20 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng của Hiệp hội Quản lý Y tế Tốt nhất [2023]

bởi Pleasure Cromwelle

Khám phá các Chương trình Trực tuyến Cấp bằng của Hiệp hội Quản lý Y tế cho năm 2023. So sánh các bằng cấp, lựa chọn nghề nghiệp và mức lương.

Khám phá Cơ quan quản lý chăm sóc sức khỏe liên kết các chương trình trực tuyến cấp bằng. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp trực tuyến của hiệp hội quản lý chăm sóc sức khỏe

Kiếm được bằng cấp cho các cộng sự quản lý chăm sóc sức khỏe của bạn trực tuyến có thể giúp bạn học các kỹ năng mà mọi cơ sở y tế cần.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể học cách cung cấp khả năng lãnh đạo hành chính có thể giúp các nhóm hoạt động trơn tru và giữ cho văn phòng hoạt động tốt.

Bạn sẽ học được gì trong chương trình liên kết quản lý chăm sóc sức khỏe?

Liên kết quản lý chăm sóc sức khỏe sinh viên học trên máy tính xách tay

Để điều hướng xung quanh văn phòng y tế, bạn thường cần biết một chút về các chẩn đoán và quy trình. Để chuẩn bị cho điều đó, bạn sẽ tham gia các lớp học cơ bản về thuật ngữ y tế. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu của bạn sẽ tập trung vào các khía cạnh kinh doanh của chăm sóc sức khỏe.

Các chủ đề này có thể bao gồm thanh toán, luật bảo mật, nguồn nhân lực, tài chính và quản lý chất lượng.

Các chương trình giảng dạy bằng cao đẳng khác nhau giữa các trường, nhưng chương trình của bạn có thể có các lớp tương tự như những lớp được liệt kê bên dưới.

 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ: Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan giới thiệu về cơ cấu chăm sóc sức khỏe được sử dụng ở Hoa Kỳ. Nó sẽ bao gồm phạm vi bảo hiểm của các hệ thống bồi hoàn, bao gồm bảo hiểm y tế tư nhân, Medicare và Medicaid.
 • Mã hóa và thanh toán: Việc lưu giữ hồ sơ bệnh nhân và được hoàn lại tiền cho các phương pháp điều trị đòi hỏi phải sử dụng một hệ thống mã hóa phức tạp.
 • Tài chính trong Chăm sóc sức khỏe: Lớp học này có thể bao gồm các chủ đề như kế toán, nợ và thanh toán.
 • Tin học Y tế: Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn các loại hồ sơ được thu thập và các hệ thống được sử dụng để quản lý dữ liệu trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe.
 • Đạo đức chăm sóc sức khỏe: Lớp này có khả năng bao gồm các luật về quyền riêng tư của bệnh nhân và các quy định khác chi phối các hoạt động chăm sóc sức khỏe.
 • Giải phẫu con người: Bạn sẽ biết các bộ phận của cơ thể trong lớp này và tìm hiểu cách chúng hoạt động và hoạt động cùng nhau.
 • Quản lý tại Văn phòng Y tế: Bạn sẽ tìm hiểu cách các bác sĩ và y tá chăm sóc bệnh nhân, chẩn đoán tình trạng của họ và đưa ra phương pháp điều trị. Khóa học cũng sẽ bao gồm các cách giao tiếp với bệnh nhân và nhân viên y tế. Bạn có thể tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bệnh nhân cần được chăm sóc thêm, chẳng hạn như làm việc trong phòng thí nghiệm hoặc giới thiệu đến văn phòng khác.
 • Thuật ngữ Y tế: Tham gia khóa học này sẽ giúp bạn làm quen với ngôn ngữ được sử dụng trong thực hành chăm sóc sức khỏe.

Bạn cũng có thể tham gia các lớp giáo dục phổ thông, chẳng hạn như toán đại học và sáng tác. Việc hoàn thành lõi gen ed có thể giúp bạn chuyển các tín chỉ bằng cấp liên kết của mình sang chương trình cử nhân vào một ngày nào đó.

Quản lý chăm sóc sức khỏe Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng cấp liên kết về Quản lý chăm sóc sức khỏe Nghề nghiệp

Nhận bằng cao đẳng của bạn trực tuyến về quản trị chăm sóc sức khỏe là một bước đầu tiên thông minh để trở thành một nhà quản lý hoặc quản trị viên chăm sóc sức khỏe. Với bằng cấp này, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong văn phòng của một cơ sở y tế.

Để bắt đầu, bạn có thể làm việc với tư cách là kỹ thuật viên hồ sơ y tế, thư ký y tế hoặc kỹ thuật viên thông tin sức khỏe. Trách nhiệm của bạn có thể bao gồm thu thập dữ liệu bệnh nhân, cập nhật hồ sơ và giữ các tệp được ngăn nắp.

Các nhiệm vụ khác có thể bao gồm chào hỏi bệnh nhân, trả lời câu hỏi, tư vấn cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và gửi thông tin thanh toán. Khi bạn có kinh nghiệm, bạn có thể chuyển sang vai trò quản lý văn phòng. Cũng có thể phải học thêm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với tư cách là người quản lý, bạn có thể giám sát các nhân viên văn phòng hoặc cơ sở khác và giám sát việc điều phối các dịch vụ chăm sóc. Nhân viên cơ sở có thể giới thiệu các khiếu nại của bệnh nhân hoặc các vấn đề phức tạp về thanh toán cho bạn.

Nhiều tổ chức có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ của các quản trị viên y tế được đào tạo. Điều này bao gồm các văn phòng bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa.

Các bệnh viện và phòng cấp cứu cũng cần những chuyên gia này. Các cơ sở y tế khác, chẳng hạn như văn phòng của nha sĩ, bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ trị liệu sức khỏe tâm thần và bác sĩ thính học, cũng có thể thuê quản trị viên chăm sóc sức khỏe.

Bạn thậm chí có thể làm việc trong một cơ sở chăm sóc dài hạn, chẳng hạn như viện dưỡng lão hoặc trung tâm phục hồi chức năng nội trú.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng cấp liên kết về quản lý chăm sóc sức khỏe?

Bằng cấp liên kết về Quản lý chăm sóc sức khỏe

Việc làm trong ngành chăm sóc sức khỏe hiện đang gia tăng. Cục Thống kê Lao động dự báo tỷ lệ tăng trưởng 15% cho các vị trí chăm sóc sức khỏe đến năm 2028. Dưới đây là một số công việc liên quan mà bạn có thể theo đuổi với bằng cao đẳng về quản lý chăm sóc sức khỏe.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý dịch vụ y tế hoặc sức khỏe $ 104.280
Hồ sơ Y tế hoặc Kỹ thuật viên Thông tin Y tế $ 44.090
Bộ trưởng Y tế $ 37.350
Trợ lý y tế $ 34,800
Nhân viên ghi chép y tế $ 35.270

Bạn có thể cần một chứng chỉ cụ thể để làm một số công việc này, chẳng hạn như trở thành nhân viên ghi chép. Những người khác, đặc biệt là vai trò quản lý, có thể yêu cầu thêm kinh nghiệm hoặc học vấn.

Tuy nhiên, phần lớn các công việc trong lĩnh vực này chủ yếu yêu cầu bằng cấp quản trị hoặc điều hành. Nếu bạn đang tự hỏi cái nào trả nhiều hơn giữa quản lý chăm sóc sức khỏe và quản lý chăm sóc sức khỏe , thì cả hai đều rất tương đương với việc quản lý chăm sóc sức khỏe thường có mức lương hàng năm cao hơn một chút.

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng cấp về chăm sóc sức khỏe trực tuyến liên kết

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng cấp về chăm sóc sức khỏe trực tuyến liên kết

Các quản trị viên chăm sóc sức khỏe có thể giúp nhau cải thiện kỹ năng của họ và nâng cao nghề nghiệp. Để có cơ hội kết nối với những người khác trong lĩnh vực của bạn, hãy tham gia một tổ chức chuyên nghiệp dành cho nhân viên y tế.

 • AAPC : Tổ chức này dành cho những người giải quyết việc lập hóa đơn và mã hóa y tế. Bằng cách tham gia, bạn có thể xem hội thảo trên internet miễn phí và được chứng nhận trong lĩnh vực của mình.
 • Hiệp hội Hỗ trợ Y tế Hoa Kỳ : AAMA phục vụ các trợ lý y tế làm công việc hành chính hoặc lâm sàng. Quyền lợi của thành viên bao gồm cố vấn pháp lý và giảm giá trong các kỳ thi chứng chỉ.
 • Quản trị viên trường Cao đẳng Y tế Hoa Kỳ : Lãnh đạo trong mạng lưới quản lý chăm sóc sức khỏe thông qua tư cách thành viên của ACHCA. Bạn có thể tham gia một chương địa phương, tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến và tham dự hội nghị hàng năm với mức chiết khấu.
 • Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ : Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực mã hóa, hồ sơ y tế hoặc tin học sức khỏe, hãy cân nhắc tham gia AHIMA để có các ấn phẩm trong ngành và thư viện trực tuyến.
 • Hiệp hội các chuyên gia hành chính chăm sóc sức khỏe : AHCAP dành cho các quản trị viên làm việc cùng với các giám đốc điều hành chăm sóc sức khỏe. Các lợi ích thành viên bao gồm hội thảo trên internet miễn phí, giảm giá cho các lớp học đại học và cơ hội lấy chứng chỉ.
 • Hiệp hội quản trị viên chăm sóc sức khỏe : HCAA ủng hộ các kế hoạch chăm sóc sức khỏe tự tài trợ và hỗ trợ những người làm việc với tư cách là quản trị viên của bên thứ ba và trong các vị trí liên quan. Các thành viên nhận được bản tin, công cụ bán hàng và tài nguyên trực tuyến.
Xem thêm:  MBA trực tuyến tốt nhất trong các chương trình quản lý chuỗi cung ứng năm 2021

Bạn càng tham gia vào tổ chức của mình, bạn càng có thể thoát ra khỏi nó. Cân nhắc tham dự các cuộc họp hoặc hội nghị, tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến, đăng ký hội thảo trên internet và các khóa học, đồng thời đọc bản tin thường xuyên. Bạn có thể phục vụ trong một ủy ban.

Chứng nhận cho một bằng cấp liên kết trực tuyến trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Chứng nhận cho một bằng cấp liên kết trực tuyến trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Trước khi ghi danh vào các lớp học, bạn nên kiểm tra xem trường cao đẳng có được công nhận cấp khu vực hay không. Các bằng cấp liên kết quản lý chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến từ các trường được công nhận.

Sự công nhận là một dấu hiệu cho thấy một trường luôn tạo ra kết quả học tập đạt yêu cầu. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng đó đã phải làm việc chăm chỉ cho bằng cấp của họ và nỗ lực thực sự để tìm hiểu tài liệu. Họ có những kỹ năng và khả năng có giá trị ở nơi làm việc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặt khác, một trường không được công nhận cấp khu vực thiếu bằng chứng về thành tích nhất quán. Các chương trình của nó đã không được chứng minh là đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật. Bạn có thể nhận được một nền giáo dục tử tế ở đó, nhưng bạn có thể không.

Để bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được một nền giáo dục kỹ lưỡng và đáng tin cậy, thật thông minh khi đăng ký vào một trường học được công nhận. Trên thực tế, sự công nhận rất quan trọng nên hỗ trợ tài chính liên bang thường chỉ có thể được sử dụng cho các chương trình đã được công nhận.

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp quản trị chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp quản trị chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Kiếm được bằng đại học hai năm có thể ít tốn kém hơn đáng kể so với bằng bốn năm. Thậm chí, giáo dục đại học không hề rẻ. Bạn có thể giảm chi phí bằng cách đăng ký hỗ trợ tài chính.

Một số hỗ trợ tài chính đến mà không có bất kỳ kỳ vọng trả nợ nào. Điều này bao gồm trợ cấp và học bổng. Các khoản trợ cấp được cấp bởi các chương trình của chính phủ tiểu bang hoặc liên bang.

Học bổng được trao bởi các nhóm tư nhân khác nhau. Chúng có thể bao gồm các câu lạc bộ, tập đoàn và các tổ chức từ thiện. Các học bổng khác được trao bởi các trường cao đẳng.

Học bổng dành cho sinh viên trực tuyến cấp bằng Quản trị chăm sóc sức khỏe

Bạn cũng có thể cần phải trả các khoản vay mà bạn sẽ trả sau khi tốt nghiệp. Các khoản vay với lãi suất thấp nhất thường thông qua các chương trình của chính phủ. Các khoản vay tư nhân cũng có thể là một lựa chọn, nhưng chúng có thể khiến bạn tốn kém hơn về lâu dài.

Để tìm hiểu thêm về hỗ trợ tài chính dành cho bạn, hãy điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Kết quả của ứng dụng này sẽ được sử dụng để xác định hỗ trợ của chính phủ của bạn và có thể được sử dụng bởi các tổ chức cấp viện trợ khác.

Nếu việc học đại học của bạn có thể mang lại lợi ích cho nơi làm việc hiện tại của bạn, thì có thể chủ lao động sẽ đài thọ một phần chi phí cho bạn. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bộ phận hỗ trợ tài chính của trường bạn.

Viết tắt của Bằng liên kết trong Quản lý chăm sóc sức khỏe là gì?

Quản trị viên chăm sóc sức khỏe làm việc với bác sĩ

Chữ viết tắt của các văn bằng liên kết trong Quản lý chăm sóc sức khỏe là AS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe hoặc AAS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe. AS có nghĩa là đó là bằng Cao đẳng Khoa học. AAS là bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng.

Mất bao lâu để có được bằng cấp liên kết về quản lý chăm sóc sức khỏe?

Để có được bằng cao đẳng thông qua nghiên cứu toàn thời gian thường là một quá trình kéo dài hai năm. Nó yêu cầu kiếm được khoảng 60 giờ tín dụng, thường trong bốn học kỳ truyền thống.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể hoàn thành nhanh hơn nếu bạn chọn một trường cung cấp các chương trình cấp bằng quản trị chăm sóc sức khỏe cấp tốc. Mỗi khóa học có thể kéo dài khoảng tám tuần, và bạn sẽ học quanh năm cho đến khi công việc hoàn thành. Với loại lịch trình này, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong vòng 12 đến 20 tháng.

Các trường đại học cung cấp bằng cao đẳng về quản trị chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Phương pháp luận: Các trường cao đẳng và đại học sau đây được công nhận đầy đủ và cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến về Quản trị chăm sóc sức khỏe.

Cao đẳng cộng đồng Bossier Parish

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Giáo xứ Bossier

Được thành lập vào năm 1967, Bossier Parish Group Faculty là một cơ sở giáo dục công lập ở Louisiana cung cấp các chương trình cấp bằng cao đẳng, chứng chỉ chuyên môn và chương trình cấp bằng cao đẳng kéo dài hai năm cho những sinh viên đang muốn chuyển tiếp lên trường cao đẳng bốn năm hoặc thăng tiến trong sự nghiệp đã chọn của họ.

BPCC cung cấp nhiều lựa chọn chương trình khác nhau, bao gồm khoa học xã hội, điều dưỡng, kinh doanh, kỹ thuật, nghệ thuật sân khấu, v.v. Có rất nhiều hoạt động trong khuôn viên trường quanh năm.

 • AS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Bossier Parish Group Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Cơ đốc giáo Trung ương

Khuôn viên trường Cao đẳng Cơ đốc giáo Trung tâm

Central Christian Faculty bắt đầu vào năm 1884 với tư cách là một cơ sở học tập tư nhân với một tên gọi và địa điểm khác. Ngày nay CCC ở McPherson, Kansas, và cung cấp nhiều chương trình dẫn đến bằng cấp cao đẳng hoặc cử nhân. CCC có nhiều chương trình trực tuyến cho phép sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục bên ngoài khuôn viên trường.

Xem thêm:  50 Chương trình MBA Trực tuyến Không cóMAT tốt nhất [2023]

Central Christian Faculty không chỉ tự hào về thành công học tập mà họ cung cấp, mà còn vui mừng về sự hướng dẫn tinh thần được cung cấp cho sinh viên của họ.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Central Christian Faculty of Kansas được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Được US Information & World Report xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu ở phương Tây, Đại học Colorado Christian được thành lập năm 1914 với tư cách là một học viện tư nhân phục vụ nhu cầu giáo dục của vùng Rocky Mountain. CCU có các lộ trình cấp bằng dẫn đến cấp độ giáo dục liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Họ có vô số chuyên ngành để lựa chọn và cung cấp hầu hết các chương trình trực tuyến của họ.

 • AS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Colorado Christian được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Được thành lập vào năm 1965, Đại học Kỹ thuật Colorado là một trường đại học tư thục cung cấp các chương trình dẫn đến bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ. Xếp hạng hàng đầu trong các chương trình trực tuyến của US Information & World Report, CTU có một danh sách phong phú các chuyên ngành bao gồm điều dưỡng, kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ và hơn thế nữa.

Colorado Tech được biết đến trên toàn cầu với các chương trình cấp bằng trực tuyến không chỉ cho phép linh hoạt hơn trong quá trình giáo dục mà còn làm cho trường trở nên thân thiện với quân đội và cựu chiến binh hơn.

 • AS trong Dịch vụ Quản lý Y tế

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Florida

Cơ sở công nghệ Florida

Florida Tech mở cửa vào năm 1958 và trong những năm qua đã tự khẳng định mình là một trường cao đẳng chuyên biệt. Sở hữu tư nhân, Học viện Công nghệ Florida là một trường đại học dựa trên nghiên cứu cung cấp một loạt các chương trình giúp sinh viên lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

FIT gắn kết chặt chẽ việc học tập của họ với các hoạt động dựa trên nghiên cứu, tiến bộ công nghệ cao và kinh nghiệm thực tế để giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng trong lĩnh vực của họ. Họ là một cộng đồng đa dạng trên toàn cầu tiếp cận sinh viên cả trong khuôn viên trường và trực tuyến.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Florida Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Herzing

Khuôn viên Đại học Herzing

Đại học Herzing là một trường cao đẳng tư thục bắt đầu vào năm 1965 và là một trong những trường cao đẳng đầu tiên đào tạo ngành máy tính. Với hơn 30 chương trình đại học, sau đại học, văn bằng và chứng chỉ, Herzing cung cấp một nền giáo dục toàn diện trong nhiều chương trình khác nhau, bao gồm các chuyên ngành điều dưỡng, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, v.v.

Có chín địa điểm học xá trên khắp Hoa Kỳ, cũng như các chương trình trực tuyến trong hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu.

 • AS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Herzing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng trung tâm Iowa

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Trung tâm Iowa

Được thành lập vào năm 1967 với một cái tên khác, Iowa Central Group Faculty là một học viện giáo dục công lập hai năm cung cấp cả chương trình giảng dạy trong khuôn viên trường và trực tuyến để giúp sinh viên đạt được các nhu cầu giáo dục.

ICCC có các chương trình cấp bằng và chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực khác nhau và cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng liên kết có thể chuyển tiếp vào trường cao đẳng bốn năm. Sinh viên có thể lấy bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong hơn 50 chuyên ngành và 30 chuyên ngành trong Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng.

 • APS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Iowa Central được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung bộ.

Đại học Keizer

Khuôn viên Đại học Keizer

Là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Florida, Đại học Keizer đã phát triển đáng kể kể từ khi mở cửa vào năm 1977. Cung cấp bằng cấp liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, Đại học Keizer mang đến trải nghiệm giáo dục toàn cầu cho sinh viên tại bất kỳ cơ sở nào trong số 21 cơ sở ở Florida và ở nhiều các địa điểm ngoài khuôn viên trường trên khắp thế giới.

Họ cũng cung cấp hầu hết các chương trình thông qua đào tạo từ xa để giúp nhiều sinh viên thành công hơn. Keizer có rất nhiều chương trình, bao gồm các chương trình về tiếp thị, kinh doanh, công nghệ, v.v.

 • AA trong Quản lý Dịch vụ Y tế

Đại học Keizer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Manor

Khuôn viên trường cao đẳng Manor

Manor Faculty bắt đầu là một trường Công giáo tư thục vào năm 1947 bởi các Nữ tu người Ukraina Byzantine của Saint Basil Đại đế. Manor Faculty cung cấp cả bằng cao đẳng và bằng cử nhân trong một số chuyên ngành, bao gồm y tế, khoa học, kinh doanh và giáo dục.

Họ tự hào về sự chấp nhận và cởi mở với tất cả các tín ngưỡng để giúp xây dựng cộng đồng đa dạng của họ và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục. Manor Faculty là nơi có Trung tâm Nghiên cứu Di sản Ukraina, nơi họ bảo tồn các tác phẩm nghệ thuật dân gian ấn tượng và Thư viện Ukraina của họ.

 • Bằng cao đẳng về Quản trị chăm sóc sức khỏe

Manor Faculty được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Montgomery County

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Montgomery

Được thành lập vào năm 1964, Montgomery County Group Faculty là một trường sau trung học công lập ở Blue Bell, Pennsylvania. MCCC có hai địa điểm vệ tinh cho phép sinh viên tiếp cận nhiều hơn với các phòng máy tính, một phòng trưng bày nghệ thuật và Viện Nghệ thuật Ẩm thực.

Montgomery County Group Faculty giúp sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục bằng cách cung cấp nhiều loại chương trình có thể dẫn đến chứng chỉ nghề nghiệp hoặc bằng cấp cao đẳng. Sinh viên cũng có quyền truy cập vào nhiều chương trình trực tuyến.

 • AAS trong Quản lý Dịch vụ Y tế

Montgomery County Group Faculty được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng New England

Khuôn viên trường cao đẳng New England

Trường Cao đẳng New England là một cơ sở giáo dục tư nhân bắt đầu vào năm 1946. Cung cấp chín chương trình liên kết, 37 chương trình cử nhân, 12 chương trình thạc sĩ và một chương trình tiến sĩ, NEC tin tưởng vào một chương trình giảng dạy thực hành để sinh viên có thể có được kinh nghiệm quý giá khi học.

Bằng cách hợp tác với các viện giáo dục địa phương khác cho rằng Mạng lưới Nghiên cứu Sinh học Xuất sắc của New Hampshire IDEA, NEC cho thấy họ cam kết sử dụng các nghiên cứu để giúp thu hút các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và chăm sóc sức khỏe.

 • AS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe

NEC được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Xem thêm:  2023 Chương trình kết hợp Thạc sĩ Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Được thành lập vào năm 1912, Northcentral Technical Faculty là một trường sau trung học công lập tọa lạc tại Wausau, Wisconsin. NTC cung cấp một con đường dẫn đến các bằng cấp cao đẳng, văn bằng và chứng chỉ chương trình trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp. Tất cả các chương trình của họ có thể được truy cập trực tuyến hoặc thời trang trực tiếp.

Với các chương trình về kế toán, kinh doanh, advertising, điều dưỡng, v.v., NTC có các chương trình dành cho mọi cá nhân đều có cơ hội thành công.

 • Bằng cao đẳng về Quản trị kinh doanh chăm sóc sức khỏe

NTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Tây Bắc Iowa

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Tây Bắc Iowa

Được thành lập vào năm 1966, Cao đẳng Cộng đồng Tây Bắc Iowa là trường cao đẳng cộng đồng công lập nhỏ nhất ở bang Iowa. NICC có một con đường dẫn đến các chứng chỉ chuyên môn, bằng tốt nghiệp và bằng cấp cao đẳng trong kinh doanh, y tế, điện, sản xuất, v.v.

Với phong cách học tập thực hành, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến, Trường Cao đẳng Cộng đồng Northwest Iowa luôn nỗ lực trong việc cung cấp giáo dục để giúp sinh viên của họ thành công.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tây Bắc Iowa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Oklahoma – Thành phố Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Bắt đầu từ năm 1961, Đại học Bang Oklahoma – Thành phố Oklahoma đã phát triển thành một cơ sở giáo dục công lập đáng chú ý cung cấp hơn 40 cơ hội cấp bằng và chứng chỉ.

Với cả hai chương trình liên kết và cử nhân ở một trong sáu lĩnh vực, OSU- Oklahoma Metropolis đã định hướng thành công cho hàng ngàn sinh viên. Một số chương trình mà sinh viên tận dụng bao gồm khoa học sức khỏe, dịch vụ con người, nghệ thuật tự do, chương trình STEM.

 • Bằng cao đẳng về Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Level

Khuôn viên trường đại học Point

Được thành lập vào năm 1937, Đại học Level là một trường nghệ thuật tự do tư nhân cung cấp hơn 80 con đường dẫn đến bằng cao đẳng, bằng tú tài hoặc bằng thạc sĩ.

PU cố gắng tạo ra những nhà lãnh đạo dựa trên niềm tin toàn cầu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Một số lĩnh vực nghiên cứu do Đại học Level cung cấp bao gồm kinh doanh, tiếp thị, kế toán, âm nhạc và tâm lý học. Với các chương trình trực tuyến và trong lớp, lấy bằng tại PU là một lựa chọn linh hoạt.

 • AA trong Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Level được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Rasmussen

Khuôn viên trường cao đẳng Rasmussen

Được thành lập vào năm 1900, Rasmussen Faculty là một cơ sở giáo dục sau trung học tư thục cung cấp nhiều chương trình cấp bằng khác nhau, từ cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ.

Bảy trường tiểu học của RC được thiết kế để cung cấp cho học sinh sự linh hoạt để có được bằng cấp trong các ngành bao gồm khoa học sức khỏe, thiết kế, kinh doanh, nghiên cứu công lý, giáo dục, điều dưỡng, công nghệ.

Là một trường thân thiện với quân đội, Rasmussen Faculty giúp các thành viên phục vụ được đào tạo cần thiết để thăng tiến trong con đường sự nghiệp của họ.

 • Bằng cao đẳng về Quản trị chăm sóc sức khỏe

Rasmussen Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Terra State

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Terra State

Được thành lập vào năm 1968, Terra State Group Faculty là một trường cao đẳng công lập ở Fremont, Ohio. Cung cấp nhiều chương trình cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và bằng cao đẳng, Terra State CC vượt trội trong các lĩnh vực y tế, kinh doanh và công nghệ.

Terra State Group Faculty cống hiến hết mình để giúp các chuyên gia trong cộng đồng phát triển và đạt được mục tiêu của họ. Họ cũng cung cấp các chương trình phi tín chỉ tại chỗ để giúp đào tạo người học các kỹ năng trong lực lượng lao động.

 • AAS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Terra State Group Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Tyler Junior

Khuôn viên trường Tyler Junior College

Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng công lập lớn nhất ở Texas, Tyler Junior Faculty được thành lập vào năm 1926. Trong những năm qua, TJCC đã phát triển trở thành một cơ sở chính trong cộng đồng của mình, cung cấp sự phát triển nghề nghiệp lên hàng nghìn người mỗi năm. TJCC có hơn 100 chuyên ngành và cung cấp hơn 70 văn bằng cao đẳng và hai bằng tú tài.

Họ cũng có chứng chỉ lực lượng lao động cho những người cần chứng chỉ để tiến lên trong thế giới nghề nghiệp.

 • AAS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Tyler Junior Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake ở Raleigh, Bắc Carolina, lần đầu tiên bắt đầu con đường trở thành một học viện giáo dục lâu đời vào năm 1963. Ngày nay, trường cao đẳng cộng đồng công lập này cung cấp vô số các chương trình cấp bằng liên kết trong các lĩnh vực như khoa học sức khỏe, công nghệ, kỹ thuật và nhân văn.

Có các chương trình cấp chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau là các khóa học tín chỉ không cấp bằng. WTCC cố gắng thu hút người học thông qua cả các chương trình trực tuyến và tại lớp.

 • AAS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Waldorf

Khuôn viên Đại học Waldorf

Đại học Waldorf là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1903. Cung cấp các con đường chuyển tiếp để lấy bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ, Đại học Waldorf cung cấp các chương trình như kinh doanh, truyền thông, giáo dục, lịch sử, sân khấu và nhiều hơn nữa thông qua các cơ hội học tập trong khuôn viên trường và từ xa. .

Với nhiều chương trình và buổi hòa nhạc hàng năm, chương trình sân khấu của Waldorf là một phần không thể thiếu của cộng đồng Forest Metropolis.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Waldorf được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Bằng cấp liên kết trong quản lý chăm sóc sức khỏe có giá trị không?

bác sĩ làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy trong văn phòng của cô ấy

Vâng, bằng cấp liên kết về Quản trị chăm sóc sức khỏe rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 15% trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhân viên ghi chép y tế, thư ký y tế, lập trình viên y tế, đăng ký bệnh ung thư và quản lý dịch vụ y tế.

Các tổ chức chăm sóc sức khỏe cần những chuyên gia tận tâm, những người biết cách lưu giữ hồ sơ có tổ chức, làm việc với phần mềm văn phòng, nói các thuật ngữ y tế, giao tiếp với bệnh nhân và xử lý báo cáo thanh toán.

Đạt được những kỹ năng này thông qua chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến về quản trị chăm sóc sức khỏe có thể giúp bạn chuẩn bị cho những vai trò thiết yếu trong lĩnh vực đang phát triển này.

Để bắt đầu trong quản trị chăm sóc sức khỏe, bạn có thể xem qua các chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến. Gửi ứng dụng đến mục yêu thích của bạn để bạn có thể bắt đầu nghiên cứu thuật ngữ y tế, đạo đức chăm sóc sức khỏe và quản lý văn phòng.

healthcare administration associates degree online 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .