20 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Lãnh đạo Tổ chức [ Tiến sĩ &BA]

bởi Pleasure Cromwelle

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí quyền lực trong sự nghiệp cấp cao, bạn có thể được hưởng lợi từ bằng tiến sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức.

Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình Tiến sĩ không chỉ có thể cung cấp cho bạn nền giáo dục và kinh nghiệm mà bạn cần để thành công, mà vì chương trình này được cung cấp trực tuyến, bạn sẽ không bị ràng buộc vào khuôn viên trường đại học truyền thống. Bạn có thể học ở nhà từ lớp đầu tiên cho đến lớp cuối cùng.

Tiến sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức

Bạn sẽ có một số lựa chọn khi nói đến một Tiến sĩ trực tuyến về lãnh đạo. Bạn thậm chí có thể nhìn ra bên ngoài nhãn “lãnh đạo tổ chức” vì có rất nhiều bằng cấp liên quan đến kinh doanh cung cấp các chuyên môn và sự tập trung trong lý thuyết lãnh đạo.

Chọn chương trình mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Có hai loại bằng cấp lãnh đạo tổ chức chính và mặc dù chúng khá giống nhau nhưng chúng cũng có một số điểm khác biệt đáng chú ý.

Tuy nhiên, con đường đơn giản nhất là lấy bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức. Bằng cấp này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí cấp cao trong nhiều cơ quan và tổ chức. Nó tập trung vào đa ngành tập hợp các chủ đề như kinh doanh, tài chính, kinh tế, giáo dục, công nghệ, chính sách và hơn thế nữa.

Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức

Giám đốc phát triển tổ chức họp với các đối tác kinh doanh quốc tế

Một Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Lãnh đạo Tổ chức rất chú trọng vào nghiên cứu. Bạn có thể mong đợi phải tìm, theo dõi, kéo, phân tích và hệ thống hóa dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, và bạn có thể sẽ tạo ra một chút kha khá của riêng mình, đặc biệt là cho luận văn của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi bạn tốt nghiệp, tiến sĩ của bạn có thể giúp bạn đủ điều kiện cho mọi thứ, từ chức giáo sư đến chức vụ mục sư. Với bằng cấp này, bạn có thể theo đuổi công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nhân sự, kinh doanh quốc tế và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể ở lại học viện với tư cách là một nhà nghiên cứu hoặc học giả trong ngành.

EdD trong Lãnh đạo Tổ chức

các giáo sư đại học nói chuyện trong hành lang đại học

Tiến sĩ Giáo dục (EdD) trong Lãnh đạo Tổ chức được thiết kế cho những sinh viên muốn đi sâu vào nghiên cứu, giáo dục hoặc kết hợp cả hai. Từ góc độ kinh doanh, nó có thể có nghĩa là quản lý các tổ chức từ cấp trên xuống hoặc thậm chí dạy hoặc đào tạo những người khác làm điều tương tự.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thực tế mà nói, một EdD có một chút danh tiếng “trong thế giới thực” đối với nó. Nó thường được các chuyên gia đi làm đạt được hơn là sinh viên toàn thời gian, và khi bạn tốt nghiệp, nó có thể được áp dụng cho nhiều loại nghề nghiệp khác nhau liên quan đến giám sát hoặc hướng dẫn người khác. Ngành nào cũng cần người để đào tạo ra những tân binh.

Mức lương & Nghề nghiệp của Lãnh đạo Tổ chức

Mức lương & Nghề nghiệp của Lãnh đạo Tổ chức

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức? Câu trả lời ngắn gọn là “rất nhiều.” Tùy thuộc vào chuyên môn của bạn, bạn có thể trở thành mọi thứ, từ một giáo sư đại học đến người đứng đầu một doanh nghiệp tư nhân.

Khả năng lãnh đạo tốt là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ ngành nào, vì vậy cho dù bạn quan tâm đến kinh doanh, giáo dục, tài chính, công nghệ, bán lẻ hay hàng chục lĩnh vực khác, bằng cấp trực tuyến về lãnh đạo tổ chức có thể mở ra rất nhiều cánh cửa.

Phần thưởng cho việc học của bạn có thể khá ấn tượng. Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình cho người có bằng Tiến sĩ là 110.200 USD mỗi năm. Những người có thu nhập cao trong lĩnh vực lãnh đạo tổ chức có thể đạt mức 100.000 đô la và 150.000 đô la mỗi năm.

Một số nghề nghiệp có thể chờ đợi bạn sau khi tốt nghiệp trung học bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Giám đốc quan hệ nhân viên $ 121.220
Giám đốc đào tạo và phát triển $ 115,640
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Giáo viên sau trung học $ 80.790
Chuyên gia hoạt động kinh doanh $ 77.420
Quản lý Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội $ 69.600
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700
Nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.870

Điều quan trọng cần lưu ý là những con số này chỉ thể hiện mức lương trung bình. Phạm vi trả đầy đủ sẽ rộng hơn nhiều. Ví dụ: các nhà phân tích quản lý có thể kiếm được từ $ 50,990 – $ 156,840 mỗi năm, nhưng mức lương trung bình của họ là $ 87,660. Ngoài ra, việc có bằng tiến sĩ trực tuyến về lãnh đạo sẽ làm tăng mức lương trung bình lên 110.200 đô la.

Hãy ghi nhớ tất cả những điều này khi bạn duyệt thông tin tiền lương. Bạn sẽ muốn đưa ra những đánh giá thông minh và chính xác về khả năng kiếm tiền trong tương lai của mình trước khi đăng ký vào một chương trình cấp bằng.

Chuyên môn & Sự tập trung của Lãnh đạo Tổ chức

Giám đốc dự án có cuộc họp với đồng nghiệp của cô ấy

Nếu bạn đã có một lĩnh vực quan tâm cụ thể, bạn có thể muốn xem xét mức độ tập trung hoặc nhấn mạnh cho mức độ lãnh đạo tổ chức của mình. Nó có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một cấp công việc cao hơn, chuyên biệt hơn và nó có thể dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công khi bạn ở đó.

 • Lãnh đạo doanh nghiệp: Được thiết kế cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai, đây là sự tập trung có thể dựa trên mọi thứ từ giao tiếp và ủy quyền đến thiết kế tổ chức và cơ sở hạ tầng.
 • Lãnh đạo Giáo hội: Đây là một ngành học được cung cấp bởi các trường học dựa trên đức tin có thể chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các tổ chức tôn giáo hoặc các nhóm truyền giáo.
 • Lãnh đạo giáo dục: Lãnh đạo giáo dục là một chuyên ngành có phạm vi rộng có thể bao gồm mọi thứ từ hiệu trưởng trường tiểu học đến hiệu trưởng đại học và giám đốc hội đồng trường.
 • Lãnh đạo Doanh nhân: Chuyên môn này tập trung vào việc tạo ra và phát triển của các doanh nghiệp cũng giống như việc quản lý chúng. Nó có thể lý tưởng cho các nhà tư vấn, liên lạc viên và người giải quyết vấn đề trong tương lai.
 • Tư vấn toàn cầu: Với trọng tâm là quốc tế, chuyên môn này được thiết kế cho các doanh nghiệp toàn cầu hoặc các nhà lãnh đạo chính phủ, những người mong đợi làm việc nhiều với các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.
 • Lãnh đạo chăm sóc sức khỏe: Lãnh đạo chăm sóc sức khỏe tập trung vào việc điều hành ngành từ khía cạnh phi y tế, vì vậy hãy mong đợi các lớp học về quản trị, đạo đức, công nghệ và chính sách.
 • Quản trị giáo dục đại học: Một chuyên ngành khác dựa trên hành chính, chuyên ngành này dành cho các chuyên gia giáo dục ở cấp độ sau trung học.
 • Phát triển nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực là một lộ trình nghề nghiệp chung cho sinh viên lãnh đạo tổ chức và chuyên ngành này bao gồm các kiến thức cơ bản, bao gồm trả lương, thu nhận nhân tài, xung đột nhân viên và hơn thế nữa.
 • Lãnh đạo Giáo dục Tiểu học: Sự tập trung này dành cho những thách thức đặc biệt mà các nhà giáo dục, quản trị viên và giám đốc cấp tiểu học phải đối mặt.

Bạn cũng có thể xem xét các chứng chỉ chuyên môn trong lĩnh vực bạn chọn. Một số trường đại học thậm chí còn cung cấp tín chỉ bằng cấp cho họ.

Chọn bằng Tiến sĩ về Bằng Lãnh đạo Tổ chức

Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức Sinh viên học tại nhà

Điều gì tạo nên một chương trình tiến sĩ tốt? Mặc dù mọi người đều có tiêu chí riêng của họ, nhưng có một số tiêu chuẩn và điểm chuẩn nhất định mà bạn có thể sử dụng để thu hẹp các tùy chọn của mình.

Điều đầu tiên cần xem xét là chất lượng của trường đại học. Nó có được công nhận không? Nó có các giáo sư đạt thành tích cao trong lĩnh vực của họ không? Nó xếp hạng ở đâu với các nguồn như US Information và World Report?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì bạn sẽ lấy bằng trực tuyến, bạn cũng sẽ muốn xem xét cách xử lý các lớp học và học bổng đối với những người học đường dài. Bạn có thể cần phải dành thời gian trực tiếp cho các kỳ thực tập, luận văn hoặc cơ hội nghiên cứu, vậy bạn sẽ có những thỏa thuận nào với trường?

Xem thêm:  Học Python miễn phí

Cuối cùng, hãy xem xét mức độ mà bạn muốn. Hãy suy nghĩ về các chuyên ngành có sẵn cho bạn và các lớp học và thực tập mà bạn có thể trải nghiệm. Những trường nào mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn về điều bạn hào hứng trong chương trình Tiến sĩ?

Giáo trình & Khóa học về Lãnh đạo Tổ chức

Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức Sinh viên học trên máy tính xách tay của mình ở nhà

Khi nói đến Tiến sĩ, không có hai chương trình nào giống nhau. Điều này đặc biệt đúng đối với các tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể rút ra từ nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực trọng tâm của nó.

Ví dụ: nếu bạn đang tập trung vào việc lãnh đạo doanh nghiệp, những ngày của bạn có thể ngập tràn tài chính và kinh tế. Nếu bạn đang học về lãnh đạo giáo dục, bạn có thể tham dự rất nhiều hội thảo về cơ sở hạ tầng Ok-12.

Dưới đây là danh sách nhỏ các khóa học mà bạn có thể tham gia để lãnh đạo tổ chức cấp tiến sĩ. Nó không có nghĩa là một danh sách đầy đủ, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về trải nghiệm của bạn với tư cách là một ứng viên Tiến sĩ.

 • Thiết kế tổ chức: Một trong những khóa học phổ biến nhất dành cho sinh viên lãnh đạo tổ chức, Thiết kế tổ chức tập trung vào các cách khác nhau mà các công ty tự cấu trúc.
 • Phương pháp nghiên cứu: Vì nghiên cứu là một thành phần quan trọng để lấy bằng tiến sĩ, bạn có thể phải tham gia các lớp học về mọi thứ, từ phân tích văn bản đến viết kỹ thuật.
 • Phân tích dữ liệu: Các lớp này có nhiều tên khác nhau, nhưng chúng đều liên quan đến việc thu thập, theo dõi, phân tích và tổ chức dữ liệu cho những mục đích như hiệu quả tổ chức và quản lý rủi ro.
 • Lý thuyết và Thực hành Lãnh đạo: Các khóa học này bao gồm các kiến thức cơ bản về lãnh đạo, bao gồm giao tiếp, quản lý nhân sự và ra quyết định chiến lược. Họ thường có một yếu tố trực tiếp để thực hành trong thế giới thực như một nhân vật có thẩm quyền.
 • Chính sách: Chính sách là thước đo tác động đến nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành như chăm sóc sức khỏe và quản lý tổ chức phi lợi nhuận. Các lớp này bao gồm chính sách từ khi tạo cho đến khi thực hiện.
 • Quản trị Kinh doanh: Mặc dù bạn có thể đã đề cập đến chủ đề này ở cấp độ cử nhân hoặc thạc sĩ, nhưng chương trình tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn chuẩn bị cho những thách thức hành chính với tư cách là một chuyên gia cấp cao.
 • Tầm nhìn chiến lược: Một lĩnh vực nghiên cứu có thể được gọi với nhiều tên khác nhau, Tầm nhìn chiến lược xoay quanh việc đánh giá thị trường, nền kinh tế và xu hướng chính trị xã hội để dự đoán triển vọng kinh doanh trong tương lai.
 • Đa dạng và Hòa nhập: Việc các chương trình cấp bằng liên quan đến kinh doanh cung cấp các lớp học về sự nhạy cảm với văn hóa ngày càng trở nên phổ biến. Một số là môn tự chọn không bắt buộc trong khi những môn khác là tín chỉ bắt buộc để tốt nghiệp.
 • Nghiên cứu thực địa: Nhiều chương trình tiến sĩ có thành phần “nghiên cứu thực địa” không thể tránh khỏi, có thể dưới hình thức cư trú, thực tập, nghiên cứu sinh, hội thảo thực hành và hơn thế nữa. Nếu bạn đang kiếm được bằng cấp trực tuyến, bạn sẽ cần tìm hiểu cách xử lý các yêu cầu này đối với người học từ xa.
 • Luận văn: Một luận văn là bắt buộc đối với hầu hết các chương trình tiến sĩ, vì vậy hãy dành một hoặc nhiều học kỳ cho các đề xuất, bản thảo, đánh giá và các yếu tố cần thiết khác để hoàn thành nó.

Để có cái nhìn sâu hơn về các khóa học lãnh đạo tổ chức ở cấp độ Tiến sĩ, hãy liên hệ với trường đại học mà bạn quan tâm và hỏi về các chương trình cụ thể của họ.

Yêu cầu tuyển sinh

Điều phối viên nghiên cứu nghiên cứu trực tuyến trên máy tính xách tay của họ

Bạn có thể đã nghe nói về sự khó khăn khi tham gia một chương trình tiến sĩ tốt. Mặc dù đúng là sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt, nhưng bạn có thể tăng tỷ lệ thành công của mình bằng cách hiểu các yêu cầu tuyển sinh của trường và loại bỏ nó khỏi công viên với toàn bộ quá trình nộp đơn.

 • Bảng điểm: Hầu hết các chương trình tiến sĩ sẽ yêu cầu hồ sơ học tập đầy đủ của bạn, bao gồm bảng điểm bằng cử nhân và bằng thạc sĩ của bạn.
 • Điểm GMAT / GRE: Trong khi các trường đại học “thi tùy chọn” ngày càng trở nên phổ biến, thì tiêu chuẩn cho các chương trình tiến sĩ vẫn yêu cầu GMAT hoặc GRE.
 • Thư giới thiệu: Bạn sẽ cần một số thư giới thiệu từ các giáo sư và chuyên gia trong ngành. Nếu bạn biết bất kỳ cựu sinh viên nào của trường mà bạn đang đăng ký, đó có thể là một phần thưởng lớn.
 • Điểm trung bình: Điểm trung bình thấp không phải là tự động bị loại cho chương trình Tiến sĩ, nhưng việc nhập học của bạn có thể đi kèm với các hạn chế.
 • Tuyên bố Mục đích: Đây là cơ hội để bạn cá nhân hóa ứng dụng của mình cũng như bao gồm bất kỳ thành tích quan trọng nào khác liên quan đến công việc, nghiên cứu hoặc hoạt động tình nguyện.

Bạn cũng sẽ muốn chú ý đến thời hạn. Thông thường các chương trình tiến sĩ đòi hỏi nhiều tháng chuẩn bị, vì vậy đừng đợi đến phút cuối cùng mới bắt đầu thu thập bảng điểm và nhận thư giới thiệu.

Công nhận

Sự công nhận của Lãnh đạo Tổ chức

Là một người đã học qua vài năm đại học, có lẽ bạn đã quen với tầm quan trọng của việc kiểm định, nhưng nó cũng liên quan đến chương trình tiến sĩ của bạn như các chương trình cử nhân và thạc sĩ của bạn.

Nó có thể ảnh hưởng đến những thứ như tín dụng, chuyển nhượng và cơ hội hỗ trợ tài chính, và nó có thể đóng một vai trò lớn trong cách các nhà tuyển dụng tương lai xác định tính hợp pháp của bằng cấp của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn cần bồi dưỡng, đây là ba loại công nhận:

 • Công nhận khu vực
 • Công nhận quốc gia
 • Công nhận có lập trình

Kiểm định khu vực và quốc gia còn được gọi là “kiểm định thể chế” vì nó được áp dụng cho toàn bộ các trường đại học. Mặt khác, kiểm định theo chương trình được áp dụng cho các trường, phòng ban cụ thể và các chương trình cấp bằng trong các trường đại học.

Để biết thêm thông tin về kiểm định, hãy xem các tổ chức kiểm định như Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA). Họ thậm chí có một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm trên trang net của họ, nơi bạn có thể tìm kiếm các trường cụ thể và trạng thái công nhận của họ.

Tổ chức Lãnh đạo Tổ chức Chuyên nghiệp

Quản lý dự án tham dự hội nghị

Là một nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các nguồn lực và mạng lưới của các tổ chức chuyên nghiệp. Họ không chỉ cung cấp những thứ như học bổng, bảng việc làm, chương trình chứng nhận và giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho ngành, mà họ có thể giúp bạn liên hệ với những người mà bạn sẽ cần biết trong tương lai.

Dưới đây chỉ là một số nhóm mà bạn có thể quan tâm khi là sinh viên của lãnh đạo tổ chức:

 • Hiệp hội Phát triển Lãnh đạo Hoa Kỳ: ALDA dành cho những nhà lãnh đạo muốn đào tạo những nhà lãnh đạo khác. Nó cung cấp nhiều loại tài nguyên cho cả thành viên miễn phí và trả phí, bao gồm các bài báo, giải thưởng và các nhóm mạng.
 • Hiệp hội Quản lý Quốc gia: Với hơn 22.000 thành viên, NMA là một tổ chức phi lợi nhuận đang phát triển nhanh chóng, tổ chức mọi thứ, từ các cuộc thi diễn thuyết đến các hội nghị và triển lãm hàng năm.
 • Mạng lưới phát triển tổ chức: Dành riêng cho các chuyên gia phát triển tổ chức, Mạng lưới OD là một nhóm quốc tế dành cho các nhà quản lý, giám đốc và lãnh đạo thuộc mọi loại hình.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các tổ chức chuyên nghiệp khác dành riêng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà giáo dục. Ví dụ: Hiệp hội Phát triển Nhân tài (ATD) có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực nhân sự. Học viện Kinh doanh Quốc tế (AIB) có thể phù hợp với sở thích của bạn với tư cách là một sinh viên chuyên về các vấn đề toàn cầu.

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức?

Giám đốc quan hệ nhân viên họp với đồng nghiệp trong văn phòng

Bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể chuẩn bị cho bạn những nghề nghiệp cao cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để phù hợp với nhãn hiệu lãnh đạo, nhiều công việc sẽ có “quản lý”, “giám đốc” hoặc “giám đốc” trong chức danh. Các môn học của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những thách thức của những thứ như giám sát nhóm và phân tích cấu trúc kinh doanh.

Nếu bạn chọn tập trung nghiên cứu của mình vào một cái gì đó cụ thể, bạn cũng có thể tìm thấy những công việc thích hợp hoặc chuyên ngành trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Ví dụ, nếu bạn muốn đi làm nhân sự, bạn có thể trở thành nhân viên tuyển dụng, quản trị viên phúc lợi, giám đốc bộ phận hoặc giám đốc quan hệ nhân viên. Mặc dù họ đều là những vị trí cấp cao trong bộ phận nhân sự, nhưng vẫn có những bằng cấp và chứng chỉ khác nhau dành cho các lĩnh vực trọng tâm khác nhau của họ.

Bằng Lãnh đạo Tổ chức là gì?

Cuộc họp của Giám đốc điều hành với nhân viên của mình

Bằng cấp về lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn chuẩn bị cho những thực tế của việc tạo lập, quản lý và tái cấu trúc doanh nghiệp. Nó có thể dạy mọi thứ từ hoạt động của quy trình làm việc đến tâm lý con người và nó có thể dẫn đến các công việc trong lĩnh vực tài chính, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, chính phủ, công nghệ thông tin và hơn thế nữa.

Xem thêm:  Module là gì? Ý nghĩa trong các lĩnh vực phổ biến [2022]

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với những người đã lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, tiến sĩ hoặc EdD có thể đại diện cho hội nghị cấp cao về giáo dục của họ. Đó có thể là điều cuối cùng mà họ cần để đủ điều kiện cho một công việc cấp cao ở một vị trí có thẩm quyền chuyên môn.

Các Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến có đáng tin cậy không?

Sinh viên cấp bằng Lãnh đạo tổ chức học trên máy tính xách tay của cô ấy

Mặc dù bạn chắc chắn nên cảnh giác với các trường đại học lừa đảo hứa hẹn bằng cấp giả, nhưng có rất nhiều chương trình thực sự, đáng tin cậy cho các Tiến sĩ và EdD trực tuyến. Dưới đây là một số dấu hiệu của tính hợp pháp:

 • Công nhận. Họ được công nhận khu vực hoặc quốc gia thông qua trường đại học của họ, hoặc họ đã được công nhận theo chương trình bởi một tổ chức được ngành công nhận.
 • Nguồn gốc uy tín. Một số chương trình cấp bằng trực tuyến chỉ là phần mở rộng hoặc lựa chọn thay thế cho các chương trình cấp bằng được cung cấp trong khuôn viên trường đại học. Họ sẽ vẫn đến từ cùng một trường, có cùng một giáo sư và đòi hỏi sự nghiêm khắc về mặt học thuật như nhau.
 • Tiêu chuẩn cao. Hãy cảnh giác với một chương trình trực tuyến đưa ra quá nhiều lời hứa hoặc cung cấp quá nhiều lối tắt. Nếu nó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì có lẽ là như vậy.

Luôn thực hiện nghiên cứu của bạn khi nói đến bằng cấp trực tuyến, đặc biệt là khi chúng quan trọng như bằng tiến sĩ.

Bằng Tiến sĩ về Lãnh đạo Chiến lược là gì?

Giám đốc điều hành họp với nhân viên của mình

Tiến sĩ Lãnh đạo Chiến lược (DSL) là một bằng cấp khá giống với Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) hoặc Tiến sĩ Giáo dục (EdD) trong Lãnh đạo Tổ chức. Tất cả đều tập trung vào khả năng lãnh đạo thông minh, hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và trong nhiều trường hợp, nhà tuyển dụng sẽ xem chúng thay thế cho nhau.

Họ khác nhau về một số môn học mà họ dạy và một số chuyên môn mà họ có thể có.

Bằng Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức có xứng đáng không?

Quản lý dự án yêu cầu cập nhật từ nhân viên của cô ấy trong cuộc họp

Trong khi mọi người đều có ý kiến riêng về những gì tạo nên một tấm bằng tốt, đáng giá, bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên tương lai.

Đối với người mới bắt đầu, đó là một mức độ rất linh hoạt. Bạn có thể lấy bằng Tiến sĩ hoặc EdD trong đó, và bạn có thể chọn học lãnh đạo như một môn học chung hay chuyên ngành tập trung vào một lĩnh vực cụ thể.

Bằng cấp lãnh đạo tổ chức cũng có thể mở ra cánh cửa trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cho dù bạn quan tâm đến kinh doanh, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, chính phủ hay thậm chí là tôn giáo, mọi ngành đều cần những nhà lãnh đạo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể được khen thưởng. Không có gì lạ khi những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này đạt từ sáu con số trở lên. Đó chắc chắn là một mức độ có tiềm năng tự trả cho chính nó.

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức?

Giám đốc điều hành tổ chức phi lợi nhuận đưa ra thông tin cập nhật cho nhóm của mình trong cuộc họp

Thường mất từ 3 đến 5 năm để lấy bằng Tiến sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức. Sinh viên toàn thời gian thường tốt nghiệp nhanh hơn sinh viên bán thời gian.

Thời gian biểu của bạn cũng có thể phụ thuộc vào các yêu cầu về môn học và nghiên cứu thực địa của trường đại học cụ thể của bạn: Nếu bạn đăng ký vào một chương trình có nhiều nội dung thực hành, bạn có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn một người có bằng cấp dựa trên nghiên cứu, nhịp độ cao hơn. .

Sự khác biệt giữa Lãnh đạo Tổ chức EdD và Tiến sĩ là gì?

Có rất nhiều sự trùng lặp giữa tiến sĩ và EdD. Các chương trình này cũng có những điểm tương đồng nổi bật với MBA trực tuyến trong các chương trình lãnh đạo tổ chức , DSL và các bằng tiến sĩ khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự khác biệt của họ nằm ở kinh nghiệm giáo dục của họ:

 • Bằng tiến sĩ có xu hướng dựa trên nghiên cứu nhiều hơn các bằng cấp khác và thường yêu cầu một luận văn với nghiên cứu và phân tích ban đầu trước khi bạn có thể tốt nghiệp.
 • EdD và DSL có xu hướng tập trung vào thế giới thực hơn. Họ có thể yêu cầu hoặc không cần luận văn, và nếu có, nghiên cứu thường liên quan đến các vấn đề và giải pháp trong thế giới thực hơn là nghiên cứu lý thuyết thuần túy.

Bạn cũng có thể thấy các EdD và DSL được gọi là “bằng tiến sĩ chuyên nghiệp” vì chúng có thể được coi là bằng cấp chuyên khoa là nhánh của bằng tiến sĩ “thông thường”.

Có Bất kỳ Chương trình Tiến sĩ Giá cả phải chăng trong Lãnh đạo Tổ chức?

Các Chương trình Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức sinh viên nghiên cứu trực tuyến

Học phí của các chương trình Tiến sĩ khác nhau đáng kể giữa các trường. Thật khó để nói về số liệu sân bóng vì hóa đơn của bạn có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Bạn có đang nhận được bất kỳ hỗ trợ tài chính nào dưới hình thức trợ cấp, cho vay hoặc học bổng không?
 • Bạn có đăng ký tham gia bất kỳ học bổng hoặc trợ cấp nào sẽ làm giảm chi phí học phí của bạn không?
 • Bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp không?

Một số sinh viên có thể lấy bằng Tiến sĩ được tài trợ hoàn toàn trong đó trường đại học của họ đài thọ mọi chi phí. Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, những chuyến đi miễn phí này đều có giới hạn và có tính cạnh tranh cao, và bạn có thể không đủ điều kiện để tham gia với tư cách là sinh viên trực tuyến. Nói chuyện với trường của bạn để tìm ra các lựa chọn của bạn khi nói đến việc lấy bằng Tiến sĩ của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức?

Tư vấn quản lý cố vấn cho một nhân viên mới

Bằng tiến sĩ có thể sinh lợi cao, đặc biệt là những bằng cấp liên quan đến lãnh đạo tổ chức. Nếu bạn có thể đảm bảo một vị trí nhân viên cấp cao tại một công ty thành công, bạn có thể kiếm được tới sáu con số mỗi năm.

Chỉ cần lưu ý rằng mức lương trung bình mà bạn thấy trực tuyến không phải lúc nào cũng đại diện thực sự cho tiềm năng kiếm tiền.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, ví dụ, các nhà quản lý đào tạo và phát triển kiếm được trung bình 115.640 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, mức lương đầy đủ của họ là $ 66,270 – $ 200,210 mỗi năm.

Bạn có thể kiếm được ít hơn một nửa hoặc gấp đôi so với mức trung bình.

Các trường đại học cung cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Khai trương vào năm 1965 với tư cách là một học viện tư nhân, Đại học Kỹ thuật Colorado là một trường đẳng cấp thế giới cung cấp cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm một phương tiện để lấy bằng đại học và sau đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado kết hợp nghiên cứu và đổi mới vào từng chuyên ngành của chương trình. Sinh viên theo học tại CTU có thể tận dụng chương trình đào tạo từ xa hoặc tham gia các lớp học trong khuôn viên trường.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Concordia – Irvine

Đại học Concordia - Khuôn viên Irvine

Tọa lạc tại bang California, Đại học Concordia – Irvine bắt đầu cung cấp giáo dục tư nhân vào năm 1976. Ngôi trường dựa trên tín ngưỡng này cung cấp năm trường cao đẳng học thuật cho phép sinh viên lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong một loạt các lĩnh vực giáo dục. Các chương trình phổ biến tại CUI bao gồm lãnh đạo tổ chức, kinh doanh và chủng viện.

Đại học Concordia – Irvine được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Cornerstone

Khuôn viên Đại học Cornerstone

Đại học Cornerstone tin tưởng vào việc giúp mọi sinh viên phát triển về mặt giáo dục, tinh thần và tâm hồn kể từ năm 1941. Trường Cơ đốc giáo tư thục này cung cấp bằng đại học và sau đại học cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau. Các chương trình được cung cấp tại Đại học nền tảng dựa trên nghệ thuật tự do và kinh nghiệm học tập thực hành.

Lãnh đạo tổ chức, giáo dục và báo chí là một số ví dụ về các chuyên ngành được cung cấp tại CU.

Đại học Cornerstone được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học bang East Tennessee

Khuôn viên Đại học Bang East Tennessee

Mở cửa vào năm 1911, Đại học Bang East Tennessee nằm trong hàng ngũ các trường công lập lớn ở Tennessee. Trường Đại học đẳng cấp thế giới này có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm đã đạt được bằng đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp. Có nhiều lĩnh vực học thuật để bạn lựa chọn tại Đại học Bang East Tennessee.

Đại học Bang East Tennessee được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Miền Đông

Khuôn viên Đại học Miền Đông

Với hơn 160 bằng đại học và sau đại học để lựa chọn, Đại học Jap College mở cửa hoạt động vào năm 1925. Trường cao đẳng tư thục dựa trên tín ngưỡng này khuyến khích sinh viên tham gia vào các dự án phục vụ cộng đồng và hoạt động tình nguyện khi đăng ký học.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một nhà bệnh lý học về giọng nói

Cung cấp một chương trình đào tạo từ xa năng động, sinh viên tại Đại học Miền Đông được tiếp cận với các chương trình học tập cấp tốc có thể giúp họ tốt nghiệp trong thời gian ngắn hơn.

Đại học Miền Đông được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Được thành lập vào năm 1902, Đại học Franklin là một trường tư thục sau trung học giúp sinh viên trên toàn thế giới đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ. Cung cấp các ngành học khác nhau dẫn đến bằng cử nhân, thạc sĩ và chuyên nghiệp, Đại học Franklin bổ sung nội dung học tập thực tế và nghiêm ngặt vào mọi chương trình được cung cấp.

Các khóa học trực tuyến và truyền thống đều có tại Đại học Franklin.

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Gonzaga

Khuôn viên trường đại học Gonzaga

Được thành lập vào năm 1887, Đại học Gonzaga đưa tinh thần và phương pháp học thực hành vào lớp học. Trường đại học tư thục này có hơn một trăm lựa chọn cấp bằng đại học và sau đại học để giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình.

Một số lựa chọn mức độ bao gồm luật, lãnh đạo tổ chức và điều dưỡng. Mỗi chương trình đều có nền tảng nghệ thuật tự do để cung cấp một nền giáo dục toàn diện.

Đại học Gonzaga được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học bang Thống đốc

Khu học xá của Đại học Bang Thống đốc

Tọa lạc tại một khuôn viên xinh đẹp ở trung tâm của Illinois, Đại học Thống đốc Bang được khai trương vào năm 1969. Cơ sở giáo dục công lập này cho phép sinh viên lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc chuyên môn trong hơn năm mươi lĩnh vực học thuật.

Cung cấp cả hai hình thức trực tuyến và trong khuôn viên trường, Đại học Thống đốc Bang có nhiều lựa chọn để giúp sinh viên thành công.

Đại học Bang Thống đốc được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Sinh viên trên khắp thế giới đang chuyển sang Đại học Grand Canyon cho tất cả các nhu cầu giáo dục của họ. Đại học Grand Canyon mở cửa vào năm 1949 và cung cấp một nền giáo dục tư nhân dựa trên đức tin trong hơn 200 ngành học.

Sinh viên theo học Đại học Grand Canyon có khả năng lấy bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan được thành lập vào năm 1920 và tiếp tục phát triển kể từ đó. Ngày nay Đại học Indiana Wesleyan là trường đi đầu trong các dịch vụ giáo dục tư nhân. Cung cấp một loạt các chương trình dựa trên Cơ đốc giáo, IWU có một con đường để sinh viên lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Các chương trình du học và đào tạo từ xa cho phép IWU tiếp cận sinh viên quốc tế.

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Johnson

Khuôn viên Đại học Johnson

Khai trương vào năm 1893, Đại học Johnson là một trong những trường cao đẳng tư thục có chi phí hợp lý nhất trên toàn quốc. Nó cung cấp hơn 70 chương trình cấp bằng học thuật giúp sinh viên đạt được các bằng cấp đại học, sau đại học và chuyên nghiệp.

Dựa trên nền tảng nghệ thuật tự do với nền tảng Cơ đốc giáo, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Johnson có được một nền giáo dục toàn diện.

Đại học Johnson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Được thành lập vào năm 1971, khuôn viên của Đại học Liberty có phạm vi rộng lớn, vì khuôn viên có thể được tìm thấy ở Virginia hoặc trên web. Nó có hơn 100.000 sinh viên theo học các chương trình học tập truyền thống và ảo.

Trường tư thục này cung cấp các bằng liên kết, cử nhân và sau đại học trong hơn 600 ngành. Đại học Liberty là một trường Cơ đốc giáo với dân số toàn cầu đa dạng.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Đại học Nova Southeastern đã giúp sinh viên đầu tư vào tương lai của họ kể từ năm 1964. Trường tư thục sau trung học này Cung cấp hơn 150 ngành học với quy mô lớp học nhỏ cho sinh viên đang tìm kiếm bằng đại học hoặc sau đại học.

Nghiên cứu về công nghệ được tích hợp trong mỗi khóa học tại Đại học Nova Southeastern để giúp sinh viên trở thành đối thủ cạnh tranh toàn cầu trong lĩnh vực của họ.

Đại học Nova Southeastern được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Pepperdine

Khuôn viên Đại học Pepperdine

Giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập kể từ năm 1937, Đại học Pepperdine nổi tiếng với chất lượng học tập xuất sắc và nội dung khóa học nghiêm ngặt. Trường Đại học tư thục dựa trên Tôn giáo này cung cấp nhiều loại bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Nó có hơn bảy mươi lĩnh vực học thuật bao gồm lãnh đạo tổ chức, kinh doanh và luật.

Pepperdine được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây — Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent được thành lập vào năm 1977 với tư cách là một trường tư thục sau trung học thần học. Cung cấp cả chương trình giảng dạy trực tuyến và trên lớp, Đại học Regent có một lộ trình cho sinh viên để lấy bằng cấp hai năm, bốn năm hoặc sau đại học trong nhiều lĩnh vực học thuật.

Sinh viên trên toàn cầu tìm đến Đại học Regent vì sự xuất sắc của họ trong việc hướng dẫn giáo dục và tinh thần.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Đông Nam Bộ

Khuôn viên trường đại học Đông Nam

Với hơn 65 lựa chọn cấp bằng để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ, Đại học Đông Nam đã phục vụ cộng đồng từ năm 1935.

Tọa lạc tại Lakeland, Florida, Đại học Đông Nam giúp hơn 7.000 sinh viên theo đuổi giáo dục tư nhân mỗi năm thông qua các khóa học truyền thống và các lựa chọn đào tạo từ xa. Các chương trình phổ biến bao gồm kinh doanh, lãnh đạo tổ chức và chăm sóc sức khỏe.

SEU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Cơ sở toàn cầu của Đại học Massachusetts

Khai trương vào năm 1958, Đại học Massachusetts World là một trường tư thục sau trung học cung cấp giáo dục cho đa dạng sinh viên. Sinh viên theo học tại UMass World có tùy chọn tham gia các khóa học trực tuyến hoặc thông qua các chương trình học tập trong khuôn viên trường.

UMass World cung cấp nhiều chương trình học dẫn đến các bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ để giúp sinh viên trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Đại học Massachusetts World được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Đại học Nam California lần đầu tiên bắt đầu cung cấp dịch vụ giáo dục cho công chúng vào năm 1880. Tọa lạc tại trung tâm Los Angeles, trường công lập của ông tuyển sinh hơn 50.000 sinh viên mỗi năm trong các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Đại học Nam California bao gồm một dân số toàn cầu thông qua đào tạo từ xa trong các chương trình du học.

Đại học Nam California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

Đại học Cumberlands mở cửa vào năm 1888 và đã làm việc để giúp sinh viên học lên cao hơn kể từ đó. Trường tư thục này cung cấp một phương tiện để đạt được bằng đại học hoặc sau đại học. Tuy nhiên, nó cũng cho phép sinh viên biến dịch vụ cộng đồng thành tín chỉ đại học khi liên quan đến chủ đề học tập.

Đại học Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago

Khuôn viên Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago

Được thành lập vào năm 1979, Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago là một tổ chức giáo dục tư nhân cung cấp một bầu không khí đa dạng, hòa nhập cho tất cả người học. CSPP giúp sinh viên lấy bằng đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp trong hơn hai mươi lĩnh vực học thuật.

Phục vụ sinh viên trên toàn thế giới, CSPP mang đến nghiên cứu thực địa, học tập thực tế và tư duy phản biện cho tất cả các ngành giáo dục.

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago được công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Lấy bằng Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức Trực tuyến

Tiến sĩ về Lãnh đạo tổ chức sinh viên học trực tuyến

Có thể bạn đang lên kế hoạch cho tương lai với tư cách là sinh viên cử nhân hoặc thạc sĩ. Có thể bạn đã làm việc trong ngành mình đã chọn, nhưng bạn muốn quay lại trường học để tiếp tục triển vọng nghề nghiệp hoặc tăng khả năng kiếm tiền của mình.

Bất kể lý do của bạn khi xem các chương trình Tiến sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức, bạn đang đưa ra một lựa chọn sáng suốt. Đó là một mức độ có thể cung cấp rất nhiều sự linh hoạt và cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp. Mức lương có thể cao nhất sáu con số mỗi năm và các lựa chọn công việc có thể bao gồm từ kinh doanh và tài chính đến học thuật và lãnh đạo tôn giáo.

Tiếp cận với các trường đại học và hỏi về bằng cấp lãnh đạo tổ chức của họ. Cạnh tranh có thể rất khốc liệt để được nhận vào các chương trình Tiến sĩ, vì vậy không bao giờ đau đầu khi hỏi sớm.

doctorate in organizational leadership
Biểu trưng Mydegreeguide