20 Chương trình Toán học Trực tuyến Tốt nhất [2022]

bởi Pleasure Cromwelle

Nếu bạn yêu thích toán học và làm việc với các con số, thì bạn có thể cân nhắc theo đuổi một chương trình học toán trực tuyến.

Bằng Toán trực tuyến

Mặc dù đây có thể là một lựa chọn bằng cấp đầy thách thức, đặc biệt là đối với những sinh viên đang tìm kiếm các bằng cấp không yêu cầu toán học , nhưng phần thưởng của việc kiếm được một tấm bằng toán học có thể rất đáng kể.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình này thường trau dồi các kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích và tư duy phản biện, có thể dẫn đến các lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời.

Bằng Toán trực tuyến

Nhà phân tích nghiên cứu thị trường làm việc tại văn phòng

Mặc dù một tấm bằng toán học có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn, nhưng bạn có thể tự hỏi mình thực sự có thể làm gì với tấm bằng toán học sau khi tốt nghiệp. Hóa ra, có rất nhiều nghề nghiệp coi trọng bằng cấp này.

Những người có kiến thức nâng cao về toán học, logic, giải quyết vấn đề và thống kê là rất cần thiết trong thế giới công nghệ và dữ liệu ngày nay. Bằng trực tuyến về toán học có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đảm nhận các vai trò được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như chính phủ, kinh doanh và giáo dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình cấp bằng toán học trực tuyến tốt nhất không chỉ tập trung vào việc đạt được cơ sở vững chắc về kỹ năng và kiến thức toán học mà còn sử dụng kiến thức chuyên môn đó để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Ngoài các khóa học giáo dục phổ thông, các chuyên gia toán học thường tham gia các khóa học nâng cao về toán học rời rạc, thống kê, đại số và hình học, cùng với một số khóa học về giải tích. Các khóa học này giúp cung cấp cho bạn kiến thức vững chắc về các ứng dụng chức năng và lý thuyết đằng sau toán học.

Nghề Toán & Mức lương

Nghề Toán & Mức lương

Một bằng cử nhân toán học có thể dẫn đến một loạt các nghề nghiệp. Một số nghề nghiệp mà bạn có thể đủ điều kiện làm sau khi tốt nghiệp bao gồm nhà nghiên cứu thể chế tại một cơ sở giáo dục, nhà phân tích tài chính tại một công ty lớn, hoặc thậm chí là chuyên gia tính toán cho một cơ quan bảo hiểm.

Theo Cục Thống kê Lao động , những nghề sau đây có thể phù hợp với những người có bằng toán học.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Actuary $ 111.030
Nhà toán học $ 110.860
Phân tích Hệ thống Máy tính $ 93.730
Nhà thống kê $ 92.270
Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 86.200
Chuyên gia phân tích tài chính $ 83.660
Nhà phân tích ngân sách $ 78,970
Công cụ ước tính chi phí $ 66,610
Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích $ 65.810
Nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.870

Như những gì ở trên cho thấy, có rất nhiều nghề nghiệp dành cho các chuyên gia toán học, một số trong số đó có tiềm năng thu nhập cao. Bởi vì toán học là một trình độ tổng quát như vậy, có thể hữu ích để trang bị cho các khóa học đại học của bạn hướng tới tham vọng nghề nghiệp của bạn.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Toán học

Sinh viên Cử nhân Toán học ở nhà

Dưới đây là một số khóa học bạn có thể tham gia để lấy bằng cử nhân toán học trực tuyến:

 • Giải tích : Các chuyên ngành toán học thường tham gia một số khóa học về giải tích, nghiên cứu về sự thay đổi liên tục, chẳng hạn như biến đơn, tích phân và phép tính đa biến.
 • Phân tích thực : Khóa học này đi sâu vào lý thuyết đằng sau phép tính một biến số, nhấn mạnh vào việc giải quyết vấn đề và chứng minh.
 • Logic : Một khóa học triết học về logic có thể giúp bạn suy nghĩ như một nhà toán học, dạy bạn cách lập luận logic.
 • Chứng minh và Giải quyết vấn đề : Đây là một khóa học khác sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về toán học, đi sâu vào việc tạo ra các chứng minh toán học.
 • Đại số trừu tượng : Khóa học này liên quan đến các cấu trúc đại số và giúp hiểu sâu hơn về các phép chứng minh toán học.
 • Phương trình vi phân : Các chuyên gia toán học thường tham gia một số khóa học về phương trình vi phân, điều này có thể hữu ích trong sự nghiệp của bạn vì chúng có ứng dụng rất thực tế.
 • Đại số tuyến tính ứng dụng : Đây là một khóa học khác có nhiều ứng dụng thực tế, vì nó dạy bạn áp dụng kiến thức của mình vào các vấn đề toán học mà bạn có thể gặp phải trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Toán học rời rạc : Thường rất quan trọng đối với bất kỳ ai muốn tham gia vào lĩnh vực khoa học máy tính, toán học rời rạc là ngành nghiên cứu các cấu trúc toán học có các giá trị riêng biệt.
 • Toán học tính toán : Khóa học này bao gồm mô hình toán học tài chính và rất quan trọng nếu bạn có nguyện vọng trong lĩnh vực tài chính.
 • Mật mã toán học : Một khóa học về mật mã khám phá sự phát triển và các lỗ hổng vốn có đối với các hệ thống truyền thông an toàn và môn học này có thể rất hữu ích nếu bạn hy vọng làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính, an ninh mạng hoặc tài chính.

Trong một chương trình cấp bằng toán học trực tuyến, không chỉ các khóa học bạn tham gia sẽ hấp dẫn đối với những người yêu toán học mà còn có thể có những ứng dụng thực tế, thực tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực nghề nghiệp này bao gồm nghiên cứu, khoa học máy tính và kinh doanh.

Xem thêm:  Các chương trình an ninh mạng trực tuyến tốt nhất năm 2022

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên cử nhân Toán học ở quán cà phê

Các yêu cầu tuyển sinh khác nhau giữa các tổ chức, nhưng hầu hết các đơn đăng ký tuyển sinh của các chương trình toán học trực tuyến bao gồm các thành phần sau:

 • Tuyên bố về Mục tiêu : Thường phải có một bài luận thể hiện kỹ năng viết và tư duy phản biện của bạn và chứng minh rằng bạn có những mục tiêu cụ thể cho bằng cấp của mình.
 • Thư giới thiệu: Thư giới thiệu từ các địa chỉ liên hệ học thuật, nghề nghiệp hoặc cá nhân thường được yêu cầu.
 • Điểm Kiểm tra : Trong khi nhiều trường yêu cầu một kỳ thi xếp lớp, điểm SAT hoặc ACT đôi khi được yêu cầu.

Nhiều trường cao đẳng và đại học chỉ yêu cầu đơn đăng ký nhập học điển hình của bạn. Một số chương trình có tính cạnh tranh cao hơn yêu cầu người nộp đơn phải vượt qua một vài khóa học toán nâng cao trước khi được phép tham gia chương trình hoặc kiểm tra vào môn toán cấp đại học.

Công nhận

Khi lựa chọn các trường cao đẳng và đại học để đăng ký, bạn có thể muốn đảm bảo rằng một trường được công nhận bởi một tổ chức kiểm định khu vực . Đây là một trong những cách để đánh giá chất lượng và uy tín của trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự công nhận đủ điều kiện cho các trường cao đẳng và đại học đối với các chương trình hỗ trợ tài chính liên bang, thường rất quan trọng đối với sinh viên để tài trợ cho việc học của họ. Ngoài ra, nếu bạn chuyển sang một trường cao đẳng hoặc đại học khác hoặc quyết định theo đuổi một bằng cấp sau đại học, cơ sở tiếp theo của bạn sẽ xem xét sự công nhận của trường đại học của bạn khi đánh giá các tín chỉ của bạn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Công nhận bằng cấp toán học trực tuyến

Khi xem xét đại học, nhiều sinh viên ngạc nhiên về chi phí và tự hỏi làm thế nào họ sẽ tài trợ cho việc học của họ. Might mắn thay, có thể có nhiều cách để tài trợ cho bằng cấp của bạn nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện.

Chính phủ liên bang có thể cung cấp các khoản vay sinh viên phải trả lại sau khi bạn tốt nghiệp, nhưng bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp không cần trả lại. Để được xem xét, bạn cần phải hoàn thành sớm Đơn xin Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí trong quá trình nhập học.

Ngay cả khi bạn định sử dụng các khoản vay hoặc trợ cấp, bạn cũng có thể xem xét các cơ hội học bổng. Bạn có thể hỏi về tính sẵn có và tính đủ điều kiện của học bổng với trường cao đẳng hoặc đại học của bạn, hoặc bạn có thể xem xét học bổng từ các tổ chức cộng đồng địa phương.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Toán Học?

Nhà thống kê làm việc trong văn phòng của anh ấy

Toán học là một lựa chọn cấp bằng khá rộng rãi và các kỹ năng bạn sẽ đạt được trong một chương trình toán học có thể hữu ích trong nhiều con đường sự nghiệp trong các lĩnh vực học thuật, chính phủ, kinh doanh và tài chính. Ví dụ: với bằng toán, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp với tư cách là chuyên gia tính toán, nhà thống kê, nhà phân tích hệ thống máy tính hoặc nhà phân tích ngân sách.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng toán của bạn sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ và kiến thức để bắt đầu sự nghiệp của bạn, nhưng kinh nghiệm của bạn sẽ thông báo cho định hướng nghề nghiệp của bạn. Khát vọng, sở thích và kỹ năng của bạn có thể đưa bạn đi xuống con đường có thể phát triển và phát triển trong suốt hành trình sự nghiệp của bạn.

Mất bao lâu để có được bằng toán học?

Chuyên gia ngân sách làm việc tại văn phòng của cô ấy

Mất bao lâu để lấy được bằng cấp của bạn phụ thuộc vào khối lượng tín chỉ của bạn mỗi học kỳ cũng như lịch trình học tập của trường cao đẳng hoặc đại học của bạn.

Nếu bạn theo học kỳ truyền thống, 16 tuần và theo học toàn thời gian, có thể mất 4 năm để lấy bằng cử nhân. Nếu bạn theo học kỳ 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Tham gia các khóa học bổ sung vào mùa hè cũng có thể cắt giảm thời gian bạn lấy bằng. Một số trường cao đẳng và đại học cũng cung cấp các khóa học mùa đông ngắn hạn giữa học kỳ mùa thu và mùa xuân.

Tôi Có Thể Nhận Bằng Toán Trực Tuyến không?

Sinh viên học bằng Toán học trực tuyến

Nhiều trường cao đẳng và đại học cung cấp bằng cử nhân toán trực tuyến có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến. Đây có thể là một mức độ đầy thách thức, nhưng nhiều trường cao đẳng đang không ngừng cải tiến hệ thống của họ để làm cho phương thức trực tuyến phù hợp với sinh viên cũng như các lớp học trực tiếp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu công việc, gia đình hoặc địa lý ngăn cản bạn tham gia các lớp học trực tiếp, theo đuổi một văn bằng toán trực tuyến có thể là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều sinh viên.

Một Bằng Toán Học Có Giá Trị Không?

Các nhà thống kê cùng làm việc trong một phòng họp

Vâng, một tấm bằng cử nhân toán rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 27% trong các nghề toán trong vòng 10 năm tới.

Các nghề nghiệp toán học phổ biến bao gồm chuyên gia tính toán, nhà toán học hoặc nhà thống kê, nhà phân tích nghiên cứu hoạt động, nhà phân tích hệ thống máy tính và nhà phân tích tài chính. Bởi vì các kỹ năng bạn có thể đạt được trong một chương trình toán học có thể rất thiết thực và hữu ích, bạn sẽ thấy rằng sự nghiệp của bạn có thể đi theo nhiều hướng, tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu nghề nghiệp cuối cùng của bạn.

Xem thêm:  15 bằng cấp liên kết được trả lương cao nhất

Nhiều người nhận thấy rằng sự nghiệp của họ có thể kết hợp tình yêu toán học của họ với những niềm đam mê khác, chẳng hạn như giáo dục, công việc phi lợi nhuận hoặc nghiên cứu.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân toán học trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Chương trình Cử nhân Khoa học về Toán của Đại học Công lập Hoa Kỳ dạy sinh viên truyền đạt hiệu quả các nguyên tắc của lý thuyết toán học, phân tích lý thuyết toán học, cải thiện kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết các vấn đề STEM phức tạp.

Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên hy vọng trở thành nhà giáo dục, lập trình viên máy tính, kỹ sư hoặc các chuyên gia khác trong các lĩnh vực liên quan đến STEM.

Đại học Công lập Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Chương trình Cử nhân Khoa học về Toán của Đại học Bellevue yêu cầu nhiều khóa học ở tất cả các cấp độ toán.

Chúng bao gồm các khóa học về giải tích, đại số tuyến tính, đại số trừu tượng và toán rời rạc. Ngoài ra còn có các khóa học bắt buộc về lập trình máy tính và thống kê ứng dụng vì lập trình và kế toán là kết quả nghề nghiệp phổ biến của các chuyên ngành toán học.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Giám lý Trung ương

Khuôn viên Đại học Central Methodist

Sinh viên tại Đại học Central Methodist có một số lựa chọn liên quan đến toán học. Trường cung cấp cả bằng Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học về Toán học, cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học về Toán học, và cung cấp cả môn toán ở lứa tuổi vị thành niên. Các môn học chính bao gồm giải tích, đại số, phân tích, kỹ thuật, hình học và thống kê.

Đại học Central Methodist được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Chadron State School

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Chadron

Chương trình Cử nhân Khoa học về Toán của Chadron State School cố gắng chuẩn bị cho sinh viên sử dụng công nghệ để hỗ trợ giải quyết vấn đề, giao tiếp dễ dàng về toán học, phát triển kiến thức và khả năng toán học, và áp dụng toán học vào các lĩnh vực khác nhau.

Trường cũng cung cấp cho trẻ vị thành niên toán học kết hợp với giáo dục và các bằng cấp thống kê ứng dụng.

CSC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Đông New Mexico

Khuôn viên Đại học Đông New Mexico

Sinh viên đăng ký vào chương trình Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Văn học về Toán tại Đại học Đông New Mexico sẽ học tất cả về các chủ đề khác nhau được đề cập trong ô toán học. Học sinh có quyền truy cập vào chương trình dạy kèm trực tuyến miễn phí và trung tâm viết bài trực tuyến để giúp họ cải thiện điểm số của mình.

Đại học Đông New Mexico được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Chương trình Cử nhân Khoa học về Giáo dục Toán học tại Đại học Grand Canyon dành cho những sinh viên muốn giảng dạy ở cấp trung học sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp dẫn đến giấy phép giáo viên. Các thành phần chính của chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học về các lĩnh vực toán học khác nhau, quản lý lớp học, phương pháp giảng dạy, mô hình toán học và lý thuyết sư phạm.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Indiana

Khuôn viên Đại học Indiana

Đại học Indiana cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học về Toán học cho những sinh viên hy vọng trở thành nhà phân tích dữ liệu hoặc nhà khoa học, nhà tính toán, giáo viên toán hoặc kỹ thuật viên, nhà thống kê và các chức danh liên quan khác. Chương trình giảng dạy bao gồm 33 tín chỉ giáo dục phổ thông, 31 tín chỉ toán học chính, 15 tín chỉ toán tự chọn và 41 tín chỉ tự chọn chung.

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Indiana East

Cơ sở Indiana Unviersity East

Chương trình Cử nhân Khoa học trực tuyến tại Đại học Indiana College East có thể được hoàn thành trong vòng 2 năm bởi những sinh viên đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông và các khóa học tự chọn. Chương trình chính bao gồm các lớp về phân tích thực, mô hình toán, đại số tuyến tính và hiện đại, và giải tích. Các khóa học tự chọn có thể tùy chỉnh.

IU East được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học bang Louisiana

Khuôn viên Đại học Bang Louisiana

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Khoa học về Toán của Đại học Bang Louisiana được kỳ vọng sẽ nắm vững tất cả các kiến thức cơ bản của lĩnh vực toán học.

Chương trình học linh hoạt, giá cả phải chăng và toàn diện. Nó bao gồm 27 tín chỉ của các khóa học toán cơ bản, một số khóa học giáo dục phổ thông và các môn tự chọn. Các khóa học khoa học máy tính khác nhau cũng được yêu cầu.

Đại học Bang Louisiana được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Chương trình Cử nhân Khoa học về Toán của Đại học Maryville nhấn mạnh vào các khía cạnh cơ bản, thực tiễn và lý thuyết của toán học.

Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến, nhưng sinh viên cũng có thể tham gia vào một kỳ thực tập tùy chọn. Họ có thể chọn các môn tự chọn trong khoa học dữ liệu, toán học tài chính, mô hình thống kê hoặc toán học rời rạc.

Xem thêm:  15 Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tư pháp Hình sự [022]

Maryville College of Saint Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Cấp cao.

Đại học bang Mayville

Khuôn viên Đại học Bang Mayville

Sinh viên quan tâm đến toán học tại Đại học Bang Mayville có thể đăng ký vào chương trình Cử nhân Khoa học về Toán hoặc Cử nhân Khoa học về Giáo dục tập trung vào Toán học.

Các bằng cấp có giá cả phải chăng, được công nhận và chuyển tiếp thân thiện. Chương trình giảng dạy của họ rất toàn diện và có nhiều lớp học thực hành để có kinh nghiệm thực tế.

Đại học Bang Mayville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Mercy

Khuôn viên trường Cao đẳng Mercy

Mercy School cung cấp chương trình kết hợp Cử nhân Khoa học và Thạc sĩ Khoa học về Toán học và Giáo dục Vị thành niên, Lớp 7-12 cho học sinh ở các cấp độ khác nhau trong hành trình giáo dục của mình. Ngoài ra còn có một tùy chọn lộ trình cấp chứng chỉ kép, có tên Dạy học sinh khuyết tật, nếu học sinh muốn tham gia một vài khóa học bổ sung.

Mercy School được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Halfway

Khuôn viên Đại học Midway

Tại Đại học Halfway, sinh viên có thể lấy bằng toán bằng cách tham gia các khóa học cấp tốc 8 tuần của trường. Quy mô lớp học tương đối nhỏ và chương trình học linh hoạt và có thể học trực tuyến 100%. Ngoài ra, hơn 90% sinh viên tại trường đủ điều kiện nhận một số hình thức hỗ trợ tài chính.

Đại học Halfway được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Ottawa

Khuôn viên Đại học Ottawa

Chương trình toán học tại Đại học Ottawa có thể chuẩn bị cho sinh viên theo học nâng cao ở cấp độ sau đại học hoặc cho các nghề nghiệp trong giáo dục, thống kê, nghiên cứu hoạt động, khoa học máy tính, tài chính, chính phủ, khoa học tính toán hoặc toán học thuần túy. Ngoài ra còn có một sự tập trung khoa học tính toán cho những sinh viên muốn thu hẹp sự tập trung của họ vào lĩnh vực đó.

Đại học Ottawa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Chương trình Cử nhân Toán học của Đại học Southern New Hampshire chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực phân tích và định lượng. Nhập học vào chương trình không yêu cầu điểm ACT hoặc SAT và không yêu cầu bạn trả phí đăng ký nhập học. Học phí như nhau đối với cả sinh viên ngoại bang và trong bang.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Đại học Công nghệ Texas cung cấp hai bằng Cử nhân Khoa học với trọng tâm là toán học. Học sinh sẽ chọn chương trình Toán Trung Cấp hoặc Toán Trung Học, tùy thuộc vào lớp nào các em muốn dạy.

Chương trình khóa học cho mỗi khóa học hơi khác nhau vì người học trung cấp và trung học có nhu cầu hơi khác nhau.

Đại học Công nghệ Texas được công nhận với Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Thomas Edison State College

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Toán học của Đại học Thomas Edison State phải có khả năng phát triển và viết các chứng minh toán học, thể hiện sự thông thạo các năng lực toán học cốt lõi, cũng như chứng minh và giải thích việc giải quyết vấn đề toán học.

Các môn tự chọn đáng chú ý bao gồm mật mã và phân tích mật mã, đại số trừu tượng, đại số ma trận, lý thuyết lấy mẫu và lịch sử toán học.

Thomas Edison State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Illinois – Springfield

Khuôn viên trường Đại học Illinois Springfield

Chương trình Cử nhân Toán học tại Đại học Illinois – Springfield là một chương trình cấp cơ sở và cấp cao dành cho những sinh viên đã lấy được bằng đại học.

Đó là một chương trình 61 tín chỉ dạy cho sinh viên các kỹ năng định lượng đa dạng cần thiết để thành công trong lĩnh vực toán học. Hỗ trợ tài chính có sẵn cho những sinh viên đủ điều kiện.

Đại học Illinois Springfield được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở Lowell của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts – Chương trình Cử nhân Khoa học về Toán của Lowell rất linh hoạt và bao gồm nhiều khóa học khác nhau về logic mệnh đề, khoa học máy tính, cấu trúc rời rạc, vật lý và giải tích.

Trường cũng cung cấp bằng Cử nhân Toán học, nhưng nó yêu cầu các khóa học liên quan đến khoa học ít hơn nhiều so với bằng Cử nhân Khoa học.

Đại học Massachusetts Lowell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học về Toán học tại Đại học Western Governors đã được Hội đồng Giáo viên Toán học Quốc gia công nhận. Nó cung cấp một con đường dẫn đến giấy phép giáo viên cho nhiều học sinh và có thể được hoàn thành trong vòng 42 tháng. Các tín chỉ chuyển tiếp từ các trường đại học được công nhận đều được chấp nhận.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng Toán trực tuyến của bạn

Sinh viên bằng Toán học trực tuyến tại nhà

Nhận bằng toán trực tuyến của bạn có thể thách thức kỹ năng phân tích của bạn theo những cách mới và chuẩn bị cho bạn những con đường sự nghiệp và nghề nghiệp được đánh giá cao.

Các trường cao đẳng và đại học đã cung cấp các khóa học này theo phương thức trực tuyến trong nhiều năm, và nhiều trường trong số họ đã sẵn sàng cung cấp cho sinh viên của mình sự hỗ trợ cần thiết để thành công.

Nếu bạn nghĩ rằng bằng cử nhân toán có thể phù hợp với bạn, thì có rất nhiều trường cao đẳng và chương trình được công nhận, có uy tín để bạn khám phá.

online math degrees
Biểu trưng Mydegreeguide