2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về nguồn nhân lực

bởi John Apalla

Để có kiến thức tốt hơn về thế giới kinh doanh và chuẩn bị cho những công việc mới bắt đầu, bạn có thể cân nhắc một bằng cấp liên kết về nguồn nhân lực. Chương trình cấp bằng này sẽ giới thiệu cho bạn các nguyên tắc quan trọng để tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài hàng đầu trong lực lượng lao động.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về nguồn nhân lực

Các công ty dựa vào các chuyên gia nhân sự được đào tạo, vì vậy bằng cấp này có thể dẫn đến nhiều cơ hội việc làm liên quan đến tiền lương hoặc phúc lợi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp của một liên kết nhân sự trực tuyến cũng có thể là bước đầu tiên hướng tới giáo dục bổ sung và trách nhiệm lớn hơn tại nơi làm việc.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về nguồn nhân lực

nhân sự anaylst làm việc trên máy tính xách tay trong văn phòng

Bằng liên kết trực tuyến có thể giúp bạn khởi động sự nghiệp kinh doanh và nguồn nhân lực. Một văn bằng hai năm sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản của lĩnh vực này và trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết cho các vị trí đầu vào.

Trong một chương trình cấp bằng liên kết, bạn có thể hoàn thành một cốt lõi kinh doanh. Nó có thể bao gồm các lớp học về kinh tế, tiếp thị, kế toán và quản lý. Sẽ có các khóa học dành riêng cho nhân sự. Những chủ đề này có thể bao gồm:

 • Bồi thường và phúc lợi
 • Giải quyết xung đột
 • Luật việc làm
 • Liên đoàn Lao động
 • Lãnh đạo tổ chức
 • Tuyển dụng
 • Phương pháp đào tạo

Các dự án phổ biến trong các chương trình cấp bằng liên kết nhân sự. Khi bạn làm việc trong các dự án, bạn có thể áp dụng các bài học trên lớp vào thực tế. Thông qua mô phỏng, nghiên cứu điển hình và các bài tập khác, bạn có thể chuẩn bị cho các tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt trong lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp.

Hầu hết thời gian, việc nhận được bằng liên kết trực tuyến trong lĩnh vực nhân sự không yêu cầu bạn phải thực tập. Mặc dù vậy, việc tự tìm kiếm một công việc thực tập có thể là một kinh nghiệm quý giá. Nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội học tập trong thế giới thực và cơ hội kết nối với những người khác trong lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có hoàn toàn liên kết trực tuyến trong các bằng cấp nguồn nhân lực có sẵn. Với nghiên cứu trực tuyến, bạn có thể truy cập các môn học từ máy tính của mình — thường vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là tốt nhất cho lịch trình của bạn. Miễn là trường cao đẳng được công nhận cấp khu vực, bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được một nền giáo dục chất lượng.

Cho dù bạn đi học trong khuôn viên trường hay trực tuyến, bạn có thể tham gia vào chương trình đại học của một tổ chức nhân sự. Các hiệp hội ngành cung cấp những cơ hội có giá trị để nâng cao kiến thức và mạng lưới của bạn với các sinh viên và chuyên gia khác. Sau khi hoàn thành bằng cao đẳng nhân sự, bạn có thể quyết định tiếp tục học.

Các tín chỉ cấp bằng liên kết từ các trường được công nhận thường chuyển vào các chương trình cấp bằng cử nhân. Bạn có thể lấy bằng cử nhân về nguồn nhân lực hoặc một lĩnh vực kinh doanh liên quan. Nếu việc học thêm không phải là điều bạn muốn ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tham gia thẳng vào lực lượng nhân sự.

Các vai trò ở cấp độ đầu vào đối với những người có bằng cấp cao có thể bao gồm trợ lý nhân sự, thư ký tính lương, thư ký chấm công hoặc trợ lý hành chính. Trong một số tổ chức, bạn có thể đủ điều kiện cho các vai trò cấp cao hơn, chẳng hạn như chuyên gia nhân sự hoặc lương thưởng.

Nhân sự và Quản lý Nghề nghiệp & Tiền lương

Nhân sự và Quản lý Nghề nghiệp & Tiền lương

Hầu hết các tổ chức dựa vào các chuyên gia nhân sự để giúp họ hoạt động tốt và duy trì một đội ngũ nhân viên đáng tin cậy. Nhận được bằng cấp trong lĩnh vực này có thể giúp bạn chuẩn bị cho một số vai trò rất cần thiết.

Làm việc như một trợ lý trong bộ phận nhân sự là một trong những con đường sự nghiệp khả dĩ nhất cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp cao liên kết ngành nhân sự. Trợ lý thường tổ chức các tập tin, trả lời câu hỏi, điều phối các cuộc họp và xử lý các thủ tục giấy tờ. Họ làm việc cùng với các chuyên gia nhân sự và quản lý và đảm nhận các nhiệm vụ để hỗ trợ các chuyên gia đó.

Đào tạo nhân sự cấp liên kết cũng có thể dẫn đến một công việc trong bộ phận trả lương của công ty vì các dịch vụ trả lương có liên quan chặt chẽ đến nhân sự. Nhân viên biên chế có thể theo dõi giờ làm việc của nhân viên hoặc chuẩn bị tiền gửi ngân hàng hai tuần một lần của họ. Nhân sự là một ngành kinh doanh, vì vậy bằng cấp này cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò kinh doanh chung. Là một trợ lý hành chính là một ví dụ điển hình.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số con đường sự nghiệp liên quan đến nguồn nhân lực và quản lý nhân sự.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý tiền lương và phúc lợi 127.530 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính $ 99.290
Nhân viên tuân thủ $ 71.650
Các chuyên gia phân tích công việc, phúc lợi và lương thưởng $ 64.120
Chuyên gia nhân sự $ 62.290
Chuyên gia đào tạo và phát triển 61.570 đô la
Thư ký tính lương và chấm công $ 47,610
Hỗ trợ nhân sự $ 45.630
Thư ký và Trợ lý Hành chính $ 39.680

Trong khi bằng liên kết quản lý nguồn nhân lực có thể là bước đầu tiên để hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu bằng cử nhân trở lên cho nhiều công việc được liệt kê ở trên.

Các công việc nhân sự thường dành cho những người có ít nhất bằng cử nhân bao gồm chuyên gia nhân sự, chuyên gia phúc lợi, nhân viên tuân thủ và chuyên gia đào tạo. Ngay cả khi vẫn còn, bằng cấp cao và kinh nghiệm có thể giúp bạn chuyển sang các loại vai trò này, đặc biệt là trong các tổ chức nhỏ hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có rất nhiều vai trò quản lý trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm, một số chuyên gia trở thành giám đốc nhân sự hoặc quản lý bồi thường. Nền tảng kinh doanh của bạn cũng có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc với tư cách là người quản lý cơ sở vật chất hoặc dịch vụ hành chính.

Chương trình giảng dạy & các khóa học của Chuyên viên Nhân sự

quản lý chấm công lịch trình đại lý của mình

Để kiếm được bằng cấp nguồn nhân lực trực tuyến yêu cầu hoàn thành khoảng 60 giờ tín chỉ. Thường có các lớp giáo dục phổ thông bên cạnh các khóa học bắt buộc đối với chuyên ngành nhân sự .

Các lớp nhân sự có thể bao gồm:

 • Thay đổi lực lượng lao động : Các bài học trong khóa học này có thể tập trung vào việc việc làm đang thay đổi như thế nào khi thế giới trở nên kỹ thuật số hơn và kết nối với nhau hơn.
 • Chế độ đãi ngộ : Lớp này không chỉ đề cập đến việc trả lương cho nhân viên mà còn đề cập đến khái niệm tổng phần thưởng, trong đó đề cập đến toàn bộ lợi ích thu hút và giữ được nhân viên giỏi.
 • Sự đa dạng và Chủ nghĩa đa văn hóa : Bạn sẽ kiểm tra thành kiến văn hóa của chính mình, thảo luận về các sáng kiến đa dạng tại nơi làm việc và xem xét các tác động của việc tăng cường kết nối toàn cầu.
 • Luật Việc làm : Khóa học này bao gồm các quy định của liên bang liên quan đến nơi làm việc, chẳng hạn như các quy định giải quyết vấn đề phân biệt đối xử, quấy rối tình dục và hợp đồng lao động.
 • Nền tảng của Nguồn nhân lực : Một lớp giới thiệu gần đầu chương trình của bạn sẽ giúp bạn sẵn sàng để nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực này.
 • Đánh giá công việc : Bạn có thể tìm hiểu vai trò của việc đánh giá trong các quyết định về lương thưởng cũng như cách đánh giá kết quả công việc của nhân viên.
 • Quản lý Nguồn nhân lực : Thời gian của bạn trong lớp học này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng lãnh đạo tổ chức cho các bộ phận nhân sự và bạn có thể khám phá các nghiên cứu điển hình trong thế giới thực.
 • Liên đoàn lao động : Bạn có thể nghiên cứu cả lịch sử của các liên đoàn lao động và vai trò của chúng trong bối cảnh việc làm ngày nay.
 • Nguyên tắc nhân sự: Để xây dựng và phát triển các nhóm mạnh, bạn sẽ nghiên cứu các kỹ thuật tuyển dụng, hướng dẫn tuyển dụng, nguyên tắc giới thiệu và ý tưởng giữ chân.
 • Đào tạo và Phát triển : Bạn sẽ học các kỹ thuật để đánh giá kiến thức của nhân viên và cung cấp giáo dục tại nơi làm việc.
Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Dinh dưỡng Trực tuyến Tốt nhất

Các chương trình giảng dạy khác nhau giữa các trường, vì vậy bạn có thể không tham gia tất cả các lớp này, hoặc bạn có thể có những lớp khác không được liệt kê ở đây.

Cách chọn chương trình cấp bằng liên kết nguồn nhân lực trực tuyến

chuyên gia nhân sự phỏng vấn xin việc

Chọn trường đại học phù hợp cho nguồn nhân lực Các chương trình cấp bằng trực tuyến không phải là một thách thức nếu bạn biết mình đang tìm kiếm điều gì. Khi so sánh các trường, bạn có thể tìm câu trả lời cho những câu hỏi sau. Họ có thể giúp bạn suy nghĩ về các lựa chọn của mình và thu hẹp các lựa chọn.

 • Sự công nhận . Trường cao đẳng có tổ chức kiểm định khu vực không?
 • Chương trình học . Chương trình giảng dạy có bao gồm sự kết hợp giữa giáo dục phổ thông và các lớp học cụ thể không? Có cốt lõi kinh doanh nào ngoài trọng tâm về nhân sự không?
 • Kết nối mạng . Có một chương đại học của một hiệp hội ngành chuyên nghiệp mà sinh viên trực tuyến có thể tham gia không?
 • Định dạng trực tuyến . Các lớp học trực tuyến có được tổ chức trực tiếp không, hay bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào? Chương trình có được cung cấp trực tuyến 100% không?
 • Lên lịch . Chương trình sẽ diễn ra trong bao lâu? Bạn có thể bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm?
 • Các tùy chọn chuyển nhượng . Trường có chương trình cử nhân nhân sự mà các tín chỉ của bạn có thể chuyển sang không? Có thỏa thuận liên kết với một trường đại học khác nơi bạn có thể hoàn thành chương trình đại học của mình không?

Nếu bạn cần trợ giúp trả lời các câu hỏi của mình về một trường đại học, bạn có thể tham khảo ý kiến của cố vấn tuyển sinh.

Yêu cầu tuyển sinh

viên chức tuân thủ làm công việc hành chính

Mỗi trường có các chính sách tuyển sinh khác nhau, nhưng bạn có thể chỉ cần nộp một số hồ sơ trước khi đăng ký vào một chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến. Những thứ đó có thể bao gồm:

 • Bảng điểm học tập từ trường trung học và bất kỳ lớp đại học nào
 • Đơn đăng ký với thông tin về bản thân và kế hoạch học đại học của bạn
 • Bằng chứng nhận dạng, chẳng hạn như bằng lái xe của tiểu bang
 • Điểm SAT hoặc ACT (không phải lúc nào cũng bắt buộc đối với các chương trình liên kết)

Một số trường ấn định ngày mà tất cả các đơn đăng ký phải được nhận, trong khi những trường khác cung cấp các kỳ nhập học luân phiên, có nghĩa là họ nhận đơn đăng ký trong suốt cả năm.

Liên kết trong Chứng nhận các Chương trình Nguồn nhân lực

khuôn viên trường đại học cung cấp các Bằng cấp liên kết về Nguồn nhân lực

Các trường cao đẳng có kiểm định khu vực là lựa chọn đáng tin cậy cho những sinh viên muốn lấy bằng cao đẳng về nguồn nhân lực. Các trường đạt được sự công nhận của khu vực bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra cho một nền giáo dục đại học tốt.

Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng bằng cấp của mình nếu bạn học ở một trường được công nhận. Các trường cao đẳng được công nhận khác cũng cảm thấy như vậy, vì vậy các khóa học và bằng cấp được công nhận có nhiều khả năng chuyển tiếp hơn. Điều đó đặc biệt quan trọng nếu bạn dự định lấy bằng cử nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tuyển dụng cũng có thể cảm thấy tự tin hơn về bằng cấp từ các trường được công nhận. Cả hai trường cao đẳng trực tuyến và dựa trên khuôn viên trường đều đủ điều kiện để nhận được sự công nhận của khu vực.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên theo học Thạc sĩ về An toàn Thông tin

Đại học là một khoản đầu tư cho tương lai của bạn và bạn có thể đăng ký hỗ trợ tài chính để giảm bớt gánh nặng tài chính của mình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . Cả khả năng hội đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang và tiểu bang của bạn có thể dựa trên biểu mẫu này. Là một sinh viên đại học toàn thời gian, bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp hoặc cho vay.

Có thể có học bổng dành cho bạn. Bạn có thể nói chuyện với văn phòng hỗ trợ tài chính của trường để tìm hiểu về những hỗ trợ thể chế nào mà bạn có thể đủ điều kiện nhận. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký các học bổng bên ngoài, điều này có thể tăng cơ hội xây dựng một gói hỗ trợ tài chính mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể kiểm tra với người sử dụng lao động của mình để được hỗ trợ tại nơi làm việc. Nhiều công ty cung cấp các chuyến đi toàn phần hoặc một phần cho những nhân viên muốn lấy bằng đại học, đặc biệt nếu đó là ngành học liên quan đến trách nhiệm hiện tại của họ.

Nhân sự có phải là một nghề nghiệp tốt?

Người quản lý điều hành viên làm việc trong một nhóm

Vâng, nguồn nhân lực là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Dựa trên dữ liệu của Cục Thống kê Lao động, các trợ lý nhân sự mới bắt đầu có thể kiếm được khoảng 29.890 đô la. Tuy nhiên, với kinh nghiệm, mức lương cho vị trí này có thể tăng lên $ 60,680 hoặc hơn.

Thêm vào đó, có rất nhiều tiềm năng phát triển cho những người làm nghề nhân sự. Mức lương trung bình cho các chuyên gia nhân sự là 62.290 đô la mỗi năm và một số thậm chí kiếm được hơn 108.160 đô la. Mức lương trung bình cho các giám đốc nhân sự là $ 126,230 (Cục Thống kê Lao động). Kinh nghiệm hoặc học vấn cao hơn có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các loại vị trí này.

Các nghiên cứu về nhân sự cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các công việc về quản trị, tuân thủ, trả lương, quan hệ lao động, lương thưởng hoặc phát triển nhân viên.

Bạn cần bằng cấp gì cho nguồn nhân lực?

Có một số bằng cấp có thể giúp ai đó đạt được vị trí nhân sự, nhưng một trong những con đường cấp bằng phổ biến nhất là bằng cử nhân về nguồn nhân lực. Các lựa chọn khả thi khác bao gồm các nghiên cứu về kinh doanh, truyền thông, hoặc tâm lý học tổ chức công nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng bạn muốn làm việc trong lĩnh vực nhân sự, thì việc kiếm được bằng cấp trong lĩnh vực cụ thể đó là chiến lược. Nhiều công ty quy định bằng cử nhân là yêu cầu giáo dục tối thiểu cho các vị trí chuyên gia nhân sự của họ. Bằng liên kết nhân sự có thể giúp bạn bắt đầu với các vai trò cấp thấp, chẳng hạn như trợ lý nhân sự và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cộng Tác Viên Về Nhân Sự?

viên chức tuân thủ ngồi ở bàn văn phòng và làm việc

Sau khi có bằng cao đẳng về nhân sự, bạn có thể tìm việc làm trợ lý nhân sự. Với vai trò đó, bạn có thể làm việc cùng với các chuyên gia nhân sự khác để giải quyết các công việc giấy tờ, giao tiếp, tổ chức và các nhiệm vụ văn phòng khác.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về An ninh Nội địa Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Ở một số công ty, các chủ sở hữu liên kết có thể được thuê làm chuyên gia nhân sự hoặc phúc lợi thay vì trợ lý. Những vai trò như vậy thường liên quan đến nhiều trách nhiệm hơn. Bạn cũng có thể đủ điều kiện để làm nhân viên tính lương hoặc nhân viên chấm công. Theo Cục Thống kê Lao động, những vai trò đó thường được trả từ 30.240 USD đến 71.500 USD.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với một nhân viên liên kết trong lĩnh vực nhân sự?

Trợ lý nhân sự là một trong những vị trí phổ biến nhất đối với những người có bằng cao đẳng về nhân sự.

Theo Cục Thống kê Lao động, hầu hết các trợ lý nhân sự kiếm được từ $ 29,890 đến $ 60,680 hàng năm. Mức lương trung bình cho vai trò này là 45.630 đô la, nhưng bạn có thể bắt đầu từ cấp thấp hơn và tăng lương dần dần. Làm việc như một trợ lý hành chính có thể là một sự phù hợp khác đối với sinh viên mới tốt nghiệp. Công việc đó cung cấp mức lương tương tự, với mức lương điển hình dao động từ $ 28,920 đến $ 63,100 mỗi năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với kinh nghiệm, bạn có thể tăng lương hoặc chuyển sang các vai trò có trách nhiệm cao hơn. Mức lương trung bình cho các chuyên gia nhân sự là $ 62,290.

Mất bao lâu để có được bằng cấp cao nhân sự trực tuyến?

Nhiều chương trình cấp bằng cao đẳng về nhân sự mất 2 năm để hoàn thành với việc học toàn thời gian. Tuy nhiên, một số trường đại học cung cấp các chương trình nhân lực cấp tốc cấp bằng trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường , cho phép bạn hoàn thành chỉ trong 14 đến 18 tháng.

Đối với các nghiên cứu nhanh nhất, bạn nên đăng ký học toàn thời gian, học các lớp liên tục trong năm và chọn một trường học có các khóa học kéo dài khoảng 8 tuần mỗi khóa. Chuyển khoản tín dụng cũng có thể đẩy nhanh quá trình học của bạn. Nếu bạn đã hoàn thành các lớp đại học trước đó, bạn có thể tìm kiếm một chương trình nhân sự sẽ cung cấp cho bạn tín dụng cho công việc đó. Một số trường thậm chí sẽ cấp tín chỉ cho kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Sự khác biệt giữa Bằng Cao đẳng về Dịch vụ Nhân sự và Nhân sự là gì?

Mặc dù cả hai đều có tên gọi giống nhau, nhưng dịch vụ nhân sự và nguồn nhân lực là hai lĩnh vực rất khác nhau. Dưới đây là một số sự khác biệt giữa hai tùy chọn độ này.

Dịch vụ Nhân sinh nguồn nhân lực
 • Một lĩnh vực khoa học xã hội
 • Tập trung vào việc giúp đỡ những người gặp khó khăn
 • Áp dụng cho người quản lý trường hợp tiềm năng, chuyên gia tư vấn cai nghiện và nhân viên xã hội
 • Một lĩnh vực kinh doanh
 • Tập trung vào việc cải thiện tổ chức thông qua việc bố trí nhân sự xuất sắc
 • Áp dụng cho các nhà tổng hợp nhân sự tiềm năng, thư ký biên chế và chuyên gia đào tạo

Theo Cục Thống kê Lao động, trợ lý dịch vụ xã hội và con người có mức lương trung bình là 37.610 đô la, trong khi trợ lý nhân sự có mức lương trung bình hàng năm là 45.630 đô la.

Một Hiệp hội về Nhân sự Bằng cấp có xứng đáng không?

trợ lý quản trị lắng nghe lời giải thích của lãnh đạo của họ tại cuộc họp

Vâng, một cộng sự trong bằng cấp nguồn nhân lực là giá trị nó cho nhiều chuyên gia. Các vị trí nhân sự có sẵn trong nhiều tổ chức. Nếu có một ngành mà bạn đặc biệt quan tâm, bạn có thể sử dụng bằng cấp nguồn nhân lực của mình ở đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng việc làm cho các chuyên gia nhân sự sẽ tăng 10% trong vòng mười năm tới. Tỷ lệ tăng trưởng dự đoán cho các chuyên gia đào tạo và phát triển là 11%. Thậm chí, các công việc nhân sự vẫn có thể cạnh tranh. Kiếm được bằng đại học có thể mang lại cho bạn lợi thế khi bạn ứng tuyển vào các vai trò cấp độ đầu vào trong lĩnh vực này.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng nguồn nhân lực

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng cộng đồng Anne Arundel

Khuôn viên Cao đẳng Cộng đồng Anne Arundel

Cao đẳng Cộng đồng Anne Arundel cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Kinh doanh. Nó được thiết kế cho những sinh viên đam mê hỗ trợ cả hoạt động kinh doanh và cá nhân. Sinh viên tốt nghiệp thường trở thành chuyên gia phúc lợi, nhà tư vấn, trợ lý, giám đốc nhân sự, chuyên gia nhân sự và đại diện nhân sự.

AACC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Chippewa Valley cung cấp bằng Cao đẳng Nhân sự. Chương trình giảng dạy bao gồm cách đánh giá và truyền đạt các kế hoạch lợi ích, thực hiện luật việc làm, duy trì mối quan hệ với nhân viên và phát triển kế hoạch lực lượng lao động và chương trình đào tạo. Chương trình 60 tín chỉ, 2 năm này cung cấp các lớp học trực tuyến hoàn toàn và hai ngày khai giảng mỗi năm cho sinh viên mới.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Chippewa Valley được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Đại học Colorado Christian cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực. Chương trình giảng dạy của chương trình kết hợp độc đáo các khái niệm kinh doanh và nguồn nhân lực quan trọng với quan điểm kinh thánh. Các lớp học thường kéo dài 5 tuần và hoàn thành từng lớp một. Chương trình giảng dạy bao gồm các chủ đề như hành vi tổ chức, quản trị nhân sự, luật kinh doanh và lãnh đạo.

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Wisconsin

Khuôn viên trường Đại học Concordia University Wisconsin

Đại học Concordia — Wisconsin cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Quản lý Nguồn nhân lực. Chương trình nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý con người, lợi ích và luật việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình 66 tín chỉ này bao gồm các yêu cầu chung trong nghiên cứu kinh thánh, nhân văn và khoa học, cũng như các khóa học cụ thể chính về nhân sự, phúc lợi và phát triển nhân viên.

Đại học Concordia – Wisconsin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Cuyahoga

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Cuyahoga

Cao đẳng Cộng đồng Cuyahoga cung cấp chương trình Cao đẳng Quản lý Kinh doanh với trọng tâm là Quản lý Nguồn nhân lực. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện sẽ giúp họ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tài chính, hoạt động và tư duy phản biện. Nó bao gồm 61 giờ tín chỉ thường có thể được hoàn thành trong 2 năm học toàn thời gian.

Cao đẳng Cộng đồng Cuyahoga được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Sinh viên quan tâm đến vai trò lãnh đạo và hỗ trợ thiết yếu trong lĩnh vực của họ có thể tìm thấy bước tiếp theo lý tưởng trong chương trình Liên kết Quản lý Nguồn nhân lực tại Đại học Davenport. Các lớp học có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên thường có thể hoàn thành 61 tín chỉ bắt buộc trong 4 học kỳ. Sinh viên tốt nghiệp thường đủ điều kiện cho hầu hết các vị trí đầu vào trong lĩnh vực này.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville

Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville cung cấp một chương trình 5 học kỳ cho Cao đẳng Quản lý Nguồn nhân lực. Niềm tin cốt lõi của nó là các doanh nghiệp thành công đòi hỏi các chuyên gia nguồn nhân lực phải phát triển nhân viên, đề cao các giá trị của công ty và đảm bảo tuân thủ các quy định về việc làm. Chương trình học nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để bước vào những vai trò thiết yếu này.

FTCC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Herkimer

Khuôn viên trường cao đẳng Herkimer

Cao đẳng Herkimer cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nguồn nhân lực. Chương trình nhằm giúp sinh viên bước vào các vai trò đòi hỏi cao trong tuyển dụng, đào tạo nhân viên, quan hệ lao động, điều phối lợi ích và lãnh đạo nguồn nhân lực. Các lớp học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến để mang lại sự linh hoạt tối đa cho ngay cả những sinh viên có lịch trình bận rộn nhất.

Xem thêm:  Sinh viên đại học thế hệ đầu tiên là gì?

Cao đẳng Herkimer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore cung cấp chương trình Cao đẳng Quản trị Nguồn nhân lực được cung cấp độc quyền trực tuyến, nhận sinh viên hai lần mỗi năm và yêu cầu 60 giờ tín chỉ. Chương trình giảng dạy bao gồm các khái niệm như an toàn tại nơi làm việc, tuyển dụng và duy trì nhân viên, trả lương, đào tạo tổ chức, lương thưởng và lợi ích, luật lao động và các mối quan hệ.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Lehigh Carbon

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Lehigh Carbon

Cao đẳng Cộng đồng Lehigh Carbon cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nguồn nhân lực.

Chương trình giảng dạy của chương trình được xây dựng dựa trên niềm tin rằng con người của một tổ chức là tài sản quan trọng nhất của tổ chức và tập trung vào sự hỗ trợ và quản lý của con người. Ngoài các khóa học giáo dục phổ thông, một số trong số đó sinh viên có thể thi trượt, sinh viên phải hoàn thành các khóa học về luật kinh doanh, quan hệ lao động và quản lý lợi ích.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lehigh Carbon được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng hạt Lorain

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain cung cấp bằng Cao đẳng Quản lý Nguồn nhân lực. Nó được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến nghề nghiệp trong tuyển dụng, quản lý lao động và phát triển nhân viên. Chương trình cũng kết hợp các lớp học về khởi nghiệp và kinh doanh để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện sẽ giúp chuẩn bị cho họ cho các vai trò trong nhiều ngành khác nhau.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison cung cấp bằng Cao đẳng Quản lý Nguồn nhân lực. Chương trình giảng dạy được thiết kế để có thể áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp để chuẩn bị cho sinh viên vào nhiều vai trò khác nhau ở cấp độ đầu vào. Chương trình 2 năm này cũng thường là một bước tiến tuyệt vời để lấy bằng cử nhân. Nó được thiết kế để chuyển đến các trường 4 năm cả ở Wisconsin và ngoài tiểu bang.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison cung cấp bằng Cao đẳng Quản lý Nguồn nhân lực. Chương trình giảng dạy được thiết kế để có thể áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp để chuẩn bị cho sinh viên vào nhiều vai trò khác nhau ở cấp độ đầu vào. Chương trình 2 năm này cũng thường là một bước tiến tuyệt vời để lấy bằng cử nhân. Nó được thiết kế để chuyển đến các trường 4 năm cả ở Wisconsin và ngoài tiểu bang.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral cung cấp bằng Cao đẳng Nhân sự có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến hoặc trực tiếp tại một trong sáu cơ sở. Chương trình dành cho những sinh viên theo đuổi sự nghiệp như điều phối viên nhân sự, chuyên gia đào tạo, điều phối viên biên chế và phúc lợi, hoặc chuyên gia quan hệ lao động. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 61 giờ tín chỉ.

NTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin cung cấp bằng Cao đẳng Nhân sự. Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên các vị trí đầu vào như chuyên gia nhân sự hoặc nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực này tại các cơ sở giáo dục 4 năm. Bạn có thể kiếm được bằng cấp trực tuyến hoặc trực tiếp thông qua các lớp học ban ngày hoặc buổi tối. Sinh viên có thể tham dự với lịch trình bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cấp bằng Cao đẳng Khoa học Lao động và Nguồn nhân lực. Chương trình nhằm mục đích dạy cho sinh viên sự kết hợp của các kỹ năng thực hành, lý thuyết và giao tiếp giữa các cá nhân có thể áp dụng trong các vai trò nhân sự của công ty, tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ. Chỉ với 60 tín chỉ bắt buộc và các lựa chọn học trực tuyến, chương trình được thiết kế để có thể tiếp cận với những sinh viên bận rộn và đang đi làm.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Saint Paul

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Paul

Tại Saint Paul Faculty, chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Nguồn nhân lực được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các chuyên gia nhân sự trong lực lượng lao động. Chương trình giảng dạy của nó bao gồm các chủ đề như lưu trữ hồ sơ, bồi thường và lợi ích, giới thiệu, thực thi chính sách và quan hệ nhân viên nói chung. Chương trình cung cấp tùy chọn để tham dự trực tuyến, trực tiếp hoặc với một lịch trình kết hợp.

Saint Paul Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng hạt Tarrant

Khuôn viên trường Cao đẳng Hạt Tarrant

Tarrant County Faculty cung cấp một chương trình Cao đẳng Quản lý Nguồn Nhân lực trong lộ trình Kinh doanh và Công nghiệp. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết cơ bản về các khái niệm thiết yếu trong lĩnh vực nhân sự và các kỹ năng tư duy phản biện, giao tiếp và làm việc nhóm. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 60 tín chỉ.

TCCD được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Waldorf

Khuôn viên Đại học Waldorf

Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật Quản lý Nguồn nhân lực tại Đại học Waldorf được cung cấp trực tuyến độc quyền và được thiết kế dành cho các chuyên gia nhân sự hiện tại và đầy tham vọng. Chương trình học bao gồm 45 yêu cầu giáo dục chung và 15 tín chỉ chính cụ thể. Nó được đóng khung xung quanh các năng lực cốt lõi được cung cấp bởi Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực.

Đại học Waldorf được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Quản lý Nguồn nhân lực. Chương trình giảng dạy về giao tiếp, làm việc nhóm, hiểu biết về công nghệ, giải quyết vấn đề và lãnh đạo quyết đoán. Sinh viên có thể điều chỉnh chương trình để đáp ứng nhu cầu của họ với các khóa học trực tuyến, trực tiếp, ban ngày và buổi tối.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Nhận bằng cấp liên kết nguồn nhân lực của bạn trực tuyến

chuyên gia nhân sự thảo luận về dự án với đồng nghiệp

Khi bạn chuẩn bị bước vào thế giới kinh doanh, lấy bằng cao đẳng về nguồn nhân lực có thể là một bước đi chiến lược.

Với bằng cấp này, bạn có thể nhận được đào tạo và bí quyết có thể giúp bạn khác biệt với sự cạnh tranh cho các công việc đầu vào. Bạn cũng có thể đảm bảo các vị trí cao cấp hơn. Thêm vào đó, bạn có thể tốt nghiệp ở vị trí tốt để nhanh chóng hoàn thành bằng cử nhân về nguồn nhân lực, nếu bạn muốn.

Nhận các cộng sự của bạn bằng cấp về nhân sự trực tuyến có thể là một lựa chọn có lợi. Với việc học trực tuyến, bạn có thể tin tưởng vào sự linh hoạt, tiện lợi và hướng dẫn đổi mới. Bạn có thể xem qua các chương trình nhân sự trực tuyến từ các trường đại học được công nhận để tìm chương trình phù hợp với mình.

online associates degrees in human resources
Biểu trưng Mydegreeguide