cách là một sinh viên độc lập mà không cần sự đóng góp của gia đình. Bạn có thể thấy rằng mình không còn đủ điều kiện nhận một số khoản trợ cấp nữa, bao gồm cả Pell Grant, nhưng luôn có những trường hợp ngoại lệ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số sinh viên thạc sĩ vẫn có thể nhận được Pell Grant khi họ đáp ứng các tiêu chí đặc biệt. Một khả năng khác là các khoản cho vay. Bạn sẽ không đủ điều kiện cho các khoản vay được trợ cấp nữa, nhưng bạn có thể vay một khoản vay không được hỗ trợ. Đây chính thức được gọi là Khoản vay PLUS Trực tiếp.

Cuối cùng, bạn có thể xem xét một chương trình vừa học vừa làm. Họ mở cửa cho sinh viên ở mọi cấp độ giáo dục và mặc dù bạn đang nhận bằng quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến , bạn có thể kiếm được một công việc trong khuôn viên trường nếu bạn sống gần trường đại học của mình.

Học bổng Quản lý Chăm sóc Sức khỏe

sinh viên quản lý chăm sóc sức khỏe tìm kiếm học bổng trực tuyến

Nếu hỗ trợ tài chính không đủ để trang trải tất cả các chi phí của bạn, học bổng có thể giúp ích. Nhiều người trong số họ mở cửa cho cả sinh viên chưa tốt nghiệp và sinh viên tốt nghiệp, và là một sinh viên MBA, bạn có thể đủ điều kiện nhận mọi thứ từ học bổng kinh doanh đến học bổng quản lý chăm sóc sức khỏe.

Dưới đây là một vài khả năng để xem xét.

 • Học bổng dành cho sinh viên sau đại học Albert W. Dent – Được tài trợ bởi Trường Cao đẳng Y tế Hoa Kỳ, học bổng này dành cho sinh viên da màu ghi danh vào năm cuối của chương trình học tốt nghiệp ngành quản lý chăm sóc sức khỏe. Nó trị giá 5.000 đô la.
 • Giải thưởng Ellis Bonner – Trị giá tổng cộng 5.000 đô la, Giải thưởng Ellis Bonner dành cho các sinh viên tốt nghiệp “phi truyền thống” đang theo học chuyên ngành quản lý chăm sóc sức khỏe hoặc một lĩnh vực liên quan.
 • Giải thưởng Florence Gaynor – Chỉ dành cho nữ, học bổng này cung cấp $ 5,000 cho các nữ sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích cao đang theo đuổi các bằng cấp về chăm sóc sức khỏe.
 • Chương trình học bổng NAHSE – Chương trình học bổng NAHSE dành cho các thành viên của Hiệp hội các nhà điều hành dịch vụ y tế quốc gia. Nó có giá trị số tiền khác nhau đối với những sinh viên không có đại diện trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe.
Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Báo chí

Để biết thêm học bổng, hãy liên hệ với các cố vấn tại bộ phận kinh doanh của trường đại học của bạn. Họ nên quen thuộc với tất cả các loại cơ hội dành cho sinh viên MBA-.

Tôi có thể làm gì với bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe?

giám đốc tiếp thị làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Bằng kinh doanh có thể đưa bạn đi theo bất kỳ hướng nào, đặc biệt là khi việc học của bạn tập trung vào lĩnh vực linh hoạt như quản lý chăm sóc sức khỏe.

Bạn có thể tìm việc làm ở nhiều cơ sở khác nhau, bao gồm bệnh viện, phòng khám, cơ sở điều dưỡng, trường học và viện dưỡng lão. Bạn có thể làm việc cho chính phủ hoặc cho một công ty tư nhân hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể làm việc sau bàn làm việc hoặc tham gia thực hành với những người khác.

Bạn thậm chí có thể lấy bằng MBA và áp dụng nó vào một lĩnh vực ngoài chăm sóc sức khỏe. Vì MBA là một bằng kinh doanh, nó có thể đủ để đáp ứng các yêu cầu tiên quyết cho các nghề nghiệp khác trong các ngành khác.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe?

Mức lương trung bình của thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe là khoảng 80.000 đô la mỗi năm (Trung tâm Giáo dục và Lực lượng Lao động). Con số này có thể lên tới hơn 100.000 USD mỗi năm đối với một số ngành nghề nhất định.

Nói chung, bạn leo lên càng cao trên bậc thang của công ty thì bạn càng có thể đạt được nhiều điều hơn. Một quản trị viên chăm sóc sức khỏe cấp cao kiếm được nhiều tiền hơn một quản trị viên cấp dưới hoặc cấp mới.

Tôi có nên lấy bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe không?

MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe sinh viên học trong thư viện

Trước khi bắt đầu lấy bằng MBA về quản lý chăm sóc sức khỏe, bạn nên suy nghĩ cẩn thận về những thách thức liên quan.

Bạn có đủ khả năng không? Bạn có thời gian cho nó không? Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những khó khăn của việc vừa làm vừa đi học, đặc biệt là với những đòi hỏi khắt khe của một chương trình MBA chưa?

Bạn đã bao giờ tham gia các lớp học trực tuyến trước đây chưa và nếu có, bạn có cảm thấy thoải mái với hình thức học đó không?

MBA hay MHA cái nào tốt hơn?

Thạc sĩ Quản lý Y tế (MHA) và Thạc sĩ Quản lý Y tế (MHM) là những lựa chọn cấp bằng rất vững chắc. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với chuyên ngành quản lý chăm sóc sức khỏe cũng vậy.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để tìm ra mức độ phù hợp với bạn, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

 • Tôi có muốn một bằng cấp linh hoạt có thể áp dụng cho nhiều ngành khác nhau không?
 • Tôi có cần một cái gì đó với các nghiên cứu tập trung hơn để đủ điều kiện cho các công việc cụ thể?
 • Trường tôi đã chọn cung cấp những bằng cấp nào?

Câu hỏi cuối cùng đặc biệt quan trọng vì các trường định nghĩa chương trình của họ khác nhau. Ví dụ: một số có thể cung cấp các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến bằng thạc sĩ trong khi những người khác cung cấp các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể muốn so sánh cái nào trả nhiều tiền hơn giữa quản lý chăm sóc sức khỏe hoặc quản lý chăm sóc sức khỏe .

Một số có thể không tập trung chăm sóc sức khỏe cho bằng MBA của họ. Luôn xem tài liệu quảng cáo của họ trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Sự khác biệt giữa MS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe và MBA trong Quản lý chăm sóc sức khỏe là gì?

quản lý bệnh viện nói chuyện với một nhân viên

Cả hai chương trình cấp bằng sẽ bao gồm các môn học giống nhau. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng sẽ đủ điều kiện cho những công việc tương tự sau khi tốt nghiệp. Sự khác biệt nằm ở phạm vi nghiên cứu của họ.

Bằng thạc sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe tập trung rất đặc biệt vào ngành chăm sóc sức khỏe, nhưng bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh thì rộng hơn. Nó sẽ bao gồm một loạt các đối tượng có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc cả trong và ngoài ngành chăm sóc sức khỏe.

Bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe có đáng giá không?

Vâng, bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được dự báo sẽ tăng 15% trong thập kỷ tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề theo Cục Thống kê Lao động. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà phân tích tài chính, quản lý lâm sàng, quản lý thông tin y tế trong bệnh viện, giám đốc tiếp thị và giám đốc tài chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Quản lý chăm sóc sức khỏe là một ngành đang phát triển mạnh, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các bằng cấp có giá trị cao trong các lĩnh vực đang phát triển nhanh, thì bằng MBA chắc chắn là một trong những ngành cần cân nhắc.

Hơn hai triệu việc làm dự kiến sẽ được bổ sung vào ngành chăm sóc sức khỏe, vì vậy đây là thời điểm tốt để lấy bằng của bạn.

MBA trong Quản lý chăm sóc sức khỏe là gì?

quản lý chăm sóc sức khỏe nói chuyện với bác sĩ

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng cấp sau đại học dành cho sinh viên kinh doanh. Quản lý chăm sóc sức khỏe là một trong những chuyên ngành mà bạn có thể chọn cho nó, và một số trường thậm chí còn cung cấp các chuyên ngành phụ cho các đối tượng quản lý chăm sóc sức khỏe.

Ví dụ, bạn có thể học tin học trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hoặc quản lý tài chính cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Mất bao lâu để lấy bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe?

Có thể mất từ một đến ba năm để lấy bằng thạc sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe. Nó yêu cầu tổng cộng từ 30 đến 60 tín chỉ, vì vậy rất nhiều phụ thuộc vào số lượng tín chỉ mà bạn đăng ký cho mỗi học kỳ.

Nói chung, có bốn chương trình cấp bằng cho sinh viên MBA:

 • Toàn thời gian
 • Bán thời gian
 • Chấp hành, quản lý
 • Trực tuyến

Sinh viên toàn thời gian có khối lượng tín chỉ nặng, có thể bao gồm cả các lớp học ban ngày và ban đêm. Nếu họ là một phần của chương trình cấp tốc, họ có thể hoàn thành chương trình cấp bằng MBA trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường trong một năm tại một số trường đại học. Sinh viên MBA trực tuyến tham gia khóa học toàn thời gian trong một chương trình 36 tín chỉ có thể hoàn thành trong khoảng một năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên bán thời gian có lịch trình thoải mái hơn cho phép họ thực hiện các trách nhiệm khác bên ngoài trường học. Họ có thể mất đến năm năm để hoàn thành chương trình học của mình, nhưng họ không phải ngừng làm việc trong khi học.

Sinh viên điều hành được ghi danh vào các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) đặc biệt. Họ là những chuyên gia kinh doanh toàn thời gian đang kiếm được bằng MBA, vì vậy họ thường tham gia các lớp học trực tuyến, buổi tối, kết hợp hoặc tự học với nhiều tính linh hoạt.

Tôi Có Thể Nhận Được Những Công Việc Gì Với Bằng Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe Của Tôi?

Quản lý bệnh viện nói chuyện với một số bác sĩ

Bằng thạc sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều công việc, bao gồm:

 • Quản lí bệnh viện
 • Giám đốc y tế công cộng
 • Quản lý hồ sơ y tế
 • Nhân viên tài chính
 • Quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe
 • Nhà phân tích dữ liệu

Vấn đề chỉ là tìm ra sở thích của bạn nằm ở đâu.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng trực tuyến MBA về quản lý chăm sóc sức khỏe

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Liên lục địa Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Liên lục địa Hoa Kỳ

Được biết đến là một trường thân thiện với quân đội từ năm 1919, Đại học Công lập Hoa Kỳ là một cơ sở tư nhân sau trung học phục vụ cho những người học muốn lấy bằng đại học hoặc sau đại học. APU cung cấp cho sinh viên một lựa chọn linh hoạt cho giáo dục đại học bằng cách sử dụng nền tảng học tập điện tử cho mỗi 200 bằng cấp cộng thêm mà nó có.

Đại học American InterContinental được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Brenau

Khuôn viên Đại học Brenau

Khai trương vào năm 1878 với tư cách là một trường giáo dục phụ nữ, Đại học Brenau hiện phục vụ một cộng đồng đa dạng sinh viên nhằm nhận được bằng cao đẳng hoặc cao hơn trong một loạt các lựa chọn khóa học. Trường tư thục này có cả lớp học trong lớp và lớp học ảo phục vụ cho học sinh trên toàn thế giới.

Đại học Brenau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học California của Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania của California

Đại học California University of Pennsylvania mở cửa vào năm 1852 và luôn nỗ lực mang lại những tiến bộ công nghệ và học tập thực tế cho sinh viên trên toàn thế giới. CUP có hơn 200 chương trình học dành cho sinh viên chuẩn bị lên cấp bằng cao đẳng, đại học hoặc sau đại học.

Việc cung cấp cả e-learning và các lớp học truyền thống giúp CUP đi trước các lớp học khác một bước.

Đại học California của Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Những sinh viên cần một lựa chọn linh hoạt để học đại học sẽ chuyển sang Đại học Capella để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Đại học Capella thành lập năm 1993 với tư cách là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục tư nhân trực tuyến. Sinh viên tại Capella có thể làm việc theo tốc độ của riêng họ với sự hướng dẫn và chỉ thị từ các chuyên gia tạo điều kiện cho việc học tập công bằng.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Clarkson

Khuôn viên Đại học Clarkson

Được thành lập vào năm 1896, Đại học Clarkson là nhà lãnh đạo giáo dục tư nhân hỗ trợ người lớn học lấy bằng đại học hoặc sau đại học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Đại học Clarkson có vô số chương trình cho sinh viên lựa chọn, bao gồm kinh doanh, giáo dục, công nghệ và khoa học. Clarkson cũng được biết đến với các cơ sở nghiên cứu rộng lớn.

Đại học Clarkson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Concordia – St Paul

Cơ sở St Paul của Đại học Concordia

Đại học Concordia-St. Paul Bắt đầu thành lập năm 1893 với tư cách là một trường tư thục sau trung học Cơ đốc giáo. Sinh viên tại Đại học Concordia có quyền truy cập vào một loạt các chương trình để giúp họ lấy bằng cao đẳng thông qua bằng tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực giáo dục. CUSP cố gắng tạo ra tác động tích cực đến sinh viên, cộng đồng và thế giới.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuậtầu khí

Đại học Concordia-Saint Paul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Dallas Baptist

Khuôn viên Đại học Dallas Baptist

Được thành lập vào năm 1898, Đại học Dallas Baptist đã ghi dấu ấn trong thế giới học thuật bằng cách cung cấp một nền giáo dục tư nhân dựa trên đức tin cho những sinh viên muốn tạo ra sự khác biệt cho những người khác. DBU cung cấp các văn bằng ở tất cả các cấp, từ hai năm đến sau đại học, ở cả định dạng trực tuyến và truyền thống.

Đại học Dallas Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học DeSales

Khuôn viên Đại học DeSales

Tọa lạc tại Centre Valley, PN, Đại học DeSales đã cung cấp các lựa chọn giáo dục tư nhân từ năm 1964. Liên kết với Nhà thờ Công giáo, Đại học DeSales thúc đẩy nhân quyền và phẩm giá cho tất cả sinh viên đang tìm kiếm bằng cấp sau đại học và đại học.

Các chuyên ngành phổ biến tại DU bao gồm chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật biểu diễn, giáo dục và kinh doanh. Tất cả sinh viên năm nhất tại DU đều tham gia các khóa học xây dựng tính cách.

Đại học DeSales được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Với trọng tâm là khoa học, khám phá không gian và kỹ thuật, Đại học Quốc tế Florida bắt đầu hoạt động vào năm 1965 như một cơ sở giáo dục đại học công lập. FIU được đánh giá cao trên toàn thế giới như một trong những cơ sở nghiên cứu hàng đầu cung cấp các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ. Các chương trình của nó được US News & World Report đánh giá cao.

FIU có rất nhiều chương trình trực tuyến để giúp những sinh viên cần một lựa chọn linh hoạt hơn.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học George Washington

Khuôn viên Đại học George Washington

Được thành lập như một trường tư thục vào năm 1821, Đại học George Washington là một cơ sở nghiên cứu uy tín nằm ở Washington DC GWU có nhiều lựa chọn chương trình để hỗ trợ sinh viên muốn lấy bằng đại học, sau đại học hoặc sau đại học.

Cựu sinh viên từ Đại học George Washington bao gồm các nhà lãnh đạo chính trị, nhà văn và học giả. Học trực tuyến là một lựa chọn có sẵn tại GWU.

Đại học George Washington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Hofstra

Khuôn viên Đại học Hofstra

Khai trương vào năm 1935, Đại học Hofstra tọa lạc trong một khuôn viên năng động cung cấp sự kết hợp của các hoạt động xã hội để giúp sinh viên tận dụng tối đa trải nghiệm đại học tư thục. Đại học Hofstra có hơn 160 chuyên ngành đại học và hơn 165 lựa chọn cấp bằng sau đại học cho phép sinh viên tìm thấy chương trình họ cần.

Đại học Hofstra được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Johns Hopkins

Khuôn viên Đại học Johns Hopkins

Đại học John Hopkins là trường Đại học nghiên cứu đầu tiên ở Hoa Kỳ và mở cửa vào năm 1876. Trường cao đẳng được quốc tế đánh giá cao này Cung cấp hàng trăm chương trình học cho sinh viên quan tâm đến việc đạt được một nền giáo dục đại học dẫn đến bằng cử nhân thông qua tiến sĩ hoặc Tiến sĩ.

Được biết đến với những đổi mới, khám phá và sử dụng công nghệ, John Hopkins là một trường Đại học tư thục được đánh giá cao.

Đại học Johns Hopkins được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Bang Minnesota – Moorhead

Cơ sở Moorhead của Đại học Bang Minnesota

Khai trương vào năm 1887, Đại học Bang Minnesota -Morehead là trường sau trung học công lập với hơn 150 chuyên ngành cấp bằng đại học và sau đại học cùng với số lượng sinh viên đa dạng đại diện cho hơn 50 quốc gia trên thế giới. MSUM tuyển sinh hơn 7000 sinh viên hàng năm và cung cấp tỷ lệ giáo viên trên sinh viên thấp.

Minnesota State University Moorhead được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Giám lý Nebraska

Khuôn viên trường đại học phương pháp nebraska

Nebraska Methodist College mở cửa vào năm 1891 với tư cách là một cơ sở giáo dục chăm sóc sức khỏe tư nhân. Trực thuộc Nhà thờ Methodist, NMC sử dụng các phương pháp giảng dạy thực hành để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú với nền tảng nghệ thuật tự do. Sinh viên tại NMC có thể lấy bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Nebraska Methodist College được công nhận bởi The Higher Learning Commission.

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Được thành lập vào năm 1998, Đại học Northeastern là một Học viện giáo dục tư nhân tự hào về nghiên cứu và học tập thực hành. Sinh viên của Đại học Northeastern được làm quen với cuộc sống trong khuôn viên trường trong năm học đầu tiên và năm học thứ hai, vì họ được yêu cầu sống trong khuôn viên trường.

NU có một số lộ trình cho phép sinh viên lấy bằng đại học, sau đại học và sau đại học.

Đại học Northeastern được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Our Lady of the Lake

Khuôn viên Đại học Our Lady of the Lake

Đại học Our Lady of the Lake bắt đầu hoạt động vào năm 1895 với tư cách là một trường tư thục dựa trên đức tin dành cho người lớn. Ngày nay, OLOTL làm việc với hàng nghìn sinh viên trên khắp thế giới để cung cấp một nền giáo dục vững chắc về hơn một trăm chuyên ngành khác nhau.

Cung cấp nhiều lựa chọn cho sinh viên tìm kiếm bằng đại học hoặc sau đại học, sinh viên có quyền truy cập vào các nền tảng ảo và trong khuôn viên trường.

Đại học Our Lady of the Lake được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Parker

Khuôn viên trường đại học Parker

Đại học Parker là một trường tư thục sau trung học, tập trung vào chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và công nghệ. Được thành lập vào năm 1982, Đại học Parker là trường đi đầu trong ngành dẫn đầu con đường cho sinh viên lấy bằng cao đẳng thông qua các bằng tiến sĩ.

Các chương trình phổ biến tại PU bao gồm trị liệu thần kinh cột sống, hệ thống chăm sóc sức khỏe và hệ thống thông tin máy tính.

Đại học Parker được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Portland

Khuôn viên Đại học Bang Portland

Là một trường đại học nghiên cứu công lập có uy tín, Đại học Bang Portland bắt đầu hoạt động vào năm 1946. Sinh viên theo học tại PSU có quyền truy cập vào hơn 200 lĩnh vực chuyên môn dẫn đến bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Phong cách giảng dạy thực hành của họ cho phép sinh viên trong các lớp học ảo và khuôn viên trường có quyền truy cập vào các nghiên cứu khóa học mang tính đổi mới.

Đại học Bang Portland được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Quinnipiac

Khuôn viên Đại học Quinnipiac

Đại học Quinnipiac là một trường tư thục về giáo dục đại học bắt đầu vào năm 1929. QU cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ từ chín trường: trường luật, y khoa và giáo dục. Trải rộng trên ba cơ sở và thông qua hình thức đào tạo từ xa, Đại học Quinnipiac luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của người học.

Đại học Quinnipiac được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Khai trương vào năm 1889, Đại học Saint Leo là một trường cao đẳng Công giáo La Mã tư thục, có số lượng sinh viên đa dạng. Với nền tảng nghệ thuật tự do, sinh viên muốn lấy bằng hai năm, bốn năm, cao học hoặc tiến sĩ sẽ nhận được các nghiên cứu cốt lõi cần thiết và lựa chọn trong nhiều chuyên ngành học thuật khác nhau.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire bắt đầu là một trường tư thục nhỏ vào năm 1932. Ngày nay SNHU có một lượng lớn sinh viên đa dạng, vươn tới khắp nơi trên thế giới. Với hàng trăm chương trình học để lựa chọn, sinh viên hy vọng đạt được trình độ đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ có thể tìm thấy những gì họ cần tại SNHU.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Delaware

Khuôn viên Đại học Delaware

Được thành lập vào năm 1773, Đại học Delaware cung cấp các giải pháp giáo dục cho những sinh viên mong muốn được học lên cao hơn từ một trường công lập được đánh giá cao. DU có một số bằng cao đẳng, hơn một trăm bằng cử nhân và bằng thạc sĩ, và năm mươi lăm chương trình tiến sĩ để hỗ trợ sinh viên trên tám trường.

Các cựu sinh viên đáng chú ý tại UD bao gồm các nhân vật chính trị Joe Biden và Al Gore.

Đại học Delaware được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Mary

Khuôn viên Đại học Mary

Được thành lập vào năm 1959, Đại học Mary là một trường sau trung học dựa trên đức tin hoạt động để dạy cho sinh viên sự bình đẳng và tôn trọng như những điều cơ bản của nhiều chương trình mà họ cung cấp. Sinh viên lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc cao hơn tại UM Tận hưởng tùy chọn học tập ảo hoặc trong lớp. Trường tư thục này có các ngành học có ý nghĩa để bạn lựa chọn.

Đại học Mary được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Scranton

Khuôn viên Đại học Scranton

Đại học Scranton mở cửa vào năm 1888 và ngày nay cung cấp trải nghiệm đại học tư thục với nền tảng dựa trên đức tin. Với sự kết hợp của bằng cử nhân và bằng thạc sĩ, có hơn chín mươi lựa chọn chương trình được cung cấp tại Đại học Scranton.

US làm việc để giúp mọi học sinh đạt được mục tiêu học tập của họ bằng cách cung cấp các tùy chọn học tập trực tuyến và tại lớp.

Đại học Scranton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Widener

Khuôn viên Đại học Widener

Bắt đầu từ năm 1821 với tư cách là một trường dự bị, Đại học Widener trở thành một trường cao đẳng tư thục vào năm 1862 với tư cách là một học viện quân sự. Ngày nay, Đại học Widener có hơn sáu nghìn sinh viên hàng năm tìm cách lấy bằng sau đại học hoặc đại học. WU có tỷ lệ sinh viên trên giáo viên thấp và có hơn một trăm chuyên ngành chương trình để bạn lựa chọn.

Đại học Widener được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Lấy bằng MBA về Quản lý chăm sóc sức khỏe Trực tuyến

sinh viên cấp bằng quản lý chăm sóc sức khỏe học trực tuyến

Nếu bạn đã lấy được bằng cử nhân và đã sẵn sàng cho những thách thức của trường cao học, hãy xem xét chương trình MBA về quản lý chăm sóc sức khỏe. Đó là một ngành công nghiệp đang bùng nổ với rất nhiều thứ để cung cấp, và nhờ vào các tùy chọn bằng cấp trực tuyến, nó cũng có thể là một ngành rất dễ tiếp cận.

mba in healthcare management online
Biểu trưng Mydegreeguide