2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật phần mềm

bởi John Apalla

Bằng cao đẳng về kỹ thuật phần mềm có thể trang bị cho bạn để bước vào thế giới công nghệ. Ngày nay, hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng một chương trình ứng dụng phần mềm để trợ giúp cho các hoạt động hàng ngày. Do đó, các công ty trong các lĩnh vực khác nhau dựa vào các kỹ sư phần mềm và các chuyên gia CNTT khác.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật phần mềm

Các kỹ sư phần mềm kết hợp bí quyết công nghệ và tư duy sáng tạo để cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp mới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quan tâm đến máy tính và hoan nghênh thử thách tìm kiếm giải pháp công nghệ cho các vấn đề khác nhau, bạn có thể cân nhắc học kỹ thuật phần mềm.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về kỹ thuật phần mềm

Nhà phát triển phần mềm đang thử nghiệm phần mềm mới của cô ấy tại văn phòng

Kỹ thuật phần mềm liên quan đến việc phân tích nhu cầu của người dùng và sau đó thiết kế, phát triển, thử nghiệm, triển khai và quản lý các hệ thống ứng dụng phần mềm đáp ứng những nhu cầu đó. Các kỹ sư phần mềm có thể phát triển các giải pháp cho thiết bị di động, máy tính và máy tính bảng.

Chương trình cấp bằng kỹ sư phần mềm 2 năm thường bao gồm các chủ đề thiết yếu, chẳng hạn như:

 • Lập trình
 • Kết nối mạng
 • Quản lý dự án CNTT
 • Điện toán đám mây
 • Ứng dụng net
 • Hệ thống cơ sở dữ liệu
 • Hệ thông thông tin
 • Các hệ điều hành

Một số chương trình kỹ thuật phần mềm có xu hướng tập trung vào các khóa học định hướng nghề nghiệp, như điện tử và công nghệ máy tính. Những người khác có thể nhấn mạnh các khóa học phù hợp hơn cho những người học có ý định theo đuổi bằng cử nhân.

Kỹ thuật phần mềm kết hợp các kỹ năng công nghệ và các nguyên tắc kỹ thuật để phát triển sản phẩm. Các vai trò trong lĩnh vực này đòi hỏi tư duy phân tích, tư duy sáng tạo, kỹ năng hợp tác và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bằng liên kết phát triển phần mềm bao gồm cách phát triển và tập trung vào kiến trúc của toàn bộ hệ thống.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Học quản lý dự án cũng cần thiết cho sinh viên. Khi khách hàng trình bày vấn đề, nhóm kỹ sư phần mềm sẽ xử lý ứng dụng phần mềm — từ đánh giá, thiết kế và phát triển đến bảo trì.

Kỹ thuật phần mềm có thể yêu cầu học tập thực hành và bạn có thể tích lũy kinh nghiệm thông qua thực tập, dự án cá nhân, công việc trực tuyến và làm việc tự do. Thông qua những con đường này, bạn cũng có thể xây dựng một danh mục đầu tư để thể hiện các kỹ năng kỹ thuật của mình.

Học kỹ sư phần mềm có thể dẫn đến nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Nói chung, bạn có thể chuyên về phát triển phần mềm hoặc hệ thống hoặc ứng dụng phần mềm. Dưới đây là một số nghề nghiệp mà người có bằng cao đẳng có xu hướng theo đuổi:

 • Nhà phát triển phần mềm nhỏ tuổi
 • Phần mềm thử nghiệm
 • Chuyên gia hỗ trợ máy tính hoặc mạng
 • Nhà phát triển net
 • Kỹ sư phần mềm cơ sở
 • Kỹ sư đám mây

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều vào các vị trí đầu vào, nhưng kinh nghiệm và các chứng chỉ liên quan trong ngành có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp của mình theo thời gian.

Phát triển phần mềm và Kỹ thuật Công việc & Mức lương

Lương & Phát triển Phần mềm và Kỹ thuật

Phần lớn các ngành công nghiệp cần phần mềm cho nhiều khía cạnh hoạt động của họ. Các mô tả công việc của các nghề kỹ thuật và phát triển phần mềm rất linh hoạt.

Một kỹ sư phần mềm có thể được yêu cầu cung cấp đánh giá về các yêu cầu của dự án và đưa ra giải pháp kỹ thuật. Trong một số trường hợp, khách hàng gọi cho các kỹ sư phần mềm trong giai đoạn bảo trì của một dự án. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến phát triển và kỹ thuật phần mềm.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phát triển phần mềm $ 120.730
Các nhà phân tích và kiểm tra đảm bảo chất lượng phần mềm 98.220 đô la
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Nhà thiết kế giao diện kỹ thuật số và net $ 79.890
Các nhà phát triển net $ 77.030
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 62.760
Chuyên gia hỗ trợ người dùng máy tính $ 49.770
Khoá nhập dữ liệu $ 35.630

Lĩnh vực kỹ thuật phần mềm cung cấp nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Bằng cao đẳng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò CNTT ở cấp độ đầu vào và nó cũng có thể đóng vai trò như một bước đệm để trở thành cử nhân. Trình độ học vấn cử nhân có thể giúp bạn đủ điều kiện cho nhiều vị trí hơn trong lĩnh vực này.

Những người có nền tảng về kỹ thuật và phát triển phần mềm có nhu cầu cao và họ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, các chuyên gia phần mềm có thể làm việc trong các lĩnh vực sản xuất, phát triển lập trình robotic, khách sạn và tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một chương trình cấp bằng về phát triển phần mềm hoặc kỹ thuật cũng có thể giúp bạn phát triển các bộ kỹ năng có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khoa học máy tính và CNTT. Một số sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các vị trí hỗ trợ phần mềm, lập trình, phát triển net, phân tích dữ liệu và các vai trò liên quan.

Chương trình giảng dạy & các khóa học của Cao đẳng Kỹ thuật Phần mềm

Lập trình viên đang thử nghiệm bảo mật ứng dụng được phát triển trên điện thoại thông minh

Dưới đây là một số ví dụ về các khóa học chính và tự chọn thường xuất hiện trong các chương trình kỹ thuật phần mềm:

 • Phát triển net : Khóa học này bao gồm kiến trúc ứng dụng net và ngôn ngữ lập trình, đồng thời nó cũng đề cập đến các giải pháp máy khách và máy chủ.
 • Hệ điều hành : Khóa học này cho bạn thấy các lý thuyết, nguyên tắc và khái niệm về thiết kế và hoạt động của các hệ điều hành khác nhau.
 • Mạng : Khóa học này khám phá các nguyên tắc mạng, loại mạng, thiết kế, giao thức bảo mật và mối quan hệ giữa mạng và phần mềm.
 • Lập trình hướng đối tượng : Bạn sẽ học các khái niệm lập trình hướng đối tượng, như trừu tượng, đóng gói, kế thừa và đa hình, và bạn cũng sẽ nghiên cứu các ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng khác nhau.
 • Toán nâng cao : Bạn sẽ bao gồm các khái niệm toán học có liên quan như số phức, phép tính tích, vectơ và đa thức.
 • Cấu trúc dữ liệu : Khóa học này bao gồm các cấu trúc dữ liệu đơn giản và nâng cao — như danh sách, đồ thị, hàng đợi, ngăn xếp và cây — cũng như các thuật toán được sử dụng để sửa đổi cấu trúc dữ liệu.
 • Kỹ thuật phần mềm : Khóa học này bao gồm cách phân tích nhu cầu của người dùng cũng như cách thiết kế, phát triển, kiểm tra, triển khai và lập tài liệu các giải pháp phần mềm.
 • Bảo hiểm phần mềm : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc bảo mật cũng như cách vạch ra các lỗ hổng trong ứng dụng phần mềm, xem xét thiết kế và tạo hệ thống an toàn.
 • Thiết kế net : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc, khái niệm, ngôn ngữ và quy trình thiết kế net để cho phép bạn xây dựng và quản lý trang net.
 • Phát triển ứng dụng phần mềm : Khóa học này khám phá các phương pháp, kỹ thuật và quy trình phát triển các ứng dụng phần mềm.
Xem thêm:  Thanh toán y tế so với mã hóa y tế

Nhiều khóa học trong số này cũng đặt nền tảng cho những người học muốn theo đuổi bằng cử nhân về kỹ thuật phần mềm hoặc phần cứng, lập trình, khoa học máy tính, thiết kế trò chơi hoặc các lĩnh vực liên quan. Ngoài ra, ngày càng nhiều trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ kỹ thuật phần mềm trong khuôn viên trường và trực tuyến cho sinh viên cần bằng cấp cao trong lĩnh vực này.

Yêu cầu tuyển sinh

Nhà thiết kế web làm việc trên trang web cá nhân của cô ấy

Một số yêu cầu nhập học phổ biến cho các chương trình cấp bằng liên kết kỹ thuật phần mềm bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • Tuyên bố cá nhân
 • Thư giới thiệu
 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)

Các chương trình cũng có thể có phí đăng ký. Ngoài ra, một số trường tổ chức phỏng vấn để tìm hiểu bạn và xác định khả năng tương thích của bạn với chương trình của họ. Các tiêu chí tuyển sinh có thể khác nhau, vì vậy sẽ có lợi khi nghiên cứu các yêu cầu cụ thể của các trường tương lai của bạn.

Công nhận

khuôn viên trường đại học cung cấp các Bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Phần mềm

Sự công nhận của khu vực là một dấu hiệu của chất lượng học thuật cao. Tình trạng công nhận của một tổ chức có thể ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận của bạn với hỗ trợ tài chính liên bang và triển vọng việc làm. Ngoài ra, nếu bạn cần thay đổi trường học hoặc quyết định theo đuổi chương trình cử nhân, việc công nhận cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi tín chỉ của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để xác minh tình trạng công nhận của trường, bạn có thể truy cập trang net của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học và tìm kiếm cơ sở dữ liệu trường của họ . Các chương trình kỹ thuật cũng có thể được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ (ABET).

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên lấy bằng Cao đẳng về Kỹ thuật phần mềm

Mặc dù bằng cấp liên kết có thể có chi phí thấp hơn các chương trình cấp bằng khác, nhưng đó vẫn là một khoản đầu tư. Bạn có thể hoàn thành biểu mẫu FAFSA để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận các khoản vay, trợ cấp hoặc các chương trình vừa học vừa làm của liên bang hay không. Kết quả FAFSA của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện của bạn đối với các hình thức hỗ trợ dựa trên nhu cầu khác, chẳng hạn như viện trợ của tiểu bang.

Học bổng là một lựa chọn hỗ trợ khác để khám phá. Có nhiều loại học bổng khác nhau phục vụ cho các đối tượng người học khác nhau. Những cơ hội này có thể được cung cấp bởi trường của bạn cũng như các tổ chức bên ngoài. Một số nhà tuyển dụng cũng cung cấp các khoản trợ cấp học phí cho những người lao động đang theo học lên cao hơn.

Kỹ thuật phần mềm có phải là một nghề tốt không?

Lập trình viên máy tính làm việc trên mã

Vâng, kỹ thuật phần mềm là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình hàng năm cho các vị trí máy tính và công nghệ thông tin là $ 97.430.

Lĩnh vực này cũng được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh hơn mức trung bình trong thập kỷ tới, vì hầu hết các doanh nghiệp đều cần các giải pháp ứng dụng phần mềm. Lĩnh vực kỹ thuật phần mềm cũng bao gồm nhiều con đường sự nghiệp, bao gồm kỹ sư đám mây, quản lý sản phẩm, nhà phát triển ứng dụng và nhà phát triển phần mềm.

Có cơ hội cho các chuyên gia kỹ thuật phần mềm trong các ngành khác nhau, với khả năng làm việc trong các dự án đa dạng.

Bạn có thể trở thành kỹ sư phần mềm với bằng cao đẳng không?

Nhà phân tích phần mềm làm việc từ xa

Mặc dù nhiều nhà tuyển dụng thích các kỹ sư phần mềm có ít nhất bằng cử nhân, nhưng bằng cấp liên kết có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí đầu vào.

Kỹ năng kỹ thuật cũng rất cần thiết đối với một kỹ sư phần mềm và bạn có thể tiếp tục nâng cao trình độ kỹ năng của mình thông qua kinh nghiệm với tư cách là kỹ sư phần mềm cấp cơ sở hoặc liên kết. Nó cũng có lợi để duy trì sự hiện tại của lập trình và các lĩnh vực liên quan.

Ngoài ra, một số trường có thể cho phép bạn cấp bằng cao đẳng cho chương trình cử nhân về kỹ thuật phần mềm hoặc một lĩnh vực liên quan đến khoa học máy tính khác.

Bạn cần bằng cấp gì để trở thành kỹ sư phần mềm?

Quản trị viên hệ thống mạng làm việc trong phòng giám sát

Các kỹ sư phần mềm thường có bằng cử nhân về kỹ thuật phần mềm, khoa học máy tính hoặc lĩnh vực CNTT định hướng phần mềm.

Những người có bằng cấp cao thường có thể đủ điều kiện cho các vai trò kỹ sư phần mềm cấp đầu vào, mặc dù họ có thể có khả năng tiếp cận công việc hạn chế hơn. Các kỹ sư phần mềm cần có kiến thức lập trình, kỹ năng công nghệ và chuyên môn về mã hóa. Một số người tham gia lĩnh vực này bằng cách đăng ký tham gia chương trình đào tạo mã hóa trực tuyến. Những chương trình đào tạo này cung cấp khả năng học tập cường độ cao, theo định hướng thực hành trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Một số lượng lớn các chuyên gia mạo hiểm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm đến từ các lĩnh vực khác nhau nhưng có mối quan tâm lớn đến công nghệ và lập trình.

Bạn có thể làm gì với bằng Cao đẳng Kỹ thuật phần mềm?

Nhà phát triển CNTT gõ bàn phím

Bằng cao đẳng về kỹ thuật phần mềm có thể là một đầu vào cho các vị trí cơ sở trong công nghệ thông tin và khoa học máy tính.

Một số sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng làm nhà phát triển phần mềm cấp độ đầu vào, nhà phát triển net, người kiểm tra phần mềm, chuyên gia hỗ trợ máy tính hoặc thư ký dữ liệu. Bằng liên kết về kỹ thuật phần mềm cũng có thể đóng vai trò là nền tảng cho các nghiên cứu sâu hơn, nếu bạn chọn theo đuổi bằng cử nhân.

Tùy thuộc vào tổ chức, bạn có thể chuyển các tín chỉ liên kết của mình vào một chương trình cử nhân liên quan đến khoa học máy tính.

Mất bao lâu để có được bằng liên kết kỹ thuật phần mềm trực tuyến?

Thường mất 2 năm để kiếm được bằng liên kết kỹ thuật phần mềm trực tuyến nếu bạn theo học kỳ truyền thống, 16 tuần và tham gia toàn thời gian.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều chương trình trực tuyến cấp bằng kỹ sư theo học kỳ 8 tuần, có thể cho phép bạn hoàn thành trong thời gian ngắn hơn nếu bạn đăng ký liên tục quanh năm. Bằng liên kết thường có một nửa số đơn vị của chương trình cử nhân và do đó, thường có thể được hoàn thành trong một nửa thời gian.

Kỹ thuật phần mềm có khó không?

Mức độ khó khăn thay đổi theo từng cá nhân. Các yếu tố như năng khiếu, sở thích hoặc sự quen thuộc với các chủ đề khác nhau có thể ảnh hưởng đến nhận thức của người học. Một số chủ đề phổ biến của khóa học bao gồm lập trình máy tính, mạng, hệ thống điện tử, toán nâng cao, cơ sở dữ liệu và phát triển phần mềm.

Các môn học của bạn có thể giới thiệu cho bạn các nguyên tắc kỹ thuật và kỹ năng công nghệ khác nhau, đồng thời bạn có thể nghiên cứu cách áp dụng tư duy phản biện và sáng tạo để tạo ra các ứng dụng phần mềm. Một số môn học có thể yêu cầu làm việc với những người khác — tương tự như một thiết lập chuyên nghiệp — để tìm ra giải pháp.

Sự khác biệt giữa Nhà phát triển phần mềm và Kỹ sư phần mềm là gì?

Các nhà phát triển phần mềm và kỹ sư phần mềm có một số kỹ năng trùng lặp, nhưng chúng không phải là một và giống nhau.

Nhà phát triển phần mềm Kỹ sư phần mềm
 • Xử lý thiết kế và triển khai chương trình
 • Viết phần mềm bằng các công cụ có sẵn
 • Tìm giải pháp cụ thể cho vấn đề cho khách hàng
 • Tập trung vào các ngôn ngữ hướng về phía trước như HTML, CSS, JavaScript
 • Sử dụng các nguyên tắc kỹ thuật để xây dựng các chương trình và ứng dụng máy tính
 • Tạo công cụ mới cho phần mềm
 • Chịu trách nhiệm toàn bộ hệ thống
 • Tập trung vào phần phụ trợ và các chương trình như Python, Java và Ruby

Việc lấy bằng cấp nào là tốt nhất cho bạn có thể sẽ phụ thuộc vào sở thích và mục tiêu dài hạn của bạn.

Bằng của Hiệp hội Kỹ thuật Phần mềm có xứng đáng không?

Lập trình viên phát triển một phần mềm

Vâng, bằng liên kết kỹ thuật phần mềm rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Lĩnh vực nghiên cứu này có thể cho phép bạn tiếp cận với các vai trò cấp thấp trong thế giới công nghệ. Ngoài ra còn có nhu cầu ngày càng tăng về các kỹ năng kỹ thuật như lập trình, điều này có thể dẫn đến nhiều triển vọng việc làm hơn.

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 13% cho các nghề máy tính và CNTT trong mười năm tới, nhanh hơn mức trung bình. Việc làm cho các nhà phát triển phần mềm, nhà phân tích đảm bảo chất lượng và người kiểm tra dự kiến sẽ tăng 22% so với cùng kỳ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một liên kết là kỹ thuật phần mềm cũng có thể hoạt động như một nền tảng vững chắc để nghiên cứu sâu hơn trong một số lĩnh vực khoa học máy tính.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng kỹ thuật phần mềm

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Cao đẳng Champlain cung cấp bằng Cao đẳng Phát triển Phần mềm. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc tham gia vào nghề kỹ sư phần mềm đang mở rộng nhanh chóng. Chương trình yêu cầu hoàn thành tổng số 60 tín chỉ. Các lớp học có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến và sinh viên có thể truy cập vào các môn học của họ bất kỳ lúc nào để họ có thể phù hợp với việc học của mình theo lịch trình của họ.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Chippewa Valley cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Thông tin với chuyên ngành Phát triển Phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường trở thành quản trị viên hệ thống ứng dụng, kỹ sư máy tính, nhà phân tích lập trình và nhà phát triển phần mềm. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm học toàn thời gian và có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trực tiếp.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Chippewa Valley được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati

Trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati cung cấp bằng Cao đẳng Lập trình Máy tính và Quản lý Cơ sở dữ liệu — Công nghệ Kỹ thuật Phần mềm. Chương trình học nhằm cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện về phần mềm, từ thiết kế và phát triển đến thực hiện và bảo trì. Ngoài các lớp học trực tiếp tiêu chuẩn, nhiều khóa học được cung cấp với các tùy chọn lên lịch trực tuyến hoặc buổi tối.

Trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Dakota

Khuôn viên Đại học Bang Dakota

Dakota State College cấp bằng Cao đẳng Khoa học Phát triển Phần mềm. Chương trình học được thiết kế để dạy học sinh cách phần mềm và thiết bị mà họ sử dụng hàng ngày hoạt động như thế nào. Chương trình 60 tín chỉ này bao gồm cách viết mã, điều hướng quá trình phát triển, quản lý và tận dụng dữ liệu, đánh giá nhu cầu của người dùng và cung cấp các sản phẩm đặc biệt.

Dakota State College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

East Coast Polytechnic Institute College

Khuôn viên Đại học ECPI

Học viện Bách khoa Bờ Đông cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Máy tính và Khoa học Thông tin. Các khóa học của chương trình có thể được tham dự tại một trong số các cơ sở của trường hoặc hoàn toàn trực tuyến. Chương trình giảng dạy bao gồm các khái niệm chính trong lĩnh vực khoa học máy tính, chẳng hạn như ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc, tập lệnh phía máy chủ, thiết kế giao diện net và các nguyên tắc của an ninh mạng.

Đại học ECPI được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley

Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Phát triển Phần mềm. Chương trình được thiết kế cho học sinh có kỹ năng giải quyết vấn đề hiện có và quan tâm đến các hệ thống phức tạp. Các yêu cầu về bằng cấp bao gồm 60 giờ tín chỉ kết hợp hướng dẫn và thực hành thực hành tại Appleton Faculty của trường. Các lớp học được cung cấp vào ban ngày và buổi tối.

Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Herzing

Khuôn viên Đại học Herzing

Đại học Herzing cung cấp bằng Cao đẳng về Phát triển Phần mềm. Chương trình nhằm mục đích dạy sinh viên cách viết mã bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm Python, Java, C ++ và JavaScript. Tối đa 45 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển thành 60 tín chỉ bắt buộc của chương trình. Tất cả các khóa học đều được cung cấp trực tuyến và hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 16 tháng học toàn thời gian.

Đại học Herzing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Ivy Tech Group Faculty

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech

Trường Cao đẳng Cộng đồng Ivy Tech cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Phát triển Phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể tham gia lực lượng lao động hoặc tiếp tục theo học chương trình cử nhân. Chương trình được cung cấp cả trực tuyến và trực tiếp. Mỗi lựa chọn yêu cầu hoàn thành 60 tín chỉ trong suốt 4 học kỳ.

Ivy Tech Group Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Thông tin – Phát triển Internet và Phần mềm. Chương trình sử dụng phát triển trò chơi và mô phỏng để dạy lập trình, phát triển ứng dụng net, thiết kế net và quản trị cơ sở dữ liệu. Bằng cấp tín chỉ 100% trực tuyến, 60 này thường có thể được hoàn thành trong 4 kỳ và cung cấp hai ngày khai giảng mỗi năm, vào tháng 8 và tháng 1.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng hạt Lorain

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain cung cấp bằng Cao đẳng Kinh doanh Ứng dụng trong Phát triển Phần mềm. Với nhận thức rằng phần mềm ngày càng trở thành một yếu tố thiết yếu của cuộc sống hàng ngày, chương trình dành riêng cho việc chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp trong lĩnh vực có nhu cầu cao này. Sinh viên bắt đầu bằng cách nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về phát triển phần mềm và chuyển sang lập trình với nhiều nền tảng và ngôn ngữ khác nhau.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison cung cấp bằng Liên kết Nhà phát triển Phần mềm Công nghệ Thông tin. Nó được thiết kế cho những sinh viên có ý định theo đuổi sự nghiệp như nhà phát triển net, kỹ sư phần mềm net hoặc kiến trúc sư net. Chương trình được cung cấp ở các định dạng trong khuôn viên trường, trực tuyến và kết hợp. Sinh viên toàn thời gian thường có thể hoàn thành chương trình trong 2 năm.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật & Cộng đồng Minneapolis

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minneapolis

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minneapolis cung cấp chương trình Cao đẳng Phát triển Phần mềm Máy tính.

Chương trình giảng dạy bao gồm cách hỗ trợ các hệ thống thông tin hiện có, khắc phục sự cố nhiều vấn đề, đóng góp cho một nhóm và tạo và cấu hình các hệ thống. Chương trình khuyến khích sinh viên trở thành người học suốt đời trong lĩnh vực này. Sinh viên phải hoàn thành 60 tín chỉ để tốt nghiệp. Tất cả các lớp học phải được thực hiện trong khuôn viên trường.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật & Cộng đồng Minneapolis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Minnesota State Faculty Southeast

Cơ sở Đông Nam của Trường Cao đẳng Bang Minnesota

Minnesota State Faculty Southeast cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Phát triển Phần mềm và Internet. Nó nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên các vai trò phần mềm đa dạng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả kinh doanh và giáo dục. Chương trình giảng dạy bao gồm các khái niệm cơ bản trong lĩnh vực này, chẳng hạn như thiết kế đồ họa, quản lý máy chủ, ngôn ngữ lập trình, thiết kế và quản lý cơ sở dữ liệu.

Minnesota State Faculty Southeast được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Thông tin — Nhà phát triển Phần mềm. Chương trình có thể được thực hiện tại một trong sáu cơ sở hoặc hoàn toàn trực tuyến, đảm bảo tính linh hoạt cần thiết cho nhiều sinh viên đang đi làm.

Chương trình cấp bằng 64 tín chỉ này hướng dẫn sinh viên về C #, ASP.NET, ASP.NET MVC, HTML, CSS, JavaScript, jQuery và SQL. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các công việc hỗ trợ CNTT trong nhiều ngành khác nhau, từ chăm sóc sức khỏe đến sản xuất.

NTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin cung cấp bằng Cao đẳng Phát triển Phần mềm. Chương trình giảng dạy bao gồm cách thiết kế các hệ thống và ứng dụng phần mềm, tạo ra tài liệu kỹ thuật đầy đủ và tích hợp công nghệ cơ sở dữ liệu.

Sinh viên toàn thời gian thường có thể hoàn thành chương trình học sau 2 năm. Chương trình chủ yếu bao gồm các khóa học trong khuôn viên trường, nhưng một số lớp học có thể được học trực tuyến để giúp đảm bảo tính linh hoạt cho những sinh viên có lịch trình bận rộn.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật Northwood

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northwood

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northwood cung cấp bằng Cao đẳng CNTT – Phát triển Internet và Phần mềm. Chương trình có quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chương trình giảng dạy bao gồm các khái niệm và kỹ năng cần thiết cho ngành công nghiệp phần mềm. Để giúp đáp ứng nhu cầu sắp xếp lịch trình của tất cả sinh viên, chương trình cung cấp lịch học bán thời gian, các lớp học cuối tuần và buổi tối, và các tùy chọn học tập trực tuyến.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Rasmussen

Khuôn viên Đại học Rasmussen

Đại học Rasmussen cung cấp bằng Cao đẳng về Phát triển Ứng dụng Phần mềm. Chương trình cung cấp các chuyên ngành dựa trên mục tiêu học tập chuyên nghiệp và tương lai của sinh viên, bao gồm Phát triển ứng dụng phần mềm và Phân tích dữ liệu. Có 8 ngày khai giảng mỗi năm. Trung bình, sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình 90 tín chỉ, 25 khóa học này trong 18 tháng.

Đại học Rasmussen được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng South Puget Sound

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng South Puget Sound

Cao đẳng Cộng đồng South Puget Sound cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Phát triển Phần mềm. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên thích giải quyết vấn đề sáng tạo, thử nghiệm và làm việc với công nghệ tiên tiến. Chương trình giảng dạy bao gồm một số ngôn ngữ mã hóa chính, quản lý cơ sở dữ liệu, lập trình phía máy chủ và các công cụ phát triển phần mềm, bao gồm cả phần mềm dựa trên điện toán đám mây và di động.

Cao đẳng Cộng đồng South Puget Sound được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng cộng đồng Spokane

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Spokane

Trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane cung cấp chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Phát triển Phần mềm. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển các kỹ năng chuyên môn cần thiết để vượt trội trong ngành công nghiệp phần mềm. Chương trình giảng dạy bao gồm làm việc theo nhóm và giao tiếp, viết mã bằng một số ngôn ngữ và các quy trình xử lý sự cố. Học sinh được chấp nhận có thể bắt đầu vào các quý mùa thu, mùa đông hoặc mùa xuân, và các lớp học có thể được tham gia trực tuyến hoặc trực tiếp.

SCC được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Toledo

Khuôn viên Đại học Toledo

Đại học Toledo cung cấp bằng Cao đẳng Lập trình và Phát triển Phần mềm có thể được hoàn thành dưới dạng trực tuyến thuận tiện. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tiếp tục làm việc với nhiều vai trò lập trình, phát triển và hỗ trợ phần mềm. Chương trình giảng dạy bao gồm các nguyên tắc cơ bản, như giao tiếp tại nơi làm việc, phần cứng máy tính, lập trình ứng dụng và công nghệ mạng.

Đại học Toledo được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng liên kết của bạn về kỹ thuật phần mềm trực tuyến

Các nhà thiết kế web làm việc trên một khái niệm thiết kế UX

Một chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến về kỹ thuật phần mềm có thể giúp bạn bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực phần mềm.

Nếu bạn không chắc chắn về chuyên ngành khoa học máy tính ưa thích của mình, bằng cao đẳng có thể cung cấp cho bạn kiến thức về các lĩnh vực chuyên môn khác nhau để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Ngoài ra, các chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến có xu hướng hợp lý hơn so với các lớp học trong khuôn viên trường. Các chương trình cấp bằng kỹ sư phần mềm trực tuyến cũng được biết đến là có lịch trình linh hoạt hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình giáo dục của mình trong lĩnh vực sinh lợi này, bạn có thể bắt đầu khám phá các văn bằng liên kết kỹ thuật phần mềm từ các trường được công nhận ngay hôm nay.

best online associate degrees in software engineering
Biểu trưng Mydegreeguide