2023dD Trực tuyến Tốt nhất trong Lãnh đạo Tổ chức [ Tiến sĩ]

bởi John Apalla

Thay đổi tích cực bắt đầu từ những nhà lãnh đạo mạnh mẽ và kiếm được bằng EdD về Lãnh đạo tổ chức là một cách chiến lược để trở thành sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới.

EdD trực tuyến tốt nhất trong lãnh đạo tổ chức

Bằng cấp này có thể giúp bạn phát triển kiến thức cần thiết để đưa ra các quyết định cần thiết và sự tự tin để hướng dẫn nhóm của bạn hoàn thành mục tiêu lớn hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Tổ chức có thể là bước đệm để thăng tiến sự nghiệp hiện tại của bạn, bắt đầu một công việc mới hoặc phát triển tổ chức của riêng bạn. Cho dù bạn chọn con đường nào, một EdD có thể củng cố sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

EdD trực tuyến trong các chương trình lãnh đạo tổ chức

Người đàn ông nhận được EdD của mình trong Lãnh đạo tổ chức trực tuyến

Lãnh đạo mạnh mẽ là một khía cạnh thiết yếu của bất kỳ tổ chức hoặc thể chế nào. Tự tin ra quyết định, tư duy phản biện và quản lý động lực của nhóm là tất cả các kỹ năng tạo nên một nhà lãnh đạo hiệu quả. Một Ed.D. trong Lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn phát triển và củng cố những kỹ năng này.

Nếu bạn đang muốn thăng tiến sự nghiệp hiện tại của mình hoặc trở thành một ứng viên chất lượng cao cho một nghề nghiệp mới, bằng cấp này có thể giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo đuổi các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức như:

 • Tổ chức phi lợi nhuận
 • Cao đẳng hoặc đại học
 • Quân đội
 • Quản trị K-12
 • Trung tâm học tập dành cho người lớn
 • Nguồn nhân lực
 • Đào tạo và phát triển doanh nghiệp
 • Tư vấn giáo dục
 • Chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương

Trong chương trình lãnh đạo tổ chức, bạn sẽ bao gồm các chủ đề cơ bản như lý thuyết lãnh đạo và đạo đức trước khi chuyển sang các chủ đề chuyên biệt hơn, chẳng hạn như vận động và quản lý xung đột.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều chương trình cho phép bạn tập trung một cách tập trung để bạn có thể phát triển các kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực cụ thể của bạn. Với EdD về Thay đổi Tổ chức và Lãnh đạo, bạn có thể nâng cao kiến thức và hiểu biết sâu sắc của mình về cách chỉ đạo một nhóm hoặc công ty một cách hiệu quả và hiệu quả.

Bạn có thể khám phá cách tìm ra giải pháp cho các vấn đề có hệ thống mà vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể học cách hướng dẫn một nhóm có chiến lược đi đúng hướng để hoàn thành các mục tiêu quy mô lớn.

EdD trực tuyến phổ biến trong tập trung lãnh đạo tổ chức

cuộc họp giám đốc điều hành với nhóm của cô ấy

Lĩnh vực thay đổi tổ chức và lãnh đạo rất rộng, vì vậy nhiều chương trình cung cấp sự tập trung để cho phép bạn phát triển các kỹ năng chuyên biệt trong một lĩnh vực cụ thể hơn. Dưới đây là một số nồng độ phổ biến:

 • Lãnh đạo Tích cực . Cách mà một nhà lãnh đạo tiếp cận và hướng dẫn nhóm của họ có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi nói đến năng suất và tăng trưởng. Sự tập trung lãnh đạo tích cực tập trung vào mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo của tổ chức và các thành viên trong nhóm của họ.
 • Học tập và Hướng dẫn . Bạn không cần phải tham gia với một tổ chức giáo dục để được hưởng lợi từ sự hiểu biết sâu sắc về môi trường học tập nói chung. Sự tập trung này kiểm tra tâm lý đằng sau việc học và cách thức phát triển nhận thức và hành vi ảnh hưởng đến động lực. Đây là cách tập trung tổng quát và có thể áp dụng vào việc học cho mọi lứa tuổi.
 • Lãnh đạo Giáo viên . Sự tập trung trong lãnh đạo của giáo viên tập trung vào giáo dục đại học và sự phức tạp của môi trường học tập cao đẳng và đại học. Sự tập trung này chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo đại học xử lý các vấn đề về công bằng và tiếp cận, đồng thời bao gồm các kỹ năng cần thiết để cung cấp hướng dẫn hiệu quả trong một môi trường năng động.
 • Học với các công nghệ mới nổi . Khi xã hội của chúng ta tiến bộ về khả năng tiếp cận và hiểu biết về công nghệ, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các nhà lãnh đạo là phải thông thạo những cách mà công nghệ mới có thể mang lại lợi ích cho môi trường học tập. Sự tập trung này bao gồm việc thiết kế và phát triển các chương trình học tập dựa trên công nghệ và cấu trúc của việc học tập tự định hướng.
 • Lãnh đạo trong Cộng đồng . Quan hệ cộng đồng là một khía cạnh thiết yếu của sự lãnh đạo của bất kỳ tổ chức nào. Sự tập trung này bao gồm các khóa học bao gồm lãnh đạo có đạo đức, nuôi dưỡng sự đa dạng và quản lý động lực của nhóm trong bối cảnh các cá nhân có nhiều nhu cầu và quan điểm khác nhau.

Trên đây chỉ là một số mức độ có thể xảy ra mà bạn có thể gặp phải khi kiếm EdD trực tuyến trong Lãnh đạo. Khi nhu cầu của xã hội phát triển, nhu cầu của các nhà lãnh đạo tổ chức cũng vậy.

Mức lương & Nghề nghiệp của Lãnh đạo Tổ chức

Mức lương & Nghề nghiệp của Lãnh đạo Tổ chức

Một Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Tổ chức có thể mở ra cánh cửa cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Nếu bạn chọn tham dự chương trình tiến sĩ này, bạn có thể thấy mình có cơ hội theo đuổi các vị trí lãnh đạo trong thế giới kinh doanh, tổ chức phi lợi nhuận hoặc giáo dục. Bằng cấp này cũng có thể giúp sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho nhiều vai trò chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương.

Các nhà quản lý, giám đốc điều hành, hiệu trưởng và các quản trị viên khác là tất cả các vị trí được hưởng lợi từ cơ sở kỹ năng và kiến thức có được bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Giống như chương trình MBA về lãnh đạo tổ chức trực tuyến , chương trình EdD trực tuyến này có thể giúp bạn trên con đường trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, tự tin trong ngành bạn đã chọn.

Theo Cục Thống kê Lao động , các con đường sự nghiệp sau đây có liên quan đến các nghiên cứu nâng cao về lãnh đạo tổ chức.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành 179.520 đô la
Người quản lý tiền lương và phúc lợi 127.530 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Quản lý đào tạo và phát triển $ 120.130
Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông $ 98.420
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 96,910
Giáo viên sau trung học $ 79.640
Chuyên gia quan hệ lao động $ 77.010
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Cố vấn và Cố vấn Trường học và Nghề nghiệp $ 60.510

Có nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau có thể được hưởng lợi từ chuyên môn quản lý tổ chức, làm cho lãnh đạo tổ chức EdD trở thành một sự lựa chọn bằng cấp linh hoạt và sinh lợi.

Các chương trình lãnh đạo tổ chức nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn đối phó với những thách thức của quản lý nhóm. Bạn có thể học quản lý xung đột, tâm lý học và hành vi, và lý thuyết lãnh đạo. Những hiểu biết sâu sắc được cung cấp bởi các khóa học này có giá trị ở bất kỳ nơi làm việc nào.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn chọn chuyên môn hóa tập trung, bạn sẽ có thể phát triển kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể. Ví dụ về các chuyên ngành này bao gồm giáo dục đại học, công nghệ mới nổi và lãnh đạo cộng đồng. Những nồng độ này và những thứ khác có thể có giá trị trong các lĩnh vực như giáo dục, chính phủ và kinh doanh.

EdD trong Chương trình giảng dạy & Khóa học về Lãnh đạo

Các Giám đốc Đào tạo và Phát triển trong một cuộc họp

Các môn học cụ thể bạn gặp phải sẽ phụ thuộc vào chương trình bạn tham dự. Sau đây là các ví dụ về các lớp học mà bạn có thể tham gia khi là sinh viên lãnh đạo tổ chức:

 • Vận động chính sách và Công bằng xã hội : Khóa học này kiểm tra khả năng lãnh đạo cộng đồng và vai trò và trách nhiệm của các nhà lãnh đạo xã hội.
 • Đánh giá và Đánh giá : Khóa học này bao gồm các cách tiếp cận có sẵn để thu thập và sử dụng dữ liệu về hiệu suất của nhân viên và hiệu quả của chương trình.
 • Quản lý xung đột : Bạn sẽ kiểm tra các phương thức giao tiếp khác nhau của tổ chức và thực hành xử lý xung đột giữa các cá nhân và giữa các văn phòng.
 • Sáng tạo và Đổi mới : Bạn sẽ tìm hiểu về rủi ro và phần thưởng liên quan đến các quy trình đổi mới và việc tạo ra các khái niệm và chương trình mới.
 • Tinh thần kinh doanh : Bạn sẽ bao gồm những điều cơ bản về cách bắt đầu và quản lý một doanh nghiệp mới, bao gồm đảm bảo nguồn vốn, thuê nhân viên và vượt qua những thách thức ban đầu.
 • Đạo đức và Lãnh đạo : Khóa học này bao gồm các triết lý và trách nhiệm của việc trở thành một hình mẫu và thảo luận về các khái niệm như sự công bằng, sự tin cậy và tính chính trực.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho Thay đổi Tổ chức : Khi các công ty phát triển, họ trải qua các giai đoạn phát triển và khóa học này bao gồm cách hướng dẫn các thành viên tổ chức vượt qua những thay đổi này.
 • Thiết kế giảng dạy : Khóa học này cho phép sinh viên quan tâm đến giáo dục hoặc đào tạo của công ty để hiểu được tâm lý đằng sau việc học, phát triển kế hoạch giảng dạy và cung cấp hướng dẫn.
 • Lý thuyết lãnh đạo : Lớp học này kiểm tra nhiều lý thuyết hiện có về lãnh đạo và chỉ cho bạn những cách thức áp dụng hiệu quả những lý thuyết này vào các tình huống hiện đại.
 • Các tổ chức đa dạng hàng đầu: Sự đa dạng tại nơi làm việc, sự hợp tác giữa các cá nhân và sự nhạy cảm về văn hóa là tất cả các khía cạnh quan trọng của một nơi làm việc hiệu quả và sẽ được thảo luận trong suốt khóa học này.

Với một loạt các môn học tổng quát và chuyên ngành, bằng cấp lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và chuyên môn nâng cao trong lĩnh vực này.

Yêu cầu tuyển sinh

Giám đốc bồi thường làm việc tại văn phòng của anh ấy

Tiêu chí tuyển sinh khác nhau tùy theo trường học, nhưng bạn thường có thể mong đợi các yêu cầu sau:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bảng điểm chính thức
 • Thư giới thiệu
 • Sơ yếu lý lịch
 • Tuyên bố cá nhân

Một số chương trình yêu cầu điểm trung bình tối thiểu, thường là 3.0 trở lên hoặc một số kinh nghiệm làm việc nhất định. Ngay cả khi chúng không bắt buộc, điểm trung bình ở trạng thái tốt có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng cho sự nghiêm ngặt của chương trình sau đại học. Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bạn mong muốn cũng có thể hữu ích cho việc học của bạn.

Công nhận

Trường đại học cung cấp EdD trong Lãnh đạo tổ chức

Với nhiều chương trình trực tuyến có sẵn, có thể khó xác định tùy chọn nào là tốt nhất cho bạn. Khi bạn xem xét các chương trình tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức khác nhau, bạn nên ghi nhớ việc công nhận như một tham số tìm kiếm.

Các trường được công nhận trong khu vực được đánh giá kỹ lưỡng và đã được chứng minh là đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn đã định trước về sự xuất sắc trong học tập. Theo học tại một tổ chức được công nhận đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng cao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều nhà tuyển dụng coi trọng và thậm chí yêu cầu các ứng viên có bằng cấp từ các trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển đổi tín chỉ hoặc theo học một chương trình cấp bằng sau đại học bổ sung, bạn có thể cần các môn học được công nhận để các lớp học trước của bạn được chấp nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho EdD trong lãnh đạo tổ chức

Tài trợ cho giáo dục đại học có thể là một thách thức đối với nhiều sinh viên. May mắn thay, có một số lựa chọn hỗ trợ tài chính dành cho những người hội đủ điều kiện. Học bổng, trợ cấp và các khoản vay sinh viên là những lựa chọn phổ biến để khám phá.

Để đăng ký các khoản vay hoặc trợ cấp của liên bang và tiểu bang, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Các khoản vay liên bang có thể được trợ cấp hoặc không được hỗ trợ, tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn. Bạn có thể đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên thành tích học tập, nhu cầu tài chính hoặc liên kết tổ chức. Các nhóm văn hóa và xã hội cũng có thể trao học bổng cho các thành viên đủ điều kiện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các lựa chọn hỗ trợ từ văn phòng hỗ trợ tài chính của trường bạn. Một cố vấn thường có thể hướng dẫn bạn qua các học bổng, trợ cấp và trợ cấp hiện có và giúp bạn nộp đơn.

EdD trong Bằng lãnh đạo tổ chức là gì?

Các chuyên gia nhận được EdD trong Bằng lãnh đạo tổ chức

Tiến sĩ Giáo dục (EdD) trong Lãnh đạo Tổ chức là một chương trình tiến sĩ cung cấp kiến thức chuyên sâu về những thách thức và chiến lược liên quan đến cấu trúc tổ chức.

Mức độ này bao gồm các kỹ năng và công cụ cần thiết để thành công với tư cách là một nhà lãnh đạo trong môi trường công ty, giáo dục hoặc phi lợi nhuận, trong số những người khác. Thông qua chương trình này, bạn sẽ khám phá các tiêu chuẩn đạo đức, trách nhiệm xã hội và quản lý xung đột cũng như các cách để thúc đẩy thành công và văn hóa tích cực trong một tổ chức.

Bạn cũng có thể học cách phát triển các chương trình thúc đẩy giáo dục, phát triển và hợp tác trong khi cân bằng các quan điểm độc đáo và đa dạng của các thành viên trong nhóm của bạn.

Bạn có thể làm gì với một EdD trong Lãnh đạo tổ chức?

Một EdD trong Lãnh đạo Tổ chức có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo khác nhau. Quản lý đào tạo và phát triển, giáo viên sau trung học, quản trị viên giáo dục và quản lý nhân sự chỉ là một vài trong số những vị trí khả dĩ mà sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi. Những nghề nghiệp này cũng có thể được áp dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp.

Tóm lại, một EdD có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp của mình đối với một số vị trí lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các vị trí bạn đủ điều kiện có thể phụ thuộc vào chuyên môn hóa bằng cấp của bạn, trong số các yếu tố khác.

Mất bao lâu để có được một EdD Trực tuyến trong Lãnh đạo Tổ chức?

Người phụ nữ hoàn thành EdD của mình trong Lãnh đạo tổ chức trực tuyến

Bạn mất bao lâu để hoàn thành việc học về thay đổi tổ chức và lãnh đạo tùy thuộc vào tình trạng ghi danh của bạn, số giờ tín chỉ bắt buộc của chương trình và liệu có yêu cầu luận văn hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một EdD thường mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành. Nếu không yêu cầu luận văn, bạn có thể hoàn thành chương trình học toàn thời gian trong 3 năm. Nếu bạn được yêu cầu hoàn thành luận văn, mức độ của bạn có thể mất nhiều thời gian hơn. Sinh viên bán thời gian cũng có xu hướng mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình của họ.

Sự khác biệt giữa EdD và Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức là gì?

Sự khác biệt chính giữa một EdD và một Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức là ứng dụng. Một Tiến sĩ Giáo dục (EdD) trong Lãnh đạo Tổ chức có thể được sử dụng cho:

 • Phát triển và thực hiện các chương trình giáo dục trong một tổ chức
 • Sử dụng dữ liệu về hiệu suất của nhân viên để cải thiện các chiến lược lãnh đạo
 • Vận động cho sự thay đổi trong các tổ chức gắn với chính sách và vận động chính sách thiểu số

Một Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Lãnh đạo Tổ chức có thể được sử dụng cho:

 • Giảng dạy tại một trường đại học hoặc cao đẳng
 • Nghiên cứu và xuất bản các lý thuyết và chiến lược để phát triển và hợp tác nhóm
 • Thu thập dữ liệu hiệu suất từ nhiều tổ chức cho mục đích học tập

Trong khi cả hai văn bằng đều nghiên cứu nhiều tài liệu giống nhau, chúng thường khác nhau về cách sử dụng kiến thức trong tương lai.

Sự khác biệt giữa EdD và Tiến sĩ Giáo dục là gì?

Một Tiến sĩ và một EdD trong Giáo dục tương tự nhau trong các môn học của họ nhưng khác nhau về cách chúng được sử dụng trên thế giới.

Tiến sĩ Giáo dục có thể được sử dụng để:

 • Nghiên cứu chiến lược giáo dục
 • Viết và xuất bản các bài báo học thuật về phát triển giáo dục
 • Lý thuyết hóa các chiến lược để triển khai công nghệ trong môi trường giáo dục

Tiến sĩ Giáo dục (EdD) có thể được sử dụng để:

 • Nghiên cứu và áp dụng các chiến lược giáo dục cho các nhóm dân cư địa phương cụ thể
 • Đủ điều kiện cho vai trò giám sát trong một cơ sở học tập K-12
 • Phát triển và áp dụng các chương trình giảng dạy tập trung vào việc sử dụng công nghệ trong môi trường giáo dục

EdD chủ yếu được sử dụng để ứng dụng thực tế, trong khi tiến sĩ thường chuẩn bị cho sinh viên một vị trí trong học viện.

Một EdD trong Lãnh đạo Tổ chức có xứng đáng không?

Lãnh đạo tổ chức và nhóm của anh ấy có một cuộc họp

Vâng, một EdD trong Lãnh đạo Tổ chức rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Ngoài việc mức độ này có thể áp dụng cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, lĩnh vực lãnh đạo cũng có triển vọng việc làm tích cực.

Theo Cục Thống kê Lao động, triển vọng tăng trưởng việc làm cho các nhà quản lý đào tạo và phát triển là 11% trong mười năm tới, nhanh hơn mức trung bình. Nhìn chung, các ngành nghề quản lý dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 9% trong cùng khoảng thời gian.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với triển vọng việc làm trong một số lĩnh vực liên quan, bao gồm kinh doanh và giáo dục, bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể là bước tiếp theo để tiến tới sự thăng tiến nghề nghiệp.

Các trường đại học cung cấp EdD trực tuyến trong chương trình cấp bằng lãnh đạo tổ chức

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Cơ đốc giáo Abilene

Khuôn viên Đại học Abilene Christian

Đại học Abilene Christian cung cấp một chương trình trực tuyến cho Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Tổ chức. Chương trình giảng dạy có khả năng tùy chỉnh cao và sinh viên có thể chọn tập trung vào Lãnh đạo tích cực, Giáo dục đại học, Quản lý xung đột hoặc Học tập với các công nghệ mới nổi. Chương trình thường có thể kết thúc sau 3 đến 5 năm.

Đại học Abilene Christian được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Baylor

Khuôn viên Đại học Baylor

Đại học Baylor cung cấp một chương trình chủ yếu trực tuyến cho một EdD trong Học tập và Thay đổi Tổ chức. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 54 giờ tín chỉ của môn học, thường có thể hoàn thành trong khoảng 3 năm. Hai trải nghiệm đắm chìm trong khuôn viên trường cũng được yêu cầu. Ứng viên dự kiến đã có bằng thạc sĩ.

Đại học Baylor được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Concordia – Chicago

Đại học Concordia khuôn viên Chicago

Concordia University — Chicago cung cấp một EdD Lãnh đạo có thể kiếm được trực tuyến và trong khuôn viên trường. Sinh viên phải hoàn thành 61 tín chỉ của các môn học và có thể chọn từ nhiều chuyên ngành. Các lựa chọn bao gồm Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn, Đọc, Ngôn ngữ và Văn học, Giáo dục Đại học, Lãnh đạo Thể thao, Giáo dục Mầm non, Công nghệ Giáo dục, v.v.

Đại học Concordia – Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cornerstone

Khuôn viên Đại học Cornerstone

Đại học Cornerstone cung cấp một chương trình trực tuyến cho Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Tổ chức và Phát triển. Chương trình yêu cầu 60 giờ tín chỉ của các môn học thường có thể được hoàn thành trong 3 đến 4 năm. Sinh viên được yêu cầu tham gia 3 buổi cư trú trực tiếp mỗi năm. Cornerstone là một trường Cơ đốc giáo cung cấp chương trình giáo dục dựa trên đức tin.

Đại học Cornerstone được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Đại học Franklin cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Tổ chức. Chương trình trực tuyến 100% và có thể hoàn thành chỉ sau 3 năm. Nó bao gồm 58 giờ tín chỉ của các khóa học như Thống kê Ứng dụng, Quản lý Thay đổi và Phát triển Tổ chức, và Lãnh đạo Nguồn lực Tổ chức. Sinh viên cũng phải hoàn thành luận văn.

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Tổ chức: Phát triển Tổ chức (Nghiên cứu Định tính). Học sinh tiến bộ thông qua chương trình với các nhóm trực tuyến hoặc buổi tối. Chương trình yêu cầu 60 tín chỉ của các khóa học như Giới thiệu về Nghiên cứu, Tình huống khó xử về đạo đức và Quản lý, và Ra Quyết định Chiến lược.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Holy Family

Khuôn viên Đại học Holy Family

Đại học Holy Family cung cấp bằng EdD về Lãnh đạo Tổ chức và Giáo dục. Sinh viên có thể chọn từ 4 mức độ, bao gồm Lãnh đạo Tổ chức và Hướng dẫn Chương trình giảng dạy với Chứng nhận Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn của Giám sát viên Pennsylvania.

Hai nồng độ còn lại đều dành cho Lãnh đạo và Hành chính của Trường, một với Chứng nhận Hiệu trưởng của Pennsylvania và một dành cho Giấy chứng nhận Đủ điều kiện của Giám đốc Học khu.

Đại học Holy Family được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng EdD trong Giáo dục Đại học — Lãnh đạo Tổ chức có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến. Chương trình yêu cầu hoàn thành 54 tín chỉ. Mỗi khóa học dài 8 tuần. Sinh viên thường có thể hoàn thành chương trình trong khoảng 2,5 năm. Chương trình giảng dạy bao gồm quản lý rủi ro, phân bổ nguồn lực tài chính, phân tích dữ liệu và ra quyết định, v.v.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Meridian

khuôn viên trường đại học meridian

Đại học Meridian cung cấp một EdD về Lãnh đạo Tổ chức với nhiều mức độ khác nhau. Các lựa chọn là Học tập chuyển đổi, Lãnh đạo chuyển đổi, Nghệ thuật biểu đạt và vận động, Chấn thương tập thể và chữa bệnh xã hội, Huấn luyện phát triển và Huấn luyện sức khỏe. Bằng cấp có thể kiếm được ở các định dạng kết hợp hoặc trực tuyến. Các ứng dụng được chấp nhận hàng quý.

Đại học Meridian được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp một EdD về Đổi mới Tổ chức. Sinh viên tiềm năng có thể nộp đơn quanh năm. Mỗi khóa học chỉ kéo dài 4 tuần giúp học viên hoàn thành nhanh hơn. Các tùy chọn khóa học bao gồm Quản lý tri thức để đổi mới, Lý thuyết và ứng dụng đổi mới, các vấn đề và xu hướng mới nổi, v.v. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành một dự án đỉnh cao.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

EdD về Lãnh đạo Tổ chức của Đại học Nova Southeastern tập trung vào lãnh đạo thực hành hơn là nghiên cứu. Chương trình này chủ yếu có sẵn trực tuyến, nhưng sinh viên được yêu cầu đến trường để tham gia một Học viện mùa hè. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 55 tín chỉ của các môn học, bao gồm Lãnh đạo, Truyền thông và Công nghệ, Lập kế hoạch Chiến lược và Động lực Đa dạng.

Đại học Nova Southeastern được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Pepperdine

Khuôn viên Đại học Pepperdine

Đại học Pepperdine cung cấp bằng EdD về Lãnh đạo Tổ chức có thể kiếm được thông qua các lớp học trong khuôn viên trường, buổi tối hoặc ở định dạng trực tuyến kết hợp. Sinh viên trong chương trình tiến bộ thông qua các môn học với một nhóm thuần tập và phải hoàn thành luận văn để tốt nghiệp. Sinh viên mới có thể bắt đầu vào mùa thu hàng năm, và điểm GRE và GMAT không cần thiết để nộp đơn.

Pepperdine được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây — Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Saint Francis

Khuôn viên Đại học Saint Francis

Đại học Saint Francis cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục Điều hành về Lãnh đạo Tổ chức và Đổi mới. Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc và thường mất 32 tháng để hoàn thành. Các bài học được hoàn thành trực tuyến nhưng thỉnh thoảng vẫn có những người ở lại trực tiếp để tham dự. Sinh viên có thể hoàn thành các môn học của họ và làm luận án của họ cùng một lúc.

Đại học Saint Francis được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Dayton

Khuôn viên Đại học Dayton

Đại học Dayton cung cấp một chương trình trực tuyến cho Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo cho các Tổ chức. Sinh viên thường có thể hoàn thành 60 tín chỉ bắt buộc trong 3 năm. Chương trình bao gồm một trải nghiệm trực tiếp trong khuôn viên trường. Các lớp học trực tuyến bao gồm các cuộc họp trực tiếp mỗi tuần một lần và các cơ hội để thảo luận và tương tác.

Đại học Dayton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Massachusetts

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts cung cấp một EdD về Lãnh đạo Tổ chức. Mức độ có sẵn ở định dạng trực tuyến và kết hợp. Sinh viên thường dành 2 năm cho các môn học và sau đó là năm thứ ba để làm luận văn của họ. Các khóa học bao gồm Đạo đức và Chính trị của Việc Ra Quyết định, Người Lãnh đạo là Tác nhân Thay đổi và Tư duy Chiến lược.

Đại học Massachusetts được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Đại học Nam California cung cấp một chương trình trực tuyến cho Tiến sĩ Giáo dục về Thay đổi Tổ chức và Lãnh đạo. Sinh viên có thể đăng ký bán thời gian và thường có thể hoàn thành trong 3 đến 4 năm. Trải nghiệm đắm chìm được tổ chức trong khuôn viên trường mỗi năm một lần. Các lộ trình có sẵn cho những người có và không có bằng thạc sĩ.

USC được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây, Ủy ban Cao đẳng và Đại học cao cấp.

Đại học bang Valdosta

Khuôn viên Đại học Bang Valdosta

Đại học Bang Valdosta cung cấp một chương trình trực tuyến cho một EdD về Lãnh đạo với một lĩnh vực hợp tác trong Lãnh đạo Tổ chức. Chương trình yêu cầu tổng cộng 55 giờ tín chỉ, bao gồm cả một luận văn. Các khóa học bao gồm các Vấn đề về Lãnh đạo: Phân tích Liên ngành, Thiết kế và Nền tảng Nghiên cứu, Hội thảo về Lãnh đạo Tổ chức, v.v.

Valdosta State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Vanderbilt

Khuôn viên Đại học Vanderbilt

Đại học Vanderbilt cung cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo và Học tập trong các Tổ chức. Chương trình dành cho các chuyên gia trung cấp nghề nghiệp. Nó chủ yếu là trực tuyến nhưng bao gồm 3 cuộc triệu tập trong khuôn viên trường. Các lớp học được tổ chức mỗi tuần một lần theo hình thức trực tuyến trực tiếp và chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết với thực hành.

Đại học Vanderbilt được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden cung cấp một chương trình trực tuyến cho Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Tổ chức và Phát triển. Sinh viên phải hoàn thành 79 tín chỉ quý và nội trú học tập. Các khóa học bao gồm Dẫn dắt Tương lai của Giáo dục, Các Quan điểm và Hàm ý của Tổ chức đối với Các Nhà lãnh đạo, Phân tích và Lập luận Định tính, v.v.

Đại học Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington cung cấp bằng EdD về Lãnh đạo Tổ chức, Học tập và Đổi mới. Các nhóm thuần tập mới bắt đầu vào mùa thu trực tuyến và trực tiếp. Sinh viên có thể chọn sự tập trung vào Lãnh đạo Chiến lược hoặc Học tập tại Nơi làm việc và Phát triển Tài năng, hoặc họ có thể tự thiết kế. Chương trình bao gồm trải nghiệm lĩnh vực tư vấn.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận EdD của bạn trong Lãnh đạo tổ chức trực tuyến

Người đàn ông hoàn thành EdD của mình trong Bằng lãnh đạo tổ chức trực tuyến

Hành trình hướng tới sự lãnh đạo mạnh mẽ của bạn có thể tiến triển với Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Tổ chức. Kiếm EdD trực tuyến cung cấp sự linh hoạt cho những người hiện đang làm việc hoặc có các cam kết bổ sung.

Khi các doanh nghiệp phát triển, công nghệ phát triển và hệ thống giáo dục thay đổi, nhu cầu về các nhà lãnh đạo hiệu quả, được đào tạo bài bản liên tục tăng lên. Giáo dục trình độ tiến sĩ có thể cho bạn cơ hội phát triển các chương trình giáo dục mới, ủng hộ sự thay đổi và xa hơn nữa là các mục tiêu của tổ chức mà bạn tin tưởng.

Nếu bạn muốn thăng tiến sự nghiệp hiện tại của mình hoặc xây dựng một sự nghiệp mới trong lĩnh vực sinh lợi này, bạn có thể xem xét theo đuổi EdD của mình trong Lãnh đạo tổ chức. Kiến thức và kinh nghiệm mà nó cung cấp là vô giá trong thế giới hiện đại ngày nay.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận ngay hôm nay để tìm chương trình EdD phù hợp với bạn.

best online edd in organizational leadership
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  25 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng Quản lý Khách sạn Tốt nhất