2022 Bằng cấp về pháp y máy tính trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

bởi John Apalla

Nếu bạn có kỹ năng phân tích nhạy bén và thích thử thách giải quyết một bí ẩn, bạn có thể quan tâm đến việc theo học bằng pháp y máy tính trực tuyến.

Các bằng cấp về pháp y máy tính trực tuyến tốt nhất

Các chuyên gia trong lĩnh vực pháp y máy tính cống hiến sự nghiệp của họ để khôi phục và thu thập bằng chứng kỹ thuật số liên quan đến cả tội phạm truyền thống và tội phạm mạng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những người trong lĩnh vực này thường thu thập và phân tích dữ liệu máy tính từ tất cả các loại thiết bị máy tính, bao gồm điện thoại di động cũng như máy tính cá nhân. Sau đó, họ sử dụng dữ liệu đó để giúp điều tra hoạt động tội phạm.

Các bằng cấp về pháp y máy tính trực tuyến

Các bằng cấp về pháp y máy tính trực tuyến

Là một sinh viên chuyên ngành pháp y máy tính, bạn thường sẽ tham gia các lớp dạy cách kiểm tra các thiết bị điện tử để tìm bằng chứng về tội phạm mạng. Bạn cũng có thể học cách phân tích dữ liệu và trình bày để truy tố trước tòa án.

Một số chuyên gia pháp y máy tính tập trung nhiều hơn vào việc sử dụng công nghệ an ninh mạng để ngăn chặn tội phạm mạng trong công nghệ công nghiệp. Tùy thuộc vào các lớp học bạn tham gia, việc lấy bằng pháp y mạng có thể giúp bạn đủ điều kiện để có cơ hội trong nhiều ngành nghề điều khiển học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chuyên gia trở thành nhà quản lý CNTT hoặc nhà phân tích bảo mật thông tin. Giám định máy tính pháp y thường làm việc với cơ quan thực thi pháp luật.

Dưới đây là một số môn học bạn có thể học thông qua chương trình cấp bằng trực tuyến về pháp y máy tính:

 • Hệ điều hành máy tính
 • Thiết bị lưu trữ kỹ thuật số
 • Ngôn ngữ lập trình
 • Phân tích pháp y
 • Thiết kế cơ sở dữ liệu
 • Tội phạm mạng
 • Luật Cyber
 • An ninh mạng
 • Đạo đức máy tính

Tùy thuộc vào tổ chức giáo dục của bạn, bạn có thể hoàn thành chương trình cử nhân trực tuyến về pháp y máy tính với tư cách là một sinh viên cá nhân hoặc với tư cách là thành viên của một nhóm thuần tập. Là một thành viên nhóm thuần tập, bạn có thể được hưởng lợi từ việc tương tác với các sinh viên khác, nhưng kế hoạch cấp bằng có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành.

Máy tính và pháp y mạng Nghề nghiệp & Mức lương

Máy tính và pháp y mạng Nghề nghiệp & Mức lương

Nếu bạn theo học bằng cử nhân về pháp y máy tính, bạn sẽ học cách phân tích dữ liệu kỹ thuật số. Sinh viên tốt nghiệp thường sử dụng khóa đào tạo của họ để xác định lỗ hổng an ninh mạng hoặc giúp giải quyết tội phạm.

Nếu bạn kết thúc điều tra hoạt động tội phạm để vi phạm pháp luật, bạn có thể được yêu cầu thường xuyên làm chứng trước tòa về bằng chứng bạn đã thu thập và phân tích. Các chuyên gia pháp y máy tính cũng có thể làm việc cho các cơ quan thực thi pháp luật quốc gia như Bộ An ninh Nội địa và FBI. Các tổ chức cấp bang và thành phố lớn hơn cũng thuê các chuyên gia pháp y máy tính để bảo vệ thông tin công cộng quan trọng.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số con đường sự nghiệp có thể có liên quan đến việc nghiên cứu pháp y máy tính.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin $ 131.490
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 99.270
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y $ 61,930
Thám tử tư và điều tra viên $ 59.380

Các công ty luật, ngân hàng, phòng thí nghiệm y tế và công ty kế toán nằm trong số nhiều loại tổ chức khác sử dụng đội pháp y máy tính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí nghiên cứu, chẳng hạn như nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin, thường yêu cầu bằng thạc sĩ. Cử nhân pháp y máy tính có thể đóng vai trò là nền tảng vững chắc cho các nghiên cứu sâu hơn. Trong khi các vị trí quản lý không nhất thiết phải có bằng tốt nghiệp, nhưng kinh nghiệm dày dặn thường được ưu tiên cho các vai trò lãnh đạo.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Pháp y Máy tính

Chương trình đào tạo Cử nhân Pháp y Máy tính

Một giáo trình pháp y máy tính và điều tra kỹ thuật số điển hình sẽ giúp bạn phát triển một số bộ kỹ năng cơ bản cần thiết để một chuyên gia pháp y máy tính thành thạo.

Dưới đây là một số khóa học bạn có thể tham gia khi lấy bằng pháp y mạng:

 • Thủ tục Hình sự : Khóa học này bao gồm các thủ tục cần thiết để truy tố và truy tố các nghi phạm tội phạm trước tòa án.
 • Nguyên tắc cơ bản về mạng : Lớp này bao gồm những tiến bộ công nghệ liên quan đến việc tạo ra một mạng máy tính.
 • Luật Tìm kiếm và Thu giữ Bằng chứng Kỹ thuật số : Lớp này bao gồm các thủ tục cần thiết để thu thập bằng chứng kỹ thuật số có thể chấp nhận được trước tòa.
 • Điều tra hình sự : Trong lớp học này, bạn sẽ học về điều tra hiện trường vụ án, viết báo cáo, thu thập bằng chứng và chuẩn bị cho phiên tòa xét xử.
 • Kỹ thuật điều tra pháp y kỹ thuật số: Bạn sẽ tìm hiểu về các công nghệ phần mềm mới nhất liên quan đến điều tra máy tính.
 • Malware Forensics : Lớp này liên quan đến việc phát hiện và phân tích vi rút máy tính.
 • Phân tích pháp y kỹ thuật số : Trong lớp học này, bạn sẽ học cách kiểm tra và xử lý bằng chứng kỹ thuật số.
 • Chống lại pháp y pháp y mạng : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu cách những kẻ khủng bố mạng ẩn các tin nhắn và tệp ẩn trong hệ thống máy tính.
 • Tội phạm cổ cồn trắng : Khóa học này dạy bạn về tội phạm cổ cồn trắng, bao gồm gian lận, lạm dụng quyền lực và tội phạm môi trường.
 • File Forensics : Lớp này cho bạn biết thêm về xác minh băm mật mã và các kỹ thuật truy xuất kỹ thuật số khác.

Các chuyên gia pháp y máy tính biết cách trích xuất dữ liệu từ máy tính, phân tích dữ liệu đó để tìm manh mối về hoạt động tội phạm và tạo ra các bài thuyết trình hiệu quả về bằng chứng để sử dụng trong phòng xử án. Đồng thời, họ phải duy trì nghiêm ngặt quy tắc đạo đức nghề nghiệp.

Chương trình cấp bằng cử nhân pháp y máy tính có thể giúp bạn phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực này.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu cử nhân về pháp y máy tính

Mỗi trường đại học có các yêu cầu nhập học riêng cho các ứng viên, nhưng đây là một số yêu cầu phổ biến nhất:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • Bảng điểm chính thức

Một số trường yêu cầu ứng viên phải trả một khoản phí để đăng ký. Hầu hết các trường cao đẳng hoặc đại học cũng thích điểm trung bình trung học tối thiểu, nhưng mức tối thiểu đó có thể khác nhau giữa các trường. Bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường tương lai của bạn hoặc truy cập trang web của họ để biết các tiêu chí cụ thể của họ.

Công nhận Chương trình Pháp y Máy tính Trực tuyến

Cử nhân về Chứng nhận Pháp y Máy tính

Nhiều nhà tuyển dụng thích thuê những nhân viên mới đã tốt nghiệp từ một chương trình điều tra kỹ thuật số được công nhận, đây là một dấu hiệu đáng tin cậy. Các trường được công nhận trong khu vực đã được đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng của các dịch vụ giáo dục, giảng viên và dịch vụ sinh viên của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường đại học được công nhận có nhiều khả năng đưa những tiến bộ công nghệ gần đây nhất vào chương trình giảng dạy pháp y máy tính của họ. Ngoài ra, các tín chỉ của bạn có nhiều khả năng chuyển sang một trường học hoặc chương trình cấp bằng khác nếu chúng kiếm được tại một tổ chức được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cử nhân Pháp y Máy tính Hỗ trợ tài chính

Giáo dục đại học có thể tốn kém, dưới đây là các loại hỗ trợ tài chính phổ biến cho sinh viên đủ tiêu chuẩn:

 • Các khoản tài trợ . Các khoản trợ cấp của liên bang thường được trao dựa trên nhu cầu tài chính.
 • Học bổng . Học bổng thường được trao cho các thành tích hoặc nhu cầu tài chính.
 • Các chương trình vừa học vừa làm . Các chương trình này có thể giúp kết nối bạn với một công việc bán thời gian tại trường học của bạn hoặc một doanh nghiệp địa phương.
 • Cho vay sinh viên . Các khoản vay liên bang này phải được trả lại sau khi hoàn thành bằng đại học của bạn, nhưng chúng thường có lãi suất thấp hơn các lựa chọn cho vay khác.

Bạn cần phải điền vào Đơn Miễn phí xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang (FAFSA) để xác định khả năng đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang và các hình thức hỗ trợ dựa trên nhu cầu khác của bạn.

Bạn có thể làm gì với bằng máy tính pháp y

Bằng cấp về pháp y máy tính

Sau khi hoàn thành bằng cấp trực tuyến về pháp y máy tính, một số sinh viên tốt nghiệp tìm thấy công việc phát hiện và giải quyết tội phạm máy tính cho cơ quan chính phủ, doanh nghiệp tư nhân hoặc cơ quan thực thi pháp luật. Các kỹ thuật viên pháp y máy tính và nhà phân tích pháp y kỹ thuật số cũng có thể thu thập bằng chứng kỹ thuật số cho các tội phạm truyền thống.

Những người quan tâm đến giải mã có thể theo đuổi sự nghiệp như một nhà phân tích mật mã. Các chuyên gia pháp y máy tính cũng có thể đi sâu vào lĩnh vực bảo mật thông tin. Họ có thể làm việc với tư cách là nhà phân tích bảo mật thông tin, kỹ sư an ninh mạng hoặc nhà tư vấn bảo mật.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân pháp y máy tính trực tuyến?

Chương trình Cử nhân Pháp y Máy tính Trực tuyến

Sinh viên thường có thể hoàn thành bằng cấp pháp y kỹ thuật số trực tuyến trong 4 năm với việc học toàn thời gian. Hầu hết các chương trình cấp bằng cử nhân yêu cầu hoàn thành 120 giờ tín chỉ, và một học kỳ truyền thống kéo dài 16 tuần.

Tuy nhiên, một số chương trình trực tuyến bao gồm các kỳ hạn ngắn hơn, với các lớp học kéo dài 6 tuần hoặc 8 tuần. Nếu bạn tuân theo lịch trình học tập này toàn thời gian và tham gia các lớp học mùa hè, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn. Đi học bán thời gian ở trường có thể sẽ làm tăng thêm thời gian hoàn thành của bạn.

Sự khác biệt giữa Bằng Cử nhân Pháp y Máy tính và An ninh mạng là gì?

Pháp y máy tính và an ninh mạng tiếp cận tội phạm mạng từ các khía cạnh khác nhau.

Pháp y máy tính An ninh mạng
 • Nhấn mạnh việc truy tố
 • Liên quan đến phân tích dữ liệu để giải quyết tội phạm mạng
 • Có thể bao gồm khôi phục dữ liệu và hỗ trợ điều tra
 • Tập trung vào phòng chống tội phạm mạng
 • Liên quan đến việc thiết kế, triển khai và duy trì các giao thức an ninh mạng
 • Có thể bao gồm giải quyết vấn đề và xây dựng cơ sở hạ tầng an ninh

Các chuyên gia an ninh mạng nhằm mục đích bảo vệ các cá nhân và doanh nghiệp khỏi hành vi tội phạm trực tuyến. Mặt khác, các chuyên gia pháp y máy tính thường làm việc để đối phó với tội phạm mạng, khôi phục dữ liệu hoặc thu thập bằng chứng kỹ thuật số.

Một bằng cấp pháp y máy tính trực tuyến có giá trị không?

Nghề y tế máy tính

Vâng, bằng cấp pháp y máy tính trực tuyến rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Khi các sự cố về gian lận máy tính và tội phạm mạng gia tăng, nhu cầu về các chuyên gia pháp y máy tính cũng ngày càng lớn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà phân tích bảo mật thông tin dự kiến sẽ thấy mức tăng trưởng việc làm 33% trong mười năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Việc làm cho các kỹ thuật viên khoa học pháp y, bao gồm cả giám định viên pháp y máy tính, dự kiến sẽ tăng 16% so với cùng kỳ. Các chuyên gia pháp y máy tính là cần thiết ở cả khu vực công và tư.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về pháp y máy tính

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bay Path

Khuôn viên Đại học Bay Path

Đại học Bay Path cung cấp bằng Cử nhân về An ninh mạng: Pháp y kỹ thuật số và Ứng phó sự cố. NSA đã chỉ định Bay Path là Trung tâm Quốc gia về Học thuật Xuất sắc về Phòng thủ Mạng. Chương trình giảng dạy của chương trình bao gồm cách điều tra tội phạm cổ cồn trắng, xử lý bằng chứng và xác định phần mềm độc hại và các mối đe dọa kỹ thuật số khác.

Đại học Bay Path được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về Công nghệ thông tin với chuyên ngành Đảm bảo thông tin và An ninh mạng. Học sinh trong chương trình có cơ hội đạt được các chứng chỉ chuyên môn từ CompTIA, SAS và Cisco. Chương trình học bao gồm các phòng thí nghiệm và mô phỏng các tình huống trong thế giới thực. Các khóa học bao gồm Pháp y Máy tính, Chính sách và Quản lý Bảo mật, và Các cuộc tấn công mạng và lấy cắp thông tin đạo đức.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Máy tính – Kỹ thuật An ninh Mạng. Sinh viên có thể tham gia các kỳ thi Fast Track của CTU để lấy tín chỉ cho những kiến thức mà họ đã có. Các khóa học bao gồm Giải quyết vấn đề trong Khoa học máy tính, Lập trình Linux, Các nguyên tắc cơ bản về mạng, Lấy cắp thông tin đạo đức và hơn thế nữa.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Bạn có thể kiếm được bằng Cử nhân về Phòng thủ Mạng của Đại học Davenport hoàn toàn trực tuyến. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào việc học thực hành, trải nghiệm và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ chuyên nghiệp, bao gồm cả kỳ thi Chuyên gia Bảo mật Hệ thống Thông tin được Chứng nhận. Chương trình cấp bằng đầy đủ cũng có sẵn trong khuôn viên trường, và sinh viên có thể tham gia kết hợp các lớp học trực tuyến và trong khuôn viên trường nếu muốn.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel cung cấp một chương trình trực tuyến cho bằng Cử nhân về Công nghệ Máy tính và Bảo mật, tập trung vào Công nghệ Máy tính và Bảo mật Máy tính. Chương trình cung cấp các tùy chọn lên lịch linh hoạt và cho phép sinh viên làm việc theo tốc độ của riêng họ. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT, quản trị hệ thống, pháp y máy tính và các lĩnh vực liên quan.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Chương trình Cử nhân Khoa học An ninh Mạng của Đại học Grand Canyon có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Các lớp học trực tuyến chỉ kéo dài 7 tuần. Các khóa học bao gồm Điều tra pháp y mạng, Luật pháp mạng và Quyền riêng tư trong kỷ nguyên số, Quản trị hệ thống theo hướng bảo mật, v.v.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Chương trình Cử nhân Khoa học về An ninh Mạng của Đại học Maryville được cung cấp trực tuyến 100%. Sinh viên có thể hoàn thành chỉ trong 2,5 năm. Có ba bài hát có sẵn trong chương trình: Tấn công, Phòng thủ và Chung. Sinh viên tốt nghiệp sẽ trở thành nhà phân tích bảo mật thông tin, kiến trúc sư mạng và kỹ sư bảo mật.

Đại học Maryville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Norwich

Khuôn viên Đại học Norwich

Đại học Norwich cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về An ninh mạng. Sinh viên trong chương trình có thể theo đuổi sự tập trung vào Kiểm tra Máy tính và Quản lý Lỗ hổng hoặc Chiến tranh Thông tin và Quản lý An ninh. Norwich cung cấp nhiều lựa chọn tự chọn để sinh viên có thể tùy chỉnh giáo dục của họ. Các lớp học trực tuyến cung cấp sự linh hoạt trong lịch trình và có nhiều ngày khai giảng mỗi năm.

Đại học Norwich được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Đại học Old Dominion cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Nghiên cứu Liên ngành với chuyên ngành Tội phạm mạng có thể kiếm được trực tuyến. Chương trình giảng dạy kết hợp việc nghiên cứu tư pháp hình sự truyền thống với công nghệ. Sinh viên trong chương trình có quyền lựa chọn tham gia thực tập. Các khóa học trực tuyến của ODU có thể đồng bộ hoặc không đồng bộ.

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh và Phân tích Rủi ro – Thông tin và An ninh Mạng. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường trở thành chuyên gia pháp y máy tính, chuyên gia an ninh mạng hoặc kiểm toán viên hệ thống máy tính. Các lớp học trực tuyến của Penn State dạy tất cả các tài liệu giống như các lớp học trong khuôn viên trường.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp một chương trình trực tuyến cho một Cử nhân Công nghệ Thông tin. Các khóa học kéo dài 10 tuần, và hầu hết sinh viên dành 15 đến 18 giờ mỗi tuần cho việc học của họ. Có 6 nồng độ khác nhau để bạn lựa chọn. Đó là Bảo mật và Đảm bảo Thông tin, Quản trị Mạng, Quản lý CNTT, Lập trình và Phát triển Phần mềm, Quản lý Chuỗi Cung ứng và Hậu cần, hoặc Phát triển Trò chơi.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Đại học Saint Leo cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về An ninh Mạng. Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học như Nguyên tắc An ninh mạng, Pháp y Máy tính, Phòng thủ Mạng, Bảo mật Hệ thống và Bảo mật Internet và Mạng nội bộ. Các cơ hội thực tập và phòng thí nghiệm ảo có sẵn để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề trong thế giới thực. Chương trình cấp bằng đầy đủ cũng có sẵn trong khuôn viên trường.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cấp bằng Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự. Chương trình tập trung Tội phạm mạng dành cho những sinh viên đặc biệt quan tâm đến việc tìm hiểu cách áp dụng công lý hình sự trong thế giới kỹ thuật số. Các lớp học trực tuyến của SNHU không quy định thời gian họp và sinh viên có thể hoàn thành bài tập từ bất kỳ nơi nào có kết nối internet.

SNHU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Tiffin

Khuôn viên Đại học Tiffin

Đại học Tiffin cung cấp bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự về Pháp y Kỹ thuật số. Tiffin đã được NSA chỉ định là Trung tâm Học thuật Xuất sắc Quốc gia về Giáo dục Phòng thủ Mạng. Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thực thi pháp luật và các lĩnh vực liên quan. Sinh viên tham gia chương trình cũng được tạo cơ hội thực tập tại các cơ quan chuyên môn.

Đại học Tiffin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Mary

Khuôn viên Đại học Saint Mary

Đại học Saint Mary cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về An ninh mạng. Chương trình giảng dạy bao gồm các kỹ năng kỹ thuật, chẳng hạn như thiết kế cơ sở dữ liệu và mạng máy tính. Các khóa học bao gồm Hệ điều hành và Bảo mật, Pháp y Máy tính, Mật mã, Thiết kế Trang web và Tiếp thị Kỹ thuật số, v.v. Sinh viên cũng được yêu cầu hoàn thành một kỳ thực tập trị giá 3 tín chỉ.

Đại học Saint Mary được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Texas – San Antonio

Đại học Texas San Antonio

Đại học Texas — San Antonio cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh về An ninh Mạng. Mức độ có thể kiếm được 100% trực tuyến. Các khóa học bao gồm Quản lý Cơ sở dữ liệu cho Hệ thống Thông tin, An ninh Mạng, Bảo mật Hệ điều hành, Giới thiệu về Viễn thông cho Doanh nghiệp, v.v.

Đại học Texas tại San Antonio được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Potomac

Khuôn viên trường đại học Potomac

Đại học Potomac cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh mạng. Các lớp học có sẵn thuận tiện cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học quản lý, chẳng hạn như Cơ sở Kinh doanh và các khóa học máy tính, chẳng hạn như Quản lý An ninh Mạng và Luật Mạng.

Đại học Potomac được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Walsh

Khuôn viên Đại học Walsh

Chương trình BS trực tuyến về An ninh mạng của Đại học Walsh nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng công nghệ tiên tiến. Chương trình bao gồm các chứng chỉ có thể xếp chồng lên nhau và sinh viên có thể bắt đầu bằng cách kiếm một chứng chỉ trước khi quyết định có hoàn thành chương trình cử nhân đầy đủ hay không. Nhiều ngày bắt đầu có sẵn mỗi năm.

Walsh được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Western Governors cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về An ninh mạng và Đảm bảo Thông tin. Sinh viên trong chương trình được tạo cơ hội để đạt được nhiều chứng chỉ nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp. Các khóa học bao gồm pháp y kỹ thuật số trong an ninh mạng, Phòng thủ mạng và các biện pháp đối phó, Các vấn đề pháp lý trong bảo mật thông tin và hơn thế nữa.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh mạng. Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên các chứng chỉ trong ngành, chẳng hạn như Chuyên gia Bảo mật Hệ thống Thông tin được Chứng nhận, Kiểm toán Hệ thống Thông tin được Chứng nhận, Linux +, v.v. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh việc học tập theo kinh nghiệm và cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào các công việc thực tập và hợp tác.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Lấy bằng cử nhân về máy tính pháp y trực tuyến

Cử nhân Pháp y Máy tính Bằng cấp Trực tuyến

Bạn có thích giải quyết vấn đề và đưa những kẻ sai trái ra trước công lý? Bạn có thích thử thách với công việc có tính phân tích cao, chi tiết không? Nếu bạn muốn làm việc với máy tính và cơ quan thực thi pháp luật cùng một lúc, bạn có thể cân nhắc theo học một trong nhiều trường pháp y máy tính trực tuyến.

Các chuyên gia pháp y máy tính cũng có thể chọn tham gia không gian bảo mật thông tin — cung cấp khả năng bảo vệ an ninh mạng cho các chính phủ, doanh nghiệp, cơ sở y tế và các tổ chức khác. Lĩnh vực sinh lợi này đang có nhu cầu cao và việc kiếm được bằng cấp khoa học pháp y trực tuyến đáng tin cậy từ một trường học được công nhận có thể cho phép bạn đủ điều kiện cho một loạt cơ hội.

Bạn càng sớm bắt đầu khám phá các bằng cử nhân hiện có về pháp y máy tính, bạn càng sớm tìm thấy chương trình phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

best online computer forensics degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2022 Bằng cấp nhân học trực tuyến tốt nhất