2022 Bằng cấp phi công tốt nhất [Trực tuyến & Cơ sở]

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành phi công hàng không hoặc theo đuổi sự nghiệp liên quan đến hàng không, có nhiều loại bằng phi công khác nhau có thể hỗ trợ bạn thực hiện tham vọng này.

Bằng cấp phi công tốt nhất

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để có được giấy phép phi công của hãng hàng không thương mại, Cục Hàng không Liên bang (FAA) yêu cầu bạn phải trải qua 2 tháng huấn luyện trên mặt đất và hoàn thành ít nhất 1.500 giờ trên không.

Bằng phi công

Bằng phi công

Có cần bằng đại học để trở thành phi công không? Thực tế có nhiều con đường khác nhau để trở thành phi công. Một số công ty thích hoặc yêu cầu phi công phải có bằng cử nhân, trong khi những công ty khác thì không.

Một số phi công tham vọng được đào tạo thông qua nghĩa vụ quân sự. Những người khác chọn theo học trường hàng không hoặc trở thành phi công tư nhân, cuối cùng đáp ứng các yêu cầu để kiếm được bằng phi công thương mại.

Hiện đang rất thiếu lao động của các phi công có trình độ. Vì vậy, các nhà tuyển dụng hàng không chủ yếu quan tâm đến việc liệu các phi công có đơn giản là có bằng lái, hồ sơ an toàn tốt và không có tiền án tiền sự hay không. Các nhà tuyển dụng không quan tâm đến con đường cụ thể mà phi công đã thực hiện để nhận được giáo dục và giấy phép của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù bằng đại học không phải lúc nào cũng cần thiết để trở thành phi công chuyên nghiệp trong thị trường lao động hiện tại, nhưng có thể có một số lợi thế để bạn lấy được bằng cấp. Các hãng hàng không lớn có nhiều khả năng yêu cầu phi công có bằng đại học hơn các hãng hàng không trong khu vực, vì vậy việc kiếm được bằng cấp có thể tăng triển vọng việc làm của bạn.

Đối với các hãng hàng không lớn, bằng cấp thường là bằng chứng về kiến thức trừu tượng, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức làm việc của bạn. Bằng cấp của bạn không nhất thiết phải liên quan đến lĩnh vực hàng không. Một số phi công tham vọng chỉ cần chọn bất kỳ chuyên ngành nào mà họ cảm thấy thú vị nhất.

Tất nhiên, nếu bạn mong muốn trở thành một phi công, chuyên ngành hàng không có thể là điều bạn cảm thấy thú vị nhất.

Các bằng cấp chung để trở thành phi công

Các bằng cấp chung để trở thành phi công

Dưới đây là một số loại bằng cấp hàng không phổ biến:

 • Cử nhân Hàng không . Đây có lẽ là bằng đại học phổ biến nhất dành cho các phi công tham vọng. Một số chương trình hàng không cao đẳng là bằng Cử nhân Khoa học, và những chương trình khác là bằng Cử nhân Văn học.

Nhiều chương trình cấp bằng hàng không dẫn bạn qua quá trình đáp ứng tất cả các yêu cầu để nhận được đầy đủ giấy phép thương mại sau khi hoàn thành chương trình.

Đây là một cách hiệu quả để đảm bảo rằng bạn được đào tạo đại học và đào tạo về bay để bạn có thể đủ điều kiện làm việc cho hầu hết các hãng hàng không. Các môn học của bạn có thể bao gồm kỹ thuật, điện tử, bảo trì máy bay và quản lý sân bay.

 • Cử nhân Khoa học Công nghệ Hàng không . Ngoài các môn học hàn lâm, loại bằng cấp này thường bao gồm các chương trình đào tạo và cấp giấy phép bay.

Loại bằng cấp này có thể được các nhà tuyển dụng tiềm năng ưa thích vì tính nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật của nó. Là một phần của chương trình cấp bằng công nghệ hàng không, bạn có thể sẽ nghiên cứu bảo trì máy bay và hệ thống máy bay cũng như khí động học và cách áp dụng vật lý vào quá trình lái máy bay.

các loại bằng cấp hàng không phổ biến

Loại chương trình cấp bằng này nhằm chuẩn bị cho bạn kiến thức học thuật và đào tạo thực tế cần thiết để trở thành phi công.

 • Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ . Hầu hết các chương trình BS trong Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ không cung cấp hướng dẫn bay hoặc bất kỳ sự chuẩn bị trực tiếp nào để trở thành phi công.

Tuy nhiên, bằng cấp này có thể cung cấp cho bạn sự chuẩn bị vững chắc để theo học trường bay sau khi bạn hoàn thành đại học. Nó cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho một loạt các nghề nghiệp hơn là Cử nhân hoặc Cử nhân trong Hàng không.

Chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ có thể cung cấp cho bạn hiểu biết nâng cao về cách hoạt động của các loại máy bay khác nhau. Kiến thức này có thể phù hợp để theo đuổi sự nghiệp phi công hoặc kỹ sư cho ngành hàng không sau này.

Bạn thậm chí có thể học về cách chế tạo tên lửa và tàu con thoi, đồng thời có cơ hội làm việc trong lĩnh vực khám phá không gian. Trong một chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ, bạn sẽ học vật lý nâng cao, khí động học, nhiệt động lực học, động lực học chuyến bay không gian, sức đẩy và sức mạnh trong không gian.

 • Cử nhân Khoa học Hàng không . Bằng cử nhân khoa học hàng không không trực tiếp chuẩn bị cho bạn trở thành phi công hoặc cung cấp cho bạn bất kỳ khóa đào tạo bay thực tế nào.

Tuy nhiên, nó dạy cho bạn kiến thức học thuật liên quan, có thể là bước chuẩn bị tốt để nộp đơn vào trường dạy bay sau đại học. Các môn học được nghiên cứu trong loại chương trình này có thể bao gồm bảo trì máy bay, kỹ thuật và quản lý sân bay.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp này cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp hơn là cử nhân hàng không. Với bằng khoa học hàng không, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc kiểm soát không lưu.

 • Cử nhân Khoa học Quản lý Không lưu . Bằng Cử nhân Quản lý Không lưu chủ yếu dành cho những người muốn trở thành kiểm soát viên không lưu.

Chuyên ngành này không cung cấp một lộ trình trực tiếp để trở thành phi công, nhưng nó chắc chắn có thể hữu ích nếu bạn chọn theo đuổi giấy phép sau đại học. Nó cũng có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp mà bằng cấp hàng không có thể không cung cấp.

Trong các chương trình quản lý không lưu, bạn có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu khí tượng hàng không. Bạn có thể tìm hiểu các điều kiện thời tiết bất lợi có thể ảnh hưởng đến máy bay như thế nào và cách đánh giá mức độ đe dọa của các hiện tượng khí tượng.

Bạn cũng có thể có cơ hội nghiên cứu những kiến thức cơ bản về cách máy bay hoạt động, cách lập kế hoạch cho các khóa học mới cho máy bay và lập kế hoạch hạ cánh bất ngờ, và cách tránh tắc nghẽn giao thông hàng không. Tất cả những kiến thức này có thể hữu ích cho cả phi công và kiểm soát viên không lưu. Bất kỳ bằng cấp nào trong số này đều có thể có lợi trên con đường trở thành phi công của bạn.

Làm thế nào để trở thành một phi công riêng

Làm thế nào để trở thành một phi công riêng

Dưới đây là các bước cơ bản để trở thành phi công tư nhân:

 • Tìm một trường dạy bay . Bạn có thể dành thời gian để xem xét tất cả các tùy chọn có sẵn của mình, chi phí của chúng và những gì bạn sẽ học được ở mỗi tùy chọn.
 • Giới thiệu chuyến bay huấn luyện . Tại nhiều trường, bạn có cơ hội hoàn thành một bài học bay rất cơ bản trước khi đăng ký học toàn thời gian.
 • Chứng chỉ y tế FAA . Giấy chứng nhận này chứng minh rằng bạn không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể khiến bạn đi máy bay không an toàn.
 • Chứng chỉ phi công sinh viên FAA . Chứng chỉ phi công học viên không cần thiết để bắt đầu các bài học bay của bạn, nhưng bạn sẽ cần chứng chỉ này trước khi bay một mình lần đầu tiên trong khóa đào tạo của mình.
 • Các bài huấn luyện bay . Trong các bài học của mình, bạn sẽ học cách vận hành một chiếc máy bay.
 • Kiểm tra kiến thức phi công riêng . Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ tham gia một kỳ thi trên máy tính của FAA.
 • Thi thực hành thí điểm riêng . Trong kỳ thi này, bạn sẽ bay với một giám khảo để đánh giá kỹ năng của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành thành công các bước này, bạn có thể được cấp phép bay máy bay tư nhân.

Làm thế nào để trở thành một phi công thương mại

Làm thế nào để trở thành một phi công thương mại

Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp như một phi công hàng không, bạn cần phải có giấy phép hành nghề phi công thương mại. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để đạt được mục tiêu này:

 • Nhận bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào . Một số bằng cấp hàng không bao gồm đào tạo và cấp giấy phép bay như một phần của chương trình, và những bằng cấp khác dạy kiến thức có thể hữu ích nếu bạn theo đuổi khóa đào tạo bay sau đại học.
 • Trải nghiệm chuyến bay . Bạn có thể có kinh nghiệm bay bằng cách đăng ký vào các chương trình cấp bằng hoặc trường bay được FAA phê duyệt, bằng cách thuê một người hướng dẫn cá nhân hoặc bằng cách tham gia quân đội.
 • Nhận giấy phép thương mại của bạn . Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo bay, bạn sẽ tham gia các kỳ thi viết và thực hành để lấy giấy phép.
 • Nhận kinh nghiệm chuyên môn . Các phi công mới thường bắt đầu sự nghiệp của họ với tư cách là phi công phụ.

Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp với tư cách là một phi công chuyên nghiệp.

Giấy phép và Chứng chỉ thí điểm

Giấy phép và Chứng chỉ thí điểm

Dưới đây là một số loại giấy phép và xếp hạng khác nhau mà bạn có thể kiếm được khi làm thí điểm, theo thứ tự bạn thường kiếm được:

 • Chứng chỉ thí điểm sinh viên . Với chứng chỉ phi công sinh viên, bạn có thể bay một mình trong quá trình huấn luyện.
 • Giấy phép thí điểm tư nhân . Với bằng phi công tư nhân, bạn có thể bay một mình, nhưng bạn có thể không chuyên nghiệp.
 • Đánh giá công cụ . Xếp hạng công cụ đủ điều kiện để bạn bay đúng bằng cách sử dụng radar và các thiết bị khác, cho phép bạn bay qua các đám mây và trong các điều kiện tầm nhìn thấp khác.
 • Giấy phép Hoa tiêu Thương mại . Giấy phép phi công thương mại cơ bản cho phép bạn bay chuyên nghiệp để thực hiện các dịch vụ như quét bụi cây trồng và các chuyến bay thuê.
 • Đánh giá nhiều động cơ . Xếp hạng nhiều động cơ cho phép bạn bay với tư cách là phi công chỉ huy máy bay có nhiều động cơ.
 • Chứng chỉ Hoa tiêu Vận tải Hàng không . Đây là chứng chỉ cao nhất mà bạn có thể nhận được và nó đủ điều kiện để bạn bay cho các hãng hàng không thương mại.

Để có được bất kỳ chứng chỉ, giấy phép hoặc xếp hạng nào trong số này yêu cầu vượt qua cả kỳ thi viết và thi thực hành.

Tôi có nên trở thành phi công không?

Bạn là người duy nhất có thể quyết định việc trở thành phi công có phải là con đường sự nghiệp phù hợp với bạn hay không. Các phi công tiềm năng cần phải có khả năng vượt qua kỳ kiểm tra y tế để đảm bảo rằng họ không có bất kỳ tình trạng y tế nào có thể gây nguy hiểm cho việc bay.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trở thành một phi công có thể là một nghề nghiệp bổ ích cho những người thích đi du lịch và phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Phi công thường gặp phải những trường hợp không thể đoán trước, chẳng hạn như điều kiện thời tiết thay đổi nhanh chóng.

Bạn có cần bằng đại học để trở thành phi công không?

Khi xem xét làm thế nào để trở thành một phi công , bạn có thể tự hỏi liệu các phi công có cần phải có bằng đại học hay không. Không nhất thiết phải có bằng đại học để trở thành phi công, nhưng một số hãng hàng không lớn yêu cầu phi công của họ phải có bằng cử nhân. Vì vậy, có bằng cấp có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc trở thành phi công và chưa lấy được bằng cử nhân, bạn có thể cân nhắc lợi ích của việc học đại học trước.

Tôi nên Chuyên ngành gì để Trở thành Phi công?

chuyên ngành phi công

Các hãng hàng không lớn yêu cầu phi công của họ có bằng cấp không nhất thiết phải chỉ định chuyên ngành. Vì vậy, nếu bạn chọn học đại học, bạn có thể học về cơ bản bất kỳ môn học nào mà bạn thấy hứng thú.

Tuy nhiên, một số chuyên ngành dạy cho bạn kiến thức có liên quan đến nghề phi công. Các chuyên ngành cao đẳng dành cho phi công bao gồm hàng không, công nghệ hàng không, kỹ thuật hàng không vũ trụ, khoa học hàng không và quản lý không lưu. Các trường cao đẳng với các chương trình hàng không hoặc công nghệ hàng không đôi khi có các chương trình đào tạo và cấp phép bay trong khuôn viên trường.

Mất bao lâu để trở thành phi công?

Không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi này do những con đường khác nhau mà bạn có thể đi để trở thành phi công. Nó cũng có thể phụ thuộc vào loại giấy phép phi công bạn muốn.

Trở thành phi công có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn chọn lấy bằng cử nhân trước khi đi học bay. Một cử nhân thường mất 4 năm để hoàn thành. Tuy nhiên, một số chương trình cấp bằng hàng không bao gồm đào tạo bay trong chương trình của họ, điều này có thể cho phép bạn đủ điều kiện để được cấp phép khi tốt nghiệp.

bao lâu để trở thành phi công

Để có chứng chỉ phi công thương mại yêu cầu ghi lại thời gian bay ít nhất 250 giờ và để đạt chứng chỉ phi công vận tải hàng không yêu cầu ghi ít nhất 1500 giờ, bao gồm ít nhất 100 giờ bay đêm và ít nhất 500 giờ bay xuyên quốc gia.

Bạn có thể ghi lại những giờ này nhanh như thế nào tùy thuộc vào lịch trình của bạn và lượng thời gian bạn có thể dành cho việc đào tạo.

Trở thành phi công khó như thế nào?

Câu trả lời cho câu hỏi này là chủ quan và phụ thuộc vào những gì cá nhân bạn cho là khó. Nếu bạn đặc biệt chọn lấy bằng hàng không, bạn có thể sẽ tham gia các khóa học về các môn học như vật lý, khí tượng và điện tử.

Huấn luyện bay liên quan đến cam kết thời gian đáng kể. Bạn học cách vận hành các loại máy bay khác nhau, bay trong điều kiện thời tiết bất lợi và giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Để đạt được từng cấp độ của giấy phép, bạn sẽ tham gia các kỳ thi viết và thực hành để thể hiện các kỹ năng của mình.

Chi phí bao nhiêu để trở thành phi công?

Chi phí để trở thành phi công

Chi phí để trở thành một phi công có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào mức độ giấy phép bạn muốn đạt được và liệu bạn có ý định theo đuổi bằng cử nhân hay không. Kiếm được bằng đại học là con đường ưa thích của những người muốn trở thành phi công hàng không.

Kiếm được bằng cử nhân hàng không thường tốn từ 60.000 đến 80.000 đô la. Nếu bạn chọn tham gia một trường dạy bay, nói chung sẽ có chi phí hướng dẫn và thuê máy bay. Để có được chứng chỉ phi công tư nhân thường có giá khoảng $ 11,000 đến $ 14,000, và kiếm được chứng chỉ thương mại thường tốn thêm từ $ 3,000 đến $ 5,000.

Trở thành một phi công có xứng đáng không?

Vâng, trở thành một phi công là điều đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Các phi công của hãng hàng không thương mại thường kiếm được mức lương trên mức trung bình, và nhiều người thích bay như một mục đích tự thân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hiện tại cũng có một triển vọng việc làm tốt cho các phi công. Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm của các phi công thương mại dự kiến sẽ tăng 9% phần trăm trong mười năm tới. Phi công hàng không, phi công phụ và kỹ sư bay dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 3%.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng hàng không

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Đông Kentucky

Khuôn viên Đại học Đông Kentucky

Đại học Eastern Kentucky cung cấp chương trình trực tuyến kéo dài 2 năm cho Cử nhân Khoa học với các chuyên ngành Bay chuyên nghiệp, Quản lý Hàng không Vũ trụ hoặc Công nghệ Hàng không Vũ trụ. Mỗi đợt tập trung yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên.

Đại học Eastern Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry-Riddle

Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Hàng không được thiết kế cho những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc liên quan đến hàng không. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo bản sao học bạ trung học chính thức và điểm thi ACT hoặc SAT.

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Hàng không trực tuyến. Mỗi lớp học có thể học trực tuyến và kéo dài 8 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2.0 trở lên và có Chứng chỉ Phi công Thương mại của FAA hoặc xác nhận rằng tất cả các khóa đào tạo bay sẽ được hoàn thành trong thời gian theo học.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lynn

Khuôn viên Đại học Lynn

Đại học Lynn cung cấp chương trình BS Phi công Chuyên nghiệp trực tuyến. Thường mất 4 năm để hoàn thành.

Học sinh có thể hoàn thành tất cả các lớp học trực tuyến, nhưng chương trình cũng cung cấp các khóa đào tạo bay tại chỗ tùy chọn. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường với đơn đăng ký đầy đủ, bản khai cá nhân và bảng điểm chính thức.

Đại học Lynn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Polk State College

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Polk

Polk State College cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Hàng không Vũ trụ với trọng tâm là Phi công Chuyên nghiệp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tích lũy từ 2.0 trở lên. Người đăng ký phải có chứng chỉ Phi công tư nhân, Đánh giá thiết bị và Phi công thương mại và điểm trung bình từ 2.0 trở lên.

Polk State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Trực tuyến về Chuyến bay Chuyên nghiệp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ. Mỗi khóa học dài 10 tuần. Sinh viên có cơ hội nhận được 5 chứng chỉ bay khác nhau vào thời điểm tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bằng chứng về bằng cấp ba hoặc chứng chỉ GED.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Đông Nam Bộ

Khuôn viên trường đại học Đông Nam

Đại học Đông Nam cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không với chuyên ngành Phi công Chuyên nghiệp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm 27 giờ đào tạo từ mặt đất và bay. Ứng viên phải nộp học bạ trung học và đủ điều kiện nhận Chứng chỉ Y tế Hạng 2 của FAA.

Đại học Đông Nam được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Texas A&M – Trung tâm Texas

Khuôn viên Đại học Texas A và M

Đại học Texas A&M — Trung tâm Texas cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Hàng không với sự tập trung Phi công Chuyên nghiệp. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm cả một dự án capstone. Các lớp học trực tuyến kéo dài 8 hoặc 16 tuần. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình là 2.0.

Texas A&M University-Central Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nebraska – Omaha

Cơ sở của Đại học Nebraska Omaha

Đại học Nebraska — Omaha cấp bằng Nghiên cứu Đa ngành với trọng tâm là Nghiên cứu Hàng không. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp, với 30 giờ tập trung vào chuyên ngành hàng không. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 trở lên và điểm ACT là 20 hoặc SAT tương đương.

UNO được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Thung lũng Utah

Khuôn viên Đại học Utah Valley

Đại học Utah Valley cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Thí điểm Chuyên nghiệp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình chung từ C trở lên. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 2,5 và chứng chỉ y tế FAA.

Đại học Utah Valley được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng hàng không của bạn trực tuyến

Nhận bằng hàng không của bạn trực tuyến

Có một số tuyến đường khác nhau mà bạn có thể thực hiện để theo đuổi khóa đào tạo phi công. Để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm những người hướng dẫn bay tư nhân hoặc các trường dạy bay được FAA chấp thuận. Nếu bạn quan tâm đến nghiên cứu hàng không, bước tiếp theo của bạn có thể là đăng ký vào một chương trình cấp bằng đại học trong khuôn viên trường hoặc thậm chí trực tuyến.

Hoàn thành bằng cử nhân hàng không trực tuyến có thể cung cấp các tùy chọn lên lịch trình thuận tiện trong khi bạn theo đuổi khóa đào tạo bay trực tiếp. Ngày càng nhiều trường đại học cũng cấp bằng quản lý hàng không trực tuyến , kết hợp giữa nghiên cứu hàng không và quản lý kinh doanh.

Tốt nghiệp với bằng đại học từ một trong những trường cao đẳng hàng không tốt nhất cho nhu cầu của bạn có thể giúp bạn đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau trong ngành hàng không.

Tại sao không bắt đầu khám phá các tùy chọn cấp độ phi công của bạn ngay hôm nay?

best pilot degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  10 khóa học luyện thi SAT trực tuyến tốt nhất