25 Chương trình cấp bằng Quản lýự án Trực tuyến Tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Tìm kiếm các chương trình cấp bằng Quản lý dự án trực tuyến? So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Tìm kiếm các chương trình cấp bằng Quản lý dự án trực tuyến? So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp quản lý dự án trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp quản lý dự án trực tuyến có thể mở ra rất nhiều cánh cửa cho sự nghiệp của bạn. Cho dù bạn quan tâm đến kinh doanh, bán lẻ, tiếp thị, công nghệ hoặc vận hành chuỗi cung ứng, ngành của bạn có thể sẽ cần người quản lý dự án và một chương trình cấp bằng tốt từ một trường đại học được công nhận có thể giúp bạn hoàn thành vai trò đó.

Các khóa học để cấp bằng Quản lý dự án trực tuyến

Sinh viên chọn khóa học trực tuyến để lấy bằng quản lý dự án

Các văn bằng quản lý dự án được thiết kế để dạy những kiến thức cơ bản về kinh doanh và lãnh đạo đồng thời xây dựng các kỹ năng cụ thể về những thứ như lập ngân sách, lập kế hoạch, tiếp thị, tài chính và quản lý nhân viên.

Bạn có thể lấy bằng quản lý dự án tổng quát, hoặc bạn có thể chuyên về một chủ đề liên quan như kinh tế, nguồn nhân lực hoặc quản trị kinh doanh.

Dưới đây là một số khóa học mà bạn có thể sẽ thấy trên bản đồ bằng cấp của mình:

Hành vi tổ chức: Hành vi tổ chức là nghiên cứu về cách con người cư xử trong các nhóm. Nó kết hợp mọi thứ từ lý thuyết tâm lý đến các kỹ thuật giao tiếp trong thế giới thực, vì vậy nó là một khóa học tiêu chuẩn về các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh.

Nó có thể giúp bạn học các kỹ năng có giá trị cho sự nghiệp bán hàng, tiếp thị, truyền thông, nhân sự hoặc quan hệ công chúng.

Tài chính: Bạn không cần phải giỏi toán để trở thành người quản lý dự án, nhưng bạn nên thoải mái đối phó với các con số. Đó có thể là một phần công việc hàng ngày của bạn là phân tích ngân sách, lợi nhuận, dự đoán và thống kê.

Các lớp học tài chính có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng sinh viên thường bắt đầu với các khóa học “Nhập môn Tài chính” hoặc “Nguyên tắc Tài chính” trước khi chuyển sang các môn học khó hơn.

Tiếp thị: Tiếp thị có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp, vì vậy ngay cả khi bạn không theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, bạn cũng có thể hưởng lợi từ các lớp học tiếp thị. Chúng thường kết hợp các yếu tố tâm lý học, xã hội học và công nghệ và chúng có thể giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc trong những lĩnh vực như nghiên cứu truyền thông và truyền thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hệ thống thông tin: Bạn sẽ đối phó với rất nhiều hệ thống máy tính với tư cách là một nhà lãnh đạo kinh doanh trong thế kỷ 21. Phần mềm bao gồm từ quản lý tài nguyên doanh nghiệp (ERM) đến quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và bạn sẽ cần hiểu cách hoạt động của tất cả các phần mềm này nếu bạn muốn duy trì một công ty hoạt động.

Dự kiến sẽ học nhiều lớp trong hệ thống thông tin.

Nguyên tắc Quản lý Kinh doanh: Đây là một lớp nhập môn tiêu chuẩn dành cho sinh viên quan tâm đến quản trị kinh doanh hoặc quản lý kinh doanh. Nó bao gồm những yếu tố cần thiết và nó cũng có thể là bàn đạp để nghiên cứu thêm.

Ví dụ: bạn có thể đi từ “Nguyên tắc quản lý kinh doanh” đến “Chiến lược và chính sách kinh doanh” hoặc “Ra quyết định hoạt động”.

Luật Kinh doanh: Đây là một lớp học khác có thể có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng các giáo lý cơ bản của nó đều giống nhau. Từ đạo đức của các hoạt động kinh doanh nhất định cho đến những tình huống khó xử pháp lý phức tạp mà bạn có thể phải đối mặt với các sản phẩm, dịch vụ, nhà cung cấp và nhân viên, đó có thể là một thế giới khó khăn ngoài kia đối với các nhà quản lý dự án.

Bạn sẽ cần các lớp học này để học cách điều hướng các tình huống khó khăn.

Tôi có thể làm gì với bằng Quản lý dự án?

Bằng cấp về Quản lý dự án Nghề nghiệp và Mức lương

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền với bằng cấp về quản lý dự án. Theo ước tính của ngành, mức lương trung bình cho các nhà quản lý dự án ở Mỹ là 112.000 đô la mỗi năm và những người có thu nhập cao nhất có thể lên tới 130.000 đô la mỗi năm.

Tuy nhiên, bạn không cần phải trở thành quản lý dự án, chỉ vì bạn có bằng quản lý dự án. Sẽ có nhiều nghề nghiệp khác nhau để theo đuổi. Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý dự án bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc tiếp thị $ 142.170
Giám đốc quảng cáo $ 133.460
Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe $ 104.280
Quản lý xây dựng $ 97.180
Giám đốc kho hàng $ 96.390
Phân tích kinh doanh $ 87,660
Chuyên viên phân tích quản lý rủi ro $ 83.660
Người quản lý Trung tâm cuộc gọi $ 78.560
Tư vấn quản lý dự án $ 77.420
Điều phối viên hậu cần $ 76.270
Chuyên gia Nhân sự $ 63.490
Công cụ lập kế hoạch sự kiện $ 51.560

Hãy nhớ rằng đây chỉ là mức lương trung bình. Mức lương thực tế của bạn sẽ phụ thuộc vào những thứ như vị trí, trình độ học vấn, kinh nghiệm, chứng chỉ, chức danh công việc và nhu cầu tổng thể của ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ví dụ: có bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý dự án có nhiều tiềm năng hơn để giúp bạn kiếm được mức lương hàng năm lớn hơn bằng cử nhân.

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng quản lý dự án

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng quản lý dự án

Các tổ chức chuyên nghiệp có thể cung cấp nhiều nguồn lực cho các chuyên ngành quản lý dự án. Như một phần thưởng, họ cũng có thể hỗ trợ bạn sau khi tốt nghiệp với các hội thảo, hội nghị, cơ hội việc làm và nghiên cứu học thuật cập nhật trong ngành của bạn.

Đây chỉ là một vài tổ chức mà bạn có thể cân nhắc tham gia.

Hiệp hội quản lý Hoa Kỳ

Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ (AMA) cung cấp nhiều khóa học có thể bổ sung cho việc học về quản lý kinh doanh của bạn. Cho dù bạn quan tâm đến phân tích, dịch vụ khách hàng, viết kinh doanh, lập kế hoạch chiến lược hay thậm chí chỉ xây dựng kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân với nhau, họ có nhiều khóa học khác nhau để xem xét.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hiệp hội quản lý dự án quốc tế

Với trọng tâm toàn cầu, Hiệp hội Quản lý Dự án Quốc tế (IPMA) dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không tin vào biên giới. Nó cung cấp mọi thứ, từ các sự kiện đặc biệt đến các video trực tuyến về quản lý dự án và thậm chí nó còn đủ điều kiện để trao bốn chứng chỉ khác nhau cho các nhà quản lý dự án.

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng Kỹ sư Điện trực tuyến Tốt nhất

Viện Quản lý dự án

Viện Quản lý Dự án (PMI) là viện lớn nhất thuộc loại này, với hơn 500.000 thành viên trên toàn thế giới. Nó cung cấp các hội thảo, hội nghị, tạp chí, giảm giá sản phẩm và hơn thế nữa. Nó có thể giúp bạn được chứng nhận với chức danh nghề nghiệp. Bạn có thể tải xuống các mẫu tài liệu cho các thủ tục giấy tờ quản lý dự án điển hình. PMI làm tất cả.

Chứng nhận Quản lý Dự án Trực tuyến

quản lý dự án nhận chứng chỉ

Nếu bạn quan tâm đến việc chứng nhận mình là một chuyên gia quản lý dự án, có một số tùy chọn có sẵn cho bạn:

 • Chuyên gia quản lý dự án (PMP)
 • Cộng tác viên được chứng nhận về Quản lý dự án (CAPM)
 • Chuyên gia quản lý chương trình (PgMP)
 • Chuyên gia lập lịch PMI (PMI-SP)
 • Chuyên gia quản lý rủi ro PMI (PMI-RMP)

Tuy nhiên, tiêu chuẩn vàng đang trở thành Chuyên gia Quản lý Dự án (PMP). Nó được cung cấp bởi Viện Quản lý Dự án và nó đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm cũng như một số giờ cụ thể dành cho giáo dục và đào tạo. Bạn cũng sẽ cần phải chứng nhận lại ba năm một lần để duy trì trạng thái hiện tại.

Chứng nhận cho một Bằng cấp Quản lý Dự án Trực tuyến

Chứng nhận cho một Bằng cấp Quản lý Dự án Trực tuyến

Công nhận là một quá trình tự nguyện mà các trường cao đẳng trải qua để chứng minh các tiêu chuẩn giáo dục của họ. Một số chọn không làm điều đó, nhưng vì nó được các nhà tuyển dụng mong đợi và yêu cầu cung cấp hỗ trợ tài chính liên bang, nó được coi là dấu hiệu của một trường hợp pháp, đáng kính.

Công nhận khu vực là phổ biến nhất. Nó được cung cấp bởi sáu tổ chức đã chia Hoa Kỳ thành các khu vực, vì vậy hội đồng kiểm định địa phương của bạn có thể khác với hội đồng giám sát học sinh ở tiểu bang khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra còn có các hội đồng kiểm định có lập trình tồn tại cho các công việc, ngành công nghiệp và chương trình cấp bằng cụ thể. Nếu bạn là sinh viên chuyên ngành quản lý dự án, bạn có thể thấy những cái tên sau trên trang web của trường bạn:

Đây không phải là những tổ chức kiểm định duy nhất hiện có, nhưng họ là một trong những cái tên lớn nhất mà bạn sẽ thấy khi xem xét một bằng cấp quản lý dự án. Hãy thoải mái nhìn vào những người khác.

Hỗ trợ Tài chính cho Bằng Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Dự án

Hỗ trợ Tài chính cho Bằng Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Dự án

Nếu bạn cần một chút trợ giúp để trang trải cho việc học đại học, bạn sẽ không đơn độc. Khoảng 85% sinh viên đại học nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính.

Bắt đầu bằng cách điền vào Đơn xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . Hoàn toàn miễn phí để gửi đơn đăng ký của bạn và bạn có thể đủ điều kiện nhận một số loại hỗ trợ tài chính khác nhau:

 • Các khoản trợ cấp về cơ bản là tiền miễn phí cho việc học đại học. Bạn được cung cấp một số tiền cụ thể, một khoản được tính từ thu nhập của bạn và khoản đóng góp dự kiến của gia đình, và bạn có thể áp dụng nó cho học phí, sách giáo khoa và các chi phí đại học khác.
 • Các khoản cho vay có hai loại: có trợ cấp và không có trợ cấp. Nếu bạn đủ điều kiện để được vay trợ cấp, chính phủ sẽ trả lãi khi bạn đang đi học, vì vậy đó là một hóa đơn ít phải lo lắng hơn.
 • Các chương trình vừa học vừa làm sẽ giúp bạn tìm được công việc bán thời gian để bù đắp phần nào chi phí. Các công việc thường nằm trong khuôn viên trường, vì vậy cơ hội có thể bị hạn chế đối với sinh viên trực tuyến, nhưng vẫn có tùy chọn này.

Nếu bạn cần trợ giúp nhiều hơn những gì chính phủ liên bang có thể cung cấp, bạn có thể muốn xem xét học bổng. Chúng được cung cấp cho tất cả các loại sinh viên có thu nhập thấp, có thành tích cao và bạn cũng có thể tìm thấy học bổng dành riêng cho sinh viên quản lý dự án.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một lựa chọn khác là hoàn trả học phí do nhà tuyển dụng đưa ra. Nó có sẵn từ nhiều công ty lớn, bao gồm Starbucks, Verizon và UPS, và nó cũng khá phổ biến với các tập đoàn kinh doanh khác.

Nếu bạn đang làm một công việc của công ty, hãy hỏi về các cơ hội giáo dục cho nhân viên. Ngay cả khi họ không sẵn sàng trả tiền cho bằng cấp của bạn, họ có thể đưa bạn vào một chương trình đào tạo quản lý dự án.

Bằng cấp nào là tốt nhất cho người quản lý dự án?

Bằng cấp nào là tốt nhất cho người quản lý dự án

Bằng cấp tốt nhất là bằng cấp phù hợp với sở thích của bạn. Nếu bạn quan tâm đến công việc quản lý dự án, có một số bằng cấp khác nhau có thể giúp bạn chuẩn bị cho lực lượng lao động.

Sự lựa chọn rõ ràng là một mức độ quản lý dự án. Nó có thể giúp bạn tìm hiểu về kinh doanh, tài chính, chiến lược, công nghệ và khả năng lãnh đạo, và nếu bạn muốn chuyên sâu, bạn có thể tập trung nghiên cứu vào một số thứ cụ thể như quản trị nhân sự hoặc chăm sóc sức khỏe.

Một lựa chọn khác là chuyên ngành kinh doanh với trọng tâm là quản lý dự án. Bạn cũng có thể học một số ngành cụ thể như xây dựng hoặc vận hành chuỗi cung ứng trong khi tham gia các lớp học quản lý dự án.

Có bằng cấp về quản lý dự án không?

Có, có bằng Quản lý dự án. Nhiều trường cấp bằng về quản lý dự án. Chúng có sẵn ở mọi cấp độ giáo dục, bao gồm cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra còn có các chương trình cấp bằng quản lý dự án cấp tốc cho phép sinh viên hoàn thành nhanh hơn bình thường.

Bạn cũng có thể nhận được các chứng chỉ chuyên nghiệp về quản lý dự án.

Tuy nhiên, một số trường không có bằng quản lý dự án. Họ có thể chỉ cung cấp chủ đề này như một môn học nhỏ hoặc tập trung, hoặc họ có thể đã xếp các lớp quản lý dự án của họ thành một chương trình cấp bằng khác nhưng có liên quan.

Bạn sẽ cần kiểm tra với trường đã chọn để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của mình.

Bạn Có Thể Nhận Được Những Công Việc Gì Với Bằng Quản Lý Dự Án?

Người quản lý dự án thảo luận về các nhiệm vụ cho nhóm

Như bạn có thể mong đợi, công việc phổ biến nhất đối với những người có bằng quản lý dự án là “quản lý dự án”.

Mọi ngành công nghiệp đều cần các chuyên gia có trình độ để dẫn dắt các dự án của họ, vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến bán hàng, khoa học, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, công nghệ hay khoa học máy tính, bạn đều có thể trở thành người quản lý dự án trong lĩnh vực bạn chọn.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến việc trở thành người quản lý dự án, bằng cấp về quản lý dự án cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các công việc khác. Luôn có các vị trí công ty dành cho những người có kỹ năng kinh doanh.

Bạn có giỏi với những con số không? Hãy xem xét một công việc như một nhà phân tích, nhà lập ngân sách hoặc chuyên gia đánh giá rủi ro. Bạn có óc tổ chức và con mắt tinh tường để biết chi tiết không? Cân nhắc trở thành quản trị viên điều hành toàn bộ văn phòng.

Bằng Thạc sĩ về Quản lý Dự án có xứng đáng không?

Vâng, bằng thạc sĩ về Quản lý dự án rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các công việc quản lý được Cục Thống kê Lao động dự đoán sẽ tăng trưởng ở mức 5% trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà lập kế hoạch sự kiện, điều phối viên hậu cần, nhà phân tích kinh doanh, giám đốc kho hàng và giám đốc tiếp thị.

Xem thêm:  Nghề Tâm lý Trẻ em và Vị thành niên

Tuy nhiên, bằng cử nhân thường là đủ để bắt đầu sự nghiệp quản lý dự án.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tập trung nghiên cứu của mình vào một lĩnh vực cụ thể quan tâm, bạn có thể được phục vụ tốt hơn với bằng thạc sĩ. Trình độ học vấn cao hơn có thể giúp bạn xây dựng các kỹ năng vững chắc hơn cho các công việc chuyên biệt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, những người có bằng thạc sĩ kiếm được trung bình 78.210 đô la hàng năm so với 77.920 đô la cho những người có bằng cử nhân và 56.590 đô la cho những người có bằng cao đẳng.

Các trường đại học cung cấp bằng quản lý dự án trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Amberton

Khuôn viên Đại học Amberton

Tuân theo triết lý Thiên chúa giáo Tin lành, Đại học Amberton được thành lập vào năm 1971 và tọa lạc tại Garland, Texas.

Trường đại học cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) trong chương trình Quản lý Dự án có yêu cầu tối thiểu là 120 giờ học kỳ mà sinh viên phải hoàn thành để đạt được bằng cấp của họ trong các hình thức học tập từ xa và trên lớp.

 • BBA trong quản lý dự án

Đại học Amberton được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Liên lục địa Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Liên lục địa Hoa Kỳ

Được thành lập ban đầu tại Lucerne, Thụy Sĩ vào năm 1970, Đại học Liên lục địa Hoa Kỳ nằm ở Schaumburg, Illinois. BBA với chuyên môn về chương trình Quản lý Dự án được cung cấp trực tuyến và tại các cơ sở Atlanta và Houston của trường đại học.

Sinh viên phải hoàn thành 180 tín chỉ để đạt được bằng cấp của mình. Chương trình có thể được tùy chỉnh với công nghệ học tập thích ứng.

 • BBA trong quản lý dự án

Đại học American InterContinental được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Baker

Khuôn viên trường cao đẳng Baker

Tọa lạc tại Flint, Michigan, Baker College được thành lập vào năm 1911. Trường Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin của Baker College cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Thông tin với chuyên ngành Quản lý Dự án.

Tổng số giờ cần thiết để tốt nghiệp là 120 và tập trung vào việc ứng dụng hệ thống máy tính để giải quyết các vấn đề kinh doanh.

 • BS trong Hệ thống thông tin – Quản lý dự án

Cao đẳng Baker được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Benedictine

Khuôn viên Đại học Benedictine

Được thành lập vào năm 1887, Đại học Benedictine là một học viện Công giáo La Mã tọa lạc tại Lisle, Illinois. Chương trình cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Quản lý (BAM) trực tuyến có chương trình giảng dạy toàn diện khám phá một số chức năng kinh doanh, bao gồm Quản lý dự án.

Chương trình có thể được hoàn thành trong 2 năm và sinh viên phải hoàn thành 120 tín chỉ để đạt được bằng cấp.

 • Cử nhân Quản lý – Quản lý Dự án

Đại học Benedictine được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Được thành lập vào năm 1966, Đại học Bellevue tọa lạc tại Bellevue, Nebraska. Chương trình Cử nhân Khoa học về Quản lý Dự án có yêu cầu về số giờ tín chỉ kéo dài 127 học kỳ và Chuyên ngành bao gồm Series Kirkpatrick Signature.

Sinh viên có thể chuyển các tín chỉ đủ điều kiện hoặc các tín chỉ đạt được tại Đại học Bellevue. Chương trình phù hợp với các quy trình cốt lõi trong Cơ quan tri thức quản lý dự án.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Tọa lạc tại Minneapolis, Minnesota, Đại học Capella được thành lập vào năm 1993. Chương trình Cử nhân Khoa học Kinh doanh – Quản lý Dự án được cung cấp trực tuyến 100%, với các tùy chọn để chọn tùy chọn FlexPath hoặc GuidedPath, cung cấp hai định dạng học trực tuyến dựa trên năng lực .

Sinh viên phải hoàn thành 180 tín chỉ quý để hoàn thành chương trình học.

 • BS trong Kinh doanh – Quản lý dự án

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Charleston Southern

Khuôn viên Đại học Phương Nam Charleston

Được thành lập vào năm 1964, Charleston Southern University trực thuộc Nhà thờ Baptist và tọa lạc tại Bắc Charleston. Chương trình Cử nhân Khoa học Trực tuyến về Quản lý Dự án do Trường Cao đẳng Nghiên cứu Chuyên nghiệp và Người lớn cung cấp.

Nó bao gồm 51 tín chỉ và không yêu cầu trẻ vị thành niên và được phân phối theo định dạng 7 tuần cấp tốc.

Charleston Southern University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Thành phố Seattle

Khuôn viên Đại học Thành phố Seattle

Tọa lạc tại Seattle, Washington, Đại học Thành phố Seattle được thành lập vào năm 1973. Trường được xếp hạng là một trong 10 Nhà giáo dục hàng đầu của Người lớn trên toàn quốc. Các chương trình cử nhân trực tuyến của trường được US News & World Report công nhận là một trong những chương trình tốt nhất trong nước.

Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Dự án được cung cấp trực tuyến và có yêu cầu 180 giờ tín chỉ. Ghi danh có sẵn trong tất cả các quý.

CityU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado tọa lạc tại Fort Collins, Colorado và được thành lập vào năm 1870. Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Dự án có giá cả phải chăng, được cung cấp trực tuyến 100%. Chương trình bao gồm 10 khóa học chính ba tín chỉ như một phần của yêu cầu 120 giờ tín chỉ để hoàn thành chương trình học.

Sinh viên có thể tối đa hóa việc chuyển đổi tín chỉ của mình và hoàn thành nhanh hơn.

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Được thành lập vào năm 1965, Đại học Kỹ thuật Colorado tọa lạc tại Colorado Springs, Colorado. Khoảng 92% sinh viên hoàn toàn trực tuyến. Chương trình kinh doanh trực tuyến của trường được US News & World Report xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất trong nước.

Chương trình BSBA – Quản lý Dự án 180 giờ tín chỉ có sẵn trực tuyến và tại các cơ sở của Colorado.

 • BS trong quản lý dự án
 • BSBA trong quản lý dự án

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Columbia Basin

Khuôn viên trường Columbia Basin College

Columbia Basin College tọa lạc tại Pasco, Washington, và được thành lập vào năm 1955. Chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Dự án yêu cầu tổng cộng 180 tín chỉ để đạt được bằng cấp. Trong số này, 60 tín chỉ phải thuộc các khóa học 300 và 400 cấp độ.

Chương trình được cung cấp trực tuyến với các nguồn tài liệu tại chỗ có sẵn cho sinh viên.

 • BAS trong quản lý dự án

Columbia Basin College được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường cao đẳng và đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Được thành lập vào năm 1866, Đại học Davenport có các cơ sở đặt tại nhiều thành phố khác nhau trên khắp Michigan. Trường cung cấp chương trình Cử nhân Quản lý Dự án Công nghệ với yêu cầu 120 giờ tín chỉ.

Bạn có thể lấy bằng tại các cơ sở của trường tại Cao đẳng Cộng đồng Detroit-Macomb, Cơ sở Toàn cầu (trực tuyến), Grand Rapids, WA và Lansing, Michigan.

 • BS về Quản lý Dự án Công nghệ

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Xem thêm:  Các chương trình quan hệ công chúng trực tuyến tốt nhất

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry Riddle

Với các cơ sở chính ở Daytona, Florida và Prescott, Arizona, trường đại học này được thành lập lần đầu tiên vào năm 1929. Đây là hệ thống trường đại học được công nhận lớn nhất thế giới chuyên về hàng không và vũ trụ.

Chương trình Cử nhân Quản lý Dự án có yêu cầu 120 giờ tín chỉ. Chương trình có sẵn thông qua các cơ sở Toàn cầu và Trực tuyến.

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học George Fox

Khuôn viên Đại học George Fox

Đại học George Fox được thành lập năm 1891 và tọa lạc tại Newburg, Oregon. Đó là một trường Đại học Cơ đốc giáo. Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Dự án có thể được hoàn thành trong 16 tháng và có yêu cầu 36 giờ tín chỉ cho các khóa học chính.

Nó có sẵn bán thời gian, trong khuôn viên trường ở trung tâm Portland, và trực tuyến.

Đại học George Fox được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Herzing

Khuôn viên Đại học Herzing

Được thành lập vào năm 1965, Đại học Herzing tọa lạc tại Milwaukee, Wisconsin. Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Dự án có yêu cầu 120 giờ tín chỉ và có thể hoàn thành trong 36 tháng.

Sinh viên cũng có thể sử dụng tùy chọn MBA hai tín chỉ, với 12 tín chỉ có thể chuyển sang chương trình Herzing MBA.

Đại học Herzing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Tọa lạc tại Lynchburg, Virginia, Đại học Liberty được thành lập vào năm 1971. Đây là một học viện Cơ đốc truyền giáo. Trường đại học cung cấp chương trình Cử nhân Quản lý Dự án (PMI) có 120 tín chỉ, được cấp chứng chỉ về Quản trị Kinh doanh trong Chương trình Quản lý Dự án.

Chương trình được cung cấp 100% trực tuyến thông qua các khóa học kéo dài 8 tuần và được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tham gia kỳ thi Quản lý dự án được cấp chứng chỉ.

 • BSBA trong quản lý dự án

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Minnesota – Moorhead

Cơ sở Moorhead của Đại học Bang Minnesota

Đại học Bang Minnesota tại Moorhead được thành lập năm 1885 và tọa lạc tại Moorhead, Minnesota. Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Dự án kéo dài 57 giờ tín chỉ có sẵn thông qua nhiều lựa chọn phân phối như trong khuôn viên trường, trực tuyến và các chương trình 2 + 2 có thể chuyển nhượng.

Sinh viên có thể học lên đến 30 tín chỉ trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Minnesota State University Moorhead được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Được thành lập vào năm 1898, Đại học Northeastern tọa lạc tại Boston, Massachusetts. Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Dự án do Trường Cao đẳng Nghiên cứu Chuyên nghiệp của trường cung cấp.

Chương trình học bao gồm 66 giờ học kỳ của các khóa Dự bị, 21 giờ học kỳ của các môn Chuyên ngành, 12 giờ học kỳ của các môn Tự chọn chuyên nghiệp, 18 giờ học kỳ của các môn tự chọn và 3 giờ học kỳ của dự án capstone.

Đại học Northeastern được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England, Inc.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Đại học Regis được thành lập năm 1877 và tọa lạc tại Denver, Colorado. Nó là một học viện Dòng Tên. Chương trình BS trong Kinh doanh – Quản lý Dự án bao gồm tổng cộng 120 giờ tín chỉ. Sinh viên có thể đạt được chuyên môn kép trong các lĩnh vực khác nếu họ muốn.

Các khóa học Triết học và Nghiên cứu Tôn giáo được bao gồm.

 • BS trong Kinh doanh – Quản lý dự án

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Saint Leo tọa lạc tại St Leo, Florida. Nó là một tổ chức Công giáo La Mã. Trường Kinh doanh Donald R Tapia của trường đại học cung cấp chương trình Cử nhân Kinh doanh trực tuyến trong 120 giờ tín chỉ, với chuyên ngành Quản lý dự án để đáp ứng nhu cầu của người lớn.

Thực tập được khuyến khích cho tất cả các sinh viên đủ điều kiện.

 • Bằng cử nhân Kinh doanh – Quản lý dự án

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Saint Louis

Khuôn viên Đại học Saint Louis

Đại học St Louis tọa lạc tại St Louis, Missouri và được thành lập vào năm 1818. Đây là một học viện Công giáo La Mã. Trường cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Dự án với yêu cầu 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Tiêu chuẩn Tiếp tục cũng có sẵn.

Học bổng sinh viên trực tuyến có sẵn dựa trên tính đủ điều kiện.

Đại học Saint Louis được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Nằm giữa Hooksett và Manchester, New Hampshire, Đại học Nam New Hampshire được thành lập năm 1932. Chương trình cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trực tuyến Quản lý Dự án bao gồm 120 giờ tín chỉ bình thường để đạt được bằng cấp.

Tính linh hoạt của các khóa học tự chọn trực tuyến và trong khuôn viên trường giúp sinh viên tùy chỉnh trải nghiệm học tập của mình.

 • BSBA trong quản lý dự án

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, Inc.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Khuôn viên Đại học Brandman

Đại học Massachusetts Global có 25 cơ sở nằm trên khắp California và Washington, bao gồm cả một trường đại học trực tuyến ảo, và được thành lập vào năm 1958. Chương trình Cử nhân Khoa học về Công nghệ Máy tính với điểm nhấn là Quản lý Dự án có sẵn ở định dạng kết hợp, cả trong khuôn viên trường / trực tuyến và 100% trực tuyến.

Sinh viên phải hoàn thành 48 giờ tín chỉ để đạt được mức độ.

 • BS về Công nghệ Máy tính – Quản lý Dự án

Đại học Massachusetts Global được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Phoenix

Cơ sở của Đại học Phoenix

Đại học Phoenix được thành lập năm 1976 và tọa lạc tại Phoenix, Arizona. Trường cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Kinh doanh với chứng chỉ Quản lý Dự án. Cần có 120 tín chỉ để hoàn thành chương trình học.

Sinh viên có chứng chỉ ngành hoặc chuyên môn có thể chuyển các tín chỉ để đẩy nhanh bằng cấp của họ.

 • BS trong Kinh doanh – Quản lý Dự án

Đại học Phoenix được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Viện Công nghệ Wentworth

Khuôn viên Viện Công nghệ Wentworth

Tọa lạc tại Boston, Massachusetts, Viện Công nghệ Wentworth được thành lập vào năm 1904. Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Dự án được cung cấp trực tuyến 100%. Nó yêu cầu 128 tín chỉ để hoàn thành mức độ.

Chương trình có thể được hoàn thành trong 3 năm, được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc và bao gồm một dự án capstone.

Viện Công nghệ Wentworth được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Bằng Quản lý Dự án có xứng đáng không?

Người quản lý dự án động não với nhóm

Vâng, bằng cấp Quản lý dự án rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các nghề quản lý trong vòng 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm người lập kế hoạch quy ước, nhà tư vấn quản lý dự án, nhà phân tích quản lý rủi ro, người quản lý xây dựng và người quản lý quảng cáo.

Có rất nhiều lợi ích khi nhận được bằng quản lý dự án. Nó có thể giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản về những thứ như kinh doanh và tài chính.

Nếu bạn nghĩ rằng quản lý dự án có thể là sự nghiệp dành cho bạn, thì chắc chắn bạn nên cân nhắc bằng cấp này.

online project management degree
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .