20 Chương trìnhiảngạy Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất [2023]

bởi Pleasure Cromwelle

Khám phá các Chương trình Giảng dạy Thạc sĩ Trực tuyến cho năm 2023. So sánh các loại bằng cấp giảng dạy, con đường sự nghiệp, tăng trưởng việc làm và mức lương.

Khám phá các Chương trình Giảng dạy Thạc sĩ Trực tuyến cho năm 2023. So sánh các loại bằng cấp giảng dạy, con đường sự nghiệp, tăng trưởng việc làm và mức lương.

Các Chương trình Giảng dạy Thạc sĩ Trực tuyến

Thạc sĩ trực tuyến trong các chương trình giảng dạy có thể giúp bạn trở thành một giáo viên thành công, mạnh mẽ, người tạo ra sự khác biệt lâu dài trong cuộc sống của học sinh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy (MAT) là các chương trình cấp phép có thể giúp bạn tham gia vào lĩnh vực này lần đầu tiên. Các chương trình giáo dục khác nâng cao kỹ năng của giáo viên hiện tại.

Các Chương trình Giảng dạy Thạc sĩ Trực tuyến

Chọn chương trình giảng dạy mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Có một số chương trình thạc sĩ về giảng dạy có sẵn trực tuyến.

Thạc sĩ giảng dạy

Giáo viên toán dạy sinh viên đại học

Nếu bạn muốn trở thành một giáo viên đứng lớp, người biết cách kết nối với sinh viên và truyền đạt những kiến thức quan trọng, thì chương trình giảng dạy thạc sĩ trực tuyến có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Bằng cấp sau đại học này thường nhằm mục đích cấp giấy phép cho các giáo viên tương lai. Nếu bạn có bằng cử nhân trong một lĩnh vực phi giáo dục, bạn có thể đăng ký vào một chương trình MAT để hướng tới việc trở thành giáo viên lần đầu tiên. Sau khi tốt nghiệp, bạn nên sẵn sàng nộp đơn xin giấy phép giảng dạy của tiểu bang.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, có một số chương trình MAT dành cho giáo viên hiện tại. Nếu bạn đã là một nhà giáo dục được cấp phép, bạn có thể đăng ký tham gia một trong những chương trình giáo dục đó để trau dồi các kỹ năng trong lớp học của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách dạy một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như toán học hoặc đọc viết.

Các chương trình cấp bằng thạc sĩ này là tốt nhất cho những sinh viên có mục tiêu nghề nghiệp chính liên quan đến việc giảng dạy trên lớp hơn là quản lý. Bạn có thể dạy ở các cơ sở giáo dục tiểu học, trung học hoặc giáo dục đặc biệt.

Thạc sĩ về giảng dạy trực tuyến (eLearning)

giáo viên trực tuyến dạy học sinh của cô ấy trực tuyến

Trong xã hội kết nối ngày nay, học tập kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến. Trẻ em, sinh viên đại học và các chuyên gia tại nơi làm việc sử dụng các công cụ chương trình trực tuyến để nâng cao kỹ năng và kiến thức của họ. Nếu bạn muốn trở thành một giảng viên trực tuyến, bạn có thể chuẩn bị cho kiểu giảng dạy độc đáo này bằng cách lấy bằng cấp cao về eLearning.

Trong chương trình giảng dạy sau đại học này, bạn có thể học các phương pháp giảng dạy hiệu quả cụ thể để truyền tải nội dung thông qua các định dạng trực tuyến. Các lớp học cho chương trình này thường bao gồm thiết kế chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy và các tùy chọn công nghệ. Bạn cũng có thể thảo luận về kiểm tra và các chiến lược khác để đánh giá tiến độ học tập của học sinh trực tuyến của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức độ giảng dạy trực tuyến này có thể giúp bạn trở thành người hướng dẫn ảo cho một trường Ok-12 ảo, làm việc với các sinh viên trực tuyến, nhưng bạn cũng có thể cần phải có giấy phép giảng dạy của tiểu bang. Bạn cũng có thể chịu trách nhiệm giám sát việc cung cấp khóa học trực tuyến của một trường đại học.

Nếu bạn quan tâm đến đào tạo và phát triển doanh nghiệp, chương trình sau đại học này có thể giúp bạn tạo các mô-đun đào tạo nhân viên dựa trên máy tính.

Thạc sĩ về Chương trình giảng dạy & Khóa học

Master’s in Teaching sinh viên đang học trên máy tính xách tay của cô ấy

Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Giảng dạy trực tuyến thường yêu cầu các khóa học về phương pháp giảng dạy, lập kế hoạch chương trình giảng dạy, quản lý lớp học, khuyết tật học tập và các chủ đề khác có tầm quan trọng đối với các nhà giáo dục. Bạn cũng có thể học các kỹ năng để giảng dạy các lĩnh vực chủ đề cụ thể.

 • Quản lý Hành vi và Lớp học : Để giáo viên giảng dạy hiệu quả, họ phải thu hút sự chú ý của học sinh. Khóa học này đề cập đến các chiến lược để cấu trúc một môi trường lớp học nơi việc học tập có thể diễn ra.
 • Thiết kế chương trình giảng dạy : Khóa học này thảo luận về cách đánh giá tài liệu giảng dạy và tạo ra một khóa học hỗ trợ nhu cầu của người học và đáp ứng các tiêu chuẩn của cấp lớp.
 • Đa dạng trong Lớp học : Khóa học về chủ nghĩa đa văn hóa này dạy cách tạo ra môi trường lớp học nơi những người học đa dạng cảm thấy được chấp nhận và hỗ trợ.
 • Công nghệ giảng dạy : Cho dù bạn muốn giảng dạy trực tuyến hay trực tiếp, công nghệ có thể sẽ là một phần quan trọng trong thói quen lớp học của bạn. Trong lớp học này, bạn có thể thử các nền tảng học tập chương trình trực tuyến khác nhau.
 • Giới thiệu về Giáo dục Đặc biệt : Khóa học tổng quan này được thiết kế để giảng dạy về cách làm việc với những học sinh đặc biệt và tuân theo luật giáo dục đặc biệt.
 • Lý thuyết học tập : Hiểu được khoa học đằng sau nhận thức và trí nhớ có thể giúp học sinh thành công trong việc cung cấp phương pháp học phù hợp với lứa tuổi.
 • Hướng dẫn đọc viết : Cho dù bạn dạy học sinh tiểu học hay học sinh trung học, bạn có thể giúp chúng trở thành người đọc và giao tiếp trôi chảy.
 • Hướng dẫn Toán học : Khóa học này được thiết kế để học sinh thành công trong việc học các chiến lược giảng dạy nội dung toán học ở cấp lớp phù hợp.
 • Đánh giá học sinh: Học sinh trong khóa học này thảo luận về kiểm tra và các phương pháp khác để đánh giá học tập và sự phát triển của học sinh.
 • Giảng dạy cho người học tiếng Anh : Những học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh có thể cần hỗ trợ thêm. Trong khóa học này, học sinh học các chiến lược để truyền đạt nội dung lớp học đồng thời khuyến khích các kỹ năng ngôn ngữ của học sinh.

Nếu bạn đang tham gia chương trình cấp phép, bạn cũng sẽ cần phải hoàn thành trải nghiệm giảng dạy cho sinh viên kéo dài một học kỳ. Bạn có thể tìm thấy một vị trí tại một trường học trong khu vực địa phương của bạn.

Nghề nghiệp Giảng dạy & Mức lương

Nghề nghiệp Giảng dạy & Mức lương

Kiếm được bằng thạc sĩ về giảng dạy trực tuyến có thể là một bước đi thông minh trong sự nghiệp cho những người muốn trở thành giáo viên đứng lớp. Chương trình cấp bằng nâng cao này thường tập trung vào các kỹ năng và chiến lược để làm việc trực tiếp với sinh viên. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ cho rằng số lượng vị trí dành cho giáo viên tương lai đang tăng với tỷ lệ 5% trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và thư viện.

Sau khi lấy được giấy phép giảng dạy, bạn có thể theo đuổi công việc tại một trường Ok – 12 công lập hoặc tư thục. Bạn có thể là một giảng viên giáo dục phổ thông hoặc bạn có thể dạy một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như toán học, tiếng Anh, âm nhạc hoặc khoa học. Giấy phép của bạn sẽ chỉ định những lớp và lĩnh vực nội dung bạn đủ điều kiện để giảng dạy.

giáo dục mầm non là một con đường sự nghiệp giảng dạy khả thi khác. Với bằng thạc sĩ, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tại một trường mầm non hoặc theo học tại một trung tâm giáo dục mầm non.

Các dịch vụ giáo dục đặc biệt là cần thiết ở tất cả các cấp lớp, từ mầm non đến tuổi 21. Chuyên môn của bạn có thể giúp học sinh thuộc mọi khả năng đạt được tiềm năng đầy đủ của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù hầu hết những người kiếm được MAT đều đặt mục tiêu trở thành những giáo viên giỏi nhất trong lớp, nhưng bạn có thể đặt các kỹ năng của mình để làm việc bên ngoài lớp học. Ví dụ, bạn có thể theo đuổi công việc như một điều phối viên giảng dạy, người giám sát việc lựa chọn chương trình giảng dạy và các phương pháp giảng dạy cho học khu của bạn.

Một số sinh viên tốt nghiệp MAT làm việc với những người ở mọi lứa tuổi đang học tiếng Anh lần đầu tiên hoặc cải thiện kỹ năng đọc viết của họ. Bạn có thể cung cấp các lớp chuẩn bị GED hoặc dịch vụ dạy kèm.

Theo Trung tâm Giáo dục và Lực lượng Lao động, lấy bằng Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy có thể dẫn đến một số nghề nghiệp bổ ích với mức lương trung bình dao động từ khoảng $ 53,000 đến $ 67,000. Mức lương chính xác của bạn có thể phụ thuộc vào trường học nơi bạn làm việc, độ tuổi của sinh viên và môn học mà bạn giảng dạy.

Xem thêm:  25 MBA trực tuyến tốt nhất trong quản lý chuỗi cung ứng [2023]

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giáo viên sau trung học $ 80.790
Giáo sư Toán học $ 73.650
Giáo sư Văn học Anh đương đại $ 69,000
Điều phối viên hướng dẫn $ 66,970
Giáo viên trung học $ 62.870
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt 61.420 đô la
Giáo viên Tiểu học $ 60,940
Giáo viên Trung học cơ sở $ 60.810
Giáo viên mẫu giáo $ 57.860
Giáo viên dạy Văn cho Người lớn và Trình độ Tương đương Trung học $ 55.350

Mức lương của khu học chánh thường tăng theo số năm bạn làm giáo viên. Tiếp tục theo học các lớp đại học cũng có thể tăng lương cho bạn.

Thạc sĩ về Chuyên môn & Sự tập trung giảng dạy

giáo sư đại học dạy học sinh của mình trong lớp

Học sinh trưởng thành và phát triển tốt giữa mầm non và trung học. Khi chúng thay đổi, chủ đề trong lớp học và phương pháp giảng dạy cũng phải thay đổi.

Do đó, bạn sẽ cần phải có bằng giảng dạy cụ thể cho lứa tuổi hoặc chủ đề mà bạn muốn giảng dạy. Sau đó, bạn có thể theo đuổi giấy phép cho loại hình giảng dạy đó.

 • Giáo dục tiểu học : Để hướng dẫn trẻ em trong những năm đầu tiên đi học, bạn nên có bằng giáo dục tiểu học, có thể cho phép bạn theo đuổi công việc với trẻ em từ mẫu giáo đến lớp năm, lớp sáu hoặc lớp tám.
 • Giáo dục trung học cơ sở: Những năm trung học cơ sở là giai đoạn chuyển tiếp đối với học sinh, và sự xác nhận của trường trung học cơ sở có thể cho thấy rằng bạn có bí quyết giải quyết nhu cầu riêng của nhóm này.
 • Giáo dục trung học : Để trở thành giáo viên trung học, bạn sẽ cần bằng cấp trung học và bạn có thể cần được chứng nhận về một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như lịch sử hoặc toán học.
 • Giáo dục đặc biệt : Làm việc với những học sinh đặc biệt và những người học đa dạng, chẳng hạn như những người bị khuyết tật về học tập, thể chất hoặc hành vi, cần được đào tạo về giáo dục đặc biệt.

Các yêu cầu về giấy phép và chứng thực khác nhau tùy theo tiểu bang. Ví dụ, ở một số khu vực, bằng cấp trung học có thể cho phép bạn dạy cả trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tham khảo ý kiến hội đồng giáo dục của tiểu bang của bạn để tìm hiểu thêm về các yêu cầu trong khu vực của bạn.

Chọn bằng Thạc sĩ về Giảng dạy

Sinh viên học bằng Thạc sĩ về Giảng dạy trên máy tính xách tay của cô ấy

Có rất nhiều thạc sĩ trong việc giảng dạy các văn bằng trực tuyến có sẵn. Trước khi bạn đăng ký vào trường, hãy dành thời gian để khám phá các lựa chọn của bạn và thu hẹp lựa chọn.

Trước hết, bạn nên kiểm tra xem chương trình sau đại học có chuẩn bị cho bạn để được cấp giấy phép giảng dạy hay không. Nếu bằng cử nhân của bạn không phải về giáo dục, bạn sẽ cần phải theo đuổi quy trình cấp phép để tham gia lĩnh vực này lần đầu tiên. Ngày càng nhiều trường đại học cung cấp các lựa chọn chương trình giảng dạy trực tuyến để giúp bạn thực hiện điều này.

Mặt khác, nếu bạn là giáo viên được cấp phép, bạn sẽ muốn có một chương trình giảng dạy được thiết kế để nâng cao kỹ năng giảng dạy hiện tại của bạn. Bạn có thể cần một chương trình được thiết kế để dạy bạn thêm về một lĩnh vực chủ đề cụ thể hoặc thêm chứng thực vào giấy phép hiện tại của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi bạn đã xác định loại chương trình MAT nào bạn cần, hãy nghĩ xem bạn muốn giảng dạy ở cấp lớp nào. Một chương trình giáo dục tiểu học sẽ không chuẩn bị cho bạn để làm việc trong một trường trung học, cũng như không có sự chứng thực của trường trung học cơ sở đủ điều kiện để bạn dạy mầm non. Điều quan trọng là chương trình của bạn phải phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp giảng dạy của bạn.

Bạn cũng có thể muốn xem xét loại định dạng trực tuyến mà trường sử dụng cho các chương trình giáo dục cấp thạc sĩ của mình. Ví dụ: đặt những câu hỏi như:

 • Các lớp học trực tuyến được cung cấp quanh năm hay trong hai học kỳ?
 • Tôi có cần đăng nhập vào những thời điểm đã định hay tôi có thể làm việc theo lịch trình của riêng mình?
 • Tôi sẽ xây dựng mối quan hệ với giảng viên và bạn học như thế nào?
 • Tôi cần phải có công nghệ gì?

Nếu bạn cũng muốn tham gia lớp học sớm, bạn có thể cân nhắc đăng ký tham gia một chương trình cấp bằng giảng dạy cấp tốc .

Cuối cùng, đối với các chương trình giáo dục dẫn đến việc cấp phép, bạn có thể muốn xem xét các yêu cầu giảng dạy của sinh viên. Bạn nên hỏi về cách thực hiện các vị trí và liệu bạn có thể làm việc với một trường học trong khu vực địa phương của mình hay không.

Yêu cầu tuyển sinh

Giáo viên kiểm tra tài liệu trong văn phòng của mình

Để tham gia chương trình MAT, bạn cần phải có bằng cử nhân. Đối với hầu hết các chương trình giáo dục trình độ thạc sĩ, việc học đại học của bạn có thể thuộc bất kỳ lĩnh vực nào. Bạn không cần phải xuất thân từ nền tảng giảng dạy.

Các trường sẽ xem xét bộ hồ sơ của bạn khi quyết định có chấp nhận bạn vào các chương trình sau đại học của họ hay không. Những vật liệu này có thể cần bao gồm:

 • Bài luận : Bạn có thể cần viết một bài báo ngắn, trong đó bạn giới thiệu bản thân về trường.
 • Tài liệu tham khảo : Thư từ người giám sát công việc có thể cho hội đồng tuyển sinh biết về điểm mạnh, tinh thần làm việc và quyết tâm của bạn.
 • Sơ yếu lý lịch : Quá trình làm việc của bạn thể hiện loại kinh nghiệm chuyên môn mà bạn sẽ đưa vào chương trình giảng dạy.
 • Bảng điểm: Hồ sơ về công việc đại học của bạn chứng minh rằng bạn đã tốt nghiệp đại học và cho biết bạn đã đạt được điểm số nào.

Một số trường cũng yêu cầu điểm GRE, nhưng đây không phải là yêu cầu chung để nhập học MAT. Đối với các trường yêu cầu kiểm tra GRE để nhập học vào các chương trình giáo dục của họ, bạn có thể yêu cầu miễn trừ.

Công nhận

Thạc sĩ về công nhận giảng dạy

Nhiều trường cao đẳng đã vinh dự được công nhận trong khu vực. Họ có thể đạt được sự khác biệt này bằng cách luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao về giáo dục học sinh. Các trường phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi nhận được loại công nhận này, và tình trạng của họ phải được gia hạn đôi khi.

Theo học tại một trường được công nhận trong khu vực có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng được các nhà tuyển dụng và các trường cao đẳng khác tôn trọng. Ghi danh vào các chương trình sau đại học của một trường được công nhận cũng rất quan trọng nếu bạn muốn nhận hỗ trợ tài chính của chính phủ.

Chỉ có bảy tổ chức được phép công nhận khu vực ở Hoa Kỳ. Chúng bao gồm Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE), Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC) và Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) duy trì danh sách đầy đủ những người kiểm định này.

Thạc sĩ giảng dạy trực tuyến so với truyền thống

Thạc sĩ giảng dạy sinh viên học trực tuyến tại nhà

Khi bạn quyết định quay lại trường để lấy bằng giảng dạy, bạn có hai sự lựa chọn: các lớp đại học truyền thống hoặc một chương trình giảng dạy trực tuyến. Bằng cách chọn một bằng cấp phù hợp nhất với bạn, bạn có thể nhận được một nền giáo dục tuyệt vời theo cách nào đó, vì vậy điều quan trọng là phải đưa ra quyết định của bạn về định dạng phù hợp hơn với lịch trình và phong cách học tập của bạn.

 • Chi phí : Chi phí cho mỗi giờ tín chỉ có thể tương đương với học trực tuyến và học trực tiếp, nhưng bạn thường có thể tiết kiệm chi phí nhà ở hoặc đi lại bằng cách tham gia các khóa học kỹ thuật số.
 • Tính linh hoạt : Các lớp học truyền thống yêu cầu bạn phải có mặt trong khuôn viên trường vào thời gian đã định, nhưng các chương trình hoàn toàn trực tuyến đôi khi cho phép bạn đăng nhập và hoàn thành các môn học vào bất kỳ giờ nào trong ngày hoặc đêm.
 • Phong cách học tập : Tham gia các lớp học trực tuyến thường đòi hỏi khả năng tổ chức tốt và động lực của bản thân vì bạn sẽ không có tương tác trực tiếp thường xuyên với các giáo sư để giúp bạn luôn đi đúng hướng.
 • Lịch học: Các lớp học trong khuôn viên trường thường sử dụng định dạng hai học kỳ và một số chương trình trực tuyến cũng vậy. Các trường cao đẳng trực tuyến khác sử dụng lịch trình quanh năm với các lớp học liên tục.

Với cả bằng thạc sĩ trực tuyến về giảng dạy và truyền thống, bạn có thể cần phải trực tiếp giảng dạy cho sinh viên trước khi bạn có thể được cấp phép.

Giảng dạy các tổ chức chuyên nghiệp

giảng dạy các chuyên gia trong một cuộc họp

Giáo viên có thể giúp nhau trở thành những nhà giáo dục tốt hơn. Kết nối với các chuyên gia giảng dạy khác có thể cho bạn những ý tưởng mới để cung cấp nội dung và đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Tham gia một hiệp hội nghề nghiệp có thể giúp bạn tạo ra những kết nối quan trọng với các nhà giáo dục khác.

Tư cách thành viên trong các tổ chức nghề nghiệp thường yêu cầu một khoản phí hàng năm. Nếu bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực giáo dục, bạn có thể mua tư cách thành viên cấp độ đầu vào hoặc tư cách thành viên sinh viên. Đây có thể là một cách hay để thử nhóm trước khi cam kết đóng đủ phí thành viên.

Xem thêm:  Hướng dẫn cơ bản để thực tập

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mỗi nhóm cung cấp một bộ lợi ích thành viên riêng. Tham gia có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tạp chí, bản tin e mail, các khóa học trực tuyến, hội thảo trên net và các tài liệu giáo dục khác. Bạn cũng có thể tham dự các sự kiện trực tiếp, tham gia các diễn đàn trực tuyến, sử dụng các chiết khấu độc quyền, đóng góp vào việc vận động công chúng và tìm kiếm các tin tuyển dụng.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho thạc sĩ trong việc giảng dạy sinh viên

Tài trợ không phải là trở ngại để bạn đạt được ước mơ trở thành giáo viên. Bạn có thể dựa vào hỗ trợ tài chính để giúp bạn trả các hóa đơn học phí của mình.

Bắt đầu với sự tài trợ của chính phủ. Bạn sẽ cần điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Sau khi bạn gửi thông tin, bạn có thể tìm hiểu những chương trình hỗ trợ nào dành cho bạn.

Chính phủ tiểu bang và chính phủ liên bang cấp học phí cho sinh viên có nhu cầu tài chính đáng kể. Đây là tiền học phí miễn phí mà bạn sẽ không cần phải trả lại.

Các khoản vay của chính phủ là một lựa chọn khác. Chúng sẽ phải được hoàn trả sau khi bạn học xong đại học, nhưng lãi suất thường thấp.

Thạc sĩ về Giảng dạy sinh viên tìm kiếm học bổng trực tuyến

Là một giáo viên, bạn có thể đủ điều kiện tham gia các chương trình xóa nợ của chính phủ. Để tận dụng cơ hội này, bạn có thể cần phục vụ một số năm nhất định trong khu học chánh có thu nhập thấp.

Bạn cũng có thể xin học bổng cho một số chương trình sau đại học. Các tổ chức tư nhân, chẳng hạn như hiệp hội nghề nghiệp, nhóm dân sự, doanh nghiệp và quỹ từ thiện, trao những thứ này cho những người nộp đơn được chọn. Trường đại học của bạn cũng có thể trao học bổng.

Một số tổ chức cấp học bổng cho nghiên cứu sinh thay vì học bổng. Những khoản tiền này có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm để làm phong phú thêm việc học của bạn ở trường cao học. Ví dụ, học bổng có thể cho phép bạn tham dự hội nghị giáo viên toàn quốc.

Bằng thạc sĩ tốt nhất cho giáo viên là gì?

Bằng Thạc sĩ về Giảng dạy sinh viên học trong thư viện

Chương trình thạc sĩ phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào mục tiêu giảng dạy của bạn. Để trở thành một giáo viên được cấp phép lần đầu tiên, bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Giảng dạy (MAT) thường là một lựa chọn tốt. Ngoài ra còn có các chương trình MAT giúp các giáo viên hiện được cấp phép nâng cao kỹ năng trong lớp học của họ.

Đối với những giáo viên hiện tại muốn chuyển sang các vị trí hành chính hoặc giám sát, bằng thạc sĩ giáo dục (MEd) có thể phù hợp hơn.

Một giáo viên kiếm được bao nhiêu với bằng thạc sĩ?

Ở một số khu học chánh, lấy bằng thạc sĩ tự động đủ điều kiện để bạn nhận được mức lương cao hơn so với những giáo viên chỉ có bằng cử nhân. Theo Trung tâm Giáo dục và Lực lượng Lao động, mức lương trung bình hàng năm cho những người có bằng thạc sĩ về giáo dục là từ khoảng $ 53,000 đến $ 67,000.

Dạy học sinh trung học thường trả nhiều tiền hơn dạy ở cấp mầm non hoặc tiểu học.

Có bất kỳ Thạc sĩ Nghệ thuật Giá cả phải chăng trong việc Giảng dạy Các Chương trình Trực tuyến?

Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy sinh viên học trực tuyến

Có, ngay cả khi bạn tiết kiệm, bạn có thể kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về giảng dạy. Nhiều trường tính phí khoảng $ 400 đến $ 700 cho mỗi giờ tín chỉ.

Để tìm tỷ lệ thấp nhất, hãy bắt đầu với các trường công lập. Các trường trong tiểu bang có thể rẻ nhất đối với bạn, nhưng một số trường đại học công lập trực tuyến cung cấp mức giá trong tiểu bang cho sinh viên ngoại bang.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể giảm học phí bằng hỗ trợ tài chính và học bổng. Việc chuyển các khoản tín dụng đã kiếm được trước đó cũng có thể làm giảm chi phí của bạn.

Bạn có thể lấy bằng thạc sĩ về giảng dạy trực tuyến với chứng chỉ không?

Có, nhiều chương trình MAT được thiết kế để dẫn đến giấy phép ban đầu. Bạn thường có thể hoàn thành tất cả các môn học trực tuyến 100%, nhưng bạn sẽ cần dành một học kỳ để trực tiếp giảng dạy cho sinh viên.

Các yêu cầu về giấy phép của tiểu bang khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra xem trường học ngoài tiểu bang có chuẩn bị cho bạn chứng chỉ giáo viên ở tiểu bang của bạn hay không. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể cần phải tham gia các kỳ thi cấp tiểu bang trước khi bạn có thể nhận được chứng chỉ giáo viên của mình.

Có Bất kỳ Chương trình Chứng chỉ Giảng dạy và Thạc sĩ Kết hợp Trực tuyến nào không?

Thạc sĩ về Giảng dạy sinh viên học trong thư viện

Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi nghề nghiệp, Thạc sĩ Nghệ thuật giảng dạy có thể giúp bạn trở thành một giáo viên được cấp phép. Bạn thường không cần phải có nền tảng về giáo dục để đủ điều kiện cho một trong những chương trình này. Bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đủ.

Chương trình thạc sĩ này thường bao gồm các lớp học về lý thuyết học tập, thiết kế chương trình giảng dạy, luật giáo dục và quản lý lớp học. Các khóa học này có thể đủ điều kiện để bạn đăng ký giấy phép giáo viên ở tiểu bang của bạn.

Mất bao lâu để có được MAT trực tuyến của bạn?

Bằng thạc sĩ trực tuyến về giảng dạy có thể là một cách nhanh chóng để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Một số chương trình thạc sĩ giảng dạy với các lớp học quanh năm chỉ mất 12 tháng để hoàn thành.

Thời gian đó có thể bao gồm cả công việc trên lớp và phần giảng dạy sinh viên trong quá trình học của bạn.

Yêu cầu đối với Thạc sĩ Giảng dạy (MAT) là gì?

giáo sư đại học tạo điều kiện cho sinh viên của cô ấy

Đối với hầu hết các chương trình MAT, bạn chỉ cần có bằng cử nhân trước khi đăng ký học. Thông thường, bằng cấp có thể thuộc bất kỳ lĩnh vực nào và bạn không cần phải có chứng chỉ giáo viên hoặc kinh nghiệm đứng lớp.

Có thể có một số ngoại lệ đối với quy tắc đó. Các chương trình MAT chọn lọc dành cho các giáo viên hiện đã được chứng nhận để có thêm kiến thức. Đối với những chương trình đó, có thể cần phải có chứng chỉ giáo viên hợp lệ.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ về Giảng dạy?

Hầu hết mọi người nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Giảng dạy trực tuyến vì họ muốn trở thành những giáo viên xuất sắc trong lớp học. Bạn có thể theo đuổi công việc dạy trẻ mẫu giáo, trẻ tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông sau khi học các phương pháp giảng dạy hiệu quả cho độ tuổi cụ thể của học sinh mà bạn muốn làm việc cùng.

Nhiều công việc giáo dục phổ thông có sẵn, nhưng bạn cũng có thể hướng tới việc trở thành một giáo viên đặc biệt có chuyên môn về giáo dục đặc biệt, âm nhạc, khoa học, toán học hoặc một ngành khác.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ giảng dạy trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella đã cung cấp hơn 50 chương trình cấp bằng với nhiều chuyên ngành khác nhau, cấp bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ kể từ năm 1993. Cơ sở giáo dục tư nhân này tuyển sinh hơn 35.000 hàng năm và có sinh viên trên toàn thế giới.

Mang đến cho sinh viên một số lộ trình cấp bằng linh hoạt khiến Đại học Capella trở nên khác biệt đối với các nhà lãnh đạo ngành khác.

 • MEd trong Dạy và Học

Capella cũng cung cấp bằng Tiến sĩ về Giảng dạy trực tuyến hoàn toàn cho bài tập trên lớp, mặc dù việc hoàn thành luận án yêu cầu phải ở trực tiếp.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Dallas Baptist

Khuôn viên Đại học Dallas Baptist

Đại học Dallas Baptist cấp bằng ở mọi cấp độ học thuật và đã làm việc để cải thiện cuộc sống của người khác kể từ khi mở cửa vào năm 1898. Sinh viên tại Đại học Dallas Baptist học một chương trình giảng dạy dựa trên đức tin kết hợp giữa việc làm giàu cộng đồng với học thuật. Các chương trình phổ biến tại DBU bao gồm giáo dục, khoa học, nghệ thuật tự do và kinh doanh.

Đại học Dallas Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Fordham

Khuôn viên Đại học Fordham

Mang đến cho sinh viên cơ hội theo học một chương trình học dựa trên các giá trị của giáo lý Công giáo từ năm 1841, Đại học Fordham luôn cố gắng mang lòng tốt và công bằng xã hội đến trái tim của mỗi sinh viên.

Trường đại học nghiên cứu tư nhân này có nhiều chương trình lựa chọn chính để hướng dẫn sinh viên trong hành trình lấy bằng đại học, sau đại học và sau đại học.

Đại học Fordham được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các Hoa Kỳ Trung Quốc.

Đại học Bang Kansas

Khuôn viên Đại học Bang Kansas

Mở đầu như một cơ sở học tập công cộng, Đại học Bang Kansas cung cấp một nền giáo dục dựa trên nghiên cứu cho sinh viên trên toàn quốc và trên toàn thế giới. Cơ hội học tập trong khuôn viên tư tưởng và các nền tảng trực tuyến, KSU cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình dẫn đến các bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Các mẫu chương trình Ok-State bao gồm giáo dục, công nghệ và chăm sóc sức khỏe.

Đại học Bang Kansas liên tục được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Là một trong những cơ sở học tập lớn nhất và lâu đời nhất trên toàn quốc, Đại học Liberty bắt đầu hoạt động vào năm 1771. Trường đại học tư thục này có hơn 600 chương trình và chuyên ngành cấp bằng cho phép sinh viên lấy bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cấp bằng Tiến sĩ Trực tuyến

Tiếp cận sinh viên thông qua cả trực tuyến và thông qua các phương tiện truyền thống, Liberty có một lộ trình cho tất cả những ai theo học.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Michigan

Khuôn viên Đại học Bang Michigan

Làm việc để đưa nghiên cứu và tư duy phản biện vào tất cả các chương trình được cung cấp, Đại học Bang Michigan đã chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong cộng đồng của họ kể từ năm 1855. Với nhiều con đường dẫn đến bằng đại học và sau đại học, MSU sử dụng phương pháp học tập dựa trên thực tế và các khóa học giàu công nghệ trong mọi chương trình .

Một số chương trình được cung cấp bao gồm giáo dục, khoa học và chăm sóc sức khỏe.

 • MA trong Giảng dạy và Chương trình giảng dạy

MSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Millersville của Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Millersville

Đại học Millersville của Pennsylvania đã cung cấp một lựa chọn giáo dục công cộng cho những sinh viên muốn đạt được trình độ học vấn cao hoặc thăng tiến trong sự nghiệp kể từ năm 1855.

Đại học Millersville của Pennsylvania có hơn bảy mươi lăm chương trình cấp bằng kết hợp có thể giúp sinh viên lấy bằng đại học, thạc sĩ hoặc sau đại học trong nhiều chuyên ngành khác nhau và dành cho trẻ vị thành niên.

Đại học Millersville được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Đại học Trung tâm Bắc Carolina đã cố gắng làm cho giáo dục công lập có giá cả phải chăng kể từ khi nó bắt đầu vào năm 1909. Cung cấp nhiều lựa chọn học bổng, NCCU giúp sinh viên phát triển cá nhân và chuyên nghiệp trong khi đạt được một trong nhiều bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ mà NCCU cung cấp.

Ngôi trường lịch sử dành cho người da đen này hoạt động để hỗ trợ cộng đồng và học sinh của nó.

Đại học Trung tâm Bắc Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon mở năm 1868 với tư cách là một trường sau trung học công lập. Ngày nay, Bang Oregon cung cấp hơn hai trăm chuyên ngành và ngành học dành cho trẻ vị thành niên để giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp sau đại học.

Các chương trình của Đại học Bang Oregon bao gồm các bằng cử nhân, sau đại học và sau đại học dạy về tư duy phản biện và kỹ năng lãnh đạo. Một số chương trình tại OSU bao gồm giáo dục, điều dưỡng và kinh doanh.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Seattle Pacific

Khuôn viên Đại học Seattle Pacific

Đại học Seattle Pacific đã giúp sinh viên đạt được kết quả học tập cao hơn, phát triển cá nhân và hiện diện hòa bình kể từ năm 1891. Trường Cơ đốc giáo tư thục này tin rằng phương pháp học tập toàn diện là phương pháp tốt nhất để xây dựng các nhà lãnh đạo tương lai trong xã hội.

SPU có một loạt các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ cho sinh viên lựa chọn.

SPU được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Stony Brook

Khuôn viên Đại học Stony Brook

Được công nhận trên toàn cầu vì những tiến bộ trong nghiên cứu và khám phá, Đại học Stony Brook mở cửa vào năm 1957 với tư cách là một trường sau trung học công lập. Sinh viên tại Stony Brook có quyền truy cập vào các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho phép họ làm việc và đặt câu hỏi với các chuyên gia trong ngành của họ.

Các chương trình trực tuyến là một lựa chọn tại SBU, và các khu học xá luôn nhộn nhịp với các hoạt động.

 • MAT trong Toán học
 • MAT trong Khoa học

Đại học Stony Brook được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Alaska – Anchorage

Khuôn viên trường Đại học Alaska Anchorage

Đại học Alaska – Anchorage là trường sau trung học lớn nhất trong khu vực theo số lượng tuyển sinh và đã mở cửa từ năm 1954. U of A- Anchorage phục vụ hơn 18.000 sinh viên hàng năm trên năm cơ sở và một nền tảng đào tạo từ xa năng động. Cung cấp nhiều loại bằng đại học hoặc sau đại học, nó có nhiều sự lựa chọn về chuyên ngành khóa học.

 • MEd trong dạy và học

Đại học Alaska Anchorage được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Phục vụ sinh viên như một cơ sở học tập công cộng từ năm 1947, Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cho phép sinh viên trên toàn thế giới tiếp cận với các bằng đại học hoặc sau đại học theo phương thức đào tạo từ xa, các khóa học kết hợp và các cơ hội học tập trong khuôn viên trường.

Với nhiều lựa chọn học tập thay thế khác nhau, UMGC cho phép sinh viên biến các bài học thực tế thành tín chỉ đại học.

UMGC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Mississippi

Khuôn viên Đại học Mississippi

Được thành lập vào năm 1948, Đại học Mississippi là một trường công lập được đánh giá cao về hoạt động nghiên cứu, đổi mới và sự hiện diện của cộng đồng — hoạt động để thay đổi sở thích của sinh viên trên toàn thế giới, Ole Miss trao giải cho bậc đại học, sau đại học, sau đại học và Ph. D. các chương trình.

Nó cũng có một con đường cho sinh viên tìm kiếm bằng y khoa và luật.

Đại học Mississippi được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Iowa

Khuôn viên Đại học Iowa

Đại học Iowa đã chuẩn bị cho sinh viên trên toàn quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới chuẩn bị cho giáo dục đại học và học tập suốt đời kể từ năm 1847.

Sinh viên tại UI có thể lấy bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ trong một loạt các chuyên ngành của chương trình đồng thời học các kỹ năng tư duy phản biện và tham gia tiếp cận cộng đồng.

 • MA trong Giảng dạy, Lãnh đạo và Năng lực Văn hóa

Đại học Iowa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Francis

Khuôn viên Đại học St Francis

Là một trường Công giáo tư thục, Đại học Saint Francis giảng dạy nhiều hơn các học thuật cốt lõi. Nó đã giúp sinh viên tìm thấy chính mình thông qua hoạt động tình nguyện, tư duy phản biện và khả năng lãnh đạo kể từ năm 1890. Sinh viên tại Đại học Saint Francis có thể lấy bằng đại học và sau đại học trong nhiều chương trình.

Đại học Saint Francis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam Florida

Khuôn viên Đại học Nam Florida

Đại học Nam Florida là một trường đại học công lập tự hào về nghiên cứu và khám phá diễn ra trong nhiều chương trình được cung cấp. USF mở vào năm 1856 và hiện cung cấp các bằng cấp đại học, sau đại học và tiến sĩ. Làm việc để giúp thay đổi tích cực thế giới, USF khuyến khích sinh viên tham gia phục vụ cộng đồng.

USF được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Được thành lập vào năm 1880 với tư cách là một trường công lập, Đại học Nam California nằm ở trung tâm của Los Angeles và hàng năm tuyển sinh hơn 50.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Với hàng trăm lựa chọn chương trình để lựa chọn, sinh viên tại Đại học Nam California có thể hoàn thành các bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ trong lĩnh vực học thuật ưa thích.

Đại học Nam California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Utah

Khuôn viên Đại học Utah

Đại học Utah bắt đầu vào năm 1850 với tư cách là một trường công lập nhỏ và hiện phục vụ hàng nghìn sinh viên mỗi năm. Với 200 lĩnh vực chương trình để lựa chọn, sinh viên theo học tại UT có quyền truy cập vào nhiều chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ. Đại học Utah kết hợp hoạt động nghiên cứu và công nghệ trong tất cả các chương trình được cung cấp.

 • MA về Giảng dạy – Mỹ thuật

Đại học Utah được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Có được một nền giáo dục tư nhân tại Đại học Walden có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà tư duy phản biện và những nhà lãnh đạo trong các ngành họ đã chọn. Đại học Walden mở cửa vào năm 1970 và cung cấp nhiều lựa chọn cấp bằng bao gồm các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ trong nhiều chuyên ngành khác nhau.

Walden tiếp cận sinh viên trên toàn cầu thông qua học tập trực tuyến dựa trên khuôn viên trường.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về giảng dạy bằng cấp trực tuyến

Thạc sĩ giảng dạy sinh viên học trực tuyến

Giảng dạy là một công việc có thể tạo ra sự khác biệt lâu dài trong cuộc sống của sinh viên. Là một giáo viên, bạn có thể truyền đạt những kiến thức học thuật và những bài học cuộc sống.

Với Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy, bạn có thể chuẩn bị cho một sự nghiệp lâu dài trong việc định hình trái tim và khối óc.

Bằng cách đăng ký vào một chương trình thạc sĩ trực tuyến, bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến trong khi tiếp tục làm việc hoặc chăm sóc gia đình của bạn. Sau khi kết thúc các khóa học trực tuyến về giáo dục, bạn có thể theo đuổi các cơ hội để thực hành các kỹ năng của mình trong một lớp học địa phương.

Nếu trở thành một giáo viên được cấp phép là con đường sự nghiệp mà bạn muốn theo đuổi, thì đã đến lúc đăng ký chương trình thạc sĩ trực tuyến để giảng dạy.

online masters in teaching programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .