2022 Bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội Trực tuyến Tốt nhất [ Cử nhân]

bởi John Apalla

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp cho phép bạn thực hiện khả năng sáng tạo và sử dụng các kỹ năng truyền thông xã hội của mình, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng cấp tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến.

Các bằng cấp tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến tốt nhất

Bằng cấp này cũng là một lựa chọn chiến lược cho bất kỳ ai quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng tiếp thị của họ để giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ năng tiếp thị truyền thông xã hội có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tạo nội dung, quản lý tiếp thị và phân tích nghiên cứu.

Các bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội Trực tuyến

Các bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội Trực tuyến

Giống như tiêu đề cho thấy, bằng cấp tiếp thị truyền thông xã hội giải quyết các khía cạnh của tiếp thị cụ thể cho truyền thông xã hội. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập của công ty, truyền bá nhận thức về thương hiệu hoặc tương tác với các cộng đồng trực tuyến khác nhau.

Trong một chương trình tiếp thị truyền thông xã hội, bạn sẽ thường thấy các khóa học tiếp thị truyền thống kết hợp với các lớp học được nhắm mục tiêu sử dụng truyền thông xã hội để thúc đẩy doanh số bán hàng tổng thể. Dưới đây là một số chủ đề bạn có thể đề cập trong chương trình học của mình:

 • Chiến lược truyền thông xã hội
 • Tiếp thị nội dung hiệu quả
 • Lắng nghe xã hội và quản lý cộng đồng
 • Các nguyên tắc cơ bản về hành vi của người tiêu dùng
 • Phân tích kỹ thuật số
 • Quản lý truyền thông xã hội

Điều này có nghĩa là gì đối với thị trường việc làm hiện tại? Có rất nhiều con đường mà bạn có thể theo đuổi với bằng cấp về tiếp thị truyền thông xã hội. Bởi vì chúng ta đang sống trong một thế giới phụ thuộc nhiều hơn vào quảng cáo trực tuyến và chủ nghĩa tiêu dùng để hoạt động, kinh nghiệm trong tiếp thị truyền thông xã hội là một kỹ năng được săn đón.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dưới đây chỉ là một số con đường sự nghiệp liên quan đến lĩnh vực đang phát triển này:

 • Nội dung quản lí
 • Giám đốc thương hiệu
 • Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số
 • Chiến lược gia truyền thông xã hội
 • Nhà phân tích mạng xã hội
 • Chuyên gia về Truyền thông xã hội
 • Quản lý quan hệ công chúng

Bạn cũng có thể có các tùy chọn liên quan đến quy mô và sứ mệnh của công ty mà bạn muốn làm việc. Trong khi một số công ty tên tuổi có thể nhanh chóng xuất hiện, thì cũng có nhiều tổ chức nhỏ hơn đang tìm cách thuê những người có những bộ kỹ năng này. Một số chuyên gia tiếp thị cũng chọn tự kinh doanh, làm nhà thầu cho nhiều công ty khác nhau.

Truyền thông xã hội và Tiếp thị Nghề nghiệp & Mức lương

Truyền thông xã hội và Tiếp thị Nghề nghiệp & Mức lương

Sự nghiệp trong thế giới truyền thông xã hội và tiếp thị có thể nhìn theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chọn tập trung nhiều hơn vào việc tạo nội dung và quản lý nội dung.

Một số chuyên gia là chuyên gia thiết lập và đáp ứng các mục tiêu của công ty, và tương lai của họ có thể nằm ở việc quản lý tiếp thị. Những người khác có thế mạnh về diễn giải và phân tích dữ liệu và trở thành nhà phân tích nghiên cứu thị trường. Các bằng cấp về tiếp thị truyền thông xã hội thường có thể được điều chỉnh để phù hợp với môi trường làm việc mong muốn của bạn.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình hàng năm cho các nghề nghiệp khác nhau liên quan đến truyền thông xã hội và tiếp thị:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Tiếp thị $ 142.170
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại $ 133.460
Nhân viên bán hàng $ 132.290
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 118.430
Nhà văn và tác giả $ 67.120
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 65.810
Người biên tập $ 63,400
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62.810
Đại lý bán hàng quảng cáo $ 54,940
Nhà thiết kế đồ họa $ 53.380

Mức lương trung bình cho các công việc trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông xã hội dao động khá nhiều. Mức lương của bạn có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như kinh nghiệm làm việc, lĩnh vực chuyên môn của bạn, người sử dụng lao động và vị trí địa lý của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì nhiều doanh nghiệp và công ty thuê nhiều vị trí, nên thường có tiềm năng phát triển từ bên trong. Điều này có thể cho phép bạn bắt đầu ở vị trí đầu vào và làm việc theo cách của bạn khi bạn tích lũy được kinh nghiệm.

Chương trình & Khóa học Chính về Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Chuyên ngành Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Mặc dù mỗi trường đại học là duy nhất trong chương trình giảng dạy mà họ cung cấp, có một số chủ đề khóa học phổ biến mà bạn có thể sẽ gặp khi theo đuổi chương trình học của mình.

Dưới đây là một số ví dụ về các khóa học phổ biến cho các chuyên ngành tiếp thị và truyền thông xã hội:

 • Nghiên cứu Tiếp thị : Khóa học này là một cái nhìn chuyên sâu về người tiêu dùng và cách thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách tạo ra cảm giác cấp bách.
 • Chiến lược và Tiếp thị Truyền thông Xã hội : Khóa học này là tổng quan về các công cụ và trang web truyền thông xã hội có sẵn và cách tối ưu hóa chúng để tiếp cận nhóm mục tiêu của bạn.
 • Hành vi của người tiêu dùng : Bạn sẽ khám phá lý do tại sao người tiêu dùng mua hoặc từ chối một sản phẩm và cách lập kế hoạch cho những thách thức trong tương lai.
 • Lập kế hoạch tiếp thị chiến lược : Khóa học này được thiết kế để giúp bạn đánh giá và tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả để giải quyết nhân khẩu học mục tiêu của bạn.
 • Quảng cáo kỹ thuật số : Bạn sẽ đi sâu vào các cách khác nhau để kết nối với đối tượng mục tiêu trực tuyến.
 • Lý thuyết về sự thuyết phục : Bạn sẽ nghiên cứu cách lay chuyển và ảnh hưởng đến hành vi và suy nghĩ của con người.
 • Viết cho Truyền thông Mới : Khóa học này tập trung vào việc tạo nội dung cho nhiều nền tảng kỹ thuật số.
 • Tiếp thị nội dung : Bạn sẽ xem xét các cách để giữ chân khách hàng thông qua việc viết bản sao chất lượng và xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy.
 • Chiến dịch truyền thông xã hội : Bạn sẽ học cách sử dụng mạng xã hội để đáp ứng các mục tiêu tiếp thị của công ty.
 • Nghiên cứu và phân tích đối tượng kỹ thuật số : Bạn sẽ khám phá việc ra quyết định thông qua lăng kính đạo đức và định hướng dữ liệu.

Mặc dù đây không phải là danh sách đầy đủ về mọi khóa học bạn sẽ tham gia, nhưng nó cung cấp một cái nhìn sơ lược về những gì chương trình giảng dạy của trường đại học của bạn có thể bao gồm. Ngoài ra, bạn cũng có thể được yêu cầu hoàn thành một kỳ thực tập.

Yêu cầu tuyển sinh bằng cấp tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến

Tuyển sinh Bằng cấp Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Dưới đây là một số yêu cầu điển hình để được nhận vào một chương trình cấp bằng tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • Bảng điểm chính thức với điểm trung bình tối thiểu là 2,5
 • Đơn đăng ký và phí tiềm năng

Ngoài các tiêu chí này, bạn cũng có thể được yêu cầu xuất trình các tài liệu khác, chẳng hạn như thư giới thiệu hoặc bài luận cá nhân. Sẽ rất có lợi nếu bạn kiểm tra các yêu cầu nhập học cụ thể cho các trường mà bạn quan tâm vì chúng sẽ là duy nhất đối với từng trường.

Công nhận

Chứng nhận Bằng cấp Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Tương tự như nhiều tổ chức khác, các trường cao đẳng và đại học được đánh giá bởi một bộ tiêu chuẩn để xác định xem họ có cung cấp dịch vụ chất lượng hay không. Quá trình đánh giá này được gọi là công nhận.

Kiểm định trường học bao gồm cả phản ánh và đánh giá bên trong và bên ngoài. Việc bầu chọn tham gia vào quá trình kiểm định đảm bảo rằng các trường cao đẳng và đại học đang làm tất cả những gì có thể để xem xét và cải thiện nền giáo dục mà họ cung cấp cho sinh viên của mình. Nếu bạn theo học tại một cơ sở không được công nhận, nhà tuyển dụng không thể chắc chắn rằng bạn đã nhận được một nền giáo dục tương đương với các tiêu chuẩn của ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ để kiểm tra xem các trường bạn đăng ký có được công nhận hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Tiếp thị truyền thông xã hội Bằng cấp hỗ trợ tài chính

Nếu chương trình tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến không có trong ngân sách của bạn ngay bây giờ, bạn có thể muốn khám phá các lựa chọn của mình về cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng. Bạn có thể điền vào Đơn xin trợ cấp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí để xem bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang hay tiểu bang hay không. Số tiền hỗ trợ bạn đủ điều kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của bạn.

Nhiều trường cũng cung cấp học bổng dành riêng cho tổ chức của họ. Ngoài ra, một số người sử dụng lao động cung cấp một lợi ích giáo dục trong gói bồi thường cho nhân viên của họ. Khi bạn đăng nhập với loại hình công ty này, bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ học phí. Có thể hữu ích nếu bạn xem xét tình hình tài chính của mình trước khi nghiên cứu các cơ hội hỗ trợ. Điều này cho phép bạn đưa ra lựa chọn có học thức và sáng suốt trước khi nộp đơn.

Tiếp thị truyền thông xã hội là gì?

Tiếp thị truyền thông xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội là việc sử dụng các công cụ truyền thông xã hội để tiếp thị hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể do một công ty cung cấp. Những người làm việc trong lĩnh vực này thường xây dựng lòng tin thương hiệu, tương tác với đối tượng mục tiêu và cải thiện hoạt động kinh doanh tổng thể.

Được coi là trọng tâm cụ thể của tiêu đề tiếp thị kỹ thuật số lớn hơn, tiếp thị truyền thông xã hội tập trung vào việc cải thiện doanh số bán hàng thông qua tương tác với người dùng truyền thông xã hội. Ngoài những nhân viên đã có bằng bán hàng chuyên nghiệp , nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia có hiểu biết sâu rộng về tiếp thị internet và quảng cáo trực tuyến.

Bạn cần bằng cấp gì để trở thành nhà quản lý truyền thông xã hội?

Nếu bạn đang nộp đơn xin trở thành một nhà quản lý truyền thông xã hội, bạn có thể mong đợi một trong những bằng cấp bắt buộc là bằng cử nhân. Đối với vị trí này, các công ty thường thích cử nhân về truyền thông, tiếp thị hoặc báo chí. Điều này là do công việc trong lĩnh vực truyền thông xã hội đòi hỏi kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, cả bằng lời nói và bằng văn bản.

Các nhà quản lý truyền thông xã hội cũng cần có hiểu biết vững chắc về các chiến lược và kỹ thuật tiếp thị. Nhà tuyển dụng muốn biết rằng bạn đã dành thời gian nghiên cứu những lĩnh vực này và bạn có thể là một thành viên đáng tin cậy và sáng tạo trong nhóm.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp tiếp thị truyền thông xã hội?

Bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Bằng cấp về tiếp thị truyền thông xã hội có thể mở ra nhiều cánh cửa. Hoàn thành bằng cấp này cho thấy rằng bạn thành thạo trong thế giới truyền thông xã hội và có nền tảng về kỹ thuật tiếp thị.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp như quản lý quảng cáo, tiếp thị hoặc xúc tiến. Những người khác kết thúc trong việc tạo và chỉnh sửa nội dung. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này cũng bao gồm chuyên gia quan hệ công chúng, chuyên gia truyền thông xã hội và nhà phân tích nghiên cứu thị trường.

Con đường sự nghiệp cụ thể của bạn và mức lương sẽ là duy nhất cho bạn và hoàn cảnh của bạn, chẳng hạn như mức độ kinh nghiệm của bạn và nhà tuyển dụng.

Mất bao lâu để có được bằng cấp tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến?

Bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội Trực tuyến

Nếu bạn đi học toàn thời gian và theo học kỳ truyền thống 16 tuần, bạn sẽ mất 4 năm để lấy bằng cử nhân.

Một số chương trình trực tuyến cấp bằng tiếp thị cung cấp thời hạn ngắn hơn kéo dài từ 6 tuần đến 8 tuần. Nếu bạn chọn đăng ký học quanh năm và toàn thời gian, việc theo học một chương trình có học kỳ 8 tuần thường có thể cho phép bạn hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Mặt khác, mặc dù việc học bán thời gian có thể giúp bạn cân bằng các trách nhiệm khác nhau, nhưng bạn thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của mình.

Sự khác biệt giữa Tiếp thị kỹ thuật số và Tiếp thị truyền thông xã hội là gì?

Tiếp thị truyền thông xã hội là một danh mục con nằm dưới sự bảo trợ của tiếp thị kỹ thuật số.

Tiếp thị kỹ thuật số Tiếp thị truyền thông xã hội
 • Sử dụng các kênh truyền thông kỹ thuật số để thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp
 • Tương tác với đối tượng mục tiêu thông qua nhiều phương pháp
 • Có thể xem xét kết quả và sửa đổi các kênh đã chọn dựa trên thông tin đó
 • Sử dụng các kênh truyền thông xã hội để thúc đẩy doanh số bán hàng và quảng cáo sản phẩm
 • Tương tác với khán giả mục tiêu thông qua các kênh truyền thông xã hội
 • Có thể tạo nội dung thú vị, thu hút người theo dõi và tuyển dụng những người có ảnh hưởng

Nhiều mục tiêu dài hạn của tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị truyền thông xã hội — chẳng hạn như xây dựng nhận thức về thương hiệu — trùng lặp với nhau. Tuy nhiên, tiếp thị truyền thông xã hội tập trung vào việc đạt được những mục tiêu này thông qua việc sử dụng các kênh truyền thông xã hội, trái ngược với nhiều kênh truyền thông kỹ thuật số.

Bằng cấp Tiếp thị Truyền thông Xã hội có xứng đáng không?

Các bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Vâng, bằng cấp về tiếp thị truyền thông xã hội rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các vị trí liên quan đến tiếp thị truyền thông xã hội đang có nhu cầu cao. Các công ty đang tìm kiếm các chuyên gia để điều hướng những vùng nước ảo này và giúp sản phẩm của họ vươn lên hàng đầu.

Theo Cục Lao động và Thống kê, việc làm của các giám đốc quảng cáo, khuyến mại và tiếp thị được dự đoán sẽ tăng 10% trong vòng mười năm tới. Các ngành nghề truyền thông và truyền thông dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 14%.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với sự tăng trưởng không ngừng về người dùng, các kênh truyền thông xã hội đang tiếp cận nhiều người hơn mỗi ngày. Điều này cung cấp cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để kết nối với hàng nghìn người mua tiềm năng. Chiến lược đằng sau sự tiếp cận đó là nơi bạn có thể đến.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng tiếp thị truyền thông xã hội

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Kỹ thuật số. Các khóa học chỉ dài 7,5 tuần. Các tùy chọn lớp học bao gồm Đối tượng kỹ thuật số, Phân tích đối tượng kỹ thuật số và Tăng trưởng đối tượng kỹ thuật số. Chương trình được thiết kế để hữu ích cho những người muốn trở thành nhà tư vấn gây quỹ, nhà phân tích nghiên cứu thị trường hoặc cộng tác viên tiếp thị.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Arkansas

Khuôn viên Đại học Bang Arkansas

Đại học Bang Arkansas cung cấp chương trình trực tuyến lấy bằng Cử nhân Khoa học về Truyền thông Chiến lược với chứng chỉ Quản lý Truyền thông Xã hội. Khóa học bao gồm Truyền thông xã hội trong Truyền thông chiến lược và Đo lường phương tiện truyền thông xã hội. Nó được thiết kế để giúp sinh viên có được các kỹ năng về Google Ads và HootSuite. Tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình.

Arkansas State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Bellevue

Khuôn viên trường Cao đẳng Bellevue

Cao đẳng Bellevue cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng về Tiếp thị Kỹ thuật số. Chương trình có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến hoặc thông qua sự kết hợp của các khóa học trực tuyến và trực tiếp. Chương trình cũng bao gồm một dự án capstone trong đó sinh viên có thể áp dụng kiến thức của họ bằng cách phát triển một chiến lược thị trường cho một khách hàng thực sự.

Cao đẳng Bellevue được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Cambridge toàn cầu

Cơ sở toàn cầu của Đại học Cambridge

Cambridge College Global cung cấp bằng Cử nhân Tiếp thị Kỹ thuật số, tập trung vào Tiếp thị Ảo. Chương trình bao gồm tiếp thị lan truyền, quảng cáo kỹ thuật số, tiếp thị nội dung trực tuyến, lập kế hoạch chiến lược và ra quyết định. Quy mô lớp học nhỏ và các khóa học có thể được hoàn thành trực tuyến 100%.

Cambridge College Global được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị Kỹ thuật số.

Các kỳ thi Fast Track của CTU có sẵn để sinh viên có cơ hội kiếm được tín chỉ cho kiến thức và kinh nghiệm mà họ đã có. Chương trình bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, phân tích dữ liệu, email và tiếp thị truyền thông xã hội, quản lý quan hệ khách hàng, xây dựng thương hiệu, tiếp thị trực quan và chiến lược kỹ thuật số.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Cử nhân về Truyền thông xã hội có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Chúng bao gồm các chủ đề như phân tích dữ liệu truyền thông xã hội, quản lý danh tiếng trên mạng xã hội, viết quảng cáo, chụp ảnh và video cho truyền thông xã hội và các phương pháp sản xuất.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Johnson and Wales

Khuôn viên Đại học Johnson and Wales

Đại học Johnson and Wales cung cấp chương trình trực tuyến 100% cho Cử nhân Khoa học về Tiếp thị Kỹ thuật số và Truyền thông Xã hội. Các khóa học kéo dài 8 tuần và tỷ lệ sinh viên trên giảng viên chỉ là 16: 1. Các khóa học bao gồm Lập kế hoạch truyền thông kỹ thuật số, Tiếp thị công cụ tìm kiếm, Tiếp thị theo hướng dữ liệu, Tiếp thị truyền thông xã hội và Phân tích tiếp thị.

JWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Kutztown

Khuôn viên Đại học Kutztown

Đại học Kutztown cấp bằng Cử nhân Khoa học về Lý thuyết và Chiến lược Truyền thông Xã hội. Chương trình độc nhất vô nhị này kết hợp các Nghiên cứu Kinh doanh, Tiếng Anh và Giao tiếp. Chương trình bao gồm các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách chiến lược để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh. Bằng cấp có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc 100% trực tuyến.

Đại học Kutztown được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân về Truyền thông Chiến lược – Quản lý Truyền thông Xã hội. Các khóa học trực tuyến 100% và chỉ kéo dài 8 tuần. Sinh viên mất trung bình 3,5 năm để tốt nghiệp. Các khóa học bao gồm Chiến lược truyền thông kỹ thuật số, xã hội và di động, Phát triển phương tiện truyền thông xã hội, Tạo lòng trung thành của đơn vị liên kết trong kỷ nguyên kỹ thuật số, v.v.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood cung cấp chương trình Cử nhân Tiếp thị Kỹ thuật số trực tuyến. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho một loạt các nghề nghiệp trong một ngành công nghiệp đang phát triển và bao gồm một khóa học thực hành và một khóa học capstone. Ngoài ra còn có một loạt các môn tự chọn có sẵn. Tất cả các khóa học đều không đồng bộ để mang lại sự linh hoạt tối đa.

Đại học Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Chương trình Cử nhân Truyền thông Kỹ thuật số trực tuyến của Đại học Maryville được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế UX, sản xuất in ấn và hơn thế nữa. Chương trình học nhằm cung cấp nền tảng vững chắc về nghệ thuật và thiết kế tương tác. Sinh viên có cơ hội tạo danh mục đầu tư và nhận phản hồi chuyên nghiệp. Không cần đến thăm khuôn viên trường.

Đại học Maryville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Minnesota – Moorhead

Cơ sở Moorhead của Đại học Bang Minnesota

Đại học Bang Minnesota — Moorhead cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Truyền thông Kỹ thuật số. Chương trình cung cấp bốn lĩnh vực nhấn mạnh: Quảng cáo và Quan hệ Công chúng, Đồ họa, Tiếp thị và Quản lý Dự án. Chương trình giảng dạy liên ngành được hình thành với sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác trong ngành. Sinh viên cũng được tiếp cận với các cơ hội thực tập để tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Minnesota State University Moorhead được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Trung Bộ

Cơ sở Đại học Bắc Trung Bộ

Đại học North Central cung cấp chương trình cấp bằng Truyền thông Kỹ thuật số hoàn toàn trực tuyến và có thể được hoàn thành theo tốc độ của sinh viên. Chương trình học bao gồm các khóa học kỹ thuật, giao tiếp và kinh doanh. Sinh viên trực tuyến có cơ hội được dạy kèm và tham gia vào nhà thờ sống ảo. Thực tập có sẵn tại nhiều công ty.

Đại học North Central được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Đại học Old Dominion cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh trong Tiếp thị Kỹ thuật số. Các khóa học bao gồm Tiếp thị trên Internet, Tiếp thị Đa quốc gia và Tiếp thị Truyền thông Xã hội. Sinh viên tương lai phải đăng ký Old Dominion trước và sau đó đăng ký vào chương trình Tiếp thị kỹ thuật số vào cuối năm thứ hai của họ.

ODU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Point Park

Khuôn viên Đại học Point Park

Đại học Point Park cung cấp bằng Cử nhân Quản lý Truyền thông Xã hội. Các lựa chọn về lớp học bao gồm Nguyên tắc Tiếp thị, Đạo đức và Trách nhiệm Truyền thông, Quy định và Luật Truyền thông, Tiếp thị Kỹ thuật số, Giới thiệu về Quảng cáo và PR, v.v. Các khóa học chỉ kéo dài 8 tuần và Point Park cung cấp các cơ hội Đánh giá Học tập Trước và Tín dụng Học tập Kinh nghiệm để có khả năng đẩy nhanh hơn nữa việc lấy bằng.

Đại học Point Park được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Point

Khuôn viên trường đại học Point

Đại học Point cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Tiếp thị Truyền thông Xã hội. Chương trình hoàn toàn không đồng bộ, cho phép học viên tự cấu trúc lịch học. Các lớp học có quy mô nhỏ và được dạy từ thế giới quan trong Kinh thánh. Mức độ được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc tại các công ty quảng cáo và các công ty tương tự.

Đại học Point được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cung cấp bằng Cử nhân về Nghiên cứu Truyền thông – Internet và Truyền thông xã hội. Bằng cấp có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Các khóa học bao gồm Giới thiệu về Nghệ thuật Kỹ thuật số, Nguyên tắc Tiếp thị, Viết cho Truyền thông Chiến lược, Giới thiệu Hệ thống Thông tin, v.v.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp một chương trình cấp bằng trực tuyến về tiếp thị truyền thông xã hội. Nó bao gồm các khóa học như Chiến lược Tiếp thị Truyền thông Xã hội, Chiến dịch Truyền thông Xã hội, Quảng cáo Kỹ thuật số và Viết cho Truyền thông Mới. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong quản lý truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị và các lĩnh vực liên quan.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Đại học Strayer cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Tiếp thị Truyền thông Xã hội. Nó bao gồm các nguyên tắc cơ bản về hành vi của người tiêu dùng, các chiến lược và chiến dịch truyền thông xã hội cũng như phân tích kỹ thuật số. Mức độ bao gồm 40 khóa học kéo dài 11 tuần. Hầu hết các khóa học này yêu cầu 10 đến 14 giờ làm việc hàng tuần.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Thung lũng Utah

Khuôn viên Đại học Utah Valley

Đại học Utah Valley cung cấp chương trình cấp bằng tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Nó bao gồm sự kết hợp của phân tích trang web, tạo nội dung và chiến lược tiếp thị. Các lớp học được giảng dạy bởi cùng một giảng viên giảng dạy trong khuôn viên trường. UVU là một tổ chức tuyển sinh mở phục vụ nhiều người lớn học và sinh viên phi truyền thống.

Đại học Utah Valley được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng cấp của bạn về tiếp thị truyền thông xã hội Bằng cấp trực tuyến

Bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Nếu bạn quan tâm nhiều đến tiếp thị và thế giới truyền thông xã hội, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng tiếp thị và truyền thông xã hội trực tuyến. Ví dụ, nếu bạn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình ngoài bằng đại học, có thể cần lưu ý rằng một số trường đại học cũng cung cấp chương trình MBA trực tuyến về marketing .

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này tiếp tục tác động đến cách một doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của mình và giao tiếp với người tiêu dùng. Lĩnh vực này mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, nhiều mức lương và cơ hội phát triển. Để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường được công nhận cung cấp các chương trình cấp bằng truyền thông xã hội trực tuyến.

best online social media marketing degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  AP Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ có khó khăn không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2022