25 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất trong các chương trình tiếp thị [2023]

bởi Joy Cromwelle

Để bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông xã hội, bán hàng hoặc quan hệ công chúng, bạn có thể kiếm được bằng cộng sự trực tuyến về tiếp thị.

Liên kết trực tuyến bằng cấp về tiếp thị

Trong chương trình này, bạn có thể tìm hiểu về hành vi của người tiêu dùng và lòng trung thành với thương hiệu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Lấy bằng cấp này có thể chuẩn bị cho bạn để đảm nhận các vị trí tiếp thị cấp độ đầu vào hoặc chuyển sang chương trình cử nhân liên quan.

Bằng cấp liên kết trực tuyến về tiếp thị

nhóm tiếp thị chia sẻ ý tưởng của họ trong cuộc họp

Nếu bạn là một người giao tiếp mạnh mẽ, thì tiếp thị là một lĩnh vực mà bạn có thể sử dụng kỹ năng đó. Các chuyên gia tiếp thị thường đóng vai trò là người phát ngôn cho thương hiệu của họ; họ làm việc để tạo ra những hình ảnh tích cực có ảnh hưởng đến người tiêu dùng, nhà đầu tư và các công ty khác.

Sức mạnh của sự thuyết phục là một kỹ năng quan trọng khác trong tiếp thị. Nếu bạn có sở trường bẩm sinh là khuyến khích người khác nhìn mọi thứ theo quan điểm của bạn, thì bạn có thể có những gì cần thiết để thành công trong tiếp thị. Trong các lớp học để lấy bằng tiếp thị trực tuyến , bạn có thể tiếp tục phát triển kỹ năng này và áp dụng nó trong năng lực chuyên môn.

Tiếp thị là một lĩnh vực bao gồm bán hàng, quảng cáo, nghiên cứu người tiêu dùng và quan hệ công chúng. Bạn có thể chạm vào từng chủ đề này trong chương trình cấp bằng liên kết của mình. Một số lớp học tiếp thị bao gồm khoa học về hành vi của người tiêu dùng và dạy bạn cách tiếp thị phù hợp.

Các khóa học khác có thể giúp bạn thực hành giao tiếp bằng miệng hoặc bằng văn bản. Vì đây là ngành kinh doanh nên bạn cũng có thể tham gia các lớp học về kinh tế và công nghệ văn phòng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng cao đẳng có thể giúp bạn đảm bảo một vị trí đầu vào trong lĩnh vực tiếp thị. Ngay lập tức, bạn có thể là cộng tác viên bán hàng hoặc giám đốc bán lẻ. Ngoài ra, bạn có thể là thành viên của nhóm xử lý các chiến dịch quan hệ công chúng, nghiên cứu thị trường hoặc quảng cáo.

Mặc dù bạn có thể sẽ không đảm nhiệm vị trí này vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, nhưng bạn có thể tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm có thể giúp bạn thăng tiến lên các vị trí có trách nhiệm cao hơn. Một ngày nào đó, bạn có thể là giám đốc tiếp thị hoặc bán hàng hoặc giám đốc quan hệ công chúng.

Học thêm chắc chắn có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Bằng cao đẳng về tiếp thị thường có thể cho phép bạn chuyển tiếp vào chương trình bốn năm với tư cách là sinh viên cơ sở. Sau đó, có thể chỉ mất thêm hai năm hoặc ít hơn để hoàn thành bằng cử nhân của bạn về bán hàng, tiếp thị, truyền thông xã hội, quan hệ công chúng hoặc quảng cáo.

Nhiều lĩnh vực phụ thuộc vào chuyên môn của các chuyên gia tiếp thị, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội dành cho mình trong suốt sự nghiệp của mình. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy công việc với các nhà bán lẻ, nhà sản xuất, nhà sản xuất thực phẩm, nhà cung cấp dịch vụ, tổ chức chăm sóc sức khỏe, cơ quan phi lợi nhuận hoặc trường cao đẳng.

Bằng Cao đẳng về Giáo trình & Khóa học Tiếp thị

liên kết trong tiếp thị sinh viên học tại nhà

Khi bạn học tiếp thị trực tuyến trong 2 năm, bạn sẽ kiếm được khoảng 60 giờ tín chỉ đại học. Một số tín chỉ sẽ dành cho các khóa học giáo dục phổ thông, nhưng nhiều tín chỉ sẽ dành cho các lớp học cụ thể về lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh.

Chương trình học của bạn có thể tương tự như danh sách dưới đây.

 • Ứng dụng Kinh doanh – Khóa học này giới thiệu các chương trình phần mềm và hệ thống cơ sở dữ liệu mà bạn có thể sử dụng trong môi trường kinh doanh.
 • Các Nguyên tắc Giao tiếp dành cho Chuyên gia Tiếp thị – Khóa học này xem xét các kênh mà các công ty sử dụng để giao tiếp với người tiêu dùng. Chúng có thể bao gồm các chiến dịch quảng cáo, các bài đăng trên mạng xã hội và các chương trình khuyến mãi trong thời gian giới hạn.
 • Tiếp thị kỹ thuật số – Chương trình giảng dạy cho khóa học này bao gồm việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ trực tuyến khác để định vị thương hiệu của bạn trước người tiêu dùng.
 • Các nguyên tắc cơ bản về quan hệ công chúng – Lớp học này dạy cách tiếp thị cho tổ chức bằng cách xây dựng hình ảnh tích cực và phản hồi lại những lời chỉ trích.
 • Tiếp thị và Bán hàng toàn cầu: Khóa học này giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của việc chia sẻ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với khán giả quốc tế.
 • Giới thiệu về Bán hàng – Lớp học này được thiết kế để cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và phát triển cơ sở bán hàng của bạn.
 • Các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị – Đây là một khóa học giới thiệu về các lĩnh vực khác nhau của tiếp thị, bao gồm nghiên cứu người tiêu dùng và các chiến lược truyền thông.
 • Nói trước công chúng – Sau khi tìm hiểu về cách viết bài phát biểu và phân tích khán giả, bạn có thể thực hành đưa ra các thông điệp bằng miệng rõ ràng và hấp dẫn.
 • Hành vi mua hàng – Lớp này bao gồm khoa học về hành vi của người tiêu dùng. Bạn có thể tìm hiểu điều gì thúc đẩy khách hàng phát triển lòng trung thành với thương hiệu và mua hàng.
 • Bán lẻ – Bạn có thể tìm hiểu về cách làm việc trong môi trường bán lẻ, cung cấp khả năng quản lý và lãnh đạo nhóm cũng như tăng doanh số bán hàng của cửa hàng.

Chương trình học của bạn có thể bao gồm cơ hội tham gia các lớp học tự chọn. Những điều này có thể cho bạn cơ hội khám phá một chủ đề mà bạn quan tâm hoặc một chủ đề phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp tương lai của bạn.

Nghề nghiệp Tiếp thị & Mức lương

Nghề nghiệp Tiếp thị & Mức lương

Các chương trình cấp bằng liên kết tiếp thị có thể giúp bạn sẵn sàng cho các công việc ở cấp độ đầu vào trong lĩnh vực tiếp thị. Những công việc này có thể giúp bạn có được một số kinh nghiệm cần thiết để chuyển sang các vai trò nâng cao.

Hiểu các nguyên tắc tiếp thị có thể giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng tốt hơn. Do đó, bạn có thể nhận một công việc ở tầng bán hàng của một cửa hàng bán lẻ. Bạn thậm chí có thể được giao một vị trí quản lý. Trợ lý quản lý cuối cùng có thể trở thành quản lý cửa hàng hoặc quản lý khu vực.

Bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia bán hàng tiếp thị hàng hóa hoặc dịch vụ cho các cá nhân hoặc công ty. Ví dụ, bạn có thể bán bảo hiểm hoặc gói du lịch. Theo thời gian, bạn có thể được tín nhiệm làm giám đốc bán hàng, đặc biệt nếu bạn được học thêm trong quá trình này.

Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực không bán hàng, bạn có thể cần phải bắt đầu với các vị trí cấp thấp sau khi có bằng cao đẳng. Điều này áp dụng cho các công việc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, quảng cáo, quan hệ công chúng và tiếp thị kỹ thuật số.

Vai trò của bạn có thể bao gồm các trách nhiệm như tải các bài đăng mới lên nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của công ty, thực hiện khảo sát khách hàng hoặc duy trì giao tiếp với khách hàng quảng cáo.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng cấp cao, bạn có thể được tuyển dụng bởi một công ty tiếp thị điều phối các chiến dịch quảng cáo hoặc tiếp thị truyền thông xã hội cho nhiều khách hàng khác nhau. Bạn cũng có thể nhận được một công việc làm các nhiệm vụ liên quan đến tiếp thị cho một công ty cụ thể; ví dụ: bạn có thể là thành viên của nhóm quan hệ công chúng của bệnh viện.

Điều khiến marketing trở thành một chuyên ngành tốt là bạn có thể làm việc với nhiều vai trò khác nhau trong các công ty, doanh nghiệp nhỏ, nhóm phi lợi nhuận và các tổ chức giáo dục.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các công việc trong lĩnh vực truyền thông và truyền thông trả mức lương trung bình hàng năm là 61.310 USD. Các công việc trong lĩnh vực bán hàng tạo ra thu nhập trung bình là 31.500 đô la mỗi năm.

Nghề nghiệp

Mức lương trung bình hàng năm

Giám đốc tiếp thị

$ 142.170

Người quản lý Quảng cáo hoặc Khuyến mại

$ 133.460

Giám sát viên tiếp thị qua điện thoại

$ 78.560

Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích

$ 65.810

Chuyên gia quan hệ công chúng

$ 62.810

Chuyên gia về Truyền thông xã hội

61.150 đô la

Đại lý bán hàng quảng cáo

$ 54,940

Đại lý bán bảo hiểm

$ 52.180

Đại lý du lịch

$ 42.350

Nhân viên Bán hàng Bán lẻ

$ 27.320

Mức lương trung bình phản ánh nhân viên thuộc mọi trình độ kinh nghiệm và học vấn và không phải là sự đảm bảo thu nhập. Xin lưu ý rằng một số nhà tuyển dụng tìm kiếm tối thiểu bằng cử nhân để được xem xét cho một số vị trí trong số này.

Chọn bằng Cao đẳng về Tiếp thị

sinh viên marketing cùng học

Nếu bạn đang tìm kiếm bằng liên kết tốt nhất về tiếp thị, bạn nên so sánh nhiều trường. Mỗi trường đại học tiếp cận chương trình tiếp thị trực tuyến của mình theo một cách hơi khác nhau, vì vậy một số trường có thể phù hợp với bạn hơn những trường khác. Đánh giá đặc điểm của từng chương trình có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

 • Công nhận – Một trong những cân nhắc chính của bạn phải là tình trạng công nhận của trường. Bạn chỉ nên đăng ký tại các trường cao đẳng được công nhận cấp khu vực.
 • Danh sách khóa học – Đọc qua danh sách các lớp học mà bạn sẽ tham gia có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về những gì sẽ được học tại một trường cụ thể. Có vẻ như bạn sẽ được giới thiệu tốt về nhiều khía cạnh khác nhau của tiếp thị? Ngoài ra, các lớp học có hấp dẫn đối với bạn không?
 • Phong cách trực tuyến – Tại một số trường, bạn có thể cần đăng nhập vào những thời điểm nhất định hoặc di chuyển qua các khóa học với tốc độ đã định. Những người khác có thể cho phép bạn đăng ký vào bất kỳ giờ nào trong ngày hoặc tiến hành theo tốc độ của riêng bạn.
 • Lịch học – Các trường học trực tuyến có thể sử dụng lịch hai học kỳ truyền thống, hoặc họ có thể cung cấp lịch học cấp tốc trong đó một khóa học sáu hoặc tám tuần bắt đầu ngay sau khóa học khác.
 • Các lựa chọn chuyển tiếp – Một số trường có thỏa thuận với một hoặc nhiều trường bốn năm có thể đặc biệt dễ dàng nhận được toàn bộ tín chỉ cho bằng cao đẳng của bạn khi chuyển sang chương trình cử nhân.
 • Loại bằng cấp – Bằng Cao đẳng Khoa học (AS) có thể tập trung nhiều hơn vào khoa học về hành vi người tiêu dùng và phân tích thị trường, và bằng Cao đẳng Nghệ thuật (AA) có thể nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp và quản lý.

Bạn có thể muốn nộp đơn vào một số trường khác nhau, vì vậy hãy chọn một vài trường đáp ứng tiêu chí của bạn. Khi bạn được nhận vào một hoặc nhiều chương trình, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng về nơi đăng ký.

Yêu cầu tuyển sinh

sinh viên tiếp thị học trên máy tính xách tay của cô ấy

Trước khi bạn có thể kiếm được bằng cộng sự tiếp thị trực tuyến, bạn cần phải được chấp nhận vào một chương trình đại học. Gửi đơn đăng ký của bạn là bước đầu tiên để biến điều đó thành hiện thực. Mỗi trường đại học đặt ra các yêu cầu tuyển sinh riêng, nhưng bộ hồ sơ của bạn có thể bao gồm các thành phần sau.

 • Đơn đăng ký – Bạn sẽ bắt đầu quá trình bằng cách điền vào đơn đăng ký bao gồm thông tin hồ sơ cơ bản và cho biết chương trình học nào bạn quan tâm. Có thể có một khoản phí để nộp.
 • Bằng chứng tốt nghiệp – Bạn có thể cần phải nộp tài liệu xác minh rằng bạn đã tốt nghiệp trung học hoặc đạt được GED.
 • Điểm kiểm tra – Một số trường cao đẳng sử dụng điểm SAT hoặc ACT để xác định xem bạn có phù hợp với các chương trình cấp bằng cao đẳng của họ hay không.
 • Học bạ – Học bạ trung học cung cấp thông tin chi tiết về các lớp bạn đã học và điểm trung bình mà bạn đạt được. Nếu bạn đã tham gia bất kỳ lớp học đại học nào, bạn cũng nên cung cấp thông tin đó.

Một số chương trình cấp bằng liên kết cũng yêu cầu tài liệu bổ sung. Chúng có thể bao gồm bài luận, sơ yếu lý lịch, kiểm tra lý lịch hoặc thư giới thiệu. Trường đại học càng được lựa chọn nhiều thì quy trình nộp đơn càng có nhiều bước.

Mặt khác, một số trường học hai năm có rất ít yêu cầu tuyển sinh và sẵn sàng nhận gần như tất cả các ứng viên. Nếu bạn không có thành tích tốt trong học tập, đăng ký học tại một trong những trường này có thể cho bạn cơ hội đổi điểm trước khi chuyển sang chương trình cấp bằng bốn năm.

Công nhận

Bằng cấp liên kết về công nhận tiếp thị

Cho dù trường đại học của bạn có yêu cầu tuyển sinh nghiêm ngặt hay khá thoải mái, bạn có thể tin tưởng vào việc kiếm được một nền giáo dục tốt ở đó nếu trường được công nhận. Trường được công nhận là trường đã được công nhận vì đã cung cấp một nền giáo dục tốt.

Loại công nhận chính cần xem xét là công nhận khu vực. Có bảy tổ chức được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) chấp thuận để cấp chứng nhận khu vực cho các trường Hoa Kỳ.

 • Ủy ban công nhận các trường cao đẳng cộng đồng và trung học cơ sở (ACCJC) Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây
 • Ủy ban học tập cao hơn (HLC)
 • Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE)
 • Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE)
 • Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU)
 • Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC)
 • Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC)

Các cơ quan kiểm định tổ chức các cơ sở giáo dục theo các tiêu chuẩn học thuật cao. Nếu một trong những nhóm này không chấp thuận trường học của bạn, thì bạn có thể sẽ có khoảng cách trong trình độ học vấn của mình.

Các nhà tuyển dụng tin tưởng các trường được công nhận trong khu vực để đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn. Bằng cấp do một trường cao đẳng được công nhận cấp có thể giúp bạn tìm việc làm tốt hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khoản tín dụng của bạn cũng sẽ có trọng lượng hơn trong quá trình chuyển tiền. Hầu hết các trường đại học sẽ không chấp nhận các môn học được hoàn thành tại một trường không được công nhận. Nếu bạn muốn học lên chương trình cử nhân, tốt nhất bạn nên lấy bằng liên kết của một trường được công nhận trong khu vực.

Tiếp thị các tổ chức chuyên nghiệp

các chuyên gia tiếp thị gặp gỡ tại một hội thảo

Các nhóm trong ngành tập hợp các chuyên gia tiếp thị để học hỏi, cộng tác và kết nối. Bạn có thể nâng cao kỹ năng và tầm ảnh hưởng của mình bằng cách tham gia một hoặc nhiều hiệp hội này.

 • Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ – Bằng cách tham gia AMA, bạn sẽ có cơ hội đọc các ấn phẩm trong ngành, tiết kiệm chi phí cho các sự kiện và chương trình chứng nhận, đồng thời tham gia vào các chương địa phương hoặc các nhóm sở thích đặc biệt.
 • Hiệp hội các nhà quảng cáo quốc gia – ANA, đại diện cho các nhà tiếp thị phía khách hàng, phía đại lý và phi lợi nhuận, cung cấp các hội nghị, hội thảo trên web, tài nguyên trực tuyến và các ấn phẩm kỹ thuật số; các lợi ích cụ thể của bạn sẽ khác nhau tùy theo cấp độ thành viên của bạn.
 • Hiệp hội Tiếp thị Chiến lược – ASM có thể cập nhật cho bạn về các chủ đề tiếp thị thông qua các bài báo, hội thảo trực tiếp, hội thảo trực tiếp và được ghi âm trước, đồng thời bạn có thể đăng ký tư cách thành viên cấp đồng miễn phí.
 • Hiệp hội Tiếp thị Doanh nghiệp – Từng là một tổ chức độc lập, BMA đã trở thành Bộ phận Tiếp thị Kinh doanh ANA của Hiệp hội các Nhà quảng cáo Quốc gia và hiện cung cấp các lợi ích như tư cách thành viên chương địa phương, hội thảo trên web, tài nguyên trực tuyến và chiết khấu hội nghị.
 • Hiệp hội Quan hệ Công chúng Hoa Kỳ – Bằng cách gia nhập tổ chức này dành cho những người làm việc trong lĩnh vực PR và truyền thông, bạn có thể có quyền truy cập vào các bản tin kỹ thuật số, hội thảo trên web, diễn đàn trực tuyến, các sự kiện trực tiếp giảm giá, các chương sinh viên và các nhóm sở thích nghề nghiệp.
 • Hiệp hội các chuyên gia bán hàng quốc gia – Thông qua tư cách thành viên miễn phí của NASP, bạn có thể nói chuyện với các huấn luyện viên trong ngành, xem danh sách việc làm, đọc các bài báo về ngành bán hàng, gửi bài báo của riêng bạn và đăng ký vào các chương trình chứng nhận.
 • Các Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Quốc tế – Trở thành thành viên Điều hành SMEI sẽ cho phép bạn truy cập vào các khóa học và hội thảo trên web miễn phí và chiết khấu, đồng thời bạn có thể tận dụng các diễn đàn thành viên, webcast, thư viện tài nguyên và các chương trình chứng nhận giảm phí.

Bạn tham gia một tổ chức chuyên nghiệp càng sớm, bạn càng có thể bắt đầu hưởng lợi từ tư cách thành viên của mình sớm hơn. Bạn có thể thấy rằng các ấn phẩm và tài nguyên trực tuyến nâng cao khả năng học tập trên lớp của bạn. Tỷ lệ thành viên của sinh viên thường có sẵn.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên marketing

Trước khi bạn cam kết tham gia một chương trình cấp bằng cao đẳng, bạn nên cân nhắc chi phí. Hầu hết các trường tính phí theo giờ tín chỉ và giá học phí thực sự có thể tăng lên trong suốt một vài học kỳ. May mắn thay, hỗ trợ tài chính có thể giúp kiếm được bằng cấp trở thành một triển vọng hợp lý hơn.

Bắt đầu bằng cách điền vào Đơn xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . Dựa trên kết quả của bạn, bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ từ chính phủ liên bang. Điều này có thể xảy ra dưới các hình thức trợ cấp, cho vay lãi suất thấp hoặc kết hợp cả hai hình thức này.

Một số sinh viên cũng có thể đăng ký vào chương trình Vừa học vừa làm của Liên bang để kiếm tiền học phí thông qua một công việc bán thời gian. Tiểu bang của bạn cũng có thể cung cấp các khoản trợ cấp hoặc hỗ trợ khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài sự trợ giúp của chính phủ, nhiều sinh viên cũng chuyển sang viện trợ tư nhân. Học bổng là một lựa chọn phổ biến. Mặc dù bạn phải nộp đơn và được lựa chọn, nhưng nếu bạn ghi tên mình vào việc tranh cử nhiều học bổng khác nhau, thì rất có khả năng bạn có thể giành được ít nhất một trong những giải thưởng này.

Để tìm được nhiều cơ hội học bổng, hãy tìm các chương trình địa phương cũng như các chương trình quốc gia. Kiểm tra với các tổ chức như hiệp hội nghề nghiệp, tập đoàn, tổ chức tôn giáo và câu lạc bộ cộng đồng. Trường đại học của bạn cũng có thể cung cấp học bổng.

Nếu bằng cấp tiếp thị phù hợp với công việc hiện tại của bạn, chủ lao động của bạn có thể đóng góp vào chi phí giáo dục của bạn. Tham khảo ý kiến của bộ phận nhân sự để tìm hiểu xem đó có phải là một lựa chọn cho bạn hay không.

Bằng cấp liên kết về Tiếp thị trực tuyến

Bạn có thể làm gì với bằng cấp liên kết trong tiếp thị trực tuyến?

Với bằng cao đẳng về tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tìm kiếm các công việc ở cấp độ đầu vào trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm kiếm một vị trí trong công việc bán hàng hoặc bán lẻ; bạn có thể là cộng tác viên của tầng, nhân viên bán hàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc người quản lý cửa hàng.

Bạn cũng có thể tham gia nhóm quảng cáo, quan hệ công chúng hoặc tiếp thị phía khách hàng với tư cách là một cộng sự cấp dưới hoặc một chuyên gia. Theo thời gian, bạn có thể làm việc theo cách của mình lên các vị trí có quyền hạn cao hơn.

Bạn có thể lấy bằng cao đẳng về tiếp thị không?

Có, nhiều trường cao đẳng có các chương trình cấp bằng cao đẳng về tiếp thị. Một số chương trình được cung cấp trong khuôn viên trường học và các trường cao đẳng khác sử dụng các định dạng trực tuyến.

Trong chương trình cấp bằng cao đẳng, bạn có thể học về các khái niệm cơ bản trong tiếp thị, chẳng hạn như giao tiếp, bán hàng và hành vi tiêu dùng. Những nghiên cứu này có thể giúp bạn có được công việc đầu vào trong lĩnh vực tiếp thị.

Bằng truyền thông xã hội là gì?

quản lý mạng xã hội làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Một chương trình cấp bằng cho các nghiên cứu về truyền thông xã hội có thể giúp bạn tìm hiểu về tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể nghiên cứu cách thu hút người tiêu dùng, quảng cáo sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu và bán hàng thông qua các chiến dịch trực tuyến.

Có thể có các khóa học về nghiên cứu người tiêu dùng và phân tích dữ liệu. Để bổ sung cho những nghiên cứu này, bạn cũng có thể tham gia các lớp học về tiếp thị kỹ thuật số thông qua các kênh khác, chẳng hạn như email và trang web của công ty.

Bạn có thể nhận bằng liên kết trong Tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến không?

Có, bạn có thể tìm thấy các trường cao đẳng cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Một chương trình tương tự cần xem xét là tiếp thị truyền thông xã hội. Trong các bài học này, bạn có thể tham gia các lớp học như Truyền thông mạng xã hội, Khảo sát và các phương pháp nghiên cứu khác cũng như Phát triển thương hiệu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn sẽ học được nhiều nguyên tắc tiếp thị áp dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời bạn sẽ học các kỹ năng dành riêng cho tiếp thị truyền thông xã hội.

Có các chương trình cấp bằng tiếp thị trực tuyến giá cả phải chăng có sẵn không?

chuyên gia tiếp thị nói chuyện trong phòng hội nghị

Vâng, kiếm được bằng cao đẳng có thể là một cách hợp lý để bắt đầu việc học đại học của bạn. Các chương trình đôi khi có sẵn với giá khoảng $ 200 đến $ 400 cho mỗi giờ tín dụng. Tất nhiên, có một số đắt hơn những cái khác.

Nếu học phí thấp là ưu tiên của bạn, hãy cân nhắc việc theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng hoặc trường đại học tiểu bang. Hỗ trợ tài chính, bao gồm trợ cấp, khoản vay và học bổng, cũng có thể giảm tải học phí của bạn, cùng với việc cấp bằng tiếp thị cấp tốc .

Những Công Việc Tôi Có Thể Đăng Ký Sau Khi Nhận Bằng Cao Đẳng Tiếp Thị?

Các công việc bán hàng và bán lẻ có thể là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu trong lĩnh vực tiếp thị. Với bằng đại học này, bạn có thể được xem xét cho các vị trí quản lý cửa hàng. Bạn cũng có thể đăng ký hỗ trợ hoặc các vai trò liên kết cấp dưới trong các đại lý quảng cáo, bộ phận tiếp thị của công ty hoặc bộ phận quan hệ công chúng.

Bạn cũng có thể có cơ hội làm việc trong nhóm truyền thông xã hội của một tổ chức.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết tiếp thị trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng kỹ thuật Atlanta

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Atlanta

Được chấp thuận mở cửa vào năm 1967 với tư cách là trường dạy nghề công cho người lớn, Cao đẳng Kỹ thuật Atlanta giúp sinh viên có mục tiêu lấy bằng cao đẳng. Phục vụ khoảng 4.000 sinh viên hàng năm, ATC cũng hoạt động để thúc đẩy nền kinh tế với nhiều chương trình cấp bằng và chứng chỉ.

Một số khóa học phổ biến được cấp tại ATC là hỗ trợ nha khoa, thẩm mỹ và tiếp thị.

 • Cao đẳng về Quản lý Tiếp thị

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Atlanta được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Cao đẳng Broward

Cao đẳng Broward

Broward College bắt đầu vào năm 1959 và có ba cơ sở trong quận và một lựa chọn trực tuyến cho những người trưởng thành năng động, những người có ít thời gian hơn cho việc học theo kiểu truyền thống. Broward có một số cơ sở quốc tế và các chương trình du học để giúp sinh viên kết nối với thế giới.

Các chương trình liên kết và cử nhân mạnh mẽ của nó cho phép trường công lập này so sánh với giáo dục tư nhân.

 • AS trong Quản lý và Điều hành Tiếp thị

Broward College được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học phía Nam.

Cao đẳng Bryant và Stratton

Khuôn viên trường Cao đẳng Bryant và Stratton

Bryant and Stratton College đã cung cấp các nghiên cứu giáo dục tư nhân cho những cá nhân muốn phát triển kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của họ kể từ năm 1854.

Kết hợp giáo dục truyền thống với học tập trực tuyến, Bryant and Stratton College có sáu phân hiệu học thuật cấp bằng cao đẳng và cử nhân. Các văn bằng nghề nghiệp khác nhau cũng được trao cho sinh viên không có bằng cấp.

Bryant & Stratton được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Cambridge

Khuôn viên trường Cao đẳng Cambridge

Boston Massachusetts là nơi đặt trụ sở của trường Cao đẳng Cambridge danh tiếng, một học viện tư nhân, kể từ năm 1971. Với bốn cơ sở khác trên khắp đất nước, Cambridge đã phát huy các chương trình đào tạo từ xa để cấp bằng cho sinh viên có bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ trực tiếp hoặc Trực tuyến.

Tâm lý học, chăm sóc sức khỏe và giáo dục là một vài trong số những ví dụ về các bằng cấp được ưa chuộng tại CC.

 • AS trong Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị

Cao đẳng Cambridge được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Đại học Cơ đốc giáo Colorado bắt đầu hoạt động vào năm 1914 và là nơi có hàng nghìn sinh viên mong muốn trở thành một phần của cơ sở tư nhân đang phát triển nhằm khuyến khích đức tin và lòng tốt cho tất cả những ai theo học. CCU kết hợp các chương trình học tập để giúp sinh viên đạt được bằng cao đẳng, đại học, MA và Ph.D. và xếp hạng trong số các trường tốt nhất ở phương Tây theo US News & World Report.

 • AS trong Tiếp thị và Bán hàng

Đại học Colorado Christian được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Cuyahoga

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Cuyahoga

Là trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất và là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở bang Ohio, Cao đẳng Cộng đồng Cuyahoga được thành lập vào năm 1963 cung cấp chương trình giáo dục công lập cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

CCC có rất nhiều ngành học cho phép sinh viên lấy bằng chuyển tiếp đại học và các bằng cấp, chứng chỉ và chương trình cấp bằng cao đẳng khác thông qua đào tạo từ xa về lập trình khuôn mặt.

Cao đẳng Cộng đồng Cuyahoga được công nhận thông qua Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật hạt Dakota

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Hạt Dakota

Dakota County Technical College là một trường cao đẳng công nghệ được thành lập tại Rosemount, Minnesota, bắt đầu vào năm 1970 — cung cấp một số chương trình cho phép sinh viên sử dụng giáo dục của họ để chuyển sang chương trình cấp bằng bốn năm. Cùng với nhiều loại bằng cấp liên kết, DCTC có các chương trình đặc biệt dẫn đến chứng chỉ và văn bằng.

Dakota County Technical College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Cấp cao.

Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville

Phục vụ sinh viên đang tìm kiếm chương trình đào tạo lực lượng lao động không bằng cấp, các chương trình cao đẳng hoặc bằng cao đẳng, Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville đã chào đón sinh viên từ năm 1961. Giáo dục công là điều cần thiết đối với FTCC, đó là lý do tại sao trường có nhiều lớp học trực tuyến, cuối tuần và ban đêm để giúp sinh viên không thể tham dự với tư cách truyền thống.

 • AAS trong Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị

FTCC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Florida Tech

Cơ sở công nghệ Florida

Học viện Công nghệ Florida là một phần của hệ thống giáo dục tư nhân đang phát triển mở cửa vào năm 1958. Cho học sinh tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp thế giới là một trong những nguyên tắc của FIT giúp đưa FIT lên vị trí hàng đầu trong giáo dục toàn cầu.

Nhiều lớp học tiến sĩ, đại học và sau đại học được cung cấp thông qua trường đại học nghiên cứu này có thể mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ.

Florida Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley

Bắt đầu truyền thống giáo dục đại học bắt đầu từ năm 1912, bang Wisconsin đã phát triển các chương trình dạy nghề công lập của mình thành một hệ thống giáo dục mở rộng, mang tên Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley vào năm 1967. Ngày nay FVTC có hơn 50.000 sinh viên theo học trên 200 AA, AS, AAS, phát triển lực lượng lao động và học việc.

FVTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học và Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng cộng đồng Kennebec Valley

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Kennebec Valley

Cung cấp giáo dục công lập từ năm 1969, Kennebec Valley Community College cho thấy tầm quan trọng của những tiến bộ công nghệ mới, sự đa dạng và đạo đức làm việc mạnh mẽ trong mỗi chương trình học của họ. Cung cấp cho sinh viên một con đường để lấy bằng cao đẳng và lực lượng lao động và hướng dẫn kỹ thuật khác làm cho KVCC trở thành một nguồn lực có giá trị cho nền kinh tế ME.

 • AAS trong Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị

Kennebec Valley Community College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore đã giúp sinh viên có trình độ học vấn cao hơn và các kỹ năng việc làm từ năm 1967. Dịch vụ dạy nghề của trường vượt xa những gì mong đợi từ một cơ sở giáo dục công lập, LTC cung cấp các khóa thực tập, học nghề và đào tạo kỹ thuật cũng như các bằng cấp cao đẳng có thể dễ dàng chuyển tiếp đến một trường đại học bốn năm.

 • Liên kết trong Tiếp thị

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Macomb

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Macomb

Bắt đầu từ năm 1954, Macomb Community College cố gắng kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng sẵn sàng giúp đào tạo các cá nhân thông qua thực tập và hợp tác. MCC không chỉ có các dịch vụ giới thiệu việc làm mà còn cung cấp các chương trình cấp bằng cao đẳng, văn bằng và chứng chỉ nghề năng động.

Là một trường cao đẳng cộng đồng công lập, Macomb CC hoạt động để giải quyết các vấn đề kinh tế địa phương.

Cao đẳng Cộng đồng Macomb được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Miami Dade

Khuôn viên trường Cao đẳng Miami Dade

Trường Cao đẳng Miami Dade mở cửa vào năm 1959 với mục đích giúp sinh viên tự hào về nền giáo dục và cộng đồng của họ. MDC có tám cơ sở công cộng, và một loạt các trung tâm tiếp cận cộng đồng; kết hợp với học tập ảo MDC phục vụ gần 100.000 sinh viên hàng năm.

Bằng cử nhân liên kết đạt được tại MDC giúp chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp tương lai.

 • AS trong Quản lý Tiếp thị – Tinh thần Doanh nhân
 • AS trong Quản lý Tiếp thị – Kinh doanh Quốc tế
 • AS in Marketing Management – Tiếp thị

Cao đẳng Miami Dade được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng North Hennepin

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng North Hennepin

Tìm cách đưa mọi sinh viên vào một bầu không khí hòa nhập, North Hennepin Community College mở ra cánh cửa để sinh viên của mình vượt trội trong một môi trường giáo dục công lập đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Được thành lập vào năm 1966, NHCC cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ lực lượng lao động cho sinh viên theo định dạng truyền thống, kết hợp và ảo.

North Hennepin Community College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Được thành lập vào năm 1912, Northcentral Technical College bắt đầu cung cấp chương trình giáo dục công lập cho những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng nghề của họ hoặc kiếm được một phần bằng cấp bốn năm với chi phí thấp hơn cho mỗi tín chỉ. Cung cấp bằng cấp cao đẳng và chứng chỉ kỹ thuật, NTC có hơn 70 lĩnh vực nghiên cứu để bạn lựa chọn, bao gồm ô tô, kinh doanh và kỹ thuật.

 • Cộng tác viên trong Tiếp thị kỹ thuật số
 • Liên kết trong Tiếp thị

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Bắc Trung bộ.

Cao đẳng Penn Foster

Khuôn viên trường Cao đẳng Penn Foster

Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa, Penn Foster College đã và đang giúp sinh viên xây dựng một danh mục nghề nghiệp hợp lý mà họ có thể tự hào. Sinh viên của Penn Foster theo một chương trình tự tốc độ kết thúc bằng chứng chỉ, bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân được công nhận cao.

Trường tư thục sau trung học này luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt cho tất cả học sinh.

 • Cao đẳng Quản lý Kinh doanh – Tiếp thị

Penn Foster College được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban về các trường trung học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Portland

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Portland

Cung cấp các lựa chọn chuyển tiếp đại học và đào tạo lực lượng lao động, Cao đẳng Cộng đồng Portland mở cửa vào năm 1961 với ý tưởng rằng giáo dục công lập sau trung học nên có sẵn cho bất kỳ ai tìm kiếm nó.

Bằng liên kết trong nhiều lĩnh vực học thuật giúp sinh viên phát triển trong lĩnh vực của họ. Chứng chỉ nghề cho phép học viên leo lên nấc thang doanh nghiệp nhanh hơn.

Cao đẳng Cộng đồng Portland được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học sau đại học

Khuôn viên Đại học Bưu điện

Cung cấp cho sinh viên các lựa chọn giáo dục kể từ năm 1890, Đại học Post có các chương trình hoàn toàn trực tuyến và truyền thống cho phép sinh viên lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ ở một trong nhiều chương trình được cung cấp tại cơ sở tư nhân này.

Với các khóa học kéo dài tám tuần được cung cấp, Sinh viên có thể đẩy nhanh thời gian để lấy bằng đại học theo truyền thống.

Post University được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học Connecticut và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England.

Cao đẳng Rasmussen

Khuôn viên trường cao đẳng Rasmussen

Rasmussen College đã đưa nền giáo dục tư nhân đến với quốc gia từ năm 1900. RU cung cấp học viện đại học và thạc sĩ cho sinh viên trên 23 khu học xá và các hình thức trực tuyến. Với hơn 70 chương trình để lựa chọn, sinh viên tại Rasmussen College có thể đạt được bằng sau trung học trong thời gian ngắn hơn do các chương trình cấp tốc.

 • Liên kết trong Tiếp thị

Rasmussen College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Saint Paul

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Paul

Thực hiện vai trò của mình để mang lại nền giáo dục công cho tất cả những ai tìm kiếm nó, Saint Paul College mở cửa vào năm 1910 và hoạt động không mệt mỏi để tìm ra cách phục vụ công chúng. Chất lượng học tập cao với giá cả phải chăng mang lại cho sinh viên theo học tại Saint Paul College cơ hội đạt được một trong năm mươi tư bằng cấp cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề nghiệp.

Saint Paul College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire phục vụ sinh viên thuộc mọi tầng lớp xã hội đang tìm cách học lên cao từ một trường tư thục được công nhận. Với các bằng cấp ở tất cả các cấp độ, SNHU đã và đang giúp sinh viên tìm ra con đường phù hợp với mình kể từ năm 1932. Các con đường học tập trực tuyến và trực tiếp đưa lớp học đến mọi nơi trên thế giới.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Được thành lập vào năm 1892, Đại học Strayer cung cấp một lộ trình đến bằng cao đẳng, sau đại học hoặc đại học cho sinh viên muốn nhận được một hình thức giáo dục tư nhân chất lượng cao, một nhà cung cấp đáng tin cậy.

Đại học Strayer tiếp cận sinh viên trên khắp Hoa Kỳ và quốc tế với các định dạng trực tuyến và trong khuôn viên trường. Nó có hơn bảy mươi địa điểm chào đón những sinh viên muốn có một hình thức truyền thống.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

SUNY Sullivan

Khuôn viên SUNY Sullivan

Khi sinh viên chọn SUNY Sullivan, SUNY chỉ cho họ cách để có được một nền giáo dục công lập với giá cả phải chăng có thể giúp vượt trội trong sự nghiệp của họ hoặc đưa họ vào con đường học đại học bốn năm với bằng liên kết có thể chuyển tiếp. Sinh viên đã tin tưởng SUNY Sullivan kể từ khi thành lập vào năm 1962 với tầm nhìn nghề nghiệp của họ.

 • AAS trong Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị

SUNY Sullivan được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Westchester

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Westchester

Trường Cao đẳng Cộng đồng Westchester mở vào năm 1947 với tư cách là một cơ sở công lập, mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao kỹ năng việc làm hoặc lấy bằng cao đẳng trong sáu mươi lăm lĩnh vực học thuật. Với cả hai lựa chọn trực tuyến và trong lớp, học sinh có quyền truy cập vào các lựa chọn giáo dục linh hoạt. Một số chương trình phổ biến của họ bao gồm nghệ thuật, kinh doanh, sức khỏe và toán học.

 • AAS trong tiếp thị
 • AS trong tiếp thị

Trường Cao đẳng Cộng đồng Westchester được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Trung học.

Lấy bằng cao đẳng về tiếp thị trực tuyến của bạn

giám đốc tiếp thị kiểm tra công việc của nhóm của cô ấy trong một cuộc họp

Bạn có thích thuyết phục mọi người nhìn mọi thứ theo quan điểm của bạn không? Bạn có bị cuốn hút bởi khoa học đằng sau hành vi của người tiêu dùng? Nếu vậy, thì chương trình giảng dạy cho một chương trình cấp bằng liên kết tiếp thị có thể phù hợp với bạn.

Trong quá trình học, bạn có thể đạt được những kỹ năng nền tảng có giá trị để giúp bạn bắt đầu với sự nghiệp tiếp thị trong lĩnh vực bán hàng, truyền thông xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và nghiên cứu bán lẻ hoặc người tiêu dùng.

Bằng cao đẳng cũng có thể giúp bạn chuyển tiếp vào chương trình cử nhân. Bước đầu tiên, hãy đăng ký vào các trường cao đẳng nơi bạn có thể kiếm được bằng cao đẳng về tiếp thị trực tuyến .

online associates degree in marketing
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Colorado