20 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Trẻm [2022]

bởi Pleasure Cromwelle

Nếu bạn muốn làm việc với trẻ em trong không gian sức khỏe tâm thần và sức khỏe, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng thạc sĩ trực tuyến về tâm lý trẻ em.

Thạc sĩ trực tuyến về tâm lý trẻ em

Lấy bằng thạc sĩ của bạn có thể mở ra nhiều con đường sự nghiệp hơn và mức lương cao hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong khi việc học truyền thống trong khuôn viên trường là một lựa chọn, việc lấy bằng tâm lý học trực tuyến cho phép bạn học theo lịch trình của riêng mình trong không gian của riêng bạn.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tâm lý Trẻ em

Nhà tâm lý học học đường với một học sinh

Có được những bậc thầy về tâm lý học trẻ em có thể có lợi trong việc thăng tiến sự nghiệp của bạn. Mức độ này có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp tư vấn, nghiên cứu, tâm lý học đường và sức khỏe tinh thần cho trẻ em.

Thạc sĩ tâm lý học trẻ em có thể giúp bạn trở thành một nhà trị liệu, vì hầu hết các kỳ thi cấp phép của tiểu bang đều yêu cầu bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực liên quan. Nó cũng có thể là một bước đệm để trở thành một nhà tâm lý học, thường yêu cầu bằng tiến sĩ, chẳng hạn như Tiến sĩ Tâm lý trẻ em , tùy thuộc vào trạng thái của bạn.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà tâm lý học trẻ em, lấy bằng thạc sĩ này có thể giúp bạn làm việc ở nhiều nơi khác nhau: các tổ chức tư nhân, trường học, chính quyền bang và địa phương, các chương trình và tổ chức chăm sóc sức khỏe, trợ giúp xã hội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn chọn theo đuổi bất kỳ chương trình sau đại học nào về tâm lý trẻ em, giáo dục của bạn thường sẽ được xây dựng dựa trên các bộ kỹ năng khác nhau thông qua các môn học của bạn. Các kỹ năng như giao tiếp, quan sát, phân tích, đánh giá và giải quyết vấn đề được củng cố.

Không phải mọi chương trình đều giống nhau, nhưng có một số khóa học phổ biến mà bạn có thể sẽ gặp phải trong các chương trình thạc sĩ tâm lý trẻ em. Các khóa học phổ biến bao gồm đo lường và đánh giá, tâm lý học phát triển, đạo đức và pháp luật trong tâm lý học, và các vấn đề đa văn hóa trong tâm lý học.

Nếu bạn có một con đường sự nghiệp cụ thể hơn, bạn có thể tham gia các khóa học chuyên biệt, chẳng hạn như tâm lý học.

Lương & Nghề Tâm lý Trẻ em

Nghề Tâm lý Trẻ em & Mức lương

Có một số ngành khác nhau mà bạn có thể làm việc sau khi có bằng thạc sĩ về tâm lý học trẻ em. Là một nhà tâm lý học, bạn có khả năng làm việc độc lập hoặc với bệnh nhân. Những người làm việc độc lập có thể tiến hành nghiên cứu.

Bạn cũng có thể làm việc với bệnh nhân ở nhiều cơ sở. Trong môi trường riêng tư, bạn có thể thiết lập hành nghề của riêng mình hoặc làm công việc tư vấn. Trong môi trường công cộng, bạn có thể làm việc trong trường học với trẻ em. Khi nói đến chăm sóc sức khỏe, bạn có thể làm việc với bác sĩ hoặc nhân viên xã hội.

Theo Cục Thống kê Lao động , bằng tốt nghiệp về tâm lý học trẻ em có thể đủ điều kiện cho bạn cho những nghề nghiệp sau:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà xã hội học $ 86.110
Nhà tâm lý học $ 82.180
Giáo sư phát triển trẻ em $ 78.180
Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích $ 65.810
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700
Nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.870
Cố vấn trường học và nghề nghiệp $ 58.120
Nhân viên xã hội $ 51.760
Chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình $ 51.340
Lạm dụng chất, Rối loạn hành vi và Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần $ 47,660

Một số ngành nghề này yêu cầu bằng tiến sĩ trong khi những nghề khác chỉ yêu cầu bằng thạc sĩ.

Các nhà tâm lý học nghiên cứu các quá trình và hành vi khác nhau, chẳng hạn như nhận thức, cảm xúc và xã hội. Họ làm điều này bằng cách quan sát, diễn giải và ghi lại cách các cá nhân liên quan đến môi trường của họ cũng như với nhau. Những kỹ năng này có thể chuyển giao cho nhiều con đường sự nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, triển vọng việc làm cho các nhà tâm lý học đang tăng với tỷ lệ 3% trong mười năm tới, đây là mức trung bình trên toàn quốc về tăng trưởng việc làm của một nghề.

Chương trình học & Khóa học Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em

Nhà tâm lý học trẻ em nói chuyện với phụ huynh và trẻ em

Một chương trình thạc sĩ tâm lý trẻ em sẽ bao gồm nhiều khóa học khác nhau. Một số khóa học bạn sẽ tham gia có thể bao gồm:

 • Phát triển vị thành niên và thanh niên : Khóa học này tập trung vào sự phát triển nhận thức, xã hội và tình cảm xảy ra ở thanh thiếu niên và thanh niên.
 • Phát triển Trẻ em : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về sự phát triển nhận thức, xã hội và cảm xúc xảy ra ở trẻ em và cách điều hướng điều đó trong thế giới.
 • Thiết kế và phân tích cho nghiên cứu phát triển : Khóa học này sẽ dạy cho bạn các khía cạnh kỹ thuật của nghiên cứu phát triển.
 • Các vấn đề đa văn hóa và đa dạng trong tâm lý học : Các nhà tâm lý học gặp phải nhiều hoàn cảnh khác nhau, vì vậy khóa học này bao gồm cách tôn trọng và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khác nhau.
 • Các vấn đề chuyên môn trong Tâm lý trẻ em lâm sàng : Khóa học này tập trung vào các vấn đề chuyên môn nảy sinh trong tâm lý trẻ em lâm sàng, chẳng hạn như phương pháp điều trị, can thiệp, đánh giá và chẩn đoán.
 • Tâm lý học và Hệ thống pháp luật : Các nhà tâm lý học được tuân theo các tiêu chuẩn nhất định và có thể phải xử lý luật pháp trong lĩnh vực công việc của họ, mà khóa học này điều hướng.
 • Psychopathology ở trẻ em : Khóa học này tập trung vào nghiên cứu khoa học về các rối loạn tâm thần ở trẻ em.
 • Trị liệu tâm lý với gia đình : Bạn sẽ học cách tiến hành liệu pháp tâm lý với gia đình, giải quyết các vấn đề cụ thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của gia đình.
 • Đánh giá xã hội và tình cảm : Bạn sẽ học các công cụ cần thiết để thực hiện đánh giá xã hội và cảm xúc cho bệnh nhân của mình.
 • Đạo đức : Bạn sẽ học các tiêu chuẩn đạo đức mà các nhà tâm lý học phải tuân theo và cách ứng xử với bản thân một cách có đạo đức trong suốt sự nghiệp của bạn.
Xem thêm:  Làm thế nào để viết một tuyên bố luận văn hiệu quả

Danh sách này không đầy đủ, nhưng nó cung cấp ý tưởng về một số môn học mà bạn có thể gặp phải trong chương trình thạc sĩ của mình.

Yêu cầu tuyển sinh

Thạc sĩ Tâm lý trẻ em học trực tuyến

Yêu cầu tuyển sinh khác nhau giữa các chương trình. Bạn có thể được yêu cầu:

 • Làm bài kiểm tra đầu vào tiêu chuẩn, chẳng hạn như GRE, nếu được yêu cầu
 • Nhận thư giới thiệu
 • Có bằng cử nhân với các môn học đại học cụ thể đã hoàn thành

Nếu bạn quan tâm đến việc ghi danh vào một trường cao đẳng hoặc đại học cụ thể, bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của họ hoặc kiểm tra trang internet của họ để tìm hiểu những yêu cầu tuyển sinh cụ thể của họ.

Công nhận

Thạc sĩ về Chứng nhận Tâm lý Trẻ em

Chọn chương trình nào bạn muốn đăng ký có vẻ là một quyết định lớn. Ngoài các yếu tố khác nhau cần xem xét, bạn cũng có thể muốn xem xét tình trạng công nhận của trường. Công nhận là sự công nhận chính thức của một trường học hoặc chương trình. Việc công nhận không chỉ quan trọng đối với các nhà tuyển dụng để công nhận chương trình của bạn mà còn cho các mục đích cấp phép.

Mỗi yêu cầu cấp phép của tiểu bang là khác nhau, nhưng nhiều tiểu bang yêu cầu người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu về giáo dục. Ở một số tiểu bang, yêu cầu đó là bạn phải hoàn thành chương trình của một trường cao đẳng hoặc đại học được khu vực công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trang internet của trường đại học sẽ chứa thông tin về việc trường đó có phải là trường được công nhận hay không và bạn cũng có thể tham khảo danh sách các tổ chức được công nhận đã được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận .

Giấy phép cho Nhà tâm lý trẻ em

Nhà tâm lý học học đường với một đứa trẻ

Nếu bạn đang nghĩ đến việc được cấp phép trở thành một nhà tâm lý học, việc xem xét trước các yêu cầu của tiểu bang có thể giúp bạn chuẩn bị.

Mỗi tiểu bang đều có hội đồng cấp phép của riêng họ và các yêu cầu cấp phép khác nhau, nhưng một số là giống nhau hoặc giống nhau trên toàn quốc. Nhiều tiểu bang có các tiêu chí sau đây phải được đáp ứng trước khi bạn có thể được cấp phép:

 • Tiêu chí giáo dục : Hầu hết các tiểu bang yêu cầu bằng tiến sĩ từ một trường cao đẳng hoặc đại học được khu vực công nhận.
 • Tiêu chí kiểm tra : Mọi tiểu bang đều yêu cầu hoàn thành và vượt qua Bài kiểm tra Thực hành Chuyên nghiệp về Tâm lý học, hoặc bài kiểm tra EPPP. Kỳ thi này nhằm kiểm tra kiến thức cốt lõi và năng lực của bạn về tâm lý học. Điểm đậu tối thiểu thay đổi tùy theo tiểu bang.
 • Tiêu chí lâm sàng : Bất kỳ ứng cử viên nào muốn lấy giấy phép của họ phải hoàn thành một số giờ lâm sàng được giám sát nhất định. Số giờ cần thiết trước khi bạn có thể nhận được giấy phép của mình được xác định bởi mỗi tiểu bang.

Một số tiểu bang cũng yêu cầu một kỳ thi luật học. Nếu bạn muốn lấy bằng tâm lý học, bạn có thể kiểm tra với hội đồng nhà nước của bạn để tìm ra các yêu cầu cụ thể cần thiết và liệu con đường đó có phù hợp với bạn không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ Tâm lý trẻ em Hỗ trợ tài chính

Chi phí cho một bằng thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học trẻ em có thể khác nhau. Hỗ trợ tài chính và học bổng là những lựa chọn mà bạn có thể muốn xem xét để giúp bạn tiết kiệm chi phí. Có một số lựa chọn khác nhau để được hỗ trợ tài chính:

 • Viện trợ liên bang : Chính phủ liên bang có các lựa chọn viện trợ liên bang dành cho những sinh viên hội đủ điều kiện. Để đăng ký và tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện hay không, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .
 • Viện trợ của bang : Hầu hết các bang đều có trợ cấp hoặc học bổng dành cho cư dân cũng như các chương trình hỗ trợ sinh viên.
 • Các chương trình dành cho nhà tuyển dụng : Một số công ty có các chương trình hoàn trả học phí, nơi họ sẽ chi trả cho việc học của bạn trong khi bạn làm việc cho họ.
 • Học bổng : Nhiều chương trình có học bổng dành cho sinh viên đủ điều kiện. Một số người trong số họ dựa trên nhu cầu trong khi những người khác dựa trên thành tích. Trang internet của trường hoặc một người nào đó trong văn phòng tuyển sinh có thể giúp hướng dẫn bạn đến các học bổng hiện có.

Một hoặc nhiều tùy chọn trong số này có thể giúp bạn kiếm được bằng thạc sĩ với chi phí hợp lý hơn.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em Trực tuyến?

Thạc sĩ Tâm lý trẻ em học trực tuyến

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ phụ thuộc vào loại chương trình bạn chọn cũng như việc bạn có thể đăng ký toàn thời gian hay bán thời gian. Hầu hết các chương trình thạc sĩ mất 1 đến 2 năm để sinh viên toàn thời gian hoàn thành.

Nếu bạn theo học kỳ truyền thống, 16 tuần và theo học toàn thời gian, bạn thường sẽ mất từ 1 đến 2 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ của mình. Nếu bạn theo học kỳ 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Nhà tâm lý học trẻ em là gì?

Các nhà tâm lý học trẻ em quan sát và lưu ý cách một đứa trẻ tương tác với cha mẹ, bản thân chúng và thế giới. Tâm lý học trẻ em là nghiên cứu về sự phát triển tiềm thức và ý thức thời thơ ấu, và các nhà tâm lý học trẻ em sử dụng điều này để hiểu sự phát triển tinh thần của trẻ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tâm lý học trẻ em đánh giá và điều trị cho trẻ em. Họ có thể làm việc với những trẻ em bị khuyết tật học tập hoặc các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Họ có thể giúp họ đối phó với những thay đổi có thể gây ra căng thẳng trong cuộc sống của họ, chẳng hạn như chuyển nhà, chết, chấn thương và ly hôn.

Một Nhà Tâm Lý Học Trẻ Em Làm Gì?

Nhà tâm lý học trẻ em chơi với một đứa trẻ

Một nhà tâm lý học trẻ em làm việc với trẻ em để giúp chúng đối phó với những biến cố trong cuộc sống. Họ làm điều này bằng cách đánh giá đứa trẻ khi được trình bày với tập hợp các triệu chứng của chúng và đi đến chẩn đoán.

Bởi vì các nhà tâm lý học trẻ em có những bệnh nhân đang trong độ tuổi hình thành, họ tập trung vào liệu pháp sức khỏe tâm thần lâu dài. Bằng cách này, họ không chỉ giúp bệnh nhân của họ về vấn đề hiện tại mà còn cung cấp cho họ những công cụ họ sẽ cần trong suốt những năm phát triển của họ.

Mức lương của bác sĩ tâm lý trẻ em của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực bạn chọn và nơi làm việc. Tuy nhiên, mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các loại nhà tâm lý học là 82.180 đô la (Cục Thống kê Lao động).

Xem thêm:  7 lời khuyên của chuyên gia cho bài luận ứng dụng phổ biến

Tôi Có Thể Làm Gì Với Thạc Sĩ Về Phát Triển Trẻ Em?

Nhà tâm lý học trẻ em an ủi một đứa trẻ vị thành niên

Có rất nhiều lựa chọn hiện có cho những người hoàn thành chương trình thạc sĩ về phát triển trẻ em.

Một bậc thầy về phát triển trẻ em và một bậc thầy về tâm lý học trẻ em thực sự có thể dẫn đến những con đường sự nghiệp tương tự. Các chương trình sau đại học về tâm lý học phát triển hoặc phát triển trẻ em có thể mở ra những con đường sự nghiệp dẫn đến vai trò của nhà tâm lý học, nhân viên xã hội và cố vấn.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Tâm lý học Trẻ em và Tâm lý học Phát triển là gì?

Nhà tâm lý học trẻ em với một đứa trẻ buồn

Một thạc sĩ về tâm lý học trẻ em nghiên cứu các yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến từng cá nhân trong suốt thời thơ ấu và giai đoạn lớn lên của họ.

Bậc thầy về tâm lý học phát triển tập trung vào những thay đổi về thể chất và tinh thần diễn ra từ giai đoạn sơ sinh đến khi trưởng thành. Tâm lý học trẻ em tập trung vào lứa tuổi trẻ hơn trong khi tâm lý học phát triển là toàn diện về độ tuổi.

Khi nói đến các chương trình thạc sĩ, công việc cốt lõi giữa hai chuyên ngành có thể giống nhau, nhưng các khóa học chuyên biệt sẽ khác nhau để tập trung vào tâm lý trẻ em hoặc tâm lý phát triển tương ứng.

Một Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em có xứng đáng không?

Nhà tâm lý học trẻ em với một đứa trẻ hạnh phúc

Vâng, một thạc sĩ về tâm lý học trẻ em rất đáng để học hỏi đối với nhiều sinh viên. Việc làm trong lĩnh vực đời sống, vật lý và khoa học xã hội được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ 5% trong 10 năm tới (Cục Thống kê Lao động), nhanh hơn mức tăng trưởng chung trung bình. Các nghề tâm lý trẻ em phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm cố vấn, nhà tâm lý học, nhà trị liệu và nhân viên xã hội.

Bằng thạc sĩ có thể giúp bạn phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tâm lý học cũng như xây dựng dựa trên những gì bạn có thể đã học được trong quá trình học đại học của mình. Lấy bằng thạc sĩ của bạn có thể đủ điều kiện cho bạn cho nhiều vị trí công việc hơn cũng như dẫn đến mức lương cao hơn.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Gia đình và Phát triển Con người tại Đại học Bang Arizona là một chương trình 30 tín chỉ cung cấp cho sinh viên phương pháp tiếp cận hướng tới người thực hành ứng dụng để trau dồi hiểu biết nâng cao về nhu cầu của trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình.

Các chủ đề của khóa học bao gồm nghiên cứu và công bằng xã hội, nuôi dạy con cái, thống kê xã hội và sự đa dạng.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc.

Đại học Bay Path

Khuôn viên Đại học Bay Path

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Tâm lý Phát triển của Đại học Bay Path có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc ở định dạng kết hợp và không yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE cụ thể để nhập học.

Chương trình yêu cầu 12 khóa học và 160 giờ thực địa dựa trên cộng đồng. Học sinh tìm hiểu về sự phát triển của trẻ em, ma túy, y học, xã hội và tư vấn.

Đại học Bay Path được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Sinh viên trong chương trình Tư vấn Thạc sĩ Giáo dục của Đại học Boston có thể chọn một trong ba chuyên ngành: tư vấn học đường, tâm lý thể thao, hoặc sức khỏe tâm thần trẻ em và thanh thiếu niên. Cuối cùng là dành cho học sinh quan tâm đến tâm lý trẻ em. Đó là một chương trình 60 tín chỉ mất khoảng 2 năm để hoàn thành.

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Tại Đại học Capella, sinh viên quan tâm đến tâm lý trẻ em có thể đăng ký theo học Thạc sĩ Khoa học Tâm lý học với chuyên ngành Phát triển Trẻ em và Vị thành niên.

Nó bao gồm bốn khóa học cốt lõi, sáu khóa học cụ thể về mức độ tập trung và một dự án tích hợp cuối cùng. Học sinh sẽ nghiên cứu tâm lý trẻ em, sự phát triển tuổi thọ và sự phát triển trước khi sinh của con người.

Capella cũng cung cấp một chương trình thạc sĩ trực tuyến về tâm lý giáo dục .

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp CUNY

Khuôn viên Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp CUNY

Chương trình thạc sĩ tâm lý của CUNY Metropolis Faculty bao gồm sự tập trung vào tâm lý học phát triển.

Học sinh sẽ có được kiến thức chuyên sâu về tất cả các khía cạnh của tâm lý học phát triển. Họ cũng sẽ tìm hiểu về các lý thuyết, khái niệm và ứng dụng cốt lõi liên quan đến hành vi xã hội, lý thuyết về nhân cách, học tập và nhận thức, tâm thần học và cơ sở sinh học của hành vi.

Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp CUNY được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Sinh viên tại Đại học Grand Canyon quan tâm đến tâm lý trẻ em có thể lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Tư vấn Sức khỏe Tâm thần Lâm sàng với chuyên ngành Rối loạn Trẻ em và Vị thành niên. Chương trình yêu cầu 74 tín chỉ để hoàn thành và các khóa học kéo dài 8 tuần. Trường không chấp nhận tín chỉ chuyển tiếp cho chương trình này.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình thạc sĩ tâm lý học phát triển của Đại học Liberty có khả năng được hoàn thành chỉ trong 1 năm rưỡi.

Nó giúp chuẩn bị cho học sinh làm việc với trẻ em trong các môi trường khác nhau liên quan đến tư vấn. Cùng với các lớp học về tâm lý học phát triển và thanh thiếu niên, học sinh cũng sẽ học về tâm lý thần kinh phát triển và các biện pháp can thiệp và hỗ trợ hành vi.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Center Tennessee

Khuôn viên Đại học Bang Middle Tennessee

Center Tennessee State College cung cấp hai chương trình thạc sĩ lâm sàng về tâm lý học. Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học về Nghệ thuật có một số nội dung, bao gồm một chương trình trong tâm lý học học đường. Ngoài ra còn có chương trình Chuyên gia về Giáo dục tập trung vào tâm lý học đường. Các lớp học sẽ khác nhau tùy thuộc vào chương trình học sinh chọn.

Center Tennessee State College được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học bang Montclair

Khuôn viên Đại học Bang Montclair

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật về Vận động và Chính sách Trẻ em của Đại học Bang Montclair là một lựa chọn tốt cho những sinh viên quan tâm đến tâm lý trẻ em. Nó bao gồm các khóa học cốt lõi về tâm lý trẻ em, công tác xã hội và luật. Lạm dụng trẻ em, chính sách vận động chính sách, phúc lợi trẻ em, gia đình gặp khủng hoảng và trao quyền cho gia đình cũng là trọng tâm của chương trình giảng dạy.

Xem thêm:  Thống đốc Illinois nâng nhiệm vụ tiêm vắc-xin cho sinh viên đại học, nhân viên

Đại học Bang Montclair được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Sinh viên trong chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Tư vấn Tâm lý của Đại học Quốc gia thực sự có thể lấy giấy phép để trở thành nhà trị liệu hôn nhân và gia đình (MFT). Họ cũng có thể có được giấy phép để trở thành MFT và cố vấn lâm sàng chuyên nghiệp, tùy thuộc vào việc họ chọn tập trung nào. Mức độ chỉ được thiết kế cho California.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Đại học Northcentral cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Tâm lý Phát triển Trẻ em và Vị thành niên chỉ yêu cầu hoàn thành mười khóa học và thường có thể hoàn thành trong khoảng 16 tháng.

Sinh viên cũng có thể thực hiện 100 giờ thực tập tùy chọn để có được kinh nghiệm trong thế giới thực. Bằng cấp không dẫn đến giấy phép chuyên nghiệp.

Đại học Northcentral được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Pepperdine

Khuôn viên Đại học Pepperdine

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Phân tích Hành vi Ứng dụng tại Đại học Pepperdine chuẩn bị cho sinh viên tham dự kỳ thi Nhà phân tích Hành vi được Hội đồng Chứng nhận. Nó đòi hỏi từ năm đến bảy phiên (từ 31-37 đơn vị) và sáu đơn vị vị trí hiện trường được giám sát để hoàn thành. Sinh viên thường mất khoảng 18 tháng để học xong.

Pepperdine được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Đông Nam Bộ

Khuôn viên trường đại học Đông Nam

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật về Dịch vụ Nhân sinh của Đại học Đông Nam yêu cầu 36 tín chỉ để hoàn thành và tập trung vào trẻ em và gia đình.

Có các khoản tín dụng chỉ dành riêng cho sự tập trung, và chúng bao gồm các lớp học như mối quan hệ cha mẹ và con cái, sự phát triển của trẻ từ 0-18 tuổi, trẻ em, thanh thiếu niên và các dịch vụ gia đình, và trẻ em có nguy cơ.

Đại học Đông Nam được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Chương trình thạc sĩ về phát triển trẻ em của Đại học Southern New Hampshire dạy sinh viên cách ủng hộ tầm quan trọng của tâm lý học, nâng cao kiến thức và kỹ năng về tâm lý học, tích hợp các lý thuyết, phương pháp và nghiên cứu tâm lý và hỗ trợ sức khỏe tâm lý của người khác.

Học sinh sẽ học về các thực hành đạo đức trong tâm lý học và các lý thuyết về nhân cách.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago

Khuôn viên Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago

Chương trình Thạc sĩ Tâm lý Nghệ thuật tại Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago là một chương trình trực tuyến dành cho cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Sinh viên toàn thời gian thường có thể hoàn thành trong khoảng 1 năm. Học sinh sẽ nghiên cứu về chứng nghiện ngập, chấn thương, và can thiệp và đánh giá khủng hoảng cũng như cách đối xử với những người chưa thành niên vi phạm.

Trường Tâm lý Chuyên nghiệp Chicago được công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học La Verne

Cơ sở của Đại học La Verne

Sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học về Phát triển Trẻ em và Vị thành niên tại Đại học La Verne có thể chọn theo dõi nghiên cứu hoặc theo dõi hành nghề. Nhiều khóa học giống nhau, nhưng theo dõi nghiên cứu yêu cầu nhiều tín chỉ hơn. Học sinh có thể tập trung vào nồng độ thời thơ ấu hoặc vị thành niên.

Đại học La Verne được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng Cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

đại học Minnesota

Cơ sở của Đại học Minnesota

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật về Phát triển Trẻ em và Vị thành niên Ứng dụng tại Đại học Minnesota là một chương trình trực tuyến hoàn toàn bao gồm ba lĩnh vực tập trung: cuộc sống trẻ em, các nghiên cứu cá nhân và sức khỏe tâm thần của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sinh viên tốt nghiệp thường tìm được việc làm trong các lĩnh vực công tác xã hội, tư vấn, điều dưỡng, luật hoặc giáo dục.

Đại học Minnesota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam Florida

Khuôn viên Đại học Nam Florida

Chương trình thạc sĩ phân tích hành vi ứng dụng của Đại học Nam Florida sẽ cung cấp cho sinh viên cả bài học và kinh nghiệm thực tế mà họ cần để tham dự kỳ thi Nhà phân tích hành vi được Hội đồng chứng nhận. Tất cả các lớp học được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến trong 8 buổi học trong tuần và sinh viên có được 1.500 giờ kinh nghiệm được giám sát.

Đại học Nam Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Chương trình thạc sĩ tâm lý học phát triển tại Đại học Walden là một chương trình trực tuyến, định hướng nghề nghiệp, dạy sinh viên tiến hành, diễn giải và ứng dụng nghiên cứu để giải quyết nhu cầu của các nhóm dân cư đa dạng.

Ngoài chương trình học phổ thông, có năm mức độ chuyên sâu và sinh viên cũng có thể tự thiết kế chương trình giảng dạy của mình.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Western Kentucky

Khuôn viên Đại học Western Kentucky

Đại học Western Kentucky có chương trình thạc sĩ dành cho trẻ em và gia đình được thiết kế cho những sinh viên mong muốn làm việc với trẻ em và gia đình của họ bên ngoài hệ thống trường công lập. Chương trình yêu cầu 30 tín chỉ để hoàn thành và bao gồm các khóa học như căng thẳng và đối phó ở trẻ em, thống kê giáo dục và đa dạng gia đình.

Đại học Western Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Tìm hiểu về Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em Trực tuyến

Tìm hiểu về Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em Trực tuyến

Bạn có muốn nâng cao trình độ học vấn và sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tâm lý học? Học trực tuyến có tốt hơn cho bạn khi còn là sinh viên và cho lịch trình bận rộn của bạn không? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là có, thì bạn có thể cân nhắc theo học bằng thạc sĩ về tâm lý trẻ em trực tuyến.

Bằng thạc sĩ có thể giúp bạn trở thành nhà trị liệu hoặc nó có thể giúp bạn tiến gần hơn một bước đến việc trở thành nhà tâm lý học, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bạn có thể bắt đầu bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của mình ngay hôm nay bằng cách khám phá các trường đại học được công nhận để tìm chương trình tâm lý học trẻ em phù hợp nhất với lịch trình cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

online masters in child psychology
Biểu trưng Mydegreeguide