20 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công nghệ Thông tin [ Tiến sĩ CNTT năm022]

bởi Pleasure Cromwelle

Bằng tiến sĩ trực tuyến về công nghệ thông tin (CNTT) có thể giúp bạn thăng tiến việc học ở một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất ở Mỹ.

Tiến sĩ Công nghệ Thông tin

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, trước khi bạn nộp đơn, có một số điều bạn nên biết về tính đủ điều kiện, môn học, hỗ trợ tài chính và quy trình nhập học.

Bằng Tiến sĩ Trực tuyến về Công nghệ Thông tin

Có một số cách để kiếm được bằng tiến sĩ về công nghệ thông tin. Lựa chọn đầu tiên là một chương trình tổng quát, dạy các kỹ năng rộng, có phạm vi rộng có thể áp dụng cho nhiều công việc khác nhau. Các lựa chọn khác liên quan đến các chương trình Tiến sĩ chuyên ngành, nơi bạn dự kiến sẽ tập trung nghiên cứu của mình vào một lĩnh vực chuyên môn.

Cả hai lĩnh vực này đều mang lại nhiều cơ hội để phát triển và theo đuổi nghề nghiệp.

công nghệ thông tin

Chuyên gia CNTT làm việc trên máy tính xách tay của anh ấy

Công nghệ thông tin lấy từ nhiều ngành, bao gồm kinh doanh, tài chính, toán học và khoa học máy tính. Chương trình tiến sĩ được thiết kế để củng cố sinh viên các kỹ năng trong các lĩnh vực cốt lõi này đồng thời chuẩn bị cho họ cho các dự án nghiên cứu cấp cao hoặc các vị trí lãnh đạo trong ngành.

Bằng tiến sĩ về CNTT có hai dạng:

 • Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Công nghệ Thông tin
 • Tiến sĩ Công nghệ Thông tin (DIT)

Mỗi loại bằng cấp công nghệ thông tin trực tuyến có thể giúp bạn học nhiều thứ giống nhau và có rất nhiều sự đan xen giữa các lớp học, thực tập và nghiên cứu sinh. Một số trường cao đẳng thậm chí còn thúc đẩy các chương trình thay thế cho nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một từ viết tắt cụ thể sau tên của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng học tập.

Công nghệ thông tin – An ninh mạng

các nhà phát triển phần mềm làm việc cùng nhau trong một dự án

An ninh mạng chỉ là một trong những chuyên ngành mà bạn có thể tập trung vào với bằng cấp sau đại học về công nghệ thông tin. Nó được thiết kế để dạy học sinh tất cả về hệ thống máy tính và cách xây dựng, tổ chức, kết nối, sửa đổi và bảo vệ chúng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có một số chuyên ngành phụ trong các nghiên cứu an ninh mạng, bao gồm:

 • Phân tích dữ liệu
 • Mật mã học
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Hệ thông thông tin
 • Dữ liệu lớn

Bạn có thể được yêu cầu tham gia một số hoặc tất cả các khóa học này ngay cả khi bạn không chuyên. Nhiều bằng cấp an ninh mạng toàn diện liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau để cung cấp cho sinh viên nhiều kỹ năng và khả năng đa dạng.

Tiến sĩ về Chương trình & Khóa học Công nghệ Thông tin

Tiến sĩ công nghệ thông tin sinh viên học trực tuyến

Các lớp học của bạn với tư cách là một nghiên cứu sinh sẽ phụ thuộc vào những gì và nơi bạn đang học. Mỗi chương trình cấp bằng đều khác nhau. Tuy nhiên, nói rất chung chung, đây là một số cái tên mà bạn có thể sẽ thấy trong danh mục khóa học:

 • Nền tảng Máy tính hoặc Công nghệ – Một số trường cao đẳng yêu cầu các khóa học “đầu vào” này để đảm bảo rằng bạn ngang bằng với các sinh viên CNTT khác. Bạn có thể được phép từ bỏ chúng nếu bạn đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về công nghệ thông tin.
 • Phương pháp nghiên cứu ứng dụng – Bạn sẽ dành nhiều thời gian để đọc và tham khảo tài liệu khi còn là nghiên cứu sinh. Các lớp học này có thể giúp bạn tinh chỉnh phương pháp của mình đồng thời dạy bạn cách tìm kiếm, sắp xếp và trình bày thông tin một cách chuyên nghiệp.
 • Phân tích dữ liệu – Phân tích là xương sống của bằng cấp công nghệ thông tin, vì vậy bạn có thể được cung cấp một số khóa học về cả phân tích dữ liệu định lượng và định tính.
 • Hệ thống thông tin – Hệ thống thông tin là một thành phần quan trọng khác của CNTT, vì vậy hãy mong đợi sẽ thấy nhiều lớp cấp cao trong mạng, cơ sở dữ liệu, thuật toán và quản trị hệ thống.
 • Toán học – Một số chương trình CNTT cung cấp nghiên cứu ở cấp độ sau đại học về những thứ như thống kê và mô hình tuyến tính. Chúng thường là tùy chọn trừ khi bạn chuyên về toán tập trung nhiều.
 • Hội thảo đào tạo giáo viên – Nếu mục tiêu nghề nghiệp của bạn là trong lĩnh vực giáo dục, bạn có thể được yêu cầu tham gia các khóa đào tạo giáo viên. Lưu ý rằng họ có thể có các yêu cầu trực tiếp mặc dù là một phần của chương trình trực tuyến.
 • An ninh mạng – Đây là một mức độ theo đúng nghĩa của nó, nhưng nhiều chương trình CNTT đề cập đến các vấn đề cơ bản về dữ liệu, quyền riêng tư và bảo mật. Nếu bạn chuyên về nó, bạn có thể mong đợi các lớp nâng cao về mật mã, phát hiện xâm nhập, thiết kế hệ thống, bảo mật internet và đảm bảo thông tin.
 • Lập trình – Bạn có thể tham gia các lớp học lập trình ở mọi cấp học, kể cả cấp độ tiến sĩ. Bạn sẽ cần chúng để mã hóa, gỡ lỗi và kiểm tra hệ thống phần mềm.
 • Nghiên cứu và Chuẩn bị Luận án – Nhiều chương trình Tiến sĩ yêu cầu một luận văn. Bạn thường có thể tham gia các lớp học để giúp bạn chuẩn bị. Họ có xu hướng cung cấp các cơ hội nghiên cứu, xây dựng kỹ năng kỹ thuật và hướng dẫn học tập từ các giáo sư, cố vấn và người cố vấn.
Xem thêm:  Các bằng Cử nhân về Thiết kế Đồ họa

Một vài khóa học này có thể dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm bằng tiến sĩ về công nghệ thông tin trực tuyến. Sẽ có rất nhiều khóa học khác, vì vậy hãy nhớ xem danh mục khóa học.

Tiến sĩ về Công nghệ Thông tin Nghề nghiệp & Mức lương

Tiến sĩ về Công nghệ Thông tin Nghề nghiệp & Mức lương

Công nghệ thông tin có thể là một nghề mang lại nhiều lợi nhuận. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin kiếm được trung bình 151.150 đô la mỗi năm hoặc 72,67 đô la mỗi giờ.

Đó cũng chỉ là mức trung bình. Những người kiếm được nhiều tiền nhất trong lĩnh vực này có thể mang về nhà tới 208.000 đô la mỗi năm hoặc 100 đô la mỗi giờ. Các nghề nghiệp khác cũng có thể bổ ích như sau:

Nghề nghiệp

Mức lương trung bình hàng năm

Giám đốc CNTT

$ 151.150

Nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin

$ 126.830

Người phát triển phần mềm

$ 110.140

Nhà phân tích bảo mật thông tin

$ 103.590

Nhà khoa học dữ liệu

98.230 đô la

Lập trình máy tính

89.190 đô la

Giáo sư hệ thống thông tin

85.540 đô la

Quản trị viên hệ thống máy tính và mạng

$ 84.810

Nhà phát triển internet

$ 77,200

Nhà phân tích pháp y kỹ thuật số

$ 60.590

Một lần nữa, đây chỉ là những con số trung bình, vì vậy hãy đảm bảo xem xét đầy đủ những gì bạn có thể kiếm được. Nó có thể nhiều hơn nữa; nó có thể ít hơn. Bạn sẽ không có cảm giác thực tế về mức lương tiến sĩ công nghệ thông tin cho đến khi bạn nhìn vào tất cả các con số.

Cuối cùng, mức lương trung bình hàng năm này là điều khiến việc lấy bằng tiến sĩ trong lĩnh vực này trở nên xứng đáng. Lợi tức đầu tư dự kiến cho bằng tiến sĩ cao hơn nhiều so với bằng cấp tốc về công nghệ thông tin trực tuyến , hoặc thậm chí chỉ bằng cử nhân CNTT.

Chọn Bằng Tiến sĩ Trực tuyến về Công nghệ Thông tin

Tiến sĩ công nghệ thông tin sinh viên học tại quán cà phê

Có thể bạn đã quyết định dấn thân và lấy bằng tiến sĩ trực tuyến về công nghệ thông tin. Bạn nên xem xét những trường đại học nào? Nơi nào bạn có cơ hội tốt nhất để được nhận vào một chương trình sau đại học?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù mỗi người đều có những tiêu chí riêng về một trường học tốt, nhưng có một số điều quan trọng mà học sinh nên suy nghĩ.

 • Chứng nhận – Bạn sẽ muốn lấy bằng Tiến sĩ từ một trường đại học danh tiếng. Công nhận có lập trình là tùy chọn nhưng không phải là công nhận khu vực và quốc gia.
 • Tính chọn lọc – Một số chương trình sau đại học có tính cạnh tranh cao hơn những chương trình khác. Đảm bảo xem xét tất cả các yêu cầu nhập học của họ và suy nghĩ về việc nộp đơn vào các trường dự phòng ngoài các lựa chọn hàng đầu của bạn.
 • Khả năng truy cập trực tuyến – Bạn có thể làm mọi thứ trực tuyến không? Liệu có bất kỳ hội thảo hoặc hội thảo nào yêu cầu gặp mặt trực tiếp không? Các lớp là đồng bộ hay không đồng bộ?
 • Chuyên môn – Điều này không quan trọng nếu bạn theo học bằng công nghệ thông tin nói chung, nhưng nếu bạn muốn tập trung nghiên cứu vào một cái gì đó cụ thể, điều này có nghĩa là tìm một chương trình tiến sĩ với các khóa học và mức độ phù hợp với bạn.

Bất kể bạn đang xem xét một tiến sĩ trực tuyến hay một thạc sĩ trực tuyến về công nghệ thông tin , một nguyên tắc chung là bạn nên bắt đầu tìm kiếm trường đại học của mình sớm. Đừng đợi đến phút cuối cùng mới bắt đầu thu thập tài liệu và điền đơn. Hãy dành cho bản thân vài tháng để thực hiện nghiên cứu của bạn, thực hiện các yêu cầu của bạn và nói chuyện với các ứng viên Tiến sĩ khác.

Yêu cầu tuyển sinh

Tiến sĩ Công nghệ thông tin sinh viên nghiên cứu trên máy tính xách tay của mình

Tuyển sinh vào một chương trình tiến sĩ có thể khá cạnh tranh. Các lớp học thường có quy mô nhỏ và thường có một số lượng tài trợ hạn chế cho những thứ như các dự án nghiên cứu và hỗ trợ tài chính, vì vậy các trường cao đẳng có tiêu chuẩn cao cho các nghiên cứu sinh tiến sĩ mà họ sẵn sàng đảm nhận.

Dưới đây là một số điều có thể cần cho một chương trình tiến sĩ:

 • Bảng điểm đại học – Tất cả các trường sau đại học sẽ muốn xem điểm trung bình của bạn. Họ cũng có thể quan tâm và thông thạo các môn học liên quan như khoa học máy tính, cấu trúc dữ liệu, phát triển phần mềm, kỹ thuật hệ thống và quản trị mạng.
 • Điểm kiểm tra sau đại học – Có một số bài kiểm tra tiêu chuẩn cho sinh viên sau đại học, bao gồm Bài kiểm tra hồ sơ tốt nghiệp (GRE) và Bài kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT). Trường của bạn có thể yêu cầu hoặc không yêu cầu họ nhập học vào chương trình CNTT của họ.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV – Bạn đã hoạt động trong lĩnh vực này chưa? Bạn có mang lại bất kỳ kỹ năng hoặc kinh nghiệm cụ thể nào cho chương trình tiến sĩ không? Đây là nơi để làm cho họ được biết đến.
 • Thư giới thiệu – Những thư giới thiệu này có thể đến từ các giáo sư, người cố vấn, sếp và những người khác ở vị trí có thẩm quyền, nhưng chúng sẽ có trọng lượng lớn hơn từ các cựu sinh viên của trường hoặc chương trình sau đại học mà bạn đang cố gắng tham gia.
 • Tuyên bố mục đích – Đây là phiên bản sau đại học của một bài luận cá nhân. Đó là cơ hội để bạn bán mình với tư cách là một ứng viên Tiến sĩ bằng cách trình bày chi tiết công việc, giáo dục, nghiên cứu, mục tiêu nghề nghiệp của bạn và hơn thế nữa.

Vào cuối ngày, vì mỗi trường đại học đều khác nhau, điều quan trọng là bạn phải làm bài tập về các chương trình sau đại học của cá nhân họ. Họ sẽ có các tiêu chuẩn khác nhau cũng như các thực tiễn và điều kiện tiên quyết riêng của họ.

Công nhận

Tiến sĩ về Công nhận Công nghệ Thông tin

Là một người có bằng cấp, bạn có thể đã biết về tầm quan trọng của việc kiểm định chất lượng đại học. Nhưng bạn có biết rằng nó cũng quan trọng đối với sinh viên tốt nghiệp như sinh viên chưa tốt nghiệp?

Đối với những người mới bắt đầu, có thể mất một khoảng thời gian để hoàn thành chương trình Tiến sĩ. Bạn có thể đi học từ 3 – 5 năm, có thể lâu hơn. Nếu bạn cần chuyển khoản, điều quan trọng là các khoản tín dụng của bạn phải chuyển theo bạn.

Một vấn đề tiềm ẩn khác là bạn có đủ điều kiện tham gia các dự án và chương trình khác nhau hay không. Bạn có thể bị từ chối cho những thứ như trợ cấp và cơ hội nghiên cứu nếu bạn không theo học một trường tốt nghiệp được công nhận. Bạn cũng có thể gặp khó khăn khi tìm việc làm với bằng cấp không được công nhận.

Tất cả những điều được xem xét, rất đáng để nỗ lực tìm kiếm một chương trình tiến sĩ được công nhận. Dưới đây là ba loại công nhận cần xem xét:

 • Công nhận khu vực
 • Công nhận quốc gia
 • Công nhận có lập trình

Để biết thêm thông tin, hãy xem Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) . Họ không chỉ giải thích những điều cần thiết của việc công nhận mà còn có cơ sở dữ liệu, thư mục và công cụ tìm kiếm cho mọi thứ từ các trường cao đẳng riêng lẻ đến các loại chương trình tổng thể.

Tiến sĩ trong các tổ chức chuyên nghiệp về công nghệ thông tin

các nhà phát triển web tham dự hội thảo

Các tổ chức trong ngành có thể cung cấp nhiều nguồn lực cho sinh viên và các chuyên gia đang làm việc. Bạn không nhất thiết phải tham gia, nhưng lợi ích của họ thường xứng đáng với phí thành viên của họ. Dưới đây chỉ là một số nhóm mà bạn có thể quan tâm khi là sinh viên CNTT:

 • Hiệp hội các Chuyên gia Công nghệ Thông tin ICompTIA là một mạng lưới dành cho cả sinh viên và các chuyên gia trong thế giới CNTT. Nó cung cấp học bổng, cuộc thi, sự kiện, sản phẩm, tư vấn nghề nghiệp, v.v. Những người tham dự đại học có thể tận dụng lợi thế của tư cách thành viên sinh viên được giảm giá.
 • Hiệp hội Quản lý Thông tin – SIM dành cho các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bạn có thể không đủ điều kiện để trở thành thành viên khi vẫn đang đi học, nhưng khi bạn đáp ứng các tiêu chí của họ, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các loại lợi ích pháp lý, kỹ thuật, tài chính và học tập.

Có những tổ chức khác cũng chào đón sinh viên CNTT, vì vậy đừng ngại mua sắm xung quanh. Tìm kiếm một mạng lưới chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp chính xác của bạn.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên Tiến sĩ Công nghệ Thông tin

Hỗ trợ tài chính hơi khác khi là sinh viên mới tốt nghiệp, nhưng vẫn có thể nhận được. Bước đầu tiên của bạn là điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí. Bạn có thể đã nghe nói rằng các sinh viên tiến sĩ không còn đủ điều kiện cho Pell Grants nữa, nhưng điều đó chỉ đúng một phần; có những trường hợp sinh viên thu nhập thấp vẫn được nhận.

Bạn cũng có thể có các lựa chọn cho vay với FAFSA. Bạn sẽ không đủ điều kiện nhận khoản vay được trợ cấp nữa, nhưng bạn có thể thực hiện Khoản vay không hỗ trợ Trực tiếp hoặc Khoản vay PLUS Trực tiếp cho Sinh viên Sau đại học hoặc Sinh viên Chuyên nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài FAFSA, bạn có thể tìm kiếm các khoản trợ cấp, học bổng, thực tập và các chương trình vừa học vừa làm. Học bổng đặc biệt phổ biến đối với sinh viên sau đại học, vì vậy hãy nhớ nói chuyện với các giáo sư của bạn về các cơ hội.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy cân nhắc việc nộp đơn xin học bổng. Một số dành cho cả sinh viên đại học và sau đại học; những người khác dành riêng cho các ứng viên tiến sĩ. Là một chuyên gia CNTT trong tương lai, bạn có thể gặp could mắn nhất với các học bổng dành cho các chuyên ngành dựa trên máy tính và công nghệ.

Tiến sĩ Công nghệ Thông tin

Có bằng Tiến sĩ về Công nghệ Thông tin không?

Nhiều trường cao đẳng cung cấp chương trình tiến sĩ về công nghệ thông tin. Ngoài ra còn có các chương trình Tiến sĩ cho các ngành liên quan như hệ thống thông tin, quản lý công nghệ và kỹ thuật hệ thống.

Họ dạy nhiều kỹ năng và chủ đề giống nhau vì có nhiều sự chồng chéo trong các lĩnh vực của họ. Ngoài ra, bạn có thể chọn chuyên về lĩnh vực nào đó như an ninh mạng hoặc quản lý cơ sở dữ liệu với bằng cấp công nghệ thông tin của mình.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Tiến Sĩ Công Nghệ Thông Tin?

Bạn có thể làm được nhiều điều với bằng tiến sĩ công nghệ thông tin. Nó có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc cấp cao, đặc biệt nếu bạn chuyên về một lĩnh vực thích hợp mà các kỹ năng của bạn sẽ được yêu cầu.

Bạn có thể theo đuổi sự nghiệp học thuật hoặc nghiên cứu. Bạn thậm chí có thể nhắm đến một công việc Giám đốc điều hành.

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ về công nghệ thông tin?

nhà phát triển phần mềm làm việc trong văn phòng của anh ấy

Thường mất khoảng 3 – 5 năm để lấy bằng tiến sĩ về công nghệ thông tin. Tùy thuộc vào trường học của bạn, bằng cấp của bạn có thể yêu cầu từ 55 – 65 tín chỉ và bạn có thể cần phải đáp ứng các yêu cầu của khóa học chuyên ngành khi bạn bắt đầu.

Một sinh viên có động lực cao có thể hoàn thành nhanh chóng, nhưng một sinh viên bận rộn với các nhiệm vụ bên ngoài có thể mất nhiều thời gian hơn. Tất cả phụ thuộc vào trường học của bạn, lịch trình của bạn và chương trình tiến sĩ cụ thể của bạn.

Bạn có thể lấy bằng tiến sĩ được công nhận về Công nghệ thông tin trực tuyến không?

Hoàn toàn có thể kiếm được bằng tiến sĩ trực tuyến. Nhiều trường cao đẳng có một “khuôn viên điện tử”, nơi họ cung cấp các lớp học giống nhau với các yêu cầu khóa học giống như các chương trình cấp bằng truyền thống, dựa trên lớp học của họ; nó chỉ là tất cả các bài học được cung cấp hầu như không.

Hầu hết các chương trình không đề cập trên bảng điểm của bạn rằng bạn đã tham gia các lớp học trực tuyến.

Tiến sĩ về Công nghệ thông tin có xứng đáng không?

lập trình viên máy tính làm việc trong văn phòng

Đúng vậy, bằng Tiến sĩ Công nghệ Thông tin rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các nghề máy tính và công nghệ thông tin được dự báo sẽ tăng trưởng 11% trong 10 năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các nghề. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà phân tích pháp y kỹ thuật số, giáo sư hệ thống thông tin, nhà khoa học dữ liệu, nhà khoa học nghiên cứu thông tin và giám đốc CNTT.

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ ước tính rằng hơn 531.000 việc làm sẽ được thêm vào ngành này trong thập kỷ tới. Bằng cấp cao có thể mở ra rất nhiều cánh cửa trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một điều khác cần xem xét là lợi tức đầu tư (ROI) của bạn. Điều này có thể được tính bằng cách trừ tổng chi phí của chương trình Tiến sĩ của bạn khỏi mức lương mà bạn mong đợi kiếm được sau khi tốt nghiệp. Mất bao lâu để trả hết các khoản vay của bạn? Khi nào bạn sẽ bắt đầu thu được lợi nhuận?

Tôi Có Thể Nhận Việc Gì Với Bằng Tiến Sĩ Công Nghệ Thông Tin?

nhà phát triển web làm việc trên máy tính của cô ấy

Một tiến sĩ trực tuyến về công nghệ thông tin có thể dẫn đến nhiều triển vọng nghề nghiệp, bao gồm:

 • giáo sư đại học
 • Chuyên gia máy tính hoặc công nghệ
 • Nhà phân tích bảo mật thông tin
 • Nhà phát triển internet
 • Kỹ sư phần mềm
 • Người quản lý mạng hoặc cơ sở dữ liệu

Bạn cũng có thể lấy bằng của mình và áp dụng vào nghiên cứu và phát triển CNTT trong các lĩnh vực khác như kinh doanh, luật, tài chính, giáo dục và quản trị y tế. Mọi ngành công nghiệp đều cần các chuyên gia công nghệ.

Chi phí cho Bằng Tiến sĩ Công nghệ Thông tin Trực tuyến là gì?

Mức học phí có thể rất khác nhau tùy thuộc vào trường học, địa điểm, loại bằng cấp, khối lượng tín chỉ và thời gian học tổng thể của bạn. Tuy nhiên, nói chung, bạn có thể phải trả ít nhất 300 đô la cho mỗi tín chỉ và thường mất khoảng 55 – 65 tín chỉ để lấy bằng tiến sĩ về công nghệ thông tin.

Chỉ cần nhớ rằng những con số này là trung bình và không phải là đảm bảo.

Các trường đại học đào tạo Tiến sĩ Công nghệ Thông tin Trực tuyến Chương trình cấp bằng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bowling Inexperienced State

Khuôn viên trường đại học Bowling Green State

 • Tiến sĩ Quản lý Công nghệ

Đại học Bowling Inexperienced State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

 • Tiến sĩ Công nghệ Thông tin

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Công nghệ Capitol

Khuôn viên Đại học Công nghệ Capitol

Đại học Công nghệ Capitol được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Đại học và Trung học Hoa Kỳ.

Đại học Thành phố Seattle

Khuôn viên Đại học Thành phố Seattle

 • Tiến sĩ công nghệ thông tin

Đại học Thành phố Seattle được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

 • Tiến sĩ Quản lý – Quản lý Công nghệ

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Dakota

Khuôn viên Đại học Bang Dakota

 • Tiến sĩ về Hệ thống Thông tin

Bang Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

 • Tiến sĩ Quản lý Công nghệ

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Iowa

Khuôn viên Đại học Bang Iowa

 • Tiến sĩ về Hệ thống Thông tin

Đại học Bang Iowa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

 • DBA trong hệ thống thông tin

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang North Carolina A & T

Khuôn viên Đại học Bang North Carolina A&T

 • Tiến sĩ Quản lý Công nghệ

North Carolina Agricultural and Technical State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

 • Tiến sĩ Quản lý Công nghệ và Đổi mới

Northcentral được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

 • Tiến sĩ về Hệ thống Thông tin

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Hệ thống Thông tin Quản lý

Đại học Công nghệ Texas được công nhận với Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Towson

Khuôn viên Đại học Towson

 • Tiến sĩ Khoa học Công nghệ Thông tin

Đại học Towson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

 • Tiến sĩ về Hệ thống Thông tin

U of A được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bridgeport

Khuôn viên Đại học Bridgeport

 • Tiến sĩ Quản lý Công nghệ

Đại học Bridgeport được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Đại học Central Missouri

Cơ sở của Đại học Central Missouri

 • Tiến sĩ Quản lý Công nghệ

Đại học Central Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Illinois – Chicago

Cơ sở của Đại học Illinois Chicago

 • Tiến sĩ về Hệ thống thông tin quản lý

Đại học Illinois tại Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

 • Tiến sĩ Công nghệ Thông tin

Đại học Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

 • Tiến sĩ công nghệ thông tin

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng Tiến sĩ về Công nghệ Thông tin Trực tuyến

Sinh viên công nghệ thông tin học trực tuyến

Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cao sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, bằng tiến sĩ trực tuyến về công nghệ thông tin có thể là thứ bạn cần để nổi bật giữa đám đông.

Nó không chỉ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc chuyên môn, được trả lương cao mà còn có thể giúp bạn học các kỹ năng cần biết để phát triển mạnh trong ngành. Cân nhắc liên hệ với trường đại học địa phương của bạn để hỏi về các chương trình sau đại học về CNTT của họ.

phd in information technology
Biểu trưng Mydegreeguide