2022 Bằng cấp về Lịch sử Nghệ thuật Trực tuyến Tốt nhất [ Đại học]

bởi John Apalla

Nhận bằng lịch sử nghệ thuật trực tuyến có thể giúp bạn phát triển kiến thức và đánh giá cao cả nghệ thuật và lịch sử.

Bằng cấp về lịch sử nghệ thuật trực tuyến

Một số chuyên gia lịch sử nghệ thuật chọn theo đuổi sự nghiệp làm việc với bảo tàng, trong vai trò giảng dạy hoặc xuất bản, hoặc trong một loạt các vai trò sáng tạo.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Là chuyên ngành lịch sử nghệ thuật, bạn có cơ hội tìm hiểu về các tác phẩm nghệ thuật danh tiếng, các giai đoạn quan trọng trong lịch sử nghệ thuật, các phương pháp giao tiếp sáng tạo và hình ảnh, cũng như các quan điểm trong lĩnh vực lý luận và phê bình nghệ thuật.

Bằng cấp về lịch sử nghệ thuật trực tuyến

Bằng cấp lịch sử nghệ thuật trực tuyến

Các chương trình cấp bằng trực tuyến về lịch sử nghệ thuật thường liên quan đến các khóa học bao gồm các chủ đề lịch sử nghệ thuật dựa trên các khoảng thời gian, các khái niệm nghệ thuật phê bình, ảnh hưởng văn hóa và xã hội và nồng độ địa lý:

 • Nghệ thuật phương Tây
 • Nghệ thuật Châu Á
 • Những kiệt tác của thời Phục hưng Ý
 • Nghệ thuật nguyên thủy và cổ đại
 • Nghệ thuật thời trung cổ
 • Chủ nghĩa Cổ điển, Chủ nghĩa Ấn tượng và Chủ nghĩa Hiện đại

Trong khi hội họa có thể được nhấn mạnh hơn các hình thức khác, hầu hết các chương trình lịch sử nghệ thuật cũng bao gồm nghiên cứu về điêu khắc, phong cách kiến trúc và biểu hiện, và nghệ thuật dân gian. Bạn cũng có thể có tùy chọn để chọn một số khóa học dựa trên các lĩnh vực tập trung khác nhau, chẳng hạn như nghệ thuật phương Tây so với nghệ thuật châu Á hoặc nghệ thuật cổ đại so với nghệ thuật hiện đại.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra còn có các chương trình cung cấp các khóa học về bất kỳ chủ đề hấp dẫn nào, chẳng hạn như:

 • Lịch sử phê bình nghệ thuật
 • Nghệ thuật và tôn giáo
 • Nghệ thuật và chính trị
 • Nghệ thuật công nghiệp
 • Lý thuyết giao tiếp bằng hình ảnh
 • Thẩm định nghệ thuật

Các chuyên ngành lịch sử nghệ thuật có thể phát triển một loạt các kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp đa năng cũng như kiến thức liên quan đến văn hóa, triết học và lịch sử. Những kỹ năng này có thể áp dụng cho một loạt các ngành công nghiệp. Một số sinh viên tốt nghiệp quyết định theo đuổi những nghề nghiệp liên quan trực tiếp đến chuyên ngành của họ, chẳng hạn như nhà sử học, người phụ trách bảo tàng hoặc giáo viên.

Nghề nghiệp Lịch sử Nghệ thuật & Mức lương

Nghề nghiệp Lịch sử Nghệ thuật & Mức lương

Với bằng Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật, bạn có thể vẫn cần giáo dục bổ sung, cấp phép, chứng chỉ hoặc đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm cho một số nghề nghiệp liên quan đến chuyên ngành của bạn.

Điều đó nói rằng, bằng cử nhân lịch sử nghệ thuật có thể giúp bạn có được kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như một loạt các kỹ năng nghiên cứu, viết lách, giao tiếp và tư duy phản biện. Theo Cục Thống kê Lao động , một số chuyên ngành lịch sử nghệ thuật có thể thấy những nghề nghiệp liên quan này hấp dẫn:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc nghệ thuật $ 97.270
Người quản lý mua hàng, Người mua và Đại lý mua hàng $ 72.270
Nhà văn và tác giả $ 67.120
Các nhà sử học $ 63,100
Giáo viên trung học $ 62.870
Thủ thư và Chuyên gia về Truyền thông Thư viện $ 60.820
Giám tuyển $ 56,990
Người làm lưu trữ $ 56.760
Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị và sự kiện $ 51.560
Kỹ thuật viên và Bảo tồn Bảo tàng $ 45.710

Bạn có thể sẽ cần bằng cấp cao cho các nghề nghiệp như sử gia, người phụ trách bảo tàng hoặc giáo viên sau trung học. Bạn cũng có thể cần thêm bằng cấp hoặc đào tạo chuyên ngành hoặc cấp phép cho các công việc khác được liệt kê ở đây.

Ví dụ, một số chuyên ngành lịch sử nghệ thuật cũng có thể học giáo dục và lấy chứng chỉ giảng dạy trung học. Họ thậm chí có thể phát triển các kỹ năng liên quan đến các công việc cụ thể, chẳng hạn như khoa học thư viện, xuất bản, vai trò giám tuyển bảo tàng hoặc tiếp thị nghệ thuật.

Chương trình & Khóa học Lịch sử Nghệ thuật

Giáo trình Lịch sử Nghệ thuật

Chương trình giảng dạy và các khóa học sẽ khác nhau tùy theo trường học và chương trình, nhưng bằng cử nhân về lịch sử nghệ thuật sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về lịch sử nghệ thuật và phê bình nghệ thuật.

Các khóa học lịch sử nghệ thuật thường được tổ chức xung quanh bối cảnh địa lý, thời kỳ lịch sử và các phong trào hoặc xu hướng nghệ thuật:

 • Giới thiệu về Nghệ thuật Phương Tây sơ khai : Khóa học này giới thiệu về nghệ thuật Địa Trung Hải và Châu Âu trong các thời kỳ cổ đại, trung cổ, Phục hưng và đầu hiện đại. Bạn cũng sẽ nghiên cứu bối cảnh của các ý tưởng và ảnh hưởng lịch sử và xã hội.
 • Các nguyên tắc cơ bản của sự đánh giá nghệ thuật : Bạn sẽ áp dụng các khái niệm lịch sử, kỹ thuật và lý thuyết chính liên quan đến lịch sử và nghệ thuật để có được sự đánh giá và giải thích đầy đủ và sâu sắc hơn về các tác phẩm nghệ thuật.
 • Phong cách và Chủ đề trong Nghệ thuật Phương Tây Hiện đại : Khóa học này kiểm tra nguồn gốc và ảnh hưởng của các phong cách và kỹ thuật thị giác quan trọng trong nghệ thuật phương Tây từ thời Phục hưng đến thời kỳ hiện đại.
 • Khảo sát Nghệ thuật Châu Á : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về những ảnh hưởng lịch sử chính và các nguyên tắc thẩm mỹ trong nghệ thuật, gốm sứ và thư pháp Châu Á, từ thời kỳ cổ đại đến đầu thời Trung cổ.
 • Nghệ thuật và Tư tưởng : Bạn sẽ nghiên cứu những bước phát triển chính của nghệ thuật phương Tây trong bối cảnh những ảnh hưởng lịch sử xã hội nổi bật liên quan đến các hệ tư tưởng và thể chế chính trị và tôn giáo, từ Đế chế La Mã đến thời Trung cổ.
 • Nghệ sĩ thời Phục hưng : Khóa học này nhìn nghệ thuật qua lăng kính cá nhân của các nghệ sĩ vĩ đại của thời kỳ Phục hưng Ý, bao gồm hội họa, điêu khắc và kiến trúc.
 • Nghệ thuật Nguyên thủy : Trong khóa học này, bạn sẽ khảo sát cách thể hiện nghệ thuật từ các đồ tạo tác có từ các nền văn hóa nguyên thủy, bao gồm các bức tranh trong dangle động, các bức tượng ngoại giáo và một loạt các họa tiết trang trí trừu tượng và tượng hình.
 • Nghệ thuật trong các xã hội hiện đại sớm : Khóa học này xem xét mối quan hệ giữa sự phát triển của các phong cách nghệ thuật mới và các phong trào hiện đại ban đầu, chẳng hạn như cách mạng công nghiệp, cách mạng cộng sản và chủ nghĩa dân tộc.
 • Nghệ thuật Hiện đại và Hậu hiện đại : Trong khóa học này, bạn sẽ khảo sát và phê bình một loạt các phong cách và xu hướng nghệ thuật hiện đại và hậu hiện đại.
 • Lý thuyết nghệ thuật phê bình : Bạn sẽ khám phá một loạt các chủ đề và quan điểm trong nghệ thuật đương đại, tập trung vào các phương pháp tiếp cận lý thuyết, xã hội và lịch sử đối với phê bình nghệ thuật.

Có khả năng là các khóa học lịch sử nghệ thuật của bạn sẽ không liên quan đến bất kỳ kỹ năng kỹ thuật hoặc toán học chuyên biệt nào. Thông thường, bạn sẽ cần áp dụng các kỹ năng nghiên cứu, đọc, tư duy phản biện và giao tiếp.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các Bằng cấp Lịch sử Nghệ thuật

Dưới đây là một số yêu cầu phổ biến để nhập học vào chương trình cử nhân:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
 • Điểm trung bình đạt yêu cầu
 • Tuyên bố cá nhân

Các yêu cầu được liệt kê ở đây là khá điển hình, nhưng các yêu cầu tuyển sinh sẽ khác nhau tùy theo trường học và chương trình. Cũng có thể có một khoản phí nộp đơn.

Công nhận

Công nhận bằng cấp về lịch sử nghệ thuật

Khi bạn cân nhắc những dịch vụ cấp bằng trực tuyến nào trong lịch sử nghệ thuật phù hợp nhất với mục tiêu và sở thích của mình, bạn nên xem xét các trường được công nhận hoàn toàn. Bằng cách gắn bó với các trường đã được công nhận cấp khu vực, bạn có thể tự tin hơn rằng mình sẽ nhận được chương trình giảng dạy, hướng dẫn chất lượng và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính. Nó cũng có thể là một yêu cầu để được cấp phép hoặc chứng nhận chuyên nghiệp. Việc công nhận cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển nhượng của các khoản tín dụng của bạn. Để biết thêm thông tin về kiểm định hoặc tìm các trường được công nhận, bạn có thể tham khảo Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Bằng cấp về lịch sử nghệ thuật hỗ trợ tài chính

Có thể hữu ích khi cân nhắc mục tiêu học tập và nghề nghiệp dài hạn của bạn với chi phí học phí và các chi phí liên quan. Điều đó nói rằng, nếu bạn đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính hoặc học bổng, họ thường có thể giúp bạn trang trải chi phí giáo dục trả trước.

Các hình thức hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu phổ biến bao gồm trợ cấp của tiểu bang và liên bang. Bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận học bổng của trường hoặc bất kỳ số học bổng dựa trên nhu cầu hoặc thành tích nào khác. Các điều khoản của các khoản vay dành cho sinh viên và các ưu đãi khác có thể khác nhau, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận tất cả các ưu đãi.

Dự đoán bạn sẽ cần hỗ trợ tài chính? Điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí có thể là một bước đầu tiên tốt.

Tôi có nên học chuyên ngành Lịch sử nghệ thuật không?

Chuyên ngành Lịch sử Nghệ thuật

Hầu hết sinh viên muốn xem xét một loạt các chuyên ngành trước khi đầu tư lâu dài vào giáo dục của họ.

Chọn một chuyên ngành mà bạn thấy thú vị và hấp dẫn có thể giúp thúc đẩy bạn và thậm chí có thể giúp bạn thành công ở trường. Bạn cũng có thể muốn xem xét ưu và nhược điểm của các chuyên ngành khác nhau khi nói đến mục tiêu nghề nghiệp và các sở thích khác trong cuộc sống của bạn.

Khi chọn bất kỳ chuyên ngành nào, hầu hết mọi người đều cân nhắc cả phần thưởng nội tại và lợi ích nghề nghiệp thực tế.

Một Bằng cấp Lịch sử Nghệ thuật là Vô ích?

Bằng cấp lịch sử nghệ thuật

Trong khi một số người có thể nghĩ rằng lịch sử nghệ thuật không phải là một chuyên ngành thực tế cao, thì việc lấy bằng về lịch sử nghệ thuật có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và hiểu biết sâu rộng về nhân văn và chuyên nghiệp.

Với các bằng cấp và đào tạo phù hợp, các chuyên gia lịch sử nghệ thuật có thể tìm thấy một con đường khá trực tiếp đến các nghề nghiệp khác nhau, bao gồm các vai trò trong giáo dục và bảo tàng. Các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng làm việc trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị nghệ thuật hoặc tổ chức sự kiện.

Cục thống kê lao động dự báo tăng trưởng việc làm 13% cho người phụ trách, tăng trưởng 12% cho kỹ thuật viên bảo tàng và nhà bảo quản, tăng trưởng 8% cho người lập kế hoạch hội họp, hội nghị và sự kiện trong mười năm tới.

Bạn có thể làm gì với bằng lịch sử nghệ thuật?

Lịch sử nghệ thuật bằng cấp nghề nghiệp

Lấy bằng lịch sử nghệ thuật có thể là bước đầu tiên để đạt được vị trí trong viện bảo tàng hoặc lĩnh vực học thuật. Một số chuyên gia lịch sử nghệ thuật làm việc với tư cách là giám đốc nghệ thuật, nhà tổ chức sự kiện, kỹ thuật viên bảo tàng và đại lý thu mua.

Các chuyên ngành lịch sử nghệ thuật khác tiếp tục theo đuổi các bằng cấp sau đại học hoặc các chứng chỉ bổ sung. Với các chứng chỉ hoặc đào tạo chuyên ngành, họ có thể chọn con đường sự nghiệp của nhà sử học, giáo viên, nhà nghiên cứu, thủ thư, nhà lưu trữ hoặc người phụ trách.

Bằng cấp trực tuyến về lịch sử nghệ thuật cũng có thể cho phép bạn phát triển các bộ kỹ năng nhân văn và chuyên nghiệp, có thể có lợi ở nhiều vị trí khác nhau.

Bạn có thể lấy bằng lịch sử nghệ thuật trực tuyến không?

Bằng cấp lịch sử nghệ thuật trực tuyến

Có, ngày nay có nhiều trường được công nhận cung cấp các hình thức học tập trực tuyến linh hoạt cho những sinh viên muốn lấy bằng lịch sử nghệ thuật trực tuyến.

Khi nghiên cứu bằng cấp trực tuyến, có thể hữu ích để tìm kiếm các chương trình cung cấp các tùy chọn và mức độ học tập phù hợp nhất với mục tiêu học tập cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra còn có các chương trình trực tuyến cung cấp các chương trình học cấp tốc, trong khi những chương trình khác có các tùy chọn cho các hình thức học bán thời gian linh hoạt hơn. Chi phí học phí và yêu cầu nhập học cũng có thể khác nhau giữa các trường và trường học.

Mất bao lâu để lấy bằng trực tuyến về lịch sử nghệ thuật?

Bằng cấp trực tuyến về lịch sử nghệ thuật

Nếu bạn đang theo học kỳ 16 tuần truyền thống, thì việc hoàn thành chương trình cử nhân thường mất 4 năm với thời lượng khóa học toàn thời gian.

Một số chương trình cử nhân cung cấp các định dạng cấp tốc với thời hạn 8 tuần. Nếu bạn theo một lựa chọn học cấp tốc hơn với việc ghi danh liên tục, quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Mặt khác, đăng ký làm sinh viên bán thời gian có thể cho phép bạn cân bằng việc học tập với các trách nhiệm khác trong cuộc sống, nhưng bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của mình.

Bằng Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật Có Giá trị Không?

Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật

Vâng, một cử nhân lịch sử nghệ thuật là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Là sinh viên chuyên ngành lịch sử nghệ thuật, bạn có cơ hội phát triển các quan điểm lịch sử và văn hóa mới, đồng thời trau dồi kỹ năng nghiên cứu, tư duy phản biện và giao tiếp bằng văn bản.

Các nghề nghiệp trong lĩnh vực lịch sử nghệ thuật bao gồm giám đốc nghệ thuật, giáo viên, người thẩm định nghệ thuật, chuyên gia truyền thông thư viện, chuyên gia tiếp thị nghệ thuật, nhà văn hoặc nhà xuất bản và nhà lưu trữ hoặc giám tuyển bảo tàng. Một số nghề nghiệp này yêu cầu chứng chỉ bổ sung hoặc bằng cấp sau đại học về lịch sử nghệ thuật hoặc một lĩnh vực bổ sung.

Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm trong ngành giáo dục, đào tạo và thư viện dự kiến sẽ tăng 5% trong mười năm tới.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về lịch sử nghệ thuật

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Trường Đại học Nghệ thuật Academy cung cấp cả bằng Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật và Cử nhân Mỹ thuật trong Lịch sử Nghệ thuật. Cả hai chương trình đều cung cấp các lớp học trực tuyến dài 7,5 hoặc 15 tuần và yêu cầu 120 tín chỉ để tốt nghiệp. Trong khi BA cung cấp nhiều môn tự chọn hơn, BFA cung cấp nhiều tín chỉ studio hơn. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến.

Đại học Academy of Artwork được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, và các lớp học kéo dài 7,5 tuần. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến với điểm SAT hoặc ACT. Để đủ điều kiện, ứng viên cần có điểm trung bình từ 3.0 trở lên.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Carlow

Khuôn viên Đại học Carlow

Đại học Carlow cấp bằng Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật. Chương trình cung cấp một số tùy chọn trực tuyến và yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến bất cứ lúc nào để bắt đầu vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Bảng điểm chính thức từ các cơ sở đã theo học trước đây phải được nộp khi nộp đơn.

Đại học Carlow được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Đại học Bang Fort Hays cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật tập trung vào Lịch sử Nghệ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm 55 tín chỉ về nghệ thuật và thiết kế. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến với bảng điểm chính thức và điểm ACT hoặc SAT.

FHSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood cung cấp chương trình Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật và Văn hóa Thị giác trực tuyến. Sinh viên thường tham gia chương trình từ 2 đến 4 năm và được yêu cầu hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo bảng điểm chính thức, sơ yếu lý lịch và thư xác nhận.

Đại học Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Mansfield

Khuôn viên Đại học Mansfield

Đại học Mansfield cung cấp chương trình Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với 35 tín chỉ dành cho các môn tự chọn và 30 cho các khóa học chính. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo học bạ trung học chính thức và điểm ACT hoặc SAT.

Mansfield được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng SUNY Empire State

Khuôn viên trường Cao đẳng SUNY Empire State

Sinh viên tại Trường Nghệ thuật và Nhân văn của Cao đẳng SUNY Empire State có thể tạo ra sự tập trung tùy chỉnh khi theo học bằng cử nhân về nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật hoặc lịch sử. Trường cung cấp một số khóa học trực tuyến tập trung vào lịch sử nghệ thuật. Những người quan tâm đến trường có thể nộp đơn trực tuyến với bảng điểm chính thức và một bài luận ứng tuyển.

SUNY Empire State Faculty được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở Lowell của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Lowell cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Tự do với trọng tâm là Lịch sử Nghệ thuật. Sinh viên trong chương trình có thể chọn hai nồng độ và phải đạt được 120 tín chỉ để tốt nghiệp. Đơn đăng ký có thể được điền trực tuyến hoặc gửi đến trường qua đường bưu điện.

Đại học Massachusetts – Lowell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Montana

Khuôn viên Đại học Montana

Đại học Montana cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật với một số khóa học Lịch sử Nghệ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 57 giờ tín chỉ với điểm trung bình là 3.0. Ứng viên quan tâm đến chương trình phải đăng ký trực tuyến với điểm ACT hoặc SAT và học bạ trung học chính thức.

Đại học Montana được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Tây Georgia

Khuôn viên Đại học Tây Georgia

Đại học Tây Georgia cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật với chuyên ngành Lịch sử Nghệ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ trong vòng 4 năm. Chương trình được thiết kế để cho phép học sinh có được vị thành niên cùng một lúc. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến cùng với học bạ trung học chính thức.

Đại học Tây Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Nhận bằng cấp lịch sử nghệ thuật của bạn trực tuyến

chương trình lịch sử nghệ thuật

Nếu lịch sử nghệ thuật kích thích bạn về mặt trí tuệ, bạn có thể cân nhắc theo đuổi một bằng cấp về lịch sử nghệ thuật. Một chương trình lịch sử nghệ thuật có thể cho phép bạn phát triển kỹ năng tư duy phản biện cũng như kỹ năng giao tiếp của bạn.

Ngoài ra, ngày càng có nhiều cơ sở được công nhận cung cấp các lựa chọn học tập trực tuyến, chẳng hạn như chương trình cấp bằng thạc sĩ lịch sử nghệ thuật trực tuyến và chương trình cấp bằng cử nhân. Một số trường cũng cung cấp các tùy chọn trực tuyến cấp bằng liên kết lịch sử nghệ thuật . Các chương trình cấp bằng trực tuyến thường được biết đến vì sự tiện lợi và lịch trình linh hoạt của chúng.

Có nhiều chương trình cấp bằng về lịch sử nghệ thuật cung cấp các mức độ tập trung và các lựa chọn học tập khác nhau. Bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các trường cao đẳng và đại học được công nhận ngay hôm nay để tìm chương trình trực tuyến phù hợp nhất với mục tiêu học tập và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

online art history degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Cao đẳng tư nhân so với công lập: Sự khác biệt là gì?