2022 Bằng cấp quản lýoanh nghiệp nhỏ trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Cho dù bạn dự định trở thành một doanh nhân hay bạn muốn giúp điều hành một công ty kinh doanh hiện có, bằng cấp quản lý doanh nghiệp nhỏ có thể mang lại cho bạn trải nghiệm học tập độc đáo.

Các bằng cấp quản lý doanh nghiệp nhỏ trực tuyến tốt nhất

Bạn có thể tìm hiểu về các vấn đề và cơ hội chính trong lĩnh vực này đồng thời có được kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực kinh doanh công cụ như bán hàng và nguồn nhân lực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết cho các doanh nghiệp nhỏ và bằng cấp tương lai này có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều cơ hội trong kinh doanh và tài chính.

Các bằng cấp quản lý doanh nghiệp nhỏ trực tuyến

Bằng cấp quản lý doanh nghiệp nhỏ

Điều hành một doanh nghiệp nhỏ khác với việc quản lý một tập đoàn lớn với một số chi nhánh, đó là lý do tại sao có những bộ kỹ năng riêng biệt cho mỗi công ty.

Bằng cấp về quản lý doanh nghiệp nhỏ có thể giúp trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu và điều hành doanh nghiệp của riêng bạn. Nếu bạn đam mê bắt tay vào các doanh nghiệp nhỏ, thì bằng cấp này có thể phù hợp với mục tiêu của bạn hơn là bằng kinh doanh thông thường.

Doanh nghiệp nhỏ thường được định nghĩa là có ít hơn 500 nhân viên, tùy thuộc vào ngành. Họ chiếm một phần lớn nền kinh tế Hoa Kỳ và họ có xu hướng đóng góp gần một nửa số việc làm trong nước, theo một cuộc khảo sát của Cục Điều tra Dân số.

Dưới đây là một số ví dụ về các doanh nghiệp nhỏ:

 • Tư vấn
 • Làm việc tự do
 • Khởi nghiệp công nghệ
 • Xe chở thức ăn
 • Cửa hàng trực tuyến
 • Studio thiết kế
 • Dịch vụ chụp ảnh
 • Thẩm mỹ viện
 • Cảnh quan doanh nghiệp

Đây chỉ là một vài ví dụ, nhưng các doanh nghiệp nhỏ có thể vô cùng đa dạng, có nhiều không gian để thực hiện tầm nhìn của bạn. Một chương trình cấp bằng về quản lý doanh nghiệp nhỏ giới thiệu cho bạn các lĩnh vực kinh doanh chính với trọng tâm là cách những lĩnh vực này áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm tài chính, tiếp thị, hoạt động, quan hệ khách hàng và nguồn nhân lực. Vì việc đảm nhiệm nhiều vai trò cùng một lúc trong một doanh nghiệp nhỏ là điều thường thấy, nên điều cần thiết là phải có một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực khác nhau này. Trong một chương trình cấp bằng quản lý doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể làm quen với kế toán và tài chính kinh doanh trong khi học cách lãnh đạo mọi người và phát triển tầm nhìn chiến lược cho một công ty.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về những cân nhắc đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ, chẳng hạn như đảm bảo nguồn vốn, kiểm tra nhu cầu thị trường, thuê nhân viên sớm và tuân thủ các quy định. Hầu hết các chương trình yêu cầu bạn thực tập với một doanh nghiệp nhỏ, và một số thậm chí có thể yêu cầu bạn bắt đầu kinh doanh của riêng mình.

Sau khóa đào tạo chuyên sâu này, sinh viên tốt nghiệp thường sẵn sàng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong quản lý kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, thậm chí cả dữ liệu và phân tích kinh doanh, tùy thuộc vào sở thích của họ. Nhiều chuyên gia quản lý doanh nghiệp nhỏ trở thành doanh nhân và các chuyên gia tự kinh doanh sở hữu các doanh nghiệp nhỏ.

Doanh nghiệp và Doanh nhân Nghề nghiệp & Mức lương

Doanh nghiệp và Doanh nhân Nghề nghiệp & Mức lương

Một chương trình cấp bằng kinh doanh doanh nghiệp nhỏ có thể cung cấp sự chuẩn bị có lợi cho các nghề nghiệp đa dạng trong kinh doanh và khởi nghiệp. Quản trị doanh nghiệp nhỏ yêu cầu kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo, nguồn nhân lực và tài chính. Nó cũng đòi hỏi các kỹ năng kinh doanh để đưa ra các ý tưởng.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý doanh nghiệp nhỏ có thể chọn khởi động công việc kinh doanh của riêng họ hoặc tham gia vào một doanh nghiệp nhỏ hiện có. Bởi vì họ được tiếp xúc với cách vận hành tổng thể của một doanh nghiệp nhỏ, họ có thể theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị, vận hành, quan hệ công chúng và hơn thế nữa.

Khi các chuyên gia trở thành một phần của một doanh nghiệp nhỏ, họ thường sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ. Ví dụ, họ có thể phải xử lý cả việc tuyển dụng và hậu cần trong một công việc. Trong khi trọng tâm của loại bằng cấp này là các doanh nghiệp nhỏ, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc trong các công ty lớn hơn vì nhiều kỹ năng kinh doanh mà họ có thể học được đều có thể áp dụng được.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình cho các vai trò quản lý và kinh doanh sau đây.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý Quảng cáo, Khuyến mại và Tiếp thị $ 133.380
Giám đốc tài chính $ 131.710
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Nhà phân tích quản lý $ 93,000
Nhà phân tích tài chính $ 81.410
Nhà phân tích ngân sách $ 79,940
Nhà hậu cần $ 77.030
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920

Các vị trí quản lý thường trả mức lương trung bình cao nhất. Ngay cả khi sinh viên tốt nghiệp được đào tạo về quản lý, thường phải mất ít nhất một vài năm kinh nghiệm để đảm bảo một vị trí lãnh đạo.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp thực sự trở thành nhà phân tích quản lý, tài chính và nghiên cứu thị trường, những người sử dụng khả năng giải quyết vấn đề để tối ưu hóa doanh nghiệp. Họ cũng có thể đảm nhận các vai trò đổi mới trong phát triển sản phẩm, chiến lược kinh doanh và quản lý dự án.

Tất nhiên, khởi nghiệp là một con đường nổi bật khác. Nhiều sinh viên tốt nghiệp doanh nghiệp nhỏ tự khởi động công việc kinh doanh của họ — chẳng hạn như liên doanh thương mại điện tử, nhà hàng, đại lý tiếp thị và tư vấn. Với mức độ linh hoạt của tinh thần kinh doanh, họ thậm chí có thể làm việc tự do, quản lý một số doanh nghiệp cùng lúc hoặc giúp phân tích các doanh nghiệp mới nổi cho các nhà đầu tư.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, nhiều công việc kinh doanh và khởi nghiệp đang phát triển nhanh hơn mức trung bình, đặc biệt là các nhà hậu cần và nhà phân tích nghiên cứu thị trường.

Chương trình & Khóa học Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ

Giáo trình Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ

Các chuyên ngành quản lý doanh nghiệp nhỏ thường tham gia các khóa học tương tự như sau:

 • Kế toán tài chính : Khóa học này chuẩn bị cho bạn hiểu dòng chảy của các giao dịch tài chính trong các công ty và tạo và diễn giải các báo cáo tài chính cơ bản.
 • Nguyên tắc quản lý : Bạn sẽ đi sâu vào cách các tổ chức và nhóm được điều hành nói chung và bạn sẽ khảo sát các loại quản lý khác nhau, chẳng hạn như quản lý tài chính và chuỗi cung ứng.
 • Quản lý Nguồn nhân lực : Khóa học này kiểm tra các chức năng thiết yếu của nguồn nhân lực, bao gồm lập kế hoạch nguồn nhân lực, tuyển dụng và quản lý hiệu suất của nhân viên.
 • Tài chính kinh doanh : Bạn sẽ khám phá cách quản lý tài chính hoạt động trong các doanh nghiệp, nghiên cứu các khái niệm như đầu tư vốn, thuế, lãi suất và các công cụ phái sinh của công ty.
 • Kinh tế học vi mô : Môn học này tập trung vào các yếu tố ảnh hưởng đến nền kinh tế thị trường, chẳng hạn như cung và cầu, cùng với cách những yếu tố này ảnh hưởng đến hành vi của các cá nhân và doanh nghiệp.
 • Quản lý dự án : Bạn sẽ nghiên cứu cách lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các dự án, từ dự báo chi phí và thách thức đến giao tiếp với các bên liên quan và thiết lập các chỉ số đo lường.
 • Nguyên tắc Tiếp thị : Khóa học này dạy bạn cách phân tích thị trường mục tiêu của công ty và phát triển các chiến lược tiếp thị toàn diện trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ : Bạn sẽ học cách chuẩn bị các mô hình kinh doanh và khởi động các doanh nghiệp nhỏ ngay từ đầu trong khi vẫn đảm bảo nguồn vốn và tuân thủ luật pháp của chính phủ.
 • Luật Kinh doanh : Khóa học này phân tích các quy định kinh doanh phổ biến mà các công ty phải tuân theo, với các chủ đề như hợp đồng, phá sản, quyền sở hữu trí tuệ và luật thuế.
 • Hệ thống thông tin kinh doanh : Bạn sẽ khám phá cách cải thiện hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu và cách thiết kế các loại hệ thống thông tin khác nhau dựa trên nhu cầu của tổ chức.

Các môn học cho một chương trình quản lý doanh nghiệp nhỏ trùng lặp với một bằng cấp quản lý thông thường, nhưng có sự nhấn mạnh hơn về tinh thần kinh doanh.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ

Các chương trình quản lý doanh nghiệp nhỏ có xu hướng yêu cầu các tiêu chí tuyển sinh sau:

 • Học bạ cấp 3 chính thức . Nếu bạn đã hoàn thành bất kỳ môn học đại học nào trước đó, bạn cũng sẽ nộp bảng điểm đại học đó.
 • Điểm SAT hoặc ACT . Nhiều chương trình xem xét điểm SAT hoặc ACT của bạn và thậm chí có thể đặt điểm tối thiểu để nhập học. Tuy nhiên, ngày càng nhiều trường học không còn yêu cầu điểm thi chuẩn hóa nữa.
 • Tuyên bố cá nhân . Bạn có thể được yêu cầu viết về kinh nghiệm và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.
 • Thư giới thiệu . Đây thường là từ giáo viên và cố vấn học đường.

Nếu bạn đã học các lớp nâng cao (AP) ở trường trung học, bạn có thể gửi điểm của mình để xem liệu chúng có được tính cho tín chỉ đại học hay không.

Công nhận

Chứng nhận Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ

Khi bạn tìm kiếm các trường cao đẳng tiềm năng, một yếu tố cần chú ý là sự công nhận của khu vực. Một trường được công nhận cấp khu vực phải đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao về chương trình, cơ sở vật chất, kết quả của sinh viên và đội ngũ giảng viên.

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) duy trì một danh sách các trường được công nhận ở Mỹ. Công nhận cũng có những lợi ích khác. Đối với một, bạn có thể nhận được các tín chỉ được chuyển dễ dàng hơn cho các nghiên cứu sau này. Theo học tại một tổ chức được công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết để nộp đơn xin hỗ trợ tài chính liên bang.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì sự công nhận báo hiệu chất lượng giáo dục, một số nhà tuyển dụng cũng thích những ứng viên đã học tại một trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ

Để chi trả cho việc học đại học, bạn có thể cân nhắc việc nộp đơn xin các hình thức hỗ trợ tài chính khác nhau. Nhiều lựa chọn hỗ trợ cung cấp bảo hiểm một phần học phí và bạn có thể kết hợp một số để giảm chi phí học phí.

Một tài nguyên hữu ích cho sinh viên chưa tốt nghiệp là Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí . Bằng cách điền vào thông tin này, bạn có thể đăng ký các khoản vay, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm từ chính phủ liên bang. Các khoản cho vay là hình thức hỗ trợ tài chính dễ tiếp cận nhất, nhưng chúng yêu cầu trả lãi sau khi bạn học xong. Các khoản tài trợ không được hoàn trả, vì vậy chúng được trao một cách có chọn lọc hơn.

Giống như trợ cấp, học bổng cũng không phải hoàn trả. Tuy nhiên, học bổng thường được trao dựa trên thành tích. Cũng có những học bổng chỉ được trao cho sinh viên kinh doanh. Hầu hết các trường đều cung cấp học bổng riêng, nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu các chương trình học bổng do các tổ chức bên ngoài cung cấp.

Bạn có cần bằng cấp kinh doanh để bắt đầu kinh doanh không?

Mức độ Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ

Không, không cần phải có bằng cấp kinh doanh để bắt đầu kinh doanh. Hầu hết thời gian, bắt đầu kinh doanh không yêu cầu bất kỳ chứng chỉ giáo dục cụ thể nào. Tuy nhiên, bằng cấp cho các chủ doanh nghiệp có thể rất có lợi. Đối với một, bằng cấp kinh doanh có thể dạy bạn về nhiều chủ đề kỹ thuật hơn, chẳng hạn như kế toán, lập kế hoạch chiến lược và các quy định của ngành.

Bạn cũng có thể thực hành thiết lập các chiến dịch và các dự án hàng đầu trong một môi trường ít rủi ro hơn. Có thể là chiến lược để tìm hiểu về các phương pháp kinh doanh tốt nhất trong lớp học hơn là học bằng cách thử và sai với công ty và tài chính của chính bạn. Ngoài ra, bằng cấp kinh doanh có thể mở rộng mạng lưới của bạn và giới thiệu bạn với các đồng nghiệp và người cố vấn trong ngành.

Tôi Nên Học Chuyên Ngành Gì Nếu Tôi Muốn Bắt Đầu Công Việc Kinh Doanh Của Riêng Mình?

Nếu bạn muốn một chương trình tập trung vào việc thành lập một doanh nghiệp, thì bạn có thể hưởng lợi từ chuyên ngành quản lý doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi nghiệp.

Có nhiều bằng cấp kinh doanh khác cũng có thể áp dụng được vì có nhiều điểm trùng lặp trong các môn học của họ. Bao gồm các:

 • Quản lý kinh doanh
 • Tài chính
 • Tiếp thị
 • Quản lý hệ thống thông tin
 • Kỹ thuật công nghiệp
 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý hoạt động

Tất cả các chuyên ngành được đề cập sẽ đưa bạn qua các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh. Tuy nhiên, có những lợi thế khi theo đuổi bằng cấp doanh nhân. Ví dụ: bạn sẽ được đào tạo chuyên biệt về các phương thức kinh doanh nhỏ và bạn có thể được yêu cầu bắt đầu kinh doanh như một thành phần của chương trình của mình.

Bạn có thể làm gì với bằng quản lý doanh nghiệp nhỏ?

Bằng cấp quản lý doanh nghiệp nhỏ cung cấp đào tạo toàn diện về kinh doanh, từ phụ trách các hoạt động hàng ngày đến vạch ra định hướng chiến lược cho một công ty. Bạn có thể chọn bắt đầu liên doanh của riêng mình với tư cách là một doanh nhân kinh doanh nhỏ. Những sinh viên tốt nghiệp khác sử dụng các kỹ năng kinh doanh của họ trong các công ty đã thành lập. Có chuyên môn quản lý doanh nghiệp nhỏ có thể dẫn đến các lựa chọn nghề nghiệp linh hoạt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ví dụ: sinh viên tốt nghiệp có thể làm quản lý dự án, nhân viên tiếp thị, đại diện bán hàng, nhà phân tích tài chính, nhà phân tích quản lý và điều phối viên nguồn nhân lực. Với kinh nghiệm, bạn cũng có thể theo đuổi các vai trò quản lý cao cấp hơn.

Mất bao lâu để có được bằng quản lý doanh nghiệp nhỏ trực tuyến?

Thường mất 4 năm để kiếm được bằng kinh doanh nhỏ trực tuyến với việc học toàn thời gian. Thông thường, một chương trình cử nhân bao gồm 120 giờ học kỳ. Có thể hoàn thành nhanh hơn và lấy bằng kinh doanh trực tuyến , nếu bạn học quanh năm, kể cả trong các kỳ học hè.

Các chương trình trực tuyến có xu hướng cung cấp các kỳ hạn ngắn hơn kéo dài 6 tuần hoặc 8 tuần. Một số chương trình cấp bằng quản lý trực tuyến có cách thiết lập thậm chí linh hoạt hơn theo nhịp độ của riêng mình. Tính linh hoạt này cũng có thể hữu ích cho việc học bán thời gian, mặc dù chỉ đăng ký bán thời gian thường sẽ kéo dài thời lượng chương trình của bạn.

Bằng Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ có Giá trị Không?

Bằng Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ

Vâng, bằng cấp về quản lý doanh nghiệp nhỏ rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo số liệu của Cục điều tra dân số, các doanh nghiệp nhỏ là hoạt động phổ biến ở Mỹ, chiếm gần một nửa tổng số việc làm ở nước này. Ngoài ra, Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 8% đối với các ngành nghề kinh doanh và tài chính và tăng trưởng việc làm 9% đối với các vị trí quản lý trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp quản lý doanh nghiệp nhỏ có thể giúp bạn phát triển các bộ kỹ năng cần thiết về tài chính, hoạt động và quảng cáo. Nền tảng trong kinh doanh và quản lý này có thể giúp mở đường cho các dự án kinh doanh. Năng lực kinh doanh mà bạn phát triển thậm chí có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các công ty lớn hơn.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong chương trình cấp bằng quản lý doanh nghiệp nhỏ

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Aurora

Khuôn viên Đại học Aurora

Chương trình Cử nhân Quản lý Kinh doanh tại Đại học Aurora nhằm dạy các kỹ năng lãnh đạo chiến lược. Một số lớp học sử dụng tài nguyên giáo dục mở thay vì sách giáo khoa và tất cả các lớp học đều do giảng viên chuyên nghiệp giảng dạy.

Định dạng trực tuyến được thiết kế để linh hoạt và thuận tiện. Sinh viên có thể chọn từ một số chuyên ngành, bao gồm Quản lý Sản xuất, Quản lý Nguồn nhân lực hoặc Quản lý Tổ chức Phi lợi nhuận.

Đại học Aurora được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Campbellsville

Khuôn viên Đại học Campbellsville

Đại học Campbellsville cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh. Các khóa học kéo dài 8 tuần, và hầu hết sinh viên mất 4 năm để hoàn thành chương trình. Sáu tập trung có sẵn, bao gồm Tiếp thị, Kế toán, Quản lý, Quản lý Nguồn nhân lực, Quản lý Chăm sóc Sức khỏe và Công nghệ Thông tin Kinh doanh.

Đại học Campbellsville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

Đại học DeVry đào tạo chuyên ngành Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ và Khởi nghiệp. Sinh viên có thể theo đuổi chuyên môn này như một phần của chương trình Cử nhân Quản lý, Quản trị Kinh doanh hoặc Quản lý Kỹ thuật. Chương trình học bao gồm viết kế hoạch kinh doanh, lập ngân sách, dự báo, dịch vụ khách hàng, dịch vụ cá nhân, bán hàng và tiếp thị.

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Husson

Khuôn viên Đại học Husson

Đại học Husson cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh. Chương trình cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa và học tập kinh nghiệm. Có nhiều ngày khai giảng có sẵn mỗi năm và các lớp học không có thời gian họp nhất định. Các môn học bao gồm Kế toán Quản lý, Luật Kinh doanh I và II, Tổ chức và Quản lý, v.v.

Đại học Husson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng cộng đồng hạt Lorain

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Thương mại, Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ. Chương trình thân thiện với chuyển tiếp và có thể phù hợp với cả sinh viên truyền thống và không truyền thống. Chương trình học bao gồm các kỹ năng kinh doanh, chẳng hạn như tiếp thị và kế toán. Cố vấn học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên lập kế hoạch học tập.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang New Mexico

Khuôn viên Đại học Bang New Mexico

Đại học Bang New Mexico cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Kinh doanh Tổng quát. Nhiều lựa chọn tập trung có sẵn, bao gồm Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ và Khởi nghiệp. Bạn có thể kiếm được bằng cấp hoàn toàn trực tuyến và các lớp học trực tuyến được giảng dạy bởi cùng một giảng viên giảng dạy các lớp học trong khuôn viên trường.

NMSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Tinh thần Doanh nhân. Các khóa học bao gồm Luật Kinh doanh I và II, Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ, Chuẩn bị Kế hoạch Kinh doanh, Các Nguyên tắc Quản lý, Quản lý và Dẫn đầu trong Kinh doanh, v.v. Ứng viên không cần điểm SAT hoặc ACT để nộp đơn.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Arkansas – Little Rock

Khuôn viên trường Đại học Arkansas Little Rock

Đại học Arkansas — Little Rock cung cấp chương trình BBA về Quản lý trực tuyến. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào các vai trò lãnh đạo trong kinh doanh. Chương trình sử dụng lịch học truyền thống, với các học kỳ kéo dài 17 tuần. Các khóa học bao gồm Nguyên tắc Kế toán I và II, Môi trường Pháp lý của Kinh doanh, Phân tích và Trực quan Dữ liệu.

UA Little Rock được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Charleston

Khuôn viên Đại học Charleston

Đại học Charleston cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Quản lý. Bằng cấp có thể được kiếm trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Sinh viên trong chương trình có cơ hội đạt được các chứng chỉ chuyên môn về Google Analytics và Microsoft Office cũng như tham gia các khóa thực tập. Một số lĩnh vực được nhấn mạnh có sẵn, bao gồm cả Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ.

UC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Maine

Cơ sở của Đại học Maine

Đại học Maine cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Quản lý. Chương trình có thể được bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân. Khóa học trực tuyến 100% và bao gồm các Nguyên tắc Kế toán Tài chính, Tài chính Kinh doanh, Quản lý Hoạt động và Sản xuất, Môi trường Pháp lý của Kinh doanh, v.v.

Đại học Maine được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận bằng Cử nhân của bạn trong Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ Trực tuyến

Cử nhân Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ Trực tuyến

Nếu bạn muốn trở thành một phần của một doanh nghiệp nhỏ hoặc bắt đầu khởi nghiệp, bạn có thể cân nhắc theo học bằng cấp về quản lý doanh nghiệp nhỏ.

Chương trình này có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng cơ bản, chẳng hạn như phụ trách các dự án, đánh giá hiệu quả kinh doanh và phân tích dòng tiền của công ty. Có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh nhỏ và bạn có thể có cơ hội tìm hiểu về các lĩnh vực khác nhau trong khi có khả năng làm việc trong công việc kinh doanh của riêng mình.

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng và chuyên môn trong lĩnh vực đang phát triển này, bạn có thể nghiên cứu các trường được công nhận và bắt đầu khám phá các chương trình quản lý doanh nghiệp nhỏ trực tuyến ngay hôm nay.

best online small business management degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  20 bằng cấp tốt nhất để có được vào năm022