2022 Bằng cấp Chuyêniaiáoục Trực tuyến Tốt nhất [BằngdS]

bởi John Apalla

Nếu bạn đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp giáo dục của mình và đã hoàn thành chương trình thạc sĩ giáo dục, bạn có thể muốn theo học bằng chuyên gia giáo dục.

Các bằng cấp chuyên gia giáo dục trực tuyến tốt nhất

Bằng cấp này có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia am hiểu về lĩnh vực công việc của bạn. Chương trình cấp bằng nâng cao này có thể giúp bạn đủ điều kiện để được thăng chức, tăng lương hoặc cơ hội việc làm mới trong các trường học hoặc các tổ chức giáo dục khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu điều này thu hút sự quan tâm của bạn, thì có thể đã đến lúc khám phá các bằng cấp chuyên gia giáo dục trực tuyến và xem làm thế nào một bằng cấp có thể tạo ra sự khác biệt lâu dài trong quỹ đạo sự nghiệp của bạn.

Các Chương trình Cấp bằng Chuyên gia Giáo dục Trực tuyến

Người phụ nữ nhận Bằng Chuyên gia Giáo dục trực tuyến

Có lẽ, bạn đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục trong nhiều năm và bạn đã có bằng thạc sĩ. Tiếp theo cho bạn là gì? Nếu bạn không muốn đi học tiến sĩ ngay bây giờ, bạn có thể muốn nghĩ đến việc kiếm bằng chuyên gia giáo dục (EdS).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một EdS là một chương trình sau thạc sĩ. Nó thường bao gồm khoảng 30 đến 36 tín chỉ của các môn học. Điều đó tương tự như số lượng tín chỉ bạn cần cho một bằng thạc sĩ khác, nhưng các lớp học thường ở cấp độ nâng cao hơn. Đây thường là một bằng cấp chuyên môn cao tập trung vào một khía cạnh cụ thể của giáo dục.

Bạn có thể chọn học:

 • Thế vận hội
 • Phát triển chương trình giảng dạy
 • Giáo dục trẻ em từ sớm
 • Dạy trung học cơ sở
 • Khả năng lãnh đạo
 • Trình độ học vấn
 • Giáo dục đặc biệt
 • Công nghệ

Bạn có thể sẽ không phải viết luận văn hay luận văn cho bằng cấp này. Tuy nhiên, bạn có thể được yêu cầu hoàn thành một dự án cuối cùng hoặc một kỳ thực tập. Nhận EdS của bạn có thể giúp bạn quyết định xem Tiến sĩ Giáo dục (EdD) có phải là thứ bạn muốn theo đuổi hay không. Nếu vậy, bạn có thể chuyển một số tín dụng EdS của mình.

Kiếm được bằng chuyên gia giáo dục của bạn trực tuyến có thể dẫn đến các vai trò nâng cao trong trường học hoặc các cơ sở học tập khác. Bạn có thể trở thành một hiệu trưởng, một giám đốc chương trình giảng dạy, một điều phối viên biên tập đặc biệt hoặc một nhà tư vấn đào tạo.

Bằng chuyên gia trực tuyến phổ biến trong các chuyên ngành giáo dục

Bằng chuyên gia về giáo dục

Bằng chuyên gia giáo dục không phải là một chương trình phù hợp với tất cả. Có nhiều bài học chuyên môn khác nhau mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào lĩnh vực bạn quan tâm. Sẽ rất hợp lý khi chọn một kế hoạch bằng cấp phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

EdS trong Chương trình giảng dạy, Hướng dẫn và Đánh giá

Chương trình này được thiết kế để nâng cao hiệu quả của bạn với việc học tập và tham gia của học sinh. Bạn có thể sẽ nghiên cứu các cách để tiếp cận mọi học sinh trong lớp học của mình. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm lựa chọn chương trình giảng dạy, công nghệ giáo dục, chỗ ở của người học và dữ liệu sinh viên.

Với bằng cấp này, bạn có thể làm việc như một chuyên gia về chương trình giảng dạy hoặc một điều phối viên giảng dạy trong một khu học chánh. Bạn cũng có thể làm việc cho một công ty phát triển chương trình giảng dạy với tư cách là một nhà văn, một biên tập viên hoặc một nhà tư vấn trường học.

EdS trong Giáo dục Mầm non

Người phụ nữ làm việc với tư cách là EdS trong ngành Giáo dục Mầm non

Theo dõi này tập trung vào sự phát triển và giáo dục của trẻ em lên 8 tuổi. Bạn có thể sẽ được yêu cầu khám phá các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực giáo dục mầm non và xem xét nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công việc của bạn.

Các chủ đề nghiên cứu có thể bao gồm đọc viết, vui chơi, phát triển xã hội và khoa học não bộ. Chương trình này thường không dẫn đến việc cấp phép nhưng có thể hữu ích cho những người đã là giáo viên mầm non hoặc mẫu giáo. Nó cũng thích hợp cho các giám đốc chăm sóc trẻ em và các chuyên gia can thiệp sớm.

EdS trong Quản lý Giáo dục và Lãnh đạo

Thông thường, các chương trình quản trị và lãnh đạo đóng vai trò như một con đường dẫn đến giấy phép chính. Các khóa học của bạn có thể bao gồm lãnh đạo tổ chức, đánh giá giáo viên, luật giáo dục và tài chính trường học. Cũng có thể có một kỳ thực tập như một phần của các yêu cầu.

Là một hiệu trưởng được cấp phép, bạn có thể theo đuổi công việc trong các trường công lập hoặc tư thục. Học sinh của bạn có thể đang học tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Cũng có thể dẫn đầu một trường có nhu cầu đặc biệt hoặc một trường dân cư.

Xem thêm:  Các Chương trình Giáo dục Mầm non Trực tuyến Hợp túi tiền Nhất

EdS trong Công nghệ Giáo dục

Giáo viên Trung học với EdS về Công nghệ Giáo dục

Người học ngày nay có thể hưởng lợi từ công nghệ theo nhiều cách. Nếu bạn chọn lấy một EdS công nghệ, bạn có thể học trực tuyến, các nền tảng đa phương tiện và các lý thuyết nhận thức. Các lớp học cũng có thể cung cấp các mẹo để thay đổi mũi nhọn trong một tổ chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức độ này có thể giúp bạn được trang bị tốt hơn để giảng dạy trong lớp học hoặc trực tuyến. Ngoài hiệu quả tốt cho giáo viên K-12 và điều phối viên giảng dạy, chương trình này cũng có thể hữu ích cho các nhà quản lý đào tạo tại nơi làm việc.

EdS trong Phân tích học tập

Khi công nghệ lớp học mở rộng, việc thu thập dữ liệu học sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nhà giáo dục hiểu biết có thể sử dụng dữ liệu đó để có được những hiểu biết mới về nhu cầu học tập của học sinh. Để chuẩn bị, bạn có thể sẽ nghiên cứu việc thu thập, tổ chức và đánh giá dữ liệu.

Chương trình của bạn có thể hướng tới các trường tiểu học và trung học hoặc tập trung vào phân tích ở cấp đại học. Bạn có thể sử dụng mức độ này để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu giáo dục. Nó cũng có thể liên quan đến chương trình giảng dạy và các công việc tư vấn.

EdS trong Đọc, Viết và Đánh giá

Người đàn ông làm việc với tư cách là EdS về Đọc, Viết và Đánh giá

Biết đọc biết viết là một kỹ năng quan trọng, nhưng nhiều học sinh gặp khó khăn. Sự tập trung này được thiết kế để trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để giúp sinh viên trở thành người đọc và người viết thành công. Các chủ đề trong lớp có thể sẽ bao gồm lựa chọn chương trình giảng dạy, sự đa dạng của học sinh và quan hệ đối tác gia đình.

Bạn cũng có thể sẽ khám phá khoa học mới nhất về cách mọi người học và nhớ lại thông tin. Một mức độ đọc viết có thể hữu ích cho giáo viên lớp học, gia sư, chuyên gia đọc hiểu, người lập kế hoạch chương trình giảng dạy và nhà văn.

EdS trong Giáo dục Đặc biệt

Bạn có thể nâng cao khả năng của mình để cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho mọi sinh viên bằng cách theo đuổi một bằng cấp đặc biệt. Chương trình có thể sẽ giải quyết các khuyết tật về học tập, các nhu cầu xã hội-tình cảm và các rối loạn hành vi. Bạn cũng có thể nghiên cứu luật giáo dục và vận động chính sách.

Thông thường, chương trình này không dẫn đến việc cấp phép mà thay vào đó, giúp các giáo viên giáo dục đặc biệt hiện tại trở nên hiểu biết hơn. Nó cũng có thể hữu ích cho những người muốn trở thành người đứng đầu một bộ phận hoặc chương trình biên tập đặc biệt.

Nghề nghiệp Chuyên gia Giáo dục & Mức lương

Nghề nghiệp Chuyên gia Giáo dục & Mức lương

Nhận EdS của bạn có thể hữu ích cho nhiều ngành nghề giáo dục, bao gồm cả làm việc trong lớp học. Giáo viên đứng lớp ở tất cả các cấp, từ mầm non đến trung học phổ thông, có thể học những điều mới trong trường lớp. Các giáo viên giáo dục đặc biệt cũng có thể được hưởng lợi từ các chương trình EdS.

Các bài học và ý tưởng được khám phá trong một chương trình cấp bằng chuyên gia giáo dục có thể cung cấp thông tin cho việc giảng dạy của bạn và giúp bạn cung cấp những bài học ý nghĩa. Thêm vào đó, nhiều học khu đã tăng lương cho những giáo viên có học lực tốt. Bạn cũng có thể sử dụng bằng cấp này cho các công việc khác trong khu học chánh của bạn. Bạn có thể trở thành một chuyên gia về chương trình giảng dạy, giám đốc công nghệ học tập hoặc điều phối viên giáo dục đặc biệt.

Bằng cấp này cũng có thể hữu ích cho các hiệu trưởng. Một số bài hát của EdS thậm chí còn được thiết kế để cấp phép chính ban đầu. Các giám đốc chăm sóc trẻ em và trường mầm non cũng có thể hưởng lợi từ các nghiên cứu của EdS. Bằng cấp cũng có thể phù hợp với những người làm việc trong ngành xuất bản giáo trình. Điều đó bao gồm những người viết sách giáo khoa, những người quản lý dự án, những người biên tập tài liệu và những nhà tư vấn đào tạo của trường.

Một số chương trình EdS có liên quan đến nghề nghiệp trong giáo dục đại học. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các vai trò hành chính của trường đại học, chẳng hạn như làm việc trong công tác tuyển sinh hoặc các vấn đề sinh viên. Ngoài ra, bằng thạc sĩ trở lên có thể đủ điều kiện để bạn giảng dạy hoặc dẫn đầu nghiên cứu trong bộ giáo dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra còn có tùy chọn giám sát các chương trình giáo dục cho người lớn. Ví dụ, một số nghiên cứu EdS có thể hữu ích cho các công việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tại nơi làm việc. Bạn có thể trở thành một nhà quản lý đào tạo hoặc một nhà tư vấn.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp bạn có thể theo đuổi với bằng chuyên gia giáo dục:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý đào tạo và phát triển $ 120.130
Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông $ 98.420
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 96,910
Nhà văn và tác giả $ 69.510
Giáo viên Giáo dục, Sau Trung học $ 63,910
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Giáo viên trung học 61.820 đô la
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt 61.820 đô la
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học 61.350 đô la
Giám đốc Trung tâm Mầm non và Chăm sóc Trẻ em $ 47.310
Xem thêm:  10 Khóa học Luyện thi ACT Trực tuyến Tốt nhất

Yêu cầu cấp phép cho những công việc này có thể khác nhau tùy thuộc vào tiểu bang nơi bạn sống và một số công việc có thể yêu cầu nhiều kinh nghiệm hơn những công việc khác.

Chương trình giảng dạy & khóa học cấp bằng EdS trực tuyến

Giáo sư & sinh viên lấy Bằng EdS

Để trở thành một chuyên gia giáo dục, bạn có thể cần học các lớp nâng cao từ 30 đến 36 giờ tín chỉ. Mặc dù chương trình giảng dạy sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường bạn đến và chương trình bạn tham gia, đây là một số khóa học phổ biến trong các chương trình chuyên về giáo dục.

 • Hành vi trong lớp học : Lớp học này nhằm mục đích giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong việc quản lý hành vi để học sinh của bạn có thể học trong một môi trường an toàn, bình tĩnh.
 • Đánh giá chương trình giảng dạy : Khóa học này có thể giúp bạn học cách suy nghĩ chín chắn về chương trình giảng dạy được sử dụng trong trường của bạn và điều chỉnh để hỗ trợ tất cả học sinh.
 • Dữ liệu trong Giáo dục : Lớp học này thảo luận về các cách thu thập dữ liệu, diễn giải kết quả và đưa ra quyết định phù hợp và nó có thể cung cấp cho bạn cơ hội thực hành để kiểm tra phần mềm thu thập dữ liệu.
 • Đọc viết sớm : Khóa học này khám phá cách trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ, phát triển khả năng nhận dạng chữ cái và học đọc.
 • Giáo dục Năng khiếu : Lớp học này thường khám phá các chiến lược giảng dạy mới cho học sinh trên trung bình, cách hỗ trợ nhu cầu tình cảm của họ và các nguồn tài trợ cho giáo dục năng khiếu.
 • Giáo dục Đại học : Khóa học này thường tập trung vào học thuật, đời sống sinh viên, kinh phí và các vấn đề khác liên quan đến việc điều hành một trường đại học.
 • Giảng dạy Trực tuyến : Khóa học này bao gồm các điểm mạnh và điểm yếu của giáo dục trực tuyến và cách thiết kế các lớp học trực tuyến hiệu quả.
 • Luật học đường và vận động chính sách : Lớp học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các quy định giáo dục hiện hành và khám phá cách tác động đến chính sách công một cách hiệu quả.
 • Nhân sự Nhà trường : Lớp học này có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp hiệu trưởng bằng cách dạy bạn cách tuyển dụng, hỗ trợ và đánh giá giáo viên và các nhân viên khác của trường.
 • Khoa học về Học tập : Lớp học này khám phá những nghiên cứu và ý tưởng mới nhất về trí nhớ, nhận thức, động lực và tâm lý học phát triển.

Một số chương trình EdS có thể yêu cầu thực tập cũng như làm việc trên lớp.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu kiểm tra của sinh viên đối với Bằng Chuyên gia Giáo dục

Các chương trình chuyên gia giáo dục dành cho những người đã có bằng thạc sĩ. Để thể hiện sự sẵn sàng của bạn đối với chương trình này, bạn có thể cần phải nộp hồ sơ:

 • Mẫu viết cấp độ sau đại học hoặc tuyên bố mục tiêu cá nhân
 • Điểm GRE (không phải tất cả các trường cao đẳng yêu cầu)
 • Thư từ người giám sát hoặc giáo sư
 • Tiếp tục liệt kê kinh nghiệm chuyên môn có liên quan
 • Bảng điểm từ các nghiên cứu bằng cử nhân và thạc sĩ

Đối với một số chương trình, bạn cũng sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có giấy phép giảng dạy của tiểu bang ở trạng thái tốt.

Các Chương trình EdS Công nhận Trực tuyến

Trường đại học cung cấp các Chương trình EdS Trực tuyến

Điều quan trọng là chọn một trường cao đẳng được công nhận cấp khu vực cho EdS của bạn trong giáo dục. Một cơ sở được công nhận khu vực đã đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết để được một tổ chức công nhận phê duyệt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể cảm thấy tốt hơn về nền giáo dục mà bạn sẽ nhận được tại một trường học được công nhận trong khu vực. Thêm vào đó, đây là hình thức công nhận được công nhận rộng rãi nhất, vì vậy nó có thể có giá trị lớn cho tương lai của bạn. Các lớp từ các trường được công nhận trong khu vực có nhiều khả năng chuyển sang các trường cao đẳng khác hoặc được tính vào chương trình tiến sĩ. Các nhà tuyển dụng cũng thường thích những ứng viên đã học tại các trường được công nhận trong khu vực.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chuyên gia giáo dục Bằng cấp Hỗ trợ tài chính

Trước khi đăng ký vào một chương trình sau thạc sĩ, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí Viện trợ cho Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Điều này có thể cho bạn biết sự hỗ trợ của liên bang mà bạn có thể nhận được.

Cho vay là hình thức hỗ trợ phổ biến nhất đối với học sinh ở cấp học này. Trường đại học của bạn cũng có thể có hỗ trợ tài chính cho bạn. Các trường thường có thể cung cấp quỹ học bổng cho sinh viên đủ tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể đủ điều kiện cho các chương trình học bổng hoặc nghiên cứu sinh tư nhân.

Khu học chánh của bạn cũng có thể đóng góp vào việc giáo dục của bạn. Hỗ trợ học phí tại nơi làm việc giúp nhiều giáo viên liên tục cải thiện kỹ năng lãnh đạo và lớp học của họ.

Bằng EdS là gì?

Bằng chuyên gia giáo dục (Ed.S.) là một chương trình mà bạn có thể nhập học sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ. Nó bao gồm các lớp học nâng cao hơn so với các lớp học trong chương trình thạc sĩ. Các văn bằng EdS thường tập trung vào các lĩnh vực giáo dục chuyên biệt.

Theo nhiều cách, một EdS giống như một bằng tiến sĩ. Nhiều khóa học có thể sẽ ở mức độ sâu và khó tương tự. Tuy nhiên, các nghiên cứu của EdS ngắn hơn so với tiến sĩ và chúng không yêu cầu luận văn.

Bạn có thể làm gì với Bằng chuyên gia Ed?

Người đàn ông nhận Bằng Chuyên gia Giáo dục trực tuyến

Những người có bằng cấp này có thể làm giáo viên đứng lớp hoặc giáo viên chủ nhiệm. Một EdS cũng có thể hữu ích cho những người giám sát các khoa thể thao, chương trình giảng dạy hoặc giáo dục đặc biệt của trường học.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Hàng không Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Một số người có bằng cấp này là hiệu trưởng. Cục Thống kê Lao động nói rằng bằng thạc sĩ là tiêu chuẩn đầu vào để trở thành hiệu trưởng, nhưng một số người có được chứng chỉ hành chính thông qua các chương trình EdS. Bằng cấp này cũng có thể giúp bạn viết hoặc quảng bá các tài liệu về chương trình giảng dạy của trường.

Mất bao lâu để có được Bằng Chuyên gia Giáo dục Trực tuyến?

Thông thường, một bằng cấp chuyên gia về giáo dục có thể kiếm được sau 1 đến 2 năm. Nhiều chương trình trực tuyến có thể được hoàn thành trong 17 đến 18 tháng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong thời gian đó, bạn có thể sẽ phải kiếm được từ 30 đến 36 giờ tín dụng. Các chương trình theo dõi giấy phép yêu cầu thực tập có thể mất nhiều thời gian hơn những chương trình khác để hoàn thành. Các nghiên cứu toàn thời gian nhanh hơn các chương trình bán thời gian. Nếu bạn không mang đầy đủ khóa học trong mỗi kỳ học, thời gian tốt nghiệp của bạn sẽ lâu hơn.

Sự khác biệt giữa các Chương trình Trực tuyến EdD và EdS là gì?

Sau khi bạn có bằng thạc sĩ giáo dục, bạn có thể tiếp tục học nâng cao theo một trong hai cách. Một số người chọn Tiến sĩ Giáo dục (EdD). Những người khác lấy bằng Chuyên gia Giáo dục (EdS).

Chuyên gia giáo dục Tiến sĩ giáo dục
 • Thường mất 1 đến 2 năm để hoàn thành
 • Có thể yêu cầu một dự án capstone
 • Không phải bằng cấp cuối cùng
 • Thường mất từ 3 đến 7 năm để hoàn thành
 • Thường yêu cầu một luận văn
 • Một bằng cấp cuối cùng trong lĩnh vực giáo dục

Nếu bạn quyết định không lấy bằng EdD ngay lập tức, một số môn học EdS của bạn có thể chuyển sang chương trình tiến sĩ trong tương lai.

Một Bằng Chuyên Gia Giáo Dục Có Giá Trị Không?

Chuyên gia giáo dục & Hiệu trưởng nhà trường thảo luận

Vâng, bằng cấp chuyên gia giáo dục rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Học khu thường được bồi thường dựa trên giáo dục thường xuyên.

Nhận EdS có khả năng đủ điều kiện cho bạn để được thăng chức hoặc chuyển bạn lên cấp cao hơn trong lịch trả lương của trường bạn. Thêm vào đó, khả năng lãnh đạo hiệu quả là một phần thiết yếu của một nền văn hóa học đường lành mạnh. Trong chương trình EdS, bạn có thể học những kiến thức tiên tiến cho các công việc được yêu cầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí cho hiệu trưởng trường học và quản lý giáo dục đại học dự kiến sẽ tăng 8% trong thập kỷ tới. Công việc giảng dạy cũng đang tăng với tỷ lệ 7% đến 8%, tùy thuộc vào cấp lớp.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng chuyên gia giáo dục trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học bang Appalachian

Khuôn viên Đại học Bang Appalachian

Đại học Bang Appalachian được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học quốc tế Columbia

Khuôn viên Đại học Quốc tế Columbia

Đại học Quốc tế Columbia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Baptist Missouri

Khuôn viên Đại học Missouri Baptist

Đại học Missouri Baptist được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Northwest Missouri

Khuôn viên Đại học bang Tây Bắc Missouri

Đại học Bang Northwest Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Piedmont

Khuôn viên Đại học Piedmont

Piedmont được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

Đại học Arkansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Maine

Cơ sở của Đại học Maine

Đại học Maine được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Massachusetts – Amherst

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Michigan – Flint

Đại học Michigan - Khuôn viên Flint

Đại học Michigan – Flint được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Missouri

Cơ sở của Đại học Missouri

Đại học Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tây Alabama

Cơ sở của Đại học Tây Alabama

UWA được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học William Woods

Khuôn viên Đại học William Woods

Đại học William Woods được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận Bằng Chuyên gia Giáo dục Trực tuyến

Người phụ nữ nhận Bằng Chuyên gia Giáo dục Trực tuyến

Để được đào tạo thêm sau khi lấy bằng thạc sĩ, bạn có thể cân nhắc trở thành một chuyên gia giáo dục. Trong một chương trình EdS chuyên biệt, bạn sẽ tham gia các lớp học nâng cao tập trung vào lĩnh vực thực hành của bạn.

Cho dù bạn là giáo viên, hiệu trưởng hay một chuyên gia giáo dục khác, rất có thể sẽ có một chương trình EdS phù hợp với sở thích của bạn. Các chương trình EdS trực tuyến có thể cung cấp sự tự do mà bạn cần để trở lại trường học. Các chuyên gia giáo dục bận rộn thường có thể phù hợp với các lớp học sau thạc sĩ trực tuyến xung quanh các trách nhiệm khác của họ.

Bạn có thể khám phá các lựa chọn của mình bằng cách nghiên cứu bằng cấp chuyên gia được công nhận trong các chương trình giáo dục trực tuyến để tìm ra bằng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

best online education specialist degrees
Biểu trưng Mydegreeguide