2022 Bằng cấp nhân học trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Khi bạn theo học để lấy bằng nhân học trực tuyến, bạn có thể đạt được sự đánh giá cao mới về xã hội và văn hóa của con người.

Các bằng cấp nhân học trực tuyến tốt nhất

Nhà nhân chủng học là những nhà khoa học điều tra quá trình tiến hóa và phát triển sinh học của con người. Các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng nghiên cứu các hành vi, hệ thống, thực hành, niềm tin và thành tựu cổ xưa và hiện đại của con người.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cho dù bạn muốn trở thành một nhà nhân loại học hay kết hợp kiến ​​thức của bạn vào một nghề nghiệp khác, bằng cử nhân nhân học có thể giúp bạn xây dựng nền tảng trong lĩnh vực này.

Bằng cấp nhân học trực tuyến

Bằng cấp nhân học trực tuyến

Nghiên cứu nhân học là nghiên cứu con người. Nếu bạn quan tâm đến lịch sử, tương tác, sự phát triển và thành tựu của loài người, thì bạn có thể bị hấp dẫn bởi ý tưởng nghiên cứu nhân loại học ở trường đại học.

Nhân học là một lĩnh vực đa dạng. Nó bao gồm một số nhánh và tập hợp con, chẳng hạn như khảo cổ học, nhân chủng học văn hóa sinh học và nhân học tiến hóa. Trong chương trình cử nhân nhân loại học, bạn có thể sẽ nhận được những lời giới thiệu về toàn bộ lĩnh vực nhân học cũng như các ngành phụ khác nhau của nó.

Bạn có thể mong đợi tham gia các lớp học về sự tiến hóa, phát triển văn hóa, các nhóm người trên thế giới và xung đột xã hội. Cũng có thể có những bài học về các vấn đề đạo đức trong nhân học.

Nghiên cứu có thể là trọng tâm chính trong nghiên cứu của bạn. Bạn có thể cần phải giải thích nghiên cứu của người khác và thực hiện các nghiên cứu của riêng bạn. Học cách làm việc với dữ liệu và thống kê sẽ là một phần quan trọng của điều đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chương trình nhân chủng học trực tuyến khuyến khích học sinh chọn một lứa tuổi vị thành niên hoặc một học sinh tập trung để hoàn thành chương trình học của mình. Chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định có thể cải thiện khả năng sẵn sàng cho công việc hoặc chương trình sau đại học của bạn. Các tùy chọn chuyên môn hóa có thể bao gồm:

 • Khảo cổ học
 • Nhân văn học
 • Môi trường và tính bền vững
 • Khoa học chính trị
 • Xã hội học

Ngay cả khi bạn chọn học nhân loại học thông qua một trường đại học trực tuyến, bạn vẫn có thể có cơ hội để nghiên cứu thực địa trực tiếp. Kinh nghiệm thực hành có thể làm phong phú thêm nghiên cứu của bạn và cung cấp một chiều sâu hiểu biết mới. Một số trường cao đẳng coi những trải nghiệm này là tùy chọn. Những người khác có thể yêu cầu bạn tham gia ít nhất một phiên trực tiếp.

Bằng cử nhân nhân chủng học có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí đầu vào trong nhân học hoặc một lĩnh vực khác. Sinh viên tốt nghiệp có xu hướng trở thành trợ lý nghiên cứu, kỹ thuật viên bảo tàng, nhà văn hoặc giáo viên.

Bằng cử nhân cũng có thể là bước đầu tiên hướng tới các nghiên cứu nâng cao hơn. Các chuyên gia có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong lĩnh vực này làm việc với tư cách là nhà nhân chủng học, giáo sư, nhà nghiên cứu hoặc người phụ trách bảo tàng. Kiếm được bằng trực tuyến về nhân học cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc sau đại học trong một lĩnh vực khác nhưng bổ sung, chẳng hạn như luật.

Nhân chủng học Nghề nghiệp & Mức lương

Nhân chủng học Nghề nghiệp & Mức lương

Nhiều sinh viên vào đại học để lấy bằng nhân học dự định tiếp tục học lên cao học. Nhận được một nền giáo dục sau đại học có thể mở ra một số cánh cửa trong lĩnh vực nhân chủng học.

Ví dụ, hầu hết các nhà nhân chủng học đều có ít nhất bằng thạc sĩ. Nhiều người có bằng tiến sĩ. Các nhà nhân chủng học có thể làm việc cho các công ty tư vấn, công ty nghiên cứu và phát triển hoặc chính phủ liên bang.

Bằng tốt nghiệp cũng có thể dẫn đến các cơ hội học tập, chẳng hạn như giảng dạy tại một cơ sở giáo dục sau trung học. Các giảng viên đại học cũng thường là các nhà nghiên cứu.

Bạn vẫn có thể làm việc trong lĩnh vực nhân chủng học mà không cần bằng cấp sau đại học. Với bằng cử nhân, bạn có thể đủ điều kiện để làm việc như một trợ lý nghiên cứu. Các sinh viên chưa tốt nghiệp khác tìm việc làm kỹ thuật viên bảo tàng.

Tất nhiên, bằng cấp cao hơn có thể làm tăng triển vọng bảo tàng của bạn. Các vai trò bảo tàng khác – hầu hết trong số đó cần ít nhất bằng thạc sĩ – bao gồm nhà lưu trữ, người quản lý và người bảo quản.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho các công việc trong đời sống, thể chất và khoa học xã hội là 69.760 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Luật sư $ 126,930
Giáo viên Nhân chủng học và Khảo cổ học sau Trung học 89.220 đô la
Nhà văn và tác giả $ 67.120
Nhà nhân chủng học và nhà khảo cổ học $ 66.130
Giáo viên trung học $ 62.870
Các nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.870
Giám tuyển $ 56,990
Người làm lưu trữ $ 56.760
Hỗ trợ Nghiên cứu Khoa học Xã hội $ 49.210
Kỹ thuật viên và Bảo tồn Bảo tàng $ 45.710

Nhiều nghề nghiệp ở trên yêu cầu bằng cấp bổ sung hoặc đào tạo ngoài bằng cử nhân. Ví dụ, một số học sinh nhân học cuối cùng trở thành giáo viên trung học. Các môn học phổ biến để giảng dạy là lịch sử và tiếng Anh. Thường phải có giấy phép giảng dạy của tiểu bang cho một vị trí giảng dạy.

Nhiều chuyên ngành nhân học sử dụng kiến ​​thức của họ về các mối quan hệ và hệ thống của con người cho các công việc trong các lĩnh vực khác. Một số chuyên gia theo đuổi sự nghiệp xuất bản. Họ có thể làm việc với tư cách là nhà văn, nhà báo tạp chí hoặc biên tập viên.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp Quản lý Hàng không Trực tuyến Tốt nhất

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên ngành nhân học khác trở thành nhà nghiên cứu khảo sát. Công việc này thường yêu cầu bằng cấp sau đại học. Các nhà nghiên cứu có thể thu thập dữ liệu trong khoa học xã hội hoặc một lĩnh vực khác.

Cuối cùng, nhân loại học không phải là một chuyên ngành phổ biến đối với các luật sư tương lai. Ngành học này có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về hành vi của con người. Những người vào trường luật, có thể thường xuyên rút ra những bài học về nhân chủng học của họ.

Chương trình & Khóa học Nhân chủng học

Giáo trình Nhân học

Các khóa học nhân học trực tuyến của bạn sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong lĩnh vực hấp dẫn này. Dưới đây là các ví dụ về các lớp nhân chủng học phổ biến:

 • Nhân chủng học Đạo đức : Nghiên cứu các nhóm người có thể dẫn đến các câu hỏi về đạo đức, vì vậy khóa học này sẽ cung cấp một khuôn khổ để giúp bạn đánh giá thái độ và hành động của mình.
 • Nhân chủng học cho thế giới ngày nay : Trong khi các nhà nhân học thường nghiên cứu các dân tộc và nền văn hóa trong quá khứ, khóa học này sẽ trình bày những cách mà thực hành nhân học có thể dẫn đến những thay đổi tích cực trong xã hội ngày nay.
 • Khảo cổ học : Một khóa học nhập môn khảo cổ học sẽ bao gồm vai trò của khảo cổ học đối với nhân chủng học cũng như các thực hành mà các nhà khảo cổ học sử dụng.
 • Cơ bản về Nhân học Văn hóa : Lớp học này sẽ khảo sát khái niệm văn hóa và bao gồm các khía cạnh khác nhau của nó, bao gồm ngôn ngữ, kinh tế, tôn giáo, chính trị, nghệ thuật và cấu trúc xã hội.
 • Địa lý : Khi bạn nghiên cứu địa hình và sự phân chia chính trị của các khu vực khác nhau trên thế giới, bạn sẽ xem xét ảnh hưởng của địa lý đối với văn hóa và xã hội.
 • Sự tiến hóa của con người : Trong một khóa học về nhân chủng học sinh học, bạn sẽ có một cái nhìn khoa học về sự phát triển của con người và các loài liên quan.
 • Nghiên cứu ngôn ngữ : Khóa học này sẽ đề cập đến các hệ thống ngôn ngữ và vai trò của chúng trong các nền văn hóa.
 • Nhân chủng học Chuyên nghiệp : Ngay từ khi học, bạn có thể khám phá các con đường sự nghiệp có sẵn cho các chuyên ngành nhân học để bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch cho quá trình học tập giúp bạn đến gần hơn với các mục tiêu nghề nghiệp của mình.
 • Tôn giáo và Nhân chủng học : Bạn có thể nhận được một cái nhìn tổng quan về các tôn giáo khác nhau trên thế giới và nói về những cách thức mà niềm tin và thực hành tôn giáo đã ảnh hưởng đến lịch sử.
 • Thống kê cho Khoa học xã hội : Trong một hoặc nhiều lớp thống kê, bạn sẽ học cách thu thập và phân tích dữ liệu cho mục đích nghiên cứu.

Hầu hết các chương trình cấp bằng cử nhân yêu cầu sinh viên đạt được 120 giờ tín chỉ. Ngoài các lớp học cụ thể chính, còn có một loạt các khóa học giáo dục phổ thông.

Làm thế nào để Chọn một Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình Nhân học

Chương trình Cử nhân Nhân học

Các chương trình trực tuyến để nghiên cứu nhân chủng học có thể phổ biến hơn bạn nghĩ. Để giúp bạn thu hẹp lựa chọn, bạn có thể xem xét các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn:

 • Sự công nhận . Để có bằng cấp được tôn trọng, bạn nên chọn một trường được công nhận trong khu vực. Bằng cấp được công nhận có thể giúp bạn trở thành ứng cử viên sáng giá hơn cho các công việc và chương trình sau đại học.
 • Dạng lớp . Các nghiên cứu trực tuyến có tất cả các định dạng khác nhau. Bạn có thể thích một trường học có các lớp học trực tiếp, khả năng làm việc 24/7 hoặc một lịch học tập nhanh.
 • Chi phí . Giá học phí có thể khác nhau rất nhiều giữa các trường, và các khoản hỗ trợ tài chính cũng có thể khác nhau.
 • Kinh nghiệm thực địa . Các phiên thực hành có thể là tùy chọn hoặc bắt buộc. Bạn có thể chọn một trải nghiệm cụ thể phù hợp với sở thích của mình hoặc tất cả học sinh có thể theo cùng một hướng đi.
 • Cơ hội nghiên cứu . Trong một số chương trình, sinh viên có thể có cơ hội đóng góp vào nỗ lực nghiên cứu của giáo sư. Sự tham gia của sinh viên chưa tốt nghiệp vào nghiên cứu có thể đặc biệt hấp dẫn nếu bạn quan tâm đặc biệt đến các lĩnh vực nghiên cứu của khoa.
 • Chuyên ngành . Bởi vì nhân chủng học kết hợp tốt với nhiều lĩnh vực khác, tiểu và tập trung là phổ biến. Việc lựa chọn các lĩnh vực chuyên môn khác nhau giữa các trường.

Đây là những cân nhắc phổ biến đối với các chuyên ngành nhân học, nhưng bạn cũng có thể có các yếu tố khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Trường tốt nhất để chọn cho bằng nhân loại học của bạn là trường đáp ứng tốt nhất mục tiêu cá nhân, sở thích và phong cách học tập của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Bằng cấp nhân học trực tuyến

Để được vào một chương trình nhân học đòi hỏi phải trải qua quá trình tuyển sinh. Một trường đại học trực tuyến có thể yêu cầu bạn gửi các tài liệu như những tài liệu được liệt kê dưới đây:

 • Bài luận cá nhân
 • Bảng điểm từ trường trung học và bất kỳ công việc đại học nào trước đây
 • Đơn đăng ký trực tuyến và lệ phí
 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)

Các yêu cầu khác nhau giữa các trường, vì vậy, bạn nên đọc kỹ tất cả các hướng dẫn. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến thời hạn nộp đơn và nộp đầy đủ tài liệu của mình trước ngày kết thúc.

Công nhận

Công nhận bằng cấp nhân học trực tuyến

Sự công nhận của khu vực là một dấu hiệu của một trường có uy tín. Các trường cao đẳng có thể nhận được sự khác biệt này bằng cách cung cấp các chương trình học tập mạnh mẽ và xây dựng môi trường tích cực cho sự phát triển và học tập của sinh viên.

Kiểm định khu vực củng cố danh tiếng của trường. Tín chỉ từ các trường cao đẳng được công nhận thường dễ chuyển tiếp hơn. Các ủy ban tuyển sinh cũng có nhiều khả năng nhận các ứng viên tốt nghiệp trường đại học đã theo học các trường đại học được công nhận. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng thường thích thuê những ứng viên có bằng cấp được công nhận.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp quản lý phi lợi nhuận của liên kết trực tuyến tốt nhất

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bảy tổ chức của Hoa Kỳ được ủy quyền giám sát việc công nhận khu vực. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kiểm định viên và các trường cao đẳng được công nhận từ Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cấp bằng Nhân học trực tuyến

Khi bạn chuẩn bị vào đại học, việc điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí có thể là chìa khóa để nhận được trợ giúp học phí cho các nghiên cứu nhân chủng học của bạn.

FAFSA xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận trợ giúp tài chính từ chính phủ tiểu bang hoặc liên bang. Nhiều sinh viên nhận được các khoản vay của chính phủ với lãi suất thấp. Một số cũng có thể nhận được tiền trợ cấp miễn phí.

Trường của bạn cũng có thể cung cấp viện trợ từ tổ chức. Dựa trên nhu cầu hoặc thành tích, bạn thậm chí có thể nhận được học bổng cho một hoặc nhiều năm của chương trình của bạn. Các nhóm khác, chẳng hạn như hiệp hội nghề nghiệp và câu lạc bộ cộng đồng, cũng trao học bổng. Nếu còn đang học cấp 3, bạn có thể nhờ bộ phận hướng dẫn gợi ý các chương trình học bổng.

Một số nơi làm việc có các chương trình để đóng góp vào chi phí đại học cho nhân viên của họ, vì vậy việc tham gia lực lượng lao động cũng có thể mang lại cơ hội tài trợ bổ sung.

Nhân học là gì?

Nhân học là gì

Nhân học là một ngành nghiên cứu tập trung vào con người. Nó bao gồm các mối quan hệ, xã hội và văn hóa của con người. Các nhà nhân học khám phá sự phát triển của loài người và các yếu tố đã ảnh hưởng đến sự phát triển đó.

Tuy nhiên, lĩnh vực này không chỉ tập trung vào lịch sử cổ đại. Nghiên cứu nhân học cũng có thể hữu ích khi tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề hiện đại. Nhân học liên quan đến một số ngành phụ. Ví dụ, khảo cổ học thuộc lĩnh vực nhân học. Các ngành khác của nhân học bao gồm nhân học văn hóa xã hội và nhân chủng học sinh học.

Bạn có thể lấy bằng nhân học trực tuyến không?

Bằng cấp nhân học trực tuyến

Có, nhiều trường cấp bằng trực tuyến về nhân học nói chung, nhân học văn hóa hoặc các ngành khác của lĩnh vực này.

Các chương trình trực tuyến thường bao gồm nhiều khóa học trực tuyến mà bạn có thể hoàn thành tại nhà. Có thể có các phòng thí nghiệm kỹ thuật số để hoàn thành, các chuyến đi thực tế ảo để thực hiện, và các thư viện trực tuyến để khám phá.

Một số trường cao đẳng cũng cung cấp cơ hội trực tiếp cho sinh viên trực tuyến. Bạn có thể đi đến một địa điểm khai quật cổ sinh vật học hoặc dành thời gian ở nước ngoài để tìm hiểu về các nền văn hóa khác.

Bạn có thể làm gì với bằng nhân học?

bằng cử nhân nhân học

Bằng cử nhân nhân loại học có thể giúp bạn xây dựng nền tảng để nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực này.

Đủ điều kiện cho các vị trí như một nhà khảo cổ học hoặc một nhà nhân chủng học thường yêu cầu bằng cấp sau đại học. Trung bình, các nhà nhân chủng học làm việc cho chính phủ liên bang có mức lương trung bình là 79.270 đô la hàng năm (Cục Thống kê Lao động).

Với bằng đại học, bạn có thể đủ điều kiện để làm việc như một trợ lý nghiên cứu khoa học xã hội. Theo Cục Thống kê Lao động, công việc này thường được trả từ 31.090 đến 81.280 đô la mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp ngành khảo cổ học có thể đủ điều kiện cho các vị trí bảo tàng. Mức lương trung bình hàng năm cho các kỹ thuật viên bảo tàng và bảo quản là $ 45,710.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân về nhân loại học trực tuyến?

Bằng Cử nhân về Nhân chủng học Trực tuyến

Bằng cử nhân thường mất 4 năm để hoàn thành. Nói chung, bạn sẽ cần kiếm được khoảng 120 tín chỉ, thường có thể được thực hiện trong 8 học kỳ học toàn thời gian.

Tuy nhiên, đôi khi có thể hoàn thành nhanh hơn. Một số trường cao đẳng sử dụng lịch học tập cấp tốc để sinh viên có thể đi học quanh năm và tốt nghiệp sớm hơn. Ngoài ra, chuyển đổi tín chỉ từ các trường cao đẳng khác có thể làm giảm số lượng khóa học bạn cần tham gia tại trường đại học hiện tại của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặt khác, đăng ký bán thời gian có thể thêm vào thời lượng chương trình của bạn. Các nghiên cứu bán thời gian có thể là một lựa chọn hữu ích cho những sinh viên đang cân bằng nhiều trách nhiệm.

Sự khác biệt giữa BA so với BS trong Nhân chủng học là gì?

Tùy thuộc vào trường học, bạn có thể theo học Cử nhân Văn học trong Nhân học hoặc Cử nhân Khoa học Nhân học. Hai phương pháp học thuật này có thể so sánh được nhưng có một số điểm khác biệt:

Cử nhân Nghệ thuật Nhân học Cử nhân Khoa học Nhân học
 • Tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh nhân văn của lĩnh vực này
 • Có thể liên quan đến nhiều lớp học văn hóa và ngôn ngữ học hơn
 • Có thể hoạt động như chuẩn bị cho công việc sau đại học trong lĩnh vực khoa học xã hội hoặc các lĩnh vực chuyên môn khác
 • Tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh khoa học của lĩnh vực này
 • Có thể bao gồm nhiều lớp học toán và khoa học hơn
 • Có thể hoạt động như một sự chuẩn bị cho công việc sau đại học về khoa học sức khỏe hoặc khảo cổ học

Một số trường cao đẳng chỉ cung cấp một trong những chương trình cấp bằng này, nhưng những trường khác cung cấp cả hai. Một số trẻ vị thành niên hoặc nồng độ nhất định chỉ có thể ghép nối với một trong các chương trình.

Một Bằng Nhân Học Có Giá Trị Không?

Bằng nhân học

Vâng, bằng cấp nhân chủng học rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các nghiên cứu nhân học có thể đóng góp vào nhiều lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp trong nhân học với tư cách là học giả, nhà văn hoặc nhân viên bảo tàng. Ngoài ra, bằng nhân học có thể cung cấp thông tin về công việc trong giáo dục, luật, kinh doanh hoặc y học.

Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm cho các nhà khảo cổ học và nhân chủng học dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ 5% trong thập kỷ tới. Việc làm bảo tàng đang tăng với tỷ lệ 11%. Bằng cử nhân nhân học cũng có thể đóng vai trò như một bước đệm để tốt nghiệp trường để nghiên cứu sâu hơn về khảo cổ học, nhân chủng học hoặc một lĩnh vực khác.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Nhiếp ảnh Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về nhân chủng học

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cấp bằng Cử nhân Nhân loại học về Nghệ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 39 lớp học trực tuyến. Mỗi khóa học dài 7,5 tuần. Những người quan tâm đến chương trình phải đăng ký trực tuyến và có điểm ACT hoặc SAT và điểm trung bình từ 3.0 trở lên.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nhân học. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Chương trình được thiết kế để cho phép học sinh hoàn thành một phần nhỏ mà họ lựa chọn. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và phải hoàn thành các tín chỉ toán bắt buộc để đủ điều kiện.

Bang Colorado được công nhận bởi The Greater Studying Fee, một Ủy ban của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Nhân học và Nghiên cứu Toàn cầu. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0. Những người quan tâm đến chương trình phải gửi đơn đăng ký trực tuyến với điểm SAT hoặc ACT và học bạ trung học.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon cung cấp cả Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học Nhân học. Cả hai chương trình thường mất 4 năm để hoàn thành và yêu cầu sinh viên hoàn thành 180 tín chỉ trực tuyến. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0, điểm SAT hoặc ACT và một bài luận nhập học.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cấp bằng Cử nhân Nhân loại học. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và có thể chuyển tiếp lên đến 90 tín chỉ đủ điều kiện.

Sinh viên quan tâm có thể tập trung vào Bền vững Môi trường. Trường cung cấp dịch vụ nhập học cuốn chiếu. Những người quan tâm đến chương trình có thể gửi đơn đăng ký trực tuyến.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Troy

Khuôn viên Đại học Troy

Đại học Troy cấp bằng Cử nhân Nhân học. Chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Các lớp học kéo dài 9 tuần và chương trình thường có thể hoàn thành trong 4 năm. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2.0 trở lên và cần nộp điểm ACT hoặc SAT.

Đại học Troy được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Trung tâm Florida cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Nhân học. Mức độ trực tuyến yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến với một bài luận ứng dụng, điểm SAT hoặc ACT và một khoản phí đăng ký nhỏ.

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp chương trình Cử nhân Nhân loại học trực tuyến về Nghệ thuật. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm cả một dự án capstone cuối cùng về Nhân chủng học, để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên, điểm ACT hoặc SAT và hồ sơ hạnh kiểm tốt.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Houston – Clear Lake

Khuôn viên Clear Lake của Đại học Houston

Đại học Houston — Clear Lake cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Nhân học. Chương trình trực tuyến yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 giờ học kỳ để tốt nghiệp và thường có thể hoàn thành trong 2 năm. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo điểm SAT hoặc ACT và bảng điểm trung học của họ.

Đại học Houston-Clear Lake được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Western Illinois

Khuôn viên Đại học Western Illinois

Đại học Western Illinois cung cấp chương trình Cử nhân Nhân loại học trực tuyến về Nghệ thuật. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với 33 giờ học kỳ trong môn Nhân chủng học. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,75 trở lên. Điểm SAT và / hoặc ACT không bắt buộc nhưng được chấp nhận.

Đại học Western Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng nhân loại học của bạn trực tuyến

Nhận bằng nhân loại học của bạn trực tuyến

Nhân học là nghiên cứu về con người. Lĩnh vực này liên quan đến cả xã hội, văn hóa và các mối quan hệ cổ đại và hiện đại. Khi bạn tìm hiểu thêm về nhân chủng học, bạn có thể tìm hiểu thêm về loài người.

Khi bạn đã sẵn sàng theo đuổi một bằng cấp về nhân chủng học, bạn có thể nghĩ về những lợi ích mà một chương trình trực tuyến có thể cung cấp. Ngoài các bằng cử nhân, ngày càng nhiều trường đại học cũng cung cấp chương trình thạc sĩ nhân học trực tuyến và ngày càng phổ biến hơn là các chương trình tiến sĩ trực tuyến về nhân loại học .

Với các lớp học trực tuyến, bạn có thể nghiên cứu các chủ đề hấp dẫn theo lịch trình phù hợp với bạn. Bạn thậm chí có thể tham gia các chuyến đi thực tế ảo, kiểm tra hiện vật kỹ thuật số và trải nghiệm đào trực tiếp.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình giáo dục của mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách xem qua các chương trình nhân học trực tuyến. Có các lựa chọn được công nhận cung cấp các phương pháp tiếp cận sáng tạo để đào tạo từ xa.

best online anthropology degrees
Biểu trưng Mydegreeguide