2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất trong các chương trình kỹ thuật máy tính

bởi John Apalla

Kiếm được bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính có thể là một cách chiến lược để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong ngành công nghệ.

Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất trong các chương trình kỹ thuật máy tính

Chương trình cấp bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính giúp trang bị cho bạn kiến thức cơ bản về phần cứng và phần mềm máy tính. Sau khi hoàn thành bằng cao đẳng, hầu hết sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các công việc công nghệ cấp độ đầu vào hoặc tiếp tục lấy bằng cử nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn chưa quyết định được lĩnh vực yêu thích của mình trong ngành công nghệ, bằng cao đẳng cũng giúp bạn tiếp cận với nhiều chuyên ngành khác nhau, giúp bạn xác định con đường sự nghiệp ưa thích của mình.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về kỹ thuật máy tính

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về kỹ thuật máy tính

Nếu bạn quan tâm đến máy tính và muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này, bạn có thể cân nhắc lấy bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính.

Lĩnh vực này kết hợp nhiều lý thuyết từ toán học và khoa học, vì vậy thường cần phải có một nền tảng vững chắc trong cả hai ngành. Kỹ thuật máy tính kết hợp các lý thuyết máy tính, toán học, khoa học và kỹ thuật điện để cung cấp giải pháp cho các vấn đề khác nhau của con người.

Một số kỹ sư máy tính phát triển phần cứng hoặc phần mềm máy tính mới, tạo ra các cách tốt hơn để lưu trữ hoặc truyền dữ liệu hoặc tìm giải pháp cho các vấn đề với hệ thống hiện có. Khả năng là vô tận trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.

Cộng tác viên trực tuyến về kỹ thuật máy tính bao gồm các môn học về cách thiết kế và xây dựng hệ thống PC, máy tính xách tay, chip, bo mạch chủ, bộ định tuyến và các loại phần cứng máy tính khác. Tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn cũng có thể học cách phát triển hệ thống phần mềm, ứng dụng, bảng tính và cơ sở dữ liệu.

Bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính thường bao gồm các chủ đề khóa học sau:

 • Cấu hình dữ liệu và ngôn ngữ lập trình
 • Đại số học
 • Giải tích
 • Khoa học vật lý và xã hội
 • Thiết kế và phát triển phần mềm và chương trình
 • Giao tiếp dân sự

Các môn học cũng có thể thay đổi tùy theo chuyên môn đã chọn. Thông qua loại chương trình này, bạn có thể phát triển tư duy phân tích, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, viết kỹ thuật và kỹ năng lập trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng liên kết trực tuyến về kỹ thuật máy tính có thể giúp người học nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp trong công nghệ thông tin. Các chuyên gia có cộng sự kỹ thuật máy tính có thể theo đuổi những nghề nghiệp như sau:

 • Phân tích hệ thống
 • Lập trình máy tính
 • Nhà phát triển internet
 • Nhà phân tích bảo mật thông tin
 • Kỹ sư phần cứng
 • Kỹ sư dữ liệu
 • Kỹ thuật viên thiết bị điện
 • Kĩ sư khoa học
 • Chuyên gia hỗ trợ máy tính

Bằng cấp cao có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí đầu vào, nhưng kinh nghiệm và các nghiên cứu sâu hơn có thể được yêu cầu để thăng tiến sự nghiệp của bạn. Bằng liên kết trực tuyến về kỹ thuật máy tính thường mất khoảng 2 năm để hoàn thành với việc học toàn thời gian. Nhiều sinh viên tốt nghiệp dự định chuyển các tín chỉ liên kết kiếm được của họ sang một chương trình cử nhân.

Tiền lương & Nghề nghiệp Kỹ thuật Máy tính và Phần mềm

Tiền lương & Nghề nghiệp Kỹ thuật Máy tính và Phần mềm

Kỹ thuật máy tính và phần mềm là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng với nhiều con đường sự nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn. Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật máy tính có thể làm việc trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm viễn thông, quốc phòng, điện tử, hàng không vũ trụ và sản xuất thiết bị y tế và các mặt hàng tiêu dùng khác.

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật máy tính đã giúp sản xuất các thiết bị y tế tốt hơn. Các bác sĩ cũng có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác hơn do sự đóng góp của kỹ thuật máy tính. Trong truyền thông, kỹ thuật máy tính đã cách mạng hóa cách con người giao tiếp với nhau.

Các kỹ sư máy tính, lập trình viên, nhà phát triển phần mềm, kỹ sư phần cứng và các chuyên gia khác liên tục cung cấp các giải pháp thông qua các thiết bị và ứng dụng truyền thông. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là những con đường sự nghiệp liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật máy tính.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Kỹ sư phần cứng máy tính $ 128.170
Nhà phát triển phần mềm $ 120.730
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 99.270
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Nhà thiết kế giao diện kỹ thuật số và internet $ 79.890
Các nhà phát triển internet $ 77.030
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật viên Kỹ thuật Điện và Điện tử $ 63,640
Chuyên gia hỗ trợ máy tính $ 57,910

Một số nhà tuyển dụng có thể thích ứng viên máy tính và CNTT có bằng cử nhân trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, một số công ty sẽ thuê những người có bằng cấp liên kết cho các vị trí cấp thấp.

Xem thêm:  The Public Ivies, Little Ivies và các loại tương đương Ivy League khác

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 13% cho các nghề máy tính và công nghệ thông tin, nhanh hơn mức trung bình. Mức lương trung bình cho các công việc máy tính và CNTT cũng trên mức trung bình, với mức trung bình là 97.430 đô la.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trình độ kỹ năng tạo ra sự khác biệt khá lớn trong các nghề kỹ sư máy tính, vì vậy người học nên tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình. Ngoài ra, lĩnh vực kỹ thuật máy tính không ngừng phát triển, vì vậy sẽ có lợi cho các chuyên gia luôn cập nhật những phát triển mới.

Chương trình giảng dạy & khóa học của Cao đẳng Kỹ thuật Máy tính

Chương trình giảng dạy của Cao đẳng Kỹ thuật Máy tính

Các chương trình trực tuyến cấp bằng liên kết kỹ thuật máy tính khác nhau có thể cung cấp các khóa học khác nhau, nhưng đây là một số chủ đề cốt lõi và tự chọn thường có trong loại chương trình này:

 • Giới thiệu về Kỹ thuật Máy tính : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của lập trình máy tính và các yếu tố chung của các ngôn ngữ lập trình khác nhau.
 • Đại số : Bạn sẽ học về cách sử dụng đại số trong việc phát triển các thuật toán, về thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ và về sự phát triển của phần mềm sử dụng các đối tượng toán học.
 • Giới thiệu về Kỹ thuật phần mềm : Khóa học này giới thiệu cho bạn các mô hình phát triển kỹ thuật phần mềm, lập trình hướng đối tượng và chu trình phát triển sản phẩm.
 • Giải tích : Khóa học này nhằm giúp bạn phát triển các kỹ năng về phân tích đa biến và các nguyên tắc cơ bản về toán học, rất hữu ích trong tính toán.
 • Giới thiệu về Kỹ thuật Điện : Khóa học này giới thiệu cho bạn các nguyên tắc cơ bản về mạch máy tính và phần cứng.
 • Lý thuyết máy tính : Trong khóa học này, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản và lý thuyết về thiết kế máy tính.
 • Truyền thông kỹ thuật : Khóa học này có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp để chuyển tiếp thông tin kỹ thuật đến khán giả trong các thiết lập không phải CNTT, cả bằng lời nói và bằng văn bản.
 • Hệ điều hành : Khóa học này giới thiệu cho bạn các hệ điều hành khác nhau được sử dụng trong nhiều hệ thống máy tính.
 • Cấu hình dữ liệu : Khóa học này giới thiệu cho bạn các biểu thức dữ liệu từ các nguồn và cách quản lý khác nhau.
 • Lập trình C ++ : Trong khóa học này, bạn có thể học C ++, một ngôn ngữ lập trình thông dụng.

Chương trình học của bạn cũng có thể được định hình theo các môn tự chọn hoặc mức độ chuyên sâu khác nhau mà bạn chọn theo đuổi.

Cách chọn chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến về kỹ thuật máy tính

Chọn Liên kết trong Bằng Kỹ thuật Máy tính Trực tuyến

Khi chọn một chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến, đây là một vài yếu tố bạn có thể muốn xem xét:

 • Chi phí . Đây có thể là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một chương trình. Ngoài việc so sánh học phí và lệ phí chương trình, bạn cũng có thể muốn xem các lựa chọn hỗ trợ tài chính có sẵn tại mỗi trường.
 • Sự công nhận . Đối với các chương trình kỹ thuật, bạn có thể muốn kiểm tra xem chương trình có được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ (ABET) hay không. Sự công nhận của khu vực hoặc quốc gia cũng là một dấu hiệu của một trường đáng tin cậy.
 • Tính linh hoạt . Một số chương trình có cấu trúc hơn, trong khi những chương trình khác linh hoạt hơn. Lịch học linh hoạt có thể cho phép bạn cân bằng và duy trì các trách nhiệm khác nhau của mình, trong khi một lịch trình có cấu trúc thường có thể giúp bạn hoàn thành nhanh hơn.
 • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên . Có thể có lợi nếu tham gia một chương trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Ví dụ: một số trường cung cấp khả năng tiếp cận khác nhau với các giáo sư, cơ hội kết nối, cơ sở dạy kèm, v.v.

Hiểu hoàn cảnh cá nhân của bạn và dự đoán nhu cầu của bạn có thể giúp bạn chọn chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến thích hợp nhất cho bạn.

Yêu cầu tuyển sinh bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính

Yêu cầu bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Máy tính

Dưới đây là một số yêu cầu phổ biến để đủ điều kiện cho chương trình cấp bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • GPA tối thiểu trung bình ít nhất là 2.0
 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ các trường yêu cầu)

Một số trường cũng muốn học sinh biết những điều cơ bản về hệ thống máy tính và lập trình. Trong một số trường hợp, các trường cung cấp các lớp học chuẩn bị cho những người học còn thiếu những lĩnh vực nền tảng này. Các yêu cầu nhập học có thể khác nhau đối với từng chương trình, vì vậy sẽ có lợi khi kiểm tra các tiêu chí cụ thể của các chương trình ưu tiên của bạn.

Công nhận Chương trình Kỹ thuật Máy tính

Bằng cao đẳng về công nhận kỹ thuật máy tính

Tình trạng kiểm định khu vực cho thấy chất lượng cao của đội ngũ giảng viên, dịch vụ sinh viên và dịch vụ giáo dục của một tổ chức. Theo học tại một tổ chức được công nhận trong khu vực thường giúp bạn có thể chuyển các tín chỉ sang các tổ chức hoặc chương trình khác. Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn chuyển trường hoặc theo đuổi bằng cử nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số nhà tuyển dụng cũng kiểm tra tình trạng công nhận của trường học của ứng viên. Hội đồng Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ (ABET) là tổ chức hàng đầu khi công nhận các chương trình kỹ thuật máy tính đạt tiêu chuẩn ngành. Chứng nhận ABET là một yêu cầu đối với giấy phép kỹ thuật ở nhiều tiểu bang.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Máy tính Hỗ trợ Tài chính

Khi theo học bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính, chi phí học phí trả trước và phí chương trình có thể cộng lại. Vì vậy, nhiều sinh viên theo đuổi các lựa chọn hỗ trợ tài chính.

Xem thêm:  13 giải pháp đầu năm mới cho sinh viên đại học năm 2022

Bạn có thể xem liệu mình có đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang hay không bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Các hình thức hỗ trợ tài chính liên bang phổ biến bao gồm các khoản vay cho sinh viên, Pell Grants, và các chương trình vừa học vừa làm. Bạn cũng có thể kiểm tra các cơ hội học bổng do trường tiềm năng của bạn và các tổ chức bên ngoài cung cấp. Một số nơi làm việc cũng có các chương trình sử dụng lao động tài trợ cho các hoạt động kinh doanh học tập.

Kỹ thuật máy tính có phải là một nghề tốt?

Vâng, kỹ thuật máy tính là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Lĩnh vực kỹ thuật máy tính mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Theo Cục Thống kê Lao động, các kỹ sư máy tính kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 128.170 đô la. Các ngành nghề khác trong lĩnh vực này cũng có xu hướng có mức lương trên trung bình.

Nghề kỹ sư máy tính cũng có thể mang lại sự hài lòng cao trong công việc, vì lĩnh vực này cung cấp các giải pháp cho các vấn đề của con người trong các lĩnh vực khác nhau. Các nhiệm vụ trong các nghề kỹ thuật máy tính cũng rất đa dạng, có thể giúp các vai trò duy trì cảm giác hứng thú và thách thức.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Kỹ Thuật Máy Tính?

Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Máy tính

Một cộng sự kỹ thuật máy tính có thể giúp bạn theo đuổi các con đường sự nghiệp khác nhau trong thế giới công nghệ. Trong khi nhiều công ty thích những ứng viên có ít nhất bằng cử nhân, một số nhà tuyển dụng sẽ thuê những người có bằng cấp liên kết đủ tiêu chuẩn cho các vị trí máy tính và CNTT. Với bằng cấp cao, bạn có khả năng đủ điều kiện cho các vai trò cấp đầu vào.

Bằng liên kết kỹ thuật máy tính cũng có thể đặt nền tảng cho các nghiên cứu sâu hơn và chuyên môn hóa trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể theo đuổi các vị trí như kỹ thuật viên kỹ thuật máy tính, lập trình viên máy tính, nhà phát triển phần mềm, nhà phát triển internet và chuyên gia hỗ trợ máy tính.

Kỹ thuật máy tính có khó không?

Kỹ thuật máy tính có khó không

Lĩnh vực kỹ thuật máy tính không ngừng phát triển khi các công nghệ và chương trình mới được phát triển. Do đó, các kỹ sư máy tính phải theo kịp các xu hướng và thay đổi mới nhất trong lĩnh vực này.

Họ cũng cần có hiểu biết vững chắc về cả hệ thống phần cứng và phần mềm, tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề vững chắc, cũng như nền tảng vững chắc về toán học và khoa học. Trong chương trình cấp bằng kỹ sư máy tính, bạn có thể gặp các khóa học như cấu tạo ngôn ngữ tiếng Anh, giải tích, đại số, giới thiệu về kỹ thuật phần mềm, lập trình và cấu hình dữ liệu.

Kỹ thuật máy tính cũng đòi hỏi phải học thực hành và làm việc trong phòng thí nghiệm cũng như tư duy phản biện, phân tích và giải quyết vấn đề sáng tạo. Bạn cũng có thể có cơ hội chuyên sâu về các lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Mất bao lâu để có được bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính trực tuyến?

Bằng cấp trực tuyến về kỹ thuật máy tính

Nếu bạn theo học chương trình học kỳ 16 tuần truyền thống và theo học toàn thời gian, thông thường sẽ mất 2 năm để lấy bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chương trình cấp bằng kỹ sư máy tính trực tuyến tuân theo cấu trúc học kỳ 8 tuần quanh năm, điều này có thể giảm thời gian cần thiết để hoàn thành chương trình. Một số chương trình cấp bằng liên kết về kỹ thuật máy tính yêu cầu 60 tín chỉ, trong khi những chương trình khác có thể yêu cầu lên đến 90 tín chỉ. Thời lượng chương trình của bạn, cũng như bất kỳ yêu cầu thực tập nào, có thể ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp tổng thể của bạn.

Sự khác biệt giữa Bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Máy tính là gì?

Trong khi một cộng sự trong kỹ thuật máy tính và một cộng sự trong khoa học máy tính có nhiều khóa học trùng lặp, họ tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của lĩnh vực máy tính.

 • Kỹ thuật máy tính : Mức độ này tập trung vào thiết kế phần cứng, thiết kế hệ thống, điện tử và mạch điện.
 • Khoa học máy tính : Mức độ này tập trung vào phần mềm, lập trình, hệ điều hành và xử lý sự cố.

Cả hai con đường cấp bằng đều có thể dẫn đến các vai trò theo yêu cầu trong lĩnh vực máy tính và CNTT. Một số bằng cấp liên kết kỹ thuật máy tính chuyên sâu hơn và yêu cầu nhiều giờ tín chỉ hơn so với bằng cấp liên kết điển hình về khoa học máy tính.

Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Máy tính có xứng đáng không?

Liên kết nghề Kỹ thuật máy tính

Vâng, bằng cao đẳng về kỹ thuật máy tính rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Bằng liên kết kỹ sư máy tính có thể dẫn đến nhiều cơ hội khác nhau trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin. Theo Cục Thống kê Lao động, các nghề máy tính và CNTT dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 13% trong mười năm tới, nhanh hơn mức trung bình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng liên kết về kỹ thuật máy tính cũng có thể hữu ích cho những người không chắc chắn về con đường sự nghiệp của họ. Một chương trình liên kết mất một thời gian ngắn hơn để hoàn thành và đưa người học đến với các lĩnh vực chuyên môn khác nhau có thể có. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi các vai trò cấp cao trong lĩnh vực này hoặc tiếp tục lấy bằng cử nhân.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng kỹ thuật máy tính

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati

Trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Lập trình Máy tính và Quản lý Cơ sở dữ liệu – Công nghệ Kỹ thuật Phần mềm. Đây chủ yếu là chương trình ban ngày, trong khuôn viên trường, nhưng một số khóa học có sẵn trực tuyến hoặc vào buổi tối. Chương trình nhằm giúp sinh viên thành thạo các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như C ++, C # và Java.

Trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng hạt Lorain

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ Kỹ thuật Máy tính – Máy tính và Pháp y Kỹ thuật số. Chương trình được xây dựng dựa trên chương trình chứng chỉ Máy tính và Pháp y kỹ thuật số của Lorain. Chương trình giảng dạy bao gồm an ninh mạng, khôi phục dữ liệu, mạng máy tính và các chủ đề liên quan. Mức độ có thể được hoàn thành trực tuyến.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Miami Dade

Khuôn viên trường Cao đẳng Miami Dade

Trường Cao đẳng Miami Dade cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Máy tính. MDC cung cấp nhiều lựa chọn học tập khác nhau, bao gồm các lớp học trực tuyến trực tiếp, các lớp học trực tuyến theo nhịp độ riêng và các lớp học trực tiếp. Chương trình yêu cầu hoàn thành 68 tín chỉ và bao gồm các khóa học như Giới thiệu về Bảo trì và Dịch vụ Máy tính, Mạch Kỹ thuật số Nâng cao và Vi xử lý.

Miami Dade Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Kỹ thuật Trung du

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands cung cấp chương trình Cao đẳng Kỹ thuật Máy tính dành cho những sinh viên dự định chuyển tiếp sang các chương trình cấp bằng 4 năm. Các khóa học có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến, và các khóa học trực tuyến có sẵn ở cả định dạng đồng bộ và không đồng bộ. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Minnesota State Faculty Southeast

Cơ sở Đông Nam của Trường Cao đẳng Bang Minnesota

Minnesota State Faculty Southeast cung cấp chương trình 2 năm lấy bằng AAS về Công nghệ Kỹ thuật Máy tính. Chương trình 60 tín chỉ này bao gồm các khóa học như Giới thiệu về Lập trình với .Web, Giới thiệu về Lập trình Java, C và C ++, Phát triển Ứng dụng Cơ sở dữ liệu, v.v.

Minnesota State Faculty Southeast được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Nashua

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Nashua

Cao đẳng Cộng đồng Nashua cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Máy tính. Các lớp học vào ban ngày, vào buổi tối và trực tuyến. Nội dung học bao gồm Giới thiệu về Lập trình Sử dụng C ++, Lập trình Hướng đối tượng Sử dụng C ++, Kiến trúc Máy tính và Hệ điều hành, Phân tích Mạch I và II, v.v.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Nashua được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng cộng đồng Quinsigamond

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Quinsigamond

Cao đẳng Cộng đồng Quinsigamond cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Hệ thống Máy tính – Công nghệ Thông tin Doanh nghiệp. Trong khi đây chủ yếu là một chương trình trong khuôn viên trường, một số khóa học có sẵn trực tuyến. Một số chứng chỉ có sẵn để hoàn thành cùng với bằng cấp, bao gồm An ninh mạng, Kỹ thuật viên bộ phận trợ giúp và Kỹ thuật viên mạng.

Cao đẳng Cộng đồng Quinsigamond được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, Inc.

Seminole State Faculty of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Seminole State Faculty of Florida cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Kỹ thuật Máy tính. Bằng cấp có thể được hoàn thành trực tiếp hoặc trực tuyến và các lớp học luôn có ít hơn 30 sinh viên. Bằng được thiết kế để chuyển tiếp sang các trường khác trong Hệ thống Đại học Bang Florida.

Seminole State Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Stark State Faculty

Khuôn viên trường cao đẳng bang Stark

Stark State Faculty cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Khoa học Máy tính và Công nghệ Kỹ thuật. Chương trình cấp bằng có sẵn hoàn toàn trực tuyến. Nó bao gồm các khóa học như Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc, Cơ bản về Hệ thống thông tin, Lập mô hình Dữ liệu và Thiết kế Cơ sở dữ liệu, Thiết kế và Phát triển Web, v.v.

Stark State Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Quần đảo Virgin

Khuôn viên Đại học Quần đảo Virgin

Đại học Quần đảo Virgin cung cấp một chương trình trực tuyến 100% cho bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Điện tử và Kỹ thuật Máy tính. Chương trình thường mất 2 năm để hoàn thành. Các lớp học mới bắt đầu 8 tuần một lần, và sinh viên được chấp nhận có thể bắt đầu bất kỳ học kỳ nào.

UVI được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Nhận các cộng sự của bạn trong bằng kỹ thuật máy tính trực tuyến

Liên kết về Kỹ thuật Máy tính Bằng cấp Trực tuyến

Kiếm được bằng liên kết về bằng kỹ sư máy tính có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cơ bản, linh hoạt trong lĩnh vực sinh lợi này.

Theo đuổi bằng cấp liên kết kỹ sư máy tính có thể giúp bạn dấn thân vào các lĩnh vực như thiết kế phần cứng, kỹ thuật phần mềm hoặc lập trình. Bằng cao đẳng có thể là một bước đệm vững chắc để hướng tới một cử nhân, và nó cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò đầu vào trong lĩnh vực máy tính và CNTT.

Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp trong thế giới công nghệ, bạn có thể cân nhắc đăng ký tham gia chương trình liên kết trực tuyến về kỹ thuật máy tính từ một tổ chức được công nhận. Bạn có thể khám phá các chương trình khác nhau có sẵn để tìm chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

best online associate degree in computer engineering programs
Biểu trưng Mydegreeguide