25 Bằng Kỹ sư Phần mềm Trực tuyến Tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Theo US News, một trong những công việc tốt nhất trên toàn thế giới trong năm nay là nhà phát triển phần mềm, vì vậy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem xét một bằng kỹ sư phần mềm trực tuyến.

Bằng Kỹ sư Phần mềm

Với hơn 300 triệu công ty khởi nghiệp và đang tiếp tục tăng trên thế giới hiện tại, các kỹ sư phần mềm sẽ chỉ có nhu cầu nhiều hơn trong tương lai.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn muốn có một công việc an toàn tuyệt vời, một tấm bằng kỹ sư phần mềm có vẻ là một kế hoạch tốt, phải không? Nhưng chính xác thì nó là gì, và làm thế nào để bạn có được một cái? Có một loạt thông tin trực tuyến gây hoang mang, vì vậy chúng tôi đã biên soạn một bài báo để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Các bằng cấp kỹ thuật phần mềm trực tuyến

Chọn chương trình cấp bằng kỹ thuật trực tuyến mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Cả hai lĩnh vực này đều mang lại nhiều cơ hội để phát triển, nhiều triển vọng việc làm khác nhau và rất nhiều việc làm đảm bảo.

Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm Trực tuyến

các kỹ sư phần mềm làm việc trong một dự án cùng nhau

Nói một cách khái quát, mục tiêu của Cử nhân Kỹ thuật phần mềm là đưa một người bình thường trở thành một nhà thiết kế và xây dựng phần mềm.

Do đó, nó liên quan đến các khóa học đặc biệt về thiết kế phần mềm, như Yêu cầu phần mềm và Mô hình hóa và Xác thực phần mềm, cùng với các khóa học toán học và khoa học máy tính điển hình.

Người ta có thể nói kỹ thuật phần mềm là khoa học máy tính ứng dụng vì nó liên quan đến rất nhiều kiến thức giống nhau nhưng sử dụng nó vào mục đích thực tế là tạo ra phần mềm có thể sử dụng được.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bởi vì công việc liên quan đến việc sử dụng ma trận, logic và xác suất, chúng tôi nhấn mạnh vào các khóa học toán học như Đại số tuyến tính. Tuy nhiên, Kỹ thuật phần mềm không mang tính toán học như Khoa học máy tính. Lập trình Máy tính và Thiết kế Chương trình cũng là những yêu cầu đặc trưng cho các khóa học về khoa học máy tính.

Một số chương trình cấp bằng sẽ tập trung vào các ngôn ngữ lập trình như Java, trong khi những chương trình khác sẽ dạy một loạt các ngôn ngữ lập trình. Một số cơ sở giáo dục cũng sẽ bổ sung các khóa học giáo dục phổ thông, chẳng hạn như Tư duy phản biện, như một yêu cầu bắt buộc.

Kỹ thuật phần mềm liên quan đến các yếu tố của thiết kế và tạo ra phần mềm mà Khoa học máy tính thiếu.

Cử nhân Khoa học Máy tính Trực tuyến

lập trình viên máy tính làm việc trong văn phòng

Trái ngược với bằng Kỹ sư phần mềm, mục tiêu của bằng Cử nhân Khoa học Máy tính là lấy một người bình thường và, như người ta thường nói, biến họ thành một người uống cà phê và biến nó thành mã.

Bằng BS về Khoa học Máy tính có thể giúp bạn có được các kỹ năng rộng hơn BS về Kỹ thuật Phần mềm trong khi vẫn cho phép bạn làm việc với tư cách là Kỹ sư Phần mềm. Những người trong ngành Khoa học Máy tính không chỉ làm việc với phần mềm; chúng hoạt động với hệ điều hành, phần cứng và mạng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính thường bao gồm các khóa học sau: Lập trình Máy tính và Mô hình Lập trình, Thuật toán, Kiến trúc Máy tính và Hệ điều hành, Mạng và Tính toán Số, cùng với các khóa học toán học như Đại số Tuyến tính, Logic, Thống kê và Xác suất.

Nhiều khóa học Khoa học Máy tính đặt trọng tâm vào toán học. Khoa học máy tính là một lĩnh vực rộng hơn so với lĩnh vực ứng dụng nhiều hơn của Kỹ thuật phần mềm. Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học máy tính là một trong những con đường dẫn đến công việc của Kỹ sư phần mềm. Nó cũng có thể cho phép bạn theo đuổi các công việc thú vị khác, như làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nghề Kỹ thuật Phần mềm và Mức lương

Nghề Kỹ thuật Phần mềm và Mức lương

Những người có bằng Kỹ sư phần mềm là một trong những chuyên gia được yêu cầu nhiều nhất trên toàn thế giới.

Cử nhân Kỹ thuật phần mềm có thể giúp mở ra nhiều vai trò thú vị khác nhau và chúng ta cần nói về mức lương. không nghi ngờ gì nữa, một cử nhân kỹ thuật phần mềm có thể mang lại khả năng trả lương hấp dẫn. Các lựa chọn của bạn bao gồm các nghề nghiệp sau:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý IT $ 151.150
Nhà xuất bản phần mềm $ 124.050
Kỹ sự mạng $ 116,780
Kỹ sư bán hàng $ 108.830
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Phân tích Hệ thống Máy tính $ 93.730
Lập trình máy tính 89.190 đô la
Quản trị hệ thống mạng $ 84.810
Nhà phát triển web $ 77,200
Nhà phát triển ứng dụng di động $ 72.050

Mức lương trung bình của một sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật phần mềm là 110.140 đô la một năm theo Cục Thống kê Lao động . Đây là mức trung bình đối với một loạt các nghề nghiệp có thể có.

Chọn Bằng Kỹ sư Phần mềm Trực tuyến

Sinh viên cấp bằng Kỹ sư phần mềm học trực tuyến tại nhà

Khi bạn chọn một bằng cấp trực tuyến, có một số yếu tố cần xem xét.

 • Công nhận – Tổ chức có được công nhận không?
 • Giá trị – Giá mỗi tín dụng là bao nhiêu, và bạn sẽ cần bao nhiêu tín dụng?
 • Thời gian cần thiết – Bạn cần bao nhiêu tín chỉ, và mức độ cam kết thời gian dự kiến từ các khóa học là bao nhiêu?
 • Yêu cầu nhập học – Bạn có đáp ứng các yêu cầu nhập học không?
 • Phương thức đánh giá – Các môn học sẽ được xếp loại như thế nào? Cam kết như thế nào về các nhiệm vụ?
 • Cấu trúc của các khóa học – Bạn sẽ học bao nhiêu tín chỉ và bạn có thể học nhiều hơn một khóa học cùng một lúc không?
 • Phương thức cung cấp – Lớp học trực tuyến như thế nào? Có tài liệu hỗ trợ nào không? Điều gì về diễn đàn và các tùy chọn khác để liên lạc với đồng nghiệp và người hướng dẫn?
 • Yêu cầu kỹ thuật – Máy tính của bạn sẽ cần loại hệ điều hành nào và các yêu cầu khác để bạn sử dụng nó cho việc học trực tuyến?

Bạn có thể thử một khóa học trực tuyến miễn phí hoặc học thử tại một tổ chức, nếu họ cung cấp một khóa học. Nó sẽ cung cấp cho bạn cảm giác về những gì nó có thể như thế nào để làm bằng cấp trực tuyến của họ.

Và, đừng quên, luôn có thể gửi email cho tổ chức và thực hiện bất kỳ yêu cầu nào bạn có thể cần trước khi cam kết với lựa chọn của mình. Họ thường cung cấp các tài liệu quảng cáo thông tin và rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn.

Khóa học Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm

kỹ sư phần mềm làm việc trong văn phòng

Hầu hết các bằng Cử nhân cần tổng cộng ít nhất 120 tín chỉ (khoảng 40 khóa học). Tất nhiên, các khóa học bạn sẽ cần tham gia khi làm bằng Kỹ sư phần mềm của bạn sẽ khác nhau tùy theo cơ sở giáo dục.

Xem thêm:  Các bằng Cử nhân về Thiết kế Đồ họa

Nói chung, bạn sẽ cần các khóa học liên quan đến phần mềm ngoài các khóa học toán và khoa học máy tính. Có thể có các khóa học về giáo dục và tư duy phản biện, tùy thuộc vào trường đại học bạn đang theo học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, hầu hết các chương trình kỹ thuật phần mềm có thể kết hợp với một số khóa học từ các lĩnh vực kỹ thuật khác, chẳng hạn như từ chương trình cấp bằng trực tuyến kỹ thuật điện hoặc chương trình cấp bằng trực tuyến kỹ thuật máy tính .

Dưới đây là danh sách các khóa học tiêu biểu nhất có trong bằng Kỹ sư phần mềm:

Các khóa học phần mềm:

 • Yêu cầu phần mềm
 • Quản lý dự án phần mềm
 • Thiết kế và Xây dựng Phần mềm
 • Cấu hình phần mềm
 • Xác thực phần mềm

Các khóa học Khoa học Máy tính:

 • Lập trình máy tính
 • Kiến trúc máy tính
 • Các thuật toán
 • Các hệ điều hành
 • Tương tác giữa con người và máy tính
 • Dữ liệu và Cơ sở dữ liệu

Các khóa học toán học:

 • Đại số tuyến tính
 • Boolean Logic
 • Giải tích
 • Số liệu thống kê
 • Toán rời rạc

Hầu hết các khóa học trực tuyến đều cung cấp dịch vụ chuyển tín chỉ, vì vậy nếu bạn đã có một số khóa học này rồi, bạn nên hỏi về việc chuyển tín chỉ. Các khóa học bổ sung mà bạn có thể muốn xem xét như một phần của bằng kỹ sư phần mềm là tư duy phản biện, truyền thông và hệ thống thông tin.

Nhiều nhà tuyển dụng nói rằng các kỹ sư phần mềm được đào tạo đại học thiếu kinh nghiệm thực tế, vì vậy, để tạo lợi thế cho bản thân, hãy cân nhắc theo đuổi một số khóa học thực tế trực tuyến hoặc khiến bản thân trở nên mong muốn hơn với nhà tuyển dụng bằng cách tích lũy một số kinh nghiệm làm việc trong quá trình học bằng cách làm thực tập.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên cấp bằng Kỹ sư phần mềm học trực tuyến

Để thực hiện một khóa học Cử nhân trực tuyến, bạn sẽ cần phải hoàn thành chương trình học trung học của mình. Các yêu cầu nhập học khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và điểm GPA, ACT và SAT được tính giống như đối với phiên bản truyền thống của cơ sở giáo dục của bạn.

Có thể có các yêu cầu bổ sung liên quan đến phần cứng (liệu bạn có thể truy cập lớp học trực tuyến trên PC của mình hay không) và cam kết về thời gian.

Kiểm tra trang web của trường đại học hoặc cao đẳng để biết các yêu cầu của họ. Ngoài ra, đừng quên đảm bảo rằng khóa học là 100% trực tuyến, vì một số khóa học có thể yêu cầu thời gian tối thiểu trong khuôn viên trường để làm bài kiểm tra.

Công nhận

Chứng nhận Bằng Kỹ thuật Phần mềm

Khi xem xét một bằng cấp trực tuyến, điều quan trọng đầu tiên là phải kiểm tra xem tổ chức đó có được công nhận cấp khu vực hay không. Nói tóm lại, sự công nhận có nghĩa là bằng cấp của bạn có được nhà tuyển dụng hoặc trường cao đẳng chấp nhận hay không.

Để xem liệu một trường cao đẳng hoặc đại học có được công nhận hay không, bạn có thể truy cập vào Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học (CHEA) .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng Kỹ sư phần mềm

Cả hai chương trình trong khuôn viên trường và các chương trình trực tuyến đều cung cấp các lựa chọn hỗ trợ tài chính, bao gồm viện trợ liên bang, viện trợ tiểu bang và viện trợ tổ chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một nơi tốt để bắt đầu là điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA).

Bạn có thể làm gì với bằng Kỹ sư phần mềm?

Nhà phát triển trò chơi di động làm việc trên ứng dụng di động

Trả lời: tải! Từ làm việc như một nhà phát triển truyền thống đến làm việc trong bộ phận bán hàng và thậm chí khởi động một công ty khởi nghiệp, bằng Kỹ sư phần mềm của bạn có thể giúp mở ra một thế giới đầy tiềm năng.

Khả năng sản xuất phần mềm cho phép bạn làm việc cho nhiều công ty và hiểu được việc phát triển phần mềm có thể mở ra một số vai trò, từ quản lý dự án đến đại diện bán hàng và nghề nghiệp trong Quan hệ nhà phát triển.

Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm của các kỹ sư phần mềm máy tính được dự đoán sẽ tăng với tốc độ 22% trong thập kỷ tới, nhanh hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình.

Các lựa chọn nghề nghiệp tiềm năng của bạn để theo đuổi với tư cách là nhà phát triển phần mềm bao gồm:

 • Nhà phát triển ứng dụng
 • Quản trị cơ sở dữ liệu
 • Nhà phát triển game
 • Kỹ sư phần mềm
 • Lập trình viên đa phương tiện
 • Phần mềm thử nghiệm
 • Quan hệ nhà phát triển
 • Kỹ sư đảm bảo chất lượng
 • Quản lý dự án
 • Tư vấn kỹ thuật
 • Đại diện bán phần mềm
 • Người sáng lập khởi nghiệp

Không chỉ có nhu cầu ngày càng tăng đối với các kỹ sư phần mềm, mà các kỹ năng bạn có được khi đạt được bằng cấp có thể giúp bạn trở nên mong muốn trong một số vai trò, từ viết hướng dẫn sử dụng đến quản lý mối quan hệ với các nhà phát triển và quản lý. Không có con đường sự nghiệp duy nhất cho các kỹ sư phần mềm, mà là một loạt các lựa chọn khả thi.

Sự khác biệt giữa Kỹ thuật phần mềm và Khoa học Máy tính là gì?

kỹ sư phần mềm làm việc ngoài giờ trong văn phòng

Khoa học Máy tính là một môn học rộng lớn liên quan đến tất cả các khía cạnh của máy tính, không chỉ phần mềm. Các nhà khoa học máy tính tìm hiểu và tương tác với hệ điều hành, phần cứng và mạng cũng như phần mềm chạy trên chúng.

Ngược lại, một kỹ sư phần mềm thiết kế phần mềm, phần mềm này sẽ tương tác với hệ điều hành, mạng và trình biên dịch mà các nhà khoa học máy tính thiết kế.

Các nhà khoa học máy tính và kỹ sư phần mềm đều học lập trình và biết cách tạo phần mềm, nhưng bằng Kỹ sư phần mềm nhằm cho phép bạn thiết kế và kiểm tra phần mềm hoạt động tốt, được tối ưu hóa và thân thiện với người dùng. Theo BLS, nhiều Kỹ sư Phần mềm đã thực sự học Khoa học Máy tính trước tiên.

Sự khác biệt giữa Kỹ thuật Phần mềm và Kỹ thuật Máy tính là gì?

kỹ sư phần mềm làm việc trên máy tính của cô ấy

Kỹ thuật Máy tính liên quan đến phần cứng của máy tính – thiết bị điện tử thực tế, giống như bảng mạch.

Bằng kỹ sư máy tính tập trung vào thiết kế và phát triển các thành phần điện tử tạo nên máy tính, trong khi bằng kỹ sư phần mềm tập trung vào thiết kế phần mềm cuối cùng sẽ chạy trên phần cứng đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ sư máy tính thường học về điện tử, kỹ thuật điện và lập trình. Là một kỹ sư máy tính, bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm để thực sự tạo ra mạch điện, trong khi các lập trình viên máy tính và kỹ sư phần mềm dường như không bao giờ rời khỏi bàn làm việc của họ!

Mất bao lâu để có được bằng Kỹ sư phần mềm trực tuyến?

Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm học cùng nhau

Thời gian học trực tuyến phụ thuộc phần lớn vào bạn, vì hỗ trợ học cấp tốc. Thời gian trung bình cho một mức độ 120 tín chỉ là bốn năm (30 tín chỉ hoặc 10 khóa học mỗi năm).

Để hoàn thành chương trình học trong ba năm, bạn sẽ cần phải hoàn thành 1 khóa học và-bit mỗi tháng, (giả sử ba tín chỉ cho mỗi khóa học). Mặc dù điều đó có thể khả thi nếu bạn là sinh viên toàn thời gian, nhưng nếu bạn đang làm việc bán thời gian, điều đó sẽ trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, không ai có thể nói với bạn điều đó là không thể!

Bạn có thể mong đợi dành bốn giờ mỗi ngày cho các nghiên cứu, mặc dù nhiều hơn sẽ là lý tưởng để hoàn thành chương trình học nhanh hơn.

Có Bất kỳ Bằng Kỹ sư Phần mềm Trực tuyến Giá cả phải chăng?

Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm đang học tại một quán cà phê

Đúng! Một số tổ chức cung cấp bằng cấp chỉ với $ 185 mỗi giờ tín dụng, nhưng chúng dao động lên đến $ 600 mỗi giờ tín dụng.

Xem thêm:  Chương trình MBA kép trực tuyến tốt nhất năm022 [ cơ bản]

Chắc chắn có những lựa chọn giá cả phải chăng và có những lựa chọn hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên trực tuyến. Tốt nhất là bạn nên liên hệ với tổ chức mà bạn lựa chọn và tìm hiểu xem họ có thể cung cấp cho bạn bất kỳ lựa chọn hỗ trợ tài chính nào không.

Bằng Kỹ sư Phần mềm Trực tuyến có xứng đáng không?

Kỹ sư phần mềm làm việc tại nhà

Đối với nhiều người, câu trả lời là “có” vang dội. Bằng Kỹ sư phần mềm có thể là một cánh cổng dẫn đến một số lợi ích tuyệt vời, cho dù bạn chọn con đường sự nghiệp nào.

Với bằng Kỹ sư phần mềm, bạn có thể tiếp cận các cơ hội:

 • Làm việc từ hầu hết mọi nơi trên thế giới (thường trực tuyến)
 • Kiếm được một mức lương tốt
 • Có công việc an toàn
 • Tham gia làm việc theo nhóm hoặc công việc cá nhân
 • Làm việc cho các tập đoàn lớn
 • Xây dựng công ty khởi nghiệp của riêng bạn
 • Làm việc trong môi trường sáng tạo
 • Nhận được những lợi ích tuyệt vời về chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ

Đó cũng không phải là tất cả về tiền; Nhìn chung, kỹ sư phần mềm có mức độ hài lòng trong công việc cao, theo US News & World Report, và nó được coi là một trong những công việc hạnh phúc nhất thế giới.

Sự linh hoạt, tự chủ và mức lương cao kết hợp với nhau để biến đây trở thành một sự nghiệp tuyệt vời, cùng với sự cân bằng tốt trong công việc / cuộc sống. Và, với số lượng con đường thay thế mà Bằng Kỹ sư Phần mềm có thể mở ra cho bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích công việc của mình.

Nếu bạn là một người giải quyết vấn đề thông thường, như máy tính và có óc ham học hỏi, đây có thể là một mức độ tuyệt vời dành cho bạn. Cho dù bạn thích làm việc theo nhóm hay thích làm việc tự chủ hơn, vẫn có những lựa chọn dành cho bạn.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật phần mềm

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Liên lục địa Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Liên lục địa Hoa Kỳ

Đại học American Intercontinental cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin rất toàn diện, yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ.

Tập trung nhiều vào việc dạy sinh viên viết và kiểm tra mã, cũng như gỡ lỗi và phân tích các ứng dụng phần mềm. Học sinh cũng nên thông thạo các hệ điều hành khác nhau.

Đại học American InterContinental được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Chương trình Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Phần mềm của Đại học Bang Arizona liên tục được xếp hạng trong 25% hàng đầu của tất cả các chương trình kỹ thuật được công nhận trên toàn quốc và trường hiện được xếp hạng # 2 về các chương trình thạc sĩ kỹ thuật điện trực tuyến hàng đầu theo US News & World Report.

Chương trình có các khóa học về nguyên tắc lập trình, quy trình cá nhân và chất lượng và thiết kế.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Khoa học Phát triển Phần mềm của Đại học Bellevue phải có khả năng đánh giá chất lượng phần mềm, thể hiện khả năng làm việc nhóm hiệu quả, viết và khắc phục sự cố mã hóa nâng cao, áp dụng các phương pháp hay nhất để thiết kế ứng dụng và phát triển ứng dụng.

Chương trình yêu cầu 127 giờ tín chỉ, và trường sẽ cho phép sinh viên chuyển các tín chỉ đã kiếm được trước đó.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Brigham Young

Khuôn viên Đại học Brigham Young

Sinh viên theo học các lĩnh vực phát triển công nghệ và phần mềm tại Đại học Brigham Young có thể đăng ký theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học Công nghệ Ứng dụng.

Trường có một khoa công nghệ mở rộng, cung cấp các chứng chỉ, bằng cao đẳng và bằng cử nhân trong lĩnh vực này. Mỗi mức độ cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

BYU được Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc công nhận là Tổ chức Giáo dục Đại học.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Tại Champlain College, sinh viên có thể chọn chương trình cử nhân phát triển phần mềm trực tuyến 100%. Mức độ yêu cầu 120 tín chỉ để hoàn thành và chỉ yêu cầu sinh viên đầu tư từ 10 đến 17 giờ một tuần cho các môn học, có thời gian đến hạn rất linh hoạt. Có ba học kỳ một năm; mỗi học kỳ có hai kỳ học 7 tuần.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng St Scholastica

Khuôn viên trường Cao đẳng St Scholastica

Trường Cao đẳng St. Scholastica cung cấp cả Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học Hệ thống Thông tin Máy tính.

Có một số nồng độ riêng biệt mà sinh viên có thể chọn bao gồm phân tích dữ liệu, an ninh mạng, phân tích kinh doanh, phát triển phần mềm và tin học y tế. Học sinh cũng có tiềm năng tạo ra các nồng độ tùy chỉnh.

Trường Đại học St. Scholastica được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Chương trình Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính tại Đại học Kỹ thuật Colorado đặc trưng với sự tập trung vào kỹ thuật phần mềm. Chương trình rất linh hoạt và có các kỳ thi Nhanh chóng của CTU cho phép sinh viên đủ điều kiện có cơ hội kiếm được tín chỉ cho kinh nghiệm trước đây của họ.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DePaul

Khuôn viên Đại học DePaul

Đại học DePaul là một trường cao đẳng khác đào tạo chuyên ngành phát triển phần mềm với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính.

Đó là một chương trình toàn diện, 192 giờ tín chỉ bao gồm các khóa học nâng cao trong nhiều lĩnh vực khoa học máy tính và kỹ thuật như Python dành cho lập trình viên, toán rời rạc, hệ thống phân tán và phát triển phần mềm toàn cầu, trong số các khóa học khác.

Đại học DePaul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Bang Đông Florida

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Đông Florida

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng về Phát triển Chương trình và Phát triển Phần mềm tại Trường Cao đẳng Bang Đông Florida phải có kiến thức trước về lập trình và thống kê C ++.

Chương trình giảng dạy được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc và nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản cần thiết để trở nên thông thạo các ngôn ngữ lập trình hiện đại và thiết kế phần mềm.

Trường Cao đẳng Bang Eastern Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin trong 120 giờ tín chỉ của Đại học Liberty của Đại học Liberty mất hầu hết sinh viên chưa đầy bốn năm để hoàn thành.

Sinh viên có thể chuyển lên đến 75% tổng số tín chỉ và có thể chọn từ bốn lĩnh vực: phát triển ứng dụng và cơ sở dữ liệu, lập trình web và di động, mạng và bảo mật dữ liệu, hoặc thiết kế trò chơi.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Mercy

Khuôn viên trường Cao đẳng Mercy

Mercy College cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính cho những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng lập trình Java và C ++ của họ hoặc đi sâu vào các lĩnh vực kỹ thuật phần mềm, mạng máy tính hoặc kiến trúc máy tính sau khi tốt nghiệp.

Trường tự hào có quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên xuất sắc, sự hợp tác trong các dự án thực tế và nhiều kinh nghiệm thực hành.

Mercy College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ .

Xem thêm:  2023 Chương trình MBA & MPH Trực tuyến Tốt nhất

Đại học bang Middle Georgia

Khuôn viên Đại học Bang Middle Georgia

Chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin tại Đại học Bang Middle Georgia cho phép sinh viên lựa chọn từ tám lĩnh vực khác nhau bao gồm an ninh mạng, pháp y mạng, thiết kế trò chơi, kỹ thuật phần mềm và các lĩnh vực khác.

Học sinh phải tham gia hỗn hợp các khóa học giáo dục cốt lõi, các khóa học chính cốt lõi ở cấp dưới và cấp trên, và một số khóa học toán học.

Middle Georgia State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia, trường đại học tư nhân phi lợi nhuận lớn nhất San Diego, cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính với chương trình giảng dạy bao gồm nhiều chuỗi khóa học 4 tuần. Trường cung cấp hỗ trợ học phí và các đặc quyền khác cho sinh viên hiện tại và cựu sinh viên quân đội, và hỗ trợ tài chính có thể được cung cấp cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Viện Công nghệ New England

Khuôn viên Viện Công nghệ New England

Viện Công nghệ New England cấp bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Phần mềm.

Sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ quý để tốt nghiệp. Họ có tùy chọn nhận một nửa số tín chỉ cần thiết thông qua chương trình cấp bằng liên kết của trường. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến kèm theo học bạ trung học chính thức. Thư giới thiệu và bài luận tuyển sinh có thể được nộp nhưng không bắt buộc.

Viện Công nghệ New England được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Park

Khuôn viên trường đại học Park

Đại học Park cung cấp cả bằng Cao đẳng Khoa học và Cử nhân Khoa học Thông tin và Khoa học Máy tính. Cả hai chương trình đều tìm cách chuẩn bị cho sinh viên nhiều nghề nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau, và đặc biệt là bằng BS, nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên muốn tiếp tục học lên cao học. Nồng độ cũng được cung cấp.

Đại học Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Chương trình Cử nhân Khoa học của Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới là một chương trình 126 giờ tín chỉ. Sinh viên có thể tham gia chương trình chỉ với GED hoặc bằng tốt nghiệp trung học, và sinh viên tốt nghiệp nên chuẩn bị để làm việc trong nhiều lĩnh vực công nghệ.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học bang Saint Cloud

Khuôn viên trường Đại học Saint Cloud State

Sinh viên trong chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm tại Đại học St. Cloud State có thể hoàn thành nhiều dự án hợp tác mỗi học kỳ. Mục đích của các dự án này là xây dựng tư duy phản biện, làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp của học sinh.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội khám phá các mẫu, mô hình và phương pháp luận trong phát triển phần mềm, và làm việc với các chuyên gia trong ngành.

Đại học Cloud State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Chương trình Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Phần mềm tại Đại học St. Leo được chỉ định trở thành Trung tâm Học thuật Quốc gia NSA / DHS về Giáo dục Phòng thủ Mạng. Sinh viên nên học cách cân bằng các khái niệm lý thuyết và cơ bản trong thiết kế phần mềm hiện đại và có được kinh nghiệm thực tế vô giá.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp sự tập trung vào kỹ thuật phần mềm như một phần của chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính. Sinh viên được kỳ vọng sẽ khám phá các công nghệ mới nổi và học các kỹ thuật tiêu chuẩn, đã được kiểm chứng trong thiết kế phần mềm tại trường đại học được NECHE công nhận này.

Mức độ yêu cầu 120 giờ tín chỉ, 90 giờ trong số đó có thể được chuyển tiếp từ một trường đại học khác.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Troy

Khuôn viên Đại học Troy

Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính Ứng dụng của Đại học Troy có các chuyên ngành có sẵn về an ninh mạng và lập trình nâng cao.

Mức độ này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nhiều công việc liên quan đến công nghệ bao gồm quản trị viên cơ sở dữ liệu hoặc kiến trúc sư, quản lý CNTT, nhà phát triển phần mềm (ứng dụng), nhà phát triển phần mềm (hệ thống), kỹ sư đảm bảo chất lượng phần mềm, v.v.

Đại học Troy được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Illinois – Springfield

Khuôn viên trường Đại học Illinois Springfield

Đại học Illinois – Springfield cung cấp tuyển sinh liên tục cho chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính của trường mỗi năm. Sinh viên có thể chọn các chuyên ngành về kỹ thuật phần mềm hoặc bảo mật hệ thống và đảm bảo thông tin. Sinh viên tốt nghiệp nên ra đi với sự hiểu biết vững chắc và nền tảng về các kỹ năng cốt lõi cần thiết cho sự nghiệp công nghệ thành công.

Đại học Illinois Springfield được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Maine – Augusta

Đại học Maine tại cơ sở Augusta

Đại học Maine – Augusta cung cấp nhiều lựa chọn cho sinh viên quan tâm đến việc tiếp nhận giáo dục về khoa học máy tính hoặc kỹ thuật phần mềm. Trường cấp bằng cao đẳng, bằng cử nhân, bằng tú tài, và nhiều chứng chỉ khác nhau.

Tập trung được cung cấp trong an ninh mạng, pháp y mạng, mạng máy tính và hệ thống thông tin máy tính.

Đại học Maine tại Augusta được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Chương trình Cử nhân Khoa học về Phát triển Phần mềm và Bảo mật tại Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland là một chương trình 120 giờ tín chỉ cho phép sinh viên chuyển tối đa 90 tín chỉ đã kiếm được trước đó. Học sinh phải học cách làm việc cá nhân và theo nhóm để lập kế hoạch, quản lý, lập tài liệu và thiết kế phần mềm và công nghệ mới.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Washington

Khuôn viên Đại học Bang Washington

Sinh viên theo học bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Phần mềm tại Penn State World Campus nhận được nhiều cơ hội để phát triển tư duy phản biện mạnh mẽ, giao tiếp, làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề. Họ cũng sẽ được giới thiệu công nghệ và công cụ mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường.

WSU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Chương trình Cử nhân Khoa học về Phát triển Phần mềm tại Đại học Western Governors có hai chương trình khả thi: Java hoặc C ++. Trường cho phép sinh viên chuyển tiếp nhiều tín chỉ đã kiếm được trước đó, và hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình trong vòng chưa đầy ba năm. Học phí phải chăng và WGU cung cấp một số lựa chọn hỗ trợ tài chính cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm Trực tuyến

Sinh viên Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm học tại nhà

Điểm mấu chốt là bằng Cử nhân Kỹ thuật phần mềm là yêu cầu cao, nhưng hãy để bạn yên tâm về một công việc tuyệt vời khi bạn hoàn thành. Với rất nhiều khóa học trực tuyến, tất cả đều cung cấp các tùy chọn học tập linh hoạt, 24/7 ở mọi nơi trên thế giới, không có lý do gì để không thử.

Bằng Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm mang lại cho bạn cơ hội theo đuổi các lựa chọn công việc tuyệt vời và với nhiều công ty cung cấp công việc từ xa trong lĩnh vực này, đây có thể là một nghề linh hoạt và bổ ích.

software engineering degrees
Biểu trưng Mydegreeguide