2022 Bằng cấp Bền vững Trực tuyến Tốt nhất [ Bằng Cử nhân]

bởi John Apalla

Bằng cấp bền vững trực tuyến kết hợp kiến thức từ nhân văn, khoa học, kinh doanh và kỹ thuật. Loại hình đào tạo này có thể giúp bạn trở thành một ứng cử viên toàn diện cho một vai trò trong lĩnh vực môi trường, bảo tồn hoặc bảo tồn của ngành công nghiệp xanh.

Các bằng cấp về tính bền vững trực tuyến tốt nhất

Tính bền vững và bảo tồn được đặt lên hàng đầu trong suy nghĩ của nhiều doanh nghiệp. Trong loại công việc này, bạn có thể tham gia vào việc giúp cải thiện các quá trình môi trường và khí hậu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công việc của bạn có thể tác động đến cộng đồng mà bạn phục vụ trong khi có khả năng tác động đến hành tinh trên quy mô toàn cầu.

Mức độ bền vững trực tuyến

Mức độ bền vững trực tuyến

Trái đất của chúng ta đang phải đối mặt với một số vấn đề quan trọng nhất và việc theo đuổi các mức độ bền vững có thể cho phép bạn tham gia nỗ lực để đảo ngược những tác động gây hại này.

Các khóa học bạn học sẽ dạy bạn về các thực hành bền vững và các vấn đề môi trường, đồng thời kiến thức bạn học được có thể áp dụng trên quy mô quốc tế. Bạn có thể đi sâu vào các chủ đề khóa học như:

 • Chính sách môi trường
 • Truyền thông kinh doanh để quản lý bền vững
 • Kinh tế bền vững
 • Môi trường và xã hội
 • Trách nhiệm bền vững của doanh nghiệp

Các cơ hội việc làm mà bạn có thể tìm thấy rất đa dạng. Các chuyên gia về tính bền vững là cần thiết trong ngành kỹ thuật, kinh doanh hoặc khoa học. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Nhà bảo tồn nước
 • Quản lý bền vững
 • Nhà môi trường học
 • Nhà khoa học bảo tồn
 • Nhà khoa học địa chất

Các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tổ chức của họ đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững và bao gồm các thực hành xanh trong sản xuất hoặc thiết lập thực tế của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những người làm việc trong ngành khoa học có thể tìm thấy chính mình trong lĩnh vực này với nghiên cứu thực hành về đa dạng sinh học. Trong ngành kỹ thuật, các chuyên gia bền vững thường chịu trách nhiệm tổ chức tác động kinh tế và môi trường của các dự án nhất định trong một cộng đồng hoặc thị trấn.

Mức độ bền vững có nền tảng là bảo vệ, bảo tồn và lợi nhuận trong tương lai. Đó là một con đường nghiên cứu có thể tác động đến tất cả mọi người ở cấp độ xã hội.

Nghề nghiệp & Mức lương bền vững

Nghề nghiệp & Mức lương bền vững

Các cá nhân làm việc trong lĩnh vực bền vững và công nghiệp xanh có xu hướng sử dụng kiến thức đa dạng sinh học của họ theo cách có tác động đến môi trường và sức khỏe của cộng đồng của họ.

Theo Cục Thống kê Lao động , các ngành nghề xanh đang phát triển nhanh chóng trong một loạt các ngành công nghiệp. Bằng cấp về tính bền vững có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một số vai trò, tùy thuộc vào trọng tâm nghiên cứu của bạn.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc sản xuất công nghiệp $ 108.790
Giám đốc Vận chuyển, Lưu trữ và Phân phối $ 96.390
Kỹ sư môi trường 92.120 đô la
Kỹ sư nông nghiệp $ 84.410
Nhà thủy văn học $ 84.040
Nhà phân tích tài chính $ 83.660
Các nhà khoa học và chuyên gia về môi trường $ 73.230
Các nhà khoa học bảo tồn $ 64.020
Kỹ thuật viên Công nghệ Kỹ thuật Môi trường $ 51,630
Kỹ thuật viên Khoa học và Bảo vệ Môi trường $ 46.850

Sự tăng trưởng liên tục của lĩnh vực bền vững là do thực tế là Trái đất của chúng ta đang trong tình trạng khủng hoảng sức khỏe. Nhu cầu về tính bền vững và các chuyên gia bảo tồn ngày càng gia tăng khi dân số thế giới tăng lên và các vấn đề về khí hậu và môi trường của chúng ta cũng tăng lên.

Chương trình giảng dạy & khóa học chính về tính bền vững

Chương trình giảng dạy chính về tính bền vững

Bằng cấp về tính bền vững môi trường bao gồm một chương trình giảng dạy liên quan đến các khái niệm kinh doanh, khoa học và kỹ thuật. Dưới đây là một số khóa học bạn có thể gặp phải:

 • Chính sách Môi trường : Khóa học này quan sát các chính sách lịch sử liên quan đến tính bền vững và môi trường. Nó khuyến khích sinh viên phát triển các giải pháp lý thuyết phù hợp cho các vấn đề trong tương lai trong chính sách, sử dụng các khuôn khổ lập pháp phi chính phủ và chính phủ.
 • Truyền thông kinh doanh để quản lý bền vững : Kỹ năng giao tiếp là điều cần thiết trong bất kỳ ngành nào và khóa học này đặc biệt giúp phát triển khả năng giao tiếp chuyên nghiệp của bạn theo cách thực hiện các nguyên tắc bền vững.
 • Kinh tế Bền vững : Khóa học này đặc biệt xem xét tác động kinh tế của các hoạt động bền vững và khủng hoảng môi trường. Có một cái nhìn thế giới bằng lăng kính trong khóa học này trong khi quan sát cả kinh tế vĩ mô và vi mô của kinh tế học sinh thái.
 • Môi trường và Xã hội : Khóa học này đặc biệt xem xét cách con người tương tác và tác động đến đa dạng sinh học và môi trường. Bạn có thể quan sát cách những tương tác này có thể tạo ra vấn đề và tìm hiểu cách phát triển các giải pháp để khắc phục chúng.
 • Trách nhiệm phát triển bền vững của doanh nghiệp : Bạn sẽ tìm hiểu lý do đằng sau các thực tiễn và chính sách bền vững trong các tổ chức cũng như cách tích hợp các giải pháp bền vững vào ngành kinh doanh.
 • Logistics bền vững : Sự di chuyển và các quá trình chuỗi liên quan đến việc tổ chức và di chuyển hàng hóa trên khắp thế giới có tác động đến hành tinh. Khóa học này bao gồm việc quản lý hậu cần từ quan điểm bền vững.
 • Quản lý tài nguyên thiên nhiên : Tài nguyên thiên nhiên của chúng ta là đất, không khí và nước, và khóa học này sẽ xem xét kỹ các chính sách bảo vệ những tài nguyên này. Bạn sẽ học cách đảm nhận vai trò quản trị trong việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề tài nguyên thiên nhiên.
 • Khoa học Môi trường : Lớp nền tảng này là một cái nhìn tổng thể về mối quan hệ qua lại giữa môi trường và con người.
 • Tiếp thị và Tính bền vững : Một khía cạnh quan trọng của kinh doanh là tiếp thị, và có rất nhiều sự phát triển bền vững trong ngành này. Bạn sẽ học cách phân tích tính bền vững của các hoạt động tiếp thị và cách cải thiện chúng.
 • Phát triển quốc tế và tính bền vững : Bạn sẽ nghiên cứu mối quan hệ qua lại giữa gia tăng dân số trên toàn thế giới và các vấn đề bất bình đẳng lớn hơn, chẳng hạn như nghèo đói, nạn đói hoặc thương mại quốc tế.

Tất cả các khóa học này có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc hiệu quả trong nhiều ngành khác nhau.

Cách chọn Bằng Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình Bền vững

Bằng Cử nhân về Chương trình Bền vững

Ngành công nghiệp xanh đang có nhu cầu và theo đuổi một bằng cấp về nghiên cứu bền vững có thể giúp bạn chuẩn bị cho lĩnh vực này. Khi bạn thu hẹp lựa chọn trường học của mình, sẽ hữu ích khi xem xét các yếu tố sau:

 • Chuyên ngành . Có nhiều lựa chọn chuyên ngành có sẵn tại các trường khác nhau. Sẽ có lợi khi chọn một mức độ bền vững phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
 • Hỗ trợ tài chính . Đó là chiến lược để chọn một trường học có giá cả phải chăng nhưng cũng có chương trình chất lượng cao. Nếu bạn đủ điều kiện, hỗ trợ tài chính có thể hỗ trợ chi phí đi học.
 • Sự công nhận . Sẽ có lợi khi đảm bảo rằng trường học và chương trình của bạn được công nhận bởi các tổ chức kiểm định được công nhận.
 • Các tùy chọn chương trình . Sẽ rất hữu ích khi xem xét thời lượng của chương trình và liệu việc lên lịch có phù hợp với các nghĩa vụ hiện tại của bạn hay không.

Nghiên cứu và so sánh một số trường có thể giúp bạn xác định trường nào và chương trình bền vững phù hợp với bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các Bằng cấp Bền vững

Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường, nhưng nếu bạn đang xem xét một mức độ bền vững, đây là một số yêu cầu bạn có thể gặp phải:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Các khóa học khoa học và bảng điểm từ trường của bạn
 • Thư ý định hoặc thư xin việc
 • Thư giới thiệu từ các nhà giáo dục hoặc chuyên gia

Ngoài ra, một ứng dụng cạnh tranh hơn có thể muốn biết liệu bạn có kinh nghiệm làm việc hoặc ủng hộ các vấn đề môi trường hay không. Nếu bạn có tài liệu từ các dự án nghề nghiệp hoặc đam mê ở trường trung học của mình tập trung vào tính bền vững, có thể hữu ích nếu bạn thêm chúng vào bộ hồ sơ của bạn.

Công nhận

Công nhận bằng cấp độ bền vững

Tình trạng công nhận của trường bạn đã chọn là điều cần thiết. Sự công nhận của khu vực không chỉ đảm bảo rằng bằng cấp của bạn được các nhà tuyển dụng công nhận khi tốt nghiệp mà còn bảo vệ bạn với tư cách là một sinh viên. Nếu bạn muốn chuyển trường hoặc chuyển đổi chương trình, các tín chỉ chuyển tiếp đủ điều kiện thường phải đến từ một trường được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để xác minh rằng trạng thái công nhận của trường là có liên quan và xác thực, bạn nên sử dụng trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ . Các chủ nợ bên thứ ba của họ yêu cầu các cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn cao và các tiêu chí để được công nhận cấp khu vực rất nghiêm ngặt.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cấp độ bền vững hỗ trợ tài chính

Với nhu cầu việc làm xanh, các cơ hội hỗ trợ tài chính là một cách để khuyến khích ghi danh vào các chương trình bền vững.

Các trường cá nhân có thể cấp học bổng cho các sinh viên cụ thể cho các chương trình môi trường của họ. Ngoài ra còn có các khoản tài trợ và cho vay từ nhiều công ty quan tâm đến hạnh phúc trong tương lai của hành tinh chúng ta.

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm hỗ trợ tài chính của mình bằng cách điền vào Đơn đăng ký Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . Đơn này có thể giúp xác định bạn đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang hoặc tiểu bang dựa trên nhu cầu. Ngoài ra, FAFSA được liên kết trực tiếp với trường của bạn thông qua mã trường chuyên biệt để đảm bảo đăng ký dễ dàng và hoàn trả nhanh chóng.

Tôi Cần Bằng Cấp Nào Để Làm Việc Bền Vững?

Bằng cấp trong ngành Bền vững

Ngành công nghiệp bền vững đang có nhu cầu và có rất nhiều vai trò trong lĩnh vực này. Một số vị trí chỉ yêu cầu bằng cao đẳng về tính bền vững hoặc đa dạng sinh học, nhưng bằng cử nhân về tính bền vững thường có thể giúp bạn trở thành ứng viên cạnh tranh hơn trong ngành.

Các chuyên gia có bằng cử nhân cũng có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn những người chỉ có cộng sự. Ngoài ra, có bằng cử nhân có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các cơ hội quản lý sau này.

Bằng cấp về tính bền vững là gì?

Mức độ bền vững

Mức độ bền vững là một chương trình xem xét môi trường, đa dạng sinh học và tác động của con người từ nhiều lăng kính khác nhau, bao gồm nhân văn, kỹ thuật, kinh doanh, nhân chủng học và khoa học.

Kiến thức và kỹ năng mà bạn có thể phát triển thông qua chương trình cấp bằng này có thể áp dụng trong các ngành có trọng tâm cơ bản là bảo vệ và bảo tồn hành tinh của chúng ta. Bằng cấp về tính bền vững có thể giúp bạn chuẩn bị để phát triển các giải pháp cho các vấn đề mà Trái đất của chúng ta đang đối mặt ngày nay.

Bạn có thể tìm hiểu về việc phát triển các kế hoạch quản lý cho các cuộc khủng hoảng sinh thái trong tương lai, và bạn có thể nghiên cứu những thách thức về tính bền vững và hiểu rõ hơn về cách vượt qua chúng.

Bạn có thể làm gì với Bằng cấp bền vững?

Bằng cấp bền vững nghề nghiệp

Trong chương trình cấp bằng bền vững, bạn có thể phát triển kiến thức và kỹ năng có thể áp dụng cho nhiều ngành khác nhau.

Khi các tổ chức và công chúng ngày càng quan tâm đến việc bảo tồn và gìn giữ hành tinh của chúng ta, các chuyên gia về phát triển bền vững tiếp tục có nhu cầu. Cục Thống kê Lao động dự đoán tăng trưởng việc làm 8% cho các nhà khoa học và chuyên gia về môi trường trong mười năm tới, nhanh hơn mức trung bình.

Sự nghiệp bền vững bao gồm nhà khoa học bảo tồn, nhà thủy văn, nhà quản lý bền vững, chuyên gia bền vững, nhà môi trường và nhà bảo tồn nước. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đặc biệt cần thiết trong các tổ chức kỹ thuật, khoa học và kinh doanh.

Mất bao lâu để có được bằng cấp bền vững trực tuyến?

Khi tuân theo lịch trình 16 tuần truyền thống, bạn thường có thể hoàn thành chương trình cử nhân bền vững trong 4 năm với chương trình học toàn thời gian.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn chọn theo một học kỳ 8 tuần và đăng ký quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Bạn cũng có tùy chọn để phát triển lịch trình trực tuyến cấp bằng cử nhân nhanh nhất của mình xung quanh các nghĩa vụ và ưu tiên khác của bạn. Đăng ký bán thời gian có thể kéo dài thời gian hoàn thành chương trình học của bạn.

Sự khác biệt giữa Nghiên cứu Môi trường và Khoa học Môi trường là gì?

Theo đuổi sự nghiệp giáo dục về tính bền vững có thể khó hiểu vì có nhiều lựa chọn bằng cấp nghe có vẻ giống nhau, chẳng hạn như nghiên cứu môi trường và khoa học. Dưới đây là một số điểm khác biệt giữa khoa học môi trường và nghiên cứu môi trường đáng lưu ý.

 • Khoa học môi trường : Lĩnh vực nghiên cứu này tập trung hơn vào việc bảo tồn và quản lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Nó kết hợp nghiên cứu các khía cạnh vật lý của Trái đất, bao gồm các quá trình sinh học và hóa học.
 • Nghiên cứu môi trường : Nghiên cứu môi trường là một chương trình rộng hơn. Nó bao gồm việc phân tích các tác động kinh tế, chính trị và xã hội đối với các vấn đề môi trường.

Các nghiên cứu về môi trường có thể phù hợp hơn với môi trường làm việc tập trung vào doanh nghiệp. Trong khi đó, khoa học môi trường có thể phù hợp hơn để làm việc thực hành hoặc trực tiếp trong ngành khoa học.

Một Bằng Cấp Bền Vững Có Giá Trị Không?

Mức độ bền vững có xứng đáng không

Vâng, bằng cấp bền vững rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Việc làm trong ngành công nghiệp bền vững đang có nhu cầu cao. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 8% cho các nhà khoa học và chuyên gia môi trường và 5% tăng trưởng việc làm cho các nhà khoa học bảo tồn trong mười năm tới.

Các sáng kiến bền vững đã trở thành một khía cạnh trọng tâm của tất cả các doanh nghiệp và tổ chức. Vì vậy, các kỹ năng và kiến thức bạn có thể học trong một chương trình cấp bằng bền vững có thể được áp dụng trong nhiều ngành khác nhau.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng bền vững

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Bền vững. Chương trình được thiết kế để dạy học sinh cách ưu tiên môi trường theo cách nâng cao phúc lợi xã hội và kinh tế. Mức độ yêu cầu tổng cộng bốn mươi lớp học, mỗi lớp dài 7,5 tuần.

ASU cũng cung cấp bằng thạc sĩ về tính bền vững trực tuyến .

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học về Quản lý Bền vững 100% trực tuyến.

Nó sử dụng một mô hình thuần tập tăng tốc, trong đó sinh viên chỉ học một khóa học tại một thời điểm. Các môn học bao gồm Xây dựng và Thiết kế Bền vững, Các xu hướng hiện tại trong Công nghệ Năng lượng, Công nghệ Xanh và Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Bền vững và Môi trường.

Ngoài ra còn có một lộ trình kết hợp BA / MS trong Nghiên cứu Môi trường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ hội hoàn thành cả hai bằng cấp với tốc độ nhanh chóng. Sinh viên trong chương trình có cơ hội làm việc với những thách thức trong thế giới thực liên quan đến quản lý tài nguyên bền vững, chính sách, xã hội và kinh doanh.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp chương trình Cử nhân Quản lý Xanh và Bền vững trực tuyến. Phải mất trung bình 3,5 năm để hoàn thành và các lớp học chỉ kéo dài 8 tuần. Nó được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh. Các lớp học được giảng dạy từ thế giới quan trong Kinh thánh và nhấn mạnh tính chính trực và quản lý môi trường.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Đại học Maryville cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Bền vững trực tuyến. Bài học cho chương trình là 100% trực tuyến. Ba nội dung có sẵn trong chương trình: Khoa học Môi trường, Kinh doanh và Chính sách. Sinh viên được phép lựa chọn giữa việc hoàn thành một dự án capstone toàn diện hoặc thực tập trong lĩnh vực này.

Đại học Maryville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon cung cấp bằng BS về Bền vững có thể kiếm được dưới dạng chứng chỉ sau tú tài hoặc bằng kép. Tất cả các khóa học đều trực tuyến và có bốn ngày khai giảng mỗi năm. Các chủ đề của khóa học bao gồm các cộng đồng bền vững, tác động của con người lên hệ sinh thái, kinh tế và chính sách môi trường.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Roosevelt

Khuôn viên Đại học Roosevelt

Đại học Roosevelt cung cấp bằng Cử nhân về Nghiên cứu Bền vững. Chương trình có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường ở Chicago. Có một chương trình cấp tốc dành cho những sinh viên muốn lấy bằng Cử nhân Bền vững và Thạc sĩ Hành chính Công. Chương trình mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và thực tập thực tế.

Đại học Roosevelt được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng St.Petersburg

Khuôn viên trường cao đẳng St Petersburg

Trường Cao đẳng St.Petersburg cung cấp chứng chỉ BAS về Quản lý Bền vững. Các khóa học kéo dài 8 tuần và có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Các chủ đề được đề cập bao gồm hoạt động của chuỗi cung ứng, nguyên tắc năng lượng mặt trời, ô nhiễm đô thị, tài nguyên đất ngập nước, các khía cạnh pháp lý về tính bền vững và quy định về môi trường.

SPC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Massachusetts – Amherst

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Amherst cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghiên cứu Liên ngành với trọng tâm là Nghiên cứu Bền vững.

Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc ở một định dạng kết hợp. Hầu hết các khóa học là không đồng bộ để cho phép sự linh hoạt tối đa. Các chủ đề được đề cập bao gồm thực phẩm và nông nghiệp, cộng đồng bền vững, kinh tế và sức khỏe cộng đồng.

Đại học Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Wisconsin – Superior

Đại học Wisconsin - Khuôn viên cao cấp

Đại học Wisconsin — Superior cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Bền vững.

Các khóa học hoàn toàn trực tuyến và không có thời gian họp định sẵn. Sinh viên trực tuyến có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên trong khuôn viên trường, bao gồm cả hỗ trợ nghề nghiệp. Các chủ đề được đề cập bao gồm khoa học và chính sách môi trường, kinh tế, kế toán, tư duy hệ thống, quản lý tài nguyên thiên nhiên, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và biến đổi khí hậu.

Đại học Wisconsin-Superior được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cử nhân bền vững của bạn trực tuyến

Bằng Cử nhân Bền vững Trực tuyến

Các sáng kiến bền vững xanh đang được thúc đẩy bởi hầu hết các ngành và tổ chức, và một chương trình cấp bằng cử nhân bền vững có thể giúp bạn chuẩn bị cho con đường sự nghiệp trong lĩnh vực đang phát triển và có tác động này.

Ngày càng nhiều trường đại học được công nhận cũng cung cấp các chương trình cấp bằng bền vững trực tuyến, cho phép bạn lấy bằng ngay tại nhà theo lịch trình phù hợp nhất với bạn.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình cấp bằng bền vững trực tuyến ngay hôm nay để tìm chương trình phù hợp nhất với nhu cầu học tập và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

best online sustainability degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2022 Bằng cấp quản lýiải trí trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]