20 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Điềuưỡng [2023]

bởi Pleasure Cromwelle

Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển hơn nữa sự nghiệp điều dưỡng của mình và phân nhánh ở một vị trí mà bạn có thể đóng góp vào sự phát triển và chuyên môn của các y tá hiện tại và đầy tham vọng, thì theo đuổi bằng tiến sĩ trực tuyến về giáo dục điều dưỡng có thể phù hợp với bạn.

Tiến sĩ trực tuyến về giáo dục điều dưỡng

Với bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong nghiên cứu khoa học và giáo dục bằng cách thiết lập các cách tiếp cận và phương pháp mới để giáo dục điều dưỡng và phát triển những hiểu biết đầy đủ hơn về các phương pháp điều trị và thực hành y tế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp về giáo dục điều dưỡng có thể giúp bạn xây dựng nền tảng mà bạn đã đạt được với tư cách là một y tá đã đăng ký và mở rộng sang các lĩnh vực thực hành mới dựa trên nghiên cứu và học thuật.

Các Chương trình Tiến sĩ Giáo dục Điều dưỡng Trực tuyến

Người hướng dẫn điều dưỡng để các y tá thực hành trên một hình nộm

Các chương trình cấp bằng điều dưỡng cuối cấp, mức độ giáo dục cao nhất có thể đạt được trong lĩnh vực điều dưỡng, có thể đạt được trong nhiều con đường sự nghiệp khác nhau, bao gồm giáo dục, thực hành lâm sàng và nghiên cứu.

Các vị trí khác mà bạn có thể đủ điều kiện khi đã hoàn thành bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng bao gồm giám đốc điều dưỡng, giám đốc điều dưỡng, bác sĩ y tá và nhà khoa học y tế.

Tùy thuộc vào chương trình bạn chọn tham dự, bạn có thể lấy bằng Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ), Tiến sĩ Khoa học Điều dưỡng (DNS) hoặc Tiến sĩ Giáo dục (EdD). Các chương trình đào tạo tiến sĩ điều dưỡng trực tuyến, đặc biệt là các chương trình RN đến DNP trực tuyến , tập trung vào các phương pháp giảng dạy và thực hành được sử dụng để đào tạo và chuẩn bị cho sinh viên hành nghề trong lĩnh vực điều dưỡng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng tiến sĩ đã hoàn thành về giáo dục điều dưỡng, bạn có thể đủ điều kiện cho một vị trí như một giảng viên trong một cơ sở giáo dục sau trung học, chẳng hạn như một trường cao đẳng hoặc đại học, hoặc làm giảng viên trong một bệnh viện giảng dạy hoặc trung tâm y tế.

Mặc dù trọng tâm chính của chương trình đào tạo tiến sĩ giáo dục điều dưỡng là chuẩn bị cho bạn để giảng dạy sinh viên điều dưỡng, nhưng phạm vi rộng của tài liệu được đề cập trong chương trình cũng có thể đủ điều kiện cho bạn cho các vai trò ngoài giảng dạy, chẳng hạn như các vị trí trong lãnh đạo hoặc nghiên cứu học thuật.

Nghiên cứu là một thành phần quan trọng của chương trình tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng. Nó có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để bắt tay vào sự nghiệp nơi bạn có thể dẫn đầu các sáng kiến ​​nghiên cứu liên quan đến giáo dục điều dưỡng.

Nghề nghiệp Giáo dục Điều dưỡng & Mức lương

Nghề nghiệp Giáo dục Điều dưỡng & Mức lương

Với bằng tiến sĩ đã hoàn thành về giáo dục điều dưỡng, các lựa chọn nghề nghiệp của bạn có thể bao gồm giảng dạy và giáo dục, thực hành lâm sàng, nghiên cứu và lãnh đạo.

Vị trí của một nhà giáo dục y tá là một con đường sự nghiệp phổ biến với bằng cấp về giáo dục điều dưỡng. Một nhà giáo dục y tá có thể làm việc như một giảng viên trong một cơ sở giáo dục sau trung học truyền thống hoặc như một người hướng dẫn y tá trong một bệnh viện giảng dạy hoặc cơ sở y tế.

Là một người hướng dẫn y tá, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển học thuật và trình độ thông thạo của sinh viên hiện tại và tương lai trong lĩnh vực y tá.

Công việc này có thể bao gồm phát triển chương trình giảng dạy và chương trình giáo dục, hướng dẫn học sinh, đánh giá sự tiến bộ của học sinh, thực hiện nghiên cứu khoa học và học thuật, đồng thời tham gia và tích cực vào thực hành điều dưỡng lâm sàng.

Y tá hành nghề làm việc trong bệnh viện

Một lựa chọn nghề nghiệp khác mà bạn có thể đủ điều kiện để có bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng là nhà nghiên cứu y tá. Là một nhà nghiên cứu, bạn có thể làm việc trong các trường đại học, cơ sở nghiên cứu, bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm.

Là một nhà nghiên cứu y tá, bạn có thể tham gia vào nghiên cứu y tế với mục tiêu đưa ra các lựa chọn điều trị mới hoặc cải tiến cho các bệnh khác nhau. Bạn cũng có thể phân tích dữ liệu chăm sóc bệnh nhân, tiến hành nghiên cứu khoa học hoặc giáo dục điều dưỡng và báo cáo kết quả nghiên cứu cho các chuyên gia y tế khác.

Theo Cục Thống kê Lao động , bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có thể dẫn đến một số nghề nghiệp đáng khen ngợi:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Y tá gây mê $ 183.580
Giám đốc điều hành chăm sóc sức khỏe $ 160,950
Quản trị viên Y tế trong Nghiên cứu $ 149.140
Quản lí bệnh viện $ 112.870
Y tá hành nghề $ 111.680
Y tá hộ sinh $ 111.130
Nhà nghiên cứu sức khỏe y tế $ 99.840
Giáo sư Y tế Công cộng $ 99.090
Giám đốc Dịch vụ Điều dưỡng 89.880 đô la
Người hướng dẫn điều dưỡng $ 75.470

Cục Thống kê Lao động cũng dự đoán tăng trưởng việc làm trong một số con đường sự nghiệp giáo dục điều dưỡng, bao gồm các nhà khoa học y tế (6%), giáo viên sau trung học (9%), y tá-hộ sinh (12%) và y tá gây mê (14%).

Các vị trí quản lý dịch vụ y tế và y tế và y tá đang sẵn sàng chứng kiến ​​sự tăng trưởng việc làm đáng kể, với các nghề nghiệp được dự đoán có triển vọng việc làm tích cực lần lượt là 32% và 52%.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong khi một số vị trí, chẳng hạn như bác sĩ y tá và y tá-hộ sinh, có thể lấy bằng thạc sĩ, một số nhà tuyển dụng có thể thích bằng tiến sĩ như một yêu cầu giáo dục đầu vào.

Chọn Bằng Tiến sĩ Giáo dục Điều dưỡng

Các chương trình cấp bằng tiến sĩ giáo dục điều dưỡng được cung cấp bởi các trường khác nhau có thể đi kèm với các yếu tố chương trình độc đáo. Bạn nên cân nhắc các biến thể này khi quyết định chương trình nào phù hợp với mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

 • Loại chương trình : Tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có thể được cấp dưới hình thức Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ), Tiến sĩ Khoa học Điều dưỡng (DNS) hoặc Tiến sĩ Giáo dục (EdD), tùy thuộc vào trường bạn chọn theo học.
 • Yêu cầu nhập học : Các yêu cầu nhập học của các chương trình khác nhau có thể ảnh hưởng đến trường mà bạn chọn đăng ký. Yêu cầu về điểm trung bình đầu vào, thư giới thiệu và kinh nghiệm nghiên cứu trước đây là tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chương trình bạn đủ điều kiện tham gia.
 • Cơ cấu chuyên cần: Trong khi các chương trình toàn thời gian có thể được hoàn thành nhanh hơn, các nghiên cứu bán thời gian có thể cho phép các cam kết với công việc và gia đình.
Xem thêm:  Bằng Cử nhân về Tư vấn Nghiện

So sánh các chương trình khác nhau mà bạn muốn tham dự có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn. Các cân nhắc quan trọng khác có thể bao gồm chi phí chương trình, tình trạng công nhận và các lựa chọn tài trợ bổ sung.

Chương trình & Khóa học Giáo dục Điều dưỡng Tiến sĩ

Các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe trong một cuộc họp

Các chương trình trực tuyến giáo dục tiến sĩ điều dưỡng thường bao gồm các chương trình giảng dạy dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng hiện có trong lĩnh vực điều dưỡng và bổ sung vào nền tảng đó với các khóa học tập trung vào học tập dành cho người lớn, phát triển chương trình giảng dạy và các nguyên tắc hướng dẫn.

Một số tùy chọn khóa học trực tuyến bao gồm:

 • Lý thuyết điều dưỡng trong giáo dục điều dưỡng : Khám phá các lý thuyết điều dưỡng và thực hành tốt nhất liên quan đến việc giảng dạy những lý thuyết đó trong môi trường giáo dục y tá.
 • Lý thuyết học tập dành cho người lớn : Tổng quan về các lý thuyết trong sư phạm và andragogy và cách áp dụng những lý thuyết đó trong giáo dục điều dưỡng.
 • Chính sách chăm sóc sức khỏe : Kiểm tra các chính sách y tế và tác động đến giáo dục điều dưỡng, thực hành điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe nói chung.
 • Thống kê nâng cao : Khám phá các phương pháp thống kê được sử dụng trong nghiên cứu khoa học và giáo dục.
 • Nghiên cứu định tính trong điều dưỡng : Đánh giá toàn diện về thiết kế và phương pháp nghiên cứu định tính trong điều dưỡng, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.
 • Nghiên cứu định lượng trong điều dưỡng : Kiểm tra các thực hành nghiên cứu định lượng, bao gồm thiết kế, phương pháp luận và ứng dụng liên quan đến điều dưỡng và giáo dục.
 • Đạo đức nghiên cứu : Một đánh giá nâng cao về thực hành đạo đức và ứng xử trong nghiên cứu, thử nghiệm và thử nghiệm cho điều dưỡng giáo dục.
 • Lãnh đạo giáo dục điều dưỡng : Một cái nhìn sâu sắc về các lý thuyết lãnh đạo và ứng dụng của chúng trong các môi trường chăm sóc sức khỏe và giáo dục.
 • Thiết kế chương trình giảng dạy và kết quả học tập : Khám phá các lý thuyết thiết kế chương trình giảng dạy khác nhau trong giáo dục điều dưỡng, bao gồm thiết kế, thực hiện và đánh giá giáo dục điều dưỡng.

Các môn học được cung cấp cho bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có thể khác nhau tùy thuộc vào trường học và chương trình bạn quan tâm cũng như loại bằng cấp được cung cấp.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên giáo dục điều dưỡng học trong thư viện

Yêu cầu nhập học có thể khác nhau giữa các trường, nhưng nhiều chương trình cấp bằng tiến sĩ về giáo dục y tá bao gồm những điều sau đây như là yêu cầu đầu vào:

 • Giấy phép điều dưỡng đã đăng ký đang hoạt động : Nhiều chương trình tiến sĩ yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm điều dưỡng thực tế và duy trì giấy phép RN đang hoạt động ở tiểu bang nơi bạn cư trú hoặc làm việc hoặc ở tiểu bang nơi trường đặt trụ sở.
 • (Các) thư giới thiệu : Một hoặc nhiều thư giới thiệu có thể được yêu cầu như một phần trong đơn đăng ký của bạn. Điều này có thể bao gồm thư giới thiệu từ các giám sát viên hiện tại hoặc cũ.
 • Thạc sĩ điều dưỡng : Trong nhiều trường hợp, có bằng thạc sĩ từ một cơ sở được công nhận có thể được yêu cầu để nhập học vào chương trình tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng.

Các yêu cầu nhập học bổ sung có thể bao gồm một cuộc phỏng vấn trực tiếp, một mẫu đơn hoặc gói đăng ký đã hoàn chỉnh, và điểm GPA và GRE tối thiểu. Điểm số tối thiểu để được chấp nhận vào chương trình tiến sĩ thường khác nhau giữa các trường.

Công nhận

Chứng nhận Giáo dục Tiến sĩ Điều dưỡng Trực tuyến

Việc công nhận chương trình tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng xác minh rằng các môn học có chất lượng học thuật cao và giáo dục nhận được trong chương trình đó ngang bằng với các chương trình được công nhận khác.

Công nhận xác nhận rằng chương trình đáp ứng các yêu cầu cấp phép hoặc chứng nhận của tiểu bang và quốc gia. Vì vậy, tham dự một chương trình được công nhận khi lấy bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có tầm quan trọng đặc biệt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nguồn trực tuyến như Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng công nhận của các trường và chương trình khác nhau.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên Giáo dục Điều dưỡng Tiến sĩ Trực tuyến

Ghi danh vào chương trình đào tạo tiến sĩ điều dưỡng có thể là một khoản đầu tư tài chính đáng kể. Could mắn thay, có một số lựa chọn tài trợ mà bạn có thể đủ điều kiện để có thể giúp giảm chi phí tổng thể cho chương trình học của bạn.

Trong một số trường hợp, trường bạn đang theo học có thể tài trợ cho chương trình để đổi lấy các hoạt động nghiên cứu mà bạn có thể tham gia thay mặt cho tổ chức. Chính phủ liên bang và tiểu bang cũng cung cấp các chương trình tài trợ và cho vay mà bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký.

Ngoài ra, học bổng từ các tổ chức tư nhân tồn tại cho những người theo học các bằng cấp cao về điều dưỡng, mỗi học bổng có thể có các yêu cầu về tính đủ điều kiện khác nhau.

Để biết thêm thông tin về các lựa chọn hỗ trợ sinh viên mà bạn có thể đủ điều kiện nhận, bạn có thể hoàn thành Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cung cấp.

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ giáo dục điều dưỡng?

Nhà khoa học y tế làm việc trong phòng thí nghiệm

Lấy bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có thể chuẩn bị cho bạn sự nghiệp như một nhà giáo dục y tá tại một bệnh viện giảng dạy hoặc là một thành viên của giảng viên tại một cơ sở giáo dục sau trung học.

Vị trí này sẽ cho phép bạn thiết kế chương trình giảng dạy điều dưỡng, đào tạo sinh viên muốn bắt đầu sự nghiệp điều dưỡng của họ và hỗ trợ các y tá thực hành phát triển chuyên môn.

Theo Cục Thống kê Lao động, với trình độ học vấn tiến sĩ, bạn cũng có thể đủ tiêu chuẩn cho các vị trí ngoài giảng dạy, bao gồm các vai trò như y tá, nhà khoa học y tế hoặc nhà nghiên cứu, nhà nghiên cứu giáo dục y tá, quản lý dịch vụ y tế và giám đốc điều dưỡng.

Sự khác biệt giữa DNP và Tiến sĩ Giáo dục là gì?

Y tá hướng dẫn cách thực hiện hô hấp nhân tạo đúng cách

DNP là Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng trong giáo dục điều dưỡng, và bằng Tiến sĩ tập trung nhiều vào thực hành y tế lâm sàng trong điều dưỡng.

Có được giáo dục điều dưỡng DNP có thể chuẩn bị cho bạn một vị trí điều dưỡng trong thực hành lâm sàng nâng cao. Mức độ này nhằm tương đương với Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD), Tiến sĩ Y khoa (MD) và Tiến sĩ Phẫu thuật Nha khoa (DDS).

Nhiều sinh viên theo đuổi DNP đã có bằng thạc sĩ về điều dưỡng. Tuy nhiên, ngày càng nhiều trường đại học cung cấp cả tùy chọn quay lại lớp học truyền thống hoặc nhập các chương trình BSN đến DNP trực tuyến , để sinh viên có thể tiếp tục làm việc trong khi đi học .

A Physician of Training (EdD) tập trung vào giáo dục và thực hành giảng dạy. Bằng cấp này có thể chuẩn bị cho bạn sự nghiệp như một giảng viên y tá tại một cơ sở giảng dạy hoặc làm giáo sư tại một cơ sở giáo dục sau trung học. Bằng tiến sĩ giáo dục cũng có thể cho phép bạn làm việc ở vị trí nghiên cứu học thuật trong lĩnh vực điều dưỡng.

Xem thêm:  Công nhận Đại học Trực tuyến Hoạt động như thế nào?

Sự khác biệt giữa DNP và Tiến sĩ trong Giáo dục Điều dưỡng là gì?

Các nhà nghiên cứu y tế làm việc trong phòng thí nghiệm

Một DNP, hoặc Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng, tập trung vào việc học và thực hành lâm sàng nâng cao.

Tiến sĩ về Giáo dục Điều dưỡng là một tiến sĩ chuyên nghiệp tập trung nhiều hơn vào lý thuyết giáo dục, phát triển chương trình giảng dạy điều dưỡng, hướng dẫn lý thuyết điều dưỡng ở cấp độ sau trung học, phát triển học thuật và đánh giá các sinh viên điều dưỡng có nguyện vọng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hoàn thành bằng Tiến sĩ về Giáo dục Điều dưỡng có thể hỗ trợ việc theo đuổi sự nghiệp trong quản lý y tế, nghiên cứu và giáo dục.

Chi phí Chương trình Tiến sĩ Giáo dục Điều dưỡng là Bao nhiêu?

Giáo dục điều dưỡng Nghiên cứu sinh tiến sĩ trực tuyến

Một chương trình tiến sĩ giáo dục điều dưỡng có thể có giá từ $ 400 đến $ 2.300 cho mỗi giờ tín chỉ. Đáng chú ý, một số chương trình cấp bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có thể được tài trợ một phần hoặc toàn bộ bởi trường bạn chọn theo học do khối lượng nghiên cứu cao được thực hiện như một phần của hầu hết các chương trình.

Điều này được xác định theo từng trường và từng trường hợp cụ thể, nhưng nhận được hỗ trợ tài trợ từ một tổ chức có thể giảm đáng kể chi phí tổng thể cho chương trình học của bạn.

Các chương trình tài trợ hoặc cho vay của liên bang và tiểu bang và các quỹ học bổng tư nhân là các lựa chọn tài trợ bổ sung có thể giúp giảm chi phí tổng thể để lấy bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng.

Mất bao lâu để lấy bằng Tiến sĩ về Giáo dục Điều dưỡng?

Y tá hành nghề chăm sóc bệnh nhân lớn tuổi

Mặc dù thời lượng chương trình có thể khác nhau, nhưng nếu bạn đã lấy bằng thạc sĩ về giáo dục điều dưỡng , thì thời gian trung bình để hoàn thành chương trình Tiến sĩ về Giáo dục điều dưỡng là 3 đến 5 năm học toàn thời gian.

Một số chương trình có thể được cung cấp theo lịch trình bán thời gian, cho phép bạn cân bằng yêu cầu bằng cấp của mình với các cam kết khác như công việc hoặc cuộc sống gia đình, trong khi những chương trình khác cung cấp các chương trình trực tuyến điều dưỡng cấp tốc . Chọn đăng ký một chương trình bán thời gian có thể sẽ kéo dài khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành chương trình học của bạn.

Bằng Tiến sĩ về Giáo dục Điều dưỡng có Giá trị không?

Vâng, bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, công việc chăm sóc sức khỏe sẽ tăng trưởng ở mức 15% trong 10 năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Các nghề giáo dục điều dưỡng phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà giáo dục y tá, nhà nghiên cứu, người quản lý dịch vụ y tế, giám đốc điều dưỡng và bác sĩ y tá. Lấy bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có thể cho phép bạn theo đuổi một số con đường sự nghiệp đa dạng trong giáo dục, lãnh đạo kinh doanh và nghiên cứu học thuật.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Tiến sĩ Điều dưỡng Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Bryan School of Well being Sciences

Khuôn viên trường Cao đẳng Khoa học Y tế Bryan

Bryan School of Well being Sciences cung cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục với trọng tâm là Giáo dục Điều dưỡng. Đây là một trong số ít các chương trình thuộc loại này trong cả nước và là chương trình duy nhất tập trung vào giáo dục điều dưỡng trong toàn khu vực. Tổng cộng ba lần đến thăm khuôn viên trường là bắt buộc.

Bryan School of Well being Sciences được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Sinh viên theo học bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có thể đăng ký vào chương trình Tiến sĩ về Giáo dục của Đại học Capella và lựa chọn tập trung Giáo dục Điều dưỡng. Chương trình bao gồm 6 khóa học chính, 8 khóa học chuyên môn, 3 môn tự chọn và 3 nội trú. Sinh viên có thể chuyển tối đa 16 tín chỉ đã kiếm được trước đó. Một luận văn cũng được yêu cầu.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Columbia

Khuôn viên trường đại học Columbia

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Giáo dục Điều dưỡng tại Đại học Columbia được thiết kế đặc biệt cho các y tá hiện có bằng thạc sĩ và đang muốn trở thành nhà giáo dục trong việc phát triển nhân viên hoặc môi trường học thuật.

Chương trình đặt trọng tâm vào sự hợp tác giữa giáo sư và sinh viên và giữa chính sinh viên.

Columbia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục của Đại học Drexel cung cấp cho sinh viên 10 chương trình tập trung để lựa chọn, trong đó có một ngành trong Giáo dục Điều dưỡng. Đó là một chương trình bán thời gian cấp tốc mà sinh viên có thể hoàn thành trong 3 năm và nó được cung cấp hoàn toàn trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp cuối tuần điều hành.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Duquesne

Khuôn viên Đại học Duquesne

Sinh viên có hai lựa chọn khi theo học chương trình Tiến sĩ Điều dưỡng tại Đại học Duquesne. Họ có thể chọn chương trình học 3 hoặc 4 năm. Các khóa học giống nhau, nhưng chương trình 3 năm cường độ cao hơn và tốc độ nhanh hơn. Các khóa học đáng chú ý bao gồm các phương pháp điều tra khoa học, các vấn đề đo lường và viết tài trợ.

Đại học Duquesne được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Immaculata

Khuôn viên trường đại học Immaculata

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đại học của Đại học Immaculata tập trung vào Giáo dục Điều dưỡng.

Khóa học yêu cầu 54 tín chỉ để hoàn thành và bao gồm các khóa học nâng cao về phát triển và đánh giá chương trình, thiết kế hướng dẫn và phát triển chương trình giảng dạy, lý thuyết tìm hiểu và học tập khoa học tiên tiến, và thực hành cho giáo dục điều dưỡng trong lớp và lâm sàng.

Đại học Immaculata được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Tiến sĩ Điều dưỡng tại Đại học Liberty cung cấp sự tập trung vào Giáo dục Điều dưỡng đặt Chúa lên hàng đầu, được công nhận và mang lại sự linh hoạt tối ưu cho các chuyên gia làm việc. Nó yêu cầu 60 tín chỉ để hoàn thành, nhưng 30 tín chỉ có thể được chuyển. Mục tiêu của chương trình là đào tạo thế hệ tiếp theo của các học giả điều dưỡng toàn cầu.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Đại học Northcentral đã tạo ra chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Giáo dục Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các y tá tại Hoa Kỳ. Sinh viên được dạy để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của họ, thực hiện các nghiên cứu có đạo đức và hiệu quả, và phát triển học bổng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nên được chuẩn bị để giảng dạy trong các môi trường khác nhau.

Xem thêm:  5 nghề nghiệp triển vọng nhất trong thể thao (Với những lời khuyên để thành công)

Đại học Northcentral được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Đại học Nova Southeastern đào tạo Tiến sĩ Điều dưỡng với trọng tâm là Giáo dục Điều dưỡng. Chương trình giảng dạy vô cùng toàn diện, yêu cầu tối thiểu 60 tín chỉ và một luận văn để tốt nghiệp. Sinh viên sẽ tham gia nhiều khóa học về thống kê sinh học và thiết kế nghiên cứu và đạo đức cũng như vô số các khóa học khác.

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Rowan

Khuôn viên Đại học Rowan

Có bốn lựa chọn theo dõi trong chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Giáo dục của Đại học Rowan. Một trong số này là theo dõi giáo dục y tá. Chương trình nhằm chuẩn bị cho các nhà giáo dục khả năng lãnh đạo sáng tạo, thế kỷ 21 trong các lĩnh vực điều dưỡng. Mức phí bảo hiểm cao được áp dụng cho nghiên cứu, thay đổi chính sách, đánh giá dữ liệu và khả năng lãnh đạo.

Đại học Rowan được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học, một đơn vị của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Bang Southern Connecticut

Khuôn viên Đại học Bang Southern Connecticut

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Giáo dục Điều dưỡng tại Đại học Bang Southern Connecticut là một chương trình dựa trên thuần tập dành cho những sinh viên đã có bằng thạc sĩ về điều dưỡng.

Chương trình giảng dạy được thiết kế để biến y tá trở thành giáo sư giáo dục đại học về điều dưỡng. Các lớp học bao gồm lý thuyết lãnh đạo, phương pháp giảng dạy và giảng dạy trên lớp và lâm sàng.

Đại học Bang Southern Connecticut được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Stony Brook

Khuôn viên Đại học Stony Brook

Tại Đại học Stony Brook, sinh viên có thể đăng ký chương trình Tiến sĩ Điều dưỡng trực tuyến, nhưng họ sẽ được yêu cầu đến trường khoảng một ngày một tuần. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có thể tiến hành nghiên cứu đạo đức và nắm vững kiến ​​thức chuyên sâu trong một lĩnh vực điều dưỡng cụ thể.

Đại học Stony Brook được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục của Đại học Alabama về Lãnh đạo có Hướng dẫn tập trung vào Giáo dục Y tá.

Đó là một chương trình kết hợp 73 tín chỉ sử dụng phương pháp giảng dạy thuần tập và phải được thực hiện toàn thời gian. Các khóa học chính bao gồm đạo đức và giáo dục, công nghệ từ xa, thiết kế hướng dẫn điện tử và điều tra như diễn giải.

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Mary Hardin-Baylor

Khuôn viên Đại học Mary Hardin Baylor

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục tại Đại học Mary Hardin-Baylor cung cấp cho sinh viên nền giáo dục Cơ đốc ở một trong ba trọng tâm: giáo dục đại học, Ok-12, hoặc lãnh đạo trong giáo dục điều dưỡng.

Chương trình điều dưỡng tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên đủ kinh nghiệm trong các chiến lược ứng dụng, hợp tác, đạo đức, lý thuyết lãnh đạo và ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Đại học Mary Hardin-Baylor được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nevada – Las Vegas

Đại học Nevada - Cơ sở Las Vegas

Đại học Nevada – Tiến sĩ Điều dưỡng của Las Vegas cho phép sinh viên lựa chọn từ chương trình đào tạo điều dưỡng hoặc theo dõi tăng tốc sau MSN-điều dưỡng. Cả hai trường đều có cùng một đội ngũ giảng viên xuất sắc, chương trình giảng dạy toàn diện và khắt khe cùng với kinh nghiệm thực tế phong phú. Một số tiểu bang không có chương trình giảng dạy trực tuyến 100%.

Đại học Nevada – Las Vegas được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Bắc Colorado

Cơ sở của Đại học Bắc Colorado

Sinh viên theo học chương trình Tiến sĩ về Giáo dục Điều dưỡng của Đại học Bắc Colorado nên chuẩn bị sẵn sàng để giảng dạy khi tốt nghiệp.

Có ba lĩnh vực trọng tâm chính trong chương trình giảng dạy: nghiên cứu, lãnh đạo và giáo dục. Học sinh học để tạo ra kiến ​​thức mới, nâng cao lĩnh vực điều dưỡng và thúc đẩy các phương pháp giáo dục đổi mới.

Đại học Bắc Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học St Augustine

Khuôn viên Đại học St Augustine

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục của Đại học St. Augustine được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc trong các lĩnh vực khoa học sức khỏe khác nhau, những người muốn thực hiện bước tiếp theo trong việc thăng tiến sự nghiệp của họ. Chương trình giảng dạy chuẩn bị cho học sinh trở thành nhà giáo dục hoặc quản trị viên và giúp họ cải thiện các kỹ năng lãnh đạo tổng thể của mình.

Augustine được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Tây Georgia

Khuôn viên Đại học Tây Georgia

Chương trình đào tạo Tiến sĩ Điều dưỡng 60 tín chỉ của Đại học West Georgia hoàn toàn trực tuyến và là một trong số ít chương trình thuộc loại này trên toàn quốc. Sinh viên có thể chuyển tối đa 6 giờ tín chỉ đã kiếm được trước đó vào chương trình và tổng số tín chỉ bắt buộc bao gồm một luận văn 12 tín chỉ.

UWG được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Western Connecticut

Khuôn viên Đại học Bang Western Connecticut

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục về Giáo dục Điều dưỡng tại Đại học Bang Western Connecticut được thiết kế đặc biệt cho các y tá muốn chuyển sang vai trò nhà giáo dục học thuật. Đây là chương trình duy nhất thuộc loại này ở Connecticut và bao gồm các chủ đề như các vấn đề đạo đức, luật pháp, chính trị và xã hội hiện đang ảnh hưởng đến giáo dục đại học.

Đại học Bang Western Connecticut được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Winona – Rochester

Đại học Bang Winona - Khuôn viên Rochester

Đại học Bang Winona – Rochester Sinh viên quan tâm đến bằng tiến sĩ điều dưỡng có một số lựa chọn tập trung như là một phần của chương trình Thực hành Bác sĩ Điều dưỡng của trường.

Một số người trong số này bao gồm bác sĩ y tá tâm thần hoặc sức khỏe tâm thần, bác sĩ y tá chăm sóc cấp tính cho người lớn tuổi lão hóa, bác sĩ y tá gia đình, và hai nhóm riêng biệt trong lãnh đạo điều dưỡng.

WSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cấp giáo dục điều dưỡng của bạn trực tuyến

Sinh viên cấp bằng Giáo dục Điều dưỡng học trên máy tính xách tay của mình

Bằng tiến sĩ về giáo dục điều dưỡng có thể cho phép bạn tác động đến tương lai của ngành điều dưỡng thông qua việc giáo dục và phát triển các chuyên gia điều dưỡng hiện tại và tương lai. Bằng cấp cuối cùng cũng có thể cho phép bạn có một vai trò trong sự phát triển của nghề nghiệp thông qua nghiên cứu học thuật.

Các chương trình giáo dục điều dưỡng có thể cung cấp một lượng kiến ​​thức sâu rộng liên quan đến việc phát triển chương trình giảng dạy, đánh giá sinh viên, nghiên cứu và các phương pháp giảng dạy.

Kiến thức và kinh nghiệm thu được khi lấy bằng tiến sĩ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí như một nhà giáo dục y tá. Bằng tiến sĩ của bạn cũng có thể đủ điều kiện để bạn trở thành một nhà nghiên cứu, nhà quản lý dịch vụ y tế hoặc giám đốc điều dưỡng.

Hoàn thành chương trình giáo dục y tá từ một trường đại học được công nhận có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và các vị trí lãnh đạo.

online doctorate in nursing education
Biểu trưng Mydegreeguide