25 Bằng Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Quản trị Kinhoanh [2023]

Bằng cao đẳng về quản trị kinh doanh có thể thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn và mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp mà bạn thậm chí chưa từng mơ tới.

Bằng cấp liên kết trong quản trị kinh doanh

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn luôn muốn phát triển sự hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới kinh doanh và đưa con đường sự nghiệp hiện tại của bạn lên một tầm cao mới, hãy xem xét nâng cao trình độ học vấn của bạn với bằng cấp trực tuyến về kinh doanh này.

Các bằng cấp liên kết về Quản trị Kinh doanh Trực tuyến

Có rất nhiều con đường sự nghiệp khác nhau mà bạn có thể khám phá sau khi lấy bằng cao đẳng về quản trị kinh doanh.

Chọn chương trình mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Chúng tôi đã chỉ ra một số tùy chọn khác nhau mà bạn có thể làm với bằng quản trị kinh doanh , nhưng bầu trời thực sự là giới hạn.

Kế toán

kế toán làm việc tại văn phòng

Nhân viên kế toán được yêu cầu cao bởi vì họ là những phù thủy tài chính, những người hiểu và lưu giữ hồ sơ tỉ mỉ. Một kế toán giỏi là một tài sản to lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, vì họ luôn cập nhật sổ sách và đảm bảo rằng các khoản thuế được nộp đúng hạn và chính xác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kế toán viên giỏi nhất là những người có đạo đức tốt. Họ tin tưởng vào sự minh bạch và chính xác hoàn toàn và luôn cố gắng đi đến tận cùng của bất kỳ tình huống khó khăn nào. Họ đặc biệt có tổ chức và hiểu tầm quan trọng của việc trở thành cầu thủ của đội.

Để trở thành một kế toán giỏi, bạn cần phải tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp.

Quản trị kinh doanh

quản trị viên kinh doanh kiểm tra tài liệu do thư ký của cô ấy đưa ra

Đây là một trong những công việc phổ biến hơn mà bạn có thể nhận được với cộng sự của mình trong quản lý kinh doanh hoặc quản trị kinh doanh. Những người làm việc ở vị trí này thường phải giúp điều hành mảng hành chính của các phòng ban và đảm bảo mọi thứ luôn được hoàn thành đúng cách. Họ cần quản lý hoạt động hàng ngày và giải quyết các tranh chấp của nhân viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các ứng cử viên tốt nhất là những người có khả năng ngoại giao và công bằng, có kỹ năng lưu giữ hồ sơ tuyệt vời và có con mắt nhìn nhận các sự kiện và số liệu. Chúng cũng phải có tổ chức, linh hoạt và có lớp da dày.

Ban quản lý

quản lý có một cuộc họp với đồng nghiệp của mình

Các nhà quản lý thường kiếm được thu nhập cao nhất từ bất kỳ công việc quản trị kinh doanh nào và có lý do chính đáng cho điều đó. Họ cần giám sát rất nhiều người, và đôi khi là toàn bộ cơ sở vật chất của nhân viên. Họ phải giải quyết mọi khác biệt một cách công bằng và không can dự vào cá nhân, thuê những ứng viên phù hợp và đưa ra kỷ luật nếu cần.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà quản lý cũng thường được giao nhiệm vụ sa thải mọi người, một mặt lộn xộn và không may của công việc đòi hỏi một làn da dày và khả năng bạn rời bỏ công việc tại văn phòng. Các nhà quản lý giỏi có xu hướng đưa ra các quyết định nhanh chóng có lợi cho nhóm và có thể truyền cảm hứng cho những người khác thông qua các bài tập ngoại giao và xây dựng đội ngũ.

Hệ thống thông tin quản lý (MIS)

các chuyên gia kinh doanh trong một cuộc họp

Nếu bạn là người có đầu óc phân tích, đây có thể là con đường sự nghiệp dành cho bạn. Những người làm việc trong Hệ thống Thông tin Quản lý, hoặc MIS, là những người có kỹ năng cao, có thể chia nhỏ các hệ thống và tìm ra cách hợp lý hóa các quy trình để làm cho chúng tốt hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng cuối cùng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một bộ não rất phân tích là điều cần thiết cho công việc này, cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy hình ảnh lớn. Các chuyên gia MIS phải có khả năng nhìn mọi thứ từ góc nhìn của chim, cũng như dự đoán các vấn đề trên mặt đất. Điều này có nghĩa là họ cần phải là những người giao tiếp xuất sắc cũng như chỉ huy được sự tôn trọng từ nhóm của họ.

Xem thêm:  Những trường cao đẳng nào yêu cầu vắc xin COVID-19?

Tiếp thị

nhóm tiếp thị chia sẻ ý tưởng của họ trong cuộc họp

Tiếp thị là một lĩnh vực công việc phổ biến vì còn nhiều dư địa để phát triển và bạn có thể sử dụng óc kinh doanh và sự sáng tạo của mình để thực sự tác động đến công ty mà bạn đang làm việc.

Những người xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị có xu hướng sáng tạo cao và hiểu cách đọc các báo cáo và con số phân tích. Lĩnh vực này là sự kết hợp hoàn hảo giữa não phải và não trái.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để thành công, bạn cần phải có khả năng phân tích và sáng tạo, cũng như coi trọng sự tham gia của nhóm và có khả năng truyền đạt tầm nhìn của bạn một cách rõ ràng và ngắn gọn. Các nhà tiếp thị giỏi nhất hiểu rằng tất cả các khía cạnh của một công ty phải làm việc cùng nhau để thành công và họ khuyến khích sự năng động của nhóm hướng tới một mục tiêu thống nhất.

Cao đẳng trong Chương trình giảng dạy & Khóa học Quản trị Kinh doanh

sinh viên trình độ quản trị kinh doanh đang nghiên cứu trên máy tính xách tay của cô ấy

Mặc dù mỗi trường đều khác nhau, có một số lớp học tiêu chuẩn mà bạn có thể tham gia để lấy bằng cao đẳng quản trị kinh doanh.

 • Kế toán – Những điều cơ bản của kế toán là xương sống của bất kỳ bằng cấp quản trị kinh doanh nào. Lớp học này dạy sinh viên cách đọc, phân tích và truyền đạt chính xác nội dung của bất kỳ báo cáo nào.
 • Luật Kinh doanh – Sự hiểu biết về luật kinh doanh và lịch sử của luật pháp ở Hoa Kỳ là điều cấp thiết để thành công trong lĩnh vực này.
 • Lý thuyết quản lý – Lý thuyết quản lý sử dụng các tình huống thực tế để giải thích cách sử dụng các kỹ thuật đã được thử nghiệm để quản lý nhân viên. Đây là một lớp học hữu ích cho bất kỳ ai theo đuổi vị trí quản lý.
 • Kinh doanh quốc tế 101 – Lớp học này có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về cách thức hoạt động của kinh doanh quốc tế và các nền văn hóa kinh doanh khác nhau trên khắp thế giới.
 • Lập kế hoạch tài chính – Một khóa học về lập kế hoạch tài chính là điều cần thiết nếu bạn muốn làm việc trong bộ phận tài chính của bất kỳ doanh nghiệp lớn nào. Bạn cũng có thể áp dụng những gì bạn học được vào cuộc sống cá nhân của mình.
 • Nguồn nhân lực 101 – Nguồn nhân lực là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nói chung, bạn sẽ tham gia một lớp giới thiệu với bằng cấp cao đẳng của bạn.
 • Luật Thuế Hoa Kỳ – Những ai muốn đi vào lĩnh vực kế toán có thể thấy khóa học này đặc biệt hữu ích.
 • Kinh tế học – Kinh tế học là một trong những điều cơ bản của kinh doanh, và hiểu được các khái niệm cơ bản là yếu tố sống còn để thành công trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.
 • Tiếp thị 101 – Tiếp thị là khía cạnh sáng tạo của quản trị kinh doanh và một lớp học sơ cấp có thể giúp bạn biết rõ liệu bạn có muốn theo đuổi nó như một chuyên ngành cụ thể hơn hay không.
 • Đạo đức kinh doanh – Có rất nhiều chuẩn mực đạo đức liên quan đến kinh doanh. Hiểu chúng là một trong những chìa khóa thành công trong kinh doanh.

Đây chỉ là một vài khóa học mẫu mà bạn có thể tham gia. Nếu bạn quyết định theo đuổi giáo dục đại học, bạn có thể thấy mình đang mài dũa trong những lĩnh vực cụ thể hơn.

Nghề Quản trị Kinh doanh & Mức lương

Nghề Quản trị Kinh doanh & Mức lương

Có rất nhiều công việc cấp bằng cao đẳng về công việc quản trị kinh doanh mà bạn có thể tìm thấy sau khi tốt nghiệp. Mặc dù mức lương của bằng cao đẳng quản trị kinh doanh của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường việc làm và nơi bạn ở trong nước, chúng tôi đã cung cấp một số điều cơ bản về mức lương.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , đây là mức lương mà bạn có thể mong đợi nhận được cho một số công việc phổ biến hơn.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý kinh doanh $ 132.290
Quản lý dịch vụ hành chính $ 98.890
Chuyên gia phân tích tài chính $ 83.660
Chuyên gia logistic $ 76.270
Bảo hiểm phát hành $ 71.790
Quản lý nhà nghỉ $ 56,670

Ngay cả khi bạn vừa rời trường học, bằng cao đẳng quản trị kinh doanh vẫn có thể thành công. Các vị trí mới bắt đầu có xu hướng được trả lương cao hơn hầu hết và nhiều người có thể thăng tiến nhanh chóng trong lĩnh vực của họ. Hầu hết những người quyết định theo đuổi con đường sự nghiệp này đều nhận thấy rằng họ có rất nhiều cơ hội ngay trong tầm tay.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp với bằng cao đẳng luôn có thể quay lại trường học và lấy bằng cấp cao hơn trong lĩnh vực kinh doanh liên quan như bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về kinh doanh quốc tế trực tuyến hoặc tiếp thị internet trực tuyến. Bạn có thể cần phải theo đuổi học vấn cao hơn trong lĩnh vực này để đủ điều kiện cho một số vị trí trong số này.

Chọn bằng Cao đẳng về Quản trị Kinh doanh

sinh viên cấp bằng quản trị kinh doanh học trong thư viện

Chọn trường phù hợp có thể là một điều đáng lo ngại, nhưng nếu bạn ghi nhớ một vài yếu tố chính, bạn sẽ có thể xác định được cơ sở giáo dục nào phù hợp với mình ngay lập tức.

Xem thêm:  10 bằng cử nhân được trả lương cao nhất

Xem xét danh tiếng của trường đại học mà bạn đang nộp đơn. Nó có uy tín không, hay họ tương đối chưa từng nghe đến? Mặc dù bạn không cần một tấm bằng cao cấp từ trường tốt nhất trên thế giới để có được việc làm ngay khi ra trường, nhưng việc theo học tại một trường đại học được công nhận tên tuổi sẽ rất hữu ích.

Có bao nhiêu người tốt nghiệp từ trường? Họ có cung cấp lịch học linh hoạt và các chương trình khác, như cơ hội cố vấn không? Bạn có thể nhận được những công việc thực tập có giá trị thông qua trường đại học không, và tỷ lệ thành công trong vị trí việc làm của họ là bao nhiêu.

Bạn cũng sẽ muốn xem xét loại công nghệ mà trường sử dụng, đặc biệt nếu bạn chuẩn bị lấy bằng cấp liên kết trực tuyến .

Vì bạn sẽ làm việc với nhà trường hàng ngày để hoàn thành các lớp học của mình, hãy đảm bảo rằng công nghệ là thứ mà bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng và hiểu đầy đủ.

Tất nhiên, học phí luôn đóng vai trò quan trọng khi bạn chọn trường phù hợp, nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất.

Yêu cầu tuyển sinh

sinh viên cấp bằng quản trị kinh doanh đang ôn thi

Tất cả các trường đều khác nhau, nhưng có một số yêu cầu tuyển sinh chung mà bạn có thể sẽ gặp phải khi chọn trường cao đẳng phù hợp cho mình.

Bạn sẽ cần phải có bằng chứng tốt nghiệp trung học hoặc GED của bạn để theo học hầu hết các trường cao đẳng. Bạn có thể được yêu cầu về điểm SAT của mình khi nhập học, nhưng điều này sẽ khác nhau giữa các trường. Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp thư giới thiệu, tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của trường bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cuối cùng, bạn nên chuẩn bị những điều sau đây trước khi nộp đơn vào một trường học:

 • Bằng chứng tốt nghiệp trung học hoặc GRE
 • Điểm SAT
 • Học bạ cấp 3
 • Hồ sơ của bất kỳ lớp học cấp đại học nào sẽ khiến bạn trở nên khác biệt
 • Thư giới thiệu

Đôi khi những người có tiền án tiền sự đáng kể có thể bị từ chối nhập học, nhưng bạn nên nói chuyện với trường đại học bạn chọn về các yêu cầu cụ thể nếu bạn có hồ sơ. Hầu hết các trường hợp vi phạm nhẹ đều không sao, và nếu tiền án của bạn không phải là gần đây, nó có thể không phải là một yếu tố.

Luôn kiểm tra với trường học ưa thích của bạn để biết các yêu cầu cụ thể của họ. Nếu bạn không chắc mình có cần thứ gì đó hay không, tốt nhất là bạn nên thận trọng và có nó để đề phòng.

Công nhận

Công nhận bằng cấp quản trị kinh doanh

Sự công nhận của khu vực có nghĩa là trường bạn chọn đã được một cơ quan công bằng công nhận và chấp thuận. Nó hoàn toàn quan trọng khi nói đến việc kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp vì nhiều nhà tuyển dụng đặc biệt ưa thích những sinh viên đến từ các trường cao đẳng được công nhận trong khu vực.

Bạn có thể kiểm tra xem trường học ưa thích của bạn có được công nhận trong khu vực hay không bằng cách truy cập trực tuyến. Hầu hết các trường được công nhận sẽ đưa thông tin ngay trên trang web của họ, đặc biệt là vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của hầu hết sinh viên và tạo nên uy tín.

Nếu không tìm được thông tin trên mạng, đừng ngại gọi điện trực tiếp cho trường. Hầu hết các trường đại học sẽ biết tình trạng của họ ngay lập tức và sẵn lòng cung cấp thông tin cho bạn nếu bạn hỏi họ.

Nếu trường bạn chọn không sắp tới dù chúng có được công nhận cấp khu vực hay không, hãy coi đó là một lá cờ đỏ. Bạn có thể không muốn dành thời gian hoặc tiền bạc của mình ở đó.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên trình độ quản trị kinh doanh

Ngày nay, không thiếu hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho sinh viên tương lai. Bạn có thể đăng ký hỗ trợ liên bang, khu vực hoặc địa phương. Một số trường cao đẳng thậm chí còn cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên.

Bạn có thể nhận viện trợ từ chính phủ liên bang dưới hình thức trợ cấp hoặc cho vay. Các khoản trợ cấp không cần phải trả lại, nhưng các khoản vay thì có, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không lấy ra nhiều hơn số tiền mà bạn có thể hoàn trả một cách hợp lý sau khi tốt nghiệp.

Tiểu bang của bạn cũng nên cung cấp học bổng và trợ cấp, và những thứ này thường có nhu cầu rất cao. Hãy đăng ký sớm và thường xuyên để nhận học bổng, và đừng ngại chụp cho những ngôi sao. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể nhận được.

Một số trường cao đẳng cũng cung cấp các gói hỗ trợ tài chính. Kiểm tra trực tuyến để xem bạn hội đủ điều kiện và đảm bảo rằng bạn nộp đơn đăng ký trước.

Bạn có thể bù đắp một số khoản nợ đại học của mình bằng các khoản trợ cấp và học bổng, và trì hoãn việc thanh toán bằng các khoản vay.

cấp bằng liên kết trong công việc quản trị kinh doanh

Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng cấp liên kết trong quản trị kinh doanh?

Bạn có thể nhận được bất kỳ công việc nào khác nhau với mức độ này, từ kế toán đến tiếp thị. Đó là một trong những bằng cấp linh hoạt nhất hiện có.

Xem thêm:  2023 Các Chương trình Cấp bằng Tư vấn Cơ đốc Trực tuyến Tốt nhất

Nhiều công việc trong số này cũng mang lại nhiều cơ hội thăng tiến và kết nối, vì vậy quản trị kinh doanh là một lựa chọn nghề nghiệp vững chắc có thể đưa bạn tiến xa.

Bằng cao đẳng quản trị kinh doanh có giá trị không?

Vâng, bằng cao đẳng quản trị kinh doanh rất xứng đáng với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các nghề quản lý trong vòng 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản lý chỗ ở, bảo hiểm phát hành, hậu cần và quản lý dịch vụ hành chính.

Nhiều người coi tấm bằng cao đẳng quản trị kinh doanh là hoàn toàn xứng đáng vì cơ hội nghề nghiệp mà nó mở ra.

Nhiều lĩnh vực khác yêu cầu bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, nhưng với quản trị kinh doanh, bạn thực sự chỉ cần bằng cao đẳng là có thể đặt chân vào ngưỡng cửa.

Làm bằng cao đẳng quản trị kinh doanh mất bao lâu?

các chuyên gia kinh doanh trẻ chia sẻ ý tưởng của họ trong một cuộc họp

Các chương trình cấp bằng cao đẳng thường kéo dài hai năm, nhưng khung thời gian đó có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch trình của bạn. Người học trưởng thành hoặc những người theo đuổi các bằng cấp trực tuyến có tính linh hoạt hơn rất nhiều khi nói đến các mốc thời gian cấp bằng của họ.

Bạn có thể thấy rằng bằng cấp của bạn mất ba hoặc thậm chí bốn năm để có được. Mặt khác, bạn luôn có thể tăng tốc con đường của mình và hoàn thành sớm chương trình học của mình nếu bạn chọn.

Bằng Cao đẳng Quản trị Kinh doanh là gì?

Bằng cấp này cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn hiểu những kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh và có thể làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Nó cũng cho thấy rằng bạn biết các nguyên tắc quản lý và có hiểu biết về kế toán và công nghệ. Nó có thể được sử dụng như một bước đệm để học lên cao hơn, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với một đối tác trong lĩnh vực quản trị kinh doanh bằng cấp trực tuyến?

Mức lương mà bạn có thể mong đợi sẽ làm cho bằng cao đẳng quản trị kinh doanh của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào con đường sự nghiệp bạn chọn để theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Nói chung, hầu hết các con đường sự nghiệp đều tương đối sinh lợi, và ngay cả những người có vị trí cấp thấp cũng kiếm được mức lương cao hơn mức trung bình.

Chi phí cho một Bằng Cao đẳng Quản trị Kinh doanh là bao nhiêu?

chuyên gia kinh doanh làm việc trên máy tính xách tay của mình trong văn phòng

Mỗi trường đều khác nhau, nhưng bạn sẽ phải trả bất kỳ khoản nào từ $ 100 đến $ 400 cho mỗi tín chỉ cho bằng cao đẳng quản trị kinh doanh của bạn. Kiểm tra với trường đại học của bạn để biết chi tiết đầy đủ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hãy nhớ rằng, bạn có thể bù đắp một số chi phí đó bằng cách đăng ký các khoản vay, trợ cấp hoặc học bổng dành cho sinh viên. Nhiều người nghĩ rằng cái giá phải trả cuối cùng là rất xứng đáng.

Sự khác biệt giữa bằng Cao đẳng Khoa học Quản trị Kinh doanh và Bằng Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Quản trị Kinh doanh là gì?

Các bằng cao đẳng về quản trị kinh doanh nói chung, nhưng không phải lúc nào cũng được sử dụng làm cơ sở cho giáo dục trong tương lai, cho dù đó là bằng cử nhân hay chứng chỉ của bạn.

Đây là những gì làm cho nó khác biệt với bằng liên kết khoa học ứng dụng trong quản trị kinh doanh, là chứng chỉ cuối cùng tất cả và của chính nó.

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Belhaven được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Brescia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Campbell được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Campbellsville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Clarion được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Dallas Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Florida Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Limestone College được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Trường Cao đẳng Lone Star được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Saint Leo được công nhận thông qua Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.