25 chương trình cấp bằng kinhoanh trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Khám phá các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Bằng Kinh doanh Trực tuyến

Bạn có thể mang lại cho sự nghiệp của mình một khởi đầu mạnh mẽ bằng cách kiếm được bằng cấp kinh doanh trực tuyến. Thông qua các nghiên cứu trực tuyến, bạn có thể học các kỹ năng và thông tin cần thiết để thành công trong văn phòng và các cơ sở kinh doanh khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với tấm bằng trong tay, bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho nhiều vị trí kinh doanh.

Bằng cấp kinh doanh trực tuyến

Nhấp vào chuyên ngành kinh doanh mà bạn quan tâm để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Mỗi bằng cấp này có thể giúp bạn chuẩn bị cho những nghề nghiệp bổ ích nhưng khác nhau trong thế giới kinh doanh.

Kế toán

kế toán kiểm tra báo cáo tài chính

Không còn nghi ngờ gì nữa: Các tổ chức cần có sổ sách kế toán rõ ràng, có tổ chức. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu đó với tấm bằng kế toán. Là một chuyên gia kế toán, bạn phải có khả năng theo dõi thu nhập và chi tiêu, duy trì hồ sơ, xử lý bảng lương và chuẩn bị thuế.

Các chuyên gia kế toán thường được các tổ chức tuyển dụng. Bạn có thể là kế toán viên duy nhất cho một công ty nhỏ hoặc một thành viên của nhóm kế toán hoặc tài chính tại một công ty lớn hơn. Các kế toán viên khác làm việc cho các công ty phục vụ nhiều tổ chức hoặc cá nhân.

Là một kế toán, bạn cũng có thể cân nhắc việc tự kinh doanh bằng cách cung cấp dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng khác nhau. Cuối cùng, bạn có thể trở thành kiểm toán viên hoặc chuyên gia thuế của chính phủ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để sẵn sàng cho những nghề nghiệp này, bạn sẽ cần tham gia các lớp học về kế toán tài chính, chi phí và quản lý. Có thể có các khóa học như Toán kinh doanh, Hệ thống thông tin cho thực hành kế toán, và thuế địa phương và liên bang. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về thực hành kiểm toán.

Bạn có thể có tùy chọn để chọn mức độ tập trung, chẳng hạn như kế toán công hoặc kế toán thuế.

Sau khi lấy bằng cử nhân kế toán, bạn có thể xem xét học tiếp lên chương trình thạc sĩ kế toán. Với đủ giờ học đại học trong chuyên ngành này, bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký tư cách Kế toán viên Công chứng (CPA).

Quản trị kinh doanh

quản trị viên kinh doanh làm việc cùng nhau trên máy tính xách tay

Nếu bạn biết rằng sự nghiệp kinh doanh là trong tương lai của bạn, nhưng bạn không chắc ngành học nào phù hợp nhất với mình, thì hãy xem xét một bằng đại cương về quản trị kinh doanh. Các khóa học bạn tham gia có thể nâng cao hiểu biết của bạn về nhiều khía cạnh khác nhau của thế giới kinh doanh. Kết quả là bạn có thể trở thành một nhân viên đa năng.

Lựa chọn nghề nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp sẽ rất đa dạng. Bạn có thể làm quản trị viên văn phòng, phục vụ trong nhóm nhân sự hoặc tham gia vào các vấn đề tài chính của tổ chức. Bằng cấp này cũng có thể chuẩn bị cho bạn để đảm nhận vai trò quản lý trong một cơ sở bán lẻ hoặc văn phòng.

Quản trị kinh doanh là một trong những bằng cấp kinh doanh tốt nhất do sự kết hợp đa dạng của các lớp học có thể góp phần giúp bạn chuẩn bị cho nhiều vai trò khác nhau này. Bạn có thể tìm hiểu về luật và quy định ảnh hưởng đến doanh nghiệp, đạo đức đối với các chuyên gia và các nguyên tắc kinh tế hướng dẫn hoạt động kinh doanh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, bạn có thể nhận được giới thiệu về tài chính, nhân sự, tiếp thị, lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh thiết yếu khác.

Trong chương trình cử nhân của mình, bạn có thể phát hiện ra rằng bạn có mối quan tâm đặc biệt đến một lĩnh vực kinh doanh nhất định, chẳng hạn như quan hệ công chúng, tiếp thị hoặc tài chính. Cân nhắc xây dựng dựa trên việc học cử nhân của bạn với bằng thạc sĩ trong lĩnh vực cụ thể đó, hoặc thậm chí xem một số chương trình DBA trực tuyến .

Tài chính

nhà phân tích tài chính kiểm tra báo cáo tài chính

Trong khi các chuyên gia kế toán chủ yếu theo dõi các giao dịch đã xảy ra, các chuyên gia tài chính sử dụng dữ liệu tài chính để đưa ra các quyết định cho tương lai. Nếu bạn có óc phân tích số liệu và phân tích dữ liệu, thì tài chính có thể là một lựa chọn nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho bạn.

Sinh viên tài chính có thể có những mục tiêu trong đầu, như làm việc cho một công ty, trở thành chủ ngân hàng, xin việc làm cho chính phủ hoặc giúp đỡ các cá nhân chăm sóc tiền bạc của họ. Các con đường sự nghiệp tiềm năng bao gồm trở thành một nhà phân tích ngân sách, một nhà kiểm tra tài chính, một nhà kinh doanh chứng khoán, một cố vấn tài chính cá nhân hoặc một nhà phân tích tín dụng.

Sinh viên trong lĩnh vực này dành nhiều thời gian làm việc với các con số và hình vẽ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ tham gia các lớp học về thống kê và kinh tế. Ngoài ra, các chủ đề phổ biến của khóa học bao gồm luật tài chính, đạo đức làm việc với tiền của người khác, kế toán, đầu tư và tài chính doanh nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể nghiên cứu thị trường tài chính và cách chúng được kết nối qua biên giới quốc tế. Các lớp học có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng lãnh đạo tài chính cần thiết cho các vai trò có ảnh hưởng như một nhà quản lý hoặc một người ra quyết định khác.

Để tiếp tục việc học của mình, bạn có thể cân nhắc lấy bằng thạc sĩ tài chính. Bạn cũng nên có một nền tảng tốt để có bằng kế toán hoặc kinh tế.

Có thể đáng chú ý là ngày càng nhiều trường đại học cung cấp các chương trình trực tuyến cấp bằng tài chính cho sinh viên quan tâm đến tùy chọn này.

nguồn nhân lực

giám đốc nhân sự bắt tay người xin việc

Nếu mối quan tâm của bạn đối với kinh doanh nghiêng nhiều hơn về phía con người của sự vật mà phía con số, thì bạn có thể tìm thấy thành công lớn trong thế giới nguồn nhân lực. Các chuyên gia nhân sự giúp các doanh nghiệp phát triển thịnh vượng bằng cách thu hút, đào tạo và giữ chân những nhân tài hàng đầu.

Một chương trình đại học có thể chuẩn bị cho bạn để đảm nhận các vị trí như một chuyên gia nhân sự trong một doanh nghiệp, một tổ chức phi lợi nhuận, một hệ thống y tế hoặc một tổ chức giáo dục. Sau khi tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể đủ điều kiện để chuyển sang vị trí quản lý nhân sự.

Bạn có thể muốn xem xét một khía cạnh cụ thể của nhân sự, chẳng hạn như trở thành chuyên gia đào tạo và phát triển hoặc làm việc trong bộ phận bồi thường và phúc lợi của công ty.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ở trường đại học, bạn có thể nghiên cứu cách tuyển dụng nhân viên tài năng cho tổ chức của mình và cách phân loại các ứng viên để xác định những người tốt nhất. Bạn cũng có thể thảo luận về cách đào tạo nhân viên mới và đảm bảo rằng tất cả nhân viên đang liên tục cải thiện kỹ năng của họ.

Các lớp khác có thể giải quyết việc đưa ra các gói lương thưởng và môi trường làm việc thúc đẩy nhân viên giỏi gắn bó với công việc. Bạn cũng có thể tìm hiểu về cách hòa giải các tranh chấp tại nơi làm việc hoặc công đoàn.

Sau khi tốt nghiệp, lấy bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực có thể tăng cơ hội được đề bạt lên vị trí quản lý trong lĩnh vực này.

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyên sâu hơn nữa trong lĩnh vực nhân sự, ngày càng nhiều trường đại học cung cấp cả chương trình đào tạo và phát triển chương trình thạc sĩ trong khuôn viên trường và trực tuyến .

Ban quản lý

nhóm chuyên gia trong một cuộc họp

Kỹ năng lãnh đạo tự nhiên của bạn có thể phát triển và phát triển trong suốt chương trình cử nhân về quản lý. Thông qua các khóa học của mình, bạn có thể học các kỹ năng cần thiết để giúp nhân viên, nhóm và tổ chức hoạt động tốt nhất.

Các chuyên gia quản lý là cần thiết trên toàn thế giới kinh doanh. Ví dụ về các chức danh công việc bao gồm giám đốc mua hàng, giám đốc bán hàng và giám đốc nhân sự. Bạn cũng có thể là người quản lý của một cơ sở địa phương, chẳng hạn như một cửa hàng bán lẻ hoặc một nhà hàng.

Hãy nhớ rằng bạn có thể phải bắt đầu với các vị trí cấp thấp nhưng có thể tiến tới thăng tiến khi bạn tích lũy được kinh nghiệm.

Bạn sẽ cần tìm hiểu về nhiều khía cạnh của kinh doanh trước khi tốt nghiệp với bằng cấp quản lý của mình. Chúng bao gồm nguồn nhân lực, thống kê, thị trường toàn cầu, chuỗi cung ứng, công nghệ kinh doanh, tiếp thị, lập ngân sách và phân tích.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, bạn cũng nên khám phá khả năng ra quyết định, động lực của nhóm, quản lý dự án và cơ cấu tổ chức. Bạn cũng có thể suy nghĩ về lĩnh vực quản lý mà bạn quan tâm nhất và nâng cao trình độ học vấn của bạn bằng cách nghiên cứu lĩnh vực đó.

Ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là chuyển sang vai trò quản lý tiếp thị, thì bạn nên lấy bằng thạc sĩ về tiếp thị.

Tiếp thị

nhóm tiếp thị cộng tác trong một cuộc họp

Làm gì để khách hàng chú ý đến tổ chức của bạn và trở nên trung thành với tổ chức của bạn? Bạn có thể tìm hiểu điều đó và hơn thế nữa trong một chương trình tiếp thị. Lĩnh vực tiếp thị đề cập đến việc xây dựng thương hiệu, quảng cáo, khuyến mại và các chiến lược nâng cao nhận thức công chúng khác.

Là một sinh viên tiếp thị, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp với tư cách là đại diện bán hàng quảng cáo, giám đốc tiếp thị hoặc giám đốc xúc tiến. Có thể mất thời gian để có được vai trò lãnh đạo trong những lĩnh vực này, nhưng bằng cử nhân có thể là bước khởi đầu tốt. Tiếp thị trực tuyến là một lĩnh vực đang phát triển, vì vậy bạn có thể trở thành giám đốc truyền thông xã hội.

Xem thêm:  30 Bằng Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Kế toán [2023]

Bạn có thể chuẩn bị cho những nghề nghiệp này với các khóa học bao gồm các loại hình giao tiếp khác nhau được các nhà tiếp thị sử dụng, chẳng hạn như quảng cáo. Trong quá trình học, bạn có thể học cách cung cấp các thông điệp giúp công chúng kết nối với thương hiệu của bạn và cảm thấy hài lòng về sản phẩm của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khóa học khác có thể bao gồm các lý thuyết về hành vi người tiêu dùng và dạy bạn thu thập nghiên cứu thị trường trước khi phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Bạn cũng có thể dành thời gian tìm hiểu về các nguyên tắc thiết kế hình ảnh hiệu quả và giao tiếp bằng văn bản.

Bằng cử nhân về tiếp thị của bạn có thể giúp bạn chuẩn bị cho chương trình thạc sĩ về quảng cáo, tiếp thị, truyền thông xã hội, truyền thông kỹ thuật số hoặc quan hệ công chúng.

Lãnh đạo tổ chức

giám đốc sản xuất kiểm tra chất lượng hàng hóa

Có được bằng lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn chuẩn bị để vươn lên vị trí cao nhất của tổ chức. Với mức độ này, bạn có thể được trang bị để lãnh đạo nhóm thông qua các quyết định hàng ngày và những thời điểm có nhiều thay đổi.

Các nhà lãnh đạo tổ chức thường đảm nhiệm các vị trí quản lý. Bạn có thể thực hiện các kỹ năng lãnh đạo của mình với tư cách là giám đốc dự án hoặc giám đốc sản xuất.

Ngoài ra, bạn có thể thành lập nhóm bán hàng hoặc nhân viên văn phòng. Đặc biệt, nếu bạn có được một số kinh nghiệm quản lý của riêng mình trước, bạn có thể trở thành một nhà tư vấn quản lý, người giúp các tổ chức khác cải thiện cơ cấu lãnh đạo của họ.

Chương trình cấp bằng của bạn có thể bao gồm một số khóa học tâm lý học để bạn có thể trở nên hiểu biết hơn về cách mọi người suy nghĩ và cách các nhóm tương tác với nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể học các kỹ năng lãnh đạo trong các hoàn cảnh cụ thể, chẳng hạn như quản lý xung đột giữa các cá nhân, giúp tổ chức vượt qua quá trình chuyển đổi và hình thành tầm nhìn cho sự tăng trưởng và phát triển trong tương lai.

Để đảm bảo rằng bạn đang dẫn đầu theo cách tốt nhất có thể, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về các quy định pháp luật, đạo đức và giao tiếp hiệu quả.

Bạn có thể cân nhắc lấy bằng thạc sĩ về quản lý hoặc lãnh đạo. Để đưa các kỹ năng lãnh đạo tổ chức của bạn hoạt động trong môi trường y tế, bạn có thể theo học bằng thạc sĩ quản trị chăm sóc sức khỏe.

Các khóa học để lấy bằng quản trị kinh doanh trực tuyến

Các khóa học để lấy bằng quản trị kinh doanh trực tuyến

Lĩnh vực quản trị kinh doanh bao gồm kế toán, tài chính, nhân sự, quản lý, tiếp thị, v.v.

Trong quá trình học, bạn có thể học ít nhất một chút về từng lĩnh vực này. Bạn cũng có thể đạt được các kỹ năng cơ bản liên quan đến toán kinh doanh, truyền thông, công nghệ, luật, đạo đức và các mối quan hệ giữa các cá nhân.

 • Kinh tế học: Nghiên cứu kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô có thể giúp bạn hiểu các yếu tố kinh tế ảnh hưởng như thế nào đến môi trường kinh doanh.
 • Đạo đức và Luật cho Doanh nghiệp: Trong lớp học này, bạn có thể thảo luận về các quy định chi phối các hoạt động kinh doanh và xem xét khuôn khổ đạo đức của bạn cho các lựa chọn nghề nghiệp.
 • Kinh doanh toàn cầu: Bạn có thể nói về cách các thị trường trên toàn thế giới liên quan với nhau và điều đó có thể ảnh hưởng đến thực tiễn kinh doanh của bạn như thế nào.
 • Hệ thống thông tin cho doanh nghiệp: Khóa học này có thể giới thiệu cho bạn các chương trình quản lý dữ liệu và dạy bạn cách sử dụng chúng ở nơi làm việc.
 • Quản lý trong các tổ chức: Bạn có thể học cách giám sát các nhóm, khuyến khích năng suất và lãnh đạo các nhóm trong suốt thời gian chuyển đổi.

Chương trình của bạn có thể bao gồm các cơ hội để hoàn thành khóa thực tập hoặc các kinh nghiệm thực hành khác. Những điều này có thể cung cấp cho bạn phần giới thiệu tốt về thế giới kinh doanh và cho phép bạn thử các kỹ năng mà bạn đang làm việc.

Công việc trong Quản trị Kinh doanh

Quản trị kinh doanh Bằng cấp Mức lương

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bằng cấp về kinh doanh chuẩn bị cho hầu hết mọi người làm việc trong thế giới kinh doanh. Với bằng cấp này, bạn có thể kiếm được một công việc trong một tòa nhà văn phòng, một cửa hàng hoặc một tổ chức tài chính.

Tất cả các loại hình tổ chức, từ các tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp địa phương đến các nhóm phi lợi nhuận, đều cần sự hướng dẫn và chuyên môn của các chuyên gia kinh doanh được đào tạo.

Nếu bạn muốn tập trung sự chú ý của mình vào việc làm việc cho một công ty vừa hoặc lớn, kiến thức kinh doanh của bạn có thể khiến bạn trở thành ứng cử viên sáng giá cho một công việc như quản trị viên văn phòng hoặc quản lý dịch vụ hành chính.

Làm việc trong một bộ phận cụ thể, bạn có thể là chuyên gia nhân sự, kế toán, điều phối viên truyền thông xã hội, chuyên gia tiếp thị hoặc nhà phân tích ngân sách. Bạn cũng có thể tìm kiếm các vị trí trong bộ phận quan hệ công chúng, hậu cần hoặc mua hàng của một công ty.

các nhà phân tích quản lý trong một cuộc họp

Bạn có thể chọn làm việc trong lĩnh vực tài chính với tư cách là nhân viên ngân hàng, nhà phân tích hoặc nhà bảo hiểm. Công việc của bạn có thể xác định xem một người nộp đơn có đủ điều kiện để được cấp thẻ tín dụng hoặc nhận một khoản vay hay không. Giao dịch cổ phiếu và trái phiếu có thể là một con đường sự nghiệp khác trong tương lai của bạn.

Một số chuyên ngành kinh doanh kết thúc theo đuổi việc tự kinh doanh. Bạn có thể làm việc như một tài khoản độc lập phục vụ nhiều loại khách hàng, một nhà hoạch định tài chính cá nhân hoặc một nhà tư vấn quản lý. Mở một doanh nghiệp nhỏ trong cộng đồng của bạn là một lựa chọn khả thi khác.

Quản trị kinh doanh Bằng cấp Mức lương

Quản trị kinh doanh Bằng cấp Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động, số lượng vị trí kinh doanh dự kiến sẽ tăng trong những năm tới. Trong 10 năm tới, việc làm trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính dự kiến sẽ tăng khoảng 5%.

Hiện tại, mức lương trung bình hàng năm cho các chuyên gia tài chính và kinh doanh là $ 72,250 mỗi năm. Bảng sau bao gồm thông tin lương bổ sung cho các công việc cụ thể.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Chuyên gia phân tích tài chính $ 83.660
Kế toán viên $ 73.560
Chuyên gia bồi thường $ 67.190
Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích $ 65.810
Cán bộ cho vay $ 63,960
Công cụ ước tính chi phí sản xuất $ 63.740
Chuyên gia Nhân sự $ 63.490
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700
Nhà gây quỹ $ 59,610

Mức lương trung bình ở trên không phải là sự đảm bảo cho thu nhập trong tương lai. Mức lương có thể khác nhau rất nhiều ở các khu vực khác nhau của đất nước, trình độ học vấn và lượng kinh nghiệm bạn có sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn sẽ được trả bao nhiêu.

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng Quản trị kinh doanh

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng Quản trị kinh doanh

Bạn có thể có được kiến thức quý giá và trau dồi kỹ năng của mình bằng cách tham gia một tổ chức dành cho doanh nhân. Các nhóm này kết nối các chuyên gia từ các ngành nghề tương tự thông qua các hội nghị, ấn phẩm, tài nguyên trực tuyến và các công cụ có giá trị khác.

Tham gia một nhóm có thể cho phép bạn tiếp cận những lợi ích này và giúp bạn kết nối với những người khác trong lĩnh vực của mình.

 • Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ : AMA cung cấp các mô-đun đào tạo trực tuyến và trực tiếp và các chương trình chứng chỉ cho các chuyên gia kinh doanh. Trở thành thành viên, bạn sẽ được giảm giá đối với các nguồn này cũng như quyền truy cập vào các ấn phẩm thông tin.
 • Tổ chức Doanh nhân : EO giúp các doanh nhân tăng cường sự phát triển kinh doanh của họ bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các sự kiện trong nước và quốc tế. Để giúp bạn phát triển giữa các phiên trực tiếp, cũng có các lớp học trực tuyến và podcast.
 • Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ-Phi Beta Lambda : FBLA-PBL nhằm chuẩn bị cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông cho sự nghiệp kinh doanh trong tương lai. Những người nằm ngoài nhóm nhân khẩu học mục tiêu, chẳng hạn như các chuyên gia kinh doanh, có thể tham gia Ban Chuyên môn để hỗ trợ các chương của sinh viên, nhận các ấn phẩm và tham dự các hội nghị.
 • Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Doanh nhân Hoa Kỳ : USASBE phục vụ các doanh nhân và những người giảng dạy và thực hiện nghiên cứu về các chủ đề mà các chủ doanh nghiệp nhỏ quan tâm. Bằng cách tham gia, bạn cũng sẽ trở thành thành viên của Hội đồng Quốc tế về Doanh nghiệp Nhỏ và bạn sẽ được thưởng thức các ấn phẩm của nhóm và Thư viện Video USASBE.
 • Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hoa Kỳ : Phụ nữ trong giới kinh doanh có thể tham gia ABWA để tìm kiếm mạng lưới và các nguồn lực trong ngành. Bạn cũng có thể có cơ hội tham gia các sự kiện do một chi hội địa phương tổ chức.

Bạn có thể tham gia một vài nhóm khác nhau với tỷ lệ sinh viên. Thử tư cách thành viên khi còn đi học có thể giúp bạn biết rõ hơn về nhóm nào bạn muốn trả giá đầy đủ cho sau khi tốt nghiệp.

Chứng nhận và Giấy phép sau Bằng cấp Kinh doanh

nghiệp vụ kinh doanh nhận chứng chỉ

Để tăng lợi thế cạnh tranh của bạn khi tìm kiếm công việc kinh doanh, bạn có thể muốn xem xét chứng chỉ ngành. Theo đuổi các chứng chỉ bổ sung cho thấy rằng bạn là một người học có cam kết, luôn nỗ lực để cải thiện bản thân và đầu tư vào sự nghiệp của mình.

Chương trình chứng nhận bạn chọn theo đuổi sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của bạn. Ví dụ, các chuyên gia nhân sự có thể muốn xem xét một trong các chương trình của Viện Chứng nhận Nhân sự (HRCI). Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực tiếp thị, hãy xem xét chứng nhận từ Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ.

Six Sigma là một chương trình có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia kinh doanh từ nhiều lĩnh vực. Thông qua các lớp học trực tuyến và trực tiếp, bạn có thể học cách cải thiện hoạt động kinh doanh của mình thông qua phân tích dữ liệu cẩn thận. Theo thời gian, bạn có thể tiến bộ qua nhiều cấp độ của chương trình chứng nhận này.

Đảm bảo bạn có được bằng kinh doanh trực tuyến được công nhận

Bằng cấp kinh doanh trực tuyến được công nhận

Điều quan trọng là bạn phải nhận được bằng cấp kinh doanh từ một trường được công nhận. Hoa Kỳ có sáu tổ chức có thể cấp chứng nhận khu vực cho các trường cao đẳng.

Sự công nhận chỉ ra rằng các trường học cư xử theo những cách có trách nhiệm và giáo dục học sinh của họ tốt. Nếu bạn không chọn một trường được khu vực công nhận, bạn không thể tin tưởng vào việc có được một nền giáo dục tốt. May mắn thay, cả trường kinh doanh truyền thống và trường kinh doanh trực tuyến đều có thể nhận được sự công nhận của khu vực.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng cử nhân Công tác xã hội [2023]

Các trường cao đẳng kinh doanh cũng đủ điều kiện để đăng ký công nhận theo chương trình từ các tổ chức trong ngành.

Bạn có thể muốn tìm một trường có loại chấp thuận này, vì vậy bạn sẽ biết rằng bạn đang đạt được các kỹ năng mà nhà tuyển dụng hiện đang cần.

Hỗ trợ tài chính cho các bằng cấp kinh doanh trực tuyến

Hỗ trợ tài chính cho các bằng cấp kinh doanh trực tuyến

Có được một nền giáo dục đại học là một nỗ lực có giá trị, nhưng nó phải trả giá. Bạn có thể cần hỗ trợ tài chính để giúp bạn trang trải học phí.

Đăng ký hỗ trợ liên bang thường là bước đầu tiên mà sinh viên nên làm. Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Bạn có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp hoặc cho vay. Vừa học vừa làm có thể là một lựa chọn khác.

Ngoài việc nộp đơn với chính phủ liên bang, bạn nên xem những gì có sẵn từ tiểu bang của bạn.

Mặc dù tài trợ của chính phủ là hữu ích, nhưng không phải lúc nào nó cũng đủ để trang trải cuộc sống. Bạn có thể cần chuyển sang các nguồn riêng tư để được trợ giúp thêm.

sinh viên cấp bằng quản trị kinh doanh tìm kiếm trực tuyến

Bạn có thể vay tiền thông qua các khoản vay tư nhân; chỉ cần lưu ý rằng lãi suất có thể sẽ cao hơn so với khoản vay của chính phủ.

Học bổng là một nguồn tài trợ quan trọng khác. Bạn có thể xem xét các chương trình học bổng quốc gia hoặc khám phá khu vực địa phương của bạn để tìm các nhóm cộng đồng giúp đỡ về học phí.

Là một sinh viên kinh doanh, thật thông minh khi xem xét các chương trình học bổng hướng đến lĩnh vực này.

 • Học bổng Abbott và Fenner : Giải thưởng trị giá 1.000 đô la này từ công ty tư vấn Abbott và Fenner dành cho học sinh lớp trên trung học và sinh viên đại học hiện tại. Ứng viên phải nộp một bài luận.
 • Học bổng Kinh doanh Ảo : Các vấn đề kiến thức phân phối khoảng 5.000 đô la học bổng thông qua một cuộc thi trực tuyến dành cho học sinh trung học. Để tham gia, trường học của bạn phải có giấy phép Kinh doanh Ảo Không giới hạn.
 • Học bổng Kinh doanh, Kinh tế và Chính sách Công: Học bổng Hiệp hội Trung học Quốc gia cung cấp học bổng lên đến 1.000 đô la cho những sinh viên có kế hoạch học chính sách công, kinh doanh hoặc tài chính. Bạn có thể nộp đơn trong năm cuối trung học.
 • Jane M. Klausman Women in Business Scholarship : Nữ sinh viên kinh doanh có thể đăng ký học bổng này từ Zonta International. Hầu hết các giải thưởng là 2.000 đô la, nhưng một số sinh viên quốc tế có thể nhận được giải thưởng 8.000 đô la.

Nhiều chương trình học bổng trao quỹ cho những sinh viên mà họ cảm thấy đủ tiêu chuẩn nhất. Một số sử dụng nhu cầu tài chính để xác định ai sẽ nhận được giải thưởng của họ.

Các câu hỏi liên quan đến việc kiếm được bằng kinh doanh trực tuyến

sinh viên bằng cấp kinh doanh học ở nhà

Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi cho một số câu hỏi khác mà bạn có thể có.

Bạn có thể kiếm được bằng kinh doanh trực tuyến không?

Có, bạn có thể kiếm được bằng kinh doanh trực tuyến. Nhiều trường đại học cấp bằng kinh doanh thông qua các khóa học trực tuyến.

Bạn có thể lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh tổng quát hoặc theo đuổi một chuyên ngành như tài chính, kinh doanh toàn cầu, quản lý dự án, quản trị chăm sóc sức khỏe, tinh thần kinh doanh hoặc lãnh đạo tổ chức.

Khi tìm kiếm các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến, hãy đảm bảo chọn một trường được công nhận cấp khu vực.

Bạn có thể nhận được bằng kinh doanh trực tuyến nhanh chóng?

sinh viên văn bằng kinh doanh học tại văn phòng của cô ấy

Có, bạn có thể nhận bằng kinh doanh trực tuyến nhanh chóng. Bằng cử nhân truyền thống mất khoảng bốn năm để kiếm được, nhưng bạn có thể đẩy nhanh quá trình này bằng cách đăng ký vào một trường có lịch học nhanh.

Thông qua các lớp học cấp tốc, bạn có thể cắt giảm một năm hoặc hơn thời gian học của mình. Chuyển tiếp trong các tín chỉ đại học có thể rút ngắn hơn nữa thời lượng chương trình.

Trường Cao đẳng Trực tuyến Tốt nhất cho Bằng Kinh doanh là gì?

Có rất nhiều trường cao đẳng tốt cung cấp các bằng cấp trực tuyến về kinh doanh. Việc lựa chọn chương trình phù hợp nhất với bạn đòi hỏi bạn phải xem xét chuyên ngành mà bạn muốn học và sau đó nghiên cứu xem trường nào cung cấp chương trình đó.

Công nhận khu vực là bắt buộc và bạn cũng có thể muốn tìm kiếm chứng nhận có lập trình từ AACSB hoặc ACBSP.

Chi phí bao nhiêu để có được bằng kinh doanh trực tuyến?

sinh viên cấp bằng kinh doanh học trực tuyến

Theo US News, sinh viên theo học chương trình cử nhân trực tuyến chi tiêu trung bình từ $ 38.496 đến $ 60.593 cho học phí. Có thể có phí công nghệ và các chi phí bổ sung khác.

Hãy nhớ rằng, so với bằng cấp trong khuôn viên trường, bạn có thể chi tiêu ít hơn vì bạn sẽ không cần phải trả tiền phòng và phí ăn ở.

Bằng cấp kinh doanh trực tuyến rẻ nhất là gì?

Tìm kiếm chương trình đại học tạo ra vết lõm nhỏ nhất trong ví của bạn có thể mất một số nghiên cứu. Đối với một số sinh viên, mức học phí tốt nhất sẽ được tìm thấy tại các trường trong tiểu bang. Các sinh viên khác có thể làm tốt hơn bằng cách nhận được học bổng khổng lồ cho một cơ sở giáo dục cụ thể.

Một trường đại học cho phép bạn chuyển tiếp bằng nhiều tín chỉ đã kiếm được trước đó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona đã được US News và World Report xếp hạng đầu tiên về sự đổi mới trong 5 năm liên tiếp. ASU được coi là một trường đại học nghiên cứu công lập “đô thị” bao gồm năm cơ sở trải khắp Phoenix.

Trường được thành lập vào năm 1885. Hơn 50.000 sinh viên theo học của ASU có thể theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 • Cử nhân Kinh doanh – Quản trị Kinh doanh

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Ball State

Khuôn viên Đại học Ball State

Được thành lập vào năm 1918, Đại học Ball State là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại Muncie, Indiana. Nó được xếp hạng là một trong những trường Đại học Tiến sĩ R2 cho hoạt động nghiên cứu cao. Ball State tự hào có tổng số học sinh đăng ký là 22.513. Ngoài gần 190 chuyên ngành đại học, sinh viên Ball State có thể lựa chọn từ hơn 140 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.

 • BS Quản trị Kinh doanh

BSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DePaul

Khuôn viên Đại học DePaul

DePaul University of Chicago, Illinois, là một trường đại học nghiên cứu Công giáo tư nhân được thành lập bởi Vincentians vào năm 1898. DePaul có 22.437 sinh viên theo học. Trường đại học đáng chú ý hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống một phần tư thay vì một hệ thống học kỳ. Các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trải dài trên 10 trường được cung cấp.

 • Cử nhân Nghiên cứu Chuyên nghiệp – Quản trị Kinh doanh

Đại học DePaul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Drexel là một trường đại học nghiên cứu tư nhân có trụ sở tại Philadelphia, Pennsylvanian. Số sinh viên ngày nay tại Drexel là 24.190 người. Trường được biết đến rộng rãi với chương trình giáo dục hợp tác độc đáo giúp trải nghiệm thực tế có trả phí trở thành một phần của quá trình giáo dục.

Sinh viên đại học của Drexel có thể chọn theo đuổi hơn 70 chương trình đại học. Sinh viên tìm kiếm các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ có hơn 100 lựa chọn.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Tổng hợp
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị

Đại học Drexel được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Đại học East Carolina là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Greenville, Bắc Carolina, có từ năm 1907. Số lượng sinh viên hiện tại của ECU gần 30.000 sinh viên có thể theo đuổi các bằng cấp thông qua chín trường cao đẳng đại học, một trường sau đại học và bốn trường chuyên nghiệp.

ECU cung cấp tổng cộng 102 chương trình cử nhân, 76 chương trình thạc sĩ và 16 chương trình tiến sĩ.

 • BSBA trong Kinh doanh Chung
 • BSBA trong quản lý
 • BSBA trong Hệ thống thông tin quản lý
 • BSBA trong Tiếp thị
 • BSBA trong hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng

Đại học East Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida tại University Park, Florida, đã phát triển trở thành trường đại học lớn nhất ở khu vực Miami kể từ khi được thành lập vào năm 1985. FIU được phân biệt trong số các trường Đại học Tiến sĩ R1 về hoạt động nghiên cứu rất cao.

Đây là một trường đại học cấp không gian với số sinh viên đăng ký là 58,787. Sinh viên có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 • BBA trong Tài chính
 • BBA trong quản lý nguồn nhân lực
 • BBA trong kinh doanh quốc tế
 • BBA trong Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
 • BBA trong quản lý
 • BBA trong tiếp thị

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Indiana East

Cơ sở Indiana Unviersity East

Tọa lạc tại Richmond, Đại học Indiana East là một cơ sở trong khu vực của Đại học Indiana. Nó được thành lập vào năm 1971. Số sinh viên đăng ký hiện tại tại IU East là 3.490. IU được chia thành bảy trường cung cấp hơn 60 lựa chọn cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ.

 • BS Quản trị Kinh doanh

IU East được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Loyola – New Orleans

Cơ sở New Orleans của Đại học Loyola

Đại học Loyola New Orleans là một trường đại học tư thục của Dòng Tên ở New Orleans, Louisiana, với số lượng sinh viên đăng ký cao nhất là 3.759. Được thành lập vào năm 1904, Loyola đã được US News & World Report vinh danh là một trong những trường đại học tốt nhất khu vực phía Nam cung cấp bằng thạc sĩ và đại học.

Gần như tất cả các lớp học được cung cấp trên năm trường cao đẳng của Loyola đều do giảng viên toàn thời gian giảng dạy. Các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh
 • BBA trong quản lý

Đại học Loyola New Orleans được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Mercer

Khuôn viên Đại học Mercer

Được thành lập vào năm 1833, Đại học Mercer là trường đại học tư thục có cơ sở chính tại Macon, Georgia. US News and World Report đã liên tục xếp hạng Mercer là một trong những trường cao đẳng tư thục tốt nhất ở Georgia trong 25 năm. Trường cũng đã nhận được lời khen ngợi từ Quỹ Carnegie.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên tim mạch

Mercer là thành viên của Liên minh Nghiên cứu Georgia. Hơn 8.677 sinh viên của trường có thể theo học các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 • BBA trong kế toán
 • BBA trong kinh doanh chung
 • BBA trong quản lý nguồn nhân lực
 • BBA trong quản lý
 • BBA trong tiếp thị

Đại học Mercer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Đại học Bang Oklahoma cung cấp hàng trăm lựa chọn để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại bảy trường cao đẳng cho hơn 25.295 sinh viên đang theo học. Cơ sở chính của OSU nằm ở Stillwater, Oklahoma. Trường đại học được chỉ định là trường có hoạt động nghiên cứu cao bởi Quỹ Carnegie.

 • BS Quản trị Kinh doanh

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon là trường đại học nghiên cứu công lập cung cấp hơn 200 lựa chọn cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đây là trường đại học lớn nhất của Oregon. Được thành lập vào năm 1868, OSU tự hào với số lượng tuyển sinh hiện tại là 31.719.

Cơ sở chính của trường ở Corvallis, Oregon. Đáng chú ý, OSU có sự khác biệt là một trong bốn trường duy nhất trên toàn quốc được phân loại là tổ chức tài trợ biển, tài trợ không gian và tài trợ mặt trời.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị Kỹ thuật số
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Gia đình
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Tổng hợp
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Quản lý Khách sạn
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Quản lý Bán lẻ
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị Kỹ thuật số
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Gia đình
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Tổng hợp
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Quản lý Khách sạn
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị
 • BS về Quản trị Kinh doanh – Quản lý Bán lẻ
 • BS về Quản trị Kinh doanh – Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics

Đại học Bang Oregon được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Pace

Khuôn viên Đại học Pace

Khuôn viên chính của Đại học Pace là một cơ sở quan trọng trong khung cảnh học tập của Thành phố New York. Được thành lập vào năm 1906, Pace hiện đang tuyển sinh khoảng 13.000 sinh viên trong suốt các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của mình.

Chín trường học của Pace được chia sẻ giữa các nghiên cứu đại học và sau đại học. Trung tâm Nghệ thuật Michael Schimmel của Pace là địa điểm quay phim “Inside the Actors Studio” do James Lipton tổ chức.

 • BBA trong Nghiên cứu Kinh doanh
 • BBA trong Nghiên cứu Kinh doanh – Kế toán và Kiểm toán Nội bộ
 • BBA trong Nghiên cứu Kinh doanh – Tiếp thị và Quản lý

Đại học Pace được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Trung học.

Đại học Saint Joseph

Khuôn viên Đại học Saint Joseph

Đại học Saint Joseph là một trường đại học tư thục của Dòng Tên có trụ sở tại Philadelphia, Pennsylvania. Được thành lập vào năm 1851, trường có số lượng sinh viên hiện tại chỉ hơn 8.000 người. Nó là một trong 28 thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Dòng Tên.

Sinh viên SJU có thể theo đuổi hơn 60 chuyên ngành đại học, 53 chương trình sau đại học và nhiều lựa chọn để theo đuổi tiến sĩ. SJU bao gồm 17 trung tâm và viện.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Đại học Saint Joseph được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học bang San Diego

Khuôn viên Đại học Bang San Diego

Đại học Bang San Diego là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở San Diego, California. SDSU được thành lập năm 1897. Theo Forbes, San Diego State University liên tục đứng trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Hơn 35.000 sinh viên theo học của trường có thể theo học các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 • BS Quản trị Kinh doanh

Bang San Diego được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Đại học Temple là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Philadelphia, Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1884. Temple là một trong những nhà cung cấp giáo dục chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Hơn 4.600 sinh viên của trường có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều chuyên ngành khác nhau.

Danh sách cựu sinh viên đáng chú ý của Temple bao gồm Bob Saget, Kunal Nayyar, Tamron Hall và Mark Levin.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Đại học Temple được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Đại học Alabama là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Tuscaloosa, Alabama, được thành lập vào năm 1820. Đây là trường đại học công lập lâu đời nhất và lớn nhất ở Alabama. Gần 40.000 sinh viên theo học các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại AU. Danh sách các cựu sinh viên AU đáng chú ý bao gồm Harper Lee, Joe Namath và Joe Scarborough.

 • BS trong Thương mại và Quản trị Kinh doanh

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

Đại học Arkansas là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Fayetteville, Arkansas. Được thành lập vào năm 1871, UArk có số sinh viên là 27,778. Sinh viên có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên 200 chương trình học được cung cấp thông qua 10 trường cao đẳng chính.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Kế toán
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Tổng hợp
 • BS về Quản trị Kinh doanh – Quản lý Chuỗi Cung ứng

U of A được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Tucson, Arizona, được thành lập vào năm 1885. Hơn 45,918 sinh viên của Arizona có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Quỹ Carnegie xếp Đại học Arizona là cơ sở nghiên cứu cấp cao.

Trường đại học có liên minh chặt chẽ với NASA và các tổ chức nghiên cứu khác.

 • BS Quản trị Kinh doanh

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida là một trường đại học nghiên cứu tài trợ đất đai, tài trợ biển và tài trợ không gian nằm ở Gainesville, Florida. Được thành lập vào năm 1853, UF được coi là một trong những trường Đại học tiến sĩ R1 cho hoạt động nghiên cứu rất cao. Hơn 56.000 sinh viên của trường có thể theo đuổi các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm nghệ thuật và khoa học.

 • BABA trong Nhân chủng học
 • BABA trong Kinh doanh và Địa lý Kinh tế
 • BABA trong Nghiên cứu Giáo dục
 • BABA trong Nghiên cứu Tổng quát
 • BABA trong địa chất
 • BABA trong Truyền thông đại chúng
 • BABA trong xã hội học
 • BABA trong Quản lý Thể thao
 • BABA trong Quản lý Du lịch và Lữ hành
 • BS Quản trị Kinh doanh

Đại học Florida được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Illinois – Chicago

Cơ sở của Đại học Illinois Chicago

Đại học Illinois tại Chicago là trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Chicago, Illinois, với số lượng sinh viên đăng ký là 33.390 người. Được thành lập vào năm 1982, UIC cung cấp 86 chương trình cử nhân, 111 chương trình thạc sĩ và 66 chương trình tiến sĩ tại 16 trường cao đẳng. Nó được coi là một trong những trường Đại học Tiến sĩ RI do hoạt động nghiên cứu rất cao.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Đại học Illinois tại Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Missouri

Cơ sở của Đại học Missouri

Đại học Missouri là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Columbia, Missouri. Đây là trường đại học lớn nhất Missouri. Số lượng ghi danh tại cơ sở đào tạo hàng đầu này của Hệ thống Đại học Missouri là 30.046. Mizzou được thành lập vào năm 1839.

Hơn 300 chương trình cấp bằng trong 13 phân khoa học có sẵn cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 • BS Quản trị Kinh doanh

Đại học Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học New Mexico

Khuôn viên Đại học New Mexico

Đại học New Mexico là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Albuquerque, New Mexico. Được thành lập vào năm 1889, UNM cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ ngày nay. Nó là một trong những trường Đại học Tiến sĩ R1 do hoạt động nghiên cứu rất cao. Số sinh viên đăng ký tại UNM là hơn 26.000.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh

UNM được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học

Đại học Nam Dakota

Cơ sở của Đại học Nam Dakota

Đại học Nam Dakota là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Vermillion, Nam Dakota. Trường được thành lập vào năm 1862. Số sinh viên hiện tại của trường là gần 10.000 sinh viên. Danh sách cựu sinh viên của USD bao gồm 17 học giả Truman, 12 học giả Rhodes và một người đoạt giải Nobel. Trường đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Đại học Nam Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wyoming

Cơ sở của Đại học Wyoming

Đại học Wyoming là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Laramie, Wyoming. Được thành lập vào năm 1886, UW có hơn 12.000 sinh viên theo học. Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp trong hơn 120 lĩnh vực nghiên cứu. Trường cũng được chú ý bởi các dịch vụ rất mạnh mẽ cho các nghiên cứu trực tuyến.

 • BS Quản trị Kinh doanh

Đại học Wyoming được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wilkes

Khuôn viên Đại học Wilkes

Đại học Wilkes là một trường đại học tư thục ở Wilkes-Barre, Pennsylvania. Hơn 5.000 sinh viên đang theo học tại trường. Các nghiên cứu đại học và sau đại học để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp tại bảy trường. Nhiều chương trình học tại cơ sở nghiên cứu được kính trọng này được cung cấp hoàn toàn hoặc một phần trực tuyến.

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Cấp tốc)

Đại học Wilkes là thành viên được công nhận của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Bằng cấp kinh doanh trực tuyến có giá trị không?

các chuyên gia tư vấn công việc của họ cho một đồng nghiệp

Vâng, một mức độ kinh doanh trực tuyến là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các ngành nghề kinh doanh và tài chính trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm chuyên gia gây quỹ, đào tạo và phát triển, nhân viên cho vay, kế toán và nhà phân tích quản lý.

Để có được một tấm bằng đại học cần nhiều thời gian và nỗ lực, nhưng đó là một cách thông minh để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn trên con đường đúng đắn. Nhiều nhà tuyển dụng sẽ coi bằng cử nhân kinh doanh của bạn là một dấu hiệu cho thấy bạn đã chuẩn bị tốt để làm việc cho họ.

Với trình độ học vấn về kinh doanh, bạn có thể sẵn sàng đảm nhiệm các vị trí trách nhiệm trong văn phòng, cửa hàng, ngân hàng và nhiều cơ sở khác.

Việc làm trong lĩnh vực kinh doanh dự kiến sẽ tăng lên trong vài năm tới, vì vậy bây giờ là thời điểm để đăng ký các chương trình cử nhân trực tuyến về quản trị kinh doanh.

online business degree 1
Biểu trưng Mydegreeguide