20 chương trình linh hoạt nhấtành cho sinh viên đại học trưởng thành [2023]

bởi Pleasure Cromwelle

Khám phá các Chương trình Linh hoạt dành cho Sinh viên Đại học Trưởng thành cho năm 2023.

Các chương trình linh hoạt cho sinh viên đại học trưởng thành

Nếu bạn muốn quay lại trường học nhưng lo lắng về việc làm cho nó hoạt động với lịch trình đã đầy đủ của bạn, bạn có thể xem xét các trường cung cấp các chương trình linh hoạt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều trường, cả trực tuyến và trong khuôn viên trường, hiện cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân linh hoạt cho người lớn đang đi làm .

Các chương trình linh hoạt cho người lớn trở lại trường đại học

Có nhiều chương trình cung cấp các lựa chọn sắp xếp thời khóa biểu linh hoạt cho sinh viên có việc làm, con cái và các trách nhiệm khác. Dưới đây là 20 bằng cấp phổ biến dành cho người lớn trở lại đại học .

Tất cả các lĩnh vực này đều mang lại nhiều cơ hội phát triển và triển vọng việc làm khác nhau.

Các bằng cấp kế toán trực tuyến

kế toán làm việc trên các chứng từ thuế

Nếu bạn có một thứ gì đó liên quan đến con số, tài chính, ngân sách hoặc một thứ gì đó tương tự, một chương trình kế toán có thể là một bước chuyển tiếp dễ dàng cho bạn. Nếu bạn giỏi toán, có óc phân tích và biết cách quản lý tiền bạc, bạn có thể sẽ làm rất tốt trong lĩnh vực này.

Các chương trình cấp bằng kế toán thường bao gồm nhiều khóa học về tài chính, cũng như các khóa học về thuế. Kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô cũng là những chủ đề phổ biến được giảng dạy trong các chương trình kế toán.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng kế toán có thể giúp bạn theo đuổi công việc như một kế toán, người khai thuế, kiểm toán viên, nhà phân tích tài chính hoặc nhà phân tích ngân sách.

Các bằng cấp về quản trị kinh doanh trực tuyến

quản trị viên kinh doanh trong một cuộc họp

Nếu bạn thích làm việc với mọi người và có kỹ năng lãnh đạo tốt, bạn có thể học tốt một chương trình quản trị kinh doanh. Kỹ năng quản lý tiền tốt cũng có lợi trong lĩnh vực này. Chương trình này thường hấp dẫn những ai muốn làm việc trong lĩnh vực quản lý hoặc nhân sự.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều chương trình quản trị kinh doanh bao gồm một số khóa học giống như các chương trình kế toán, chẳng hạn như tài chính, kinh tế, ngân sách và các khóa học khác dạy cách quản lý tiền bạc. Chúng cũng thường bao gồm các khóa học dạy kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý dự án, trí tuệ kinh doanh, chiến lược và đổi mới.

Bằng cấp về Truyền thông Trực tuyến

nhà báo đưa tin

Nếu bạn thích giao tiếp với nhiều nhóm người khác nhau, theo dõi và nghiên cứu những câu chuyện hay cũng như chia sẻ thông tin với quần chúng, bạn có thể học tốt một chương trình cấp bằng về truyền thông.

Có rất nhiều khóa học liên quan đến kế hoạch cấp bằng truyền thông. Ngoài những kiến thức cơ bản có thể có, chẳng hạn như sáng tác, báo chí, truyền thông và nói trước công chúng, bạn cũng có thể được yêu cầu tham gia các khóa học về kinh doanh, xã hội học và tiếp thị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các công việc tiềm năng cho những người có bằng truyền thông bao gồm các vị trí trong truyền thông truyền hình, phương tiện truyền thông trực tuyến, tạp chí hoặc báo. Sinh viên truyền thông thường trở thành biên tập viên, nhà văn, nhà báo, chuyên gia truyền thông xã hội, phóng viên, và người dẫn tin tức. Những người có bằng cấp về truyền thông cũng có thể theo đuổi các công việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng, nhân sự và tiếp thị truyền thông kỹ thuật số.

Các bằng cấp về Khoa học Máy tính Trực tuyến

nhà phát triển web làm việc trên máy tính của anh ấy

Nếu bạn quan tâm đến các lĩnh vực STEM, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến máy tính và công nghệ, khoa học máy tính có tiềm năng trở thành một lĩnh vực rất sinh lợi và nhiều chương trình cấp bằng được cung cấp có lịch trình cực kỳ linh hoạt. Một số thậm chí có thể cho phép bạn thực hiện phần lớn công việc trực tuyến từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn theo đuổi một bằng khoa học máy tính, rất có thể bạn sẽ được yêu cầu tham gia vô số các lớp học CIS. Bạn có thể sẽ phải học nhiều lớp toán, bao gồm cả đại số và giải tích. Phân tích thống kê cũng phổ biến, cũng như các khóa học về khoa học và kỹ thuật, bao gồm vật lý và lập trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng cấp này có thể giúp mở ra cánh cửa sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến máy tính, bao gồm phát triển phần mềm, phát triển internet, lập trình máy tính, kỹ thuật phần mềm và hỗ trợ khách hàng (CNTT).

Bằng cấp tư pháp hình sự trực tuyến

cảnh sát phỏng vấn một nhân chứng

Nếu bạn có niềm đam mê với luật và / hoặc tội phạm học, bạn có thể muốn xem xét theo đuổi một bằng cấp về tư pháp hình sự. Bằng cấp này thường hấp dẫn những người có ý thức cao về công bằng xã hội và những người quan tâm đến việc tìm hiểu tâm tư của bọn tội phạm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trọng tâm nặng nề nhất trong mức độ tư pháp hình sự thường là về tội phạm học. Một số lớp học bạn có thể được yêu cầu bao gồm:

 • Phòng chống tội phạm
 • Tội phạm ở Mỹ
 • Sự lệch lạc và kiểm soát xã hội
 • Ma túy và Xã hội
 • Lý thuyết và Thực hành Tư pháp Hình sự
 • Thống kê tội phạm
 • Bằng chứng hình sự
 • Nguyên tắc điều tra
Xem thêm:  AP English Văn chương và Sáng tác có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Có rất nhiều công việc trong và liên quan đến lĩnh vực tư pháp hình sự.

Bằng cấp giáo dục trực tuyến

cô giáo trung học dạy học sinh trong lớp

Nếu bạn yêu thích công việc giảng dạy và trẻ em, tính kiên nhẫn và tính cách điềm đạm, thì giáo dục có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bằng cử nhân về giáo dục có thể giúp bạn sẵn sàng giảng dạy tại các trường Ok-12 trong tiểu bang của bạn.

Có những yêu cầu về giáo dục phổ thông mà bạn có thể sẽ phải thực hiện bất kể bạn muốn dạy môn học nào. Có những khóa học dành riêng cho việc giảng dạy mà bạn có thể sẽ phải tham gia. Những điều này có thể khác một chút tùy thuộc vào việc bạn muốn dạy ở cấp tiểu học hay trung học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số lớp học phổ biến bao gồm các khóa học về sự đa dạng và hòa nhập, hướng dẫn chiến lược, đánh giá giáo dục, quản lý lớp học, dạy trẻ đặc biệt và lập kế hoạch giảng dạy. Nếu bạn đang tập trung vào một môn học phụ, chẳng hạn như toán học, tiếng Anh, lịch sử hoặc khoa học, bạn có thể sẽ phải tham gia nhiều lớp học về môn học đó.

Các bằng cấp giáo dục mầm non trực tuyến

Giáo viên giáo dục mầm non dạy học sinh của mình về địa lý

Mặc dù hầu hết các lĩnh vực trong giáo dục đều thu hút những loại người tương tự, nhưng bằng cấp về giáo dục mầm non thường hấp dẫn những người yêu thích làm việc với trẻ nhỏ ở độ tuổi chập chững biết đi.

Thường có một chút thú vị và vui chơi hơn đối với giáo dục mầm non, vì vậy nếu bạn quan tâm đến mức độ này, hãy trở thành một đứa trẻ trong tâm có thể có lợi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số khóa học khả dĩ bạn có thể được yêu cầu để đạt được mức độ này bao gồm:

 • Giới thiệu về Giáo dục Mầm non
 • Sức khỏe và An toàn Trẻ em
 • Khoa học cho trẻ nhỏ
 • Ngữ Văn và Đọc cho Trẻ nhỏ
 • Toán học cho trẻ nhỏ
 • Bắt đầu biết đọc biết viết
 • Đánh giá và Đánh giá trong Giáo dục Mầm non
 • Phát triển ngôn ngữ ở lứa tuổi mầm non

Kiếm được bằng cấp của bạn trong lĩnh vực này có thể giúp bạn theo đuổi công việc tại các trung tâm giữ trẻ, trường mầm non và lớp học mẫu giáo hoặc làm bảo mẫu trực tiếp hoặc một cái gì đó tương tự.

Bằng cấp giáo dục tiểu học trực tuyến

Giáo viên giáo dục tiểu học giúp học sinh của mình viết

Nhiều môn học tương tự thường được yêu cầu trong các chương trình giáo dục phổ thông cũng thường được yêu cầu trong các chương trình giáo dục tiểu học. Lĩnh vực này thường thu hút những người muốn dạy trẻ nhỏ hơn (lớp Ok-6) hơn thanh thiếu niên trở lên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình cấp bằng giáo dục tiểu học thường bao gồm nhiều lớp giáo dục cốt lõi trong tất cả các môn học, các khóa học nghệ thuật và âm nhạc, và các lớp học như sau:

 • Đa dạng người học và cài đặt
 • Giới thiệu về Giáo dục Tiểu học
 • Nền tảng của Văn và Ngôn ngữ

Bằng cấp này có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc giảng dạy Ok-6 trong môi trường trường công lập và tư thục.

Bằng tiếng Anh trực tuyến

thủ thư sắp xếp sách trong thư viện

Nếu bạn yêu thích đọc, viết hoặc văn học, bằng tiếng Anh có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Các chương trình tiếng Anh thường hấp dẫn những ai yêu thích chữ viết dưới mọi hình thức của nó. Nếu bạn thích đọc sách, đặc biệt là các tác phẩm kinh điển và văn học thế giới, đồng thời không ngại viết nhiều, đây có thể là chương trình dành cho bạn.

Bằng tiếng Anh thường yêu cầu rất nhiều lớp văn học. Các chương trình tiếng Anh thường bao gồm các nghiên cứu về văn học thế giới, văn học miền Nam, văn học người Mỹ gốc Phi, văn học Anh, văn học Mỹ, thần thoại, văn học dân gian và truyện cổ tích.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp tiếng Anh thường phù hợp với công việc như một nhà văn, biên tập viên, luật sư, nhà văn kỹ thuật, thủ thư hoặc phóng viên. Tuy nhiên, để trở thành một luật sư, bạn cũng cần phải hoàn thành chương trình trực tuyến trong khuôn viên trường hoặc bằng cấp dưới luật do một số trường cao đẳng cung cấp.

Vì bằng cấp tiếng Anh thường bao gồm rất nhiều bài viết và nghiên cứu, chúng cũng có thể là những bằng cấp hữu ích để vào trường luật hoặc một chương trình sau đại học khác.

Bằng cấp kinh doanh trực tuyến

các nhà phân tích quản lý trong một cuộc họp

Tinh thần kinh doanh thường hấp dẫn những người tự chủ, có định hướng, làm việc chăm chỉ và tập trung. Hầu hết sinh viên theo đuổi các chương trình cấp bằng khởi nghiệp vì họ hy vọng một ngày nào đó sẽ sở hữu doanh nghiệp của riêng mình.

Các chương trình khởi nghiệp thường bao gồm nhiều lớp học liên quan đến kinh doanh tập trung vào các chủ đề như lập kế hoạch, tiếp thị, tài chính, chiến lược, hoạt động, lãnh đạo và thậm chí cả luật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài việc giúp bạn xây dựng các kỹ năng cần thiết để mở doanh nghiệp của riêng mình, bằng cấp này có thể giúp bạn theo đuổi công việc như một nhà phân tích quản lý, giám đốc hoạt động, đại diện bán hàng hoặc nhà tư vấn kinh doanh.

Bằng cấp tài chính trực tuyến

Đại lý bán hàng hiển thị tài liệu cho khách hàng

Nếu bạn thích làm việc với các con số, tiền bạc và ngân sách nhưng không nhất thiết muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán, thay vào đó bạn có thể muốn xem xét làm việc để có bằng cấp về tài chính. Mặc dù có một số khác biệt giữa hai chương trình, các chương trình tài chính thường yêu cầu một số khóa học giống như các chương trình kế toán.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp học yêu cầu phổ biến khác cho các chương trình tài chính là:

 • Nguyên tắc tài chính kinh doanh
 • Đầu tư kinh doanh nâng cao
 • Phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính
 • Nguyên tắc của Kế toán Trung cấp và Cao cấp
 • Mô hình tài chính
 • Nguyên tắc của Advertising and marketing

Kiếm được bằng cấp về tài chính có thể giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm. Những người có bằng cấp tài chính thường trở thành cố vấn tài chính, nhà quản lý, đại lý bán hàng, nhà phân tích bán hàng và nhà phân tích tín dụng, để nêu ra một số cơ hội tiềm năng.

Xem thêm:  50 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Kỹ thuật [2023]

Các bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

quản trị viên y tế bắt tay với bác sĩ

Nhìn chung, có hai loại người theo đuổi các bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe. Đầu tiên là những người muốn làm việc trong lĩnh vực y tế nhưng không muốn trở thành y tá hoặc bác sĩ.

Thứ hai là những người đã làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với tư cách là bác sĩ, y tá và những người hành nghề y tế khác nhưng muốn chuyển ra khỏi lĩnh vực y tế và sang lĩnh vực kinh doanh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn thuộc nhóm đầu tiên, có nhiều khả năng bạn đang làm việc với bằng đại học về quản trị chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai, bạn có thể đang làm việc trên bằng cấp tốt nghiệp của mình. Dù bằng cách nào, có các chương trình học linh hoạt về quản lý chăm sóc sức khỏe ở cả hai cấp độ.

Các khóa học trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe thường tập trung vào sự kết hợp của các khóa học về tài chính, tài trợ, quản lý, lập ngân sách, lãnh đạo và truyền thông. Sinh viên có bằng này thường theo đuổi các vị trí như quản lý hồ sơ y tế, giám sát hành chính và các vị trí khác cung cấp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Bằng cấp nhân sự trực tuyến

giám đốc nhân sự bắt tay đồng nghiệp

Kiếm được bằng cấp về nguồn nhân lực có thể giúp bạn tiếp cận với nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực hơn bất kỳ bằng cấp nào khác trong danh sách này. Trên thực tế, mọi công ty, bất kể trọng tâm hay lĩnh vực nào, đều cần những người trong bộ phận nhân sự của họ. Công việc nhân sự có thể yêu cầu bạn làm những công việc như:

 • Tuyển dụng và tuyển dụng
 • Kỷ luật và sa thải
 • Hòa giải các tranh chấp và / hoặc các cuộc trò chuyện giữa quản lý và nhân viên
 • Thực hiện các chức năng quản trị khác nhau
 • Giáo dục nhân viên về các chính sách của công ty
 • Hỗ trợ nhân viên về lợi ích của họ

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để chuẩn bị tốt hơn cho bạn cho những loại nhiệm vụ này, các chương trình nhân sự thường bao gồm các khóa học như:

 • Luật kinh doanh và thuế
 • Các vấn đề pháp lý trong nhân sự
 • Đào tạo và Phát triển Nhân viên
 • Kế toán tài chính
 • Khoa học hành vi
 • Đạo đức tổ chức

Ngoài việc chuẩn bị cho bạn một công việc như một chuyên gia nghiên cứu con người, nhà quản lý hoặc giám đốc, chương trình cấp bằng này cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho những nghề nghiệp tiềm năng khác. Những người có bằng cấp về nguồn nhân lực thường trở thành nhà quản lý phúc lợi, chuyên gia đào tạo, nhà quản lý tài chính, kế toán và nhà quản lý tính toán.

Các bằng cấp về Công nghệ Thông tin Trực tuyến

Chuyên gia CNTT kiểm tra mạng trong trung tâm dữ liệu

Công nghệ thông tin (CNTT) thường là một lĩnh vực vô cùng sinh lợi. Với thực tế mọi thứ đều chuyển động trực tuyến và thương mại điện tử đang phát triển hàng ngày, chỉ cần mọi công ty trên thế giới đều cần một nhân viên CNTT. Kế hoạch cấp bằng này thường thu hút những người quan tâm đến STEM và khoa học máy tính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những người có bằng công nghệ thông tin thường trở thành chuyên gia CNTT, nhà phân tích hệ thống, chuyên gia mạng, quản trị viên hệ thống, nhà tư vấn công nghệ, nhà phát triển internet và kỹ sư phần mềm.

Bằng cấp quản lý trực tuyến

Tư vấn quản lý trong một cuộc họp

Nghề quản lý thường thu hút những người có chí hướng, chăm chỉ, giao tiếp tốt, biết giải quyết vấn đề và hòa đồng. Trên thực tế, tất cả các công ty đều cần người quản lý, vì vậy bạn có thể theo đuổi công việc quản lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bởi vì để trở thành một nhà quản lý thành công đòi hỏi vô số kỹ năng và tài năng khác nhau, các chương trình cấp bằng quản lý thường có nhiều loại lớp học khác nhau. Các chương trình quản lý thường bao gồm các nghiên cứu về lý thuyết và hành vi tổ chức, nguồn nhân lực, kỹ năng nghiên cứu và chiến lược, khoa học xã hội và truyền thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì quản lý là một lĩnh vực cấp bằng phổ biến như vậy nên có rất nhiều trường cung cấp các chương trình quản lý, và nhiều chương trình này rất linh hoạt và hoạt động theo lịch trình của sinh viên.

Một chương trình cấp bằng quản lý có thể giúp bạn sẵn sàng cho các vị trí quản lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mức độ này, bạn có thể trở thành một nhà tư vấn quản lý, nhà phân tích chính sách, giám đốc điều hành cấp trên hoặc một cái gì đó tương tự.

Bằng cấp tiếp thị trực tuyến

Giám đốc tiếp thị kiểm tra bài thuyết trình tại văn phòng

Lĩnh vực advertising thường hấp dẫn những người có tính cách hoạt bát, sáng tạo và năng động.

Tạo chiến dịch mới và thiết kế quảng cáo mới thường đòi hỏi nhiều trí tưởng tượng và sự đổi mới. Có một tính cách sôi nổi, hướng ngoại và thuyết phục có thể giúp bạn bán sản phẩm và dịch vụ một cách thuyết phục. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, thì bằng cấp tiếp thị có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Các chương trình cấp bằng tiếp thị thường bao gồm nhiều lớp học liên quan đến tiếp thị và kinh doanh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mục tiêu chính của hầu hết các chương trình tiếp thị bao gồm dạy cách quảng bá sản phẩm, tìm đúng đối tượng, thu hút nhân khẩu học mục tiêu và tìm giá phù hợp cho sản phẩm.

Các chương trình tiếp thị thường bao gồm các lớp sau:

 • Thiết kế đồ họa
 • Bán hàng và advertising
 • Tiếp thị toàn cầu
 • Văn bản kinh doanh
 • Quản lý Tài chính / Kinh tế
 • Các nguyên tắc của thương mại điện tử
 • Nói trước công chúng

Những người có bằng cấp tiếp thị thường trở thành giám đốc thương hiệu, giám đốc tuyển sinh, nhà gây quỹ, nhà lập kế hoạch sự kiện, chuyên gia quan hệ công chúng, trợ lý tiếp thị và giám đốc tiếp thị.

Điều dưỡng trực tuyến (RN đến BSN) bằng cấp

điều hành y tá hỗ trợ trong quá trình hoạt động

Các chương trình cấp bằng y tá thường hấp dẫn những ai muốn giúp đỡ mọi người. Bạn có thể trở thành y tá với ít nhất là bằng cao đẳng, nhưng bằng cấp cao hơn có thể giúp bạn làm việc theo cách của mình vào các vị trí điều dưỡng khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các bằng cấp khác nhau về điều dưỡng có thể giúp bạn trở thành y tá đã đăng ký, y tá thực hành được cấp phép, chuyên gia y tá lâm sàng, y tá hành nghề, quản lý hồ sơ y tá, y tá du lịch, y tá điều hành, v.v. Các chương trình cấp bằng điều dưỡng thường cung cấp lịch trình rất linh hoạt.

Xem thêm:  25 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Đặc biệt [2023]

Bằng cấp quản lý dự án trực tuyến

quản lý dự án kiểm tra kế hoạch xây dựng

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển sang vai trò lãnh đạo hoặc giám sát trong công ty của mình, bằng cấp về quản lý dự án có thể hữu ích. Loại bằng cấp này thường hấp dẫn những người thích làm việc theo nhóm, nói chung với tư cách là trưởng nhóm, hơn là độc lập.

Người quản lý dự án cần phải có kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo tuyệt vời nhưng cũng cần phải là người làm việc trong nhóm, tôn trọng ý tưởng của người khác và biết cách phát huy tiềm năng của người khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình giảng dạy cho chương trình cấp bằng quản lý dự án thường bao gồm các khóa học về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xây dựng nhóm, kiểm soát chi phí, đàm phán giá thầu, đánh giá rủi ro và quản lý ngân sách.

Bằng cấp này có thể giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nó, bạn có thể trở thành một nhà quản lý trong lĩnh vực xây dựng, chăm sóc sức khỏe, CNTT, khách sạn và hơn thế nữa.

Bằng cấp tâm lý học trực tuyến

nhà tâm lý học lắng nghe một cậu bé trong khi tư vấn

Bằng tâm lý học có thể phù hợp với bạn nếu bạn đồng cảm, quan tâm đến việc giúp đỡ người khác, có ý chí mạnh mẽ và biết lắng nghe. Một trí óc tò mò và yêu thích nghiên cứu lâm sàng cũng có thể có lợi trong lĩnh vực cụ thể này. Nếu bạn quan tâm đến con đường lấy bằng này, bạn có thể sẽ tham gia nhiều khóa học về các chủ đề tâm lý, hành vi và tâm trí con người.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số khóa học tiềm năng trong các chương trình tâm lý học bao gồm:

 • Tâm lý học nhận thức
 • Tâm lý xã hội
 • Tâm lý học phát triển
 • Rối loạn tâm lý / Hành vi không bình thường
 • Khoa học thần kinh
 • Tâm lý giáo dục

Bạn có thể tham gia nhiều khóa học khác liên quan đến tâm lý học và chúng trở nên cụ thể hơn khi bạn chọn một chuyên ngành, chẳng hạn như tâm lý học tội phạm, tâm lý học trẻ em, tư vấn lạm dụng chất kích thích hoặc tư vấn cặp vợ chồng và gia đình. Những chuyên môn này có thể giúp đưa bạn đến với nghề nghiệp cụ thể của mình.

Các bằng cấp quản lý thể thao trực tuyến

huấn luyện viên cá nhân dạy thể thao cho trẻ nhỏ

Nếu bạn quan tâm đến một sự nghiệp kiểu quản lý và cũng yêu thích thể thao, thì bằng cấp về quản lý thể thao có thể phù hợp với bạn. Các chương trình cấp bằng quản lý thể thao thường bao gồm các khóa học tương tự như các chương trình cấp bằng quản lý và kinh doanh, nhưng chúng tập trung vào thể thao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi lấy được bằng cấp này, bạn có thể theo đuổi công việc như một điều phối viên sự kiện, một đại lý thể thao, một huấn luyện viên cá nhân, một huấn luyện viên, một đại lý đặt vé hoặc một nghề nghiệp tương tự khác.

Các Chương trình Cao đẳng Cấp tốc là gì?

sinh viên đại học trưởng thành học trong thư viện

Các chương trình đại học cấp tốc là các chương trình có thời hạn ngắn hơn, thường là tám tuần hoặc ít hơn, trái ngược với cả học kỳ, do đó tổng thể chương trình mất ít thời gian hơn để hoàn thành.

Bởi vì các điều khoản rất ngắn, hai lớp học thường là nhiều nhất bạn có thể học mỗi học kỳ trong một chương trình cấp tốc, nhưng bạn có thể có sáu đến tám học kỳ một năm, điều này có thể giúp bạn tốt nghiệp nhanh hơn. Vì lý do này, các chương trình cấp bằng cấp tốc cho người lớn đang đi làm là một lựa chọn phổ biến.

Các chương trình đại học trực tuyến có nhịp độ tự làm tốt nhất là gì?

Các trường cao đẳng và đại học định dạng chương trình của họ theo nhiều cách khác nhau, có nghĩa là có thể tìm thấy một trường cho phép bạn hoàn thành chương trình học theo tốc độ của riêng bạn. Dưới đây là một số cách mà trường học làm cho chương trình của họ linh hoạt hơn:

 • Các lớp không đồng bộ và / hoặc thời hạn tự theo nhịp độ
 • Các khóa học cấp tốc
 • Đăng ký bán thời gian
 • Lớp học trực tuyến và / hoặc lớp học kết hợp
 • Không có yêu cầu kiểm tra tiêu chuẩn hóa
 • Độ kép
 • Chuyển khoản

Tất cả những yếu tố này có thể giúp xác định bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình nhanh hay chậm. Xem xét chúng có thể giúp bạn chọn chương trình tốt nhất cho bạn.

Tín chỉ cho việc học trước là gì?

sinh viên đại học làm bài kiểm tra trong lớp học

Tín dụng cho việc học trước (CPL) là một sáng kiến được đưa ra để giúp chống lại số lượng các lớp học bổ sung hoặc không liên quan mà bạn có thể phải tham gia.

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó vì bạn đã làm việc trong lĩnh vực đó trong một thời gian dài, một số trường cao đẳng được phép cấp tín dụng cho bạn cho những kinh nghiệm đó thay cho việc sửa chữa hoặc đi học thêm.

Tín dụng theo kỳ thi là gì?

A Credit score by Examination (CBE) tương tự như CPL đã đề cập ở trên, ngoại trừ thay vì nhận được tín chỉ cho kinh nghiệm làm việc, bạn có thể được cấp tín chỉ bằng cách vượt qua các bài kiểm tra toàn diện về các chủ đề cụ thể.

Bạn chọn môn học mà bạn cảm thấy tự tin, tham gia một kỳ thi, và nếu bạn vượt qua, bạn sẽ được nhận tín chỉ cho lớp học đó.

Quay lại trường đại học có xứng đáng không?

các chuyên gia kinh doanh vui vẻ làm việc tại một quán cà phê

Vâng, trở lại trường đại học là điều đáng giá đối với nhiều người lớn đang đi làm. Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm cho các công việc mới bắt buộc phải có bằng cử nhân dự kiến sẽ tăng 6,4% trong mười năm tới.

Nhiều nhà tuyển dụng từ chối những người thuê tiềm năng nếu họ không có ít nhất một bằng cấp cao trong hồ sơ xin việc. Đối với những người khác, bằng cử nhân được ưu tiên hơn.

Chỉ vì lý do này, việc quay lại trường đại học có thể đáng giá đối với nhiều sinh viên. Nếu bạn đã sẵn sàng quay lại trường đại học, bạn có thể bắt đầu xem các khóa học trực tuyến, linh hoạt ngay hôm nay và thực hiện bước đầu tiên cho sự nghiệp tương lai của mình.

flexible programs for adult college students 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .