2022 Bằng cấp về Thương mại điện tử Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Kiếm được bằng thương mại điện tử trực tuyến của bạn có thể đặt bạn trên con đường hướng tới nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Các bằng cấp về thương mại điện tử trực tuyến tốt nhất

Nếu bạn tự hào về năng lực công nghệ của mình và mong muốn học hỏi các kỹ năng kinh doanh và tiếp thị, thì bằng cử nhân này có thể phù hợp với sở thích và nguyện vọng của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều sinh viên tốt nghiệp lấy được bằng kinh doanh điện tử sẽ trở thành doanh nhân, nhà quản lý tiếp thị và nhà phân tích nghiên cứu.

Bằng cấp về thương mại điện tử trực tuyến

Bằng cấp về thương mại điện tử trực tuyến

Thương mại điện tử đề cập đến việc mua và phân phối hàng hóa thông qua các kênh điện tử khác nhau.

Ghi danh vào một văn bằng thương mại điện tử trực tuyến có thể mang lại cho bạn cơ hội tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của việc tiến hành kinh doanh trực tuyến. Các chương trình cấp bằng này thường bao gồm các chủ đề liên quan đến quản lý tài chính, kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số và nghiên cứu và đánh giá.

Bạn có thể sẽ tham gia các khóa học về các chủ đề sau:

 • Thương mại điện tử
 • Kế toán
 • Phân tích và thiết kế hệ thống
 • Triển khai các ứng dụng internet
 • Hệ thống cơ sở dữ liệu trong kinh doanh

Kiếm được bằng kinh doanh về thương mại điện tử có thể mang lại cho bạn cơ hội học cách lập kế hoạch, giám sát và bán nhiều loại sản phẩm trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bản chất liên ngành của mức độ này có nghĩa là bạn sẽ có thể kết hợp các khóa học từ một số lĩnh vực, bao gồm công nghệ, kinh doanh và tiếp thị. Bởi vì ngày càng có nhiều cơ hội để mua và bán sản phẩm trực tuyến, sinh viên tốt nghiệp với bằng thương mại điện tử thường có nhiều lựa chọn nghề nghiệp có sẵn cho họ.

Các nghề nghiệp tiềm năng liên quan đến thương mại điện tử bao gồm:

 • Tư vấn kinh doanh
 • Quản lý cơ sở dữ liệu
 • Chuyên gia quản lý thương mại điện tử
 • Nhà tiếp thị Internet
 • Nhà thiết kế trải nghiệm người dùng

Ngoài những công việc được liệt kê ở trên, nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn trở thành doanh nhân, thường bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng họ.

Bằng cấp về thương mại điện tử trực tuyến

Một số kỹ năng mà bạn có thể học trong suốt chương trình của mình bao gồm:

 • Phân tích dữ liệu
 • Viết
 • SEO thương mại điện tử
 • Sáng tạo
 • Liên lạc

Những bộ kỹ năng này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò về công nghệ và tiếp thị trong môi trường thương mại điện tử, đồng thời chúng cũng có thể giúp bạn hướng tới vai trò lãnh đạo trong tương lai.

Nghề nghiệp Thương mại Điện tử & Mức lương

Nghề nghiệp Thương mại Điện tử & Mức lương

Doanh số bán hàng từ mua sắm trực tuyến liên tục gia tăng gây ra một xu hướng gia tăng về khả năng sẵn sàng việc làm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Nhiều vai trò thương mại điện tử đòi hỏi phải có hiểu biết về các kỹ thuật bán hàng và tiếp thị hiệu quả cũng như các phương pháp kinh doanh cơ bản trên internet và các hoạt động tài chính.

Theo báo cáo của Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp phổ biến liên quan đến thương mại điện tử, cùng với mức lương trung bình của họ:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Tiếp thị $ 135.030
Nhân viên bán hàng
127.490 đô la
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại 127.150 đô la
Nhà phân tích hệ thống máy tính
$ 99.270
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Quản trị viên Cơ sở dữ liệu và Kiến trúc sư $ 98.860
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số
$ 77,200
Chuyên gia hoạt động kinh doanh $ 74,670
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920

Mặc dù việc lấy bằng trực tuyến về thương mại điện tử có thể giúp bạn phát triển các công cụ cần thiết để kiếm được mức lương cạnh tranh hàng năm, nhưng nó không đảm bảo một mức thu nhập cụ thể.

Các vị trí bạn sẽ đủ tiêu chuẩn và mức lương bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc trước đây, vị trí địa lý, nguyện vọng cá nhân và các yếu tố khác.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Thương mại Điện tử

Cử nhân thương mại điện tử

Mỗi chương trình cấp bằng thương mại điện tử sẽ có một danh sách riêng các dịch vụ và yêu cầu của khóa học. Tuy nhiên, bất kể bạn chọn trường đại học nào, bạn có thể sẽ tham gia một số khóa học sau:

 • Lập trình Kinh doanh : Khóa học này nhằm cung cấp nền tảng về lập trình máy tính với trọng tâm là sử dụng các ngôn ngữ lập trình để giải quyết các vấn đề kinh doanh.
 • Tiếp thị qua Internet : Khóa học này là cuộc khám phá những cách thành công nhất để tiến hành kinh doanh trực tuyến và nhằm mục đích dạy các kỹ năng tiếp thị và giao tiếp.
 • Mô hình hướng đối tượng trong kinh doanh : Lớp này dạy cách xây dựng hệ thống thông tin bằng cách sử dụng mô hình hướng đối tượng.
 • Hệ thống cơ sở dữ liệu : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của các hệ thống cơ sở dữ liệu khác nhau, bao gồm chuẩn hóa dữ liệu, SQL và lập chỉ mục.
 • Nguyên tắc quản lý : Lớp học này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò quản lý bằng cách bao gồm các chủ đề như ra quyết định và phân tích.
 • Giới thiệu về Thương mại Điện tử : Là phần giới thiệu về thương mại điện tử, lớp học này đi sâu vào các chủ đề như chiến lược kinh doanh, các vấn đề pháp lý và phát triển công nghệ.
 • Truyền thông : Khóa học này khám phá các vai trò khác nhau của các kỹ thuật giao tiếp hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp cận đối tượng mục tiêu.
 • Bảo mật thông tin : Lớp học này thảo luận về các vấn đề an toàn và bảo mật mà các doanh nghiệp trực tuyến phải đối mặt và đi sâu vào các vấn đề đạo đức liên quan.
 • Phát triển trang web : Lớp học này nhằm mục đích dạy các kỹ năng lập trình và mã hóa cần thiết để tạo trang web, chẳng hạn như HTML, CCS và JavaScript.
 • Nghiên cứu thị trường và thống kê : Khóa học này khám phá các kỹ thuật nghiên cứu thị trường khác nhau và cách sử dụng số liệu thống kê để phân tích các phát hiện.

Các khóa học này dựa trên các nguyên tắc tiếp thị, kinh doanh và tài chính để giúp bạn chuẩn bị cho thế giới thương mại điện tử. Nghiên cứu chương trình giảng dạy của các trường tương lai có thể tăng cơ hội theo học tại một trường đại học chuẩn bị trực tiếp cho bạn vào lĩnh vực hoặc vị trí mong muốn.

Cách chọn chương trình cấp bằng thương mại điện tử trực tuyến

Chương trình cấp bằng thương mại điện tử trực tuyến

Khi bạn chọn một chương trình cấp bằng thương mại điện tử trực tuyến, một số yếu tố bạn cần xem xét sẽ là duy nhất đối với bạn, nhưng cũng có thể hữu ích nếu bạn giải quyết một số vấn đề phổ biến này trước khi bạn đăng ký:

 • Chi phí . Một trong những cân nhắc đầu tiên đối với nhiều sinh viên đại học có nguyện vọng là chi phí tổng thể của một chương trình. Tạo ngân sách trước khi bắt đầu quá trình đăng ký có thể giúp đảm bảo rằng bạn chỉ đăng ký cho các trường trong phạm vi giá của bạn.
 • Định dạng chương trình . Nhiều trường cung cấp các khóa học trực tuyến của họ theo một trong hai cách: đồng bộ hoặc không đồng bộ. Trong một khóa học đồng bộ, bạn sẽ tham dự các bài giảng trực tiếp, trong khi một khóa học không đồng bộ cung cấp các lớp học được ghi trước. Định dạng phù hợp cho bạn sẽ phụ thuộc vào cách học và sở thích cá nhân của bạn.
 • Tỷ lệ tốt nghiệp . Tỷ lệ tốt nghiệp của một chương trình cấp bằng có thể nói lên rất nhiều điều về trải nghiệm. Tỷ lệ tốt nghiệp cao nói chung có nghĩa là sinh viên hài lòng với chương trình và đang học các công cụ và kỹ năng cần thiết của lĩnh vực này. Bạn thường có thể tìm thấy thông tin này được liệt kê trực tuyến.
 • Vị trí . Trong khi hầu hết các trường đại học trực tuyến không có yêu cầu trực tiếp, một số thì có. Sẽ rất hữu ích nếu bạn kiểm tra xem bạn có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về vị trí hay không trước khi đăng ký.

Hiểu được những cách thức mà mỗi yếu tố này ảnh hưởng đến việc lựa chọn trường đại học của bạn có thể giúp bạn trong quá trình nộp đơn của mình.

Yêu cầu tuyển sinh cử nhân thương mại điện tử

Tuyển sinh Cử nhân Thương mại Điện tử

Mặc dù các yêu cầu tuyển sinh có thể thay đổi theo từng trường hợp, nhưng đây là một số yêu cầu chung giữa các trường đại học:

 • Điểm SAT hoặc ACT (nếu cần)
 • Bảng điểm chính thức
 • Bài luận cá nhân
 • Thư giới thiệu

Nhiều trường cao đẳng yêu cầu một khoản phí nộp đơn nhỏ cùng với các tài liệu được liệt kê. Ngoài ra, nhiều trường có yêu cầu điểm trung bình tối thiểu để đảm bảo ứng viên có học lực tốt. Khi bạn thu thập tài liệu ứng dụng của mình, bạn có thể cố gắng làm nổi bật những thành tích của mình cả trong và ngoài lớp học.

Công nhận

Chứng nhận Bằng thương mại điện tử

Để được công nhận, một chương trình giáo dục phải trải qua một cuộc đánh giá chính thức để đảm bảo nó đáp ứng các tiêu chuẩn xuất sắc được xác định trước. Đánh giá này được thực hiện bởi một cơ quan bên thứ ba. Nó xác minh rằng một tổ chức có quỹ và nguồn lực thích hợp để cung cấp các dịch vụ chất lượng cho sinh viên và giảng viên của họ.

Tình trạng công nhận của trường học của bạn có thể ảnh hưởng đến việc bạn đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang. Sự công nhận cũng có thể ảnh hưởng đến loại vai trò chuyên nghiệp mà bạn có thể đủ điều kiện để đạt được sau khi tốt nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Xác định xem các trường mà bạn quan tâm có được công nhận theo khu vực hay không là một bước quan trọng trong quá trình lựa chọn đại học.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

cấp bằng thương mại điện tử hỗ trợ tài chính

Đối với nhiều sinh viên, việc theo học đại học chỉ có thể thực hiện được khi có hỗ trợ tài chính. Có một số cách khác nhau để thử và nhận trợ giúp tài chính, bao gồm hỗ trợ liên bang và tiểu bang, học bổng và các chương trình hoàn trả học phí.

Số tiền hỗ trợ tài chính liên bang mà bạn đủ điều kiện nhận được xác định bởi một số yếu tố cá nhân, bao gồm mức thu nhập hộ gia đình và chi phí tham dự. Bạn có thể biết mình đủ điều kiện nhận được bao nhiêu viện trợ bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Học bổng và các chương trình hoàn trả học phí khác nhau giữa các trường và công ty. Nghiên cứu các lựa chọn hỗ trợ tài chính có sẵn cho trường đại học hoặc nơi làm việc cụ thể của bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bạn cần nộp đơn.

Bằng Thương mại Điện tử là gì?

Bằng thương mại điện tử

Chương trình cấp bằng thương mại điện tử có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc quản lý trong một doanh nghiệp trực tuyến.

Nhiều công ty đã chuyển sang hướng phần lớn hoạt động bán hàng của họ trực tuyến. Do đó, nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia hiểu cách giám sát hệ thống mạng, quản lý cơ sở dữ liệu và cung cấp bảo mật công nghệ.

Ngoài việc học cách giám sát cơ sở dữ liệu và bảo mật, bạn cũng có thể học cách phát triển và thiết kế các hệ thống chịu trách nhiệm cho các giao dịch kinh doanh trực tuyến.

Thương mại điện tử có phải là ngành chính không?

Chuyên ngành thương mại điện tử

Có, thương mại điện tử là một chuyên ngành mà các trường có thể cung cấp. Chương trình cấp bằng thương mại điện tử tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên thành công trong việc tạo, quản lý và tiếp thị hàng hóa và dịch vụ trực tuyến.

Một số môn học thuộc chuyên ngành thương mại điện tử bao gồm tiếp thị điện tử, thiết kế web, hợp đồng và công nghệ thông tin. Nếu bạn là một cá nhân quan tâm đến lập trình, công nghệ, truyền thông hoặc tiếp thị, thì đây có thể là một bằng cấp chiến lược để bạn kiếm được.

Bạn không chỉ có thể giúp một công ty trong nỗ lực bán lẻ của mình mà còn có thể có cơ hội phát triển các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề.

Bạn có thể làm gì với bằng Thương mại điện tử?

Bằng cấp về nghề nghiệp Thương mại điện tử

Mặc dù việc kiếm được bằng thương mại điện tử của bạn không đảm bảo một vị trí hoặc mức lương cụ thể, nhưng nó có tiềm năng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp sinh lợi.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành thương mại điện tử tiếp tục đảm nhận các vai trò quản lý trong thế giới kinh doanh trực tuyến. Vai trò lãnh đạo bao gồm chuỗi cung ứng, tiếp thị kỹ thuật số và quản lý tài chính. Các chuyên gia khác trong lĩnh vực này chấp nhận các vị trí như nhà thiết kế và phát triển web, kỹ thuật viên CNTT hoặc nhà thiết kế đồ họa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có sự mở rộng liên tục của các nhà bán lẻ và doanh nghiệp trực tuyến. Do đó, có rất nhiều vai trò dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành thương mại điện tử, những người có hiểu biết vững chắc về các công cụ tiếp thị, bán hàng và công nghệ.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân thương mại điện tử trực tuyến?

Bằng Cử nhân Thương mại Điện tử Trực tuyến

Nếu bạn theo học kỳ truyền thống, 16 tuần và đi học toàn thời gian, thường mất 4 năm để lấy bằng cử nhân thương mại điện tử.

Nếu bạn quyết định theo học kỳ 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Nếu bạn đang có một lịch trình dày đặc, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng bán thời gian của mình. Mặc dù tùy chọn này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, nhưng nó cũng có thể cho phép bạn linh hoạt hơn trong lịch trình của mình.

Bằng cấp thương mại điện tử có giá trị không?

Vâng, bằng thương mại điện tử rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động liệt kê nhiều nghề nghiệp liên quan đến thương mại điện tử có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh hơn mức trung bình. Điều này có nghĩa là các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhìn chung, các ngành nghề kinh doanh và tài chính dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 8% trong vòng mười năm tới (Cục Thống kê Lao động).

Ngoài ra, đối với nhiều công ty, giao dịch trực tuyến chiếm một phần lớn trong tổng doanh số bán hàng của họ. Một loạt các doanh nghiệp sử dụng các trang web thương mại điện tử có nghĩa là bạn có thể có nhiều cơ hội hơn để chọn loại công ty bạn làm việc.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong chương trình cấp bằng thương mại điện tử

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bushnell

Khuôn viên Đại học Bushnell

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh trực tuyến của Đại học Bushnell thường là một chương trình phù hợp tuyệt vời cho những sinh viên đang tìm kiếm kiến thức cơ bản về thực tiễn thương mại điện tử. Nó có bốn trọng tâm: Kinh doanh chung, Kế toán, Quản lý và Tiếp thị.

Tất cả các khóa học đều được cung cấp trực tuyến và chương trình thường có thể hoàn thành chỉ trong 4 năm.

Đại học Bushnell được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Lynn

Khuôn viên Đại học Lynn

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Lynn nhằm cung cấp nền tảng vững chắc cho những sinh viên có nguyện vọng làm nghề trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Chương trình hoàn toàn trực tuyến và thường có thể được hoàn thành trong 4 năm. Nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những hiểu biết cốt lõi về các nguyên tắc và xu hướng cơ bản về tài chính, kế toán, tiếp thị và thương mại điện tử.

Đại học Lynn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Chương trình Cử nhân Marketing trực tuyến của Đại học Bang Pennsylvania tập trung vào việc giúp sinh viên hiểu và biết cách phản ứng với các hành vi của người tiêu dùng trên thị trường.

Chương trình cấp bằng 4 năm này yêu cầu hoàn thành 120 tín chỉ. Nó bao gồm các khóa học lý thuyết bao gồm các chủ đề như chiến lược kinh doanh và tiếp thị toàn cầu, cũng như các khóa học bao gồm các kỹ năng tiếp thị chính, như thống kê và viết kinh doanh.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Trường Cao đẳng Bang Peru

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Peru

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Peru State College là một chương trình trực tuyến linh hoạt, kéo dài 4 năm. Nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những hiểu biết cơ bản về nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm cả thương mại điện tử.

Trường cũng có một chính sách chuyển tiếp hào phóng, cho phép những người mới nhập học có thể chuyển tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện từ các tổ chức khác.

Peru State College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Alabama – Birmingham

Cơ sở của Đại học Alabama Birmingham

Đại học Alabama — Birmingham cung cấp chương trình Cử nhân Marketing trực tuyến. Nó được thiết kế để giúp sinh viên chuyển đổi tham vọng của họ thành kiến thức chuyên môn cần thiết cho sự nghiệp thành công trong kinh doanh chỉ trong vòng 4 năm.

Chương trình bao gồm các kỹ thuật bán hàng, truyền thông tiếp thị, thương mại điện tử và tư duy kinh doanh, làm cho chương trình học có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực và vai trò khác nhau.

Đại học Alabama tại Birmingham được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học La Verne

Cơ sở của Đại học La Verne

Cử nhân Khoa học Thương mại Điện tử tại Đại học La Verne được cung cấp thông qua Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính. Bằng cấp đầy đủ có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến, thường là trong 4 năm. Các nguyên tắc tiếp thị, công nghệ thông tin và lập trình là trọng tâm của chương trình giảng dạy.

Đại học La Verne được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng Cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Đại học Massachusetts – Dartmouth

Đại học Massachusetts - Cơ sở Dartmouth

Đại học Massachusetts — Dartmouth cung cấp chương trình Cử nhân Hệ thống Thông tin Quản lý chuyên về thương mại điện tử và kinh doanh kỹ thuật số. Nó được thiết kế để phù hợp tuyệt vời cho sinh viên hy vọng khởi nghiệp trong kinh doanh trực tuyến.

Chương trình bao gồm 120 giờ tín chỉ, với các khóa học như Phân tích và Thiết kế Hệ thống và Tiếp thị Truyền thông Xã hội.

Đại học Massachusetts – Dartmouth được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Đại học Nam Dakota

Cơ sở của Đại học Nam Dakota

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh trực tuyến của Đại học South Dakota nhằm giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết rộng rãi về các nguyên tắc kinh doanh chính. Nó cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến thức sâu hơn trong các lĩnh vực cụ thể mà họ quan tâm, chẳng hạn như thương mại điện tử, tinh thần kinh doanh và tiếp thị.

Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn, thường trong khoảng 4 năm.

Đại học Nam Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tây Nam Bộ

Đại học Tây Nam cơ sở

Đại học Tây Nam cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Thương mại điện tử. Chương trình bao gồm một loạt các khóa học được thiết kế để dạy cho sinh viên những điều cần thiết của việc tiến hành kinh doanh trực tuyến.

Chương trình được công nhận này được cung cấp trực tuyến 100%, giúp đảm bảo tính linh hoạt cho phép sinh viên hoàn thành chương trình giáo dục theo tốc độ của riêng họ.

Đại học Tây Nam được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Toledo

Khuôn viên Đại học Toledo

Đại học Toledo cung cấp chương trình Cử nhân trực tuyến về Tiếp thị kỹ thuật số 4 năm. Nó được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực cạnh tranh và phát triển nhanh chóng này.

Sinh viên trong chương trình được kỳ vọng sẽ học các kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện cùng với các khóa học về thiết kế web, công nghệ thông tin và phân tích tiếp thị.

Đại học Toledo được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng thương mại điện tử của bạn trực tuyến

Bằng thương mại điện tử trực tuyến

Nếu bạn có niềm đam mê với công nghệ và cách tiếp cận sáng tạo để giải quyết vấn đề và giao tiếp, thì bằng thương mại điện tử có thể phù hợp với bạn.

Kiếm được bằng thương mại điện tử của bạn trực tiếp hoặc trực tuyến có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò chuyên nghiệp có ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của công ty. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo đuổi các công việc quản lý trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, tài chính hoặc thiết kế web.

Lựa chọn chương trình cấp bằng thương mại điện tử trực tuyến phù hợp bắt đầu với rất nhiều nghiên cứu và mong muốn học hỏi. Bạn cũng có thể xem xét một chương trình cấp bằng trực tuyến kinh doanh nếu bạn quan tâm đến một lịch trình linh hoạt và thuận tiện hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình giáo dục của mình, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận với các chuyên ngành thương mại điện tử ngay hôm nay.

best online e commerce degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  20 Chương trình Toán học Trực tuyến Tốt nhất [2022]