2022 Bằng cấp kinhoanh quốc tế trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

bởi John Apalla

Bằng kinh doanh quốc tế có tiềm năng thúc đẩy sự nghiệp của bạn đến các địa điểm trên khắp thế giới.

Các bằng cấp kinh doanh quốc tế trực tuyến tốt nhất

Nếu bạn thích kinh doanh và quan tâm đến các nền văn hóa khác, thì bằng cử nhân kinh doanh quốc tế có thể là chương trình đại học dành cho bạn. Là một chuyên gia kinh doanh quốc tế, bạn có thể nghiên cứu các khái niệm kinh doanh chính và phát triển các kỹ năng làm việc trên các nền văn hóa đa dạng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng kinh doanh quốc tế có thể giúp trang bị cho bạn để tiến hành kinh doanh ở một nơi gần nhà hoặc ở bên kia thế giới.

Bằng cấp kinh doanh quốc tế trực tuyến

Bằng cấp kinh doanh quốc tế trực tuyến

Nếu bạn có ước mơ sống ở nước ngoài hoặc dành cả ngày cho các cuộc gọi với các đối tác nước ngoài, thì bạn có thể nghĩ đến việc lấy bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế. Tuy nhiên, chính xác thì loại chương trình cấp bằng này đòi hỏi điều gì?

Trọng tâm điển hình của chương trình kinh doanh quốc tế là học các kỹ năng kinh doanh có thể phục vụ bạn tốt trong môi trường toàn cầu. Ngoài việc đề cập đến các khái niệm cốt lõi mà tất cả các sinh viên kinh doanh được học, các chương trình này cũng thảo luận về những hiểu biết sâu sắc của việc làm việc xuyên biên giới quốc gia.

Các nghiên cứu của bạn có thể sẽ bao gồm:

 • Ngân hàng
 • Luật Kinh doanh
 • Kinh tế học
 • Ngoại ngữ
 • Nguồn nhân lực
 • Quản lý và lãnh đạo
 • Tiếp thị

Nhiều chủ đề trong số này tương tự như những gì bạn sẽ học trong các chương trình kinh doanh khác. Tuy nhiên, trong chuyên ngành này, những chủ đề này thường được nhìn nhận từ một tư duy toàn cầu. Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu về luật kinh doanh ở các quốc gia trên thế giới hoặc xem xét việc quảng cáo cho nhiều nhóm văn hóa là như thế nào.

Kinh doanh quốc tế là một chuyên ngành độc lập tại một số trường học. Các trường cao đẳng khác bao gồm nó như một lựa chọn tập trung trong một chương trình cấp bằng rộng hơn, chẳng hạn như Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA). Việc đi du học là chuyện thường đối với sinh viên chuyên ngành này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dành thời gian ở một quốc gia khác có thể giúp nâng cao nhận thức về văn hóa của bạn và cho bạn cơ hội áp dụng những gì bạn đã học vào thực tế. Trước khi đi du lịch nước ngoài, bạn có thể được yêu cầu học một vài học kỳ ngoại ngữ.

Ngay cả khi bạn không hoàn thành chương trình trao đổi quốc tế, bạn vẫn có thể thực tập trong thời gian học đại học. Ví dụ: bạn có thể hoàn thành một kỳ thực tập trong nước với một công ty duy trì sự hiện diện ở nước ngoài hoặc cung cấp nguồn cung cấp trên toàn cầu. Cũng có thể có cơ hội thực tập ở các nước khác.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình kinh doanh quốc tế thường làm việc trong bộ phận tiếp thị, tài chính, bán hàng hoặc hậu cần của các công ty. Họ có thể làm việc tại Hoa Kỳ hoặc một quốc gia khác.

Các công việc khác liên quan đến lĩnh vực này bao gồm chủ ngân hàng đầu tư và nhà phân tích tài chính.

Bằng cử nhân kinh doanh quốc tế cũng có thể dẫn đến các nghiên cứu sau đại học về kinh doanh. Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) hoặc bằng thạc sĩ về kinh doanh quốc tế trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường có thể giúp nâng cao trình độ của bạn cho các vai trò quản lý trong các công ty quốc tế hàng đầu.

Nghề nghiệp Kinh doanh Quốc tế & Mức lương

Nghề nghiệp Kinh doanh Quốc tế & Mức lương

Với bằng cử nhân kinh doanh quốc tế, bạn có thể theo đuổi nhiều công việc mà bạn có thể theo đuổi với bằng cấp kinh doanh khác. Sự khác biệt là bạn có thể làm những công việc đó ở nước ngoài hoặc trong một công ty có văn phòng toàn cầu.

Những nỗ lực của bạn có thể tập trung vào việc tiếp cận xuyên biên giới, điều phối các đường cung cấp quốc tế hoặc theo dõi các thị trường trên toàn thế giới.

Các công việc tiềm năng tương tự như các công việc trong các tổ chức ở tiểu bang bao gồm các chuyên gia tiếp thị, quảng cáo, nhân sự, bán hàng và vận hành. Với kinh nghiệm, bạn thậm chí có thể thăng tiến lên vị trí quản lý. Làm việc như một nhà phân tích của một số loại là một lựa chọn phổ biến khác.

Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà phân tích tài chính hoặc nhà phân tích quản lý.

Theo Cục Thống kê Lao động , các công việc kinh doanh và tài chính dự kiến sẽ tăng 8% trong 10 năm tới và họ có mức lương trung bình hàng năm là 76.570 đô la. Đây chỉ là một số công việc mà sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế theo đuổi, theo BLS:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý Quảng cáo, Khuyến mại và Tiếp thị $ 133.380
Giám đốc tài chính $ 131, 710
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Giám đốc điều hành và chung $ 97,970
Nhà phân tích quản lý $ 93,000
Nhà phân tích tài chính $ 81.410
Nhà hậu cần $ 77.030
Người quản lý mua hàng, Người mua và Đại lý mua hàng $ 75.410
Đại lý kinh doanh chứng khoán, hàng hóa và dịch vụ tài chính $ 62,910

Một số công việc kinh doanh đặc biệt cần thiết trong các tổ chức toàn cầu. Ví dụ, một số chuyên gia tìm thấy thị trường ngách của họ trong hoạt động chuỗi cung ứng hoặc hậu cần. Những người khác làm công việc thu mua. Trách nhiệm của họ có thể liên quan đến việc giám sát xuất nhập khẩu, tổ chức các chuyến hàng hoặc mua nguyên liệu thô.

Nhiều vai trò kinh doanh quốc tế liên quan đến tài chính và thị trường.

Kiến thức về kinh tế học toàn cầu có thể giúp bạn thành công với tư cách là một nhà môi giới chứng khoán hoặc một chủ ngân hàng đầu tư. Tất nhiên, các tổ chức quốc tế cũng cần kế toán và chuyên gia ngân sách. Khi bạn có kinh nghiệm, cuối cùng bạn có thể đủ điều kiện để làm việc với tư cách là người quản lý tài chính.

Xem thêm:  Double Majoring có xứng đáng không?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hầu hết các công việc quản lý đều yêu cầu kinh nghiệm, nhưng bằng cử nhân về kinh doanh quốc tế có thể giúp bạn bước vào ngưỡng cửa. Cuối cùng, bạn có thể muốn lấy bằng sau đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp nâng cao của mình.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Trong một chương trình kinh doanh quốc tế, bạn có thể sẽ hoàn thành cốt lõi kinh doanh và tham gia các lớp học cụ thể cho chuyên ngành tập trung toàn cầu này. Dưới đây là ví dụ về một số khóa học bạn có thể tham gia:

 • Luật Kinh doanh : Hầu hết sinh viên kinh doanh tham gia một khóa học về các quy định và luật kinh doanh của Mỹ, nhưng trong một chương trình quốc tế, bạn cũng có thể học các chính sách kinh doanh nước ngoài.
 • Kinh tế học : Để thành công trong nhiều vai trò kinh doanh quốc tế, điều cần thiết là phải hiểu cả kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô.
 • Đạo đức và Chính trị : Khóa học này thảo luận về những cách mà văn hóa, cấu trúc quyền lực và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến các giao dịch kinh doanh của bạn.
 • Nền tảng của Kinh doanh Quốc tế : Khóa học nhập môn này giới thiệu các khái niệm về bán hàng toàn cầu, thương mại trên toàn thế giới và các thị trường được kết nối với nhau.
 • Thị trường toàn cầu : Khóa học này bao gồm ngân hàng quốc tế và các chủ đề tài chính khác mà các công ty trên toàn thế giới và các tổ chức chính phủ phải xem xét.
 • Tài chính quốc tế : Các chủ đề thường được học trong lớp này bao gồm tỷ giá hối đoái, ngoại tệ, ngân hàng đa quốc gia và đầu tư ra nước ngoài.
 • Nguồn Nhân lực Quốc tế : Khóa học này khám phá cách quản lý nhân viên trong và ngoài nước, thu hẹp khoảng cách văn hóa và cung cấp đào tạo cho các nhiệm vụ ở nước ngoài.
 • Tiếp thị Quốc tế : Lớp học này bao gồm cách thực hiện nghiên cứu tiếp thị, lựa chọn sản phẩm và lập kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo trong các bối cảnh văn hóa khác nhau.
 • Nghiên cứu ngôn ngữ : Một số sinh viên kinh doanh quốc tế phải dành một hoặc nhiều học kỳ để học ngoại ngữ.
 • Các khái niệm về lãnh đạo : Lớp học này có thể giúp bạn có được các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả, đặc biệt là trong các môi trường quốc tế hoặc đa văn hóa.

Ngoài các khóa học tập trung vào lớp học này, bạn cũng có thể hoàn thành khóa học ở nước ngoài hoặc thực tập.

Cách chọn Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến

Cử nhân trực tuyến trong kinh doanh quốc tế

Nhiều trường cấp bằng về kinh doanh quốc tế. Có một chương trình tốt nhất mà mọi người nên tham dự không? Không, thực sự không phải vậy. Thay vào đó, các chương trình khác nhau thường tốt hơn cho các học sinh khác nhau.

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi bạn tìm ra trường nào có thể phù hợp với bạn:

 • Loại bằng cấp . Tại một trường học tập trung kinh doanh quốc tế, bạn có thể sẽ có một cốt lõi kinh doanh sâu rộng hơn và ít khóa học hơn nhấn mạnh vào các chủ đề toàn cầu. Trong một chương trình kinh doanh quốc tế độc lập, điều ngược lại có thể đúng.
 • Thực tập . Bạn có thể thu được kinh nghiệm quý báu và xây dựng mạng lưới của mình trong quá trình thực tập trong ngành. Bạn có thể muốn tìm các trường hợp tác với một số công ty nhất định hoặc bạn có thể xem xét liệu một trường cao đẳng có cấp tín chỉ cho việc hoàn thành khóa thực tập hay không.
 • Du học . Nếu lịch trình của bạn cho phép, bạn có thể muốn đi học ở nước ngoài trong chương trình đại học của mình. Khi bạn so sánh các trường cao đẳng khác nhau, bạn có thể kiểm tra những quốc gia nào có sẵn cho các chương trình học kỳ ở nước ngoài của họ.
 • Đồng bộ so với không đồng bộ . Đối với các chương trình trực tuyến đồng bộ, bạn và bạn học của bạn sẽ tham gia các lớp học ảo trong thời gian thực. Trong một chương trình trực tuyến không đồng bộ, bạn có thể xem các bài giảng một cách thuận tiện.

Ngoài những yếu tố chủ quan này, bạn cũng nên chú ý đến tình trạng công nhận của trường đại học. Để có một nền giáo dục đáng tin cậy, cần phải chọn một trường được công nhận trong khu vực.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về Bằng Kinh doanh Quốc tế

Khi đăng ký vào các chương trình đại học về kinh doanh quốc tế, bạn sẽ điền vào các mẫu đơn đăng ký cho từng chương trình. Mặc dù các yêu cầu tuyển sinh có thể khác nhau, nhưng các gói ứng dụng của bạn cũng có thể cần phải chứa:

 • Bảng điểm trung học với điểm trung bình và danh sách khóa học
 • Thư tham chiếu
 • Điểm thi chuẩn hóa (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Viết bài mẫu, bài luận hoặc một tuyên bố cá nhân

Trong quá trình nộp đơn, một số trường cũng có thể yêu cầu bạn hoàn thành cuộc phỏng vấn với nhân viên tư vấn tuyển sinh.

Công nhận

Chứng nhận Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Các trường tốt nhất cho kinh doanh quốc tế đều được công nhận trong khu vực. Trên thực tế, kiểm định khu vực nói chung là dấu hiệu của bất kỳ trường đại học đáng tin cậy nào. Các trường cao đẳng và đại học phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định để được công nhận. Giáo dục mà họ cung cấp phải kỹ lưỡng, nhất quán và đáng tin cậy.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bởi vì sự công nhận của khu vực là đáng tin cậy, các môn học được công nhận sẽ có nhiều khả năng chuyển tiếp sang các trường cao đẳng khác. Bằng cấp đạt được tại một trường được công nhận cũng có thể giúp bạn tham gia các chương trình sau đại học. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng thường có nhiều khả năng thuê các ứng viên đã nhận được một nền giáo dục được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Cần giúp đỡ để trả cho bằng cấp kinh doanh quốc tế của bạn? Bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) , bạn có thể xem liệu mình có đủ điều kiện để nhận viện trợ của chính phủ hoặc tổ chức hay không.

Tài trợ của chính phủ có thể đến từ tiểu bang của bạn hoặc một chương trình liên bang. Sinh viên có thể đủ điều kiện để được vay lãi suất thấp, trợ cấp hoặc cả hai. Viện trợ thể chế đến trực tiếp từ các trường cao đẳng. Bạn có thể đủ điều kiện dựa trên thành tích học tập, nhu cầu tài chính của bạn hoặc một yếu tố khác.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp quản trị mạng trực tuyến tốt nhất [Cloud & Networking]

Học bổng là một nguồn tài trợ phổ biến khác. Chúng có thể được cung cấp bởi các công ty, hiệp hội ngành, nhóm từ thiện và các tổ chức khác. Một số người sử dụng lao động cũng giúp nhân viên của họ trả tiền học đại học.

Bằng Kinh doanh Quốc tế là gì?

Bằng kinh doanh quốc tế

Các chương trình cấp bằng kinh doanh quốc tế tập trung vào việc áp dụng các nguyên tắc kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu.

Trong một chương trình kinh doanh quốc tế, bạn có thể sẽ học tiếp thị, tài chính, lãnh đạo tổ chức và các chủ đề tập trung vào kinh doanh khác. Kinh tế, nguồn nhân lực, hậu cần và luật kinh doanh là những chủ đề nghiên cứu phổ biến khác.

Để chuẩn bị cho bạn làm việc tại các thị trường toàn cầu, các môn học cũng có thể bao gồm các quy định về ngoại tệ và thương mại. Các khóa học về đa văn hóa và đa dạng cũng có thể hữu ích. Nhiều sinh viên cũng học ngoại ngữ trong các chương trình đại học của họ.

Các chương trình kinh doanh quốc tế thường cho phép sinh viên hoàn thành khóa thực tập hoặc đi du học.

Kinh doanh quốc tế có phải là một chuyên ngành tốt không?

chuyên ngành kinh doanh quốc tế

Có, kinh doanh quốc tế là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học.

Số liệu từ Cục Thống kê Lao động cho thấy các công việc kinh doanh và tài chính trả mức lương trung bình hàng năm là 76.570 đô la. Các vị trí quản lý có mức lương trung bình hàng năm là 102.450 đô la.

Các công việc tiềm năng trong lĩnh vực nghiên cứu này bao gồm môi giới chứng khoán, chủ ngân hàng đầu tư và đại lý thu mua. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc trong bộ phận nhân sự, quảng cáo, hoạt động hoặc hậu cần của các công ty có hoạt động trên toàn thế giới.

Đối với những người muốn nhìn ra thế giới hoặc xây dựng các kết nối toàn cầu, bằng cấp kinh doanh quốc tế có thể là một lựa chọn phù hợp.

Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế Làm gì?

nghề nghiệp cho Bằng Kinh doanh Quốc tế

Các chuyên gia kinh doanh quốc tế làm nhiều việc giống như các chuyên gia kinh doanh khác. Điều đó có thể bao gồm tiếp thị, bán hàng và quản lý chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, thông thường, những nhiệm vụ đó được đan xen với trách nhiệm làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Một số chuyên gia kinh doanh quốc tế sống ở nước ngoài. Họ có thể làm việc cho các công ty Mỹ có văn phòng toàn cầu hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài. Những người khác sống gần nhà hơn. Công việc của họ có thể đòi hỏi phải nói chuyện thường xuyên với những người ở các quốc gia khác, đi du lịch thường xuyên hoặc điều phối chuỗi cung ứng trên các tuyến quốc tế.

Các chuyên gia kinh doanh quốc tế cũng có thể làm việc trong các tổ chức tài chính ngân hàng. Một số chuyên gia trong lĩnh vực này nắm giữ các vị trí trong chính phủ.

Bạn có thể làm gì với bằng Kinh doanh quốc tế?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế làm việc trong các công ty hoạt động cả trong nước và nước ngoài. Họ có thể ở trong bộ phận bán hàng, hậu cần, hoạt động, quản lý dự án hoặc tiếp thị, hoặc họ có thể làm việc trong một khu vực khác của tổ chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình hàng năm cho các công việc kinh doanh và tài chính là $ 76,570. Đối với những người có trình độ học vấn và kinh nghiệm cần thiết, các vai trò quản lý thường trả mức lương sáu con số.

Các chuyên gia kinh doanh toàn cầu cũng có thể theo đuổi các công việc như đại lý mua hàng, môi giới chứng khoán, nhà phân tích tài chính và tư vấn kinh doanh.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân kinh doanh quốc tế trực tuyến?

Tại một trường có học kỳ 16 tuần truyền thống, thường mất khoảng 4 năm đăng ký toàn thời gian để lấy bằng cử nhân kinh doanh quốc tế. Hầu hết các trường học trong khuôn viên trường đều sử dụng cách tiếp cận như vậy.

Các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến thường cung cấp các tùy chọn lập lịch trình khác nhau.

Ví dụ, trong một chương trình trực tuyến cấp tốc, bạn có thể tham gia các lớp học trong suốt cả năm, vì vậy bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn. Hầu hết các lớp cấp tốc kéo dài từ 7 đến 8 tuần, mặc dù điều này thay đổi theo chương trình. Khi một tập hợp các lớp kết thúc, một tập hợp các lớp khác thường bắt đầu ngay lập tức.

Bạn có bất kỳ môn học đại học nào trước đây mà bạn có thể chuyển tiếp không? Nếu vậy, bạn có thể tốt nghiệp sớm hơn.

Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng Kinh doanh quốc tế?

Bằng cấp kinh doanh quốc tế nghề nghiệp

Các chuyên gia có bằng cấp về kinh doanh quốc tế có thể làm đại lý mua hàng hoặc quản lý cho các tập đoàn đa quốc gia. Những người khác theo đuổi công việc trong lĩnh vực bán hàng hoặc hậu cần.

Một số sinh viên chuyên ngành kinh doanh quốc tế thực sự thích tài chính, vì vậy họ tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực đó. Họ có thể trở thành nhà môi giới chứng khoán, nhà phân tích tài chính hoặc chủ ngân hàng. Kiến thức chuyên ngành kinh doanh toàn cầu về kinh tế và thị trường nước ngoài có thể có lợi cho những vai trò như vậy.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp cuối cùng đã đạt được các vị trí quản lý. Họ có thể đứng đầu các bộ phận như nhân sự, quảng cáo hoặc hoạt động. Một số thậm chí trở thành giám đốc điều hành hàng đầu.

Bằng Kinh doanh Quốc tế có đáng giá không?

Bằng cấp kinh doanh quốc tế

Vâng, bằng cấp kinh doanh quốc tế rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, các ngành nghề kinh doanh và tài chính được dự đoán sẽ có tốc độ tăng trưởng 8% trong mười năm tới. Các ngành nghề quản lý dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 9%.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, bằng cấp kinh doanh quốc tế cho phép sinh viên kết hợp nhiều lĩnh vực quan tâm. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi cả kinh doanh và văn hóa toàn cầu, thì chương trình này có thể phù hợp với bạn. Có sự linh hoạt trong mức độ này. Nó có thể giúp bạn làm việc trong nhiều lĩnh vực và địa điểm kinh doanh khác nhau trên khắp thế giới.

Xem thêm:  Các loại kỹ thuật khác nhau là gì?

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong chương trình cấp bằng kinh doanh quốc tế

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Bốn lĩnh vực được nhấn mạnh có sẵn: Tài chính, Tiếp thị, Quản lý và Hậu cần Chuỗi cung ứng. Bằng cấp có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

Các khóa học bao gồm Kế toán Quản lý, Nguyên tắc Tài chính, Tài chính Quốc tế, Chính sách và Chiến lược Kinh doanh.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Cambridge

Cơ sở toàn cầu của Đại học Cambridge

Cao đẳng Cambridge cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học trong Kinh doanh Quốc tế. Nó nhằm mục đích dạy học sinh cách cung cấp khả năng lãnh đạo hiệu quả và cách suy nghĩ và lập kế hoạch chiến lược để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Chương trình được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện, và hầu hết học sinh là người lớn đã đi làm. Chương trình học bao gồm các khóa học về kế toán, hệ thống thông tin, tài chính, v.v.

Cao đẳng Cambridge được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Kinh doanh Quốc tế. Chương trình hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, nhân sự, tiếp thị và bán hàng, và các lĩnh vực liên quan.

Các khóa học bao gồm Kế toán cho các Quyết định, Môi trường Pháp lý của Kinh doanh, Nói và Viết cho Giao tiếp Kinh doanh, và hơn thế nữa.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Lynn

Khuôn viên Đại học Lynn

Đại học Lynn cung cấp chương trình Cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế trực tuyến. Có ba ngày khai giảng mỗi năm và tỷ lệ sinh viên-giảng viên chỉ là 18 trên 1. Mỗi học sinh được chỉ định một người quản lý thành công của học sinh.

Sinh viên tương lai chỉ cần điền vào đơn đăng ký và cung cấp bảng điểm và bản khai cá nhân.

Đại học Lynn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Minot

Khuôn viên trường đại học bang Minot

Đại học Minot State cung cấp bằng kinh doanh quốc tế có thể kiếm được trong khuôn viên trường và trực tuyến. Sinh viên trong chương trình được tiếp cận với các chương trình thực tập và du học. Nội dung học bao gồm Các yếu tố của Kế toán I và II, Môi trường Pháp lý của Kinh doanh, Các Nguyên tắc Cơ bản về Quản lý, v.v.

Minot State cũng có nhiều câu lạc bộ và tổ chức kinh doanh do sinh viên điều hành.

Đại học Bang Minot được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Northern State

Khuôn viên trường đại học Northern State

Đại học Northern State cung cấp chương trình cấp bằng kinh doanh quốc tế trực tuyến. Ngoài ra còn có một lựa chọn bằng kép cho phép sinh viên có cơ hội đồng thời lấy được bằng tiếng Tây Ban Nha và vẫn có khả năng tốt nghiệp trong 4 năm. Thực tập cũng có sẵn.

Các khóa học trong chương trình bao gồm Nguyên lý Kế toán I và II, Thống kê Kinh doanh, Tài chính Kinh doanh và Môi trường Pháp lý của Kinh doanh.

Đại học Northern State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Oral Roberts

Khuôn viên Đại học Oral Roberts

Đại học Oral Roberts cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Kinh doanh Quốc tế và Bộ có thể kiếm 100% trực tuyến. Chương trình học bao gồm các khóa học như Kế toán Tài chính, Phân tích Định lượng, Tiếp thị Quốc tế và Quản lý Chiến lược.

Có sáu kỳ hạn 7 tuần mỗi năm. Sinh viên toàn thời gian có khả năng tốt nghiệp chỉ trong 3,5 năm.

Đại học Oral Roberts được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Kinh doanh Quốc tế. Không có thời gian họp lớp đã định, và tài liệu khóa học có thể được truy cập 24 giờ một ngày. Ứng viên không cần cung cấp điểm SAT hoặc ACT. SNHU có một chính sách tín dụng chuyển khoản hào phóng.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Houston – Trung tâm thành phố

Khuôn viên Đại học Houston Downtown

Đại học Houston — Downtown cung cấp chương trình BBA về Kinh doanh Quốc tế. Sinh viên được tham gia các đợt thực tập và các chuyến du học ngắn hạn ở nước ngoài. Các giảng viên duy trì mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp Houston để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản lý và các lĩnh vực liên quan.

Đại học Houston – Downtown được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Minnesota – Crookston

Đại học Minnesota - Khuôn viên Crookston

Đại học Minnesota — Crookston cung cấp chuyên ngành kinh doanh quốc tế có thể theo đuổi trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

Chương trình bao gồm các khía cạnh khác nhau của kinh doanh từ quan điểm toàn cầu. Nó bao gồm các cơ hội học tập ở nước ngoài và tham gia các lớp học như Đạo đức kinh doanh, Tài chính quản lý, Các chiều hướng quốc tế trong kinh doanh và văn hóa, v.v.

Đại học Minnesota – Crookston được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng cử nhân của bạn trong kinh doanh quốc tế trực tuyến

Bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến

Bằng cấp về kinh doanh quốc tế có thể mở ra một loạt cơ hội. Một số chuyên gia có thể thấy mình đang sống ở các quốc gia khác hoặc thường xuyên di chuyển trên toàn cầu.

Sinh viên chuyên ngành kinh doanh quốc tế thường gặp gỡ những người thú vị, giải quyết các vấn đề độc đáo và giúp giữ cho thế giới được kết nối. Điều này có vẻ như là con đường phù hợp với bạn? Nếu vậy, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng kinh doanh quốc tế trực tuyến.

Tham gia các lớp học trực tuyến có thể mang lại cho bạn cơ hội hoàn thành công việc đại học theo lịch trình của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể có những cơ hội thú vị như du học hoặc thực tập với các tập đoàn đa quốc gia.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các trường cao đẳng được công nhận ngay hôm nay để tìm chương trình kinh doanh quốc tế phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của bạn.

best online international business degree
Biểu trưng Mydegreeguide