2022 Bằng cấp về Bất động sản Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Bằng bất động sản trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều khả năng nghề nghiệp trong ngành bất động sản.

Các bằng cấp về bất động sản trực tuyến tốt nhất

Nhiều chuyên gia bất động sản tiếp tục làm việc trong lĩnh vực thẩm định, quản lý bất động sản hoặc môi giới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhìn chung, việc làm cho nhiều vị trí trong lĩnh vực này dự kiến ​​sẽ tăng trong thập kỷ tới.

Các bằng cử nhân về bất động sản trực tuyến

Bằng cử nhân về bất động sản có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Trong khi một số trường sẽ cung cấp bằng cử nhân về bất động sản trực tuyến, những trường khác có thể cung cấp bất động sản như một trọng tâm hoặc trọng tâm trong bằng cấp kinh doanh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng cử nhân bất động sản, bạn có thể linh hoạt trong con đường sự nghiệp của mình. Dưới đây là một số nghề nghiệp phổ biến cho các chuyên gia bất động sản:

 • Đại lý hoặc nhà môi giới bất động sản
 • Quản lý tài sản
 • Người thẩm định hoặc người đánh giá
 • Đại lý bất động sản thương mại

Dưới đây là một số chủ đề của khóa học bạn có thể hoàn thành khi học lấy bằng kinh doanh bất động sản trực tuyến :

 • Tài chính bất động sản
 • Thị trường nhà đất
 • Phát triển bất động sản
 • Bất động sản quốc tế
 • Luật bất động sản
 • Đánh giá bất động sản
 • Quản lý bất động sản

Hầu hết các chương trình sẽ yêu cầu 120 tín chỉ để hoàn thành. Tùy thuộc vào con đường sự nghiệp bạn quyết định theo đuổi, bạn có thể gặp phải các môn học khác nhau.

Nghề nghiệp Bất động sản và Mức lương

Nghề nghiệp Bất động sản và Mức lương

Có một số hướng bạn có thể thực hiện sau khi hoàn thành chương trình môi giới bất động sản. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số khả năng nghề nghiệp có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc tài chính $ 131.710
Giám đốc điều hành và chung $ 97,970
Nhân viên cho vay $ 63.380
Môi giới bất động sản $ 62.010
Thẩm định viên và Giám định tài sản
61.340 đô la
Người quản lý tài sản, bất động sản và hiệp hội cộng đồng $ 59.230
Đại lý Kinh doanh Bất động sản – Xây dựng $ 48.270
Đại lý bán bất động sản – Bất động sản và cho thuê và cho thuê $ 47.530
Thư ký Kế toán, Kế toán và Kiểm toán $ 45.560
Nhân viên quầy và cho thuê $ 31.330

Một số sinh viên tốt nghiệp chọn một vai trò tập trung vào xây dựng mối quan hệ và bán hàng, những kỹ năng mà một nhà môi giới có thể được hưởng lợi rất nhiều. Các lĩnh vực tập trung khác trong chương trình bất động sản có thể bao gồm quản lý xây dựng, bất động sản thương mại và phát triển bất động sản.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Bất động sản

Cử nhân bất động sản

Tùy thuộc vào việc bạn quyết định tập trung vào chuyên ngành bất động sản, bạn có thể tham gia nhiều khóa học khác nhau. Dưới đây là ví dụ về một số môn học mà bạn có thể mong đợi xem:

 • Các nguyên tắc về bất động sản : Trong khóa học này, bạn sẽ bao gồm nhiều chủ đề quan trọng đối với hoạt động hàng ngày trong bất động sản, chẳng hạn như tiêu đề, hợp đồng và thủ tục đóng cửa.
 • Tài chính Bất động sản : Khóa học này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các khái niệm, phương pháp và kỹ thuật tài trợ bất động sản nhà ở và không nhà ở.
 • Thị trường nhà ở : Trong lớp học này, bạn sẽ nghiên cứu xu hướng giá nhà ở cả trong quá khứ và hiện tại, thị trường nhà ở có thể bị ảnh hưởng như thế nào theo những cách khác nhau bởi nền kinh tế và các vấn đề khác có thể quan trọng trong thị trường hiện tại.
 • Phát triển bất động sản : Đây là một khóa học dành cho những sinh viên muốn tìm hiểu về cơ bản và chi tiết của việc phát triển bất động sản và nó thường bao gồm quá trình liên quan đến việc phát triển, bao gồm cách sử dụng tiền ở mỗi bước. Một số trường đại học thậm chí còn cung cấp cả chương trình thạc sĩ trong khuôn viên trường và trực tuyến về phát triển bất động sản .
 • Bất động sản quốc tế : Những sinh viên quan tâm đến thị trường bất động sản trên thế giới có thể chọn tham gia lớp học này để tìm hiểu về các quy trình liên quan đến việc mua bất động sản ở nước ngoài.
 • Luật Bất động sản : Khóa học này sẽ bao gồm các quy trình pháp lý liên quan đến bất động sản. Nó có thể bao gồm các chủ đề như thu hồi đất, đầu tư, kiểm tra quyền sở hữu và thuế tài sản.
 • Thẩm định giá Bất động sản : Bạn có thể nghiên cứu các phương pháp định giá cũng như các đặc điểm ảnh hưởng đến giá trị tài sản.
 • Quản lý Bất động sản : Khóa học này dạy bạn những cách hiệu quả để quản lý, điều hành và bán tài sản thuộc sở hữu của một bên hoặc tổ chức khác.
 • Kinh doanh bất động sản : Trong khóa học này, bạn có thể tìm hiểu về những gì cần thiết để theo đuổi kinh doanh bất động sản với tư cách là một doanh nhân, bao gồm những thách thức bạn có thể phải đối mặt và các cơ hội sẵn có.
 • Tiếp thị Bất động sản : Khóa học này có thể bao gồm các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số trong bất động sản, bao gồm cả tiếp thị qua mạng xã hội và email.

Đây chỉ là một số khóa học bạn có thể chọn nếu bạn quyết định học chuyên ngành bất động sản.

Cách chọn chương trình cấp bằng bất động sản trực tuyến

Chương trình cấp bằng bất động sản

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi chọn một chương trình bất động sản trực tuyến:

 • Chi phí . Có một số điều cần suy nghĩ khi xem xét chi phí của một chương trình. Ví dụ, sinh viên trong tiểu bang có thể trả ít hơn ở một số trường. Bạn cũng có thể xem trường cung cấp những cơ hội hỗ trợ tài chính nào.
 • Vị trí . Nếu bạn đang đăng ký vào một chương trình cũng có một số yêu cầu trực tiếp, bạn có thể sẽ cần biết liệu chương trình đó có nằm trong khoảng cách lái xe hợp lý hay không. Sinh viên trong tiểu bang cũng có thể được giảm học phí.
 • Hỗ trợ sinh viên . Có nhiều trường nổi bật dựa trên các hình thức hỗ trợ khác nhau mà họ cung cấp cho sinh viên của mình. Một số chương trình có thể cung cấp thực tập hoặc cố vấn với các chuyên gia đã trên con đường sự nghiệp mà bạn quan tâm.
 • Định dạng chương trình . Một số chương trình cung cấp tùy chọn học không đồng bộ hoặc đồng bộ. Một số có thể cung cấp sự kết hợp lai của cả hai. Bạn cũng có thể xem xét liệu bạn có thể học như một sinh viên toàn thời gian hay bạn có thể cần một lựa chọn chương trình bán thời gian hay không.
 • Sự công nhận . Nếu một trường được công nhận cấp khu vực, điều đó có nghĩa là các chương trình của họ đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định. Bạn có thể tự tin rằng bạn đang kiếm được bằng cấp đáng tin cậy nếu bạn theo học tại một trường được công nhận.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều điều cần xem xét khi xác định xem một chương trình có phù hợp với bạn hay không.

Cử nhân về Yêu cầu Tuyển sinh Bất động sản

Cử nhân tuyển sinh bất động sản

Các trường cao đẳng bất động sản có thể có các yêu cầu tuyển sinh khác nhau, nhưng bạn thường sẽ thấy những điều sau:

 • Điểm thi tuyển sinh . Một số trường không còn yêu cầu bài kiểm tra đầu vào như SAT hoặc ACT, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra các yêu cầu cụ thể của trường mình.
 • Các bài luận . Bài luận cho bạn cơ hội để cá nhân hóa ứng dụng của mình. Bạn có thể viết về trải nghiệm độc đáo mà bạn đã có hoặc lý do tại sao bằng cấp của bạn khiến bạn phù hợp với chương trình.
 • Thư giới thiệu . Giáo viên, huấn luyện viên, cố vấn hoặc quản lý cũ có thể giúp minh họa tính cách của bạn.
 • Bảng điểm chính thức . Bảng điểm chính thức của bạn sẽ bao gồm điểm trung bình chung của bạn cũng như điểm cá nhân của bạn từ trường trung học. Bạn cũng được yêu cầu gửi bảng điểm từ bất kỳ lớp sau trung học nào mà bạn đã hoàn thành.

Đăng ký vào chương trình cử nhân là một quá trình. Có thể hữu ích khi lập một danh sách kiểm tra để bạn có thể bắt đầu kiểm tra mọi thứ khi bạn bắt đầu.

Chứng nhận bằng cấp bất động sản trực tuyến

Cử nhân Công nhận Bất động sản

Kiểm định khu vực là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm các trường đáng tin cậy. Nếu trường của bạn được công nhận, điều đó có nghĩa là họ đã đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng cao cho các dịch vụ giáo dục và sinh viên của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tình trạng công nhận của trường bạn có thể ảnh hưởng đến khả năng đủ điều kiện hỗ trợ tài chính cũng như con đường sự nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp. Đối với hỗ trợ tài chính, chỉ những sinh viên đăng ký vào các trường được công nhận mới đủ điều kiện nhận một số hình thức hỗ trợ, chẳng hạn như viện trợ của chính phủ. Bạn có thể xác minh xem một trường học có được công nhận hay không bằng cách truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Giấy phép và Chứng nhận Bất động sản

Nếu bạn muốn theo đuổi giấy phép hoặc chứng chỉ trong lĩnh vực bất động sản, các tiêu chí bạn bắt buộc phải đáp ứng sẽ tùy thuộc vào tiểu bang mà bạn sinh sống. Mặc dù các yêu cầu có thể khác nhau tùy theo tiểu bang, nhưng đây là một số giấy phép và chứng nhận bất động sản phổ biến:

 • Đại diện người mua được công nhận : Các đại lý bất động sản thương mại có thể hoàn thành khóa học 2 ngày và vượt qua bài kiểm tra để đạt được chứng chỉ này từ Hiệp hội môi giới bất động sản quốc gia (NAR).
 • Chuyên gia Bất động sản Quốc tế được Chứng nhận (CIPS) : Các đại lý và nhà môi giới có thể kiếm được chứng chỉ CIPS này để đạt được các kỹ năng tiếp thị mới và mạng lưới với các đồng nghiệp trên toàn cầu.
 • Giấy phép Bất động sản : Nếu bạn muốn hành nghề như một chuyên gia bất động sản, bạn phải có giấy phép. Một nền giáo dục trước khi cấp phép là điều kiện tiên quyết.

Nếu sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản là mục tiêu cuối cùng của bạn, thì điều chiến lược là phải ghi nhớ giấy phép khi bạn lập kế hoạch của mình.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cử nhân hỗ trợ tài chính Bất động sản

Nếu bạn đang cần hỗ trợ tài chính để theo đuổi bằng cử nhân trực tuyến, có một số lựa chọn hiện có. Một trong những con đường phổ biến nhất để nhận hỗ trợ tài chính là thông qua chính phủ liên bang hoặc tiểu bang. Bạn có thể đăng ký cả trợ cấp và cho vay. Bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) để biết loại hỗ trợ chính phủ mà bạn đủ điều kiện nhận.

Một lựa chọn khác là xem bạn có đủ điều kiện nhận học bổng hay không. Chúng thường hướng đến một chương trình cụ thể mà bạn quan tâm. Chúng cũng có thể được trao cho những thành tích học tập trước đó. Một số nhà tuyển dụng thậm chí còn cung cấp hỗ trợ học phí hoặc có quỹ phát triển nghề nghiệp.

Các tổ chức chuyên nghiệp về bất động sản

Có một số tổ chức chuyên nghiệp mà bạn có thể muốn tham gia khi bắt đầu hành trình trong lĩnh vực bất động sản:

Tham gia một hiệp hội nghề nghiệp có thể cung cấp cho bạn một mạng lưới mọi người để hỗ trợ và cơ hội khi bạn tìm ra nơi bạn muốn đi với bằng cấp bất động sản trực tuyến của mình.

Bạn có cần bằng cấp về bất động sản không?

Bằng cấp cho bất động sản

Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng cần bằng cấp để trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản, nhưng bằng cử nhân có thể có lợi vì nhiều lý do.

Ví dụ, các đại lý bất động sản hiệu quả cần phải hiểu nhiều khái niệm kinh doanh và tài chính. Nếu bạn đầu tư vào bằng cử nhân trong lĩnh vực bất động sản, bạn có thể học những kiến ​​thức cơ bản về những môn học này, cho phép bạn phục vụ khách hàng của mình tốt hơn và luôn được cập nhật về các xu hướng.

Để hành nghề bất động sản, bạn thường phải làm việc với một công ty môi giới nào đó. Có bằng bất động sản có thể giúp bạn trở thành ứng viên cạnh tranh hơn cho các vị trí này.

Chuyên ngành tốt cho bất động sản là gì?

Chuyên ngành bất động sản

Khi chọn một chuyên ngành bất động sản, bạn có thể quyết định dựa trên mục tiêu và nguyện vọng nghề nghiệp của mình. Dưới đây là một số chuyên ngành mà các chuyên gia bất động sản tiềm năng có thể chọn để kiếm tiền:

 • Bất động sản . Chuyên ngành này có thể là một lựa chọn chiến lược nếu bạn biết bạn muốn trở thành một nhà môi giới bất động sản. Chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về nhiều chủ đề — bao gồm quy hoạch đô thị, kinh tế, tài chính và đầu tư — nhưng nó có thể không đào sâu hơn vào bất kỳ chủ đề nào.
 • Quản trị kinh doanh . Chuyên ngành này tập trung vào quản lý và lãnh đạo. Nó cũng bao gồm các khái niệm cơ bản về tài chính, kế toán và tiếp thị.
 • Tài chính . Chuyên ngành này có thể là một lựa chọn có lợi vì phần lớn việc trở thành đại lý bất động sản liên quan đến tài chính. Là một sinh viên chuyên ngành tài chính, bạn có thể tìm hiểu về các thị trường tài chính, kế hoạch tài chính và kinh tế học khác nhau.

Tùy thuộc vào con đường sự nghiệp và chủ đề mà bạn quan tâm nhất, có rất nhiều lựa chọn có lợi để bạn lựa chọn khi quyết định chọn một chuyên ngành.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp bất động sản?

Một bằng cấp bất động sản có thể dẫn đến một số cơ hội nghề nghiệp. Một trong những con đường phổ biến nhất cho sinh viên tốt nghiệp là trở thành một nhà môi giới bất động sản hoặc đại lý bán hàng. Tuy nhiên, những người khác quyết định đi thẩm định tài sản hoặc theo đuổi sự nghiệp như nhân viên cho vay.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia quan tâm đến vai trò lãnh đạo có thể theo đuổi các vị trí như quản lý tài sản, bất động sản hoặc hiệp hội cộng đồng. Các kỹ năng kinh doanh bạn có thể phát triển trong chương trình cấp bằng bất động sản cũng có thể áp dụng cho một số ngành khác nhau.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân về bất động sản trực tuyến?

Cử nhân bất động sản trực tuyến

Nếu bạn đăng ký toàn thời gian và chọn theo một chương trình có học kỳ 16 tuần truyền thống hơn, bạn có thể sẽ hoàn thành chương trình học của mình trong 4 năm. Học kỳ học truyền thống có xu hướng bắt đầu vào mùa thu, nghỉ vào các kỳ nghỉ đông và nghỉ vào các tháng hè.

Nếu bạn quyết định muốn hoàn thành chương trình học nhanh hơn, có những lựa chọn khác. Ví dụ, có những chương trình trực tuyến theo học kỳ 8 tuần. Ghi danh toàn thời gian và tham dự quanh năm có thể giúp bạn hoàn thành khóa học nhanh hơn.

Bằng cấp về bất động sản có giá trị không?

Vâng, một bằng cấp trong bất động sản là giá trị nó cho nhiều chuyên gia. Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh, thị trường tài chính và bán hàng, thì bất động sản có thể là một lĩnh vực chiến lược hoặc trọng tâm để xem xét.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, các vai trò trong lĩnh vực bất động sản đang có sự tăng trưởng việc làm ổn định. Có nhiều con đường sự nghiệp bạn có thể theo đuổi với một cử nhân bất động sản, cho dù bạn thích làm việc trong văn phòng hay ngoài lĩnh vực bán hàng trực tiếp với khách hàng. Trong nhiều trường hợp, các chuyên gia bất động sản thậm chí có thể tạo lịch trình của riêng họ.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng bất động sản

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Quản trị Kinh doanh, tập trung vào Xây dựng Bất động sản và Phát triển Danh mục Đầu tư. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bằng chứng đã hoàn thành trung học và giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Arkansas

Khuôn viên Đại học Bang Arkansas

Arkansas State University cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh trong Bất động sản. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 2,75 và điểm ACT là 21 hoặc điểm SAT là 1070.

Arkansas State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Clarion

Khuôn viên Đại học Clarion

Đại học Clarion cung cấp cho sinh viên tùy chọn để thêm một người phụ trong lĩnh vực bất động sản vào bằng đại học của họ. Học sinh phải hoàn thành 21 giờ tín chỉ bắt buộc với điểm C trở lên mới được nhận trẻ vị thành niên. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với bảng điểm chính thức và điểm ACT hoặc SAT.

Đại học Clarion được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Fordham

Khuôn viên Đại học Fordham

Đại học Fordham cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Bất động sản. Sinh viên phải hoàn thành 36 giờ tín chỉ bắt buộc liên quan đến chuyên ngành và đáp ứng tất cả các yêu cầu khác để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến bằng cấp trước tiên phải hoàn thành ba khóa học tiên quyết do trường cung cấp.

Đại học Fordham được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Bất động sản. Tất cả các lớp học kéo dài 8 tuần và được cung cấp trực tuyến. Sinh viên cần hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Louisiana

Khuôn viên Đại học Bang Louisiana

Đại học Bang Louisiana cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tài chính với trọng tâm là Bất động sản. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ trực tuyến để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường với bản sao bảng điểm chính thức của họ.

Đại học Bang Louisiana được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Mississippi

Khuôn viên trường Cao đẳng Mississippi

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Mississippi College nhấn mạnh các kỹ năng tư duy phản biện, làm việc nhóm và quan điểm toàn cầu. Sau khi sinh viên hoàn thành các yêu cầu chung về bằng cấp, họ được yêu cầu hoàn thành thêm 12 giờ tín chỉ trong chuyên ngành mà họ lựa chọn. Các tùy chọn chuyên môn bao gồm Quản lý Thể thao, Bất động sản, Hệ thống Thông tin Quản lý và Quản lý Dữ liệu.

Mississippi College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với tùy chọn bổ sung chuyên ngành Bất động sản. Để có khả năng đạt được tín chỉ, sinh viên được phép gửi danh mục học tập để xem xét. Học sinh có thể học thử chương trình ba tuần nếu họ không chắc chắn về việc tham gia chương trình. Các ứng viên phải nói chuyện với một cố vấn tuyển sinh và hoàn thành một cuộc phỏng vấn trước khi nộp đơn.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Đại học Temple cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Bất động sản. Sinh viên phải hoàn thành 124 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Một chương trình cấp tốc được cung cấp để sinh viên có cơ hội hoàn thành chương trình trong 3 năm. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, điểm thi tiêu chuẩn và một bài luận tuyển sinh.

Đại học Temple được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Đại học Memphis cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Tài chính, chuyên ngành Bất động sản. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường với bản sao điểm ACT hoặc SAT và bảng điểm trung học chính thức của họ.

Đại học Memphis được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Nhận bằng cử nhân bất động sản của bạn trực tuyến

Bằng Cử nhân Bất động sản Trực tuyến

Nếu bạn yêu thích làm việc với mọi người và quan tâm đến kinh doanh và tài chính, thì việc kiếm được bằng cử nhân bất động sản có thể là một bước đi chiến lược.

Cơ hội việc làm và mức lương trong lĩnh vực này là rất rộng và Cục Thống kê Lao động dự đoán một triển vọng việc làm tích cực cho lĩnh vực này.

Với tất cả những thông tin này, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về con đường mà bạn muốn đi theo trong sự nghiệp bất động sản của mình. Bạn bắt đầu nghiên cứu các văn bằng bất động sản từ các trường đại học được công nhận càng sớm, bạn càng có thể sớm khám phá ra các chương trình phù hợp với nhu cầu và sở thích cụ thể của mình.

best online real estate degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  20 Bằng Cử nhân Khoa học Tốt nhất [2022]