2022 Bằng cấp về An ninh Nội địa Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Theo đuổi bằng cấp an ninh nội địa trực tuyến có thể giúp bạn học kiến thức và kỹ năng để bảo vệ cộng đồng của chúng ta khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn và phối hợp ứng phó với các cuộc khủng hoảng.

Các bằng cấp về an ninh nội địa trực tuyến tốt nhất

Các chuyên gia an ninh nội địa làm việc để ngăn chặn và ứng phó với các cuộc tấn công khủng bố, duy trì an ninh mạng hoặc ứng phó với thiên tai và các trường hợp khẩn cấp khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các bằng cấp về an ninh nội địa trực tuyến có thể hữu ích cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực như thực thi pháp luật, an ninh mạng và quản lý khẩn cấp.

Bằng cấp về an ninh nội địa trực tuyến

Bằng cấp về an ninh nội địa trực tuyến

Chương trình cấp bằng cử nhân an ninh nội địa có thể là Cử nhân Văn học (BA) hoặc Cử nhân Khoa học (BS).

Bằng Cử nhân Nghệ thuật về An ninh Nội địa cung cấp cho bạn nền tảng về nghệ thuật tự do và nhân văn. Mặt khác, Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa tập trung nhiều hơn vào công nghệ và tư tưởng khoa học.

Dưới đây là một số môn học bạn có thể học khi kiếm được bằng về an ninh nội địa:

 • Luật Hiến pháp
 • Công nghệ và bảo mật thông tin
 • Bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng
 • Thu thập và phổ biến thông tin tình báo
 • Đạo đức
 • Nhập cư
 • Buôn lậu

Một chuyên ngành an ninh quê hương có thể chuẩn bị cho bạn theo đuổi một vị trí đầu vào trong lĩnh vực này hoặc tiếp tục học ở cấp độ sau đại học. Có rất nhiều chương trình cấp bằng về an ninh nội địa và chống khủng bố có sẵn ở cả định dạng trực tuyến và kết hợp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chương trình bao gồm thực tập hoặc các dự án capstone được hoàn thành trực tiếp. Những kinh nghiệm này có thể giúp bạn thấy kiến thức bạn học được trên lớp áp dụng như thế nào trong thế giới thực. Các con đường sự nghiệp có thể có ở quê hương hoặc an ninh quốc gia bao gồm đặc vụ tuần tra biên giới, cảnh sát trưởng không quân, nhà phân tích dịch vụ thiên tai và nhà lập kế hoạch quản lý khẩn cấp.

Sự nghiệp quản lý an ninh thường liên quan đến việc làm việc cho các cơ quan chính phủ ở cấp địa phương, tiểu bang hoặc liên bang. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình cấp bằng về an ninh nội địa có thể tiếp tục làm việc cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ hoặc Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ.

Mức độ tập trung cấp độ an ninh nội địa trực tuyến phổ biến

Bằng An ninh Nội địa Trực tuyến

Nhiều chương trình cấp bằng trực tuyến về an ninh nội địa cho phép bạn chọn sự tập trung trong chuyên ngành, cho phép bạn điều chỉnh giáo dục của mình cho phù hợp với mục tiêu và sở thích nghề nghiệp cụ thể của bạn. Dưới đây là một số ví dụ về nồng độ thường có sẵn:

 • Chống khủng bố . Sự tập trung này dạy bạn về các chiến lược ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố, điều tra những kẻ khủng bố có thể xảy ra và ứng phó với các cuộc tấn công khủng bố. Bạn cũng có thể nghiên cứu lịch sử của chủ nghĩa khủng bố và các nỗ lực chống khủng bố.
 • An ninh mạng . Sự tập trung này dạy bạn về các kỹ năng công nghệ bạn cần để bảo vệ dữ liệu được lưu trữ điện tử khỏi tin tặc và các vi phạm bảo mật. Bạn cũng có thể tìm hiểu về chính sách và luật liên quan đến an ninh mạng.
 • Sức khỏe cộng đồng . Sự tập trung này dạy bạn cách bảo vệ cộng đồng khỏi các mối nguy hiểm về sức khỏe, chẳng hạn như các bệnh truyền nhiễm và các chất ô nhiễm môi trường.
 • An toàn công cộng . Sự tập trung này dạy bạn cách bảo vệ công chúng khỏi nguy cơ hỏa hoạn, tội phạm, thiên tai và các trường hợp khẩn cấp khác.
 • Quản lý Khẩn cấp và Thảm họa . Sự tập trung này dạy bạn về các chiến lược quản lý cho các sở cứu hỏa, sở cảnh sát và các tổ chức tương tự. Bạn có thể tìm hiểu về cách điều phối công việc của những người phản hồi đầu tiên và giữ cho các cơ quan này hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

Bất kỳ nồng độ nào trong số này đều có thể cung cấp cho bạn thông tin chuyên biệt trong lĩnh vực an ninh nội địa. Bản nhạc nào phù hợp nhất với bạn thường phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Lương & Nghề nghiệp An ninh Nội địa

Lương & Nghề nghiệp An ninh Nội địa

Kiến thức và đào tạo bạn có thể có được trong chương trình cử nhân an ninh quê hương có thể phục vụ bạn trong nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Các ngành có liên quan nhất bao gồm dịch vụ bảo vệ, quản lý, máy tính và công nghệ thông tin.

Theo Cục Thống kê Lao động , bằng cấp an ninh quê hương thường có thể giúp bạn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thực thi pháp luật, quản lý khẩn cấp hoặc các lĩnh vực liên quan.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Thám tử và Điều tra viên Hình sự $ 86,940
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.250
Cảnh sát chuyển tuyến và đường sắt $ 72.580
Cảnh sát và Cảnh sát trưởng Tuần tra Sĩ quan $ 65.540
Giám sát cấp một của Dịch vụ Bảo vệ và Nhân viên An ninh $ 52,650
Lính cứu hỏa $ 52,500
Máy kiểm tra an ninh giao thông vận tải $ 44.300
Nhân viên bảo vệ $ 31.050

Một số công việc được trả lương cao nhất cho chuyên ngành an ninh quê hương được tìm thấy trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin. Các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin, nhà phân tích bảo mật và nhà phân tích hệ thống máy tính đều có thể sử dụng kiến thức an ninh mạng trong công việc hàng ngày của họ.

Chương trình & Khóa học Cử nhân An ninh Nội địa

Cử nhân An ninh Nội địa

Dưới đây là một số ví dụ về các khóa học bạn có thể tham gia khi lấy bằng cử nhân về an ninh quốc gia hoặc an ninh quê hương:

 • Giới thiệu về An ninh Nội địa và Chống khủng bố : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu cách các cơ quan chính phủ và các quan chức thực thi pháp luật làm việc để ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố.
 • Phương pháp nghiên cứu : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tiến hành nghiên cứu, cách diễn giải chính xác kết quả nghiên cứu của bạn và cách trình bày kết quả của bạn với người khác.
 • Quản lý Khẩn cấp : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu cách áp dụng bốn bước để đối phó với khủng hoảng: giảm thiểu, chuẩn bị, ứng phó và phục hồi.
 • Luật và Chính sách Nhập cư : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các luật quy định ai có thể đến Hoa Kỳ từ một quốc gia nước ngoài và ai có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ.
 • Tội phạm mạng : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu về mối đe dọa an ninh quốc gia do tin tặc, kẻ trộm dữ liệu, người tạo phần mềm độc hại và những tên tội phạm khác tham gia vào hoạt động bất hợp pháp trên Internet gây ra.
 • Tình báo và Phản gián : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách chính phủ thu thập thông tin về các mối đe dọa tiềm ẩn và hoạt động để ngăn chặn hoạt động gián điệp của các chính phủ nước ngoài.
 • Khủng bố ở Hoa Kỳ : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu về chủ nghĩa khủng bố trong nước ở Hoa Kỳ và mối đe dọa của chủ nghĩa khủng bố ảnh hưởng đến văn hóa Hoa Kỳ như thế nào.
 • Quản lý bảo mật : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề như xác định tài sản và lỗ hổng bảo mật và các xu hướng trong an toàn công cộng, đồng thời bạn sẽ nghiên cứu các phương thức bảo mật đã thay đổi như thế nào theo thời gian.
 • Đạo đức An ninh Nội địa : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu cách đưa ra quyết định về những gì cấu thành hành vi đúng và sai, và bạn sẽ học cách áp dụng tư duy này trong thực tiễn an ninh nội địa.
 • Các sự kiện và ứng phó thảm khốc : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các loại trường hợp khẩn cấp khác nhau có thể ảnh hưởng đến công chúng đột ngột và trên diện rộng, đồng thời bạn sẽ tìm hiểu cách các quan chức an toàn công cộng làm việc để giúp đỡ mọi người ngay sau đó.

Các tiêu đề và yêu cầu chính xác của khóa học khác nhau ở các trường khác nhau.

Cách chọn Bằng Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình An ninh Nội địa

Bằng Cử nhân về An ninh Nội địa

Khi bạn quyết định nơi theo đuổi bằng cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa, đây là một số yếu tố bạn có thể muốn tính đến:

 • Nồng độ có sẵn . Sẽ rất có lợi nếu bạn theo học tại một trường học cung cấp sự tập trung về an ninh nội địa mà bạn quan tâm và phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
 • Tùy chọn phân phối khóa học . Một số chương trình cấp bằng trực tuyến sử dụng các khóa học đồng bộ, có thiết lập thời gian họp tương tự như các khóa học trong khuôn viên trường. Những người khác sử dụng các khóa học không đồng bộ, cho phép bạn đặt lịch trình của riêng mình. Một số chương trình trực tuyến thậm chí sử dụng kết hợp cả hai loại khóa học.
 • Tỷ lệ vị trí việc làm . Bạn có thể muốn theo học tại một trường có thành tích tốt về các sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

Có những yếu tố bổ sung, chẳng hạn như chi phí của trường và tình trạng công nhận, cũng cần xem xét. Tìm ra yếu tố nào quan trọng nhất đối với bạn có thể giúp bạn chọn tùy chọn chương trình phù hợp nhất với mình.

Cử nhân về An ninh Nội địa Yêu cầu Tuyển sinh

Cử nhân về An ninh Nội địa Tuyển sinh

Dưới đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến cho chương trình cử nhân về an ninh nội địa:

 • Học bạ cấp 3
 • GPA tối thiểu trung bình là 2.0
 • Tuyên bố cá nhân hoặc bài luận
 • Thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người cố vấn khác

Các yêu cầu tuyển sinh có thể rất khác nhau giữa các trường. Ví dụ, một số trường đại học có thể yêu cầu bạn nộp điểm SAT hoặc ACT, đặc biệt nếu bạn không có điểm trung bình cao.

Công nhận

Cử nhân Chứng nhận An ninh Nội địa

Một trường cao đẳng hoặc đại học có thể đạt được trạng thái công nhận khu vực sau khi chúng được đánh giá bởi một tổ chức bên ngoài và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Theo học tại một trường được kiểm định cấp khu vực giúp đảm bảo rằng bạn nhận được một nền giáo dục chất lượng cao. Nó cũng có thể là điều kiện tiên quyết để được hỗ trợ tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hầu hết các tổ chức cung cấp thông tin về tình trạng công nhận của họ trên trang web của họ. Trước khi bạn đăng ký vào một trường học, điều chiến lược là xác minh rằng họ đã nhận được sự công nhận từ một người kiểm định đáng tin cậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nhận bằng cách truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Chứng chỉ và Giấy phép An ninh Nội địa

Dưới đây là một số ví dụ về chứng nhận và giấy phép có sẵn cho các chuyên gia an ninh nội địa để kiếm được:

 • Liên kết Bảo vệ An ninh Nội địa được Chứng nhận : Chứng nhận này được cung cấp bởi Trung tâm An toàn Công cộng Toàn cầu. Có bốn cấp độ khác nhau, với cấp độ cao nhất yêu cầu ít nhất là một cộng sự và 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.
 • Người quản lý khẩn cấp liên kết : Chứng nhận này được cung cấp bởi Hiệp hội các nhà quản lý khẩn cấp quốc tế. Nó yêu cầu hoàn thành 100 giờ đào tạo về quản lý khẩn cấp, nộp một bài luận và ba tài liệu tham khảo, và hoàn thành một bài kiểm tra 100 câu hỏi.
 • Người quản lý khẩn cấp được chứng nhận : Chứng nhận này do Hiệp hội các nhà quản lý khẩn cấp quốc tế cung cấp và dành cho những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

Kiếm được chứng chỉ có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn và thể hiện kiến thức của bạn với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cử nhân An ninh Nội địa hỗ trợ tài chính

Có nhiều cách mà sinh viên đủ tiêu chuẩn có thể nhận được hỗ trợ tài chính để giúp việc học của họ trở nên hợp lý hơn. Ví dụ: bạn có thể đủ điều kiện nhận viện trợ của tiểu bang hoặc liên bang, các chương trình sử dụng lao động hoặc học bổng.

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể xin hỗ trợ tài chính từ trường khi đăng ký nhập học. Bạn có thể kiểm tra trang web của trường tiềm năng của mình để biết họ có những cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính nào. Để đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang, bạn có thể điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Các tổ chức chuyên nghiệp về an ninh nội địa

Bạn có thể muốn xem xét việc tham gia một tổ chức chuyên nghiệp khi bạn nâng cao trình độ học vấn và sự nghiệp của mình. Dưới đây là một số tổ chức dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực an ninh quê hương:

Các tổ chức nghề nghiệp có thể cung cấp cơ hội tham gia vào giáo dục thường xuyên và đạt được nhiều chứng chỉ nghề nghiệp khác nhau. Họ cũng có thể là một cách để tạo mạng lưới và hình thành kết nối với những người lao động khác trong lĩnh vực của bạn.

Bạn cần bằng cấp gì để chống khủng bố?

Bằng cấp cho Chống khủng bố

Có nhiều bằng cấp khác nhau mà bạn có thể nhận được trước khi theo đuổi sự nghiệp chống khủng bố. An ninh nội địa, tư pháp hình sự và các vấn đề quốc tế là tất cả các chuyên ngành đại học phổ biến cho những ai quan tâm đến loại hình sự nghiệp này.

Nhiều người cũng có kinh nghiệm trong quân đội hoặc thực thi pháp luật trước khi chuyên về chống khủng bố. Không có quy tắc cứng rắn và nhanh chóng về cách tiếp cận chống khủng bố, và các nhà tuyển dụng khác nhau có thể có những kỳ vọng khác nhau.

Bằng An ninh Nội địa là gì?

Bằng cử nhân về an ninh nội địa là một loại chương trình đại học dạy bạn về cách ngăn chặn và ứng phó với các cuộc tấn công khủng bố cũng như các mối đe dọa khác đối với an toàn công cộng.

Chương trình cấp bằng này có thể dạy cho bạn kiến thức cụ thể liên quan đến an ninh quê hương cũng như các kỹ năng tổng quát hơn, chẳng hạn như giao tiếp hiệu quả, ra quyết định và tư duy phản biện. Nhiều chương trình cũng bao gồm thực tập để giúp bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng an ninh nội địa nhằm chuẩn bị cho bạn trước những thách thức liên quan đến chống khủng bố, dịch vụ bảo vệ hoặc quản lý tình huống khẩn cấp.

Bạn Có thể Làm gì với Bằng An ninh Nội địa?

Có rất nhiều nghề nghiệp mà bạn có thể theo đuổi với bằng cấp an ninh quê hương. Một số nghề nghiệp phổ biến liên quan đến lĩnh vực này bao gồm giám đốc quản lý khẩn cấp, người kiểm tra an ninh giao thông vận tải, nhà phân tích an ninh thông tin và cảnh sát.

Các cơ quan liên bang như Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, FBI, CIA và Cục Quản lý An ninh Vận tải (TSA) có thể tuyển dụng các chuyên gia an ninh nội địa. Những người được đào tạo về an ninh nội địa cũng có thể làm việc cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương hoặc cho các cơ quan chính quyền địa phương hoặc tiểu bang. Một số thậm chí còn đi vào lĩnh vực an ninh tư nhân.

Mất bao lâu để có được bằng trực tuyến về an ninh nội địa?

Bằng cấp trực tuyến về an ninh nội địa

Bằng cử nhân truyền thống thường yêu cầu 120 giờ học tín chỉ và mất 4 năm để hoàn thành nếu bạn đăng ký vào các lớp học toàn thời gian. Trong loại chương trình cấp bằng này, các học kỳ truyền thống dài 16 tuần.

Tuy nhiên, một số chương trình cấp bằng trực tuyến có các buổi học 8 tuần, có thể giúp bạn hoàn thành chương trình học nhanh hơn nếu bạn tham gia các lớp học toàn thời gian, kể cả trong mùa hè. Ngoài ra, nếu bạn chọn chỉ tham gia các lớp học bán thời gian, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của mình.

Những Công Việc Bạn Có Thể Nhận Với Bằng An Ninh Nội Địa?

Một số nghề nghiệp an ninh nội địa bao gồm giám đốc quản lý khẩn cấp, người kiểm tra an ninh giao thông vận tải, nhân viên thực thi pháp luật và nhà phân tích an ninh thông tin.

Nhiều chương trình cấp bằng về an ninh nội địa nhấn mạnh vào công nghệ, có thể khá hữu ích trên thị trường việc làm. Một số nghề nghiệp an ninh quê hương được trả lương cao nhất là những nghề liên quan đặc biệt đến an ninh mạng. Kiến thức kỹ thuật này cũng có thể áp dụng cho các vị trí máy tính và công nghệ thông tin, chẳng hạn như người quản lý máy tính và hệ thống thông tin hoặc nhà phân tích hệ thống máy tính.

An ninh Nội địa có phải là một nghề nghiệp tốt?

Sự nghiệp An ninh Nội địa

Vâng, an ninh quê hương là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. An ninh nội địa có thể vừa là thách thức vừa có giá trị cao. Các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực an ninh quê hương có thể hài lòng khi biết rằng họ đang bảo vệ và phục vụ cộng đồng của họ.

Có nhiều loại công việc khác nhau có sẵn trong lĩnh vực an ninh nội địa, bao gồm cả vai trò văn phòng và hành chính và các vị trí liên quan đến việc thực hiện công việc tích cực, thực hành. Các công việc an ninh nội địa thường trả mức lương trên mức trung bình.

Cục Thống kê Lao động liệt kê mức lương trung bình hàng năm của các giám đốc quản lý khẩn cấp là $ 76,250. Mức lương trung bình cho các nhà phân tích bảo mật thông tin là $ 103,590. Nhìn chung, các công việc dịch vụ bảo vệ kiếm được trung bình 43.710 đô la mỗi năm.

Nhân viên An ninh Nội địa kiếm được bao nhiêu?

Cơ quan An ninh Nội địa

Có rất nhiều mức lương trong lĩnh vực an ninh nội địa và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như mức độ kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn của bạn. An ninh nội địa cũng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ví dụ, các vị trí thực thi pháp luật trong chính phủ liên bang có mức lương trung bình là 92.080 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động). Trong khi đó, cảnh sát chuyển tuyến và đường sắt kiếm được trung bình 72.580 đô la mỗi năm, và những người kiểm tra an ninh giao thông kiếm được trung bình là 44.300 đô la. Mức lương trung bình hàng năm cho các giám đốc quản lý khẩn cấp là $ 76,250 (Cục Thống kê Lao động).

Bằng An Ninh Nội Địa Có Giá Trị Không?

Vâng, một tấm bằng an ninh quê hương là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Bằng an ninh quê hương có thể hữu ích trong thị trường việc làm hiện tại và tương lai, và có nhiều lĩnh vực và chuyên ngành an ninh quê hương để bạn lựa chọn.

Một số công việc liên quan đến an ninh quê hương ngày càng nhiều, đặc biệt là những công việc liên quan đến việc bảo mật dữ liệu trực tuyến. Cục Thống kê Lao động hiện dự đoán rằng việc làm của các nhà phân tích bảo mật thông tin sẽ tăng 33% trong thập kỷ tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Việc làm của các nghề dịch vụ bảo vệ dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 8% so với cùng kỳ (Cục Thống kê Lao động).

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng về an ninh nội địa

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong An ninh Nội địa. Các lớp học trong chương trình bắt đầu hàng tháng và kéo dài 8 hoặc 16 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED để đủ điều kiện tham gia chương trình.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Anderson

Khuôn viên trường đại học Anderson

Đại học Anderson cung cấp bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự chuyên ngành An ninh Nội địa. Sinh viên phải hoàn thành 123 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Các lớp học được cung cấp trực tuyến và kéo dài 8 tuần. Để đủ điều kiện cho chương trình cấp bằng trực tuyến tư pháp hình sự này, ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức, hai bài luận tuyển sinh và điểm thi ACT hoặc SAT.

Đại học Anderson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Angelo

Khuôn viên Đại học Bang Angelo

Đại học Bang Angelo cung cấp bằng Cử nhân An ninh Nghiên cứu Biên giới và An ninh Nội địa. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm cả học vị phụ trong một môn học mà họ lựa chọn. Chương trình được thiết kế cho những người đã hoàn thành một văn bằng cao đẳng hoặc những người đang tại ngũ. Các nhân viên tư vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng trợ giúp các ứng viên trong quá trình này.

Đại học Bang Angelo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học California của Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania của California

Đại học Bang California của Pennsylvania cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Tư pháp Hình sự với chuyên ngành An ninh Nội địa và Quốc tế. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ trực tuyến để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức, điểm SAT hoặc ACT, bài luận cá nhân và thư giới thiệu.

Đại học California của Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Campbell

Đại học Campbell

Đại học Campbell cấp bằng Cử nhân Khoa học và Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong An ninh Nội địa. Sinh viên phải hoàn thành 124 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Tất cả các lớp học kéo dài 8 tuần. Ứng viên phải có bằng cấp 3 với điểm trung bình từ 2.0 trở lên và cần nộp bảng điểm chính thức.

Đại học Campbell được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học DeSales

Khuôn viên Đại học DeSales

Đại học DeSales cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về An ninh Nội địa. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải đã tốt nghiệp trung học hơn 5 năm, có nghề nghiệp toàn thời gian hoặc đang tìm kiếm bằng cấp thứ hai.

Đại học DeSales được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Đông Kentucky

Khuôn viên Đại học Đông Kentucky

Đại học Eastern Kentucky cấp bằng Cử nhân Khoa học An ninh Nội địa. Chương trình trực tuyến cung cấp các kỳ hạn dài 8 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2,5 trở lên. Điểm thi chuẩn hóa không bắt buộc nhưng do trường khuyến khích.

Đại học Eastern Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry-Riddle

Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa. Học sinh có thể chọn tham gia hai khóa học dành cho trẻ vị thành niên hoặc một trẻ vị thành niên và 15 khóa học liên quan. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 123 giờ tín chỉ. Ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức và điểm thi ACT hoặc SAT.

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Excelsior

Khuôn viên trường Cao đẳng Excelsior

Cao đẳng Excelsior cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến với bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đã theo học và sơ yếu lý lịch hiện tại.

Cao đẳng Excelsior được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Marian

Khuôn viên Đại học Marian

Đại học Marian cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa. Các lớp học của chương trình trực tuyến kéo dài 7 tuần. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải có điểm trung bình tối thiểu là 2.0 và bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đã theo học.

Đại học Marian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Đại học Mercer

Khuôn viên Đại học Mercer

Đại học Mercer cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người có hai năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này có thể hoàn thành bài kiểm tra năng lực để nhận tín chỉ. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,25 trở lên và nộp bảng điểm trung học hoặc bằng chứng về GED.

Đại học Mercer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp. Tất cả các lớp học được cung cấp trực tuyến và kéo dài 4 tuần. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký tham gia hoặc chuyển tiếp vào chương trình quanh năm thông qua trang web của trường.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Đại học Saint Leo cấp bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự với chuyên ngành An ninh Nội địa. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Chương trình cung cấp một vị trí thực địa cho những người quan tâm đến việc tích lũy kinh nghiệm thực tế. Ứng viên phải nộp điểm kiểm tra xếp lớp và học bạ trung học chính thức hoặc báo cáo điểm GED.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự với chuyên ngành An ninh Nội địa và Chống Khủng bố. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Trường cung cấp dịch vụ nhập học luân phiên và sinh viên có thể nộp đơn đăng ký trực tuyến qua trang web của trường bất cứ lúc nào.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang New York – Canton

Khuôn viên SUNY Canton

Đại học Bang New York — Canton cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ về An ninh Nội địa. Sinh viên phải hoàn thành 122 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Chương trình được thiết kế cho những ứng viên đã hoàn thành bằng cao đẳng với điểm trung bình tối thiểu là 2,5 và điểm trung bình trung học là 80.

SUNY Canton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Thomas Edison State University cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ trực tuyến, bao gồm cả một dự án capstone. Người nộp đơn phải có bằng trung học hoặc chứng chỉ GED và 20 tuổi hoặc 18 tuổi và là thành viên của Quân đội Hoa Kỳ.

Thomas Edison State University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Trident Quốc tế

Cơ sở quốc tế của Đại học Trident

Đại học Trident International cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa. Sinh viên có thể chọn thêm sự tập trung vào Quản trị Tư pháp Hình sự, An ninh mạng, Quản lý Khẩn cấp và Thảm họa, hoặc Lãnh đạo. Sinh viên phải kiếm được 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 2.0 trở lên hoặc tương đương.

Đại học Trident Quốc tế được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tulane

Khuôn viên Đại học Tulane

Đại học Tulane cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu An ninh Nội địa. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tích lũy 2.0 hoặc cao hơn để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và nộp bản sao điểm thi tiêu chuẩn của họ. Tulane cũng cung cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về nghiên cứu an ninh nội địa.

Đại học Tulane được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp bằng Cử nhân về An ninh Nội địa. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, kể cả học vị thành niên. Một chương trình liên thông dọc có sẵn cho những người quan tâm đến việc bắt đầu lấy bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và nộp học bạ trung học chính thức.

sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Wichita

Khuôn viên Đại học Bang Wichita

Đại học Bang Wichita cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Nội địa. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với 36-50 tín chỉ liên quan đến chuyên ngành. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 2,25 trở lên và điểm thi ACT từ 21 trở lên.

Bang Wichita được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Nhận Bằng Cử nhân An ninh Nội địa của bạn Trực tuyến

Bằng Cử nhân An ninh Nội địa Trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm bằng cử nhân an ninh nội địa trực tuyến, có rất nhiều lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn từ các trường đại học được công nhận.

Ví dụ, các chương trình trực tuyến có thể cung cấp các lớp học đồng bộ hoặc không đồng bộ, thực tập và nhiều chuyên ngành và tập trung khác nhau. Trường hợp này xảy ra cho dù đó là cử nhân trực tuyến, thạc sĩ trực tuyến hay tiến sĩ trực tuyến về An ninh nội địa .

Kiến thức về an ninh nội địa — cũng như các kỹ năng tư duy phản biện chung mà bạn có thể học trong chương trình cấp bằng về an ninh nội địa — có thể hữu ích trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia lĩnh vực bổ ích này, bạn có thể bắt đầu bằng cách khám phá các chương trình cấp bằng về an ninh nội địa để tìm ra chuyên ngành phù hợp với bạn.

best online homeland security degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  10 Bằng cấp Hoạt hình Trực tuyến Tốt nhất [2022]