2022 Bằng cấp tốt nhấtành cho người lớn trở lại đại học

bởi Pleasure Cromwelle

Biết các bằng cấp tốt nhất cho người lớn trở lại đại học có thể giúp bạn chọn một chuyên ngành có giá trị có thể cải thiện quỹ đạo sự nghiệp của bạn.

Các bằng cấp tốt nhất cho người lớn trở lại trường đại học

Với bằng cử nhân, bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí mới, nhận nhiều trách nhiệm hơn hoặc tăng tiền lương của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Quay lại lớp học có thể cảm thấy giống như một sự chuyển đổi lớn, nhưng các chương trình cấp bằng cử nhân cho người lớn đang đi làm có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn. Nếu bạn chọn một trường nổi tiếng với các chương trình cấp bằng dành cho người lớn, bạn có thể sớm có trong tay một trong những bằng cấp hàng đầu này.

Bằng cấp cho người lớn trở lại trường đại học

Đối với chương trình đại học của bạn, bạn có thể tận hưởng các lớp học thú vị, nhiều thông tin ngay bây giờ và một thị trường việc làm mạnh mẽ sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể muốn xem một số chương trình cấp bằng hàng đầu này dành cho sinh viên trở lại để quyết định xem một trong những khóa học này có phù hợp với bạn hay không:

Cả hai lĩnh vực này đều mang lại nhiều cơ hội để phát triển, nhiều triển vọng việc làm khác nhau và rất nhiều việc làm đảm bảo.

Kế toán

kế toán làm việc cùng nhau

Nếu bạn đánh giá cao khả năng tổ chức và có năng khiếu về các con số, bạn có thể trở thành một sinh viên kế toán tuyệt vời.

Với mức độ này, bạn có thể trở thành một người kế toán, một kế toán, một kiểm toán viên hoặc một nhà quản lý tài chính. Là một kế toán, bạn có thể làm việc cho một doanh nghiệp, một công ty thuế, một cơ quan chính phủ hoặc một tổ chức cộng đồng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong chương trình này, bạn có thể sẽ tham gia một số khóa học kế toán, chẳng hạn như kế toán trung cấp và kế toán nâng cao. Các lớp khác có thể bao gồm đạo đức thuế, kiểm toán và kế toán. Có thể sẽ có một số khóa học đề cập đến các lĩnh vực kinh doanh bổ sung.

Nếu bạn chọn tiếp tục lấy bằng thạc sĩ, bạn có thể đủ điều kiện để trở thành một kế toán viên công được chứng nhận (CPA).

Việc kinh doanh

quản lý nhân sự với một đồng nghiệp

Đối với một mức độ với bất kỳ khả năng việc làm nào, bạn có thể cân nhắc việc theo học ngành kinh doanh. Bạn có thể kiếm được bằng đại cương hoặc chọn một chuyên môn, chẳng hạn như tài chính, nhân sự, công nghệ thông tin hoặc quản lý.

Cho dù bạn chọn bằng đại cương hay chuyên gia, bạn sẽ tham gia một loạt các lớp kinh doanh cốt lõi. Chúng có thể bao gồm luật kinh doanh, nguyên tắc quản lý và hệ thống công nghệ văn phòng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên chuyên ngành kinh doanh có thể đủ tiêu chuẩn để thăng tiến vào các vị trí quản lý. Theo Cục Thống kê Lao động, các công việc quản lý trả mức lương trung bình hàng năm là $ 109,760. Các chức danh công việc tiềm năng bao gồm giám đốc dịch vụ hành chính và giám đốc bán hàng.

Liên lạc

nhóm quảng cáo trong một cuộc họp

Những người có năng khiếu bẩm sinh về ngôn từ có thể xuất sắc trong một chương trình giao tiếp. Trong quá trình học, bạn có thể học cách tạo ra các thông điệp bằng văn bản hoặc giọng nói mạnh mẽ để truyền đạt ý tưởng thay mặt cho các công ty hoặc tổ chức.

Các lớp học cho chuyên ngành này có khả năng bao gồm xây dựng thương hiệu, thuyết trình trước công chúng, truyền thông xã hội và quản lý dự án. Có thể bạn sẽ thảo luận về đạo đức đối với nhân viên kinh doanh và truyền thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên ngành truyền thông đi vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số trở thành nhà văn, chẳng hạn như tác giả hoặc nhà văn kỹ thuật. Những người khác chọn công việc trong quan hệ công chúng hoặc quản lý truyền thông xã hội. Cũng có thể có cơ hội làm việc trong lĩnh vực gây quỹ, tổ chức sự kiện, báo chí hoặc quảng cáo.

Tư pháp hình sự

cảnh sát làm nhiệm vụ

Niềm đam mê công bằng có thể là nền tảng cho sự nghiệp tư pháp hình sự. Việc học tập của bạn có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong các tòa án, cơ quan thực thi pháp luật, sửa chữa hoặc an ninh nội địa.

Bằng tư pháp hình sự cũng có thể giúp bạn chuẩn bị để vận động cho sự công bằng trong việc kiểm soát và tuyên án. Bạn có thể nghiên cứu tội phạm học, hệ thống tòa án, điều tra pháp y và thủ tục tố tụng. Các lớp học của bạn cũng có thể bao gồm đạo đức tư pháp hình sự và sự đa dạng về văn hóa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành tư pháp hình sự làm việc cho các cơ quan chính phủ ở cấp địa phương, tiểu bang và liên bang. Theo Cục Thống kê Lao động, những công việc cảnh sát được trả lương cao nhất là trong các tổ chức liên bang.

An ninh mạng

quản trị viên mạng máy tính trong một cuộc họp

Kiến thức máy tính đang có nhu cầu cao trong lực lượng lao động ngày nay. Biết cách bảo vệ mạng và dữ liệu khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài có thể khiến bạn trở thành tài sản quý giá đối với bất kỳ tổ chức nào.

Xem thêm:  Cao đẳng tư nhân so với công lập: Sự khác biệt là gì?

Các công việc tiềm năng bao gồm kiến trúc sư mạng, nhà phân tích bảo mật thông tin và quản trị viên mạng. Để đạt được bằng cấp này, bạn sẽ học về mạng máy tính và công nghệ thông tin. Bạn cũng có thể học một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp học như pháp y kỹ thuật số, luật và đạo đức an ninh mạng cũng như kiểm tra hệ thống có thể dạy bạn cách sử dụng kiến thức máy tính của mình trong các vai trò an ninh mạng chuyên nghiệp. Một số chương trình bao gồm các khóa học chứng chỉ để giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi trong ngành với tiềm năng củng cố hồ sơ của bạn.

Phân tích dữ liệu

cuộc họp phân tích dữ liệu

Bạn có thể muốn xem xét một bằng về phân tích nếu bạn có năng khiếu về toán học và công nghệ.

Các chuyên gia phân tích tổ chức và đánh giá tập dữ liệu để hình thành thông tin chi tiết có thể cung cấp thông tin cho các quyết định kinh doanh. Khả năng nghề nghiệp bao gồm nhà phân tích quản lý, nhà phân tích dữ liệu và nhà phân tích nghiên cứu hoạt động.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp học toán của bạn có thể sẽ bao gồm các chủ đề nâng cao như giải tích, đại số tuyến tính, xác suất và thống kê. Bạn cũng có thể nghiên cứu cách thu thập dữ liệu, quản lý các tập dữ liệu lớn và nhỏ và thực hiện phân tích dữ liệu. Theo Cục Thống kê Lao động, các vị trí cho các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động đang tăng với tỷ lệ 25%.

Giáo dục

giáo viên mầm non dạy học

Tham gia vào giáo dục có thể mang lại cho bạn cơ hội để liên tục chứng kiến thông tin trở nên sống động hơn đối với học sinh. Cho dù bạn muốn dạy trẻ mẫu giáo, học sinh trung học hay ở độ tuổi nào đó, thì việc trở thành giáo viên thường bắt đầu với bằng cấp về giáo dục.

Trong quá trình học, bạn có thể sẽ học về quản lý lớp học, lý thuyết học tập, khả năng đọc viết và sự đa dạng của học sinh. Một số khóa học có thể giải quyết các lĩnh vực nội dung cụ thể, chẳng hạn như toán học hoặc khoa học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hầu hết các chương trình giáo dục chuẩn bị cho sinh viên để được cấp phép giảng dạy, nhưng có thể hữu ích nếu xác nhận xem một chương trình cụ thể có đáp ứng các yêu cầu của tiểu bang của bạn hay không.

Tài chính

kế hoạch tài chính làm việc trong văn phòng

Nếu bạn thích vấn đề tiền bạc nhưng không chắc rằng kế toán phù hợp với mình, thì bạn có thể thử tài chính.

Các chuyên gia tài chính đánh giá dữ liệu liên quan đến tiền để giúp các tổ chức đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng. Các công việc có bằng cấp này bao gồm giám đốc tài chính và nhà phân tích tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với bằng cử nhân tài chính, bạn có thể tham gia các lớp học về kế toán, kinh tế, quản lý rủi ro và thị trường toàn cầu. Các khóa học khác sẽ giúp trang bị cho bạn các kỹ năng kinh doanh và quản lý.

Trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các bộ phận tài chính kinh doanh, những người khác trở thành nhà hoạch định tài chính cá nhân. Cho dù bạn đang tự kinh doanh hay làm việc cho một công ty, việc theo đuổi trạng thái Người lập kế hoạch tài chính được chứng nhận có thể giúp bạn thăng tiến trong loại nghề nghiệp đó.

Quản lý chăm sóc sức khỏe

cuộc họp quản trị viên chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực có nhu cầu. Để đáp ứng nhu cầu này, các tổ chức y tế không chỉ cần số lượng gia tăng các nhà cung cấp dịch vụ y tế mà còn cần nhiều hơn các quản trị viên được đào tạo. Làm việc trong lĩnh vực này đòi hỏi kiến thức về cả thực hành y tế và quản trị kinh doanh.

Là một sinh viên quản trị chăm sóc sức khỏe, bạn có thể nghiên cứu các chủ đề kinh doanh như lý thuyết tổ chức, tiếp thị và nguồn nhân lực. Đối với các lớp học khác, bạn có thể tập trung vào các nghiên cứu liên quan đến chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như giải phẫu học, dịch tễ học, hệ thống bồi hoàn và công bằng sức khỏe.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Làm việc như một nhà quản lý y tế hoặc dịch vụ y tế là một con đường phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp. Cục Thống kê Lao động nói rằng những công việc đó đang tăng với tỷ lệ 32%.

nguồn nhân lực

Giám đốc nhân sự trong một cuộc họp

Bạn có tin rằng con người là điều làm nên một công ty thực sự vĩ đại không? Bạn có kỹ năng quan hệ và giải quyết vấn đề tốt không? Nếu vậy, bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá cho nghề nhân sự.

Vì nhân sự là một tập hợp con của kinh doanh, bạn có thể tham gia các lớp học về luật kinh doanh, quản lý và giao tiếp. Để chuẩn bị cho một nghề nghiệp cụ thể về nhân sự, bạn cũng có thể nghiên cứu về lương thưởng, giải quyết xung đột, đào tạo và phát triển cũng như quản lý chuyển đổi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp nhân sự của mình với tư cách là một trợ lý hoặc chuyên gia nhân sự. Có được kinh nghiệm có thể đưa bạn đến con đường hướng tới một công việc trong lĩnh vực nhân sự, lương thưởng hoặc quản lý đào tạo.

công nghệ thông tin

CNTT làm việc tại nhà

Nếu bạn muốn có một công việc có nhu cầu trong hầu hết mọi lĩnh vực, thì bạn có thể cân nhắc bằng cấp về công nghệ thông tin. Nhiều tổ chức khác nhau dựa vào chuyên môn của các chuyên gia CNTT, những người có bí quyết phát triển và duy trì hệ thống công nghệ.

Xem thêm:  Ứng dụng mã hóa tốt nhất cho người mới bắt đầu

Các công việc bạn có thể nhận được với mức độ này có thể bao gồm chuyên gia hỗ trợ máy tính, nhà phân tích bảo mật thông tin, nhà phân tích hệ thống máy tính và quản trị viên cơ sở dữ liệu. Để chuẩn bị, bạn sẽ thường nghiên cứu về mạng máy tính, hệ điều hành, ngôn ngữ lập trình và bảo mật máy tính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Danh sách chương trình giảng dạy có thể bao gồm các hoạt động CNTT, điện toán đám mây và các khái niệm trong quản lý dữ liệu. Một số lớp học có thể giúp bạn đạt được chứng chỉ trong ngành.

Ban quản lý

quản lý nói chuyện với một nhân viên

Nếu bạn biết rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo, thì bạn có thể cân nhắc việc trau dồi các kỹ năng của mình và làm cho sơ yếu lý lịch của bạn trở nên nổi bật bằng cách kiếm được bằng quản lý.

Bạn có thể nâng cao hiểu biết về doanh nghiệp của mình bằng cách tham gia các lớp học như thực hành tuyển dụng, quản lý dự án và phân tích kinh doanh. Chương trình cũng có thể bao gồm lãnh đạo tổ chức và quản lý thay đổi. Bạn có thể học các môn tự chọn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cụ thể mà bạn muốn lãnh đạo.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng cấp quản lý, bạn có thể giám sát các dịch vụ hành chính hoặc đứng đầu một bộ phận như nhân sự hoặc bán hàng. Một số sinh viên tốt nghiệp cuối cùng kiếm được các vai trò như tổng giám đốc, giám đốc hoạt động hoặc giám đốc điều hành.

Tiếp thị

nhóm tiếp thị trong một cuộc họp

Bạn có thể đặt khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề của mình để làm việc trong một chương trình tiếp thị. Các nhà tiếp thị tham gia vào quản lý thương hiệu, quảng cáo, nghiên cứu người tiêu dùng và phát triển sản phẩm.

Hành vi người tiêu dùng, bán hàng và quảng cáo là một số chủ đề bạn có thể nghiên cứu. Bạn cũng có thể học cách tiến hành nghiên cứu tiếp thị và sử dụng kết quả. Nhiều chương trình bao gồm các khóa học về điều hướng phương tiện truyền thông xã hội và các kênh kỹ thuật số khác để tiếp thị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các công việc dành cho sinh viên mới tốt nghiệp bao gồm bán hàng quảng cáo và nghiên cứu thị trường. Sau đó, bạn có thể trở thành người quản lý tiếp thị, gây quỹ hoặc quảng cáo. Bạn có thể thực hiện công việc tiếp thị cho các công ty, cơ quan phi lợi nhuận hoặc các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Tại sao các bằng cấp trực tuyến là một lựa chọn tốt cho người lớn đang đi làm

học chuyên nghiệp trực tuyến

Cho dù thời gian của bạn dành cho các nhiệm vụ công việc, trách nhiệm gia đình hay kết hợp cả hai, có vẻ như không còn nhiều thời gian cho việc học.

Mặc dù các lớp học ban ngày và việc đi lại trong khuôn viên trường có thể khó khăn trong lịch trình của bạn, nhưng bạn không cần phải từ bỏ ý định kiếm một tấm bằng. Nhiều chương trình cấp bằng linh hoạt tốt nhất dành cho người lớn trở lại đại học được cung cấp trực tuyến.

Các trường cao đẳng trực tuyến hiểu nhu cầu của những người trưởng thành đang đi làm và cố gắng đáp ứng các sinh viên trong giai đoạn này của cuộc đời.

Tại nhiều trường, những lợi thế của việc cấp bằng cử nhân trực tuyến bao gồm:

  • Tiếp cận với bạn học, giáo sư và dịch vụ dạy kèm
  • Các chương trình được công nhận
  • Các lớp học 8 tuần cấp tốc
  • Ngày bắt đầu linh hoạt
  • Quyền truy cập cả ngày lẫn đêm vào tài liệu khóa học

Nghiên cứu trực tuyến có thể cho phép bạn tham gia vào lớp học và hoàn thành bài tập vào thời gian của riêng bạn. Thêm vào đó, một số bằng cấp tốc dành cho người lớn đang đi làm có thể được hoàn thành nhanh chóng để bạn có thể hoàn thành việc học và có thể bắt đầu gặt hái những lợi ích càng sớm càng tốt.

Ngoài sự thuận tiện, các nghiên cứu trực tuyến cũng dẫn đến các bằng cấp chất lượng cao. Cũng giống như các chương trình trong khuôn viên trường, các trường cao đẳng trực tuyến đủ điều kiện để được công nhận trong khu vực. Nhiều khóa học được dẫn dắt bởi các giảng viên giảng dạy cả lớp trực tiếp và trực tuyến.

Nghề nghiệp & Mức lương cho người có bằng Cử nhân

Nghề nghiệp & Mức lương cho người có bằng Cử nhân

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho những người có bằng cử nhân là $ 77,920. Con số này cao hơn khoảng 40.000 đô la so với mức lương trung bình hàng năm cho những người có một số tín chỉ đại học nhưng không có bằng cấp.

Sau đây là những công việc được trả lương cao mà bạn có thể nhận được với một trong những chương trình cấp bằng cử nhân hàng đầu dành cho người lớn đang đi làm.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý Hệ thống Thông tin và Máy tính $ 151.150
Giám đốc tiếp thị $ 142.170
Quản lý tài chính $ 134.180
Quản lý kinh doanh $ 132.290
Người quản lý lương thưởng và phúc lợi $ 125.130
Giám đốc Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 118.430
Quyền hành đứng đầu $ 107.680
Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe $ 104.280
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Trung úy cảnh sát $ 92,970
Cố vấn tài chính cá nhân $ 89.330
Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 86.200
Giáo viên trung học $ 62.870

Mức lương có thể rất khác nhau đối với bất kỳ hạng mục công việc nào. Các số liệu trên thể hiện thu nhập trung bình trên cả nước. Mức lương của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào trách nhiệm, ngành, khu vực của quốc gia và kinh nghiệm của bạn. Bằng cấp hoặc chứng chỉ bổ sung có thể tăng tiềm năng kiếm tiền của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

sinh viên đại học học trong thư viện

Việc trở lại lớp học đại học của bạn bắt đầu bằng việc được chấp nhận vào một chương trình. Đây là những gì bạn có thể cần phải nộp cho quá trình nhập học:

  • Đơn đăng ký . Biểu mẫu này sẽ bao gồm thông tin cơ bản của bạn và chuyên ngành dự định.
  • Phí đăng ký . Một số trường cao đẳng thu một khoản phí nhỏ để xem xét các thủ tục giấy tờ của ứng viên.
  • Bằng chứng tốt nghiệp . Bạn có thể cần xác minh rằng bạn đã hoàn thành chương trình trung học hoặc một chương trình tương đương.
  • Bảng điểm . Bạn có thể yêu cầu các trường đại học trước đây gửi bảng điểm chính thức cho biết bạn đã tham gia các khóa học nào.
Xem thêm:  Vận động viên Đại học có nên được trả lương không?

Một số trường cũng có thể yêu cầu điểm SAT hoặc ACT, nhưng đó không phải lúc nào cũng là yêu cầu đối với các chương trình được thiết kế cho người lớn.

Công nhận

công nhận đại học

Một cách để biết liệu bạn có đang chọn một trường đại học tuyệt vời hay không là xem xét tình trạng công nhận của nó. Công nhận khu vực chỉ được trao cho các trường cao đẳng đáp ứng một bộ tiêu chuẩn cao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chỉ một số ít các cơ quan có thể trao chứng nhận cấp khu vực . Cả trường học trực tuyến và trong khuôn viên trường đều đủ điều kiện để được công nhận cấp khu vực. Với bằng cấp từ một trường được công nhận trong khu vực, nhiều khả năng bạn sẽ có thể chuyển tín chỉ của mình sang nơi khác, tham gia chương trình sau đại học hoặc giành được vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực của mình.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên đại học

Để bắt đầu với hỗ trợ tài chính, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí .

Các khoản vay của chính phủ với lãi suất thấp có thể cho phép bạn hoãn một số khoản thanh toán của mình. Các khoản trợ cấp có thể cung cấp trợ giúp học phí miễn phí mà bạn sẽ không phải trả lại, nếu bạn đủ điều kiện. Bạn có thể xem xét các chương trình hỗ trợ từ tiểu bang của bạn cũng như chính phủ liên bang.

Bạn cũng có thể đảm bảo tài trợ từ các nguồn tư nhân. Các chương trình học bổng có rất nhiều, vì vậy bạn nên đăng ký nhiều chương trình học bổng. Chủ lao động của bạn cũng có thể đóng góp vào chi phí giáo dục của bạn.

Tôi có thể Nhận Tín chỉ Đại học cho Kinh nghiệm Làm việc hoặc Kinh nghiệm Cuộc sống của tôi không?

Quân đội Hoa Kỳ đang huấn luyện

Có, nhiều trường sẽ miễn một số yêu cầu của khóa học cho những sinh viên có thể chứng tỏ sự quen thuộc của họ với tài liệu. Để thể hiện những gì bạn biết, bạn có thể cần phải thực hiện các bài kiểm tra hoặc gửi một danh mục đầu tư.

Huấn luyện quân sự và các chứng chỉ ngành cũng có thể hữu ích. Nhận được tín dụng cho kinh nghiệm trước đây có thể giúp bạn vượt qua chương trình cấp bằng nhanh hơn. Thêm vào đó, việc miễn một số lớp học có thể làm giảm hóa đơn học phí tổng thể của bạn. Việc trao tín chỉ cho kinh nghiệm trước đây được thực hiện theo từng trường hợp cụ thể và theo quyết định của trường đại học.

Các Tín Chỉ Đại Học Kiếm Được Trước Đây Của Tôi Có Được Chuyển Tiếp Không?

sinh viên đại học người lớn trong trường đại học

Người lớn trở về có thể nhận được tín chỉ cho các lớp học tại các trường khác. Chuyển khoản bằng tín dụng có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Để đủ điều kiện, các môn học trước đây của bạn có thể sẽ cần phải đến từ một tổ chức được công nhận trong khu vực. Ngoài ra, các khóa học phải có bản chất tương tự như các khóa học có trong chương trình giảng dạy cho chương trình cử nhân mới của bạn. Thường có một điểm tối thiểu mà bạn phải đạt được để một lớp học được tính cho tín chỉ chuyển tiếp.

Một cố vấn tuyển sinh có thể giúp bạn điều hướng quy trình cấp tín chỉ cho các môn học trước của trường đại học mới của bạn.

Có Đáng Để Quay Lại Đại Học Không?

giám đốc kinh doanh trong một cuộc họp

Vâng, kiếm được một tấm bằng đại học là giá trị nó đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, các công việc yêu cầu bằng cử nhân để nhập cảnh dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức 6% trong 10 năm tới, nhanh hơn mức tăng trưởng việc làm trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Các nghề nghiệp phổ biến bao gồm quản lý tài chính, nhà phân tích bảo mật thông tin, quản lý tiếp thị, giáo viên trung học và quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe. Cho dù bạn đang hy vọng được thăng tiến trong ngành hiện tại của mình hay bước vào một lĩnh vực công việc mới, đại học có khả năng mở ra những cánh cửa mới cho bạn.

Quay lại trường đại học khi trưởng thành

Trở lại trường đại học khi trưởng thành

Không quá muộn để kiếm được bằng đại học, nhưng bạn có thể cần phải tìm một chương trình phù hợp với lịch trình của mình. Là một người trưởng thành bận rộn với các trách nhiệm gia đình hoặc một công việc đòi hỏi nhiều khó khăn, bạn có thể không tham gia chương trình đại học truyền thống.

Thay vào đó, bạn có thể được hưởng lợi từ một chương trình được thiết kế cho người lớn trở lại trường đại học. Bằng cử nhân trực tuyến từ các trường được công nhận có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất. Trường hợp này thường xảy ra cho dù bạn quan tâm đến bằng cấp kinh doanh trực tuyến, bằng khoa học máy tính trực tuyến hay thậm chí là bằng thần học trực tuyến .

Các chương trình phù hợp với các chuyên gia đang làm việc thường bao gồm lịch trình linh hoạt, điều khoản cấp tốc và ngày bắt đầu quanh năm.

Bạn đã sẵn sàng để hoàn thành chương trình học đại học của mình chưa? Nếu vậy, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường học trực tuyến cung cấp các chương trình cấp bằng tốt nhất cho người lớn trở lại đại học.

best degrees for adults returning to college
Biểu trưng Mydegreeguide