25 Bằng Thạc sĩ Tốt nhất về Quản lý Thông tin Y tế Trực tuyến [2023]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn đang muốn thăng tiến trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc công nghệ của ngành chăm sóc sức khỏe, bằng thạc sĩ về quản lý thông tin y tế trực tuyến là một lựa chọn hợp lý.

Các bằng thạc sĩ về quản lý thông tin y tế

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nó có thể chuẩn bị cho bạn cho nhiều nghề nghiệp khác nhau và vì tất cả đều trực tuyến, bạn có thể kiếm được thông tin đăng nhập của mình từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Học tập trong khuôn viên trường là tùy chọn.

Các bằng thạc sĩ về quản lý thông tin y tế trực tuyến

Thạc sĩ quản lý thông tin y tế sinh viên học trực tuyến

Có thể bạn đã lấy được bằng tú tài về tin học y tế và bạn đang tìm kiếm bước tiếp theo. Có thể bạn đã kiếm được bằng cấp trong một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác, nhưng bạn đang cảm thấy quản lý thông tin là một lựa chọn nghề nghiệp sinh lợi và phát triển nhanh chóng.

Bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý thông tin y tế (HIM) phù hợp với nhiều loại sinh viên. Mặc dù đó là một bằng cấp chuyên ngành, nhưng nó đủ rộng để bạn có thể học một loạt các môn học và kỹ năng, và bạn có thể lấy những thứ này và áp dụng chúng vào bất kỳ công việc chăm sóc sức khỏe nào.

Có một số loại bằng cấp ở cấp độ thạc sĩ để quản lý thông tin y tế:

 • Thạc sĩ Khoa học (MS) trong Quản lý Thông tin Y tế
 • Thạc sĩ Khoa học (MS) trong Hệ thống Thông tin Quản lý
 • Thạc sĩ Khoa học Y tế (MHS) trong Tin học Y tế
 • Thạc sĩ Khoa học Thông tin (MIS)
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế (MHA) trong Tin học Y tế
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Quản trị Chăm sóc Sức khỏe

Bạn sẽ thấy rất nhiều sự chồng chéo trong các chương trình cấp bằng này. Tất cả họ đều có thể dạy bạn về chính sách, vận động chính sách, luật, tài chính, phân tích dữ liệu và quản trị kinh doanh. Tất cả họ đều có thể giúp bạn làm quen với hệ thống thông tin kỹ thuật số giúp ngành chăm sóc sức khỏe ngày nay luôn hoạt động.

Một số trường cao đẳng có thể cung cấp một loại bằng cấp thay vì loại khác. Họ có thể có các tên khác nhau cho chuyên ngành, trẻ vị thành niên, chuyên môn và mức độ tập trung. Bạn sẽ cần phải thực hiện một nghiên cứu nhỏ để tìm ra cái nào phù hợp với mình.

Thạc sĩ Quản lý Thông tin Y tế Nghề nghiệp & Mức lương

Thạc sĩ Quản lý Thông tin Y tế Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng thạc sĩ về quản lý thông tin y tế có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp khác nhau. Bạn có thể làm việc trong bệnh viện hoặc phòng khám; bạn có thể tìm được việc làm với một nhà bán lẻ, công ty bảo hiểm hoặc công ty tài chính. Thậm chí còn có cơ hội trong những thứ như y tế từ xa nếu bạn muốn đi đầu trong những phát triển của ngành.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý thông tin y tế bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý Hệ thống Thông tin và Máy tính $ 151.150
Giám đốc đào tạo và phát triển $ 115.640
Người quản lý thông tin y tế trong bệnh viện $ 112.870
Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe $ 104.280
Chuyên viên phân tích đảm bảo chất lượng phần mềm (QA) $ 96.040
Nhà phân tích lập trình viên $ 93.730
Quản trị viên Viện dưỡng lão 89.880 đô la
Quản lý dịch vụ hành chính trong chăm sóc sức khỏe $ 87,920
Chuyên gia hoạt động kinh doanh $ 77.420
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 65.450

Một điều khác cần lưu ý về tiền lương là chúng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như nhu cầu việc làm trong khu vực. Hai người có cùng chứng chỉ đang làm cùng một công việc có thể có mức lương hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào nơi họ sống.

Chọn bằng Thạc sĩ về Quản lý Thông tin Y tế

Thạc sĩ Quản lý Thông tin Y tế Bằng cấp học trực tuyến

Làm thế nào để bạn chọn một trường cho thạc sĩ của bạn trong quản lý thông tin y tế trực tuyến? Bạn nên sử dụng tiêu chí nào để chọn một chương trình cấp bằng hoặc chuyên ngành?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mọi người đều có nhu cầu, tiêu chuẩn và ưu tiên riêng, nhưng có một số điều mà tất cả học sinh nên cân nhắc trước khi nộp đơn vào các trường tốt nghiệp.

 • Công nhận. Trường đại học phải được công nhận cấp khu vực hoặc quốc gia. Nếu mức độ HIM được công nhận theo chương trình, đó là một điểm cộng, nhưng nó không phải là điều cần thiết.
 • Tuyển sinh. Một số trường sau đại học được lựa chọn nhiều hơn những trường khác. Một số có thể có các yêu cầu về lệ phí, thời hạn hoặc hỗ trợ tài chính mà bạn cần phải suy nghĩ trước khi nộp đơn.
 • Các loại lớp học trực tuyến. Một số lớp học trực tuyến là tự học hoặc tự định hướng. Những người khác tổ chức các bài giảng trong thời gian thực hoặc yêu cầu hội nghị truyền hình hoặc các hình thức tham gia trực tiếp khác. Những loại lớp học nào sẽ phù hợp với nhu cầu học tập của bạn?

Bạn cũng sẽ muốn xem danh mục học tập của trường. Nếu bạn muốn có bằng Thạc sĩ Khoa học Y tế (MHS) nhưng họ chỉ cung cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Y tế (MHA), đó có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận.

Thạc sĩ về Chương trình & Khóa học Quản lý Thông tin Y tế

Nhà phân tích chương trình cao cấp làm việc trên máy tính của mình

Mặc dù mọi chương trình cấp bằng đều khác nhau, nhưng có một số chủ đề nhất định mà bạn có thể mong đợi được xem trong chương trình giáo dục quản lý thông tin y tế của bạn. Chúng bao gồm từ thực tế đến lý thuyết, và ở cấp độ thạc sĩ, họ có thể chuẩn bị cho bạn công việc chuyên biệt trong các nghề nghiệp có thu nhập cao.

 • Giới thiệu về Công nghệ Thông tin Y tế: Nếu bạn chưa có kiến thức nền tảng về tin học sức khỏe, bạn sẽ cần các khóa học sơ cấp để dạy cho bạn những kiến thức cơ bản. Tìm những cái tên bao gồm “nền tảng”, “nguyên tắc” và “phần giới thiệu”.
 • Tài chính: Tùy thuộc vào chương trình cấp bằng của bạn, các khóa học dựa trên tài chính có thể dạy bạn mọi thứ từ lập ngân sách và kiểm toán đến nộp đơn yêu cầu bảo hiểm cho bệnh nhân và nhà cung cấp.
 • Thuật ngữ Y khoa: Các khóa học này có thể dạy bạn cách giải mã các mã và chữ viết tắt của ngành y tế. Chúng có thể được kết hợp hoặc bổ sung với các khóa học “Mã hóa và Phân loại”.
 • Quản lý nguồn nhân lực: Ngay cả khi bạn không có kế hoạch phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, các lớp học này có thể dạy bạn các kỹ năng quản trị có giá trị trong môi trường công ty.
 • Hệ thống thông tin kỹ thuật số: Hệ thống thông tin là xương sống của ngành chăm sóc sức khỏe, vì vậy nếu bạn không quen thuộc với cơ sở hạ tầng của chúng, bạn sẽ cần học cách điều hướng chúng.
 • Các khía cạnh pháp lý của quản lý thông tin y tế: Bao gồm tất cả mọi thứ từ chính sách đến vận động chính sách, các lớp học này có thể chuẩn bị cho bạn trước những thách thức pháp lý của ngành chăm sóc sức khỏe.
 • Bảo mật dữ liệu: Quyền riêng tư là mối quan tâm ngày càng tăng đối với ngành chăm sóc sức khỏe khi các hệ thống ngày càng trở nên kỹ thuật số. Các khóa học bảo mật dữ liệu có thể tóm tắt cho bạn những rủi ro trong khi giúp bạn làm quen với các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để bảo vệ thông tin trực tuyến.
 • Hành vi tổ chức: Nếu bạn để mắt đến một vị trí quản lý, bạn sẽ muốn nghiên cứu cấu trúc của nơi làm việc hiện đại và cách nhân viên hoạt động trong đó.
 • Các Chủ đề Đặc biệt trong Quản lý Thông tin Y tế: “Các chủ đề đặc biệt” là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các chủ đề luôn thay đổi. Họ có thể tập trung vào mọi thứ, từ các xu hướng và công nghệ hiện tại của ngành cho đến những thay đổi văn hóa trong nhận thức về chăm sóc sức khỏe.
 • Thực hành: Một số chương trình HIM có các yêu cầu lâm sàng trong thế giới thực, vì vậy nếu bạn đang nhận bằng trực tuyến, bạn sẽ cần phải sắp xếp để hoàn thành chúng tại địa phương và gửi chúng để phê duyệt cho trường đại học của bạn.
Xem thêm:  7 loại lớp học đại học bạn có thể tham gia

Hãy nhớ rằng mỗi trường học phân loại các khóa học của họ khác nhau, vì vậy những môn học này có thể được coi là môn tự chọn, chuyên ngành, lớp chính hoặc một thứ gì đó khác hoàn toàn. Các chi tiết cụ thể sẽ phụ thuộc vào trường đại học bạn đã chọn.

Yêu cầu tuyển sinh

Quản lý thông tin y tế học tại văn phòng của anh ấy

Vào đại học thậm chí còn phức tạp hơn vào đại học để lấy bằng bốn năm. Có một bộ tiêu chí tuyển sinh hoàn toàn mới, bao gồm:

 • Bảng điểm: Các trường cao đẳng sẽ muốn xem bạn đã làm như thế nào với bằng cử nhân của mình. Điểm trung bình thấp hơn xuất sắc không phải là yếu tố tự động bị loại, nhưng có thể có những hạn chế đối với việc nhập học của bạn.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV: Các chuyên gia năng động sẽ muốn gửi sơ yếu lý lịch của họ. Sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ muốn sử dụng CV để phác thảo thành tích học tập của mình.
 • Điểm thi: Thay vì SAT hoặc ACT, các trường sau đại học sẽ yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT. Một số có “công thức” tạo ra điểm số cho bạn dựa trên kết quả kiểm tra của bạn; những người khác chỉ đơn giản là cân nhắc kết quả cùng với các yếu tố nhập học khác.
 • Statement of Purpose: Đây là bản tốt nghiệp tương đương với một bài luận đại học. Đây là cơ hội để bạn thực sự nói chuyện với người đang đọc đơn đăng ký của bạn và làm cho mình trở thành một sinh viên tương lai.

Một số trường cao đẳng sẽ cho phép bạn tham gia chương trình quản lý thông tin y tế mà không cần bất kỳ kiến thức nào trước đó về chủ đề này. Bạn có thể chỉ cần có bằng Cử nhân / BS trong bất kỳ lĩnh vực nào để đủ điều kiện học sau đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường cao đẳng khác có thể yêu cầu bạn có kiến thức nền tảng về quản lý thông tin y tế trước khi bạn có thể đăng ký, hoặc họ có thể liệt kê bạn là sinh viên HIM “đang chờ xử lý” hoặc “ứng cử trước” cho đến khi bạn hoàn thành khóa học cơ bản.

Công nhận

Công nhận Quản lý Thông tin Y tế

Là một sinh viên đại học có kinh nghiệm, có lẽ bạn đã quen thuộc với việc kiểm định, nhưng đây là một nội dung mới về ba loại:

 • Công nhận khu vực
 • Công nhận quốc gia
 • Công nhận có lập trình

Kiểm định khu vực và quốc gia được gọi là “kiểm định thể chế” vì nó được cấp cho toàn bộ trường học. Chứng nhận có lập trình được cấp cho các chương trình cụ thể trong trường học, vì vậy nó có một chút khác biệt.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đăng ký vào một trường được công nhận để lấy bằng thạc sĩ về quản lý thông tin chăm sóc sức khỏe. Nó không chỉ đảm bảo rằng bằng cấp của bạn được công nhận là hợp pháp, mà nếu bạn phải thay đổi trường học, nó sẽ làm tăng tỷ lệ tín chỉ của bạn được chuyển giao suôn sẻ.

Công nhận Quản lý Thông tin Y tế

Người quản lý thông tin y tế trong một cuộc họp

Chứng nhận có lập trình được cung cấp bởi các hội đồng kiểm định đặc biệt. Họ thường ở trong một ngành cụ thể và họ thường chỉ tập trung vào một hoặc hai chủ đề trong lĩnh vực họ quan tâm.

Để quản lý thông tin y tế, có hai tên quan trọng cần biết:

Khi nghi ngờ về tình trạng công nhận của trường bạn, hãy tìm kiếm cơ sở dữ liệu của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA). Nó sẽ liệt kê tất cả các thông tin đăng nhập của họ.

Các tổ chức chuyên nghiệp quản lý thông tin y tế

Các nhà quản lý thông tin y tế tham dự hội thảo

Bạn không cần phải tham gia một tổ chức trong ngành để dẫn đầu. Tuy nhiên, nếu vượt lên dẫn trước là mục tiêu, họ chắc chắn có thể giúp đỡ. Họ sẽ kết nối bạn với các nguồn lực vừa là sinh viên vừa là một chuyên gia đang làm việc và họ sẽ trông đẹp trên sơ yếu lý lịch khi bạn đang cố gắng nổi bật so với các đơn xin việc khác.

Dưới đây chỉ là một số tổ chức có thể quan tâm đến bạn khi bạn tìm kiếm bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý thông tin y tế:

 • Hiệp hội Quản lý Hành chính Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ : AAHAM cung cấp mọi thứ từ hội nghị đến các chương trình chứng nhận, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Người điều hành chu kỳ doanh thu được chứng nhận hoặc Kỹ thuật viên tuân thủ được chứng nhận, đây là tổ chức dành cho bạn.
 • Các Giám đốc điều hành của Đại học Y tế Hoa Kỳ : Với gần 50.000 thành viên, ACHE là một trong những tổ chức lớn nhất của loại hình này và nó đang dẫn đầu với các diễn đàn, mạng lưới, sự kiện nghề nghiệp và các chương trình lãnh đạo.
 • Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ : Như đã thảo luận ở trên, AHIMA là một cái tên được công nhận trong ngành chăm sóc sức khỏe và họ cung cấp các nguồn tài nguyên giáo dục có giá trị cho sinh viên ở mọi cấp độ.
 • Hiệp hội quản lý tài chính chăm sóc sức khỏe : Dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tài chính của chăm sóc sức khỏe, HFMA có nhiều công cụ, sự kiện và giải thưởng cho những người có số lượng.
 • Hiệp hội Quốc gia về Quản lý Tiếp cận Chăm sóc Sức khỏe : Một tổ chức lớn và được tôn trọng khác, bạn có thể nhận ra NAHAM nhờ học bổng của họ, nhưng họ cũng tự hào về các đặc quyền khác dành cho hội viên như hội thảo giáo dục và tư vấn nghề nghiệp từ xa.
Xem thêm:  10 tài nguyên để dạy con bạn lập mã

Đây không phải là những tổ chức chuyên nghiệp duy nhất dành cho sinh viên HIM. Chúng chỉ là một số điểm nổi bật nhất. Đừng ngại tìm kiếm người khác, đặc biệt nếu bạn chuyên về một thứ gì đó độc đáo.

Cấp phép và Chứng nhận Quản lý Thông tin Y tế

Người quản lý thông tin sức khỏe làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Trong nền kinh tế ngày nay, bằng đại học không phải lúc nào cũng đủ để đảm bảo một công việc. Bạn có thể cần hoặc muốn một chứng chỉ chuyên nghiệp đi kèm với nó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dưới đây chỉ là một số lựa chọn của bạn trong việc quản lý thông tin chăm sóc sức khỏe:

 • Quản trị viên Quản lý Thông tin Y tế đã Đăng ký : Được cung cấp bởi Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ , Quản trị viên Quản lý Thông tin Y tế Đã đăng ký (RHIA) dành cho những người đã hoàn thành bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về tin học y tế hoặc một lĩnh vực liên quan. Kỳ thi của nó sẽ kiểm tra kiến thức của bạn về những thứ như luật, chính sách, công nghệ, tài chính và thực tiễn kinh doanh.
 • Kỹ thuật viên Thông tin Y tế đã Đăng ký : Cũng do Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ cung cấp, Kỹ thuật viên Thông tin Y tế Đã đăng ký (RHIT) dành cho những người có bằng cao đẳng trở lên. Là một chứng chỉ đầu vào, kỳ thi của nó có cường độ thấp hơn một chút so với đối tác của nó, nhưng nó vẫn sẽ yêu cầu bạn chứng minh kiến thức chuyên môn của mình trong các chủ đề quản lý thông tin y tế.

Bạn cũng có thể xem xét các chứng chỉ như Chứng chỉ Chuyên gia về Tin học Y tế (CPHI), Chứng chỉ Tin học Y tế Nâng cao (AHIC) và Chứng chỉ Liên kết được Chứng nhận về Hệ thống Quản lý và Thông tin Y tế (CAHIMS).

Có rất nhiều lựa chọn cho sinh viên HIM. Bạn chỉ cần tìm nó.

Viện trợ tài chính

hỗ trợ tài chính cho sinh viên Quản lý Thông tin Y tế

Tài trợ cho chương trình thạc sĩ hơi khác một chút so với tài trợ cho bằng cử nhân. Bạn sẽ không đủ điều kiện nhận nhiều khoản trợ cấp và cho vay dành cho học sinh chưa tốt nghiệp, vì vậy bạn có thể cần phải sáng tạo với khoản hỗ trợ tài chính của mình.

Bước đầu tiên là điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí. Mặc dù bạn sẽ mất quyền truy cập vào những thứ như các khoản vay được trợ cấp, nhưng vẫn có các Khoản vay PLUS Trực tiếp đặc biệt dành riêng cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Bước tiếp theo là xem xét hỗ trợ tài chính do nhà nước tài trợ. Chính phủ không phải là tổ chức duy nhất cung cấp các khoản tài trợ, cho vay và các chương trình vừa học vừa làm. Bạn có thể đủ điều kiện nhận một số loại hỗ trợ tùy thuộc vào thu nhập của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng ngại nộp đơn xin học bổng. Bạn không cần phải có tên trong danh sách của trưởng khoa để kiếm được chúng. Nhiều học bổng dựa trên nhu cầu thay vì dựa trên thành tích, và có những cơ sở dành cho sinh viên chăm sóc sức khỏe của tất cả các điểm trung bình. Là một sinh viên quản lý thông tin y tế, bạn có thể sẽ nằm dưới sự bảo vệ của họ.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Thạc Sĩ Quản Lý Thông Tin Y Tế?

Chuyên gia hỗ trợ CNTT làm việc tại văn phòng

Quản lý thông tin y tế là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng với nhiều lựa chọn công việc khác nhau cho các ứng viên có năng lực. Bạn có thể tìm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc, công ty bảo hiểm và các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe tư nhân. Bạn thậm chí có thể làm việc từ xa trong y tế từ xa.

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ ước tính mức độ tăng trưởng việc làm cao của ngành này. Mặc dù nó không theo dõi cụ thể các nhà cung cấp thông tin y tế, nhưng nó có sẵn dữ liệu cho cả hồ sơ y tế và kỹ thuật viên thông tin sức khỏe và các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe .

Các ngành nghề đang tăng 8 và 32 phần trăm. Đây là tốc độ nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước. Việc làm của HIM đang tăng lên.

Tôi Có Thể Nhận Được Những Công Việc Gì Với Bằng Thạc Sĩ Quản Lý Thông Tin Y Tế?

nhà phân tích dữ liệu kiểm tra trung tâm dữ liệu

Bằng thạc sĩ về quản lý thông tin y tế có thể đưa bạn xuống nhiều con đường khác nhau.

Vì đó là một bằng cấp dựa trên công nghệ, các lựa chọn nghề nghiệp rõ ràng nhất liên quan đến máy tính, mạng, cơ sở dữ liệu và hệ thống thông tin. Bạn có thể trở thành nhà phân tích dữ liệu hoặc hệ thống hoặc quản trị viên hồ sơ y tế. Bạn thậm chí có thể trở thành một lập trình viên y tế hoặc kỹ sư phần mềm nếu bạn có các kỹ năng chuyên môn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Quản lý là một công việc phổ biến khác đối với sinh viên HIM. Kiếm được bằng sau đại học có thể giúp bạn thể hiện trình độ thông thạo cao trong lĩnh vực của mình và điều này có thể đủ điều kiện để bạn trở thành mọi thứ, từ giám đốc dự án đến giám đốc nhân sự.

Xem thêm:  7 công việc được yêu cầu nhiều nhất trong thập kỷ

Có những nghề nghiệp khác mà bạn có thể cân nhắc. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn học và nơi bạn muốn đến sau khi tốt nghiệp.

Có Bất kỳ Bằng Thạc sĩ Giá cả phải chăng trong Quản lý Thông tin Y tế Trực tuyến?

Các bằng Thạc sĩ về Quản lý Thông tin Y tế sinh viên học tại nhà

Có nhiều chương trình giá cả phải chăng cho các bằng cấp trực tuyến. Trên thực tế, việc kiếm bằng thạc sĩ về quản lý thông tin y tế trực tuyến thường rẻ hơn so với việc tham gia các lớp học trong khuôn viên trường. Các lý do có thể khác nhau:

 • Phí sinh viên ít hơn. Là một người học từ xa, bạn sẽ không phải trả tiền cho những thứ như đậu xe, ăn uống và nhà ở. Bạn cũng có thể được miễn “phí hoạt động sinh viên” và các khoản phí khác chỉ áp dụng cho những người trong khuôn viên trường.
 • Không có học phí ngoài tiểu bang. Điều này phụ thuộc vào trường học, nhưng một số cung cấp mức học phí trong tiểu bang cho sinh viên trực tuyến bất kể nơi cư trú thực tế của họ. Họ cũng có thể giảm giá cho sinh viên trực tuyến nói chung.
 • Lịch trình linh hoạt. Nhiều trường lập dự toán tài chính dựa trên mô hình “truyền thống” là sinh viên đại học toàn thời gian tại trường. Chi phí của bạn có thể khá khác nếu bạn đang khám phá các lớp học trực tuyến, học kỳ hè, chương trình cấp bằng cấp tốc hoặc các cách học “phi truyền thống” khác.

Nói chuyện với trường của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chi phí cho các bằng cấp tốt nghiệp của họ. Bạn không muốn có bất kỳ bất ngờ khó chịu nào xảy ra, vì vậy hãy chuẩn bị trước các chi tiết tài chính.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về quản lý thông tin chăm sóc sức khỏe?

Bằng Thạc sĩ Quản lý thông tin chăm sóc sức khỏe sinh viên học tại một quán cà phê

Thường mất khoảng hai năm để có được bằng thạc sĩ về quản lý thông tin chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc nhiều vào các khoản tín dụng. Trường đại học của bạn yêu cầu bao nhiêu? Bạn có thể học bao nhiêu mỗi học kỳ?

Ở cấp độ thạc sĩ, bằng HIM có thể yêu cầu từ 30 – 50 tín chỉ. Nếu bạn là sinh viên toàn thời gian, bạn có thể lấy tối đa chín tín chỉ mỗi học kỳ.

Sử dụng phương trình này để giúp bạn tính toán lịch trình của mình:

 • Tổng số tín chỉ bắt buộc / số tín chỉ kiếm được mỗi học kỳ / số học kỳ mỗi năm

Con số kết quả sẽ là số năm bạn sẽ mất để lấy được bằng cấp của mình.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý thông tin y tế

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng St Scholastica

Khuôn viên trường Cao đẳng St Scholastica

Trường Đại học St. Scholastica được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DePaul

Khuôn viên Đại học DePaul

Đại học DePaul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Đại học East Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học George Mason

Đại học George Mason

Đại học George Mason được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Johns Hopkins

Khuôn viên Đại học Johns Hopkins

Đại học Johns Hopkins được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Công nghệ Michigan

khuôn viên trường đại học công nghệ michigan

Michigan Tech được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Bắc Kentucky

Khuôn viên Đại học Bắc Kentucky

Đại học Northern Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

trường Đại học Northwestern

Khuôn viên trường đại học Northwestern

Đại học Northwestern được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Slippery Rock

Khuôn viên Đại học Slippery Rock của Pennsylvania

Đại học Slippery Rock được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, Inc.

Đại học bang Tây Nam Oklahoma

Khuôn viên Đại học bang Tây Nam Oklahoma

Đại học Tây Nam Oklahoma State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Đại học Temple được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Texas

Khuôn viên Đại học Bang Texas

Đại học Bang Texas được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Illinois – Chicago

Cơ sở của Đại học Illinois Chicago

Đại học Illinois tại Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở Lowell của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts Lowell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Mississippi

Khuôn viên Đại học Mississippi

Đại học Mississippi được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học New England

Khuôn viên Đại học New England

Đại học New England được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bắc Carolina – Đồi Chapel

Đại học Bắc Carolina - Khuôn viên Chapel Hill

UNC-Chapel Hill được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Scranton

Khuôn viên Đại học Scranton

Đại học Scranton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Nhận bằng Thạc sĩ của bạn về Quản lý Thông tin Y tế Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ về Quản lý Thông tin Chăm sóc Sức khỏe học trực tuyến

Nếu bạn đã sẵn sàng để thăng tiến trong ngành chăm sóc sức khỏe, bằng thạc sĩ về quản lý thông tin y tế có thể cung cấp cho bạn cả kiến thức và kinh nghiệm để tiến lên phía trước. Các chương trình cấp bằng của nó được thiết kế để đối đầu với những thách thức của lĩnh vực này, và các môn học của nó đủ sâu rộng để chuẩn bị cho bạn cho nhiều nghề nghiệp khác nhau.

Như một phần thưởng, nhiều chương trình cấp bằng HIM có sẵn trực tuyến, vì vậy bạn thậm chí sẽ không cần phải sống gần khuôn viên trường đại học để học.

Bắt đầu liên hệ với các trường đại học và hỏi họ về các chương trình học tốt nghiệp của họ để quản lý thông tin y tế. Bạn có thể ngạc nhiên bởi tất cả các khả năng khi bạn đăng ký.

masters degrees in health information managment
Biểu trưng Mydegreeguide