2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp pháp lý

bởi John Apalla

Đối với những người quan tâm đến một nghề nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, bạn có thể muốn xem xét việc lấy bằng liên kết pháp lý.

2022 Công ty liên kết trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp pháp lý

Kiếm được bằng đại học luật sư trực tuyến có thể là bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong nhiều loại luật. Bạn có thể tiếp tục học lên cao để tìm hiểu thêm về luật hoặc bạn có thể sử dụng cộng sự của mình để tạo dựng sự nghiệp trong các vai trò hành chính của tòa án pháp luật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chúng ta hãy xem xét những gì kiếm được một bằng liên kết pháp lý trực tuyến có thể đòi hỏi.

Các chương trình cấp bằng liên kết hợp pháp trực tuyến

Sinh viên nhận được Cộng tác viên Trực tuyến ở Paralegal

Trong một công ty luật, các luật sư và trợ lý pháp lý có nhiều trách nhiệm. Mặc dù chúng ta có thể nghĩ về những người phụ tá và trợ lý là những người chạy việc vặt sắp xếp các tập tin, nhưng họ thường có nhiều trách nhiệm hơn.

Có nhiều vai trò trong hầu hết các công ty luật và phòng xử án, có nghĩa là bạn có thể thấy mình đội nhiều mũ. Ví dụ, một số nhân viên lễ tân văn phòng luật có bằng cấp pháp lý để có sự linh hoạt và khả năng hơn trong hành nghề. Ngoài ra, những người kiếm được bằng cao đẳng trong các nghiên cứu pháp lý có thể muốn tiếp tục giáo dục của họ cho các vai trò khác trong hệ thống tòa án.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ví dụ: nếu bạn mong muốn trở thành thẩm phán hoặc luật sư, việc kiếm được AA trong Nghiên cứu Luật pháp có thể là một sự giới thiệu về nghề. Do có nhiều trách nhiệm mà pháp nhân có thể được giao nhiệm vụ, những người theo đuổi bằng cấp cộng sự pháp lý thường sẽ tìm hiểu về:

 • Luật tiểu bang và liên bang
 • Thủ tục tố tụng pháp lý
 • Quy hoạch bất động sản
 • Chuẩn bị tài liệu để dùng thử
 • Kỹ năng nghiên cứu

Paralegals có thể sẽ giao tiếp với nhiều cá nhân khác nhau, từ luật sư và nhân viên hỗ trợ trong một công ty luật cho đến khách hàng. Phần lớn các môn học của bạn có thể tập trung vào viết và giao tiếp trong lĩnh vực pháp lý. Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn cũng có thể đi sâu hơn vào các lĩnh vực luật khác nhau, chẳng hạn như:

 • Pháp luật tố tụng hình sự
 • Luật dân sự
 • Luật gia đình
 • Luật bất động sản
 • Luật Kinh doanh

Việc học của bạn trong một chương trình cấp bằng cộng sự pháp lý có thể giúp chuẩn bị cho bạn trở thành một phần không thể thiếu trong các thủ tục tố tụng của phòng xử án hoặc văn phòng luật.

Nghiên cứu pháp luật Nghề nghiệp & Mức lương

Nghiên cứu pháp luật Nghề nghiệp & Mức lương

Nhiều sinh viên kiếm được bằng liên kết trực tuyến trong các nghiên cứu pháp lý sẽ tiếp tục trở thành trợ lý pháp lý hoặc trợ lý pháp lý chuyên nghiệp. Việc làm cho trợ lý pháp lý và trợ lý pháp lý dự kiến sẽ tăng 12% trong mười năm tới (Cục Thống kê Lao động). Tốc độ này nhanh hơn tốc độ tăng trung bình của tất cả các ngành nghề.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình của một số nghề nghiệp liên quan đến nghiên cứu pháp lý.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Hộ lý và Trợ lý Pháp lý – Chính phủ Liên bang $ 69.680
Các hợp tác viên và Trợ lý Pháp lý – Tài chính và Bảo hiểm $ 64.740
Thư ký điều hành và Trợ lý hành chính điều hành $ 62.060
Các báo cáo viên Tòa án và Thủ hiến đồng thời $ 60.380
Các quan chức và Trợ lý Pháp lý – Chính quyền Địa phương $ 58.300
Các quan chức và Trợ lý Pháp lý – Chính quyền Tiểu bang $ 49.350
Paralegals and Authorized Assistants – Dịch vụ pháp lý $ 48.270
Thư ký Pháp lý và Trợ lý Hành chính $ 47,710
Tòa án, Thành phố và Thư ký Giấy phép $ 44,610
Thư ký Văn phòng Tổng hợp $ 37.030

Mặc dù trở thành trợ lý pháp lý hoặc trợ lý pháp lý là mục tiêu chung của những sinh viên kiếm được bằng đại học pháp lý trực tuyến, nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất.

Những người đã giành được AA trong Nghiên cứu Luật pháp có thể sẽ học được về tầm quan trọng của tổ chức cũng như việc truy xuất và phân tích hồ sơ kịp thời. Bạn cũng có thể học cách kết nối nhiều dữ kiện và số liệu khác nhau vì chúng liên quan đến nhiều trường hợp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Do đó, việc hoàn thành một văn bằng cộng sự pháp lý có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài ngành luật.

Các liên kết trong Chương trình & Khóa học Nghiên cứu Luật pháp

Sinh viên Đại học tham gia các Liên kết trong Nghiên cứu Pháp luật

Bằng cao đẳng về nghiên cứu pháp luật sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực của quy trình pháp lý. Nhiều chương trình cấp bằng liên kết pháp lý cung cấp các khóa học như sau để cung cấp cho sinh viên cái nhìn đầy đủ về hệ thống pháp luật:

 • Giới thiệu về Nghiên cứu Pháp lý : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách khám phá các hướng dẫn, bằng chứng và hồ sơ pháp lý hiện có để cung cấp cho nhóm pháp lý của khách hàng.
 • Thực hành và Thủ tục Luật Hình sự : Khóa học này sẽ giúp hướng dẫn bạn hiểu rõ hơn về luật hình sự và thủ tục tòa án.
 • Luật gia đình : Những người nghiên cứu luật gia đình sẽ tìm hiểu về cách tiến hành một cách đạo đức trong các hướng dẫn pháp lý hiện hành.
 • Chuẩn bị xét xử : Trong khóa học này, bạn sẽ học tất cả các bước được thực hiện trước khi một vụ kiện ra tòa.
 • Điều tra pháp lý : Trong nhiều trường hợp, bằng chứng phải được bổ sung bằng các dữ kiện được tìm thấy thông qua điều tra và khóa học này dạy cách thực hiện điều đó một cách chính xác.
 • Luật tổ chức : Loại luật này bao gồm các nhóm như doanh nghiệp, công ty hợp danh và tổ chức phi lợi nhuận và bạn sẽ tìm hiểu các thủ tục cần thiết cho lĩnh vực này.
 • Đạo đức trong các thủ tục pháp lý : Trong hệ thống pháp luật, các tiêu chuẩn đạo đức phải được tuân thủ mọi lúc, như khóa học này dạy.
 • Hệ thống pháp luật Hoa Kỳ : Hệ thống pháp luật của quốc gia chúng tôi có vẻ phức tạp, nhưng khóa học này có thể giúp bạn hiểu các bước và giai đoạn ở cấp địa phương, tiểu bang và liên bang.
 • Luật Di sản : Khóa học này giúp bạn hiểu cách xử lý tài sản cá nhân và vật chất của một người trong suốt cuộc đời và sau khi họ qua đời.
 • Hợp đồng, Biên bản và Di chúc : Khóa học này trình bày cách tạo và nghiên cứu các hợp đồng, sơ đồ và di chúc, là một số nhiệm vụ phổ biến nhất của các chuyên gia pháp lý.

Vì có nhiều loại luật khác nhau, bạn có thể muốn xem lại chương trình giảng dạy của từng chương trình để đảm bảo rằng các chủ đề mà bạn quan tâm đều được đề cập.

Yêu cầu tuyển sinh

Người phụ nữ chuẩn bị các yêu cầu cho Hiệp hội trong Nghiên cứu Pháp luật

Các trường có thể có các yêu cầu tuyển sinh khác nhau đối với các chương trình cấp bằng liên kết pháp lý trực tuyến của họ, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn xem xét từng quy trình đăng ký một cách cẩn thận.

Nhiều trường yêu cầu sinh viên tương lai cung cấp những điều sau:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Học bạ cấp 3
 • Thư giới thiệu
 • Bài luận cá nhân

Bạn cũng có thể được yêu cầu hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và có thể có một khoản phí đăng ký liên quan. Một số trường cũng sẽ yêu cầu một cuộc phỏng vấn với những người nộp đơn vào chương trình pháp lý của họ.

Công nhận Chương trình Paralegal

Đại học cung cấp Liên kết trong Nghiên cứu pháp luật

Có nhiều cân nhắc cần lưu ý khi đánh giá chương trình cấp bằng liên kết pháp lý nào là tốt nhất cho bạn.

Khi chọn một chương trình cấp bằng của liên kết pháp lý trực tuyến, sẽ có lợi khi chọn một chương trình được công nhận theo khu vực. Các cơ quan kiểm định uy tín được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) hoặc Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Các trường được công nhận cấp khu vực đã được chứng minh là cung cấp trải nghiệm giáo dục hàng đầu cho học sinh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một lợi ích khi lựa chọn một chương trình được công nhận là tiềm năng được hỗ trợ tài chính liên bang. Tốt nghiệp từ một trường được công nhận cũng có thể cần thiết cho chứng chỉ ngành trong tương lai hoặc tư cách thành viên với một tổ chức chuyên nghiệp.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Các liên kết trong Nghiên cứu pháp luật Hỗ trợ tài chính

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính để kiếm được bằng cấp cộng sự về pháp luật trực tuyến, bạn có thể bắt đầu bằng cách hoàn thành FAFSA , hoặc Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang.

FAFSA có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận hỗ trợ tài chính liên bang và các lựa chọn hỗ trợ dựa trên nhu cầu khác. Bạn cũng có thể khám phá các cơ hội học bổng. Chúng có thể được cung cấp bởi trường bạn chọn theo học, các tổ chức nghề nghiệp địa phương hoặc các nhóm trong cộng đồng của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn hiện đang làm việc, bạn có thể kiểm tra với người sử dụng lao động của mình để xem liệu họ có cung cấp hỗ trợ học phí hoặc cơ hội hoàn trả cho những người đang học tiếp hay không.

Tổ chức nghề nghiệp hợp pháp

Dưới đây là một số tổ chức nghề nghiệp hợp pháp mà bạn có thể cân nhắc tham gia:

Tham gia một hiệp hội có thể giúp bạn kết nối và có được cái nhìn sâu sắc hơn về nhiều ngành luật.

Tôi Có thể Làm gì với Bằng Liên kết về Nghiên cứu Luật pháp?

Trợ lý của Govt Paralegals, làm việc tại văn phòng của ông ấy

Đối với nhiều sinh viên, kiếm được bằng liên kết trong các nghiên cứu pháp lý là bước đầu tiên để hướng tới sự nghiệp nhanh chóng trong ngành luật hoặc hệ thống pháp luật.

Với tỷ lệ việc làm tăng 12% trong mười năm tới, Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng nhu cầu về trợ lý pháp lý và trợ lý pháp lý sẽ cao hơn mức trung bình. Cũng có những cơ hội khác cho những người kiếm được bằng đại học pháp lý trực tuyến của họ. Các công ty luật và hoạt động của tòa án đòi hỏi nhiều chuyên gia am hiểu để giữ cho hệ thống hoạt động chính xác.

Ví dụ: một số sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng kiến thức thu được trong chương trình nghiên cứu pháp lý để làm việc với tư cách là thư ký tòa án hoặc chính phủ, theo đuổi các vai trò hành chính, v.v.

Mất bao lâu để có được bằng cấp liên kết hợp pháp trực tuyến?

Khoảng thời gian cần thiết để kiếm được bằng đại học hợp pháp của bạn trực tuyến tùy thuộc vào chương trình cụ thể cũng như tình trạng đăng ký của bạn. Đối với các chương trình theo học kỳ 16 tuần truyền thống, sinh viên toàn thời gian thường có thể lấy bằng cao đẳng trong 2 năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với các chương trình cung cấp thời hạn 8 tuần, sinh viên học quanh năm có thể hoàn thành chương trình cấp bằng của mình trong thời gian ngắn hơn. Các bằng cấp pháp lý cấp tốc này đang được cung cấp bởi một số trường đại học ngày càng tăng.

Đăng ký bán thời gian có thể sẽ kéo dài thời gian cần thiết để lấy bằng của bạn.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ so với Bằng cấp cao trong Nghiên cứu pháp lý là gì?

Đây là cách chứng chỉ hợp pháp trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường khác với bằng cấp cao đẳng.

Chương trình chứng chỉ hợp pháp Bằng Cao đẳng về Nghiên cứu Luật pháp
 • Thường hướng đến những người đã hoàn thành bằng đại học
 • Chỉ tập trung vào các nghĩa vụ pháp lý
 • Có thể yêu cầu ít nhất là 18 giờ tín dụng
 • Thường không bao gồm giáo dục pháp luật chung
 • Bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp luật sư
 • Có thể bao gồm đào tạo thực hành
 • Bao gồm 60 đến 70 giờ tín dụng
 • Cung cấp giáo dục chung về hệ thống pháp luật và thực tiễn

Mục tiêu nghề nghiệp của bạn và quá trình đi học trước đây của bạn có thể ảnh hưởng đến con đường học vấn mà bạn chọn theo đuổi.

Sự khác biệt giữa Trợ lý pháp lý và Trợ lý pháp lý là gì?

Trợ lý pháp lý và trợ lý pháp lý thường được xếp vào cùng một nhóm, nhưng trách nhiệm của họ có một chút khác biệt.

Trợ lý hợp pháp Paralegal
 • Tổ chức và duy trì hệ thống nộp hồ sơ
 • Tổng hợp bằng chứng và hồ sơ để xem xét liên quan đến một trường hợp
 • Chuẩn bị và tổ chức hệ thống thanh toán
 • Lên lịch phỏng vấn và đóng vai trò là đầu mối liên hệ đầu tiên cho một công ty
 • Chuẩn bị hồ sơ pháp lý
 • Điều tra sự thật xung quanh một vụ án
 • Biên dịch và viết báo cáo
 • Thực hiện các cuộc phỏng vấn với nhân chứng và chuyên gia

Cả trợ lý pháp lý và luật sư đều không được phép cung cấp lời khuyên pháp lý, mặc dù cả hai thường tương tác trực tiếp với khách hàng.

Bằng Cao đẳng về Nghiên cứu Luật pháp Trực tuyến có Giá trị không?

Các Phóng viên Tòa án & Các Thủ hiến Đồng thời, trong một cuộc họp

Vâng, bằng cao đẳng về nghiên cứu pháp luật trực tuyến là bằng cấp đáng giá đối với nhiều sinh viên. Kiếm được bằng cộng sự về pháp luật trực tuyến có thể cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc để hiểu các loại luật, thủ tục pháp lý và hệ thống pháp luật khác nhau. Bạn cũng có thể phát triển các kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp đa năng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục sử dụng các kỹ năng và tài năng của họ trong một công ty luật hoặc hệ thống tòa án. Nhu cầu về các chuyên gia pháp lý và trợ lý pháp lý cũng đang gia tăng. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 12% cho những vai trò này trong mười năm tới.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng Paralegal

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Bryant & Cao đẳng Stratton

Khuôn viên trường Cao đẳng Bryant và Stratton

Chương trình AAS in Paralegal Research của Bryant & Stratton School có sẵn trực tuyến và tại bốn địa điểm khác nhau trong khuôn viên trường. Chương trình yêu cầu 60 tín chỉ của các khóa học như Nghiên cứu và Viết cho Nơi làm việc, Luật Hình sự và Thủ tục, Quản lý và Công nghệ Văn phòng Luật, v.v. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vị trí pháp lý cấp đầu vào.

Bryant & Stratton School được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng quân sự Georgia

Khuôn viên trường Cao đẳng Quân sự Georgia

Trường Cao đẳng Quân sự Georgia cung cấp một chương trình trực tuyến cho một Cao đẳng Nghệ thuật và một Liên kết Khoa học trong Nghiên cứu Pháp luật. Cả hai chương trình đều nhằm mục đích đào tạo sinh viên các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ các luật sư hành nghề. Tất cả các tín chỉ được thiết kế để chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân. GMC tuân theo lịch hàng quý và mỗi chương trình thường có thể hoàn thành sau khoảng 2 năm.

Trường Cao đẳng Quân sự Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Herkimer

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng hạt Herkimer

Cao đẳng Herkimer cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Nghiên cứu Pháp lý. Chương trình học bao gồm cách phỏng vấn khách hàng, thực hiện nghiên cứu pháp lý và soạn thảo các văn bản pháp luật. Herkimer School có các thỏa thuận chuyển tiếp với một số trường cao đẳng và đại học để giúp sinh viên tiếp tục học dễ dàng hơn.

Cao đẳng Herkimer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Hutchinson

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Hutchinson

Cao đẳng Cộng đồng Hutchinson cung cấp AAS Paralegal. Chương trình học nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên những nhiệm vụ cơ bản được thực hiện tại các công ty luật. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc gia về Trợ giúp viên pháp lý. HCC cung cấp nhiều lớp học trực tuyến và có bốn địa điểm khác nhau trong khuôn viên trường để bạn lựa chọn.

Cao đẳng Cộng đồng Hutchinson được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Lake Superior

Khuôn viên trường cao đẳng Lake Superior

Lake Superior School cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Nghiên cứu Pháp lý có thể kiếm được trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Chương trình giảng dạy bao gồm các thuật ngữ pháp lý, thủ tục tòa án và cách thực hiện các cuộc phỏng vấn. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong 2 năm. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi công việc trong các vai trò trợ lý pháp lý và luật sư.

LSC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp một chương trình trực tuyến 100% cho bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Nghiên cứu Pháp luật. Chương trình yêu cầu hoàn thành 60 giờ tín chỉ, thường có thể hoàn thành trong 2 năm. Các khóa học được thiết kế để thuận tiện và mỗi khóa học chỉ kéo dài 8 tuần. Chương trình học nhấn mạnh vào học tập trải nghiệm và các nghiên cứu điển hình.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Marian

Khuôn viên Đại học Marian

Đại học Marian cung cấp bằng Liên kết Khoa học về Nghiên cứu Pháp luật có khả năng hoàn thành chỉ trong 14 tháng. Chương trình sử dụng 100% các lớp học trực tuyến, cấp tốc, mỗi lớp chỉ kéo dài 5 tuần. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 66 giờ tín chỉ của các khóa học như Luật Kinh doanh, Viết chuyên nghiệp, Viết pháp lý và Giao tiếp, v.v.

Đại học Marian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota

Trường Cao đẳng Cộng đồng và Tiểu bang Minnesota cung cấp chương trình trực tuyến lấy chứng chỉ AAS Paralegal. Chương trình 60 tín chỉ này thường có thể được hoàn thành trong 2 năm. Chương trình giảng dạy bao gồm đạo đức pháp lý, luật dân sự và hình sự, nghiên cứu và viết pháp lý, v.v. Sinh viên tốt nghiệp thường tiếp tục làm trợ lý pháp lý, trợ lý pháp lý hoặc thư ký pháp lý.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp bằng Liên kết Khoa học về Nghiên cứu Pháp luật. Mỗi khóa học chỉ kéo dài 4 tuần và sinh viên được chấp nhận có thể bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Chương trình có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường và được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ chấp thuận.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Rasmussen

Khuôn viên Đại học Rasmussen

Đại học Rasmussen cung cấp chương trình cấp bằng liên kết pháp lý trực tuyến. Nó thường có thể được hoàn thành chỉ trong 18 tháng và đủ điều kiện để sinh viên trở thành các paralegals được chứng nhận. Chương trình giảng dạy cập nhật bao gồm các công nghệ mới nổi và các vấn đề pháp lý liên quan đến tiền điện tử, sở hữu trí tuệ, v.v.

Đại học Rasmussen được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Mary of the Woods

Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods là một trường Cơ đốc giáo cung cấp bằng Cao đẳng Nghiên cứu Pháp luật. Các lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, và chương trình có tỷ lệ việc làm cao. Chương trình có sẵn trực tuyến để giúp dễ dàng cân bằng giữa trường học với các cam kết khác.

Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Umpqua

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Umpqua

Bạn có thể kiếm được bằng Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Nghiên cứu Luật pháp của Trường Cao đẳng Cộng đồng Umpqua hoàn toàn trực tuyến. Học sinh được chấp nhận có thể bắt đầu chương trình vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân hoặc mùa hè. Lý tưởng nhất là các ứng viên phải thành thạo MS Phrase. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi công việc đầu vào tại các công ty luật, văn phòng chính phủ, tổ chức tài chính và các cơ sở tương tự.

Cao đẳng Cộng đồng Umpqua được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Alaska – Fairbanks

Khuôn viên trường Đại học Alaska Fairbanks

Đại học Alaska — Fairbanks cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Nghiên cứu Pháp luật, có thể kiếm được trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc ở định dạng kết hợp. Các lớp học trực tuyến có các cuộc họp trực tiếp thông qua hội nghị truyền hình. Chương trình học tập trung vào các ứng dụng thực tế và học thực hành. Sinh viên cũng phải hoàn thành một kỳ thực tập dài 150 giờ.

UAF được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati cung cấp bằng Cao đẳng Kinh doanh Ứng dụng trong Nghiên cứu Luật và Pháp lý. Chương trình hoàn toàn trực tuyến và được sự chấp thuận của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ. Các lớp học được giảng dạy bởi các luật sư được cấp phép. Chương trình giảng dạy bao gồm cách thực hiện nghiên cứu pháp lý và sử dụng phần mềm thông dụng trong ngành.

UC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

Đại học Cumberlands cung cấp chương trình cấp bằng liên kết pháp lý trực tuyến. Các tín chỉ của chương trình được thiết kế để chuyển tiếp vào chương trình cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp thường làm việc với tư cách là luật sư, trợ lý luật doanh nghiệp, người thẩm định chức danh hoặc trong các vai trò tương tự khác.

Đại học Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Nhận bằng liên kết của bạn về bằng cấp pháp lý trực tuyến

Sinh viên nhận bằng Cao đẳng trong các Bằng cấp pháp lý trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào quá trình thiết lập và duy trì luật pháp và trật tự, bạn có thể muốn kiếm được bằng cấp liên kết về nghiên cứu pháp luật.

Bạn có thể xem một số chương trình được công nhận dành cho những người đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo để tìm hiểu về các quy trình và hệ thống pháp lý. Có nhiều yếu tố cần xem xét, vì vậy sẽ hữu ích khi so sánh các chương trình để tìm ra chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Không có thời gian như hiện tại để bắt đầu khám phá các trường được công nhận cung cấp các bằng cấp liên kết hợp pháp trực tuyến.

best online associates in paralegal degrees 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  15 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng của Hiệp hội Quản lý Chăm sóc Sức khỏe Tốt nhất