25 chương trình cấp bằng quản lý xâyựng trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các Chương trình Cấp bằng Quản lý Xây dựng Trực tuyến cho năm 2023. So sánh các trường học, bằng cấp trực tuyến và các lựa chọn nghề nghiệp.

Khám phá các chương trình cấp bằng Quản lý xây dựng trực tuyến. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp quản lý xây dựng trực tuyến

Quản lý xây dựng có tốc độ tăng trưởng ước tính là 8%, với nhiều lựa chọn để làm việc trong ngành. Mức lương trung bình của những người làm việc trong lĩnh vực quản lý xây dựng là từ $ 56,000 đến khoảng $ 169,000 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bắt đầu bằng cách lấy bằng cử nhân của bạn!

Table of Contents

Các loại chương trình cấp bằng quản lý xây dựng trực tuyến

Cho dù bạn quan tâm đến bán hàng, kinh doanh, kỹ thuật, tài chính, kiến trúc hay lao động chân tay, đây chỉ là một vài con đường sự nghiệp tiềm năng cho các chuyên gia xây dựng.

Bằng quản lý xây dựng có thể đưa bạn đi theo nhiều hướng khác nhau, đặc biệt nếu bạn tập trung nghiên cứu vào một thứ gì đó cụ thể.

Quản lý xây dựng

công nhân xây dựng xem kế hoạch xây dựng cầu đường cao tốc

Quản lý xây dựng vừa là một công việc vừa là một lĩnh vực. Bạn có thể trở thành nhà quản lý xây dựng và chịu trách nhiệm giám sát các dự án xây dựng từ đầu đến cuối.

Bạn có thể lập kế hoạch, thiết kế, lập ngân sách, lên lịch và thực hiện kiểm tra tuân thủ cho nhiều loại nhà, tòa nhà, cầu, nhà kho và đường sắt.

Bạn cũng có thể học quản lý xây dựng như một môn học chung. Nó có sẵn dưới dạng bằng cấp ở mọi cấp độ, bao gồm cả cử nhân và thạc sĩ, và nó có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể học về mọi thứ, từ trộn xi măng đến quản trị kinh doanh, và bạn có thể chuẩn bị cho công việc như một nhà thiết kế, khảo sát, nhà thầu hoặc kỹ sư.

Các đặc quyền cho ngành này có thể khá hấp dẫn. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức lương trung bình của các nhà quản lý xây dựng là 97.180 USD mỗi năm và lĩnh vực này ước tính sẽ tăng 8% trong thập kỷ tới. Đó là nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước.

Hãy cân nhắc bằng cấp về quản lý xây dựng nếu bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực có nhu cầu với các công việc đa dạng, được trả lương cao. Các yêu cầu chính xác cho những công việc này sẽ khác nhau, nhưng bằng cấp về quản lý xây dựng có thể giúp bạn bắt đầu.

Xây dựng thương mại

quản lý xây dựng kiểm tra công trường

Có một số loại xây dựng, nhưng một trong những điểm khác biệt phổ biến nhất là giữa xây dựng nhà ở và thương mại. Xây dựng khu dân cư là dành cho những ngôi nhà. Xây dựng thương mại dành cho các doanh nghiệp và thành phố.

Các dự án có thể bao gồm trường học, văn phòng, trung tâm thương mại và rạp chiếu phim.

Nó có thể liên quan đến bất động sản, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng thời gian lớn. Bạn có thể khảo sát khu đất để xác định xem đó có phải là địa điểm tốt cho một cửa hàng bách hóa mới hay không; bạn có thể thu thập các con số để tìm ra cách một hội đồng thành phố có thể chi trả cho việc nâng cấp hệ thống đường cao tốc của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn không cần phải là một nhà quản lý xây dựng theo nghĩa đen để làm việc trong ngành này. Bạn có thể lấy bằng cấp và tìm một công việc như một kỹ sư, nhà quy hoạch đô thị, thanh tra an toàn, người ước tính chi phí hoặc chuyên gia phân tích rủi ro.

Có rất nhiều khả năng trong xây dựng thương mại. Bạn chỉ cần đi sâu vào và tìm thấy chúng.

Xây dựng bê tông

các nhà quản lý xây dựng họp ở công trường

Bê tông là một vật liệu chính trong công việc xây dựng đến mức nó có toàn bộ chương trình cấp bằng dành cho nó.

Bạn có thể học những thứ như công nghệ khoa học bê tông và quản lý ngành bê tông, và bạn cũng có thể lấy chứng chỉ từ Viện Bê tông Hoa Kỳ về nền móng, hoàn thiện, kiểm tra, xây dựng và quản lý chất lượng.

Một lựa chọn khác là học quản lý xây dựng với chuyên ngành bê tông. Với sự trợ giúp của các khóa học về kinh doanh và lãnh đạo, bạn có thể đủ điều kiện cho các công việc cấp cao như quản đốc cụ thể.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động , các quản đốc bê tông có mức lương trung bình là 67.840 đô la mỗi năm so với mức trung bình 46.000 đô la mỗi năm của thợ xây xi măng và thợ hoàn thiện bê tông thông thường.

Làm việc với bê tông là một công việc kinh doanh cố định, nhưng nó cũng có thể mang lại lợi nhuận. Nếu bạn không ngại một chút lộn xộn, đó có thể là con đường sự nghiệp cho bạn.

Xây dựng nặng

kỹ sư xây dựng và công nhân đào thoát nước công trường

Còn được gọi là “công trình dân dụng hạng nặng”, nhánh xây dựng này tập trung xung quanh đường cao tốc, cầu, đập, cống rãnh và đường hầm. Nó đặt ra những thách thức độc đáo cho các chuyên gia xây dựng vì công việc của nó thường tốn kém và mất nhiều thời gian. Ngoài ra còn có sự chú trọng ngày càng tăng về an toàn.

Hầu hết mọi người đi vào ngành này với bằng kỹ sư hoặc xây dựng. Quản lý xây dựng chỉ là một khả năng; còn có khoa học xây dựng, thiết kế kiến trúc, kỹ thuật dân dụng và vận hành thiết bị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể cần chứng chỉ nâng cao nếu bạn đang nghĩ đến vị trí quản lý trong lĩnh vực xây dựng nặng. Vì có rất nhiều trách nhiệm liên quan đến các công trình công cộng như vậy, các nhà tuyển dụng có xu hướng tìm kiếm những ứng viên có trình độ cao với trình độ học vấn tốt và nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn có thể cần phải trở thành Người quản lý xây dựng được chứng nhận (CCM) hoặc Người xây dựng chuyên nghiệp được chứng nhận (CPC) để lý lịch của bạn có sức nặng.

Xây dựng khu dân cư

nam kỹ sư xây dựng nhìn vào công trình xây dựng đang diễn ra tại các tòa nhà dân cư

Xây dựng khu dân cư tập trung vào các không gian sống. Nó thường được kết hợp với nhà ở và căn hộ, nhưng nó cũng có thể bao gồm nhà di động, chung cư, căn hộ thông tầng và bất kỳ nơi nào khác mà mọi người sinh sống.

Các khóa học về xây dựng nhà ở thường xoay quanh mọi thứ, từ ước tính chi phí đến tạo khung các tòa nhà để chống chọi với thời tiết. Các kỹ năng phổ biến được dạy bao gồm cách lắp đặt mái nhà, đo cửa sổ, đọc bản thiết kế và lập kế hoạch tiết kiệm năng lượng.

Ngay cả khi bạn không tự vung búa, bạn cũng cần biết những thứ này hoạt động như thế nào để giám sát quá trình chuyển dạ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số trường cung cấp các chương trình đặc biệt về quản lý xây dựng khu dân cư. Đây thường không phải là một yêu cầu cho công việc, nhưng nó có thể mang lại cho bạn lợi thế so với các ứng viên khác.

Hãy xem xét sự nghiệp xây dựng nhà ở nếu bạn thích quá trình xây dựng nhà cửa. Cho dù bạn làm việc với các căn hộ sang trọng hay xe kéo có thu nhập thấp, bạn sẽ tạo ra không gian nơi các gia đình sinh sống.

Xây dựng chuyên ngành

thợ thi công lắp đặt cách nhiệt tại nhà

Xây dựng chuyên ngành là một thuật ngữ rộng, không cụ thể, có thể bao gồm một loạt các dự án.

Ví dụ, nó có thể đề cập đến việc xây dựng cơ khí cho các bộ phận sưởi ấm và làm mát của một ngôi nhà, hoặc nó có thể có nghĩa là xây dựng điện cho các nhà máy điện và nhà kho công nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thích làm việc với đôi tay của bạn? Bạn có thể trở thành một kỹ sư sử dụng bằng cấp quản lý xây dựng của mình để xây dựng khách sạn và bệnh viện từ đầu. Bạn có thích làm việc ở hậu trường không? Trở thành nhà tư vấn bền vững, người giúp các công ty phát triển theo hướng xanh.

Có rất nhiều lựa chọn trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng. Đó là một lĩnh vực rộng lớn đến nỗi nhiều người tự đưa ra định nghĩa cho nó, vì vậy nó có thể bao gồm tất cả các loại công việc. Đây là một chuyên ngành mà bạn có thể tạo ra tương lai của chính mình.

Xây dựng bền vững và xanh

công nhân xây dựng lắp đặt tấm pin mặt trời trên mái nhà

Xây dựng “xanh” là một ngành đang phát triển nhanh chóng. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà các thực hành bền vững còn có thể giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí.

Làm việc trong lĩnh vực xây dựng xanh, công việc của bạn có thể liên quan đến bất kỳ hoặc tất cả những việc sau:

 • Thiết kế bền vững
 • Hiệu suất năng lượng
 • Hiệu quả sử dụng nước
 • Tài nguyên tái tạo
 • Quản lý ô nhiễm
 • Giảm thiểu chất thải

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tùy thuộc vào công việc chính xác của bạn, bạn có thể đảm nhận vai trò thực hành trong việc thiết kế các tòa nhà thân thiện với môi trường hoặc bạn có thể làm việc từ bàn giấy đến các giao dịch môi giới và các sáng kiến tài chính giúp tạo ra các công ty xanh hơn, sạch hơn. Bằng cấp về quản lý xây dựng có thể giúp bạn bắt đầu.

Xem thêm:  Module là gì? Ý nghĩa trong các lĩnh vực phổ biến [2023]

Các khóa học để lấy bằng trực tuyến về quản lý xây dựng

Các khóa học để lấy bằng trực tuyến về quản lý xây dựng

Các khóa học quản lý xây dựng là sự kết hợp giữa thực tế và lý thuyết. Bạn sẽ cần sự nhạy bén trong kinh doanh hàng ngày để xử lý ngân sách, lịch trình, kế hoạch và tài liệu, nhưng bạn cũng sẽ cần một loại trí tuệ rộng hơn để giải quyết vấn đề và đưa tầm nhìn của mọi người vào cuộc sống.

Đây chỉ là một số môn học có thể có trong danh sách khóa học của bạn để lấy bằng quản lý xây dựng:

Giải tích: Bạn sẽ cần kỹ năng toán học với tư cách là người quản lý xây dựng. Tính toán góc độ, theo dõi chi phí, chuyển đổi đơn vị đo lường và thực hiện đánh giá rủi ro tài chính cho các công ty và khách hàng đều là một phần của quản lý xây dựng. Chuẩn bị cho mình để tính toán và thậm chí có thể thống kê và tài chính.

Đồ họa xây dựng: Bạn có thể đọc bản thiết kế không? Bạn có hiểu các con số, hình vẽ và các chữ viết tắt thường dùng cho các quy hoạch kiến trúc và các khu xây dựng không? Một khóa học về đồ họa xây dựng có thể giúp bạn tìm hiểu những gì bạn cần biết.

Lãnh đạo: Tùy thuộc vào chương trình cấp bằng của bạn, bạn có thể được cung cấp các loại khóa học lãnh đạo khác nhau. Đây là phần “quản lý” của quản lý xây dựng. Các chủ đề có thể bao gồm giải quyết xung đột, giao tiếp tổ chức, quản lý kinh doanh hoặc đào tạo và phát triển.

Phần mềm và Công nghệ xây dựng: Đã qua rồi cái thời mà các nhà xây dựng làm mọi thứ bằng tay. Ngày nay, các hệ thống máy tính cung cấp mọi thứ, từ lập mô hình thông tin xây dựng (BIM) đến quản lý dự án xây dựng (CPM) và các khóa học công nghệ có thể dạy bạn cách điều hướng chúng.

Kinh tế học: Nhiều chương trình quản lý xây dựng sẽ muốn bạn hiểu về kinh tế học. Các lớp học này có thể bao gồm từ những khóa học nhập môn cơ bản đến các khóa học phức tạp về kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô. Chúng cũng có thể xen kẽ với các môn tự chọn về kinh doanh, tài chính, kế toán và quản trị.

Hợp đồng và Luật pháp: Bạn có thể sẽ giải quyết rất nhiều hợp đồng trong công việc xây dựng, đặc biệt nếu bạn đang tham gia vào một lĩnh vực nào đó như xây dựng dân dụng hạng nặng, nơi có thể có hàng triệu đô la trách nhiệm pháp lý. Các khóa học này có thể giúp bạn hiểu những gì bạn đang soạn thảo và ký.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Quản lý Xây dựng Trực tuyến và Bằng Quản lý Xây dựng là gì?

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Quản lý Xây dựng Trực tuyến và Bằng Quản lý Xây dựng

Có hàng chục khóa học cấp chứng chỉ trực tuyến cho công việc xây dựng. Những cái cơ bản có thể chỉ mất 30 giờ và có giá từ $ 100 đến $ 500.

Những chương trình nâng cao hơn có thể yêu cầu nhiều tháng học như một phần của chương trình cấp chứng chỉ tại trường đại học và chúng có thể mất 6-12 tháng và có giá lên đến 8.000 đô la.

Tất cả chúng sẽ nhanh hơn so với việc lấy bằng thực tế về quản lý xây dựng, có thể mất từ hai năm đối với bằng cao đẳng đến sáu năm đối với bằng thạc sĩ. Chúng cũng sẽ có giá thấp hơn rất nhiều.

Nhược điểm là một chứng chỉ sẽ không dạy bạn nhiều như một chương trình cấp bằng. Nó cũng có thể không có cùng trọng lượng với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Nếu bạn chỉ có chứng chỉ sáu tuần và bạn đang đối đầu với một ứng viên khác có bằng cấp bốn năm, người quản lý tuyển dụng có thể sẽ đi với anh chàng kia.

Chứng chỉ không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn đang muốn xây dựng kỹ năng của mình hoặc mở rộng kiến thức của mình trong một lĩnh vực cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn có nguyện vọng nghề nghiệp lớn hơn, bạn có thể muốn đầu tư vào bằng cấp thực sự.

Trình độ quản lý xây dựng Triển vọng công việc và mức lương

Trình độ quản lý xây dựng Triển vọng công việc và mức lương

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng quản lý xây dựng? Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý xây dựng bao gồm:

 • Quản lý cơ sở vật chất ($ 98,890)
 • Giám đốc xây dựng ($ 97.180)
 • Kỹ sư xây dựng ($ 87.060)
 • Quản lý dự án ($ 77.420)
 • Nhà thiết kế đô thị ($ 75,950)
 • Tư vấn bền vững ($ 73,230)
 • Công cụ ước tính xây dựng ($ 66,610)
 • Trọng tài ($ 66.130)
 • Người khảo sát số lượng ($ 65,590)
 • Người khảo sát kiểm soát tòa nhà ($ 63,780)
 • Đánh giá rủi ro hỏa hoạn ($ 63,270)
 • Thanh tra tòa nhà ($ 60,710)

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu đếm hóa đơn, bạn nên biết rằng đây là mức lương trung bình. Có thể có một khoảng cách lớn giữa những người lao động có thu nhập cao nhất và thấp nhất trong bất kỳ nghề nghiệp nào.

Ví dụ, các nhà quản lý xây dựng kiếm được từ $ 56,880- $ 169,070 mỗi năm. 97.180 đô la chỉ là một con số trung bình.

Chứng nhận và cấp phép sau khi có bằng quản lý xây dựng

chuyên nghiệp nhận chứng chỉ

Sau khi hoàn thành bằng quản lý xây dựng, bạn có thể muốn tiến thêm một bước với chứng chỉ chuyên nghiệp.

Nó không bắt buộc theo luật, nhưng nó có thể mang lại cho bạn lợi thế so với những người nộp đơn xin việc khác và nó cũng có thể giúp bạn xây dựng kỹ năng của mình nếu bạn đang tìm kiếm giáo dục cao hơn hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

Dưới đây là các chứng chỉ phổ biến nhất mà bạn có thể hoàn thành với tư cách là người quản lý xây dựng:

Giám đốc xây dựng được chứng nhận (CCM)

Được cung cấp bởi Hiệp hội Quản lý Xây dựng Hoa Kỳ , Chứng chỉ Quản lý Xây dựng (CCM) được chính thức công nhận bởi các hội đồng kiểm định quốc gia. Đôi khi nó được gọi là “tiêu chuẩn vàng” của chứng chỉ quản lý xây dựng. Có hai cách để đủ điều kiện cho nó:

 • Bốn năm kinh nghiệm quản lý xây dựng và có bằng cử nhân
 • Tám năm kinh nghiệm quản lý xây dựng mà không cần bằng cấp

Bạn cũng sẽ cần phải hoàn thành bài kiểm tra kỹ thuật. Khi bạn đã có CCM, bạn cần phải gia hạn nó ba năm một lần bằng cách vượt qua một kỳ thi khác.

Quản lý xây dựng trong đào tạo (CMIT)

Một chức danh khác được cung cấp bởi Hiệp hội Quản lý Xây dựng Hoa Kỳ, Quản lý Xây dựng trong Đào tạo (CMIT) dành cho các chuyên gia xây dựng vẫn đang xây dựng kỹ năng của họ. Nó có ba giai đoạn:

 • Hoàn thành đánh giá capstone
 • Ghi danh vào một chương trình cố vấn
 • Kiếm “thông tin đăng nhập có thể xếp chồng lên nhau”

Bạn sẽ trở thành CMIT ngay sau khi hoàn thành giai đoạn đầu tiên, nhưng giả định rằng bạn sẽ muốn tiếp tục và đạt được chứng chỉ CCM của mình, vì vậy các giai đoạn khác cũng rất quan trọng. Họ có thể cung cấp hướng dẫn khi bạn làm việc để trở thành một nhà quản lý chính thức chứ không phải chỉ một người trong quá trình đào tạo.

Công cụ tạo liên kết (AC)

Chứng chỉ Liên kết Xây dựng (AC) do Viện Xây dựng Hoa Kỳ cung cấp. Đây là bước đầu tiên để hoàn thành trong Chương trình Chứng nhận Nhà xây dựng của họ, nhưng bạn cũng có thể giành được nó như một chứng chỉ độc lập.

Để đủ điều kiện, bạn sẽ cần phải tham gia một kỳ thi. Để tham gia kỳ thi, bạn cần đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

 • Bằng cử nhân về quản lý xây dựng
 • Bốn năm giáo dục liên quan hoặc kinh nghiệm thực địa

Có các hướng dẫn chi tiết về những gì được coi là trải nghiệm “có liên quan”.

Trình tạo chuyên nghiệp được chứng nhận (CPC)

Certified Professional Constructor (CPC) là chứng nhận cao nhất do Viện Xây dựng Hoa Kỳ cung cấp. Nó yêu cầu một ứng dụng trước khi bạn thậm chí có thể tham gia kỳ thi và bạn sẽ cần một trong những điều sau:

 • Một chứng chỉ AC và bốn năm kinh nghiệm, hai trong số đó phải là kinh nghiệm quản lý xây dựng
 • Tám năm kinh nghiệm không có chứng chỉ AC, hai trong số đó phải là kinh nghiệm quản lý xây dựng

Bạn cũng sẽ cần phải gia hạn CPC của mình hai năm một lần.

Công nhận cho các chương trình quản lý xây dựng trực tuyến

biểu trưng của Hội đồng Giáo dục Xây dựng Hoa Kỳ và Hiệp hội Công nghệ, Quản lý và Kỹ thuật Ứng dụng

Đi học ở một trường được công nhận là điều tuyệt đối bắt buộc. Nó không chỉ có thể ảnh hưởng đến những thứ như hỗ trợ tài chính, mà nếu bạn có kế hoạch lấy bất kỳ chứng chỉ chuyên môn nào như CCM hoặc CPC, bạn sẽ cần bằng cấp từ một trường đại học được công nhận trước khi có thể tham gia các kỳ thi đó.

Có sáu hội đồng giám sát việc kiểm định trường đại học. Đây là các tổ chức khu vực phân chia Hoa Kỳ thành các nhóm tiểu bang khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký, trường của bạn có thể được công nhận bởi các hội đồng khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn ở Florida, trường của bạn phải được Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam bảo hiểm. Nếu bạn ở Oregon, nó sẽ được thông qua Ủy ban Tây Bắc về các trường cao đẳng và đại học.

Ngoài ra còn có hai tổ chức được dành riêng cho việc xây dựng:

 • Hội đồng Giáo dục Xây dựng Hoa Kỳ
 • Hiệp hội Công nghệ, Quản lý và Kỹ thuật Ứng dụng

Bạn có thể kiểm tra trang web của họ để xem những trường học và chương trình cấp bằng nào mà họ chọn để công nhận về khoa học xây dựng và quản lý xây dựng.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quản lý xây dựng

ảnh chụp màn hình trang web FAFSA

Nếu bạn không đủ khả năng trả hàng nghìn đô la học phí, có nhiều loại hỗ trợ tài chính khác nhau để bạn lựa chọn có thể giảm bớt một số gánh nặng cho bạn.

Bước đầu tiên là điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí. Bạn sẽ không mất một xu để hoàn thành và tùy thuộc vào thu nhập của gia đình bạn, bạn có thể đủ điều kiện nhận một số loại hỗ trợ có thể giảm chi phí đại học của bạn:

Các khoản tài trợ về cơ bản là tiền miễn phí không phải trả lại. Phổ biến nhất là Tài trợ Pell, nhưng cũng có Tài trợ Cơ hội Giáo dục Bổ sung Liên bang (FSEOG) và Tài trợ Dịch vụ Iraq và Afghanistan.

Xem thêm:  10 công việc được trả lương cao nhất trong lĩnh vực công nghệ

Các khoản vay phải được trả lại, nhưng nếu bạn đang ở dưới ngưỡng thu nhập nhất định, bạn có thể đủ điều kiện nhận khoản vay được trợ cấp mà chính phủ trả lãi cho bạn cho đến khi bạn tốt nghiệp. Ngoài ra còn có các khoản vay không có tài sản bảo đảm mà bạn phải chịu trách nhiệm về lãi suất.

Các chương trình vừa học vừa làm cho phép bạn làm việc trong khuôn viên trường để bù đắp một số chi phí học tập của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm tiền để học đại học bên ngoài FAFSA. Ví dụ: bạn có thể nộp đơn xin các học bổng khác nhau, hoặc bạn có thể chọn kiểm tra với chủ lao động của mình để xem họ có hoàn trả học phí hay không.

Bạn cũng có thể thực hiện một số nghiên cứu về các chương trình đặc biệt được cung cấp bởi trường đại học của bạn sẽ đẩy nhanh số tín chỉ của bạn và giúp bạn hoàn thành chương trình cử nhân nhanh hơn. Tương tự, các chương trình cấp bằng quản lý xây dựng cấp tốc có thể là một lựa chọn khác vì chúng cô đọng các khóa học thành các thời gian ngắn hơn để cho phép sinh viên tốt nghiệp sớm hơn.

Đừng ngại khám phá mọi con đường để giảm chi phí giáo dục của bạn.

Các câu hỏi liên quan đến việc kiếm được bằng quản lý xây dựng trực tuyến

Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi cho một số câu hỏi khác mà bạn có thể có liên quan đến việc kiếm được bằng quản lý xây dựng trực tuyến.

Có bằng cấp về quản lý xây dựng không?

quản lý xây dựng thảo luận tại nơi làm việc

Nhiều trường cấp bằng về quản lý xây dựng. Các chương trình này thường yêu cầu khoảng 120 tín chỉ để hoàn thành và các khóa học có thể dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về kinh doanh, tài chính và quản trị đồng thời đào tạo bạn về các chủ đề cụ thể trong ngành như xây gạch, hoàn thiện bê tông và quy tắc xây dựng.

Một số trường không có chuyên ngành quản lý xây dựng. Thay vào đó, họ có thể cung cấp khoa học xây dựng hoặc họ có thể quản lý xây dựng như một trọng tâm cho bằng kỹ sư. Trong những trường hợp này, bạn sẽ cần phải tự mình tham gia các khóa học bổ sung.

Bạn có thể lấy bằng quản lý xây dựng trực tuyến không?

Có rất nhiều chương trình cấp bằng quản lý xây dựng trực tuyến. Hầu hết chúng dành cho bằng cao đẳng và cử nhân, nhưng cũng có một số lựa chọn cho bằng thạc sĩ.

Một điều cần lưu ý về các bằng quản lý xây dựng là chúng thường có yếu tố thực hành. Đối với một số chương trình, nó bắt buộc phải hoàn thành thực tập hoặc dự án capstone với nghiên cứu thực địa.

Có nhiều cách khác nhau để xử lý vấn đề này với bằng cấp trực tuyến, bao gồm cả việc chấp nhận vị trí địa phương với một công ty xây dựng, nhưng tốt hơn bạn nên tìm hiểu chi tiết trước khi chọn đăng ký chương trình.

Chi phí cho một bằng cấp quản lý xây dựng là bao nhiêu?

Giá để hoàn thành bằng quản lý xây dựng trực tuyến của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều điều khác nhau, bao gồm:

 • Mỗi khoản tín dụng có giá bao nhiêu? Bạn đang nhận được giá trong tiểu bang hay ngoài tiểu bang? Có giảm giá cho sinh viên trực tuyến không?
 • Mức độ. Bạn đang muốn lấy bằng cao đẳng hai năm hoặc bằng cử nhân bốn năm?
 • Các khóa học bổ sung có cần thiết cho chuyên ngành của bạn không? Đó là mức độ tập trung tải trọng chính, phụ hay khóa học? Bạn sẽ cần một kỳ thực tập?
 • Bạn đang trong một chương trình cấp tốc?

Việc phân tích chi phí có thể khá chi tiết và rất khó để đảm bảo chi phí trung bình vì có rất nhiều yếu tố khác nhau liên quan.

Mất bao lâu để có được bằng quản lý xây dựng?

Bạn có thể chọn lấy bằng quản lý xây dựng ở bất kỳ cấp độ nào, vì vậy lịch trình của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng đạt được.

Bằng cao đẳng thường mất hai năm. Bằng cử nhân thường mất bốn. Bằng thạc sĩ thường mất 1-2 năm trừ khi bạn đang theo học chương trình bằng kép đặc biệt và bằng tiến sĩ có thể mất từ 4-8 năm.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra một số khóa học cơ bản nếu đạt được điểm cao, điều này cuối cùng sẽ làm giảm số lượng tín chỉ cần thiết và cho phép bạn hoàn thành chương trình học nhanh hơn.

Bằng Thạc sĩ Quản lý Xây dựng Khó như thế nào?

Nhìn chung, các chương trình thạc sĩ khó hơn cử nhân do thực tế là chúng mở rộng trên các kiến thức và kỹ năng đã học trước đó.

Thông qua chương trình quản lý xây dựng thạc sĩ, bạn có thể hoàn thành nhiều dự án và bài tập dựa trên nghiên cứu hơn. Một số chương trình thậm chí có thể yêu cầu một luận án được phát triển như dự án capstone.

Chắc chắn, trường cao học có những vấn đề và thách thức của nó, tuy nhiên, nhiều sinh viên cuối cùng cảm thấy nó phấn khích và rất bổ ích vì nó có thể mở ra một số lượng lớn các cơ hội nghề nghiệp mới, sinh lợi.

Danh sách các trường cung cấp chương trình cấp bằng quản lý xây dựng trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Clemson

Khuôn viên Đại học Clemson

Chương trình Cử nhân Khoa học Xây dựng và Quản lý được thành lập tại Đại học Clemson vào năm 1962. Chương trình công lập hiện có tỷ lệ sinh viên-giáo viên là 25: 1.

Chương trình là duy nhất trong cách nó được thiết kế. Sinh viên đăng ký chương trình này được phép đạt được chứng chỉ từ các tổ chức như Ủy ban Chứng nhận Nhà xây dựng AIC khi đã đăng ký khóa học.

Clemson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC).

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Tại Đại học Bang Colorado, có năm chuyên ngành được cung cấp cho các khóa học đại học về quản lý xây dựng. Đạt được 15 tín chỉ khóa học có thể hoàn thành chuyên môn ở mức độ này.

Chương trình được cung cấp hoàn toàn trực tuyến và cho phép tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của bạn. Tìm các chương trình trong Quản lý kinh doanh và quản lý dự án, để kể tên một vài chương trình.

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Bằng Cử nhân Quản lý Xây dựng của Đại học East Carolina đã là nền tảng ổn định trong hơn 25 năm. Thông qua kinh nghiệm trong ngành và trình độ học vấn cao, chương trình này được thiết kế để giúp cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản cần thiết để làm việc trong lĩnh vực xây dựng trong thế kỷ 21.

Trường đại học tự hào có một trong những chương trình lớn nhất của loại hình này được tìm thấy ở Đông Nam Hoa Kỳ.

ECU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Everglades

Khuôn viên Đại học Everglades

Đại học Everglades cung cấp bằng Cử nhân chuyên ngành Quản lý xây dựng với các khóa học được cung cấp trực tuyến cũng như trong khuôn viên trường. Sinh viên hoàn thành chương trình này được trang bị tốt hơn để đảm nhận các vị trí đầu vào trong Quản lý xây dựng.

Bằng cử nhân quản lý xây dựng này có thể giúp trang bị cho sinh viên tương lai kiến thức về kinh doanh và quản lý cho ngành xây dựng năng động.

Đại học Everglades được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

FIU cung cấp bằng Cử nhân Quản lý Xây dựng thông qua cổng thông tin học thuật từ xa của mình. Chương trình được cung cấp thông qua các khóa học trực tuyến và từ xa.

Họ có một hệ thống quản lý học tập độc đáo, đó là nơi sinh viên truy cập vào tất cả các môn học liên quan cho các bằng cấp đã chọn của họ. Các môn học được cung cấp thông qua nội dung video trực tuyến.

FIU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC).

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

Cử nhân quản lý xây dựng của Đại học Bang Indiana là một chương trình 120 giờ tín chỉ được cung cấp trực tuyến. Bằng cử nhân có cả giáo dục kỹ thuật và dạy sinh viên các kỹ năng quản lý.

Nó được tập trung vào việc quản lý để sinh viên có thể hiểu được việc xây dựng tác động đến môi trường như thế nào. Sinh viên có thể chuyển đổi các tín chỉ đại học trước đây được áp dụng.

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Louisiana

Khuôn viên Đại học Bang Louisiana

LSU cung cấp một BSc trực tuyến về Quản lý Xây dựng. Chương trình trực tuyến của họ tập trung vào việc giáo dục học sinh những kiến thức xây dựng cốt lõi. Điều này giúp trang bị cho họ một sự nghiệp bổ ích trong quản lý xây dựng, cho dù ở cả công việc nhà nước hay khu vực tư nhân.

Sinh viên tốt nghiệp kiếm được lợi nhuận trong các nghề nghiệp với tư cách là kỹ sư hiện trường, quản lý bất động sản, người ước tính chi phí, quản lý dự án, chủ doanh nghiệp và nhà tư vấn.

Đại học Bang Louisiana được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Michigan

Khuôn viên Đại học Bang Michigan

Chương trình Quản lý Xây dựng của Đại học Bang Michigan được thành lập năm 1948. Trường cấp bằng trực tuyến về Quản lý Xây dựng ở ba cấp độ: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này có lợi ích là chương trình có một trong những tỷ lệ xếp lớp cao nhất và mức lương khởi điểm trung bình trong trường cao đẳng và trường Đại học.

MSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Mississippi

Khuôn viên trường đại học bang mississippi

Chương trình Khoa học Xây dựng của Đại học Bang Mississippi là một chương trình dựa trên trường quay, một trong hai chương trình trên khắp Hoa Kỳ. Trường cấp bằng Cử nhân, cho phép sinh viên làm việc trong lĩnh vực xây dựng kinh doanh và quản lý các dự án xây dựng.

Xem thêm:  2023 Liên kết trực tuyến tốt nhất trong phát triển web [ành cho nhà phát triển]

Chương trình trực tuyến có tỷ lệ việc làm là 99%, với 1% sinh viên còn lại đang tìm kiếm các nghiên cứu sau đại học về Khoa học Xây dựng hoặc Quản lý.

Bang Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học quốc gia Mỹ

khuôn viên trường đại học quốc gia mỹ

Đại học Quốc gia Hoa Kỳ cung cấp bằng Cử nhân hoàn toàn trực tuyến về Quản lý Xây dựng. Nó giúp hướng dẫn sinh viên kiến thức về các loại dự án quản lý xây dựng, bao gồm cả những dự án có tính chất thương mại và dân cư.

Nội dung học bao gồm các giai đoạn và phương pháp xây dựng khác nhau, chẳng hạn như lập kế hoạch, lập lịch trình, kiểm soát và giám sát. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên phải sẵn sàng cho việc làm ở trình độ đầu vào.

Đại học Quốc gia Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp bằng Cử nhân về Quản lý Xây dựng được cung cấp cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Chương trình này giúp chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp như Kỹ sư lập lịch trình, Quản lý dự án, Giám đốc điều hành xây dựng, v.v.

Trong khi ghi danh vào chương trình này, sinh viên tương lai có thể học một số phương pháp và công cụ kỹ thuật hiện đại được sử dụng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong quá trình quản lý xây dựng.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Bang North Dakota

Khuôn viên Đại học Bang North Dakota

Đại học Bang North Dakota cung cấp chương trình Quản lý Xây dựng có thể trang bị cho sinh viên các kỹ năng để phát triển mạnh trong ngành xây dựng đang phát triển nhanh chóng. Chương trình trực tuyến tập trung vào kỹ thuật xây dựng, công nghệ, vật liệu và quản lý.

Các môn học bao gồm kỹ thuật, quản lý và kinh doanh, cũng như xây dựng, cung cấp cho sinh viên nền tảng phù hợp để chuyển sang các ngành phụ khác nhau của xây dựng.

NSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Kentucky

Khuôn viên Đại học Bắc Kentucky

Đại học Northern Kentucky cung cấp cho sinh viên Chương trình Quản lý Xây dựng tập trung vào kiến thức lý thuyết và đào tạo kỹ năng thực hành. Chương trình học bao gồm 120 tín chỉ để hoàn thành, cùng với hai kỳ thực tập khác nhau với yêu cầu 300 giờ mỗi kỳ.

Thông qua chương trình quản lý xây dựng này, sinh viên có thể học các khía cạnh điều hành và quản lý cũng như thiết kế và thực hiện dự án để thực hiện một dự án thành công đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách.

NKU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC).

Đại học Park

Khuôn viên trường đại học Park

Đại học Park cung cấp bằng BSC về Quản lý Xây dựng tại Trường Kinh doanh của trường. Chương trình được cung cấp trong khuôn viên trường, và các khóa học có thể được thực hiện tại bất kỳ cơ sở nào trong số hơn 41 cơ sở của họ.

Bằng cử nhân này cung cấp đào tạo về cách quản lý hoàn toàn một dự án xây dựng từ lập kế hoạch và lập lịch trình đến lập ngân sách và ước tính và hơn thế nữa.

Đại học Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue và Trường Công nghệ Quản lý Xây dựng trang bị cho sinh viên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hiện đại.

Các chương trình của nó mang tính chất lý thuyết trong khi liên quan đến nhiều chuyến thăm Công trường để sinh viên có thể có kinh nghiệm trực tiếp với một số thông tin họ đang học. Chương trình trực tuyến được thiết kế để giúp sinh viên sẵn sàng cho việc thực tập và các vị trí nghề nghiệp đầu vào trong ngành xây dựng.

Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Đại học Rowan

Khuôn viên Đại học Rowan

Đại học Rowan cung cấp bằng Cử nhân Quản lý Xây dựng được cung cấp trực tuyến. Mức độ này là lý tưởng cho những người có bằng Cao đẳng hoặc những người cần thêm tối thiểu 60 tín chỉ để hoàn thành bằng Cử nhân của họ.

Nếu bạn không phù hợp với các tiêu chí trên, bạn vẫn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn tuyển sinh, người có thể giúp bạn khám phá các lựa chọn khả thi.

Đại học Rowan được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học.

Cao đẳng Công nghệ SUNY tại Alfred (Alfred State College)

Khuôn viên trường Cao đẳng Tiểu bang Alfred

Trường Cao đẳng SUNY ở Alfred cung cấp bằng BTech về Giám sát xây dựng. Mức độ này là mức độ hoàn thành phù hợp cho sinh viên đã có nền tảng kỹ thuật và đang mong muốn có thêm nền tảng kỹ năng kinh doanh xây dựng.

Với bằng xây dựng, hoàn chỉnh với nền tảng kỹ thuật, sinh viên được chuẩn bị cho các ngành cơ khí, điện, mộc và thiết bị nặng trong xây dựng. Chương trình cử nhân này được cung cấp trực tuyến 100%.

Alfred State được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa (MSCHE).

Đại học bang Tarleton

khuôn viên trường đại học bang tarleton

Đại học Bang Tarleton cung cấp bằng BAAS về Sản xuất và Quản lý Công nghiệp. Để được chấp nhận vào chương trình này, bạn phải có 33 tín chỉ khóa học đã hoàn thành thông qua các khóa đào tạo hoặc khóa học công nghệ.

Đây là một chương trình 120 tín chỉ với khả năng chuyển tiếp lên đến 84 giờ. Chương trình là một chương trình trực tuyến linh hoạt cung cấp cho sinh viên khả năng đăng ký bán thời gian để họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác trong cuộc sống.

Tarleton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Minnesota – Thành phố đôi

khuôn viên trường đại học minnesota Twin City

Đại học Minnesota, Twin Cities, cung cấp Bằng Cử nhân 120 tín chỉ về Quản lý Xây dựng. Sinh viên tương lai hoàn thành từ 86 đến 89 tín chỉ khóa học, sau đó chọn từ bốn lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Chương trình học cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau trong ngành xây dựng hoặc ngành quản lý cơ sở.

UMinn được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nevada Las Vegas

Đại học Nevada - Cơ sở Las Vegas

Đại học Nevada Las Vegas cung cấp bằng Cử nhân Quản lý Xây dựng. Chương trình này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để theo đuổi công việc với tư cách là Giám đốc xây dựng.

Chương trình quản lý xây dựng được cấu trúc để cung cấp cho sinh viên một nền tảng học thuật toàn diện. Có các khóa học tổng quát cũng như các khóa học nhấn mạnh vào khoa học xây dựng.

UNLV được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cơ sở Norman của Đại học Oklahoma

Khuôn viên Đại học Oklahoma

Cơ sở Norman của Đại học Oklahoma cung cấp một số lượng lớn các chương trình về Khoa học Xây dựng, Quản lý Xây dựng và Quy hoạch, Thiết kế và Xây dựng.

Các chương trình này được cung cấp thông qua Haskell và Irene Lemon Division for Construction Science. Chương trình trực tuyến của họ có cách tiếp cận hợp tác với các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo và có phạm vi tiếp cận quốc tế.

Đại học Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam Mississippi

Cơ sở của Đại học Nam Mississippi

Đại học Nam Mississippi cấp bằng Quản lý Xây dựng hoàn toàn trực tuyến. Các môn học hướng dẫn sinh viên thông qua các giai đoạn phát triển và khái niệm để xây dựng cuối cùng.

Đội ngũ giảng viên truyền đạt các khóa học của chương trình quản lý xây dựng là các kỹ sư chuyên nghiệp, nhà xây dựng, kiến trúc sư và các chuyên gia sư phạm. Sinh viên có thể hoàn thành một số cơ hội học bổng có sẵn do trường đại học này cung cấp.

Đại học Nam Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang

viện bách khoa virginia và khuôn viên trường đại học bang

Viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang cấp bằng Cử nhân về Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng. Mức độ lý tưởng cho những sinh viên đang muốn theo đuổi sự nghiệp kỹ thuật hoặc quản lý trong ngành xây dựng.

Bằng cử nhân về quản lý xây dựng có thể trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp đầu vào.

Virginia Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Viện Công nghệ Wentworth

Khuôn viên Viện Công nghệ Wentworth

Học viện Công nghệ Wentworth cung cấp bằng Cử nhân Quản lý Xây dựng Tòa nhà, cung cấp cho sinh viên những nguyên tắc cốt lõi cần thiết cho sự nghiệp trong quản lý xây dựng.

Họ được biết đến là một trong những học viện hàng đầu có nhiều bằng Quản lý xây dựng nhất được trao ở Hoa Kỳ, theo Data USA. Sinh viên có thể chuyển tối đa 80 tín chỉ từ các điều kiện tiên quyết trước đó và có quyền truy cập vào tất cả các nguồn của Wentworth khi được chấp nhận vào chương trình quản lý xây dựng.

Viện Công nghệ Wentworth được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Western Carolina

Khuôn viên Đại học Western Carolina

Đại học Western Carolina cung cấp Chương trình Quản lý Xây dựng. Chương trình kết hợp giáo dục trong cả quản lý cũng như các môn kỹ thuật.

Sinh viên theo học chương trình quản lý xây dựng có cơ hội làm việc với phần mềm và công nghệ tiên tiến để được trang bị tốt nhất cho ngành xây dựng rất năng động.

Chương trình đào tạo sinh viên cho tất cả các loại dự án quản lý xây dựng, bao gồm các tòa nhà, công trình công nghiệp, thương mại, dân cư, cầu và đường.

Đại học Western Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Bằng Quản lý Xây dựng có Giá trị Không?

quản lý xây dựng xem xét bản thiết kế tại một công trường xây dựng

Vâng, một bằng quản lý xây dựng là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các nghề quản lý trong vòng 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm thanh tra xây dựng, tư vấn bền vững, thiết kế đô thị, quản lý dự án và quản lý xây dựng.

Quản lý xây dựng là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, nhưng trước khi có thể bắt đầu, bạn sẽ cần có trình độ học vấn. Hãy suy nghĩ về việc đăng ký vào một chương trình cấp bằng quản lý xây dựng trực tuyến.

online construction management degree
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .