20 Thạc sĩ Tốt nhất về Kinhoanh Quốc tế Trực tuyến

bởi Pleasure Cromwelle

Bằng thạc sĩ về kinh doanh quốc tế trực tuyến có thể là bước đầu tiên hướng tới một sự nghiệp sinh lợi trong nền kinh tế toàn cầu ngày càng mở rộng.

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì nó trực tuyến, nó có thể phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn dễ dàng hơn nhiều so với một chương trình trong khuôn viên trường, và vì nó là một bằng cấp chuyên biệt, nó có thể dạy cho bạn những kỹ năng mà bạn cần để thành công trong các vai trò và sự nghiệp cấp cao.

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến

Cuộc họp Giám đốc Phát triển Kinh doanh với nhân viên của cô ấy

Các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến có nhiều loại, nhưng nếu bạn đang muốn trở nên xuất sắc cả trong nước và quốc tế, bạn sẽ cần một chương trình có tầm nhìn toàn cầu.

Các văn bằng kinh doanh quốc tế dành cho những sinh viên có kế hoạch làm việc với các sản phẩm, công ty hoặc chính phủ ở nước ngoài và mong muốn có quan điểm kinh doanh toàn cầu hơn và trau dồi kỹ năng quan hệ quốc tế của họ. Họ bao gồm các chủ đề thông thường như tài chính và kinh tế, nhưng họ cũng có các lớp học về những thứ như truyền thông, quản lý chuỗi cung ứng, nghiên cứu văn hóa, thương mại quốc tế và chính trị thế giới. Một số thậm chí còn bao gồm tùy chọn học ngoại ngữ.

Cho dù đó là đi du lịch nước ngoài hay chỉ đơn giản là làm việc tại nhà với các đối tác đa văn hóa, công việc của bạn trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế có thể có những thách thức độc đáo được đáp ứng tốt nhất với bằng cấp được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tin tốt là các chương trình kinh doanh quốc tế có thể dẫn đến một số loại bằng cấp sau đại học, vì vậy bạn sẽ có các lựa chọn.

Dưới đây chỉ là một số con đường tiềm năng để có được bằng cấp sau đại học với trọng tâm kinh doanh quốc tế :

 • Thạc sĩ Khoa học (MS) trong Kinh doanh Quốc tế
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong Kinh doanh Quốc tế
 • Thạc sĩ Quản lý Quốc tế (MIM)

Bạn cũng có thể tìm thấy các bằng cấp sau đại học với những cái tên như “MBA toàn cầu”. Bất kể chức danh mà bạn theo đuổi là gì, bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế có thể chuẩn bị cho bạn trước những thách thức độc đáo của thị trường toàn cầu bằng cách mở rộng kiến thức kinh doanh quốc tế chuyên ngành của bạn.

Nghề nghiệp & Mức lương

Nghề nghiệp & Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương có thể và cao nhất là 100.000 đô la mỗi năm cho các vị trí cấp cao trong chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Các nhà quản lý, giám đốc và giám đốc điều hành cấp cao là những người có thu nhập cao nhất.

Các nghề nghiệp phổ biến cho sinh viên kinh doanh quốc tế bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Giám đốc tiếp thị $ 142.170
Quản lý tài chính $ 134.180
Quản lý kinh doanh $ 132.290
quản lý nguồn nhân lực $ 121.220
Nhà kinh tế học 108.350 đô la
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Giám đốc Vận chuyển, Lưu trữ và Phân phối $ 96.390
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Viên chức $ 71.100

Nếu bạn tiếp cận các cấp trên của một công ty, bạn có thể kiếm được tới 208.000 đô la mỗi năm với tư cách là Giám đốc điều hành hoặc Giám đốc tài chính.

Chọn Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến

Sinh viên Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế học trực tuyến

Chương trình kinh doanh quốc tế nào phù hợp với bạn? Cuối cùng, mặc dù bạn là người duy nhất có thể trả lời câu hỏi đó, nhưng có một số đánh giá chung mà bạn có thể thực hiện để xác định chất lượng của chương trình MBA trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

 • Danh tiếng. Nó có được công nhận không? Nó có xếp hạng tốt với mạng lưới các trường đại học không? Chương trình kinh doanh quốc tế so với các chương trình khác của trường như thế nào?
 • Chất lượng chương trình trực tuyến. Không phải tất cả các chương trình trực tuyến đều được tạo ra như nhau. Một số linh hoạt hơn những nơi khác, hoặc chúng có giá cả phải chăng hơn, hoặc chúng cung cấp tài nguyên công nghệ tốt hơn cho sinh viên. Bạn cũng nên kiểm tra xem chương trình cấp bằng kinh doanh quốc tế trực tuyến của họ có hoàn toàn trực tuyến hay không hay đó thực sự là một chương trình trực tuyến / ngoại tuyến kết hợp với các yêu cầu trực tiếp nhất định.
 • Tuyển sinh. Một số trường kinh doanh dễ nhập học hơn những trường khác, vì vậy hãy nhớ xem thời hạn, chính sách chuyển trường, yêu cầu về tính đủ điều kiện và tỷ lệ chấp nhận chung.
 • Những cơ hội. Chương trình có cung cấp thực tập, các nhóm kết nối hoặc các cách khác để đi trước trong ngành không? Nó có các cơ sở quốc tế cho du học không?

Có những điều khác mà bạn cũng nên cân nhắc khi chọn trường kinh doanh, bao gồm học phí, yêu cầu tín chỉ và tỷ lệ giảng viên trên sinh viên. Tựu chung lại, một chương trình quản trị kinh doanh quốc tế không phải là thứ dễ chọn.

Chương trình & Khóa học Kinh doanh Quốc tế

Giám đốc tài chính làm việc tại văn phòng của mình

Chương trình học MBA hoặc MIM của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang học. Ví dụ: nếu bạn tập trung vào tiếp thị quốc tế, nội dung khóa học của bạn sẽ trông khác so với một người tập trung vào tài chính hoặc kinh tế quốc tế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, nói rất chung chung, đây là một số môn học được tìm thấy trong các chương trình kinh doanh toàn cầu:

 • Cơ bản về Kinh doanh Quốc tế: Đây là một khóa học cơ bản, ở cấp độ đầu vào được thiết kế để giới thiệu khuôn khổ chung về quan hệ kinh doanh với tầm nhìn toàn cầu. Bạn có thể được phép từ bỏ nó nếu bạn đã học các lớp tương tự trong chương trình cấp bằng kinh doanh đại học của mình.
 • Khu vực thế giới: Các lớp học này có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về các cường quốc lớn trên thế giới và các ngành nghề, tài chính, mối quan hệ kinh doanh, năng lực thương mại quốc tế, quan hệ quốc tế và phong tục văn hóa của họ.
 • Các khía cạnh văn hóa của kinh doanh quốc tế: Các khóa học này có thể có nhiều tên gọi, nhưng tất cả đều nhằm mục đích thúc đẩy giao tiếp thông minh, nhạy bén giữa các quốc gia và các nền văn hóa.
 • Tài chính và ngân hàng quốc tế: Tài chính có thể trở nên khó khăn khi bạn giới thiệu các loại tiền tệ, tỷ giá hối đoái và tỷ giá hối đoái khác nhau. Các lớp này có thể cung cấp cho bạn các công cụ để xử lý chúng.
 • Hành vi tổ chức: Lĩnh vực nghiên cứu này không liên quan đến kiến thức kinh doanh quốc tế chuyên ngành, nhưng nó thường được yêu cầu như một tín chỉ cốt lõi trong MBA và MIM nói chung.
 • Chính trị thế giới: Ngay cả khi bạn không định theo đuổi sự nghiệp liên quan đến chính phủ, thì việc làm quen với chính trị toàn cầu cũng có thể hữu ích khi bạn gia nhập lực lượng lao động toàn cầu.
 • Các khái niệm và chiến lược tiếp thị toàn cầu: Các khóa học này có thể dạy bạn cách điều hướng các phong tục và văn hóa của các quốc gia nước ngoài theo cách tối đa hóa doanh số bán hàng của bạn và giảm thiểu cơ hội mua hàng giả .
 • Luật Kinh doanh Quốc tế: Các lớp học này bao gồm các chủ đề như hợp đồng và thỏa thuận cấp phép cũng như đạo đức kinh doanh toàn cầu có thể nảy sinh trong các giao dịch kinh doanh toàn cầu.
 • Thực tiễn Quản lý: Nếu bạn đang hướng tới một công việc cấp cao với bằng thạc sĩ của mình, bạn có thể được hưởng lợi từ các lớp học về lãnh đạo, giao tiếp, quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, phát triển nhóm và ra quyết định chiến lược.
 • Ngoại ngữ: Ngoại ngữ có thể hữu ích cho những sinh viên có kế hoạch làm việc ở nước ngoài. Chúng thường là môn tự chọn, nhưng một số trường kinh doanh quốc tế hàng đầu có thể yêu cầu hoặc khuyến khích chúng mạnh mẽ hơn những trường khác.
Xem thêm:  Học Python miễn phí

Nếu bạn đang đăng ký một chương trình trực tuyến, hãy nhớ hỏi nhà trường về các yêu cầu trực tiếp tiềm năng như thực tập hoặc thực tập. Bạn cũng có thể muốn hỏi về khả năng đủ điều kiện du học của mình để có kinh nghiệm trực tiếp trong môi trường kinh doanh quốc tế ngày nay .

Một số chương trình kinh doanh quốc tế hợp tác với các thành phố kết nghĩa trên toàn cầu để sinh viên có được kinh nghiệm thực tế ở môi trường nước ngoài, điều này sẽ giúp bạn có quan điểm kinh doanh toàn cầu hơn.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên kinh doanh quốc tế học trong thư viện

Là một sinh viên tốt nghiệp, bạn đã trải qua quá trình nhập học đại học và bạn sẽ thấy rằng phần lớn điều đó cũng giống như đối với bằng thạc sĩ của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chỉ có một vài chỉnh sửa ở đây và ở đó.

 • Bảng điểm. Thay vì bảng điểm trung học, bạn sẽ cần bảng điểm đại học trước đây của mình, thường cho thấy rằng bạn đã nhận được bằng cử nhân từ một trường được công nhận.
 • Điểm kiểm tra. Thay vì điểm SAT / ACT, bạn sẽ cần điểm của Bài kiểm tra hồ sơ tốt nghiệp (GRE) hoặc Bài kiểm tra đầu vào quản lý sau đại học (GMAT).
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV. Những điều này có thể cực kỳ liên quan đến chương trình thạc sĩ nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm chuyên môn nào trong ngành hoặc đã xuất bản bất kỳ nghiên cứu nào.
 • Tuyên bố mục đích. Là phiên bản nâng cấp của bài luận đại học thông thường, đây là nơi bạn có thể cá nhân hóa đơn đăng ký của mình.

Trước khi bạn nộp đơn ở bất cứ đâu, điều quan trọng cần nhớ là mỗi trường kinh doanh đều khác nhau, và họ sẽ có những tiêu chuẩn và kỳ vọng khác nhau đối với sinh viên sắp tốt nghiệp. Ví dụ, một số trường cao đẳng đã áp dụng triết lý “kiểm tra tùy chọn” trong đó những thứ như GRE / GMAT không bắt buộc. Thông thường, bạn sẽ cần phải có bằng cử nhân trước khi được nhận vào chương trình đào tạo sau đại học.

Mặt khác, một số trường kinh doanh quốc tế hàng đầu có phương trình tuyển sinh trong đó điểm GRE / GMAT là những con số quan trọng được tính vào điểm cuối cùng của ứng viên.

Công nhận

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế Công nhận Trực tuyến

Các trường cao đẳng trải qua quá trình công nhận để chứng minh rằng họ đã đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và các tổ chức như Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) đưa ra.

Có ba loại công nhận:

 • Công nhận khu vực
 • Công nhận quốc gia
 • Công nhận có lập trình

Phổ biến nhất là công nhận khu vực. Đây là những gì bạn sẽ thấy từ phần lớn các trường đại học công lập và tư thục, bao gồm cả Ivy Leagues. Nó chia Hoa Kỳ thành một số khu vực khác nhau với các hội đồng kiểm định cá nhân của riêng họ.

Nếu bạn không chắc chắn về tình trạng công nhận của trường đại học bạn đã chọn, hãy xem trang net CHEA. Họ có một công cụ tìm kiếm cho cơ sở dữ liệu của họ, vì vậy bạn có thể lấy thông tin chỉ với tên và / hoặc vị trí.

Các tổ chức chuyên nghiệp kinh doanh quốc tế

Giám đốc tiếp thị tham dự hội nghị

Các tổ chức trong ngành có thể là một nguồn lực tuyệt vời cho cả sinh viên và các chuyên gia đang làm việc. Họ không chỉ có thể cung cấp quyền truy cập vào những thứ như học bổng, hội nghị và chương trình chứng nhận, mà còn có thể giúp bạn liên hệ với những người khác trong lĩnh vực của bạn để có cơ hội kết nối trong môi trường kinh doanh quốc tế ngày nay .

Đây chỉ là một số tổ chức có thể quan tâm đến bạn với tư cách là một sinh viên kinh doanh quốc tế:

Trước khi bạn đăng ký thành viên, hãy kiểm tra và xem họ có cung cấp mức giá chiết khấu cho sinh viên hoặc nhóm không. Bạn có thể tìm thấy một nhóm bạn học cũng muốn tham gia.

Hãy nhớ rằng các tổ chức này không chỉ dành cho sinh viên có bằng kinh doanh quốc tế mà còn là bất kỳ bằng cấp nào khác liên quan đến kinh doanh. Vì vậy, ngay cả khi bạn chỉ có bằng liên kết trong quản trị kinh doanh , chẳng hạn, bạn vẫn có thể kết nối với bất kỳ tổ chức nào trong số các tổ chức này cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế

Là sinh viên mới tốt nghiệp, cơ hội hỗ trợ tài chính của bạn sẽ hạn chế hơn một chút so với sinh viên chưa tốt nghiệp, nhưng bạn vẫn có thể đủ điều kiện nhận nhiều loại hỗ trợ.

 • Các khoản tài trợ. Bạn sẽ không đủ điều kiện nhận những thứ như Tài trợ Pell của Liên bang nữa, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký các chương trình tài trợ khác do nhà nước và trường tài trợ.
 • Các khoản cho vay. FAFSA có một khoản vay đặc biệt chỉ dành cho sinh viên sau tú tài: Khoản vay PLUS Trực tiếp dành cho Sinh viên Sau đại học hoặc Sinh viên Chuyên nghiệp.
 • Học bổng. Có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên theo học các chương trình kinh doanh. Một số thậm chí có nghĩa là đặc biệt cho sinh viên trình độ thạc sĩ.
 • Hoàn trả học phí. Một số công ty có các chương trình giúp nhân viên của họ trả tiền học, đặc biệt là khi họ đang nghiên cứu các chủ đề liên quan đến ngành của họ.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có đáng để điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí hay không, thì câu trả lời là có.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nó sẽ tự động xác định bất kỳ loại hỗ trợ nào mà bạn đủ điều kiện nhận và vì bạn sẽ không mất một xu nào nên bạn không mất gì khi gửi thông tin của mình.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về kinh doanh quốc tế trực tuyến?

Sinh viên thạc sĩ Kinh doanh quốc tế học trên máy tính xách tay trong thư viện

Có thể mất từ 1 đến 3 năm để lấy bằng thạc sĩ trong chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Các chương trình thường yêu cầu từ 40 – 60 tín chỉ. Điều này rất hợp lý, đặc biệt khi so sánh với việc lấy bằng Tiến sĩ trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế có thể mất khoảng từ 4 đến 8 năm.

Nếu bạn là sinh viên toàn thời gian, bạn có thể tốt nghiệp nhanh hơn so với người theo học bán thời gian, đặc biệt nếu bạn đăng ký học kỳ hè. Các cách khác để đẩy nhanh lịch trình của bạn bao gồm các chương trình trực tuyến hoặc chương trình cấp bằng kép .

Bằng Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế có xứng đáng không?

Nhân viên Bộ Ngoại giao tham dự một hội nghị quốc tế

Vâng, bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các ngành nghề kinh doanh dự kiến sẽ tăng 5% trong vòng một thập kỷ tới, và điều đó dẫn đến gần 500.000 việc làm mới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhân viên tuân thủ, nhà phân tích quản lý, nhà kinh tế, quản lý tài chính và giám đốc tiếp thị.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội Trực tuyến Tốt nhất [ Cử nhân]

Có thể khá béo bở để kiếm được bằng MBA trong kinh doanh quốc tế. Họ thậm chí còn cho rằng toàn cầu hóa là một nguyên nhân, vì vậy bạn sẽ kiếm được bằng cấp cao trong một lĩnh vực chuyên biệt, có nhu cầu cao, nơi các kỹ năng của bạn là cần thiết.

Chi phí cho một Thạc sĩ Trực tuyến trong Kinh doanh Toàn cầu là bao nhiêu?

Các sinh viên Thạc sĩ Kinh doanh Toàn cầu trực tuyến học cùng nhau trong một văn phòng

Giá của bằng thạc sĩ của bạn sẽ phụ thuộc vào trường đại học của bạn. Giống như bằng cử nhân, chúng được tính phí trên cơ sở mỗi tín chỉ, do đó, mức học phí của bạn có thể được tính như sau:

 • Chi phí mỗi tín chỉ x số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp = giá học phí

US Information and World Report xác định rằng các chương trình MBA hợp lý nhất có mức phí từ $ 300 – $ 400 cho mỗi tín chỉ, nhưng họ cũng lưu ý rằng một số chương trình có thể tính phí hơn $ 2,000 cho mỗi tín chỉ. Nó thực sự phụ thuộc vào trường học của bạn.

Bạn có thể làm gì với bằng kinh doanh quốc tế?

Giám đốc điều hành cuộc họp với nhân viên của mình trong văn phòng

Bằng kinh doanh quốc tế có thể đưa bạn xuống nhiều con đường khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực tài chính, chính sách, bán lẻ, công nghệ, chính trị và hơn thế nữa. Dưới đây là một số nghề nghiệp tiềm năng tập trung vào kinh doanh quốc tế :

 • Giám đốc tiếp thị quốc tế
 • Liên lạc viên văn phòng nước ngoài
 • Giám đốc phát triển kinh doanh
 • Thông dịch viên phiên dịch
 • Tư vấn quản lý

Khi thế giới mở rộng với các thị trường toàn cầu, nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia trong tất cả các ngành có khả năng đáp ứng những thách thức độc đáo của nó. Bạn có thể áp dụng bằng kinh doanh quốc tế cho nhiều công việc và ngành nghề khác nhau.

Có bất kỳ Chương trình Thạc sĩ Giá cả phải chăng trong Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến?

Có nhiều cách để có được một chương trình MBA trực tuyến trong kinh doanh quốc tế mà không cần phải phá vỡ ngân hàng. Ví dụ, bạn có thể tìm một trường kinh doanh hợp túi tiền, không tính học phí cao như các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể tìm kiếm các hình thức hỗ trợ tài chính khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình cấp bằng cung cấp các ưu đãi tài chính cho sinh viên đăng ký trực tuyến so với trong khuôn viên trường. Học phí có thể bị giới hạn, hoặc tỷ lệ trên mỗi tín chỉ có thể giống nhau đối với sinh viên trực tuyến bất kể cư trú trong tiểu bang hay ngoài tiểu bang. Những thứ này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Khoa học và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Kinh doanh Quốc tế là gì?

Sinh viên MBA về Kinh doanh quốc tế đang học trên máy tính xách tay của mình

Mặc dù có rất nhiều sự trùng lặp giữa MA, MBA và thậm chí là MIM, nhưng có một điểm khác biệt chính giữa chúng.

Bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế là một bằng cấp chuyên môn cao chỉ tập trung vào chủ đề trong tầm tay. Tất cả mọi thứ bạn học sẽ được tập trung vào và áp dụng cho kinh doanh quốc tế.

Ngược lại, thạc sĩ quản trị kinh doanh là một bằng cấp rộng, có phạm vi rộng có thể được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau và kinh doanh quốc tế có thể chỉ là một lĩnh vực nghiên cứu nhỏ trong chương trình học lớn hơn của nó.

Cả hai bằng cấp sau đại học đều có ưu và nhược điểm, vì vậy sẽ tùy thuộc vào bạn để quyết định loại nào phù hợp với tham vọng nghề nghiệp của bạn.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Được thành lập vào năm 1885, Đại học Bang Arizona là trường đại học nghiên cứu công lập với cơ sở chính ở Tempe. Đội ngũ giảng viên được đánh giá cao của trường đã bao gồm bốn người đoạt giải Nobel và sáu người đoạt giải Pulitzer. Hơn 100.000 sinh viên nhập học tại ASU mỗi năm để theo đuổi các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Sinh viên ASU có thể theo đuổi hơn 150 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học hoàn toàn trực tuyến.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Wisconsin

Khuôn viên trường Đại học Concordia University Wisconsin

Concordia College Wisconsin là một trường đại học tư nhân Luther nằm ở Mequon, Wisconsin. Được thành lập vào năm 1881, trường tuyển sinh hơn 7.700 hàng năm với hơn 100 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra, các tùy chọn để học điện tử cấp tốc cũng có sẵn cho sinh viên ảo. Quy mô lớp học trung bình tại CUW là 18 sinh viên.

Đại học Concordia Wisconsin được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Dallas Baptist

Khuôn viên Đại học Dallas Baptist

Đại học Dallas Baptist ở Dallas, Texas, là một trường đại học nghệ thuật tự do Cơ đốc có từ năm 1898. Gần 4.500 sinh viên theo học của DBU theo đuổi 78 chương trình cử nhân, 32 chương trình thạc sĩ và hai chương trình tiến sĩ. DBU đặc biệt cung cấp 70 chương trình thạc sĩ kép.

Đại học Dallas Baptist được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida là một trường đại học nghiên cứu công lập thuộc Hệ thống Đại học Bang Florida. Được thành lập vào năm 1965, FIU ngày nay là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Công viên Đại học của Miami, cung cấp cho sinh viên hơn 190 lĩnh vực nghiên cứu trải dài trên 11 trường cao đẳng.

Các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp cho gần 59.000 sinh viên hàng năm.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Gardner-Webb

Khuôn viên Đại học Gardner-Webb

Đại học Gardner – Webb là một trường đại học Cơ đốc giáo nằm ở Boiling Springs, Bắc Carolina, với số lượng tuyển sinh hàng năm đạt 3.600. GWU cung cấp hơn 80 lĩnh vực trải dài trên sáu trường chuyên nghiệp cho sinh viên theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

GWU là một trường thuộc Bộ phận I của NCAA tham gia vào Hội nghị Huge South. Trường được thành lập năm 1905.

Đại học Gardner-Webb được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Được thành lập vào năm 1971, Đại học Liberty hiện đang tuyển sinh gần 80.000 sinh viên với 550 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ mỗi năm. Phần lớn sinh viên của Liberty theo đuổi các bằng cấp hoàn toàn trực tuyến thông qua hơn 280 chương trình trực tuyến.

Liberty liên tục đứng gần đầu danh sách về số lượng tuyển sinh hàng năm giữa các trường cao đẳng và đại học tại Hoa Kỳ.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lynn

Khuôn viên Đại học Lynn

Được thành lập vào năm 1962, Đại học Lynn là một trường đại học tư thục ở Boca Raton, Florida. Hơn 3.000 sinh viên theo học hàng năm tại Đại học Lynn theo đuổi các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp tại sáu trường cao đẳng. Lynn đã giành được một vị trí trong lịch sử khi tổ chức cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng của Hoa Kỳ năm 2012 giữa Barack Obama và Mitt Romney.

Xem thêm:  20 Bằng Cử nhân Nghệ thuật Tốt nhất [2022]

Đại học Lynn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia là một tổ chức tư nhân có trụ sở tại La Jolla, California, đồng cảm với các lựa chọn học tập ảo và linh hoạt cho người học trưởng thành. Được thành lập vào năm 1971, NU tuyển sinh gần 24.000 sinh viên hàng năm.

Sinh viên NU có thể theo đuổi các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại bảy trường. Đại học Quốc gia là cơ sở đầu ngành của Hệ thống Đại học Quốc gia.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma

Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma là một trường đại học Cơ đốc giáo tư thục ở Thành phố Oklahoma, Oklahoma, được thành lập vào năm 1950 với sự liên kết của các Nhà thờ Chúa. Hơn 2.500 sinh viên đăng ký tại OC mỗi năm để theo đuổi bằng cử nhân và thạc sĩ. Hơn 80 phần trăm các lớp học của Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma có ít hơn 30 sinh viên.

Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng SUNY Empire State

Khuôn viên trường Cao đẳng SUNY Empire State

Là một phần của hệ thống Đại học Bang New York (SUNY), Empire State Faculty là một trường cao đẳng công lập ở Saratoga Springs với số lượng tuyển sinh hàng năm lên tới 10.000 người.

Nhiều loại bằng cử nhân và thạc sĩ có sẵn thông qua các lộ trình học tập linh hoạt, sáng tạo của trường được thiết kế cho phương pháp học truyền thống, độc lập và ảo. Đế chế SUNY được thành lập vào năm 1971.

SUNY Empire State Faculty được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Đại học Temple ở Philadelphia, Pennsylvania được thành lập vào năm 1907. Trường đào tạo hơn 500 bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại một số trường phổ thông và cao đẳng. US Information & World Report xếp Temple ở vị trí thứ 44 trong số tất cả các trường đại học công lập trong cả nước. Số học sinh ghi danh tại Temple chỉ dưới 40.000 sinh viên.

Đại học Temple được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Tiffin

Khuôn viên Đại học Tiffin

Đại học Tiffin là một trường đại học tư thục ở Tiffin, Ohio, có từ năm 1888. Các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp thông qua các lựa chọn học tập ảo và trong khuôn viên trường. Tiffin tuyển sinh hơn 4.200 sinh viên hàng năm. Tiffin điều hành một cơ sở vệ tinh tại Đại học Bucharest ở Romania.

Đại học Tiffin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Được thành lập vào năm 1853, Đại học Florida là một thành viên cao cấp của Hệ thống Đại học Bang Florida cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Trường đại học tài trợ đất đai, tài trợ biển và tài trợ không gian này đã được US Information & World Report xếp hạng ở vị trí thứ 7 trong số các trường đại học công lập tốt nhất ở Hoa Kỳ. Tuyển sinh hàng năm tại UF đạt 56.000.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Nebraska – Lincoln

Đại học Nebraska - khuôn viên Lincoln

Là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất trong hệ thống Đại học Nebraska, Đại học Nebraska – Lincoln tuyển sinh hơn 25.000 sinh viên hàng năm. Khoảng 300 lựa chọn bằng cấp được cung cấp thông qua tám trường cao đẳng có sẵn trong suốt các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của trường đại học.

Khuôn viên của trường có Bảo tàng Bang Đại học Nebraska, Phòng trưng bày Nghệ thuật Tưởng niệm Sheldon và Vườn điêu khắc, và Bảo tàng Nghệ thuật Nice Plains.

Đại học Nebraska-Lincoln được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Đại học North Dakota là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Grand Forks, North Dakota. Được thành lập vào năm 1883, hiện nay trường tuyển sinh hơn 13.000 sinh viên hàng năm. Sinh viên UND có các lựa chọn để theo đuổi hơn 24 lĩnh vực nghiên cứu trải dài trên 90 chuyên ngành cử nhân, 54 chuyên ngành thạc sĩ và 27 chuyên ngành tiến sĩ.

Đại học North Dakota được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Scranton

Khuôn viên Đại học Scranton

Đại học Scranton ở Pennsylvania là một trường đại học tư thục của Dòng Tên được thành lập vào năm 1888. Hiện tại, hơn 5.400 sinh viên đăng ký theo đuổi hơn 100 lộ trình học tập để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Scranton đã liên tục được xếp hạng trong số 10 trường hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường Đại học Tốt nhất Khu vực phía Bắc của US Information & World Report.

Đại học Scranton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Wisconsin – Whitewater

Khuôn viên Whitewater của Đại học Wisconsin

Là thành viên của Hệ thống Đại học Wisconsin, Đại học Wisconsin – Whitewater tuyển sinh hơn 12.000 sinh viên hàng năm. UW – Whitewater được biết đến với các chương trình danh dự, nghiên cứu và học việc mạnh mẽ. Hơn 70 chương trình được cung cấp cho các nghiên cứu cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại UW – Whitewater. Trường được thành lập năm 1868.

UW-Whitewater được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Washington

Khuôn viên Đại học Bang Washington

Đại học Bang Washington là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Pullman, Washington, được thành lập vào năm 1890. Số lượng tuyển sinh hàng năm tại Bang Washington đạt 30.000. Trường được xếp vào danh sách R1: Các trường Đại học Tiến sĩ cho hoạt động nghiên cứu rất cao.

Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong hơn 200 lĩnh vực được cung cấp thông qua 65 phòng ban, trường học và chương trình.

WSU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học quốc tế Webber

Khuôn viên Đại học Quốc tế Webber

Được thành lập vào năm 1927, Đại học Quốc tế Webber là một học viện tư nhân tọa lạc tại Babson Park, Florida. Với số lượng tuyển sinh hàng năm chỉ 800 người, Webber Worldwide mang đến trải nghiệm học tập rất cá nhân hóa và tập trung cho sinh viên. Bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ có thể theo học tại Webber.

Đại học Quốc tế Webber được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Webster

Khuôn viên Đại học Webster

Đại học Webster là một trường đại học tư thục có cơ sở chính ở Webster Groves, Missouri. Trường được thành lập vào năm 1915 bởi các Nữ tu Loretto. Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được theo đuổi bởi gần 10.000 sinh viên theo học hàng năm. US Information & World Report đã xếp Weber vào vị trí thứ 17 trong số các trường đại học khu vực ở Trung Tây.

Đại học Webster được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng Thạc sĩ của bạn về Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến

Sinh viên Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế đang học tại một quán cà phê

Bằng thạc sĩ về kinh doanh quốc tế có thể giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Nó không chỉ có thể dạy cho bạn những kỹ năng có giá trị trong thế giới thực để chuẩn bị cho bạn trước những thách thức và phức tạp của thị trường toàn cầu, mà còn có thể mang lại tỷ suất sinh lợi cao cho khoản đầu tư giáo dục của bạn.

Mức lương thường xuyên đạt từ sáu con số trở lên và nhu cầu đang tăng với tốc độ nhanh hơn nhiều ngành nghề khác.

Bạn đang tìm kiếm một chương trình khuyến mãi? Bạn muốn chuyển đổi nghề nghiệp? Cân nhắc bằng cấp kinh doanh quốc tế. Đặc biệt là khi bạn đang học trực tuyến, nó có thể là một lựa chọn năng động với nhiều tính linh hoạt để đưa bạn đến một tương lai tươi sáng hơn.

masters in international business online
Biểu trưng Mydegreeguide