2021 Các trường cao đẳng tốt nhất ở Virginia

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho bạn resources/”>các tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Virginia có một số trường cao đẳng và đại học tốt nhất trên toàn quốc. Sinh viên tốt nghiệp tại bang có thể mong muốn được tham gia thị trường việc làm mở rộng và khả năng nghề nghiệp sinh lợi, cũng như cơ hội sống và vui chơi tại một vùng đất giàu lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên.

Theo Ủy ban Việc làm Virginia , các ngành dự kiến sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm nhất từ năm 2018-2028 bao gồm giáo dục và dịch vụ y tế; dịch vụ chuyên nghiệp và kinh doanh; và các dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật. Các công việc trong các lĩnh vực này bao gồm kế toán, quản lý nhân sự, nhà phân tích tài chính và giáo viên.

Cục Thống kê Lao động (BLS) báo cáo rằng các kế toán viên và kiểm toán viên ở Virginia kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 85.720 đô la. Ngoài ra, các nhà quản lý nguồn nhân lực ở Virginia tự hào có mức lương trung bình hàng năm là $ 139,610. Để đủ điều kiện cho những vị trí sinh lợi này, các ứng viên thường cần có bằng cử nhân trở lên trong một ngành liên quan.

May mắn thay, có một số trường cao đẳng ở Virginia có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho những vai trò năng động này. Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về nơi đi học, chúng tôi đã xếp hạng 10 trường cao đẳng tốt nhất ở Virginia. Đọc tiếp để tìm hiểu về các chương trình và yêu cầu nhập học của từng trường, cũng như các đặc điểm tạo nên sự độc đáo của mỗi trường.

Các trường cao đẳng tốt nhất năm 2021 ở Virginia là gì? Đây là top 10 của chúng tôi:

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

# 1 Đại học Virginia-Cơ sở chính Charlottesville, VA
# 2 Đại học Washington và Lee , Lexington, VA
# 3 William & Mary Williamsburg, VA
#4 Học viện quân sự Virginia Lexington, VA
# 5 Viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang Blacksburg, VA
# 6 Đại học Richmond Đại học Richmond, VA
# 7 Đại học James Madison Harrisonburg, VA
#số 8 Christopher Newport University Newport News, VA
# 9 Các chương trình phi truyền thống của Đại học Averett Danville, VA
# 10 Đại học George Mason Fairfax, VA

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc Phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

2021 Các trường cao đẳng được công nhận tốt nhất ở Virginia

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở Virginia

 1. Đại học Virginia-Cơ sở chính

  Địa điểm

  Charlottesville, VA

  schools/University-of-Virginia/Charlottesville/” target=”_blank” rel=”nofollow noopener”>Đại học Virginia cung cấp hơn 300 khóa học hoàn toàn trực tuyến, bao gồm chín trường học và cao đẳng và 18 chương trình cấp bằng. Cơ sở giáo dục công lập này cung cấp cho người học từ xa những định hướng hữu ích, một trung tâm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và các nguồn tài nguyên thành công trong học tập được cá nhân hóa.

  Tất cả sinh viên trực tuyến tại UVA đều phải trả học phí tại tiểu bang. Những người học tương lai có thể đăng ký bằng cách gửi đơn đăng ký trực tuyến và lệ phí, bảng điểm chính thức và thư giới thiệu. Tất cả các ứng viên có thể đăng ký cho năm học 2021-2022 theo chính sách kiểm tra tùy chọn.

  Đại học Virginia được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 2. Đại học Washington và Lee

  Một trường tư thục nhỏ nằm ở Lexington, Washington và Đại học Lee hiện đang phục vụ dưới 2.000 sinh viên hàng năm. Quy mô nhỏ của nó cho phép trường đại học duy trì tỷ lệ 8 trên 1 sinh viên trên giảng viên thấp.

  Là tổ chức giáo dục đại học lâu đời thứ chín ở Hoa Kỳ, W&L hiện đang cung cấp 36 chuyên ngành đại học và 37 chuyên ngành đào tạo bậc đại học. Ngoài ra, tổ chức cung cấp các nghiên cứu sau đại học thông qua Khoa Luật Sau đại học.

  Các yêu cầu ứng tuyển vào năm thứ nhất bao gồm Đơn đăng ký chung và đơn đăng ký Questbridge, bảng điểm chính thức, hai thư giới thiệu của giáo viên, một giới thiệu hướng dẫn hoặc cố vấn đại học, và điểm kiểm tra tiêu chuẩn tự báo cáo.

  Đại học Washington and Lee được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 3. William & Mary

  Địa điểm

  Williamsburg, VA

  Được thành lập vào năm 1693, William & Mary hoạt động như một tổ chức giáo dục đại học lâu đời thứ hai của quốc gia và là tổ chức đầu tiên đạt được vị thế đại học. Tổng cộng, W&M cung cấp hơn 45 chương trình cấp bằng đại học và hơn 40 chương trình cấp bằng sau đại học và chuyên nghiệp.

  W&M cung cấp giáo dục trực tuyến thông qua nhiều con đường, bao gồm Trường Kinh doanh Raymond A. Mason và Trường Giáo dục William & Mary. Quy trình đăng ký đại học yêu cầu những người học có nguyện vọng phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, bảng điểm chính thức và lệ phí đăng ký $ 75.

  William & Mary được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 4. Viện quân sự Virginia

  Được thành lập vào năm 1839 với tư cách là trường cao đẳng quân sự do nhà nước tài trợ đầu tiên trên toàn quốc, VMI đào tạo khoảng 1.700 sinh viên hàng năm. Tỷ lệ 11 trên 1 sinh viên trên giảng viên cung cấp phương pháp học tập thân mật cho các nghiên cứu đại học.

  Sinh viên tại VMI có thể theo đuổi chương trình cử nhân bốn năm về nghệ thuật và nhân văn, kỹ thuật, thông tin và khoa học xã hội, khoa học đời sống hoặc khoa học tự nhiên. Các yêu cầu cốt lõi của chương trình giảng dạy bao gồm các chủ đề như giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng, văn minh và văn hóa, và khả năng lãnh đạo.

  Người nộp đơn phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến hoặc gửi qua đường bưu điện và nộp tài liệu hỗ trợ, chẳng hạn như cố vấn hướng dẫn hoặc giới thiệu của quản trị viên trường học, bản khai cá nhân, học bạ trung học chính thức và phí đăng ký $ 40.

  Học viện Quân sự Virginia được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 5. Viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang

  Virginia Tech cung cấp hơn 100 chương trình đại học và khoảng 170 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên cũng có thể theo đuổi chín bằng thạc sĩ trực tuyến và 19 chứng chỉ trực tuyến. Hoạt động như một tổ chức SARA đã được phê duyệt thông qua Hội đồng Quốc gia về Thỏa thuận có đi có lại của Nhà nước, Virginia Tech được công nhận là cung cấp chương trình đào tạo từ xa có chất lượng cho người học trực tuyến.

  Các ứng viên năm nhất muốn theo học bằng đại học sử dụng cổng thông tin trực tuyến để gửi đơn đăng ký trực tuyến, bài luận cá nhân, thư giới thiệu và bảng điểm chính thức.

  Virginia Tech được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 6. Đại học Richmond

  Địa điểm

  Đại học Richmond, VA

  Đại học Richmond cung cấp hơn 60 chương trình học đại học tại 5 trường phổ thông và cao đẳng. Sinh viên cũng có thể theo đuổi bằng thạc sĩ và chứng chỉ sau đại học trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh và giáo dục. Trường đào tạo hơn 4.000 người học hàng năm và sĩ số trung bình của lớp học đại học là 16 sinh viên.

  UR kết hợp một quy trình tuyển sinh toàn diện được thiết kế để có một cái nhìn toàn cảnh về từng ứng viên. Sinh viên có nguyện vọng nộp đơn đăng ký trực tuyến, phản hồi bài luận, bảng điểm chính thức, thư giới thiệu, điểm kiểm tra tiêu chuẩn và tài liệu bổ sung tùy chọn.

  Đại học Richmond được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 7. Đại học James Madison

  Địa điểm

  Harrisonburg, VA

  Tọa lạc tại Harrisonburg, Đại học James Madison phục vụ gần 22.000 sinh viên hàng năm – cả trong khuôn viên trường và trực tuyến.

  JMU cung cấp các lựa chọn học trực tuyến và từ xa cho các nghiên cứu đại học và sau đại học, bao gồm một chương trình cấp bằng đại học dành cho người lớn được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc muốn hoàn thành chương trình học của họ. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình sau đại học trực tuyến thông qua Trường Cao đẳng Giáo dục, Trường Cao đẳng Y tế và Nghiên cứu Hành vi, và Trường Cao đẳng Khoa học và Kỹ thuật Tích hợp.

  Quy trình tuyển sinh đại học yêu cầu sinh viên có nguyện vọng nộp bảng điểm chính thức, thư giới thiệu, bản tường trình cá nhân và điểm kiểm tra tiêu chuẩn. Các tài liệu tuyển sinh sau đại học khác nhau tùy theo chương trình nhưng thường bao gồm bảng điểm chính thức và thư giới thiệu.

  Đại học James Madison được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 8. Đại học Christopher Newport

  Địa điểm

  Newport News, VA

  Đại học Christopher Newport đạt danh hiệu đại học vào năm 1992 – trường hoạt động như một phần của Cao đẳng William & Mary cho đến năm 1977. Ngày nay, khoảng 5.000 sinh viên theo học tại trường đại học công lập hàng năm.

  CNU cung cấp các chương trình trong bốn lĩnh vực nghiên cứu chính: nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh, khoa học tự nhiên và hành vi, và khoa học xã hội. Ngoài hơn 20 khoa đại học, trường còn giám sát bốn chương trình thạc sĩ.

  CNU thực hiện một cách tiếp cận toàn diện đối với quá trình tuyển sinh, phân tích mọi thứ từ điểm trung bình và điểm kiểm tra tiêu chuẩn đến mức độ nghiêm ngặt của các môn học trước đó của sinh viên và xếp hạng lớp của họ. Các ứng viên có thể gửi nhiều hoặc ít tài liệu khuếch đại tùy thích.

  Đại học Christopher Newport được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 9. Các chương trình phi truyền thống của Đại học Averett

  Các khóa học cấp tốc, các chương trình trực tuyến và sự chú ý được cá nhân hóa làm cho Đại học Averett trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều chuyên gia đang làm việc.

  Trong hơn 30 năm, Averett đã cung cấp các chương trình linh hoạt cho những người học từ xa. Các dịch vụ trực tuyến hiện tại bao gồm phân tích dữ liệu ứng dụng, kinh doanh, tư pháp hình sự và xã hội học, giáo dục, lãnh đạo và điều dưỡng.

  Để nộp đơn, các sinh viên tương lai hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến, nộp bảng điểm chính thức và cung cấp phương tiện nhận dạng. Averett cũng cung cấp dịch vụ tư vấn tín dụng chuyển khoản miễn phí để giúp các cá nhân xác định khoản tín dụng nào đã kiếm được trước đây của họ đủ điều kiện cho các chương trình khác nhau.

  Đại học Averett được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 10. Hơn 37.000 sinh viên theo học Đại học George Mason mỗi năm, hoàn thành các nghiên cứu trong hơn 200 chương trình.

  Các dịch vụ của GMU bao gồm hơn 50 chương trình trực tuyến và kết hợp được thiết kế và giảng dạy bởi các giảng viên và giáo sư giống như các lớp học trong khuôn viên trường. Các lĩnh vực nghiên cứu có sẵn cho người học trực tuyến bao gồm kinh doanh và quản lý, giáo dục, kỹ thuật và công nghệ, sức khỏe, khoa học và toán học. Trường đại học cũng tổ chức các chương trình hoàn thành bằng cấp dành cho người lớn trực tuyến.

  Tài liệu đăng ký cho sinh viên năm nhất có nguyện vọng bao gồm bảng điểm chính thức của trường trung học, điểm SAT hoặc ACT tùy chọn, thư giới thiệu và một bản tuyên bố cá nhân tùy chọn.

  Đại học George Mason được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

features/best-community-colleges-in-virginia/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Virginia

Xem thêm:  Hỏi Giáo sư: Điểm đỗ đại học là gì?

Tại sao nên học ở Virginia?

Virginia là nơi có hơn 100 trường cao đẳng và đại học, bao gồm một số trường nổi tiếng và nổi bật nhất trong cả nước.

Virginia là nơi có hơn 100 trường cao đẳng và đại học , bao gồm một số trường nổi tiếng và nổi bật nhất trong cả nước. Theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ , khoảng 39% người trưởng thành ở Virginia có bằng cử nhân trở lên – cao hơn đáng kể so với mức trung bình toàn quốc (32,1%).

Virginia cũng giành được vị trí số một trong bảng xếp hạng năm 2019 của CNBC về Các quốc gia hàng đầu cho kinh doanh của Mỹ . Lực lượng lao động có trình độ và kỹ năng cao của bang đóng một vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng này. Ngoài ra, quyết định của Amazon khi mở trụ sở HQ2 của họ tại Virginia, xoay quanh việc bang này tập trung nhiều lao động có trình độ học vấn cao.

Bang cũng cung cấp cho cư dân nhiều hoạt động giải trí. Ví dụ: các cá nhân có thể tìm hiểu về Chiến tranh Cách mạng, Nội chiến và thuộc địa đầu tiên của Anh bằng cách tham quan các chiến trường và bảo tàng lịch sử của Virginia. Ngoài ra, những người đi bộ đường dài có thể khám phá Vườn Quốc gia Shenandoah hoặc Luray Caverns, trong khi những người đi thuyền và đi biển có thể đi đến các đảo chắn Chincoteague và Assateague.

Xem thêm:  50 món quà tốt nhất dành cho sinh viên đại học

Chi phí sinh hoạt của tiểu bang thay đổi đáng kể giữa các thành phố. Trong khi Arlington và Alexandria đắt hơn 56% so với mức trung bình, Richmond và Roanoke đều rẻ hơn khoảng 5% so với mức trung bình.

Các chương trình cấp bằng hàng đầu ở Virginia

Triển vọng việc làm Virginia

Ủy ban Việc làm Virginia dự kiến tăng trưởng việc làm 6,6% từ năm 2018 đến năm 2028, dẫn đến khoảng 276.000 việc làm mới. Một số vị trí dự kiến đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng bao gồm nhà phân tích hệ thống máy tính, người quản lý tài chính, người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe và nhà phân tích nghiên cứu thị trường.

Tất cả các vai trò này đều đưa ra mức lương hàng năm cao hơn mức trung bình cho tất cả người lao động và tất cả đều yêu cầu bằng cử nhân trở lên. Ví dụ, theo BLS , các nhà phân tích nghiên cứu thị trường ở Virginia kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 74.630 đô la.

Ngoài ra, trong Bảng xếp hạng Tiểu bang Tốt nhất của mình, US News & World Report gần đây đã xếp Virginia thứ bảy về giáo dục và thứ chín về cơ hội tổng thể cho cư dân của nó.

Các con đường nghề nghiệp phổ biến ở Virginia