2022 Bằng cấp quản trị mạng trực tuyến tốt nhất [Cloud & Networking]

bởi John Apalla

Kiếm được bằng quản trị mạng trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị cho một công việc được yêu cầu trong thế giới máy tính và công nghệ.

Các bằng cấp quản trị mạng trực tuyến

Quản trị viên mạng là những chuyên gia đảm bảo rằng mạng máy tính của tổ chức nhanh, đáng tin cậy, an toàn và hiện đại. Lấy bằng cử nhân trực tuyến về quản trị mạng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc làm trong một công ty thông tin hoặc máy tính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình dựa trên công nghệ này cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện làm việc trong bộ phận CNTT của một tổ chức chăm sóc sức khỏe, giáo dục hoặc tài chính.

Các bằng cấp quản trị mạng trực tuyến

Các bằng cấp quản trị mạng trực tuyến

Các bằng cấp về quản lý mạng máy tính có thể dẫn đến một loạt các nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin thú vị.

Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp quản trị mạng giúp một tổ chức thành công thông qua hệ thống máy tính hiệu quả và xử lý dữ liệu hợp lý, thì chuyên ngành quản trị mạng này có thể phù hợp với bạn.

Trong chương trình quản trị mạng máy tính, thông thường bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề như:

 • Điện toán đám mây
 • An ninh mạng
 • Cấu trúc cơ sở dữ liệu
 • Hệ thống thông tin máy tính
 • Quản lý công nghệ thông tin
 • Các nguyên tắc cơ bản về mạng
 • Khắc phục sự cố mạng
 • Các hệ điều hành
 • Quản lý dự án
 • Phân tích hệ thống
 • Máy chủ web

Trong một chương trình bảo mật và mạng máy tính, bạn có thể có cả các lớp giảng và các khóa học trong phòng thí nghiệm. Các thành phần phòng thí nghiệm của nghiên cứu của bạn có thể cung cấp cơ hội để thử các khái niệm mà bạn đã học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể hoàn thành một dự án capstone lớn về quản trị mạng để dành thời gian cho chương trình. Đối với loại dự án này, bạn có thể xác định một vấn đề công nghệ và phát triển một kế hoạch để giải quyết vấn đề đó.

Các chứng chỉ trong ngành có thể đi đôi với bằng cấp về tin học. Nhiều chương trình cấp bằng cử nhân bao gồm các khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho bạn cho các kỳ thi chứng chỉ được chọn.

Một số sinh viên tốt nghiệp tham gia sự nghiệp quản trị mạng như chuyên gia hỗ trợ mạng hoặc quản trị viên mạng. Những người khác trở thành nhà phân tích bảo mật thông tin hoặc kiến trúc sư mạng. Ngoài ra, kinh nghiệm cuối cùng có thể dẫn đến thăng chức. Các nhà quản lý máy tính và công nghệ thông tin đứng đầu các nhóm chuyên gia CNTT.

Chương trình Cử nhân Phổ thông về Quản trị Mạng Tập trung

Cử nhân Quản trị mạng Tập trung

Bạn có thể đạt được kiến thức chuyên môn về một khía cạnh cụ thể của lĩnh vực quản trị mạng bằng cách theo đuổi sự tập trung cho bằng đại học của bạn.

 • Phân tích . Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng các kỹ năng mạng của mình để thu thập dữ liệu, tổ chức và phân tích các công nghệ mới nổi, sự tập trung này có thể giúp bạn chuẩn bị với các khóa học về mô hình hóa và đảm bảo chất lượng.
 • Kinh doanh và Khởi nghiệp . Đối với những người có mục tiêu làm việc trong các môi trường kinh doanh sáng tạo hoặc thậm chí điều hành công ty của riêng họ, nghiên cứu về tinh thần kinh doanh có thể cung cấp một nền tảng vững chắc.
 • Bảo mật máy tính . Mạng phải được bảo mật, vì vậy sự tập trung này có thể trang bị cho bạn khả năng bảo vệ thông tin, ngăn chặn các cuộc tấn công vào hệ thống của bạn và phản ứng khi có mối đe dọa xuất hiện.
 • Lãnh đạo Dự án . Với các lớp học về quản lý rủi ro và giao tiếp trong nhóm, sự tập trung này có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý có giá trị và dạy bạn cách giám sát các dự án mạng từ khi hình thành thông qua việc thực hiện và đánh giá.
 • Phát triển và phân tích phần mềm . Bạn có thể tham gia các lớp học hướng dẫn cách thiết kế phần mềm chạy trên mạng của bạn và cách quản lý các bài kiểm tra để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường.

Tùy chọn tập trung khác nhau giữa các trường, vì vậy trường đại học của bạn có thể có các chuyên ngành khác không được liệt kê ở đây.

Quản trị Mạng và Hệ thống Nghề nghiệp & Mức lương

Quản trị Mạng và Hệ thống Nghề nghiệp & Mức lương

Các chuyên gia có bằng cấp trong lĩnh vực này thường làm việc với tư cách là quản trị viên mạng hoặc hệ thống máy tính. Trách nhiệm của họ có thể bao gồm xây dựng, bảo trì và khắc phục sự cố hệ thống mạng của tổ chức.

Nhiều quản trị viên mạng làm việc cho các công ty trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế hệ thống máy tính. Những người khác tìm việc trong lĩnh vực giáo dục, tài chính, kinh doanh hoặc thông tin.

Làm việc như một chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính hoặc một chuyên gia hỗ trợ máy tính là một công việc phổ biến đối với những sinh viên mới tốt nghiệp. Các chuyên gia này xử lý các nhiệm vụ khắc phục sự cố và bảo trì đơn giản liên quan đến việc giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng. Các chuyên gia hỗ trợ mạng thường báo cáo cho quản trị viên mạng.

Theo Cục Thống kê Lao động , các công việc trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin trả mức lương trung bình hàng năm là 91.250 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 151.150
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 116,780
Nhà phát triển phần mềm, Nhà phân tích đảm bảo chất lượng và Người kiểm tra $ 110.140
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 98.860
Lập trình viên máy tính 89.190 đô la
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 84.810
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 65.450
Chuyên gia hỗ trợ người dùng máy tính $ 52,690

Các kỹ năng bạn có thể học trong chương trình cấp bằng quản trị mạng cũng có thể áp dụng cho nhiều công việc công nghệ khác. Các nghề nghiệp liên quan trong lĩnh vực này bao gồm lập trình viên, người kiểm tra phần mềm, nhà phát triển web, chuyên gia hỗ trợ máy tính và kỹ thuật viên bàn trợ giúp.

Một số nhà tuyển dụng có thể thích những ứng viên có chứng chỉ trong ngành. Các chuyên gia mạng có kinh nghiệm cuối cùng có thể trở thành người quản lý. Người quản lý máy tính hoặc hệ thống thông tin chỉ có thể giám sát các nhiệm vụ mạng trong một tổ chức hoặc tất cả các hoạt động liên quan đến công nghệ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bởi vì bảo mật là một phần quan trọng của quản trị mạng, làm việc như một nhà phân tích bảo mật máy tính có thể là một công việc tiềm năng khác đối với một chuyên gia có chuyên môn về mạng. Những sinh viên tốt nghiệp khác tìm được công việc như kiến trúc sư mạng, lập kế hoạch và xây dựng mạng máy tính và giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Quản trị Mạng

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Mạng

Bằng mạng máy tính trực tuyến, cho dù đó là bằng bảo mật mạng trực tuyến hay bằng điện toán đám mây trực tuyến , thường bao gồm các lớp học trị giá khoảng 120 giờ tín chỉ. Dưới đây là ví dụ về các lớp bạn có thể gặp trong chương trình của mình:

 • Phân tích Hệ thống : Trong lớp học này, bạn sẽ học cách phân tích các hệ thống thông tin máy tính phức tạp và tạo ra các phần giao tiếp giải thích các phân tích.
 • Giao tiếp cho những người làm nghề kỹ thuật : Bạn sẽ phát triển kỹ năng viết kỹ thuật của mình trong khóa học này để bạn có thể học cách cung cấp thông tin cho nhiều đối tượng khác nhau.
 • Khái niệm cơ sở dữ liệu : Bạn có thể học cách thiết kế giao diện hệ thống cơ sở dữ liệu và lập trình bằng ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc để cấu hình hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Điều này có thể dẫn đến công việc như một quản trị viên cơ sở dữ liệu.
 • Khái niệm phần cứng mạng : Trọng tâm của khóa học này sẽ là các thành phần phần cứng máy tính thường được bao gồm trong các hệ thống kinh doanh.
 • Giới thiệu về Mạng : Đầu chương trình đại học của bạn, bạn sẽ tham gia một lớp học bao gồm những điều cơ bản của lĩnh vực này, chẳng hạn như các nguyên tắc cơ bản về mạng và mạng cục bộ.
 • Quản trị Linux : Lớp này sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc với hệ điều hành Linux và sử dụng hệ điều hành này trong các cài đặt chuyên nghiệp.
 • Bảo mật trực tuyến : Điện toán đám mây yêu cầu bảo mật mạng kỹ lưỡng và lớp học này sẽ dạy bạn về các giao thức an toàn đó.
 • Khắc phục sự cố hệ điều hành : Bạn sẽ học những điều cần thử khi hệ điều hành máy tính không hoạt động bình thường để tổ chức của bạn không phải chịu thời gian chết tốn kém.
 • Các nguyên tắc cơ bản về lập trình : Trong một hoặc nhiều lớp lập trình, bạn sẽ nghiên cứu các khái niệm áp dụng cho tất cả các ngôn ngữ lập trình. Bạn cũng có thể trở nên thông thạo Python hoặc một ngôn ngữ khác.
 • Mạng không dây : Đây là khóa học trong phòng thí nghiệm sẽ giới thiệu cho bạn cách thiết kế mạng không dây và hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố.

Chương trình giảng dạy có thể khác nhau giữa các trường và mức độ tập trung bạn chọn trong các chương trình trực tuyến của mình cũng có thể ảnh hưởng đến danh mục khóa học của bạn.

Cách chọn chương trình cấp bằng quản trị mạng trực tuyến

Chương trình cấp bằng quản trị mạng

Các nghiên cứu quản trị mạng trực tuyến có nhiều định dạng khác nhau, vì vậy, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu để tìm ra định dạng phù hợp nhất với mục tiêu học tập của mình. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi bạn nghiên cứu các chương trình:

 • Các chứng chỉ . Nhiều trường đại học có các lớp học để chuẩn bị cho bạn các chứng chỉ ngành, vì vậy bạn có thể xem qua những chứng chỉ mà bạn có thể kiếm được khi kết thúc một chương trình cụ thể.
 • Lịch học . Một số trường cung cấp các lớp học quanh năm, và những trường khác chỉ học hai học kỳ. Ngoài ra, một trường đại học có thể cho phép bạn đăng nhập vào những thời gian đã định hoặc chỉ trong những giờ học cụ thể.
 • Thực tập . Bạn có thể muốn xem xét liệu một trường cao đẳng có thể giúp bạn đảm bảo một công việc thực tập phù hợp trong khu vực địa phương của bạn và liệu bạn có thể kiếm được tín chỉ đại học cho trải nghiệm hay không.
 • Trải nghiệm phòng thí nghiệm . Các trường cao đẳng bao gồm các lớp học trong phòng thí nghiệm mang lại cho bạn cơ hội để áp dụng các bài học trên lớp vào thực tế trong các bài tập thực hành, chẳng hạn như trong việc cấu hình hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu hoặc hệ điều hành máy tính.

Các yếu tố khác cần xem xét bao gồm tình trạng công nhận của trường và chi phí học phí.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các Bằng Quản trị Mạng

Các chương trình bảo mật và hoạt động mạng máy tính trực tuyến có thể chấp nhận các ứng dụng trong suốt năm. Đăng ký vào một trường học thường yêu cầu nộp các tài liệu như những tài liệu được liệt kê dưới đây:

 • Học bạ trung học hoặc chứng chỉ GED
 • Phỏng vấn một thành viên của nhóm tuyển sinh
 • Sơ yếu lý lịch hoặc thông tin chi tiết về kinh nghiệm chuyên môn hoặc nghĩa vụ quân sự
 • Điểm SAT hoặc ACT (không bắt buộc ở tất cả các trường cao đẳng)

Thông thường cũng có một biểu mẫu để điền và cũng có thể có phí đăng ký. Tuy nhiên, các yêu cầu tuyển sinh sẽ khác nhau giữa các trường.

Công nhận

Chứng nhận cấp bằng quản trị mạng

Bạn có thể bắt đầu việc học đại học của mình một cách thuận lợi bằng cách chọn một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực . Cách duy nhất để một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực là chứng minh rằng trường luôn cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tuyệt vời.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiểm định khu vực là một dấu hiệu cho thấy một trường cao đẳng đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật. Các trường cao đẳng và nhà tuyển dụng biết giá trị của việc công nhận. Học tập tại một trường được công nhận cũng có thể quan trọng để đảm bảo hỗ trợ tài chính, chuyển đổi tín chỉ, ghi danh vào các chương trình sau đại học và tìm việc làm.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cấp bằng Quản trị mạng

Hỗ trợ học phí có nhiều hình thức, và điều này có thể giúp bạn trang trải chi phí học đại học nếu bạn đủ điều kiện.

Viện trợ chính phủ phổ biến với nhiều sinh viên tương lai. Để tìm hiểu về khả năng nhận hỗ trợ tài chính liên bang của bạn, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí để được hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Chương trình hỗ trợ tài chính liên bang của bạn có thể bao gồm các khoản trợ cấp và cho vay, và tiểu bang bạn sống cũng có thể cung cấp các chương trình tương tự.

Học bổng cũng có thể hữu ích cho nhiều sinh viên. Chương trình quản trị mạng máy tính tại trường của bạn có thể cung cấp quỹ học bổng cho một số sinh viên và các giải thưởng học bổng tư nhân cũng có thể là một lựa chọn. Một số người sử dụng lao động trả một phần chi phí đại học cho nhân viên của họ.

Các tổ chức nghề nghiệp quản trị mạng

Các tổ chức nghề nghiệp quản trị mạng

Các hiệp hội nghề nghiệp này tồn tại để cung cấp hỗ trợ, giáo dục, cơ hội kết nối và vận động chính sách trong ngành cho những người trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin.

Các lợi ích khác nhau giữa các nhóm, nhưng phí thành viên của bạn có thể bao gồm quyền truy cập vào kho lưu trữ trực tuyến, giảm giá chuyên nghiệp, tạp chí in hoặc kỹ thuật số và bảng việc làm. Một số tổ chức cũng có các cuộc họp trực tiếp của các chương và các hội nghị thường niên.

Bạn có thể làm gì với bằng Quản trị mạng?

bằng quản lý mạng máy tính

Có bằng quản lý hoặc quản trị mạng máy tính có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin.

Một số sinh viên tốt nghiệp bắt đầu làm chuyên gia hỗ trợ mạng, đảm nhận việc bảo trì và khắc phục sự cố của mạng cục bộ và nhu cầu mạng của các tổ chức khác. Sau đó, họ có thể thăng tiến lên các vị trí quản trị mạng hoặc quản lý hệ thống thông tin. Những công việc đó thường bao gồm mức độ trách nhiệm cao hơn.

Nhà phân tích hệ thống máy tính là một vai trò khác mà một sinh viên mới tốt nghiệp có thể theo đuổi. Số liệu của Cục Thống kê Lao động cho thấy các nhà phân tích thường làm việc cho các tổ chức liên quan đến thiết kế hệ thống máy tính, tài chính hoặc thông tin. Các cơ quan chính phủ cũng tuyển dụng các nhà phân tích.

Quản trị mạng kiếm được bao nhiêu?

Lương quản trị mạng

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương cho các chuyên gia hỗ trợ mạng thường dao động từ $ 40,620 đến $ 110,450. Mức lương trung bình cho các chuyên gia hỗ trợ trong lĩnh vực viễn thông là $ 74,220 mỗi năm.

Các chuyên gia mạng trung bình kiếm được từ $ 52,830 đến $ 134,970 hàng năm. Mức lương cao nhất là trong ngành tài chính và bảo hiểm. Những công việc đó trả trung bình 89.910 đô la mỗi năm.

Một người quản lý hệ thống thông tin và máy tính có thể kiếm được từ $ 90.430 đến $ 208.000 hàng năm. Mức lương thường cao nhất trong lĩnh vực thông tin. Các nhà quản lý máy tính làm việc trong ngành thông tin kiếm được mức lương trung bình là $ 166,770.

Quản trị mạng cần có những bằng cấp gì?

Trình độ quản trị mạng

Theo Cục Thống kê Lao động, bằng cử nhân là bằng cấp phổ biến nhất để được tuyển dụng vào nghề này. Thay vào đó, một số nhà tuyển dụng thuê các ứng viên có kinh nghiệm chuyên môn hoặc bằng cấp cao.

Bằng cử nhân quản trị mạng là một lựa chọn chiến lược cho những sinh viên có mục tiêu nghề nghiệp này. Những người khác có thể muốn học chuyên ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính hoặc kỹ thuật máy tính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Quản trị viên mạng cũng có thể cần phải có chứng chỉ liên quan đến hệ thống của tổ chức họ. Microsoft, CompTIA và Cisco cung cấp một số chương trình chứng nhận phổ biến nhất trong lĩnh vực này.

Mất bao lâu để có được bằng quản trị mạng trực tuyến?

Bằng cử nhân thường mất 4 năm để hoàn thành. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được bằng cấp của mình trong thời gian ngắn hơn thế. Một số chương trình cấp bằng công nghệ thông tin trực tuyến có thể dựa vào các điều khoản cấp tốc quanh năm thay vì các học kỳ 16 tuần truyền thống. Định dạng đó có thể giúp học sinh bỏ học vài tháng hoặc thậm chí một năm.

Một số chương trình quản trị mạng máy tính trực tuyến được thiết kế cho những người đã có bằng cao đẳng trong lĩnh vực này hoặc vài năm kinh nghiệm chuyên môn. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, bạn có thể hoàn thành một trong những chương trình này trong 1 đến 2 năm.

Sự khác biệt giữa Kỹ sư mạng và Quản trị viên mạng là gì?

Đối với nghề nghiệp liên quan đến mạng máy tính, bạn có thể cân nhắc trở thành kỹ sư mạng hoặc quản trị viên mạng.

Kỹ sự mạng Quản trị mạng
 • Thiết kế và xây dựng mạng
 • Có thể báo cáo với giám đốc công nghệ hoặc giám đốc điều hành khác
 • Cần bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ về kỹ thuật máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan
 • Bảo trì và khắc phục sự cố mạng
 • Có thể báo cáo cho một kỹ sư mạng
 • Lợi ích từ bằng cử nhân trong lĩnh vực máy tính và có thể nâng cao sơ yếu lý lịch với các chứng chỉ

Một số chuyên gia chuyển sang vai trò kỹ thuật mạng sau khi làm quản trị mạng một thời gian. Những người khác trở lại trường học và lấy bằng thạc sĩ về mạng máy tính hoặc thạc sĩ về điện toán đám mây để chuyển sang các vai trò cao hơn trong ngành.

Sự khác biệt giữa Quản trị viên Hệ thống và Quản trị viên Mạng là gì?

Xét về các chức danh công việc, chúng có vẻ khá giống nhau, nhưng có sự khác biệt giữa hai vai trò này.

Quản trị mạng Quản trị hệ thống
 • Giám sát mạng máy tính — kết nối giữa các máy tính khác nhau
 • Có thể tiến hành kiểm tra và thực hiện nâng cấp trên mạng
 • Làm việc với cáp và thiết bị mạng
 • Giám sát các thành phần khác nhau của máy tính
 • Có thể cài đặt phần cứng và phần mềm
 • Làm việc với máy chủ và sao lưu dữ liệu

Trong các công ty nhỏ, cùng một người có thể đảm nhiệm cả nhiệm vụ mạng và hệ thống máy tính.

Bằng Quản Trị Mạng Có Giá Trị Không?

Bằng quản trị mạng

Vâng, một bằng quản trị mạng là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Các nghề nghiệp trong lĩnh vực này bao gồm chuyên gia hỗ trợ mạng, quản trị viên mạng máy tính và quản lý hệ thống máy tính. Những công việc như vậy phổ biến trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm dịch vụ máy tính, kinh doanh, giáo dục và tài chính.

Theo Cục Thống kê Lao động, công việc dành cho quản trị viên mạng dự kiến sẽ tăng với tốc độ 4% trong thập kỷ tới. Tương tự như vậy, các chuyên gia hỗ trợ sẽ thấy mức tăng 8% trong lĩnh vực của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dự báo tăng trưởng việc làm 10% cho các công việc quản lý máy tính có thể có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị mạng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn (Cục Thống kê Lao động).

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng quản trị mạng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ trực tuyến. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức hoặc chứng chỉ GED và có 2 năm kinh nghiệm CNTT hoặc bằng liên kết đủ điều kiện.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin. Học sinh phải hoàn thành 54 lớp học trực tuyến và một dự án capstone cuối cùng để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp bằng tốt nghiệp trung học, bảng điểm chính thức từ bất kỳ trường nào họ đã theo học và giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Trung tâm Washington

Khuôn viên Đại học Trung tâm Washington

Đại học Central Washington cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin và Quản lý Hành chính với chuyên ngành Quản trị và Quản lý Mạng. Sinh viên phải hoàn thành 106 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường với bảng điểm chính thức của họ.

Đại học Central Washington được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin với chuyên ngành Quản lý Mạng.

Sinh viên có thể chọn CTU Fast Track, cho phép sinh viên hoàn thành các mô-đun nhỏ và các kỳ thi để hoàn thành chương trình. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến bằng học bạ trung học chính thức của mình hoặc tương đương. Các cố vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng trợ giúp trong quá trình đăng ký.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Dakota

Khuôn viên Đại học Bang Dakota

Dakota State University cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Mạng và An ninh. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Một số học sinh có thể đủ điều kiện cho chương trình theo dõi nhanh. Những người quan tâm đến chương trình phải có bằng tốt nghiệp trung học với điểm trung bình từ 2,6 trở lên hoặc tương đương và điểm thi ACT.

Dakota State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng bang Florida tại Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại khuôn viên Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại Jacksonville cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng về Mạng Hệ thống Máy tính. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ trong khi duy trì điểm trung bình 2.0 hoặc cao hơn để tốt nghiệp. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang web của trường kèm theo học bạ trung học chính thức.

Florida State College tại Jacksonville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Đại học Bang Fort Hays cung cấp cả Cử nhân Khoa học và Cử nhân Nghệ thuật về Mạng Thông tin và Viễn thông, tập trung vào Hệ thống Thông tin. Cả hai chương trình đều yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Ứng viên phải đăng ký trực tuyến với điểm thi chính thức để đủ điều kiện tham gia chương trình.

FHSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Herzing

Khuôn viên Đại học Herzing

Đại học Herzing cung cấp chương trình Cử nhân trực tuyến về Mạng máy tính. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và có thể chuyển tiếp lên đến 90 tín chỉ đủ điều kiện.

Tất cả các khóa học được cung cấp thông qua các chương trình trực tuyến, và chương trình bao gồm một dự án thực tập hoặc capstone tùy chọn. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và kết quả kỳ thi xếp lớp khi nộp đơn.

Đại học Herzing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

Đại học Bang Indiana cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Hệ thống Thông tin Quản lý. Chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội theo đuổi vị thành niên trong khi lấy bằng. Ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức, điểm thi ACT hoặc SAT và lệ phí nộp đơn khi nộp đơn.

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học King

Khuôn viên trường đại học King

Đại học King cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin. Chương trình có nhiều mức độ khác nhau để sinh viên tương lai lựa chọn.

Các tùy chọn là Điện toán đám mây và Quản trị hệ thống, Quản lý an ninh mạng, Kinh doanh kỹ thuật số và Phát triển trò chơi, Kinh doanh chung hoặc Quản lý dự án. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học tối thiểu là 2,2 và nộp bảng điểm chính thức khi nộp đơn.

Đại học King được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin tập trung vào Mạng Dữ liệu và Bảo mật.

Các khóa học bao gồm Lập kế hoạch bảo mật thông tin, An ninh mạng, An ninh mạng, Hệ thống mạng và truyền thông. Việc học diễn ra thông qua 100% các chương trình trực tuyến và chỉ kéo dài 8 tuần. Trung bình, sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 3,5 năm.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin trực tuyến của Đại học Lindenwood được thiết kế để cung cấp một chương trình giảng dạy trên diện rộng về các nguyên tắc cơ bản về CNTT. Nó thường có thể được hoàn thành trong 2 đến 4 năm.

Tất cả các khóa học trực tuyến đều không đồng bộ, vì vậy sinh viên có thể học vào những thời điểm phù hợp nhất với lịch trình của mình. Sinh viên trực tuyến có quyền truy cập vào các dịch vụ thư viện, trung tâm nghề nghiệp và các tài nguyên khác.

Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Đại học Northeastern đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin. Học sinh trong chương trình có thể chọn một trong hai mức độ: Phát triển ứng dụng hoặc An ninh mạng.

Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên học các kỹ năng kinh doanh cốt lõi, như quản lý dự án, giao tiếp kinh doanh, năng động nhóm và kỹ năng tổ chức. Sinh viên cũng có thể kiếm được tín chỉ khóa học để được cấp chứng chỉ đủ điều kiện.

Đại học Northeastern được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Đại học Bang Oklahoma cung cấp chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin Trực tuyến với trọng tâm là Cơ sở hạ tầng Mạng.

Chương trình này bao gồm cách thiết kế và phát triển kiến trúc mạng, cài đặt và khắc phục sự cố phần cứng mạng và hệ điều hành cũng như cấu hình các dịch vụ mạng cụ thể. Các khóa học trực tuyến được định dạng để cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt để học theo tốc độ của riêng họ.

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Point

Khuôn viên trường đại học Point

Đại học Point cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin trong Quản trị Mạng.

Chương trình 100% trực tuyến và nhằm mục đích dạy sinh viên cách cấu hình các hệ thống phức tạp, quản lý máy chủ web và khắc phục sự cố. Các khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên một số chứng chỉ chuyên môn của Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Điện toán và Microsoft.

Đại học Point được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin. Chương trình cung cấp sáu nồng độ khác nhau.

Ba tùy chọn là Phát triển trò chơi, Bảo mật và Đảm bảo Thông tin và Quản lý CNTT. Các ngành khác là Quản trị mạng, Lập trình và Phát triển Phần mềm, và Quản lý Chuỗi Cung ứng và Hậu cần. Các khóa học chỉ kéo dài mười tuần và sinh viên có thể kiếm được tín chỉ cho các chứng chỉ CNTT đủ điều kiện.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học bang Rogers

Khuôn viên Đại học Bang Rogers

Đại học Rogers State cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin Kinh doanh. Sinh viên trực tuyến có thể chọn tập trung vào Quản trị Mạng Máy tính hoặc Phát triển Phần mềm và Đa phương tiện. Quy mô lớp học nhỏ và sinh viên có cơ hội tương tác với nhau thông qua nền tảng học tập trực tuyến của RSU.

Đại học Rogers State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin trực tuyến.

Nó cung cấp các trọng tâm trong Quản lý kinh doanh cho CNTT, An ninh mạng, Phân tích dữ liệu, Quản lý dự án cho CNTT và Phát triển phần mềm. Sinh viên cũng có thể kiếm được tín chỉ cho các chứng chỉ CNTT đủ điều kiện mà họ đã có và có thể chuyển lên đến 90 tín chỉ đủ điều kiện.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Western Governors cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Hoạt động Mạng và An ninh.

Học sinh trong chương trình có cơ hội đạt được nhiều chứng chỉ nghề nghiệp CompTIA. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 35 tháng. Chương trình giảng dạy bao gồm các nguyên tắc cơ bản về CNTT, quản lý công nghệ thông tin, lập trình và viết kịch bản, hệ điều hành và quản lý dữ liệu.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Lấy bằng Cử nhân Quản trị Mạng Trực tuyến của bạn

Bằng Quản trị mạng Trực tuyến

Các tổ chức cần các chuyên gia máy tính được đào tạo để giám sát nhu cầu mạng của họ. Với bằng cấp về quản trị mạng, bạn có thể thể hiện mình là một ứng viên đủ tiêu chuẩn để đảm đương những trách nhiệm đó. Công nghệ là một lĩnh vực có nhu cầu, đặc biệt là xem xét các công nghệ mới nổi cần các chuyên gia và chương trình cấp bằng này có thể cung cấp nền tảng mà bạn cần.

Bạn không cần phải đến khuôn viên trường để có được một bằng cấp được công nhận về quản trị mạng. Nghiên cứu trực tuyến là một cách tiếp cận giáo dục linh hoạt và hiệu quả, và các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến có thể là một lựa chọn thuận tiện cho trải nghiệm đại học của bạn.

Khi bạn học quản trị mạng trực tuyến thông qua một trường đại học được công nhận, bạn có thể tìm hiểu thông tin tiên tiến về nhu cầu mạng ngày nay.

online network administration degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2022 Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Texas