2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật xâyựng

bởi John Apalla

Kiếm được bằng cao đẳng về kỹ thuật dân dụng hoặc công nghệ kỹ thuật dân dụng có thể là một bước đầu tiên chiến lược để giúp cải thiện thế giới chúng ta đang sống. Những người đã học ngành xây dựng dân dụng sẽ giúp tạo ra và duy trì các thị trấn, đường xá và các tòa nhà mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật xây dựng

Có nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau thuộc về kỹ sư dân dụng, điều này cho phép nhiều cơ hội học tập tiềm năng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn đang cân nhắc kiếm bằng kỹ sư công nghệ dân dụng trực tuyến, bạn có thể đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lĩnh vực hấp dẫn này.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về kỹ thuật xây dựng

Một sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng làm việc trong dự án

Một số trường kỹ thuật dân dụng cung cấp các chương trình tập trung vào kỹ thuật dân dụng cũng như công nghệ kỹ thuật dân dụng. Nói chung, công nghệ kỹ thuật dân dụng là một cá nhân hỗ trợ kỹ sư trong quá trình lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng.

Đây có thể là bước đầu tiên có lợi cho những ai muốn xác định xem kỹ sư dân dụng có phải là con đường học tập phù hợp với sở thích và tài năng của họ hay không. Ngoài ra, bạn có thể quyết định tham gia các khóa học tập trung vào một sự tập trung cụ thể. Bạn có thể thích kiểm tra mặt xây dựng của công trình dân dụng hoặc làm việc tại chỗ để khảo sát đất và thử nghiệm đất xem có phù hợp không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi bạn lấy được bằng liên kết kỹ sư xây dựng, bạn có thể phát hiện ra mối quan tâm đặc biệt đến ngành học của mình, điều này có thể dẫn đến con đường sự nghiệp trong tương lai. Các lĩnh vực quan tâm có thể bao gồm:

 • Đất và quản lý đất
 • Khảo sát và các loại bản đồ khác nhau
 • Xây dựng và quản lý đội xây dựng
 • Máy móc và công nghệ hỗ trợ các kỹ sư
 • Đường cao tốc và đường bộ
 • Quản lý tài nguyên nước

Mỗi lĩnh vực nghiên cứu có thể được mở rộng với giáo dục bổ sung hoặc đào tạo tại chỗ. Mặc dù một số vai trò kỹ sư dân dụng sẽ liên quan đến việc kiếm được giấy phép hoặc học thêm trong tương lai, bằng cấp liên kết trực tuyến về kỹ thuật dân dụng có thể giúp bạn bắt đầu.

Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Sự nghiệp & Mức lương

Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Sự nghiệp & Mức lương

Có nhiều vai trò chuyên biệt phù hợp với sự chỉ định chuyên nghiệp của kỹ thuật dân dụng. Một số con đường sự nghiệp yêu cầu giáo dục bổ sung hoặc giấy phép. Trong nhiều trường hợp, các chương trình kỹ sư dân dụng có thể tạo cơ hội cho bạn tiếp tục học tập ở một mức độ cụ thể.

Bạn cũng có thể muốn theo đuổi một chương trình chuyên ngành — chẳng hạn như bằng cấp trực tuyến về công nghệ kỹ thuật xây dựng — để làm giàu thêm kiến thức của bạn về một lĩnh vực cụ thể của công nghệ kỹ thuật dân dụng. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số con đường sự nghiệp liên quan đến việc nghiên cứu kỹ thuật dân dụng và công nghệ kỹ thuật dân dụng.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý xây dựng $ 98.890
Kỹ sư môi trường $ 96.820
Kỹ sư xây dựng $ 88.050
Người vẽ bản đồ và người chụp ảnh $ 68,900
Công cụ ước tính chi phí $ 65.170
Người khảo sát 61.600 đô la
Người soạn thảo $ 60.290
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật Công nghệ Xây dựng $ 58.320
Kỹ thuật viên Công nghệ Kỹ thuật Môi trường $ 48.390
Kỹ thuật viên đo đạc và bản đồ $ 46,910

Kiếm được bằng cao đẳng về kỹ thuật dân dụng có thể là bước đầu tiên chiến lược để hướng tới sự nghiệp trong nhiều vai trò chuyên môn bổ ích.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ sư dân dụng và kỹ thuật viên giúp định hình thế giới xung quanh chúng ta, từ việc khảo sát đất đai đến xây dựng các tòa nhà và đảm bảo sản phẩm cuối cùng là âm thanh. Việc làm cho các kỹ sư xây dựng dự kiến sẽ tăng 8% trong mười năm tới (Cục Thống kê Lao động).

Chương trình giảng dạy & các khóa học của Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng

Bốn sinh viên lấy bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng

Mặc dù mỗi văn bằng kỹ sư dân dụng sẽ có chương trình giảng dạy riêng, nhưng có rất nhiều khóa học có thể được tìm thấy trong nhiều chương trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến .

Một số chương trình cung cấp sự tập trung, chẳng hạn như nước và đất hoặc kỹ thuật xây dựng. Các chương trình này có thể bao gồm các khóa học bổ sung xây dựng kiến thức chuyên môn của bạn về chủ đề cụ thể đó.

Dưới đây là một số khóa học trực tuyến cấp bằng công nghệ kỹ thuật dân dụng phổ biến:

 • Kiến thức cơ bản về đo đạc đất đai : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách xác định các điểm đánh dấu và đặc điểm của bất động sản.
 • Giới thiệu về Bản đồ và Địa hình : Khóa học này sẽ giúp bạn tạo và hiểu các bản đồ và khảo sát địa hình khác nhau.
 • Auto CAD, hoặc Laptop Aided Drafting : Các khóa học như thế này có thể dạy bạn cách sử dụng các chương trình máy tính khác nhau trong quá trình soạn thảo.
 • Kiểm tra đất : Khóa học này hướng dẫn sinh viên về các quy trình kiểm tra đất, cùng với “khi nào” và “tại sao” phân tích đất.
 • Thủy lực và Cơ học kỹ thuật : Thiết bị thủy lực phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng dân dụng, đó là lý do tại sao khóa học này có thể rất hữu ích.
 • Ước tính công việc và chi phí : Trong nhiều trường hợp, các kỹ sư dân dụng được giao nhiệm vụ ước tính phạm vi và chi phí của một công việc, được dạy trong khóa học này.
 • Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng : Trong khóa học này, bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với các thiết bị và chương trình khác nhau được sử dụng trong suốt một dự án xây dựng.
 • Xây dựng và thiết kế đường cao tốc : Khóa học này sẽ tập trung vào các kỳ công kỹ thuật áp dụng cho đường bộ và đường cao tốc.
 • Toán kỹ thuật : Bạn có thể học một số toán học ứng dụng phổ biến trong công nghệ kỹ thuật dân dụng trong khóa học này.
 • Thiết kế địa kỹ thuật : Khóa học này bao gồm việc hiểu các mối quan tâm về môi trường và thiết kế để phù hợp với chúng.

Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu hoàn thành các khóa học nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm để chuẩn bị cho sự nghiệp chuyên nghiệp.

Yêu cầu tuyển sinh bằng cấp của Hiệp hội Kỹ thuật Xây dựng Trực tuyến

Người đàn ông chuẩn bị các yêu cầu cho các Hiệp hội Kỹ thuật Xây dựng

Mặc dù mỗi chương trình sẽ có các yêu cầu tuyển sinh và quy trình đăng ký riêng, nhưng sau đây là một số mục mà các trường thường yêu cầu:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Học bạ cấp 3
 • Điểm trung bình tích lũy trung học phổ thông
 • Bài luận hoặc bài viết mẫu

Ngoài ra, một số trường có thể yêu cầu sắp xếp một cuộc phỏng vấn để thảo luận về sự quan tâm của bạn đối với chương trình của họ. Nhiều trường yêu cầu sinh viên tương lai nộp thư giới thiệu và lệ phí nộp đơn. Điều này sẽ được lưu ý trong các yêu cầu tuyển sinh.

Công nhận Chương trình Kỹ thuật Xây dựng Trực tuyến

Đại học cấp bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Xây dựng

Khi lựa chọn chương trình cấp bằng liên kết kỹ sư xây dựng của bạn, bạn chỉ nên xem xét các trường đạt chứng nhận khu vực. Bạn có thể xác minh tình trạng công nhận của trường bằng cách truy cập CHEA , Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học.

Các trường kỹ sư xây dựng đã được công nhận sẽ được xem xét cụ thể về chất lượng giảng dạy và giáo dục mà họ cung cấp cho sinh viên. Trong nhiều trường hợp, khả năng đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của bạn có thể gắn liền với việc chọn một trường được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, một số giấy phép và khả năng chuyên môn có liên quan trực tiếp đến việc kiếm được bằng công nghệ kỹ thuật dân dụng thông qua một chương trình được công nhận. Bằng cấp liên kết được công nhận cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện tham gia các chương trình giáo dục đại học.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho các bằng cấp cao đẳng về kỹ thuật xây dựng

Các chương trình xây dựng dân dụng có thể khác nhau về chi phí, nhưng có một số cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đủ điều kiện.

Để bắt đầu quy trình hỗ trợ tài chính của mình, bạn có thể điền và gửi FAFSA , hoặc Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang miễn phí. Biểu mẫu này có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn để được hỗ trợ dựa trên nhu cầu, chẳng hạn như trợ cấp hoặc khoản vay sinh viên từ chính phủ liên bang. Tiểu bang của bạn cũng có thể cung cấp các cơ hội viện trợ.

Các tổ chức địa phương hoặc các doanh nghiệp xây dựng dân dụng cũng có thể cung cấp học bổng cho các chuyên ngành tương lai. Nếu bạn hiện đang làm việc, bạn có thể muốn kiểm tra với người sử dụng lao động của mình để biết các lựa chọn hỗ trợ học phí. Trường bạn chọn theo học cũng có thể có các khoản trợ cấp và giải thưởng dựa trên một số yếu tố.

Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng là gì?

Bằng liên kết kỹ sư dân dụng là bước đầu tiên mang tính chiến lược để hướng tới sự nghiệp trong một trong nhiều lĩnh vực thuộc ngành kỹ thuật dân dụng.

Trong chương trình cấp bằng kỹ sư dân dụng trực tuyến kéo dài 2 năm, bạn có thể tìm hiểu các chi tiết giới thiệu và kỹ năng cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực sinh lợi này. Từ nguồn nước chúng ta uống đến những con đường đưa chúng ta đến nơi chúng ta muốn, các kỹ sư dân dụng giúp giữ cho cộng đồng của chúng ta hoạt động trơn tru. Nếu bạn là một phần của quá trình đó, bạn có thể muốn theo đuổi bằng kỹ sư xây dựng.

Bạn Cần Bằng Cấp Nào Để Trở Thành Một Kỹ Sư Xây Dựng?

Kỹ sư xây dựng thảo luận về bản thiết kế dự án

Bằng cử nhân thường là yêu cầu giáo dục tối thiểu đối với các kỹ sư dân dụng, mặc dù một số nhà tuyển dụng thích kỹ sư của họ có bằng thạc sĩ.

Bằng cử nhân được ABET công nhận cũng là một yêu cầu phổ biến đối với giấy phép của tiểu bang. Tuy nhiên, giấy phép thường là cần thiết cho các vai trò cấp đầu vào. Bằng cao đẳng về công nghệ kỹ thuật dân dụng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò kỹ thuật viên, kỹ thuật viên hoặc khảo sát. Các tín chỉ liên kết kiếm được tại một trường được công nhận cũng có khả năng chuyển sang chương trình cử nhân.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Về Kỹ Thuật Xây Dựng?

Có rất nhiều lĩnh vực mà các kỹ sư dân dụng tham gia vào việc tạo ra và duy trì các cộng đồng của chúng ta. Vì vậy, có rất nhiều con đường sự nghiệp tiềm năng cho những người kiếm được bằng cấp cao đẳng về kỹ thuật dân dụng hoặc công nghệ kỹ thuật dân dụng.

Sinh viên tốt nghiệp kiếm được bằng công nghệ kỹ thuật dân dụng trực tuyến có xu hướng bắt đầu hỗ trợ các kỹ sư dân dụng. Họ có thể làm việc trong các lĩnh vực như xây dựng, phát triển đất, đo đạc bản đồ và thử nghiệm đất. Các kỹ sư dân dụng cũng tham gia vào việc lập kế hoạch ngân sách, bảo trì thiết bị và khảo sát địa chất.

Mất bao lâu để lấy bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng Trực tuyến?

Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng trực tuyến

Có thể kiếm được bằng kỹ sư xây dựng liên kết trực tuyến trong 2 năm. Điều này thường có thể thực hiện được nếu bạn đăng ký toàn thời gian và tuân theo lịch học kỳ 16 tuần truyền thống.

Đăng ký vào một chương trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến theo lịch 8 tuần của học kỳ thực sự có thể giúp bạn kiếm được bằng cấp của mình trong thời gian ngắn hơn, miễn là bạn vẫn đăng ký toàn thời gian và quanh năm. Những người đăng ký bán thời gian hoặc nghỉ một học kỳ có thể kéo dài thời gian để hoàn thành.

Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Xây dựng?

Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng nhu cầu về các chuyên gia kỹ thuật dân dụng sẽ tiếp tục tăng trong mười năm tới. Vì vậy, có thể có cơ hội tiếp tục cho những người có kiến thức nền tảng trong nhiều lĩnh vực có bằng kỹ sư xây dựng liên kết.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể muốn theo đuổi nghề kiểm tra đất và quản lý đất đai, khảo sát và xây dựng bản đồ, hoặc xây dựng đường xá, đường thủy và các tòa nhà mà chúng ta thích hàng ngày. Sinh viên tốt nghiệp với trình độ học vấn liên kết có xu hướng làm việc ở các vai trò cấp cao trong lĩnh vực này, chẳng hạn như khảo sát viên, kỹ thuật viên công trình dân dụng và nhà công nghệ.

Sự khác biệt giữa Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng và Bằng Kiến trúc là gì?

Có nhiều điểm tương đồng giữa bằng cao đẳng về kỹ thuật dân dụng và bằng cao đẳng về kiến trúc, nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt, đặc biệt là về điểm nhấn của từng lĩnh vực.

Công trình dân dụng Ngành kiến trúc
 • Giao dịch với thiết kế và xây dựng hệ thống giao thông, đường thủy, cầu và các tòa nhà
 • Làm việc tại chỗ với một nhóm chuyên gia chuyên môn để cộng tác trong công việc
 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của một dự án
 • Giao dịch với thiết kế và xây dựng các tòa nhà
 • Cấu hình và trình bày kế hoạch cho các tòa nhà
 • Tham gia vào việc lập kế hoạch và giải quyết vấn đề trong giai đoạn thiết kế

Mỗi khu vực cung cấp lĩnh vực chuyên môn riêng trong quá trình tạo ra cộng đồng, mặc dù cả hai đều yêu cầu kiến thức tương tự nhau.

Bằng cấp liên kết về kỹ thuật xây dựng có giá trị không?

Quản lý xây dựng và kỹ sư xây dựng nói chuyện

Vâng, một cộng sự trong bằng kỹ sư dân dụng là giá trị nó cho nhiều chuyên gia. Theo Cục Thống kê Lao động, tăng trưởng trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng dự kiến sẽ tiếp tục với tốc độ ổn định trong mười năm tới. Việc làm cho các nghề kỹ thuật và kiến trúc nhìn chung dự kiến sẽ tăng 6% so với cùng kỳ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai của bạn, chẳng hạn như các cơ hội giáo dục và cấp bằng bổ sung. Đồng thời, nhiều chuyên gia nhận thấy rằng bằng cấp liên kết về kỹ thuật dân dụng là một cách hữu ích để bắt đầu trong lĩnh vực sinh lợi này.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng kỹ sư xây dựng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng cộng đồng của hạt Allegheny

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Allegheny County

Cao đẳng Cộng đồng của Quận Allegheny cung cấp bằng AS về Công nghệ Kỹ thuật. Chương trình yêu cầu tối thiểu 65 tín chỉ để tốt nghiệp, và nó được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp chuyển tiếp sang chương trình cử nhân tại các trường khác ở Pennsylvania. Các khóa học ví dụ bao gồm Tin học, Hội thảo Kỹ thuật và Giới thiệu về Lập trình: Java.

Cao đẳng Cộng đồng của Quận Allegheny được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Philadelphia

Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ Kỹ thuật Ứng dụng. Chương trình 60 tín chỉ này có sẵn trong khuôn viên trường, với một số khóa học được cung cấp trực tuyến. CCP có các thỏa thuận chuyển tiếp với các trường cao đẳng và đại học khác để giúp sinh viên tiếp tục học các chương trình cử nhân.

Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng cộng đồng Des Moines Space

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Des Moines Area

Cao đẳng Cộng đồng Des Moines Space cung cấp chứng chỉ AAS về Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, thường có thể hoàn thành trong 2 năm. Một số khóa học có sẵn trực tuyến để thuận tiện cho người lớn đang đi làm. Bạn có thể nhận được chứng chỉ CET sau khi hoàn thành chín khóa học. Sinh viên tham gia chương trình cũng được tạo cơ hội thực tập hưởng lương.

Cao đẳng Cộng đồng Des Moines Space được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng bang Florida Southwestern

Khuôn viên trường Cao đẳng Tiểu bang Tây Nam Florida

Florida Southwestern State Faculty cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Xây dựng Dân dụng. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp như kỹ thuật viên công trình dân dụng, nhân viên khảo sát hoặc các vị trí liên quan khác. Các khóa học có thể được thực hiện toàn thời gian hoặc bán thời gian, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Sinh viên được chấp nhận cũng có thể kiếm được tín chỉ học tập nếu họ đã có chứng chỉ ngành.

Florida SouthWestern State Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Houston

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Houston

Chương trình Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật của Đại học Cộng đồng Houston tương đương với hai năm đầu tiên của chương trình cử nhân kỹ thuật. Các tín chỉ từ chương trình này có thể chuyển sang nhiều trường cao đẳng và đại học khác ở Texas. Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 60 giờ học kỳ của môn học để tốt nghiệp. Một số khóa học của chương trình được cung cấp trực tuyến.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Houston được Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam công nhận là một cơ quan duy nhất.

Đại học bang Idaho

Khuôn viên Đại học Bang Idaho

Đại học Bang Idaho cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng có thể kiếm được trực tuyến và trong khuôn viên trường. Sinh viên mới trong khuôn viên trường có thể bắt đầu vào mùa thu hàng năm và sinh viên trực tuyến có thể bắt đầu vào học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân. Sinh viên thường kết thúc chương trình trong 2 năm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường trở thành kỹ thuật viên công trình dân dụng.

Đại học Bang Idaho được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng cộng đồng Lansing

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Lansing

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lansing cung cấp AAS về Công nghệ Dân dụng có thể kiếm được trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc ở dạng kết hợp. Chương trình có ghi danh mở và sinh viên được chấp nhận có thể bắt đầu vào bất kỳ học kỳ nào, kể cả mùa hè. Các môn học bao gồm Soạn thảo Dân dụng, An toàn Xây dựng, Công nghệ Giao thông, Thực tập Công nghệ Dân dụng, v.v.

Cao đẳng Cộng đồng Lansing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Lone Star

Khuôn viên trường Cao đẳng Lone Star

Chương trình Cao đẳng Khoa học Xây dựng của Trường Cao đẳng Lone Star thường mất 2 năm để hoàn thành và được cung cấp trực tuyến và tại sáu địa điểm khác nhau trong khuôn viên trường. Các môn học bao gồm Giải tích I và II, Giới thiệu về Kỹ thuật, Hóa học Đại cương cho các Chuyên ngành Kỹ thuật, và hơn thế nữa. Các tín chỉ từ chương trình này được thiết kế để chuyển tiếp vào các chương trình cấp bằng cử nhân tại các trường cao đẳng và đại học khác ở Texas.

Trường Cao đẳng Lone Star được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Massasoit

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Massasoit

Cao đẳng Cộng đồng Massasoit cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Chuyển giao Kỹ thuật – Dân dụng. Chương trình được thiết kế để cung cấp các tín chỉ có thể được sử dụng cho 2 năm đầu tiên của chương trình cử nhân kỹ thuật dân dụng. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, học thực hành trong phòng thí nghiệm và áp dụng các kỹ thuật phân tích kỹ thuật vào các vấn đề trong thế giới thực.

Cao đẳng Cộng đồng Massasoit được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng Miami Dade

Khuôn viên trường Cao đẳng Miami Dade

Trường Cao đẳng Miami Dade cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Xây dựng có thể kiếm được trực tuyến và tại nhiều địa điểm trong khuôn viên trường. Các tùy chọn trực tuyến bao gồm các lớp học ảo đồng bộ với các cuộc họp trực tiếp và các lớp học không đồng bộ hoàn toàn tự động. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 63 tín chỉ của các môn học. Thường mất ít nhất 2 năm để kết thúc chương trình.

Miami Dade Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Kỹ thuật Trung du

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands

Cao đẳng Kỹ thuật Midlands cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các vai trò như thanh tra mã xây dựng, kỹ thuật viên thiết kế kỹ thuật, kỹ thuật viên khảo sát hoặc các công việc tương tự khác. Chương trình thường mất 5 học kỳ để hoàn thành. Các khóa học có sẵn ở các định dạng trong khuôn viên trường, ảo, kết hợp và trực tuyến.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng bang Motlow

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Motlow

Cao đẳng Cộng đồng Bang Motlow cung cấp bằng cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật dân dụng. Chương trình Chuyển tiếp Tennessee này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các tín chỉ có thể học trong 2 năm đầu tiên của chương trình 4 năm kỹ sư dân dụng tại các trường Tennessee khác. Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm kỹ thuật viên xây dựng dân dụng.

Motlow State Neighborhood Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng. Chương trình nhấn mạnh việc học thực hành bằng cách sử dụng CAD và các công cụ khác trong ngành. Sinh viên trong chương trình được yêu cầu hoàn thành một dự án capstone và có cơ hội thực tập. Các môn học bao gồm Khảo sát và Lập bản đồ, Thiết kế Cơ sở hạ tầng Giao thông vận tải, Tin học Kỹ thuật Cơ bản, v.v.

NTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Seminole State Faculty of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Seminole State Faculty of Florida cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Kỹ thuật Xây dựng có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Sĩ số lớp học được giới hạn ở 30 sinh viên, và các tín chỉ được thiết kế để chuyển tiếp sang các trường cao đẳng và đại học khác của Florida. Chương trình giảng dạy được cấu trúc để cung cấp nền tảng cần thiết để lấy bằng cử nhân về kỹ thuật dân dụng.

Seminole State Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Umpqua

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Umpqua

Trường Cao đẳng Cộng đồng Umpqua cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Kỹ thuật Xây dựng và Công nghệ Khảo sát. Học sinh có thể chọn một tùy chọn áp dụng trong Khảo sát hoặc Chất lượng Nước.

Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng sẵn sàng làm việc, và chương trình cũng cung cấp các cơ hội thực tập. Nội dung học bao gồm Thế giới kỹ thuật số và Khái niệm không gian địa lý, Soạn thảo có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) I và II, Giải quyết vấn đề và Công nghệ, v.v.

Cao đẳng Cộng đồng Umpqua được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận Bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Xây dựng Trực tuyến

Sinh viên nhận bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Xây dựng trực tuyến

Các kỹ sư xây dựng có cơ hội duy nhất để giúp thế giới mà chúng ta đang sống phát triển — từ việc đảm bảo các cộng đồng của chúng ta được xây dựng phù hợp và kinh tế đến việc xác định giá cả và vật liệu.

Bạn có thể bắt đầu thuận lợi trong lĩnh vực bổ ích này bằng cách nhận bằng liên kết về kỹ thuật dân dụng trực tuyến. Một chương trình liên kết có thể cung cấp cho bạn phần giới thiệu về nhiều kỹ năng mà các kỹ sư dân dụng sở hữu.

Để bắt đầu, bạn có thể kiểm tra nhiều trường được công nhận cung cấp các chương trình này để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với sở thích và tài năng của bạn.

best online associate degrees in civil engineering 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Elon Musk có học đại học không?