25 bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Hàng ngày, hàng hóa và nguyên vật liệu di chuyển từ nơi này đến nơi khác và những người có Bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến thường là những người giám sát quá trình.

Các bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến

Cho dù bạn quan tâm đến mua sắm, hậu cần hay vận chuyển, việc kiếm được bằng cấp về chuỗi cung ứng có thể giúp cung cấp giáo dục và chứng chỉ cần thiết để bắt đầu trong lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

So sánh các bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng và các lựa chọn nghề nghiệp để xem con đường nào phù hợp nhất với mục tiêu và sở thích của bạn.

Table of Contents

Các bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến

Nhấp vào trường mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Mặc dù quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần là các lĩnh vực tương tự nhau, nhưng có thể có một số khác biệt trong nhiệm vụ hàng ngày.

Quản lý chuỗi cung ứng

quản lý chuỗi cung ứng đưa ra hướng dẫn cho nhân viên của mình

Theo học để lấy bằng quản lý chuỗi cung ứng có thể giúp bạn chuẩn bị để giám sát các quy trình phân phối từ đầu đến cuối. Cho dù bạn muốn tham gia vào việc điều phối vận chuyển nguyên liệu thô, đảm bảo giá cả cạnh tranh hay quản lý trung tâm phân phối, bằng cấp chuỗi cung ứng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các khóa học cho chương trình quản lý chuỗi cung ứng được thiết kế để giới thiệu cho sinh viên các khái niệm cơ bản trong quản lý chuỗi cung ứng, cả trong và ngoài nước. Các chủ đề nghiên cứu phổ biến là lưu kho, vận chuyển và mua hàng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có rất nhiều phân tích dữ liệu đi vào các vị trí quản lý chuỗi cung ứng, vì vậy các lớp học về thống kê và mô hình hóa cũng thường được bao gồm. Có thể cũng sẽ có các lớp học kinh doanh về kế toán, tài chính và quản lý.

Với mức độ này, bạn có thể tìm được công việc như một người mua hàng hoặc một đại lý thu mua. Bạn cũng có thể theo đuổi các công việc trong lĩnh vực hậu cần, kho bãi, phân phối hoặc đơn giản là bạn có thể giữ chức danh quản lý chuỗi cung ứng.

Logistics & Vận tải

quản lý chuỗi cung ứng kiểm tra các sản phẩm trước khi vận chuyển

Một chương trình cấp bằng về hậu cần và vận tải tập trung vào một lĩnh vực của lĩnh vực chuỗi cung ứng. Nếu mối quan tâm của bạn nằm ở việc đảm bảo rằng vật liệu và sản phẩm đến được nơi chúng cần đến, thì bằng cấp này có thể dành cho bạn.

Để trở thành chuyên gia hậu cần, sinh viên tham gia các lớp học về các hình thức vận tải khác nhau được sử dụng để chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Các chủ đề có thể bao gồm vận tải đường sắt, xe tải, tàu thủy và đường hàng không và đường ống. Một chủ đề thảo luận quan trọng khác là sự phức tạp của việc vận chuyển các mặt hàng qua biên giới quốc tế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chủ đề nghiên cứu phổ biến khác bao gồm cách bảo quản các mặt hàng, đóng gói chúng và giám sát việc phân phối. Có thể có các lớp học về công nghệ hậu cần và bạn có thể học cách đánh giá tác động tài chính của các lựa chọn vận chuyển của bạn.

Việc học của bạn có thể chuẩn bị cho bạn làm việc như một nhà quản lý vận tải hoặc hậu cần. Bạn cũng có thể theo đuổi công việc như một nhà tư vấn hoặc một nhà phân tích tư vấn cho các tổ chức khác về các vấn đề hậu cần.

Quản lý chuỗi cung ứng Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý chuỗi cung ứng Nghề nghiệp & Mức lương

Khi mới tốt nghiệp đại học, bạn có thể bắt đầu với những công việc mới bắt đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng và hậu cần. Ví dụ: bạn có thể trở thành nhân viên bán hàng nhanh, đại lý mua hàng hoặc người mua. Cũng có khả năng một trong những công việc đầu tiên của bạn có thể là nhà phân tích hậu cần hoặc kỹ sư hậu cần.

Khi bạn có kinh nghiệm, bạn có thể thăng cấp và trở nên đủ điều kiện để đảm nhận các vị trí quản lý. Những công việc này có thể mang lại cho bạn những trách nhiệm lớn hơn và cơ hội để giám sát các nhóm nhân viên.

Bạn có thể là người quản lý mua hàng, hậu cần, vận chuyển hoặc kho bãi. Các vai trò khác có thể giúp bạn phụ trách hợp đồng, mua sắm hoặc kiểm kê.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia chuỗi cung ứng làm việc trong nhiều ngành khác nhau. Bạn có thể cần phải làm quen với lĩnh vực trọng tâm của công ty mình để biết cách tốt nhất để xử lý vật liệu và khắc phục sự cố.

quản lý chuỗi cung ứng kiểm tra nguồn cung cấp

Các nhà sản xuất, bán lẻ, bán buôn và các công ty vận tải dựa vào chuyên môn của các nhà hậu cần. Chính phủ là một nhà tuyển dụng lớn khác của các chuyên gia hậu cần. Các trường học, bệnh viện và các tổ chức khác cũng cần sự hiểu biết của các chuyên gia mua sắm và lưu trữ.

Quản lý chuỗi cung ứng không phải lúc nào cũng xử lý hàng hóa hoặc sản phẩm hữu hình được trưng bày trên các kệ hàng. Bạn cũng có thể giám sát sự di chuyển của các nguồn cung cấp năng lượng hoặc các thành phần cơ sở hạ tầng quan trọng khác. Đôi khi, những vật liệu này di chuyển qua dây điện hoặc đường ống thay vì bằng xe tải hoặc thuyền.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , mức lương trung bình cho một nhân viên hậu cần là 76.270 USD mỗi năm. 10% lương thấp nhất dưới $ 44.190, và 10% thu nhập cao nhất trên $ 122.580. Các vị trí chính phủ và sản xuất thường có mức lương cao nhất.

Nghề nghiệp

Mức lương trung bình hàng năm

Quản lý thu mua

$ 125,940

Giám đốc sản xuất

$ 108.790

Quản lý vận chuyển

$ 96.390

Tư vấn kinh doanh

$ 87,660

Kỹ sư hậu cần sản xuất

$ 77.840

Chuyên gia hoạt động kinh doanh

$ 77.420

Nhà phân tích hậu cần

$ 76,900

Chuyên gia logistic

$ 76.270

Người mua hoặc Đại lý mua hàng

$ 66,690

Thư ký khẩn

$ 49,640

Mức lương hậu cần chuỗi cung ứng của bạn sẽ thay đổi tùy theo công việc và mức độ học vấn và kinh nghiệm của bạn. Để tăng khả năng kiếm tiền, bạn có thể muốn theo đuổi một bằng cấp sau đại học, chẳng hạn như bằng MBA về Logistics, vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình.

Chọn bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến

sinh viên quản lý chuỗi cung ứng học trực tuyến

Lựa chọn một chương trình hậu cần chuỗi cung ứng là một quyết định cá nhân. Lựa chọn của bạn có thể dựa trên cả điểm mạnh của chương trình và sở thích của bạn về cách bạn muốn trải nghiệm đại học của mình trông như thế nào.

 • Công nhận – Chứng nhận khu vực là điểm khác biệt quan trọng nhất cần tìm kiếm. Vì quản lý chuỗi cung ứng là một chương trình kinh doanh, bạn cũng có thể muốn xem xét việc công nhận theo chương trình từ một tổ chức như Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB).
 • Mức độ và mức độ tập trung – Một số trường có các chương trình quản lý chuỗi cung ứng tập trung rộng rãi, nhưng các trường khác tập trung cụ thể hơn vào hậu cần và vận chuyển. Trong các chuyên ngành đó, các trường được chọn có thể cung cấp các chuyên ngành, chẳng hạn như chuỗi cung ứng toàn cầu hoặc hậu cần ngược.
 • Kinh nghiệm – Bạn có thể muốn tìm kiếm một chương trình bao gồm thực hành, thực tập hoặc các kinh nghiệm thực địa khác.
 • Định dạng – Một trong những điều đầu tiên cần xem xét về định dạng là liệu một chương trình có yêu cầu mô hình tham dự trong khuôn viên trường, trực tuyến hay kết hợp hay không. Ngay cả giữa các chương trình trực tuyến, có thể có sự khác biệt lớn, chẳng hạn như việc trường học sử dụng lịch học kỳ truyền thống, lịch học cấp tốc quanh năm hay hệ thống tự theo nhịp độ.
 • Thời gian học – Trong khi nhiều người nghĩ bằng cử nhân là một chương trình bốn năm, một số chương trình trực tuyến cấp tốc có thể được hoàn thành nhanh hơn nhiều – đôi khi chỉ trong hai năm hoặc ít hơn.
 • Học phí – Khi so sánh chi phí của các trường, hãy nhớ xem xét giá mỗi giờ tín chỉ, bất kỳ khoản phí bổ sung nào và ảnh hưởng của gói hỗ trợ tài chính của bạn.

Cuối cùng, bạn chọn trường nào là tùy thuộc vào bạn. Đưa ra danh sách các tiêu chí mà bạn muốn dựa trên quyết định của mình, đánh giá một số chương trình khác nhau và lập danh sách các lựa chọn hàng đầu của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Gửi đơn đến các trường đó, rồi đưa ra lựa chọn cuối cùng sau khi nhận được một hoặc nhiều thư chấp nhận.

Chương trình & Khóa học Quản lý Chuỗi cung ứng

sinh viên quản lý chuỗi cung ứng học trong thư viện

Để có bằng quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, sinh viên tham gia nhiều lớp học khác nhau về các nguyên tắc cơ bản của quản lý nguyên vật liệu và phân phối sản phẩm. Chương trình giảng dạy thường được thiết kế để cung cấp nền tảng kinh doanh, vì vậy sinh viên có thể chuẩn bị tốt hơn để hoạt động trong bối cảnh của một công ty bán lẻ, sản xuất hoặc dịch vụ. Dưới đây là một số khóa học phổ biến thường được thực hiện cho mức độ này:

 • Kế toán : Khóa học định hướng kinh doanh này có thể giúp bạn chuẩn bị để lưu giữ hồ sơ chính xác hoặc giải thích các báo cáo tài chính.
 • Cân nhắc tài chính trong quản lý chuỗi cung ứng : Trong khóa học này, sinh viên có thể thảo luận về vai trò của các quyết định vận chuyển đối với sức khỏe tổng thể của tổ chức.
 • Chuỗi cung ứng toàn cầu : Di chuyển hàng hóa qua biên giới đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về luật pháp quốc tế và các quy định hải quan.
 • Giới thiệu về Quản lý chuỗi cung ứng : Lớp học cơ bản này được thiết kế để thiết lập khóa học cho việc học của bạn. Nó có thể giúp bạn tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của chuỗi cung ứng và cách chúng tương tác với nhau.
 • Hệ thống hậu cần : Lớp học này có thể giúp bạn học cách làm việc với các công cụ kỹ thuật số mà các nhà hậu cần sử dụng để cải thiện chất lượng và hiệu quả.
 • Lập mô hình và thống kê : Khóa học này có thể giúp bạn học cách làm việc với dữ liệu để bạn có thể phân tích các xu hướng trong quá khứ và đưa ra các dự đoán trong tương lai.
 • Mua hàng và Kiểm kê : Trong khóa học này, sinh viên nghiên cứu cách giữ các mặt hàng cần thiết dự trữ bằng cách thương lượng với nhà cung cấp, quản lý hợp đồng và theo dõi hàng tồn kho.
 • Kiểm soát chất lượng : Lớp này được thiết kế để cung cấp các công cụ đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và các quy trình chuỗi cung ứng được thực hiện theo cách tiết kiệm và hiệu quả.
 • Phương thức vận chuyển : Khóa học này bao gồm nhiều phương thức vận chuyển khác nhau và thảo luận về hậu cần của việc kết hợp nhiều phương pháp dọc theo chuỗi cung ứng.
 • Kho hàng : Cách bố trí kho hàng của bạn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của công ty bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải khám phá các cách để tối đa hóa thiết lập lưu trữ của mình.

Ngoài chương trình học chính của trường, bạn cũng có thể có cơ hội ghi danh vào các môn tự chọn. Những điều này có thể giúp bạn sẵn sàng thực hiện công việc chuỗi cung ứng trong một ngành nhất định.

Yêu cầu tuyển sinh

sinh viên quản lý chuỗi cung ứng học tại quán cà phê

Một trường học sẽ đưa ra quyết định về việc nhận bạn vào chuỗi cung ứng và chương trình hậu cần dựa trên đơn đăng ký của bạn.

Bạn sẽ cần phải bao gồm một số thành phần để giúp ban tuyển sinh hiểu rõ về điểm mạnh và khả năng của bạn. Ngoài đơn đăng ký cơ bản và lệ phí, bạn có thể cần phải nộp các tài liệu sau.

 • Bài luận – Trả lời một câu hỏi bài luận giúp nhà trường biết được bạn và mục tiêu của bạn.
 • Tài liệu tham khảo – Giáo viên trung học hoặc giám thị từ công việc chuyên môn hoặc tình nguyện có thể viết thư về những điểm mạnh mà bạn sẽ mang đến cho chương trình.
 • Điểm kiểm tra – Trường có thể yêu cầu kết quả kỳ thi ACT hoặc SAT của bạn.
 • Học bạ – Hồ sơ về kết quả học tập ở trường trung học của bạn sẽ cho biết bạn có học các lớp dự bị đại học hay không và bạn đã nhận được điểm số nào.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các yêu cầu của trường đại học, hãy liên hệ với nhân viên tuyển sinh để được hỗ trợ.

Công nhận

Công nhận quản lý chuỗi cung ứng

Các trường liên tục làm tốt công việc giáo dục học sinh sẽ đủ điều kiện để được công nhận cấp khu vực.

Sự khác biệt này chỉ có thể được đưa ra bởi một trong bảy người kiểm định khu vực được phê duyệt bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) . Chúng bao gồm Ủy ban Học tập Đại học và Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Các trường cao đẳng được công nhận trong khu vực được tôn trọng hơn các trường không được công nhận. Các nhà tuyển dụng có thể sẽ tin tưởng bằng cấp của bạn hơn nếu nó đến từ một trường học được công nhận.

Các trường khác thường sẵn sàng chấp nhận các tín chỉ đại học của bạn hơn nếu chúng đến từ một tổ chức được công nhận trong khu vực. Điều này có thể hữu ích nếu bạn quyết định chuyển đổi trường cao đẳng trước khi hoàn thành chương trình học của mình. Bạn cũng sẽ cần một bằng cấp được công nhận nếu bạn muốn theo học bằng thạc sĩ về quản lý chuỗi cung ứng sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, hỗ trợ tài chính liên bang chỉ có thể được sử dụng tại các trường được công nhận, chẳng hạn như các trường được cấp khu vực công nhận.

Các tổ chức chuyên nghiệp quản lý chuỗi cung ứng

quản lý chuỗi cung ứng tham dự hội nghị

Bạn có thể nâng cao kiến thức của mình và xây dựng mạng lưới đồng nghiệp trong chuỗi cung ứng khi bạn tham gia một hiệp hội nghề nghiệp. Các nhóm này mang lại cơ hội tương tác, học hỏi và hỗ trợ ngành. Hội phí của bạn sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các tài nguyên của tổ chức và đóng góp vào các nỗ lực vận động của tổ chức đó.

 • Hiệp hội Kiểm soát Hàng tồn kho và Sản xuất Hoa Kỳ – Từng là một tổ chức độc lập, APICS hiện đã hợp nhất với Hiệp hội Quản lý Chuỗi Cung ứng (ASCM), nhưng các chương trình chứng nhận của APICS vẫn được cung cấp.
 • Hiệp hội quản lý chuỗi cung ứng – Với sứ mệnh giúp các chuyên gia liên tục cải tiến và nâng cấp quy trình chuỗi cung ứng của họ, ASCM cung cấp các lợi ích cho hội viên như hội thảo, khóa học trực tuyến, giảm giá chứng nhận, công cụ kỹ thuật số và ấn phẩm.
 • Hội đồng các chuyên gia quản lý chuỗi cung ứng – CSCMP cung cấp các chương trình cố vấn, tạp chí, giáo dục thường xuyên, công cụ tìm kiếm việc làm và các nguồn lực khác để giúp các thành viên nâng cao lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng.
 • Viện Quản lý Cung ứng – Hỗ trợ các chuyên gia chuỗi cung ứng từ năm 1915, ISM cung cấp các lớp giáo dục thường xuyên miễn phí, đăng ký tạp chí, tài nguyên hàng tuần, công cụ trực tuyến, báo cáo nghiên cứu ngành, sự kiện chuyên môn và các chương địa phương.
 • Hiệp hội Kho vận Quốc tế – IWLA đại diện cho các nhà khai thác kho hàng và những người cung cấp dịch vụ cho ngành kho bãi, và các thành viên có thể tận dụng lợi thế của các hội đồng quan tâm đặc biệt, thông tin liên lạc thường xuyên, chiết khấu chuyên nghiệp, hội đồng việc làm và hướng dẫn pháp lý.
 • Ngành Xử lý Vật liệu của Mỹ – MHA cung cấp thông tin chi tiết về thị trường, ấn phẩm in và kỹ thuật số, các công cụ trực tuyến, cơ hội kết nối và các nhóm lợi ích đặc biệt cho những người làm việc trong lĩnh vực xử lý vật liệu và hậu cần.

Trước khi gia nhập một tổ chức chuyên nghiệp, bạn có thể muốn tìm hiểu xem liệu tỷ lệ thành viên của sinh viên có khả dụng hay không.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên quản lý chuỗi cung ứng

Luôn có một khoản chi phí liên quan đến việc học đại học, nhưng hỗ trợ tài chính có thể giúp giảm chi phí đi học của bạn.

Viện trợ của chính phủ được cung cấp dưới hình thức viện trợ không hoàn lại và cho vay. Sự khác biệt là các khoản trợ cấp không cần phải hoàn trả, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải trả lại các khoản vay của mình cùng với lãi suất. Cả chính phủ liên bang và tiểu bang cư trú của bạn đều có thể có các chương trình mà bạn đủ điều kiện.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Học bổng có thể làm giảm đáng kể chi phí đại học của bạn. Bạn có thể giành được những món quà tài chính này bằng cách gửi đơn đăng ký đến các tổ chức từ thiện và các chương trình học bổng khác. Điểm tốt, thành tích cá nhân, kinh nghiệm lãnh đạo hoặc dịch vụ tình nguyện có thể khiến bạn trở thành ứng cử viên hàng đầu cho những giải thưởng này.

sinh viên quản lý chuỗi cung ứng tìm kiếm học bổng trực tuyến

Học bổng có thể từ vài trăm đô la đến vài nghìn đô la. Giải thưởng có thể là quà tặng một lần hoặc có thể gia hạn cho mỗi năm học của bạn.

Nếu bạn vẫn cần thêm vốn sau khi tích lũy được hỗ trợ và học bổng của chính phủ, bạn có thể muốn xem xét các khoản vay tư nhân. Mặc dù các khoản vay này có thể hữu ích, bạn nên biết rằng chúng có thể mang lãi suất cao hơn so với các khoản vay do chính phủ cấp.

Đối với những người đã tham gia lực lượng lao động, bạn có thể nhận được hỗ trợ học phí từ chủ lao động của mình. Hỏi bộ phận nhân sự của bạn xem công ty của bạn có cung cấp một chương trình như vậy cho nhân viên hay không.

Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn để được hỗ trợ đại học, hãy tham khảo trang web Viện trợ Sinh viên Liên bang hoặc bộ phận hỗ trợ tài chính của trường bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng quản lý chuỗi cung ứng?

quản lý chuỗi cung ứng đưa ra hướng dẫn cho nhân viên

Ở vị trí đầu vào với tư cách là nhân viên bán hàng nhanh, bạn có thể kiếm được khoảng 49.640 đô la mỗi năm. Khi bạn chuyển sang các vị trí quản lý hậu cần chuỗi cung ứng, mức lương của bạn có thể sẽ tăng lên. Ví dụ, người quản lý mua hàng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 125,940.

Mức lương cho các nhà hậu cần thường rơi vào đâu đó ở giữa hai đầu của quang phổ đó. Mức lương trung bình hàng năm cho hạng mục công việc đó là $ 76,270 (Cục Thống kê Lao động).

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân về quản lý chuỗi cung ứng?

Đối với hầu hết các chương trình cấp bằng cử nhân, bạn sẽ cần kiếm được khoảng 120 giờ tín chỉ trước khi tốt nghiệp. Nếu bạn đăng ký vào một chương trình đại học truyền thống, bạn có thể sẽ mất khoảng bốn năm để đạt được mục tiêu đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với các nghiên cứu trực tuyến, bạn có thể tốt nghiệp nhanh hơn. Nhiều trường cung cấp ghi danh quanh năm và các lớp học cấp tốc. Với cách tiếp cận đó, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình chỉ trong vòng một đến ba năm.

Mức lương quản lý chuỗi cung ứng trung bình là bao nhiêu?

giám đốc chuỗi cung ứng nói chuyện với khách hàng qua điện thoại

TheoTrung tâm Giáo dục và Lực lượng Lao động , những người có bằng cử nhân về vận hành hậu cần kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 71.000 đô la. Những người dưới phân vị thứ 25 kiếm được ít hơn 51.000 đô la mỗi năm. Những người lao động trên phân vị thứ 75 kiếm được hơn 98.000 đô la hàng năm.

Chức danh công việc, mức độ kinh nghiệm và vị trí địa lý của bạn có thể ảnh hưởng đến thu nhập cá nhân của bạn.

Bằng cấp Chuỗi cung ứng có xứng đáng không?

Nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện hoạt động kinh doanh thông qua việc di chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu một cách cẩn thận và hiệu quả, thì bằng cấp về chuỗi cung ứng có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Khi bạn gia nhập lực lượng lao động, có bằng cấp về chuỗi cung ứng hoặc hậu cần có thể giúp bạn tìm được vị trí khởi đầu tốt và sau này thăng tiến lên các vai trò giám sát hoặc quản lý.

Các trường quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu dành cho bậc đại học là gì?

Trường quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu dành cho bậc đại học

Theo US News , các trường sau đây có các chương trình quản lý chuỗi cung ứng bậc đại học hàng đầu:

 1. Đại học bang Michigan
 2. Đại học Bang Pennsylvania – Công viên Đại học
 3. Đại học bang Arizona – Tempe
 4. Viện Công nghệ Massachusetts
 5. Đại học Tennessee

Tôi Có Thể Lấy Bằng Cử Nhân Về Logistics và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Trực Tuyến không?

Có, bằng cấp hậu cần được cung cấp dưới dạng trực tuyến. Nghiên cứu kỹ thuật số có thể là một cách thuận tiện, linh hoạt để lấy bằng cử nhân mà không cần phải chuyển đi nơi khác, nghỉ việc hoặc sắp xếp lại hoàn toàn lịch trình của bạn.

Có thể hoàn thành chương trình học của bạn một cách nhanh chóng là một lợi ích khác thường đi kèm với việc học trực tuyến.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng?

Các công việc hậu cần của chuỗi cung ứng bao gồm làm nhân viên bán hàng nhanh, đại lý mua hàng, người mua hoặc chuyên gia hậu cần. Việc tích lũy kinh nghiệm có thể giúp bạn đảm nhận vai trò quản lý, chẳng hạn như trở thành người quản lý hàng tồn kho, sản xuất, thu mua hoặc mua hàng. Bạn cũng có thể làm việc như một nhà tư vấn, người tư vấn cho các công ty khác về quy trình hoạt động của họ.

Công việc của chính phủ là phổ biến trong lĩnh vực này, nhưng bạn cũng có thể làm việc cho một công ty vận tải, một nhà sản xuất hoặc một nhà bán buôn.

Có các lựa chọn bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến giá cả phải chăng không?

quản lý chuỗi cung ứng sinh viên học ở nhà

Học phí của bằng đại học có thể khác nhau giữa các trường, nhưng bạn có thể tìm thấy một chương trình với mức giá mỗi giờ tín chỉ khoảng $ 300 đến $ 500.

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, hãy nhớ rằng hỗ trợ tài chính và học bổng có thể làm giảm nghĩa vụ học phí của bạn. Bạn có thể thấy rằng các trường công lập trong tiểu bang có một số mức học phí hợp lý nhất.

Ưu điểm của Chương trình cấp bằng quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến được công nhận là gì?

Theo học tại một trường được công nhận cấp khu vực có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào nền giáo dục mà bạn đang nhận được.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều đó cũng có nghĩa là các nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận bằng cấp của bạn có lợi hơn, và các cơ sở giáo dục đại học khác cũng vậy. Điều đó sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn chuyển tín chỉ sang nơi khác hoặc lấy bằng thạc sĩ.

Quản lý chuỗi cung ứng có phải là một bằng cấp tốt không?

Các chuyên gia chuỗi cung ứng là cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp và các vị trí cho nhân viên hậu cần được dự đoán sẽ tăng với tốc độ khoảng 4% trong mười năm tới. Bằng cấp về hậu cần có thể giúp bạn trở thành một ứng cử viên chính cho một số vai trò đó. Có bằng cử nhân đặc biệt quan trọng nếu bạn đặt tầm nhìn vào vị trí quản lý.

Ngoài ra, các chương trình giảng dạy về chuỗi cung ứng thường bao gồm cốt lõi kinh doanh. Những lớp học đó được thiết kế để cung cấp những bài học có thể áp dụng cho nhiều công việc khác nhau.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân về quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Anderson

Khuôn viên trường đại học Anderson

Đại học Anderson bắt đầu hoạt động vào năm 1911 tại Nam Carolina như một trường cao đẳng dựa trên đức tin. Tất cả các tôn giáo đều được chào đón tại trường cao đẳng tư thục này với các cấp bằng đại học và sau đại học bao gồm các chương trình tiến sĩ. Có hơn 60 chương trình để lựa chọn trong các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, an ninh mạng và Kinesiology.

 • BBA trong quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Anderson được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Sinh viên tìm kiếm các lựa chọn giáo dục truyền thống hoặc một chương trình đào tạo từ xa sáng tạo thường chuyển sang Đại học Bang Arizona. ASU đã cung cấp giáo dục công từ năm 1886 và là trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và nâng cao nhận thức xã hội trên toàn thế giới.

ASU nổi bật trong thế giới giáo dục, mang đến cho sinh viên vô số lựa chọn để lấy bằng sau đại học hoặc đại học.

 • BS trong quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc.

Đại học bang Athens

Khuôn viên Đại học Bang Athens

Đại học Công lập Athens cung cấp một lựa chọn dễ chịu, không tốn kém cho giáo dục công lập. Được thành lập vào năm 1998, ASU đã thay đổi trong suốt nhiều năm để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Hiện cung cấp hơn 50 chuyên ngành hỗ trợ sinh viên lấy bằng đại học và sau đại học, Athens State luôn cố gắng để mỗi sinh viên cảm thấy như ở nhà trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

 • BS về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Bang Athens được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Ball State

Khuôn viên Đại học Ball State

Đại học Ball State có một khóa học giáo dục dành cho sinh viên trong mọi giai đoạn học tập trưởng thành của họ. Từ các bằng cấp hai năm đến các bằng cấp chuyên nghiệp sau đại học, Đại học Ball State có kế hoạch đáp ứng nhu cầu của tất cả sinh viên.

Khai trương vào năm 1918, BSU cung cấp một nền giáo dục công lập linh hoạt cho những người cần một bước tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển cá nhân của họ.

 • BS về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Ball State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đưa giáo dục lên một tầm cao mới, Đại học Bellevue có nhiều khóa học được cung cấp hoàn toàn thông qua nền tảng đào tạo từ xa năng động của nó.

Mở cửa vào năm 1966, trường công lập này giúp sinh viên theo học lấy bằng đại học, tiến sĩ hoặc sau đại học trong khi theo học các chuyên ngành như kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, nghệ thuật và khoa học.

 • BS trong Quản lý Chuỗi cung ứng, Vận tải và Logistics

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Đại học Cơ đốc giáo Colorado là một trường tư thục dựa trên tôn giáo, bắt đầu hoạt động vào năm 1914. Cung cấp tất cả các cấp độ, từ hai năm đến tiến sĩ, CCU cố gắng giảng dạy lòng tốt, sự hòa nhập và khả năng lãnh đạo cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực học tập của họ. Đại học Cơ đốc giáo Colorado mời các cá nhân từ mọi tín ngưỡng tham gia vào các khóa học trực tuyến và trực tiếp của trường.

 • BS về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Được khởi công vào năm 1907, Đại học East Carolina là một trường trung học công lập, nổi tiếng thế giới dạy sinh viên thông qua cơ hội học tập trong khuôn viên trường và các cơ hội học tập ảo. Sinh viên tại ECU tham gia vào các chương trình giảng dạy các nguyên tắc cơ bản của các chương trình cấp bằng dẫn đến các bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ.

ECU cung cấp một loạt các chương trình du học và các cơ hội học tập khác.

 • BSBA trong hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng

Đại học East Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry Riddle

Là trường đi đầu trong lĩnh vực hàng không và vũ trụ, Đại học Hàng không Embry-Riddle mở cửa vào năm 1925. Ngày nay, ERAU là một trong những trường tư thục lớn nhất trong lĩnh vực này. Nó phục vụ sinh viên trên toàn cầu để giúp họ đạt được bằng cấp đại học, sau đại học và chuyên nghiệp được đánh giá cao trong các chương trình khác nhau.

 • BS về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida là trường sau trung học công lập được mở vào năm 1965. Nằm dọc theo bờ biển FL, FIT cho phép sinh viên áp dụng các kỹ năng và kiến thức khi họ tiến lên trong một loạt các bằng cấp đại học và sau đại học. Cho phép học trực tuyến và truyền thống, FIT là công ty đi đầu trong các nghiên cứu về không gian và khoa học.

 • BBA trong Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng bang Florida tại Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại khuôn viên Jacksonville

Khai trương vào năm 1966, Trường Cao đẳng Bang Florida tại Jacksonville hoạt động để dẫn đầu khu vực trong việc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục công lập sáng tạo và cạnh tranh. Với lộ trình liên kết và bằng cấp bốn năm, FSCJ có nhiều lĩnh vực nghiên cứu bao gồm các chuyên ngành như quản lý chuỗi cung ứng, chăm sóc sức khỏe và công nghệ.

FSCJ được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Được thành lập vào năm 1902, Đại học Franklin tọa lạc tại bang Ohio tuyệt vời và cung cấp một nền giáo dục trường tư thục toàn diện.

Đại học Franklin cung cấp các chương trình sau đại học, đại học và tiến sĩ cho sinh viên trên toàn cầu với các cơ sở vệ tinh serval và một nền tảng đào tạo từ xa. Một số ít các chương trình được cung cấp tại FU bao gồm kinh doanh và chăm sóc sức khỏe.

 • BS trong hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Franklin được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kennesaw

Khuôn viên Đại học Bang Kennesaw

Được thành lập vào năm 1963, Kennesaw State University là một trường cao đẳng công lập rộng lớn nằm ở bang Georgia. Sinh viên theo học tại Đại học Kennesaw được tiếp cận với nhiều bằng cấp đại học, sau đại học và tiến sĩ của KU. KU tiếp cận sinh viên ở nhiều tiểu bang và các quốc gia khác bằng cách sử dụng nền tảng học tập trực tuyến của mình. Họ cũng có các chương trình du học.

 • BAS trong Logistics chuỗi cung ứng

Kennesaw State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1827. Là một trong những trường sau trung học lâu đời nhất trong khu vực, Đại học Lindenwood có nhiều chương trình đại học và sau đại học với sự lựa chọn đa dạng về chuyên ngành.

Các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp cũng có sẵn tại LU, và nó có các lớp học trực tuyến và buổi tối để cung cấp cho sinh viên các lựa chọn phi truyền thống để đạt được trình độ học vấn của họ.

 • BABA trong quản lý chuỗi cung ứng
 • BSBA trong quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Lipscomb

Khuôn viên trường đại học Lipscomb

Được thành lập vào năm 1971 bởi Nhà thờ Thiên chúa giáo, Đại học Lipscomb cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục sau trung học tư thục với nền tảng nghệ thuật tự do. Tọa lạc tại Nashville, TN, Đại học Lipscomb có nhiều bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành.

LU kết hợp học tập dựa trên niềm tin với chủ đề chất lượng để mang lại cho học sinh trải nghiệm học tập toàn diện.

 • Cử nhân Quản lý Chuỗi cung ứng và Hoạt động
 • BPS trong quản lý chuỗi cung ứng và hoạt động
 • BS trong Quản lý Chuỗi cung ứng và Hoạt động

Đại học Lipscomb được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Metropolitan

khuôn viên trường đại học bang đô thị

Đại học Metropolitan State đã đào tạo chuyên nghiệp trong cộng đồng từ năm 1971. Trường đại học công lập này có vô số các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ nhằm giúp sinh viên xuất sắc trong các lĩnh vực học tập của họ. MSU có các chương trình lấy sinh viên làm trung tâm cho phép các phong cách học tập linh hoạt để tham gia vào việc học trực tuyến và trong khuôn viên trường.

 • BS trong Quản lý Chuỗi cung ứng và Hoạt động

Đại học Bang Metropolitan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Minnesota – Moorhead

Cơ sở Moorhead của Đại học Bang Minnesota

Đại học Bang Minnesota – Moorhead bắt đầu hoạt động vào năm 1887 với tư cách là một cơ sở học tập công cộng. Nó cung cấp hơn bảy mươi lĩnh vực nghiên cứu đại học và hơn mười bằng cấp sau đại học.

Một số chương trình được cung cấp tại Đại học Bang Minnesota bao gồm kinh doanh, dịch vụ con người, truyền thông và điều dưỡng. Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm một số nhân vật chính trị, người dẫn chương trình phát thanh và doanh nhân.

 • BS trong quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu

Minnesota State University Moorhead được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Arizona

Khuôn viên Đại học Bắc Arizona

Đại học Bắc Arizona bắt đầu ghi dấu ấn trong lĩnh vực giáo dục công vào năm 1899. Đại học Bắc Arizona áp dụng nghiên cứu và công nghệ cho tất cả hơn 150 lĩnh vực nghiên cứu của mình với lộ trình từ bốn năm đến sau đại học. Nó có một chương trình học tập điện tử năng động cho phép các lựa chọn linh hoạt cho những người trưởng thành bận rộn đang tìm kiếm một cơ hội giáo dục đầy hứa hẹn.

 • BAS trong Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Bắc Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Kentucky

Khuôn viên Đại học Bắc Kentucky

Bắt đầu từ năm 1968 với tư cách là một trường công lập, Đại học Northern Kentucky hoạt động để tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng bằng cách giáo dục người lớn dẫn đầu các ngành công nghiệp trong khu vực và toàn cầu.

Với hơn bảy mươi chuyên ngành và con đường để người học lấy được bằng đại học và sau đại học, NKU cung cấp phương pháp học tập trong khuôn viên trường và ảo nhằm giảm bớt những trở ngại về giáo dục cho sinh viên đang đi làm.

 • BSBA trong quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu

Đại học Northern Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon có một số lượng lớn các chương trình cấp bằng cho phép sinh viên đạt được các cấp độ cử nhân, thạc sĩ và cao hơn trong khi nhận được một nền giáo dục công được công nhận trên toàn cầu. Mở cửa vào năm 1868, OSU sử dụng kinh nghiệm thực tế với công nghệ tiên tiến để giúp sinh viên tìm thấy vị trí của mình trong thế giới học thuật và nghề nghiệp.

 • BABA trong quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần
 • BSBA trong quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Bang Portland

Khuôn viên Đại học Bang Portland

Đại học Bang Portland bắt đầu vào năm 1946 và là một cường quốc giáo dục. Cơ sở nghiên cứu công cộng này cho phép sinh viên kiểm tra ranh giới của tư duy sáng tạo và đổi mới để lấy bằng cấp từ cử nhân đến tiến sĩ trong hơn 200 lĩnh vực.

Các mẫu bằng cấp được cung cấp tại PSU bao gồm Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu và Kinh doanh Sản xuất Bia Thủ công.

 • BS về Quản lý Cung ứng và Hậu cần

Đại học Bang Portland được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Southern Wesleyan

Khuôn viên Đại học Southern Wesleyan

Nam Carolina là nơi tọa lạc của một trong những trường tư thục được đánh giá cao nhất trong khu vực. Được thành lập vào năm 1906, Đại học Southern Wesleyan có nhiều lựa chọn học tập khác nhau cho phép người học lấy bằng cao đẳng, cử nhân, cao học và chuyên nghiệp.

Khuôn viên trường tuyệt đẹp và các khóa học trực tuyến cho phép sinh viên tham gia với một nhóm dân cư đa dạng.

 • BSBA trong quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Southern Wesleyan được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Đại học Temple mở cửa vào năm 1884 và đã thích nghi với nhu cầu của xã hội trong những năm qua. Với hơn bốn trăm chương trình cho phép sinh viên lấy bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và tiến sĩ, Đại học Temple tuyển dụng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ để dạy sinh viên bằng các chiến lược thực hành và kỹ năng tư duy phản biện.

Temple sử dụng các nền tảng trực tuyến và trực tiếp để hướng dẫn.

 • BBA trong quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Temple được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

Các bằng cấp giáo dục đại học có rất nhiều tại Đại học Arkansas, và mỗi bằng cấp đều có cơ hội làm việc với các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Bắt đầu từ năm 1971, UA là một trường sau trung học công lập, toàn cầu có hàng loạt bằng tiến sĩ, sau đại học và đại học trong hơn một trăm chuyên ngành.

 • BSBA trong quản lý chuỗi cung ứng

U of A được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Cơ sở toàn cầu của Đại học Massachusetts

Được thành lập vào năm 1958, Đại học Massachusetts Toàn cầu là một trung tâm giáo dục và kinh tế trong cộng đồng của nó. UMass Global cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tư nhân được thiết kế để phát triển các kỹ năng và nội dung kiến thức cần thiết để đạt được các cấp độ nghề nghiệp và thành tích cá nhân cao hơn.

Các chương trình đa dạng của UMass Global cho phép sinh viên lấy bằng cấp từ cao đẳng đến tiến sĩ.

 • BBA trong quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần
 • BBA trong Hệ thống chuỗi cung ứng

Đại học Massachusetts Global được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Western Illinois

Khuôn viên Đại học Western Illinois

Đại học Western Illinois là một trường công lập dành cho người lớn muốn nâng cao kiến thức của họ bằng cách sử dụng chương trình giảng dạy dựa trên nghiên cứu và dịch vụ có thể dẫn đến các cấp độ giáo dục cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Bắt đầu từ năm 1899, WIU có hơn một trăm lĩnh vực nghiên cứu và chứng chỉ trong các chuyên ngành sáng tạo như kỹ thuật dân dụng, dịch vụ phòng cháy chữa cháy, điều dưỡng và giáo dục.

 • Cử nhân kinh doanh trong quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Western Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng của bạn trực tuyến

quản lý chuỗi cung ứng kiểm tra hàng tồn kho

Nếu bạn muốn làm việc trong thế giới quản lý chuỗi cung ứng có nhịp độ nhanh, bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho công việc. Bằng cử nhân về quản lý chuỗi cung ứng hoặc hậu cần có thể giúp bạn có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đi đầu trong lĩnh vực này.

Nghiên cứu trực tuyến có thể cho phép bạn kiếm được bằng cử nhân chuỗi cung ứng và hậu cần theo một lịch trình thuận tiện. Hãy dành thời gian để khám phá các tùy chọn cấp độ quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến có sẵn cho bạn.

Sau khi bạn gửi đơn đăng ký và được chấp nhận, bạn có thể trên đường đạt được bằng cấp trong lĩnh vực thú vị này.

online supply chain management degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Bằng Thạc sĩ về Tài chính có đángiá không?