2021 Các trường cao đẳng tốt nhất ở Hawaii

Chaminade – trường đại học Công giáo duy nhất của Hawaii và là một trong ba trường đại học về Đức Mẹ duy nhất ở Hoa Kỳ – cung cấp chương trình giáo dục tư thục kéo dài 4 năm cho sinh viên của trường. Trường học coi trọng lý trí và đức tin như một phần không thể thiếu trong việc theo đuổi chân lý.

Học tập từ một giảng viên nhấn mạnh tầm quan trọng của tư duy phản biện và giải quyết vấn đề sáng tạo, sinh viên nghiên cứu các lĩnh vực như mỹ thuật, khoa học hành vi, kinh doanh và truyền thông, điều dưỡng, toán học và nhân văn.

Được thành lập vào năm 1955, Chaminade bổ sung cho các chương trình học của mình bằng nhiều hoạt động dành cho sinh viên. Người ghi danh có thể tham gia vào các môn điền kinh, cuộc sống cư trú hoặc tham gia một trong nhiều câu lạc bộ và tổ chức sinh viên thông qua Văn phòng Lãnh đạo và Hoạt động Sinh viên.

Nhóm tuyển sinh của Chaminade xem xét các đơn đăng ký một cách tổng thể. Sinh viên đại học có nguyện vọng phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên, nhưng họ không cần nộp điểm SAT hoặc ACT nữa. Ứng viên cũng nên gửi một tuyên bố mô tả sự quan tâm và đam mê của họ trong lĩnh vực nghiên cứu dự định của họ.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng Kỹ sư Điện trực tuyến Tốt nhất