25 Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến Tốt nhất

bởi Joy Cromwelle

Tìm kiếm các chương trình Khoa học Máy tính Tiến sĩ Trực tuyến cho năm 2023? So sánh các trường học và các chương trình cấp tốc.

khoa học máy tính phd trực tuyến

Theo đuổi bằng cấp về khoa học máy tính có thể giúp bạn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực tiên tiến và phát triển các kỹ năng đang được các công ty hàng đầu yêu cầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, bằng Tiến sĩ về khoa học máy tính có thể mang lại cho bạn lợi thế khác biệt so với các ứng viên khác và giúp bạn kiếm được mức lương trung bình từ 73.000 đến 146.000 USD, tùy thuộc vào con đường sự nghiệp của bạn.

Các khóa học cấp bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến

Các khóa học cấp bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến

Những năm đầu tiên của chương trình tiến sĩ của bạn có thể sẽ được dành phần lớn cho các môn học. Các dịch vụ của lớp học có thể khác nhau rất nhiều giữa các trường và bạn thường sẽ có rất nhiều khả năng để chọn các chủ đề liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm.

Có thể có một vài lớp học cơ bản mà tất cả các sinh viên tiến sĩ khoa học máy tính phải tham gia. Ngoài ra, bạn có thể cần phải đảm bảo rằng lịch trình khóa học của bạn bao gồm ít nhất một lớp học từ mỗi danh mục bắt buộc; ví dụ, bạn có thể cần một lớp lý thuyết, một lớp lập trình và một lớp ứng dụng.

 • Trí tuệ nhân tạo – thời gian của bạn trong lớp học này có thể giúp bạn bắt kịp một số tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo và cung cấp cho bạn ý tưởng về hướng mà công nghệ này có thể đang hướng tới. Bạn có thể sẽ thảo luận về các thuật toán tìm kiếm và các mô hình xác suất.
 • Cơ sở dữ liệu – khóa học này khám phá các chủ đề nâng cao trong việc tạo và sử dụng cơ sở dữ liệu. Phân tích dữ liệu có thể sẽ là một thành phần quan trọng trong các nghiên cứu của bạn và bạn có thể sẽ thảo luận về tối ưu hóa truy vấn và mô hình kho.
 • Thuật toán sau đại học – khóa học này có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng và công cụ để thu thập và phân tích dữ liệu nâng cao. Các chủ đề có thể bao gồm bảng băm, lập trình tuyến tính, thuật toán luồng tối đa và lập trình động.
 • Ngôn ngữ lập trình – các chương trình học trước đây của bạn có thể đã giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản về cách sử dụng ngôn ngữ lập trình và khóa học tiến sĩ này được thiết kế để xây dựng dựa trên các kỹ năng lập trình hướng đối tượng và chức năng của bạn. Bạn có thể sẽ nói về việc áp dụng các thuật toán và chạy tối ưu hóa.
 • Quản lý dự án cho thiết kế phần mềm – tạo một chương trình hoặc hệ điều hành mới có thể liên quan đến việc điều phối nhiều người trong một khoảng thời gian dài. Lớp học này bao gồm cách cung cấp sự lãnh đạo có tổ chức cho quá trình và đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan đều ở trên cùng một trang.
 • Phương pháp nghiên cứu – bằng cách dạy bạn cách thực hiện nghiên cứu ban đầu, lớp học này có thể giúp bạn sẵn sàng cho quá trình làm luận văn và tham vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Bạn có thể sẽ thảo luận về các phương pháp nghiên cứu khác nhau, được yêu cầu xem xét sự thiên lệch có thể ảnh hưởng đến kết quả như thế nào và được mong đợi để chứng minh các kỹ năng nghiên cứu của bạn.
 • Phương pháp giảng dạy – sau khi hoàn thành công việc tiến sĩ, bạn có thể mong muốn trở thành một giảng viên của trường đại học. Một khóa học giảng dạy có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng giảng dạy của mình và có thể cho bạn cơ hội dẫn đầu các lớp học.

Mặc dù bạn có thể chọn nhiều lớp học của riêng mình, nhưng sẽ có một số tín chỉ nhất định mà bạn phải kiếm được. Sau khi hoàn thành môn học yêu cầu của bạn, bạn có thể sẽ cần phải tham gia một kỳ thi đủ điều kiện. Vượt qua bài kiểm tra này thường là điều kiện tiên quyết để bắt đầu quá trình làm luận văn của bạn.

Nghề Khoa học Máy tính cho Sinh viên Tốt nghiệp Tiến sĩ

Nghề Khoa học Máy tính cho Sinh viên Tốt nghiệp Tiến sĩ

Bằng tiến sĩ về khoa học máy tính của bạn có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc trong các công ty công nghệ, thế giới kinh doanh, học viện hoặc nghiên cứu.

Trình độ học vấn nâng cao của bạn có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò lãnh đạo trong đó bạn chỉ đạo các nhóm nhân viên hoặc các cải tiến công nghệ mũi nhọn. Lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin đang phát triển, và Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng 531.200 vị trí mới sẽ được bổ sung trong mười năm tới.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 146.360
Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin $ 122.840
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 112.690
Nhà phát triển phần mềm $ 107.510
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 93.750
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 90,920
Lập trình viên máy tính $ 86.550
Giáo sư Khoa học Máy tính 85.180 đô la
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 83.510
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 73.760

Chính phủ liên bang là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất của các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin . Các nhà tuyển dụng tiềm năng khác bao gồm các tổ chức học thuật và tổ chức nghiên cứu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các công ty phần mềm và máy tính cũng thuê các nhà nghiên cứu máy tính. Những chuyên gia này thường làm việc ở các trung tâm đô thị, và Bờ Đông và Bờ Tây có một số nhà khoa học máy tính tập trung cao nhất.

Khi bạn thăng tiến, công việc này có khả năng trở nên khá sinh lợi; 10% các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực này kiếm được hơn 189.780 đô la mỗi năm.

Các tổ chức chuyên nghiệp về khoa học máy tính

các chuyên gia khoa học máy tính nói chuyện với nhau trong hội thảo

Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực khoa học máy tính, bạn nên liên tục phấn đấu để nâng cao khả năng chuyên môn của mình và tiến bộ trong lĩnh vực này. Tham gia các tổ chức trong ngành có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

 • Hiệp hội Máy tính – ACM là một tổ chức trên toàn thế giới nhằm thúc đẩy mạng lưới, nghiên cứu, ủng hộ ngành và hành vi đạo đức giữa các thành viên. Nhóm duy trì Thư viện số ACM.
 • Hiệp hội các chuyên gia công nghệ thông tin CompTIA – CompTIA cung cấp các chương trình chứng nhận và những người đủ điều kiện sẽ tự động được đăng ký làm thành viên trong nhóm hỗ trợ và vận động này. Các chuyên gia và sinh viên không được chứng nhận cũng được hoan nghênh mua tư cách thành viên.
 • Hiệp hội Nghiên cứu Máy tính – Các nhà nghiên cứu máy tính từ các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và học thuật cộng tác thông qua CRA.
 • IEEE Computer Society – Mạng lưới toàn cầu của IEEE bao gồm những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Các hiệp hội cho phép các thành viên tham gia vào các nhóm con chuyên biệt.

Tham gia các tổ chức này có thể mang lại cơ hội học hỏi từ những người khác và chia sẻ kiến thức của bạn.

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng về nghệ thuật tự do trực tuyến tốt nhất

Chứng nhận cho các Chương trình Khoa học Máy tính Tiến sĩ Trực tuyến

Chứng nhận cho các Chương trình Khoa học Máy tính Tiến sĩ Trực tuyến

Bất kỳ trường nào bạn chọn cho chương trình tiến sĩ của mình đều phải được công nhận. Cũng như đối với các chương trình cử nhân và thạc sĩ trực tuyến trong các chương trình khoa học máy tính , loại công nhận tốt nhất để xem xét là công nhận khu vực. Các nhà tuyển dụng khó có thể có bằng cấp từ một trường không được công nhận về mức độ đánh giá cao.

Công nhận khu vực được cấp bởi các tổ chức được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ chấp thuận.

Các nhóm này bao gồm:

Lý do quan trọng nhất để chọn một trường được công nhận trong khu vực là để đảm bảo rằng bằng cấp của bạn, cho dù kiếm được trực tuyến hay trong khuôn viên trường, đều đáng nể. Ngoài ra, các chương trình được công nhận đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang và các khoản tín dụng có thể được chuyển sang nơi khác.

Hỗ trợ Tài chính cho Sinh viên Khoa học Máy tính Tiến sĩ

Chứng nhận cho các Chương trình Khoa học Máy tính Tiến sĩ Trực tuyến

Sinh viên tiến sĩ thường có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn tài trợ. Một số trường cho phép sinh viên làm trợ lý nghiên cứu hoặc giảng dạy, và họ nhận lại một khoản phụ cấp. Bạn có thể hỏi bộ phận hỗ trợ tài chính của trường xem bạn có đủ điều kiện để nhận một cơ hội như thế này hay tài trợ tiến sĩ khác hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, bạn có thể điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí để tìm hiểu những hỗ trợ của liên bang hoặc tiểu bang, chẳng hạn như trợ cấp hoặc khoản vay, bạn có thể nhận được. Bạn cũng có thể nhận được học bổng tiến sĩ thông qua khoa khoa học máy tính của trường bạn hoặc một tổ chức tư nhân.

Tiến sĩ khoa học máy tính sinh viên thử nghiệm dự án của họ

Có bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính không?

Đúng vậy, khoa học máy tính là chương trình đào tạo Tiến sĩ phổ biến ở nhiều trường đại học. Ứng viên tiến sĩ khoa học máy tính có thể thực hiện nghiên cứu liên quan đến trí tuệ nhân tạo, cơ sở dữ liệu, công nghệ thông tin, ngôn ngữ lập trình hoặc lý thuyết thuật toán.

Bạn có thể tham gia các khóa học như Học sâu, Thuật toán sau đại học và Xử lý thông tin ngữ nghĩa. Kiếm được bằng cấp này có thể cho phép bạn nâng cao các lĩnh vực như công nghệ, y học, giáo dục hoặc báo chí thông qua các phát triển máy tính đổi mới.

Bạn có thể lấy bằng tiến sĩ về kỹ thuật phần mềm không?

Có, tiến sĩ về kỹ thuật phần mềm là một lựa chọn tại nhiều trường. Trong một chương trình như vậy, bạn có thể khám phá các tương tác giữa người và máy tính, thu thập dữ liệu từ phần mềm và các phương pháp kiểm tra phần mềm. Nghiên cứu của bạn có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong nghiên cứu và phát triển phần mềm hoặc để giảng dạy kỹ thuật phần mềm ở cấp độ đại học hoặc sau đại học.

Mất bao lâu để có được Bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến?

sinh viên khoa học máy tính học trực tuyến

Thời gian của sinh viên trong các chương trình tiến sĩ có thể khác nhau, nhưng bạn có thể ở trường từ ba đến tám năm trong chương trình Tiến sĩ Khoa học Máy tính trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

 • Năm Một – để bắt đầu việc học, bạn sẽ chọn một cố vấn nghiên cứu và tham gia các lớp học đầu tiên của mình.
 • Năm Hai – tiếp theo, bạn có thể sẽ thành lập một ủy ban cố vấn, hoàn thành các lớp học của mình và tham gia các kỳ thi đủ điều kiện.
 • Năm Ba – sau đó, bạn có thể sẵn sàng nộp đơn đăng ký ứng cử Tiến sĩ và bắt đầu quá trình làm luận văn của mình.
 • Những năm còn lại – phần thời gian còn lại của bạn có thể sẽ được dành để thực hiện và trình bày nghiên cứu, viết và bảo vệ luận văn của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là dòng thời gian của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu luận văn của bạn (hoặc thiếu nó). Trong khi hầu hết các tiến sĩ đều yêu cầu luận văn, chương trình bác sĩ chuyên nghiệp không yêu cầu luận án hoặc luận án tiến sĩ , nhưng thay vào đó sẽ cung cấp tùy chọn dự án capstone.

Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể nộp đơn xin tốt nghiệp chương trình của mình.

Một số trường đại học cung cấp các chương trình Tiến sĩ Khoa học Máy tính bán thời gian , nhưng những chương trình này tất nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành các chương trình yêu cầu toàn thời gian.

Tiến sĩ Khoa học Máy tính kiếm được bao nhiêu?

nhà phát triển web làm việc trong văn phòng của anh ấy

Mức lương của những người có bằng tiến sĩ khoa học máy tính có thể rất khác nhau tùy thuộc vào công việc cụ thể hoặc lĩnh vực chuyên môn, kinh nghiệm của họ và nơi họ sống ở Hoa Kỳ.

Theo Cục Thống kê Lao động, trong số các nhà quản lý hệ thống thông tin , những người kiếm được ít nhất kiếm được ít hơn 87.480 đô la mỗi năm. 10% có mức lương cao nhất mang lại hơn $ 208,000 hàng năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức lương trung bình cao nhất ở California, New York và Texas. Những người làm việc cho các nhà bán lẻ quần áo, cơ sở tài chính và nhà sản xuất điện tử có thể mang lại một số thu nhập cao nhất.

Trường Đại học nào Tốt nhất cho Tiến sĩ Khoa học Máy tính?

trường đại học tốt nhất cho tiến sĩ Khoa học máy tính

Chọn trường đại học tốt nhất cho chương trình tiến sĩ của bạn là một quyết định lớn so với việc bạn chọn một trường đại học để lấy bằng liên kết khoa học máy tính trực tuyến . Thay vào đó, vấn đề là tìm chương trình phù hợp nhất với mục tiêu và sở thích cá nhân của bạn.

Bạn nên tìm một trường đại học được công nhận và nơi các mối quan tâm nghiên cứu của giảng viên phù hợp với sở thích của bạn để họ có đủ điều kiện thúc đẩy bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn. Ngoài ra, bạn có thể muốn tìm kiếm các giảng viên có mối liên hệ chuyên môn với các đối tác trong ngành khiến bạn tò mò.

Cuối cùng, để linh hoạt về lịch trình, hãy xem xét các trường có chương trình trực tuyến.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Auburn

auburn-đại học-logo

Đại học Auburn là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Auburn, Alabama. Đây là trường đại học lớn thứ hai trong tiểu bang. Nó được thành lập vào năm 1856 và lần đầu tiên được gọi là Trường Cao đẳng Nam Đông Alabama. Có 15 trường cao đẳng và hơn 140 chuyên ngành mà sinh viên có thể lựa chọn. Đại học Auburn cam kết chuẩn bị cho sinh viên nền kinh tế toàn cầu hiện đại.

 • Bằng tiến sĩ. – Khoa học máy tính và Kỹ thuật phần mềm

Đại học Auburn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam (SACS).

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Đại học Boston, nằm ở Boston, Massachusetts, là một trường đại học tư thục không theo giáo phái. Họ có một cộng đồng sôi động, đa dạng và luôn chào đón với hơn 35.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia, hơn 10.000 giảng viên và nhân viên. Có hơn 300 chương trình học tại 17 trường cao đẳng ở ba cơ sở.

Đại học Boston nhìn ra ngoài ranh giới lớp học bằng cách tương tác với mọi người, thảo luận về các ý tưởng và vấn đề có liên quan có ảnh hưởng đến thế giới.

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Clarkson

khuôn viên trường đại học clarkson

Đại học Clarkson được thành lập năm 1896, là trường đại học nghiên cứu tư nhân với cơ sở chính tại Potsdam, New York. Nó có hai cơ sở chi nhánh ở Beacon, New York và ở Vùng Thủ đô New York. Nó tự hào về việc có các giảng viên định hướng toàn cầu, những người giúp người học theo đuổi nghiên cứu liên ngành tập trung vào giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Xem thêm:  2023 Chương trình Công nghệ Thông tin Trực tuyến Tốt nhất

Tại Clarkson, cuộc sống của sinh viên là sự kết hợp độc đáo giữa học thuật và các hoạt động ngoại khóa, cho phép sinh viên kết nối suốt đời trong một cộng đồng gắn bó chặt chẽ.

Đại học Clarkson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Trường Đại học Kỹ thuật Colorado được thành lập năm 1965 với tên gọi đầu tiên là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Colorado. Vào năm 1995, nó đã trở thành trường đại học. Phần lớn sinh viên của trường tham gia các lớp học hoàn toàn trực tuyến.

CTU cung cấp các bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ tập trung chủ yếu vào kinh doanh, quản lý và công nghệ. Họ có một cơ sở chính ở Colorado Springs và một cơ sở khác ở Denver. Hầu hết các chương trình cấp bằng của họ có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến.

 • Tiến sĩ Khoa học Máy tính (DCS)

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC) của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ (NCA).

Đại học Columbia ở Thành phố New York

khuôn viên trường đại học columbia newyork

Đại học Columbia ở Thành phố New York là một trường đại học nghiên cứu tư nhân thuộc Liên đoàn Ivy. Nó được thành lập vào năm 1754 trên khuôn viên của Nhà thờ Trinity ở Manhattan. Nó được coi là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất ở New York và là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ năm trong cả nước.

Đây là ngôi nhà của một cộng đồng học thuật đa dạng và năng động bao gồm hơn 40.000 sinh viên, giảng viên và nhân viên từ khắp quốc gia và các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính

Đại học Columbia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học bang Dakota

khuôn viên trường đại học bang dakota

Dakota State University được thành lập năm 1881 với tư cách là trường đào tạo giáo viên. Trong những năm qua, nó đã chuyển trọng tâm chính sang thế giới mạng, cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng công nghệ mà họ cần để xuất sắc trong sự nghiệp đã chọn.

Trường đại học tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng, mở rộng khuôn viên trường và đắm mình trong công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất.

Bang Dakota là một tổ chức được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Embry-Riddle Aeronautical University-Worldwide

khuôn viên trường đại học hàng không câu đố phôi thai

Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp nhiều chương trình cấp bằng để đáp ứng nhu cầu của người học trong thế giới đang thay đổi này. Rất nhiều thành tích đặc biệt làm cho Embry-Riddle nổi bật so với phần còn lại.

Đây là trường Đại học đầu tiên và duy nhất trên toàn quốc đào tạo ngành Vật lý Vũ trụ bậc đại học. Đây cũng là công ty đầu tiên cung cấp các chương trình về Hoạt động trên không gian, Kỹ thuật hệ thống tự hành và không người lái, Sinh lý hàng không vũ trụ, An ninh và Tình báo.

 • Bằng tiến sĩ. trong Kỹ thuật Điện & Khoa học Máy tính

Embry-Riddle Aeronautical University-Worldwide được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Johns Hopkins

Khuôn viên Đại học Johns Hopkins

Đại học Johns Hopkins được thành lập vào năm 1876 và được đặt theo tên của ân nhân đầu tiên của trường, John Hopkins, một doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ. Đây là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở Baltimore, Maryland.

Trường nhằm chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu bằng cách tạo cho họ cơ hội tham gia vào các hoạt động học tập quốc tế, do đó luôn thực hiện sứ mệnh mang lại lợi ích khám phá cho thế giới.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính

Đại học Johns Hopkins được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Công nghệ Michigan

khuôn viên trường đại học công nghệ michigan

Đại học Công nghệ Michigan, được thành lập năm 1885, là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại Houghton, Michigan. Khuôn viên chính của nó nằm trên 925 mẫu Anh trên một khu đất trống nhìn ra Hồ Portage đẹp như tranh vẽ.

Đây là học viện sau trung học đầu tiên ở Bán đảo Thượng Michigan và được thành lập để đào tạo các kỹ sư khai thác để vận hành các mỏ địa phương. Hiện tại, Michigan Tech cung cấp hơn 130 chương trình cấp bằng thông qua năm trường cao đẳng và trường học.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính

Michigan Tech được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Đại học bang Mississippi

Khuôn viên trường đại học bang mississippi

Đại học Bang Mississippi là một tổ chức cấp bằng tiến sĩ toàn diện, đẳng cấp thế giới với đội ngũ sinh viên đa dạng bao gồm sinh viên đến từ các bang khác nhau trong nước và từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Cộng đồng Bang Mississippi chia sẻ mục tiêu chung là biến mỗi người học trở thành cơ hội suốt đời. Nó nằm ở phía đông của trung tâm bắc Mississippi.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính

Đại học Bang Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Đại học Northcentral là một trường đại học Cơ đốc giáo Ngũ tuần tư thục ở Minneapolis, MN. Nó cung cấp bằng đại học, bằng sau đại học và các khóa học trực tuyến. Nó nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng họ cần cho sự nghiệp và mục vụ của họ bằng cách cung cấp các chương trình học chất lượng hàng đầu và một cộng đồng nuôi dưỡng tinh thần.

Khuôn viên của họ nằm ở vị trí thuận tiện để sinh viên tiếp cận với nhiều cơ hội giải trí, dịch vụ, tiếp cận và thực tập.

Northcentral được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Đại học Nova Southeastern là trường đại học tư nhân phi lợi nhuận có cơ sở chính tại Davie, Florida. Nó cung cấp một loạt các chương trình sáng tạo có thể được hoàn thành trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Các chương trình này nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập, khả năng lãnh đạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Trường bao gồm 18 trường cao đẳng và trường học với hơn 150 chương trình học.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC).

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở chính

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania là trường đại học công lập cấp đất, tiến sĩ với các cơ sở và cơ sở trên khắp Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1855 với tên gọi là Trường Trung học Nông dân của Pennsylvania.

Penn State tích cực tiến hành giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ công. Nó cung cấp các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học, chuyên nghiệp và giáo dục thường xuyên có thể được hoàn thành trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Penn State có 19 cơ sở thuộc khối thịnh vượng chung khác và 5 cơ sở đặc nhiệm trên toàn bang.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính

Penn State được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học của Hoa Kỳ.

Đại học Southern Methodist

Khuôn viên Đại học Southern Methodist

Đại học Southern Methodist, được thành lập năm 1911, là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở University Park, Texas. Nó cũng có các điểm trường lẻ ở Plano, Texas và Taos, New Mexico.

Đây là một trung tâm nghiên cứu toàn cầu nổi bật với nền tảng vững chắc là nghệ thuật tự do. Cộng đồng năng động và đa dạng của nó bao gồm sinh viên từ 50 tiểu bang và 90 quốc gia tận dụng các lớp học nhỏ, cơ hội nghiên cứu thực hành, nghiên cứu quốc tế và phát triển khả năng lãnh đạo.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính

Đại học Southern Methodist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC).

Đại học Syracuse

Khuôn viên Đại học Syracuse

Đại học Syracuse, được thành lập năm 1879, là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở Syracuse, New York. Về mặt lịch sử, nó được liên kết với Nhà thờ Giám mục Giám lý ở Lima, New York. Trường được công nhận là trường đại học nghiên cứu toàn cầu tập trung vào sinh viên, tự hào về sự nghiêm túc trong học tập, phong phú đa dạng và cam kết khám phá.

 • Khoa học & Kỹ thuật Máy tính & Thông tin, Tiến sĩ
Xem thêm:  Chương trình giảng dạy và chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến tốt nhất

Đại học Syracuse được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ và nhiều trường / cao đẳng và chương trình của chúng tôi được các tổ chức nghề nghiệp công nhận.

Đại học Arkansas – Little Rock

Khuôn viên trường Đại học Arkansas Little Rock

Sinh viên Tiến sĩ Khoa học Máy tính và Thông tin chương trình tại Đại học Arkansas – Little Rock có thể chọn các bài hát về Chất lượng Thông tin hoặc Khoa học Thông tin. Mặc dù tất cả các khóa học trong chương trình này có thể được hoàn thành trực tuyến 100%, nhưng có ba yêu cầu về cư trú để hoàn thành chương trình học.

 • Tiến sĩ Khoa học Máy tính và Thông tin

Đại học Arkansas tại Little Rock được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học California, Berkeley

Khuôn viên Đại học California Berkeley

Đại học California-Berkeley, được thành lập năm 1868, là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Berkeley, California. Đây là cơ sở hàng đầu của Đại học California. Nó cung cấp 350 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau.

Với hơn 35.000 sinh viên đến từ các nơi khác nhau trên thế giới, cộng đồng sinh viên trong khuôn viên trường rất năng động và được kết nối với hàng trăm tổ chức sinh viên để kết nối với niềm đam mê của sinh viên.

 • Tiến sĩ Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính

UC Berkeley đã được công nhận hoàn toàn từ năm 1949 và được công nhận lại gần đây nhất vào năm 2015 theo quy trình đánh giá tổ chức thí điểm của Hiệp hội các trường học & đại học phía Tây (WASC).

Đại học Idaho

Khuôn viên đại học Idaho

Đại học Idaho, nằm ở Moscow, Idaho, là một trường đại học nghiên cứu công lập, được cấp đất. Đây là trường đại học hàng đầu của Idaho Space Grant Consortium.

Kể từ khi thành lập vào năm 1889, trường đại học đã cung cấp cho sinh viên của mình một nền giáo dục chất lượng cao và biến đổi được thiết kế để chuẩn bị cho họ giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, đạt được các mục tiêu và nỗ lực cá nhân trong cuộc sống và sự nghiệp của họ.

Đại học Idaho được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Bắc Texas

Khuôn viên Đại học Bắc Texas

Đại học Bắc Texas là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Denton, Texas. Nó bao gồm 11 trường cao đẳng, hai trường học và một học viện khoa học và toán học tuyển sinh sớm dành cho những học sinh đặc biệt có năng khiếu ở lứa tuổi trung học.

Đây là một trong những trường đại học lớn nhất của đất nước và cung cấp 105 chương trình đại học, 88 chương trình thạc sĩ và 37 chương trình cấp bằng tiến sĩ. Bằng cách hợp tác với các đối tác kinh doanh và cộng đồng, sinh viên có thể chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với những thách thức trong thế giới thực.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học và Kỹ thuật Máy tính

Đại học Bắc Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Pennsylvania

khuôn viên trường đại học Pennsylvania

Đại học Pennsylvania có một truyền thống lâu đời và đáng tự hào về sự xuất sắc trong học tập và luôn theo đuổi những kiến thức đổi mới. Truyền thống này tồn tại cho đến ngày nay nhờ sự nỗ lực, cống hiến, sáng tạo và gắn bó của sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Trường đại học bắt nguồn từ năm 1740, với sáng kiến của George Whitefield, một nhà truyền giáo nổi tiếng, xây dựng một trường từ thiện ở Philadelphia.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính và Thông tin

Đại học Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Rhode Island

Khuôn viên Đại học Rhode Island

Đại học Rhode Island là một trường đại học nghiên cứu công lập, tài trợ đất đai và tài trợ biển, với cơ sở chính của nó ở Kingston, Rhode Island. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, URI cung cấp các khóa học đại học và sau đại học được xác định bởi sự đổi mới và được thiết kế để đáp ứng những thách thức của thế giới hiện đại.

Nó có một lượng sinh viên đa dạng và năng động với hơn 18.000 sinh viên đến từ 48 tiểu bang và 76 quốc gia.

Đại học Rhode Island được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE).

Đại học Nam Carolina-Columbia

logo của trường đại học nam carolina

Đại học Nam Carolina, một trường đại học nghiên cứu công lập, có lịch sử 200 năm lãnh đạo học thuật, và nó tiếp tục xây dựng trên truyền thống đó.

Đây là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất và toàn diện nhất của đất nước, với số lượng khoảng 21.000 sinh viên đại học và khoảng 8.000 sinh viên theo học các chương trình sau đại học và chuyên nghiệp. Nó có bảy cơ sở chi nhánh khác trên toàn tiểu bang.

 • Tiến sĩ Triết học trong Khoa học Máy tính

Đại học Nam Carolina gần đây nhất đã được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC) vào năm 2011.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Đại học Nam California, được thành lập năm 1880, là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Los Angeles, California. Nó được biết đến là trường đại học nghiên cứu tư nhân lâu đời nhất của California và là một trong những cơ sở nghiên cứu tư nhân hàng đầu thế giới.

USC là nơi sinh sống của một cộng đồng đa dạng với hơn 44.000 sinh viên đại học và sau đại học và 4.000 giảng viên toàn thời gian.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính

Đại học Nam California đã được công nhận đầy đủ và liên tục bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây, Ủy ban Cao đẳng và Đại học (WSCUC).

Đại học Utah

trường đại học utah campus

Đại học Utah, trường đại học hàng đầu của bang, là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Thành phố Salt Lake, Utah.

Có hơn 100 chuyên ngành đại học và hơn 92 chương trình cấp bằng sau đại học được cung cấp. Nó được thành lập vào năm 1850 và lần đầu tiên được gọi là Đại học Deseret. Nó đổi thành tên hiện tại vào năm 1892, bốn năm trước khi Utah được tuyên bố là một bang.

Đại học Utah đã liên tục duy trì sự công nhận thông qua Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU) kể từ năm 1933.

Đại học bang Wright

Khuôn viên Đại học Bang Wright

Đại học Bang Wright là một trường đại học nghiên cứu công lập, được đặt tên để vinh danh những người tiên phong trong ngành hàng không, Orville và Wilbur Wright. Nó được thành lập vào năm 1967 và cơ sở chính của nó nằm ở Fairborn, Ohio. Nó có một khuôn viên chi nhánh bổ sung trên Grand Lake St. Marys.

Trường cung cấp các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 292 chương trình cấp bằng. Nhiệm vụ của nó là thay đổi cuộc sống của sinh viên và cộng đồng mà họ phục vụ.

 • Bằng tiến sĩ. trong Khoa học và Kỹ thuật Máy tính

Đại học Bang Wright được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến có Giá trị không?

lập trình viên máy tính nữ làm việc trong văn phòng

Vâng, bằng cấp tiến sĩ khoa học máy tính trực tuyến rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 11% trong các nghề máy tính và công nghệ thông tin trong vòng 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà khoa học máy tính, giám đốc công nghệ, giám đốc công nghệ thông tin và nhà phát triển web.

Nếu bạn có nguyện vọng đóng góp đáng kể cho thế giới máy tính, thì bạn có thể muốn theo đuổi bằng tiến sĩ khoa học máy tính. Bằng cấp này có thể giúp bạn sẵn sàng lãnh đạo nhóm, thực hiện nghiên cứu và giảng dạy các thế hệ sinh viên công nghệ mới. Bằng cấp tiến sĩ của bạn có thể đủ điều kiện để bạn nhận được sự tôn trọng lớn hơn và mức lương cao hơn.

Học tập tại một trong những trường cao đẳng khoa học máy tính trực tuyến tốt nhất khiến nhiều chuyên gia đang làm việc có thể lấy được bằng tiến sĩ. Bằng cách cân bằng giữa trách nhiệm nghề nghiệp và học tập, bạn có thể kiếm được bằng cấp của mình mà không cần tạm dừng cuộc sống của mình. Để bắt đầu, hãy gửi tài liệu đăng ký đến các chương trình tiến sĩ khoa học máy tính trực tuyến mà bạn quan tâm nhất.

online phd computer science 1
Biểu trưng Mydegreeguide