2022 Bằng cấp về Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong Truyền thông

bởi John Apalla

Khi theo học bằng cấp liên kết về truyền thông, bạn sẽ học về truyền thông đại chúng, công nghệ, phát biểu trước đám đông, thông điệp tổ chức, v.v. Văn bằng hai năm này có khả năng chuẩn bị cho bạn trong nhiều lĩnh vực đầy hứa hẹn.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về truyền thông

Những bài học bạn học được có thể cung cấp nền tảng cho sự nghiệp kinh doanh, viết lách hoặc phát thanh truyền hình, và chúng cũng có thể chuẩn bị cho bạn để học đại học bổ sung.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tính linh hoạt của bằng cấp trong truyền thông. Những bộ kỹ năng này rất quan trọng đối với nhiều ngành và cần thiết cho các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về truyền thông

Sinh viên lấy bằng Cao đẳng về Truyền thông trực tuyến

Mọi người đều giao tiếp và mọi tổ chức đều dựa vào giao tiếp rõ ràng. Do đó, có ý nghĩa rằng truyền thông là một lĩnh vực nghiên cứu đa năng và có giá trị cho sinh viên đại học.

Để kiếm được bằng cấp trong vòng 2 năm trở xuống, bạn có thể nghĩ đến việc kiếm bằng cao đẳng về truyền thông. Trong thời gian đi học, bạn có thể sẽ học về:

 • Lý thuyết giao tiếp
 • Lịch sử giao tiếp
 • Giao tiếp đa văn hóa
 • Việc làm trong lĩnh vực truyền thông
 • Luật pháp và đạo đức
 • Phương tiện thông tin đại chúng
 • Cơ cấu tổ chức
 • Nói trước công chúng
 • Công nghệ và mạng xã hội
 • Giao tiếp bằng hình ảnh
 • Thông tin liên lạc bằng văn bản

Chương trình cấp bằng này thường yêu cầu sinh viên hoàn thành 60 giờ tín chỉ trước khi tốt nghiệp. Thông thường, những tín chỉ có thể kiếm được thông qua các lớp học trực tuyến. Trong thực tế, nhiều chương trình cấp bằng liên kết truyền thông có sẵn 100% trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong chương trình giảng dạy của bạn, có thể có các bài đọc, bài tiểu luận, thảo luận trên lớp, nghiên cứu điển hình và các dự án nhóm cần hoàn thành. Thực tập thường không phải là một yêu cầu trong giai đoạn này, nhưng nó có thể là một lựa chọn giúp nâng cao khả năng học tập của bạn. Bởi vì bạn cũng sẽ tham gia các khóa học giáo dục phổ thông, chương trình cấp bằng này thường có thể chuyển đổi sang bằng cử nhân. Trong trường hợp đó, bạn có thể bắt đầu chương trình bốn năm với tư cách là học sinh lớp 12.

Nếu đó là điều bạn có thể quan tâm, bạn có thể tìm các trường cao đẳng có thỏa thuận liên kết với các trường khác hoặc cung cấp các chương trình cử nhân truyền thông của riêng họ. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể vào được nhiều ngành khác nhau với bằng cấp của mình.

Các lựa chọn trong lĩnh vực này có thể bao gồm quan hệ công chúng, tiếp thị truyền thông xã hội, viết bài, phát thanh truyền hình hoặc nguồn nhân lực. Đối với các cơ hội ở cấp độ đầu vào, bạn cũng có thể xem xét các công việc dịch vụ khách hàng hoặc lễ tân.

Nghiên cứu Truyền thông Nghề nghiệp & Mức lương

Nghiên cứu Truyền thông Nghề nghiệp & Mức lương

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành nghiên cứu giao tiếp theo đuổi các công việc kinh doanh dựa trên kỹ năng giao tiếp tốt. Ví dụ, những người trong bộ phận tiếp thị, quan hệ công chúng và nhân sự cần có khả năng giao tiếp tốt. Những công việc này thường yêu cầu bằng cử nhân, nhưng một số vai trò ở cấp độ đầu vào có thể không.

Theo đuổi công việc như thư ký, đại diện dịch vụ khách hàng, lễ tân hoặc trợ lý hành chính có thể là một lựa chọn khác cho công việc cấp thấp trong kinh doanh và truyền thông. Theo Cục Thống kê Lao động , sau đây là những con đường sự nghiệp phổ biến cho các chuyên ngành nghiên cứu về truyền thông.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà văn kỹ thuật $ 78.060
Nhà văn và tác giả $ 69.510
Chuyên gia tiếp thị $ 63,920
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Kỹ thuật viên Phát thanh, Âm thanh và Video $ 49.050
Người thông báo và DJ $ 45.810
Hỗ trợ nhân sự $ 45.630
Thư ký và Trợ lý Hành chính $ 39.680
Đại diện dịch vụ khách hàng $ 36,920
Nhân viên lễ tân $ 29,950

Các yêu cầu tuyển dụng có thể khác nhau giữa các nhà tuyển dụng. Một số vai trò không yêu cầu kinh nghiệm đại học và những vai trò khác có thể yêu cầu ít nhất bằng cử nhân.

Bằng cấp liên kết giao tiếp cũng có thể giúp bạn củng cố kỹ năng giao tiếp bằng văn bản. Nhà văn cần có khả năng giao tiếp tốt với những người đọc tác phẩm của họ. Một số công việc viết lách cần bằng cử nhân, nhưng không phải tất cả.

Viết kỹ thuật là một chi nhánh trả tiền đặc biệt tốt. Nó có thể là một sự lựa chọn chiến lược nếu bạn có hiểu biết tốt về khoa học hoặc công nghệ. Một lựa chọn công việc khác cho một số sinh viên mới tốt nghiệp là làm phát thanh viên. Nhiều người thông báo làm việc cho các đài phát thanh, nhưng cũng có những người làm công việc thông báo trong lĩnh vực truyền hình, thể thao và các ngành công nghiệp khác.

Xem thêm:  Sinh viên toàn thời gian và bán thời gian: Sự khác biệt là gì?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tùy thuộc vào chương trình của bạn, bạn cũng có thể phát triển bí quyết kỹ thuật để vận hành thiết bị truyền thông, chẳng hạn như máy quay video hoặc bảng trộn.

AA trong Chương trình giảng dạy & Khóa học về Giao tiếp

Sinh viên của AA trong Truyền thông làm nghiên cứu

Trong chương trình cấp bằng cao đẳng, bạn sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản của lĩnh vực truyền thông. Dưới đây là ví dụ về các khóa học bạn có thể tham gia:

 • Đạo đức giao tiếp : Khi đánh giá các nghiên cứu điển hình và nói chuyện với các bạn cùng lớp, bạn sẽ khám phá ra các trách nhiệm đạo đức của mình với tư cách là một chuyên gia truyền thông.
 • Giao tiếp trong tổ chức : Lớp học này sẽ kết hợp các nghiên cứu về cấu trúc tổ chức và lãnh đạo với các nguyên tắc giao tiếp để bạn có thể học cách trở thành một người giao tiếp mạnh mẽ trong môi trường làm việc.
 • Giao tiếp đa văn hóa : Trong thời gian tham gia khóa học này, bạn sẽ khám phá những ý tưởng liên quan đến giao tiếp giữa các nhóm người khác nhau.
 • Cơ sở của Truyền thông : Khóa học giới thiệu này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan rộng rãi về lĩnh vực truyền thông và xem xét các con đường sự nghiệp khả thi mà bạn có thể muốn theo đuổi.
 • Tính hợp pháp của Truyền thông : Khóa học này có thể bao gồm các vấn đề pháp lý như quyền riêng tư, quyền tự do ngôn luận và luật bản quyền.
 • Truyền thông đại chúng : Trong lớp học này, bạn sẽ nghiên cứu các hình thức giao tiếp tiếp cận với nhiều nhóm người, bạn sẽ xem xét lịch sử của họ và bạn sẽ xem xét ảnh hưởng hiện tại của họ.
 • Nói trước đám đông : Bạn sẽ thực hành các kỹ năng thuyết trình của mình và có được những hiểu biết có giá trị để thực hiện giao tiếp bằng miệng trong môi trường kinh doanh.
 • Truyền thông xã hội : Bạn và các bạn cùng lớp sẽ cân nhắc giữa lợi ích và thách thức của các nền tảng truyền thông xã hội và các không gian truyền thông kỹ thuật số khác.
 • Công nghệ trong Truyền thông : Khóa học này sẽ bao gồm các công nghệ hiện tại cho phép giao tiếp giữa mọi người và nó cũng có thể đề cập đến các công nghệ mới nổi.
 • Thiết kế trực quan : Khi bạn học cách giao tiếp thông qua hình ảnh, bạn cũng có thể thực hành sử dụng phần mềm thiết kế kỹ thuật số.

Một chương trình cấp bằng cao đẳng về truyền thông thường yêu cầu sinh viên hoàn thành khoảng 60 giờ tín chỉ. Ngoài các khóa học cụ thể chính, cũng sẽ có các lớp giáo dục phổ thông.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu kiểm tra sinh viên đối với AA trong Truyền thông

Trước khi bạn có thể bắt đầu một văn bằng liên kết truyền thông, thông thường, trước tiên bạn phải tốt nghiệp trung học. Một số trường chấp nhận chứng chỉ GED như một giải pháp thay thế. Đăng ký chương trình liên kết đại học cũng có thể yêu cầu:

 • Điểm ACT hoặc SAT (không bắt buộc đối với tất cả các trường)
 • Học bạ trung học và bất kỳ bảng điểm đại học nào
 • Đơn đăng ký trực tuyến
 • Bằng chứng nhận dạng, chẳng hạn như bằng lái xe

Một số trường cao đẳng tính một khoản phí nhỏ để xử lý đơn đăng ký của bạn.

Công nhận các chương trình cấp bằng truyền thông

Trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Truyền thông

Trước khi ghi danh vào một chương trình truyền thông trực tuyến, bạn nên biết liệu trường đó có uy tín hay không. Để tìm ra điều đó, bạn có thể xem trạng thái công nhận của nó. Các trường tốt nhất được công nhận cấp khu vực . Theo nguyên tắc chung, bằng cấp được công nhận có giá trị hơn bằng không được công nhận. Đó là bởi vì cả trường cao đẳng và nhà tuyển dụng đều coi việc công nhận là có giá trị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng liên kết từ một trường được công nhận, bạn có thể chuyển tiếp vào chương trình cử nhân và đã học được nửa chừng để lấy bằng. Nhà tuyển dụng cũng có nhiều khả năng coi bạn là một ứng viên có sự chuẩn bị tốt và sẵn sàng đóng góp cho đội của họ.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho các Hiệp hội Truyền thông Bằng cấp

Nếu bạn lo lắng về chi phí của một cộng sự trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, sẽ hữu ích khi xem xét các lựa chọn hỗ trợ tài chính của bạn. Điền vào Đơn Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) là một nơi tốt để bắt đầu.

Là một sinh viên đại học toàn thời gian, bạn có thể đủ điều kiện để nhận trợ cấp hoặc các khoản vay dành cho sinh viên từ các chương trình của tiểu bang và liên bang. Sinh viên bán thời gian thường cũng có thể nhận được hỗ trợ, nhưng phải đáp ứng khối lượng khóa học tối thiểu cho mỗi học kỳ.

Học bổng từ trường đại học của bạn hoặc các nguồn khác cũng có thể hữu ích. Một số sinh viên có thể trang trải một phần lớn học phí của mình thông qua tài trợ học bổng. Ngay cả nơi làm việc của bạn cũng có thể có các chương trình học bổng dành cho nhân viên.

Bạn Học gì trong Nghiên cứu Truyền thông?

Sinh viên học Giao tiếp trong Kinh doanh như một phần của chương trình giảng dạy

Trong một chương trình nghiên cứu về giao tiếp, trước tiên bạn sẽ học về các lý thuyết giao tiếp khác nhau làm nền tảng cho lĩnh vực này. Các khóa học khác có thể bao gồm lịch sử truyền thông, công nghệ truyền thông hiện tại, luật và đạo đức hướng dẫn thực hành giao tiếp.

Các khóa học phổ biến bao gồm:

 • Giao tiếp trong kinh doanh
 • Giao tiếp quốc tế
 • Phương tiện và Công nghệ
 • Nhắn tin bằng hình ảnh

Bạn có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp khác nhau trong chương trình này. Có một điều, bạn có thể sẽ luyện tập khả năng nói trước đám đông của mình. Bạn cũng có thể học cách sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa. Ngoài ra, bạn có thể có cơ hội thử nghiệm với các công cụ và chiến lược truyền thông xã hội.

Xem thêm:  Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Quản Trị Chăm Sóc Sức Khỏe?

Tôi có thể làm gì với bằng cấp liên kết truyền thông?

Chuyên viên Quan hệ công chúng chuẩn bị cho buổi thuyết trình

Một cộng sự trong giao tiếp có thể chuẩn bị cho bạn công việc ở cấp độ đầu vào trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau. Một số sinh viên tốt nghiệp sử dụng kỹ năng giao tiếp của họ với tư cách là đại diện dịch vụ khách hàng hoặc thư ký. Những người khác theo đuổi công việc trợ lý nhân sự hoặc quan hệ công chúng.

Theo Cục Thống kê Lao động, các nghiên cứu về truyền thông cũng có thể hữu ích để khởi động sự nghiệp viết lách. Bạn cũng có thể xem xét làm việc như một phát thanh viên truyền hình hoặc đài phát thanh. Các đội thể thao cũng dựa vào các chuyên gia với kỹ năng thông báo. Đây chỉ là một vài ví dụ về những gì bạn có thể làm với bằng cấp về truyền thông .

Mất bao lâu để có được bằng liên kết truyền thông trực tuyến?

Người đàn ông hoàn thành bằng Cao đẳng Truyền thông trực tuyến

Sinh viên toàn thời gian có thể mất 2 năm để lấy bằng liên kết trực tuyến về truyền thông. Đây là khung thời gian khá tiêu chuẩn, đặc biệt đối với các chương trình trong khuôn viên trường và các trường khác tổ chức năm học thành hai học kỳ.

Một số chương trình cấp bằng truyền thông cấp tốc trực tuyến có lịch học với các lớp học kéo dài từ 6 tuần đến 8 tuần mỗi lớp. Điều này có thể cho phép sinh viên chuyển qua các khóa học nhanh hơn. Chúng được cung cấp quanh năm và một số sinh viên có thể hoàn thành trong khoảng 1,5 năm với chương trình học toàn thời gian.

Tín dụng chuyển khoản cũng có thể giúp tăng tốc thời gian hoàn thành của bạn. Mặt khác, ghi danh bán thời gian có thể kéo dài thời gian của bạn ở trường.

Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng Liên kết về Truyền thông?

Các chuyên gia giao tiếp trong cuộc gặp mặt của tổ chức

Một số chuyên gia truyền thông làm việc trong lĩnh vực tiếp thị hoặc quan hệ công chúng. Quản lý truyền thông xã hội, một nghề phụ thuộc nhiều vào kỹ năng giao tiếp, có liên quan đến cả hai lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều công việc viết lách có thể phù hợp với những người có bằng cấp cao. Một số có thể bắt đầu với tư cách là nhà văn tự do hoặc người viết quảng cáo. Những người khác có thể tìm kiếm các vai trò báo cáo cấp đầu vào. Bằng cấp cao cũng có thể có lợi trong sơ yếu lý lịch khi xin việc trong bộ phận dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ hành chính. Những vị trí đó không phải lúc nào cũng yêu cầu bằng cấp, vì vậy có bằng đại học có thể mang lại lợi thế.

Sự khác biệt giữa Bằng Cao đẳng Tiếp thị và Truyền thông là gì?

Các chuyên ngành truyền thông đôi khi kết thúc trong lĩnh vực tiếp thị, nhưng hai lựa chọn bằng cấp không giống nhau.

Liên kết trong Truyền thông Liên kết trong Tiếp thị
 • Tập trung vào việc truyền tải thông điệp rõ ràng
 • Bao gồm các chủ đề như giao tiếp đại chúng và nói trước đám đông
 • Các con đường công việc tiềm năng: đại diện dịch vụ khách hàng, trợ lý quan hệ công chúng
 • Tập trung vào việc kết hợp hàng hóa và dịch vụ với người tiêu dùng
 • Bao gồm các chủ đề như tiếp thị kỹ thuật số và chiến lược tiếp thị
 • Các con đường công việc tiềm năng: đại diện bán hàng quảng cáo, trợ lý nghiên cứu thị trường

Một số trường cấp bằng về truyền thông tiếp thị để kết nối hai lĩnh vực liên quan này.

Bằng Cao đẳng về Truyền thông có giá trị không?

Tốt nghiệp ngành Truyền thông AA làm việc với tư cách là Nhà văn kỹ thuật

Vâng, bằng cao đẳng về truyền thông rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Đây là một lĩnh vực nghiên cứu có liên quan đến nhiều nghề nghiệp khác nhau. Cho dù bạn muốn làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, phát thanh truyền hình, quan hệ công chúng hay một lĩnh vực công việc khác, việc bắt đầu với bằng cấp liên kết truyền thông có thể có lợi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số công việc liên quan đến truyền thông đang có mức tăng trưởng tốt. Số liệu của Cục Thống kê Lao động cho thấy các công việc chuyên viên tiếp thị có thể tăng 22% trong thập kỷ tới. Các chuyên gia quan hệ công chúng đang có mức tăng trưởng việc làm 11% so với cùng kỳ. Thêm vào đó, bằng liên kết này có thể chuyển dễ dàng sang chương trình cử nhân sau này.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng truyền thông

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Bạn có thể kiếm được bằng Cao đẳng Nghệ thuật Truyền thông của Đại học Công lập Hoa Kỳ hoàn toàn trực tuyến. Các lớp học bắt đầu hàng tháng và kéo dài từ 8 đến 16 tuần. Các khóa học bắt buộc bao gồm Giới thiệu về Giao tiếp, Nói trước công chúng, Truyền thông xã hội và xã hội, Giao tiếp đa văn hóa, v.v. Học sinh cũng phải hoàn thành 12 giờ học kỳ của các môn tự chọn.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Chippewa Valley cung cấp bằng Cao đẳng Truyền thông Chuyên nghiệp. Chương trình trực tuyến 100% này yêu cầu hoàn thành 60 tín chỉ và thường có thể hoàn thành sau 2 năm.

Xem thêm:  Module là gì? Ý nghĩa trong các lĩnh vực phổ biến [2022]

Học sinh mới có thể bắt đầu tham gia các lớp học vào tháng 8 hàng năm. Các khóa học kéo dài 8 tuần. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng của họ trong xử lý văn bản, thiết kế tài liệu, hùng biện, hiểu biết kỹ thuật số, hiệu đính và hơn thế nữa.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Chippewa Valley được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Chương trình giảng dạy của chương trình AA về Nghiên cứu Truyền thông của Đại học Colorado Christian được bắt nguồn từ các nguyên tắc Kinh thánh. Học sinh trong chương trình học từng môn một trong các khối kéo dài 5 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 60 tín chỉ, thường có thể được thực hiện trong 2 năm. CCU cung cấp quy mô lớp học nhỏ để giúp đảm bảo sinh viên nhận được sự quan tâm của từng cá nhân.

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Đại học Franklin cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Truyền thông có thể kiếm 100% trực tuyến. Lịch trình linh hoạt để giúp phù hợp với những người lớn bận rộn. Các khóa học trong chương trình dài 6 hoặc 12 tuần. Các lựa chọn bao gồm Giới thiệu về Truyền thông đại chúng, Truyền thông chuyên nghiệp, Lý thuyết về truyền thông, Đạo đức giao tiếp, Truyền thông trong nhóm và đội, v.v.

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng quân sự Georgia

Khuôn viên trường Cao đẳng Quân sự Georgia

Trường Cao đẳng Quân sự Georgia cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật và Bằng Liên kết Khoa học về Truyền thông. Chương trình giảng dạy được thiết kế để giúp học sinh phát triển các kỹ năng viết và nói trước công chúng vững chắc đồng thời chuẩn bị cho các em có nhiều lựa chọn nghề nghiệp và giáo dục. GMC sử dụng lịch học hàng quý.

Trường Cao đẳng Quân sự Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Monroe

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Monroe

Cao đẳng Cộng đồng Monroe cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Truyền thông và Nghiên cứu Truyền thông. Chương trình chủ yếu hướng đến những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực báo chí, quảng cáo, tiếp thị và các lĩnh vực liên quan. Các khóa học bao gồm Sản xuất Video I, Phát biểu trước công chúng, Nguyên tắc Báo chí, Kiến thức Truyền thông và hơn thế nữa.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Monroe được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng cộng đồng Northampton

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Northampton

Chương trình AA về Nghiên cứu Truyền thông của Trường Cao đẳng Cộng đồng Northampton có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp bán hàng, quan hệ công chúng, quảng cáo, tiếp thị và các lĩnh vực liên quan. Chương trình yêu cầu hoàn thành 62 tín chỉ. Nó thường có thể được hoàn thành trong 4 học kỳ. Chương trình cấp bằng đầy đủ có sẵn trực tuyến và tại hai địa điểm khác nhau trong khuôn viên trường.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Northampton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Saint Paul

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Paul

Cao đẳng Saint Paul cung cấp chương trình Cao đẳng Nghệ thuật Truyền thông Nghiên cứu bao gồm các lựa chọn khóa học trực tuyến, trong khuôn viên trường và các khóa học kết hợp. Saint Paul có thỏa thuận chuyển tiếp với Đại học Bang Metropolitan dành cho những sinh viên muốn học tiếp chương trình cử nhân. Chương trình học bao gồm các nghiên cứu về nói và viết thuyết phục, quản lý xung đột, xây dựng nhóm, v.v.

Saint Paul Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Sinclair

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Sinclair

Cao đẳng Cộng đồng Sinclair cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Nghiên cứu Truyền thông. Chương trình yêu cầu hoàn thành 62 giờ tín chỉ. Các lựa chọn khóa học bao gồm Giới thiệu về Giao tiếp Đại chúng, Giao tiếp giữa các cá nhân, Phát biểu trước công chúng hiệu quả, Giao tiếp trong nhóm nhỏ, và hơn thế nữa. Để tốt nghiệp, sinh viên cũng phải tham gia một khóa học capstone.

Cao đẳng Cộng đồng Sinclair được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Nam Texas

Khuôn viên trường Cao đẳng Nam Texas

Cao đẳng Nam Texas cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Nghiên cứu Truyền thông. Mức độ có sẵn trong khuôn viên trường và trực tuyến. Các lựa chọn khóa học bao gồm Nói trước công chúng, Giao tiếp trong kinh doanh và chuyên nghiệp, Tranh luận và Tranh luận, v.v. Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho học sinh nền tảng vững chắc về các môn học chính.

South Texas Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Lấy bằng cao đẳng về truyền thông trực tuyến của bạn

Sinh viên nhận các Bằng cấp Liên kết về Truyền thông trực tuyến

Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp đại học của mình và chuẩn bị cho lực lượng lao động bằng cách lấy bằng cao đẳng về truyền thông. Những bài học bạn học được trong chương trình này có thể giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả hơn trong trực tiếp, trên báo in và trực tuyến.

Cho dù bạn muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông hay một lĩnh vực khác, chương trình này có thể là một phần quý giá trong quá trình chuẩn bị của bạn. Bạn thậm chí có thể kiếm được mức độ này trực tuyến. Với việc học trực tuyến, bạn có thể duy trì một công việc toàn thời gian hoặc các trách nhiệm khác trong khi tham gia các lớp học đại học. Bằng trực tuyến về truyền thông vẫn được công nhận là đáng tin cậy miễn là bằng cấp đó đạt được tại một trường được công nhận trong khu vực.

Bạn có thể bắt đầu so sánh các chương trình truyền thông trực tuyến ngay hôm nay để quyết định chương trình nào phù hợp nhất với mình.

best online associates degrees in communications
Biểu trưng Mydegreeguide