20 chương trình cấp bằng về kinhoanh trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Pleasure Cromwelle

Nếu bạn giỏi cả về con số và máy tính, bạn nên cân nhắc lấy bằng kinh doanh trực tuyến.

Bằng cấp về trí tuệ kinh doanh trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đó là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng với rất nhiều cơ hội việc làm và khi bạn thực hiện việc học trực tuyến, bạn có thể trở nên hoàn toàn đủ điều kiện trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của mình.

Bằng cấp kinh doanh thông minh là gì?

Tư vấn kinh doanh nói chuyện với một đồng nghiệp trong văn phòng

Kinh doanh thông minh (BI) biến dữ liệu thô thành dữ liệu có thể hành động. Cho dù đó là dữ kiện, số liệu, thu nhập, số liệu thống kê, nhân khẩu học hoặc tỷ lệ phần trăm bán hàng, trí tuệ kinh doanh là phân tích thông tin và chuyển đổi nó thành các công cụ và công nghệ hữu ích.

Nhiều công ty tư nhân sử dụng các chuyên gia BI để giúp họ cải thiện lợi nhuận kinh doanh của họ. Ngoài ra còn có các công ty và cơ quan chính phủ thuê các chuyên gia BI để làm việc với dữ liệu vì lợi ích công cộng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Như một chủ thể, trí tuệ kinh doanh có những điểm tương đồng với những thứ như phân tích kinh doanh và phân tích dữ liệu. Một số người thậm chí sử dụng các thuật ngữ thay thế cho nhau. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng chúng là các bộ môn riêng biệt với các chức năng riêng biệt:

 • Trí tuệ kinh doanh là phân tích thông tin. Nó nhìn ngược lại lịch sử của một công ty để giải thích dữ liệu đến từ các quyết định và chiến lược hoạt động khác nhau.
 • Phân tích dữ liệu cũng xem xét dữ liệu, nhưng nó không dừng lại ở đó. Nó cũng có thể được sử dụng cho những thứ như phân tích dự đoán , tạo ra các mô hình và dự báo cho tương lai.
 • Phân tích kinh doanh kết hợp cả thông tin kinh doanh và phân tích dữ liệu, và đôi khi nó được sử dụng như một thuật ngữ bao quát cho mọi thứ liên quan đến một doanh nghiệp và dữ liệu của nó.

Như bạn có thể thấy, tất cả các môn học này đều có liên quan chặt chẽ với nhau và có thể có sự trùng lặp trong mọi thứ, từ bài học đến triển vọng việc làm của họ. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy các thuật ngữ đan xen lẫn nhau trong các chương trình cấp bằng, mô tả công việc và các tạp chí học thuật.

Các khóa học để cấp bằng thông minh kinh doanh trực tuyến

Sinh viên bằng cấp kinh doanh thông minh học trực tuyến

Bằng thông minh kinh doanh có thể dạy bạn mọi thứ, từ các nguyên tắc kinh doanh cơ bản đến các kỹ năng nâng cao để phát triển phần mềm và xử lý sự cố mạng máy tính.

Phần lớn các môn học của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn đang lấy bằng BI “tổng quát” hay bạn chuyên về một lĩnh vực cụ thể nào đó như an ninh mạng, tiếp thị kỹ thuật số, hệ thống thông tin hoặc quản lý dự án. Các yêu cầu về mức độ tiêu chuẩn thường giống như sau:

Khai thác dữ liệu

Khai thác dữ liệu là một kỹ năng cần thiết đối với các chuyên gia tình báo kinh doanh và bạn có thể sẽ tham gia nhiều lớp học trong đó trước khi hoàn thành bằng cấp của mình. Nó có thể dạy bạn cách xác định nguyên nhân, ảnh hưởng, xu hướng và các mẫu thống kê trong một lượng lớn dữ liệu. Đây là cách bạn sẽ “khai thác” các hệ thống và mạng để trích xuất thông tin hữu ích cho nhà tuyển dụng của mình.

toán học

Các nhà phân tích quản lý làm việc trên máy tính xách tay

Bạn sẽ cần phải thông thạo các con số để trở thành một chuyên gia kinh doanh thông minh. Đại số là phải; tích có thể có hoặc không. Thống kê thường được yêu cầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hình học được khuyến khích. Ngoài các khóa học toán học hoàn toàn, bạn cũng có thể hưởng lợi khi tham gia các lớp học về các môn học liền kề với toán học như logic, xác suất và lý thuyết số.

Hệ thông thông tin

Hệ thống thông tin là một chủ đề rộng có thể bao gồm mọi thứ, từ cơ sở dữ liệu đến mạng máy tính. Bạn sẽ cần phải học về cả phần mềm và phần cứng, và nếu bạn chọn chuyên về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể trở thành chuyên gia trong một khía cạnh cụ thể của hệ thống thông tin.

Ví dụ: nếu bạn có kỹ năng xử lý sự cố, bạn có thể trở thành kỹ thuật viên CNTT cho hệ thống thông tin.

Lập trình

Lập trình viên làm việc tại văn phòng

Lập trình là một chủ đề rộng lớn khác có thể đưa bạn đi theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn. Ví dụ: bạn có thể học các ngôn ngữ lập trình như JavaScript hoặc bạn có thể học cách xây dựng hệ thống thông tin từ dòng mã đầu tiên.

Các khóa học lập trình không phải là yêu cầu đối với mọi chương trình cấp bằng trí tuệ kinh doanh, nhưng chúng thường được yêu cầu trong các chuyên ngành liên quan đến phần mềm và phát triển internet.

Ra quyết định chiến lược

Đây là lớp học dành cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai. Nếu bạn đang chú ý đến sự nghiệp có “người quản lý” trong tiêu đề, bạn sẽ cần biết cách lấy dữ liệu mà bạn diễn giải và biến nó thành các kế hoạch và chiến lược có thể hành động cho công ty của bạn.

Các lớp học về ra quyết định chiến lược có thể cho phép bạn xử lý tình huống và tạo cho mình khả năng thành công tốt nhất.

Một nhà phân tích tình báo kinh doanh làm gì?

Nhà phân tích tình báo kinh doanh làm việc trên máy tính của cô ấy

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình cho các chuyên gia tình báo kinh doanh là 94.280 USD mỗi năm. Đó là một ngành công nghiệp sinh lợi, nhưng nó thực sự cung cấp những công việc gì?

Nhiều người trở thành nhà phân tích tình báo kinh doanh. Các chuyên gia này xem xét dữ liệu từ các báo cáo, mạng và hệ thống phần mềm để xác định các khu vực có vấn đề hoặc tìm ra xu hướng bán hàng và thị trường.

Tùy thuộc vào nhiệm vụ công việc chính xác của họ, họ có thể biên dịch dữ liệu để giao cho người khác hoặc họ có thể lấy dữ liệu và tự lập các kế hoạch kinh doanh có thể hành động.

Chuyên viên phân tích tài chính làm việc tại văn phòng của mình

Một công việc phổ biến khác cho các chuyên gia BI là nhà phát triển kinh doanh thông minh. Những chuyên gia này làm việc chủ yếu với phần mềm và họ dành thời gian để viết mã, lập trình và gỡ lỗi cho các mạng và hệ thống khác nhau mà các doanh nghiệp đang vận hành.

Bạn cũng có thể tìm công việc bên ngoài nhãn “kinh doanh thông minh”. Mọi ngành đều cần chuyên gia dữ liệu, vì vậy bạn có thể trở thành nhà phân tích cho các công ty tập trung vào tài chính, bán lẻ, tiếp thị, kế toán, chăm sóc sức khỏe, công nghệ và hơn thế nữa.

Bạn có thể làm việc trong một công ty hoặc hoạt động như một nhà tư vấn. Bạn có thể ở trong nước hoặc đi quốc tế. Bạn có thể tham gia bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn mong muốn. Cho dù bạn đang xem xét một chứng chỉ hoặc nâng cao trình độ học vấn của mình với bằng thạc sĩ về phân tích kinh doanh trực tuyến , thạc sĩ về trí tuệ kinh doanh trực tuyến hoặc thậm chí là tiến sĩ trực tuyến về phân tích kinh doanh , bạn chắc chắn sẽ có các lựa chọn khi bạn học kinh doanh thông minh.

Xem thêm:  Trường đại học tốt nhất thế giới là gì?

Mức lương bằng cấp thông minh kinh doanh

Mức lương bằng cấp thông minh kinh doanh

Một sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thông minh thực sự có thể được đền đáp. Dưới đây là một số công việc phổ biến và mức lương của họ từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ :

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc vận hành dữ liệu $ 151.150
Nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin $ 126.830
Giám đốc Dự án Công nghệ Thông tin $ 110.140
Nhà phát triển Enterprise Intelligence 98.230 đô la
Nhà phân tích tình báo kinh doanh $ 94.280
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 86.200
Chuyên gia phân tích tài chính $ 83.660
Tư vấn kinh doanh $ 77.420
Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích $ 65.810

Một điều quan trọng cần lưu ý là đây là mức lương trung bình. Mức lương thực tế của bạn sẽ phụ thuộc vào những thứ như vị trí, trình độ học vấn, số năm kinh nghiệm, nhu cầu của ngành và hơn thế nữa.

Ví dụ: một nhà phát triển thông minh kinh doanh cấp mới chỉ kiếm được 52,950 đô la mỗi năm. Với năm năm kinh nghiệm, mức trung bình tăng lên 71.790 đô la mỗi năm. Một nhà phát triển cao cấp với 20 năm kinh nghiệm có thể mang về nhà lên tới 165.230 đô la mỗi năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức lương trung bình nhằm mục đích cân bằng những con số này. Thay vì nói rằng một nhà phát triển trí tuệ kinh doanh có thể kiếm được từ 52.000 – 165.000 đô la mỗi năm, một phạm vi rộng đến mức gần như vô dụng, chúng tôi nói rằng một nhà phát triển trí tuệ kinh doanh kiếm được khoảng 98.230 đô la mỗi năm.

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng cấp thông minh kinh doanh

Cuộc họp của các nhà phân tích kinh doanh thông minh tại hội thảo

Các tổ chức chuyên nghiệp có thể cung cấp rất nhiều nguồn lực cho cả sinh viên và nhân viên sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể hưởng lợi từ một cộng đồng dành riêng cho kinh doanh thông minh, thì đây chỉ là một vài cái tên để xem xét.

 • Hiệp hội Công nghiệp Thông tin Doanh nghiệp : Kết nối hơn 4.000 chuyên gia trên khắp thế giới, BIIA cung cấp một trong những mạng lưới lớn nhất về thông tin kinh doanh. Nó có nhiều tài nguyên cho các thành viên, bao gồm bản tin, hội nghị và mạng lưới hỗ trợ tình nguyện viên luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn.
 • Viện Phân tích Kinh doanh Quốc tế : Ngoài các nguồn tài nguyên học thuật của mình, IIBA cung cấp một số kỳ thi cấp chứng chỉ nếu bạn muốn trở thành Chuyên gia Phân tích Kinh doanh được Chứng nhận (CBAP). Bạn sẽ cần đáp ứng một số điều kiện tiên quyết, nhưng nếu bạn vẫn đang làm việc với chúng, bạn có thể sử dụng các tài liệu giáo dục của IIBA.
 • Chuyên gia Trí tuệ Chiến lược và Cạnh tranh : Mặc dù không chỉ dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh thông minh, SCIP có hàng nghìn bài báo và video trong thư viện kỹ thuật số có thể giúp bạn trong việc nghiên cứu của mình. Họ cũng tổ chức một hội nghị thường niên, nơi bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia cùng chí hướng.

Đây chỉ là một vài trong số những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh thông minh. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tổ chức khác dành riêng cho phân tích, quản lý dữ liệu, phát triển kinh doanh và công nghệ thông tin, vì vậy đừng ngại thực hiện một nghiên cứu nhỏ của riêng bạn.

Chứng nhận Kinh doanh Thông minh Tốt nhất là gì?

Sinh viên cấp bằng Trí tuệ kinh doanh đang nghiên cứu trực tuyến

Bằng cử nhân thường là đủ để bạn đủ điều kiện cho một công việc trong lĩnh vực kinh doanh thông minh. Tuy nhiên, một số nhà tuyển dụng có thể yêu cầu bằng thạc sĩ hoặc chứng chỉ chuyên môn.

Có một số danh hiệu khác nhau mà bạn có thể theo đuổi.

TDWI Licensed Enterprise Intelligence Skilled

Chuyên gia về Trí tuệ Doanh nghiệp được Chứng nhận (CBIP) được cung cấp bởi Reworking Information with Intelligence. Nó dành cho nhân viên kinh doanh cấp cao có ít nhất hai năm kinh nghiệm và bằng cấp bốn năm. Bạn sẽ không đủ điều kiện là sinh viên, nhưng bạn có thể lấy chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Chuyên gia quản lý dữ liệu được chứng nhận DAMA

Chuyên gia Quản lý Dữ liệu được Chứng nhận (CDMP) do Hiệp hội Quản lý Dữ liệu quản lý. Nó có thể có giá trị nếu bạn quan tâm đến phân tích, cơ sở dữ liệu, quản trị hoặc các công việc khác liên quan đến hệ thống thông tin.

Chuyên gia kinh doanh toàn cầu được chứng nhận NASBITE

Sinh viên Trí tuệ Kinh doanh học ở nhà

Được cung cấp bởi Hiệp hội Quốc gia về các nhà giáo dục thương mại quốc tế dành cho doanh nghiệp nhỏ, Chuyên gia kinh doanh toàn cầu được chứng nhận (CGBP) sẽ chứng minh kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong thương mại quốc tế. Nó phù hợp với nhiều chuyên gia làm việc trong các mối quan hệ kinh doanh toàn cầu.

Cộng tác viên được chứng nhận PMI về Quản lý dự án

Bạn có thể quan tâm đến việc trở thành Cộng tác viên được Chứng nhận về Quản lý Dự án (CAPM) nếu bạn vẫn còn là sinh viên. Được cung cấp bởi Viện Quản lý Dự án, nó dành cho bất kỳ học sinh tốt nghiệp trung học nào đã học một số giờ nhất định về giáo dục quản lý dự án. Đó là một chứng nhận cấp độ đầu vào.

Chứng nhận Phân tích Kinh doanh IIBA

Viện Phân tích Kinh doanh Quốc tế cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho chứng chỉ thông minh kinh doanh , bao gồm Chứng chỉ đầu vào về Phân tích Kinh doanh (ECBA) và Chứng nhận Chuyên gia Phân tích Kinh doanh (CBAP). Bạn sẽ phải tự quyết định danh hiệu nào phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Chứng nhận cho các bằng cấp thông minh kinh doanh trực tuyến

Chứng nhận cho các bằng cấp thông minh kinh doanh trực tuyến

Công nhận là một quá trình mà các trường cao đẳng trải qua để chứng minh các tiêu chuẩn giáo dục của họ. Đó là tự nguyện, vì vậy một số trường chọn không theo đuổi sự công nhận, nhưng nó được hầu hết các nhà tuyển dụng mong đợi và là một phần quan trọng để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính. Bạn sẽ muốn chọn một trường được công nhận cho bằng cấp thông minh kinh doanh của mình.

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) là một nguồn tốt để tra cứu các trường cao đẳng và sự công nhận của họ. Theo khu vực, có sáu hội đồng kiểm định ở Hoa Kỳ:

Tuy nhiên, có những hội đồng kiểm định khác ngoài kia, và bạn có thể nghiên cứu chúng thông qua CHEA. Một số hội đồng có uy tín hơn những hội đồng khác, vì vậy bạn nên làm bài tập về điều này.

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp kinh doanh thông minh trực tuyến

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp kinh doanh thông minh trực tuyến

Nếu bạn không có khả năng tự học đại học, hỗ trợ tài chính có thể giúp bạn. Bước đầu tiên là điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí. Nó không mất bất cứ chi phí nào và tùy thuộc vào mức thu nhập của bạn, bạn có thể đủ điều kiện nhận một số loại hỗ trợ:

 • Các khoản trợ cấp không phải được trả lại, vì vậy về cơ bản chúng là tiền học phí miễn phí. Khoản tài trợ phổ biến nhất là Pell Grant. Nó có thể được áp dụng cho hầu hết mọi chương trình cấp bằng đại học từ một trường được công nhận.
 • Các khoản vay sinh viên phải được hoàn trả, nhưng nếu bạn đủ điều kiện để được vay trợ cấp, chính phủ sẽ trả lãi khi bạn đang đi học. Bạn cũng có thể đăng ký các khoản vay không cần tài sản. Họ có lãi suất cao hơn, nhưng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của họ ít nghiêm ngặt hơn.
 • Các chương trình vừa học vừa làm sẽ kết nối bạn với các công việc làm thêm khi còn là sinh viên. Tuy nhiên, họ thường là các công việc trong khuôn viên trường, vì vậy bạn có thể cần phải ở gần trường học của mình ngay cả khi bạn đăng ký làm sinh viên trực tuyến.
Xem thêm:  Phụ nữ trong STEM

Bạn cũng có thể xem xét các học bổng để giảm bớt một chút chi phí học đại học. Bạn không cần phải là một sinh viên toàn sao để đăng ký; có học bổng cho độ tuổi, chủng tộc, giới tính, chuyên ngành và loại bằng cấp. Thậm chí có những học bổng chỉ dành riêng cho khoa học dữ liệu. Là một sinh viên chuyên ngành tình báo kinh doanh, bạn thường sẽ đủ điều kiện cho những điều này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một lựa chọn khác là nhận hỗ trợ tài chính thông qua chủ lao động của bạn. Họ có thể cung cấp hoàn trả học phí, hoặc họ có thể hợp tác với một trường cao đẳng địa phương để giảm giá cho sinh viên đối với các chương trình đào tạo hoặc chứng chỉ liên quan đến việc làm.

Các trường đại học cung cấp chương trình cử nhân về trí tuệ kinh doanh trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học quân sự Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Quân sự Hoa Kỳ

Đại học Quân sự Hoa Kỳ (AMU) là một thành viên của Hệ thống Đại học Công lập Hoa Kỳ (APUS) lớn hơn. AMU được thành lập vào năm 1991 để cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt, giá cả phải chăng cho các thành viên quân đội. Có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Trường sử dụng một mô hình độc đáo bao gồm các lớp học bắt đầu hàng tháng để tạo ra sự linh hoạt nâng cao. AMU cung cấp các lớp học hoàn toàn trực tuyến tại trụ sở chính của APUS ở Charles City, West Virginia.

Đại học Quân sự Hoa Kỳ được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ (APU) cung cấp hơn 200 lựa chọn để lấy bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trực tuyến. Được thành lập vào năm 1991, APU hiện cung cấp các lớp học khai giảng hàng tháng. Trường cung cấp một số bằng cấp cao liên quan đến lĩnh vực an ninh và tình báo.

Đây là một trường học trực tuyến có trụ sở chính tại Thị trấn Charles, Tây Virginia.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona ở Phoenix được thành lập vào năm 1885. Trường có số lượng tuyển sinh lên đến 90.000. Sinh viên có thể theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên 350 chuyên ngành đại học và 100 chương trình sau đại học của ASU. ASU bao gồm tổng số 16 trường cao đẳng và trường học.

 • BS trong Phân tích dữ liệu kinh doanh

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bay Path

Khuôn viên Đại học Bay Path

Đại học Bay Path của Longmeadow, Massachusetts, cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ đồng biên tập dành cho nữ. Sinh viên có thể hoàn thành tất cả các lựa chọn học tập trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tổng số ghi danh tại Bay Path chỉ dưới 3.500.

Trường đã được xếp hạng là một trong những doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo hàng đầu ở Massachusetts theo danh sách hàng năm được biên soạn bởi Boston Globe và Viện Khối thịnh vượng chung.

 • BS trong kinh doanh – Phân tích kinh doanh

Đại học Bay Path được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue là một trường đại học tư thục nằm ở Bellevue, Nebraska, mở cửa lần đầu tiên vào năm 1966. Ngày nay, hơn 10.000 sinh viên đang theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của Bellevue. Bằng cấp cử nhân trực tuyến của Đại học Bellevue đã được US Information & World Report xếp hạng hàng đầu trong nước.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella được thành lập vào năm 1993. Gần 39.000 sinh viên đang theo học hiện đang theo đuổi các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại trường đại học có trụ sở tại Minneapolis, Minnesota này. Sinh viên đại học chỉ chiếm 27% tổng số sinh viên của Capella. Hầu hết sinh viên Capella học hoàn toàn trực tuyến.

 • BS trong Kinh doanh – Trí tuệ Kinh doanh

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Có trụ sở tại Fort Collins, Đại học Bang Colorado là một trường đại học nghiên cứu công lập được thành lập vào năm 1870. 33.877 sinh viên của Bang Colorado có thể theo đuổi 65 lựa chọn để lấy bằng cử nhân, 55 lựa chọn cho bằng thạc sĩ và hơn 40 lựa chọn cho bằng tiến sĩ. Trường bao gồm tổng cộng tám trường cao đẳng và 55 khoa học thuật.

 • BS về Hệ thống thông tin quản lý và Phân tích kinh doanh

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

17.364 sinh viên của Đại học DeVry chọn từ hàng trăm địa điểm trên nhiều tiểu bang khi theo học các chương trình liên kết, cử nhân và thạc sĩ. Ngoài ra, bằng cấp có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn. DeVry có trụ sở tại Naperville, Illinois. Nó được thành lập vào năm 1931. Các chương trình học thuật của Đại học DeVry được chia thành năm trường cao đẳng.

 • Cử nhân về Kinh doanh Thông minh và Quản lý Phân tích

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Drexel của Philadelphia hiện đang tuyển sinh 26.000 sinh viên trên 70 chương trình đại học và hơn 100 chương trình sau đại học. Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ có thể được theo đuổi trên 19 trường học. Drexel sử dụng một chương trình giáo dục hợp tác cho phép sinh viên nhận được kinh nghiệm làm việc trong thế giới thực.

 • BSBA trong Phân tích kinh doanh

Đại học Drexel được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry Riddle

Đại học Hàng không Embry – Riddle là trường đại học tư thục lớn nhất loại này tập trung vào giáo dục hàng không và vũ trụ. Trường được phân chia giữa các cơ sở chính ở Daytona Seaside, Florida và Prescott, Arizona. ERAU được thành lập vào năm 1926.

Số sinh viên đăng ký hiện tại ở cả hai cơ sở chính, hơn 130 cơ sở quốc tế và chương trình trực tuyến là 31.100.

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Là thành viên của Hệ thống Đại học Bang Florida, Đại học Quốc tế Florida của College Park hiện đang phục vụ 58.787 sinh viên theo nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nó được xếp hạng trong số các trường Đại học Tiến sĩ R1 vì có hoạt động nghiên cứu rất cao. FIU bao gồm 11 trường cao đẳng cung cấp hơn 190 chương trình học.

 • BBA trong Phân tích kinh doanh

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Cổng vàng

Khuôn viên Đại học Cổng Vàng

Được thành lập vào năm 1901, Golden Gate College là một trường đại học tọa lạc tại San Francisco, California. GGU cung cấp sáu bằng đại học và 15 bằng sau đại học với hàng chục chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Số lượng ghi danh của năm trường trong GGU là 5.300.

 • BS trong Kinh doanh – Phân tích dữ liệu

Đại học Golden Gate được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Xem thêm:  Hỏi giáo sư: Làm thế nào để kháng nghị một điểm ở đại học

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon là một trường đại học Cơ đốc giáo tư thục nằm ở Phoenix, Arizona. Được thành lập vào năm 1949, GCU hiện cung cấp hơn 200 lựa chọn để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại chín trường cao đẳng cho hơn 100.000 sinh viên đang theo học. Phần lớn sinh viên theo học của GCU theo đuổi bằng cấp của họ hoàn toàn trực tuyến.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty là một trường truyền giáo nằm ở Lynchburg, Virginia. Số lượng 100.000 sinh viên theo học của LU khiến nó trở thành một trong những trường đại học tư thục lớn nhất ở Hoa Kỳ. Sinh viên có thể theo học nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ khác nhau được cung cấp trong toàn bộ 17 trường cao đẳng của LU. Trường được thành lập vào năm 1971.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon là trường đại học nghiên cứu công lập có cơ sở chính tại Corvallis, Oregon. Trường có 31.719 sinh viên theo học trên 200 chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ.

OSU là một trong bốn cơ sở duy nhất trong cả nước được chỉ định là trường cấp biển, trường cấp không gian và trường cấp bằng mặt trời. OSU được thành lập vào năm 1868.

Đại học Bang Oregon được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Purdue là một trường đại học nghiên cứu công lập uy tín với số lượng tuyển sinh đứng đầu 43.411. Cơ sở hàng đầu của trường nằm ở West Lafayette, Indiana.

Purdue được chỉ định trong số các trường Đại học Tiến sĩ R1 của quốc gia vì hoạt động nghiên cứu rất cao của nó. Sinh viên có thể theo đuổi gần 300 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent là một trường đại học Cơ đốc giáo tư thục nằm ở Virginia Seaside, Virginia. Trường đại học tuyển sinh khoảng 8.630 sinh viên trong suốt tám trường học. Bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tập trung vào hơn 70 lĩnh vực nghiên cứu có sẵn. Regent được thành lập vào năm 1977.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Saint Mary’s ở Minnesota

Cơ sở của Đại học Saint Mary's ở Minnesota

Saint Mary’s College of Minnesota là một trường đại học Công giáo được thành lập vào năm 1912. Trong khi cơ sở chính của trường nằm ở Winona, SMUMN cũng cung cấp các cơ sở vệ tinh ở nhiều thành phố trên thế giới. Tổng số sinh viên đăng ký tại SMUMN là khoảng 5.900 sinh viên.

Trường cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. SMUMN được liên kết với Viện Anh em của các Trường Cơ đốc.

 • BS về Kinh doanh Trí tuệ và Phân tích Dữ liệu

Saint Mary’s College of Minnesota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire là trường đại học tư thục với khuôn viên chính nằm giữa Manchester và Hooksett. SNHU sử dụng chính sách tuyển sinh mở duy nhất chỉ yêu cầu bằng cấp 3 hoặc tương đương.

Được thành lập vào năm 1932, SNHU hiện đang tuyển sinh hơn 90.000 sinh viên tại sáu trường học. Có các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Thomas Edison State College

Khuôn viên Đại học Bang Thomas Edison

Thomas Edison State College là một trường đại học công lập tọa lạc tại Trenton, New Jersey. Hầu hết trong số 10.000 sinh viên theo học của trường đều học trực tuyến hoàn toàn. Sinh viên có thể chọn từ các bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu tại năm trường.

TESU đã nhận được Giải thưởng Đổi mới Giáo dục Từ xa của Mạng lưới Công nghệ Đại học Quốc gia (NUTN).

 • BS về Khoa học Dữ liệu và Phân tích

Thomas Edison State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Villanova

Khuôn viên Đại học Villanova

Đại học Villanova là Đại học Công giáo lâu đời nhất của Pennsylvania. Nó cũng có sự khác biệt là trường đại học Augustinô duy nhất ở Hoa Kỳ. Villanova được thành lập vào năm 1842. Trường đã được US Information & World Report xếp hạng là Đại học Quốc gia Tốt thứ 53 trên toàn quốc.

Nó cũng được xếp hạng ở vị trí thứ hai trong số các Trường Giá trị Tốt nhất của US Information và World Report. Villanova là trường cũ của Jill Biden, Joseph Clancy, Hồng y John Joseph O’Connor, và Howie Lengthy. Sinh viên có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ về nghệ thuật và khoa học.

 • Cử nhân Phân tích Kinh doanh

Đại học Villanova được công nhận bởi Ủy ban Hiệp hội Trung Quốc về Giáo dục Đại học.

Đại học bang Washington

Khuôn viên Đại học Bang Washington

Đại học Bang Washington ở Pullman, Washington, có từ năm 1890. Hơn 30.614 sinh viên theo học theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại WSU hàng năm. Ngoài một khuôn viên thực, WSU còn điều hành một Khuôn viên Toàn cầu cho việc học trực tuyến. Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ có thể kiếm được trên 10 trường cao đẳng học thuật.

Đại học Bang Washington được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Webster

Khuôn viên Đại học Webster

Được thành lập vào năm 1915, Đại học Webster là một trường đại học tư thục có trụ sở tại Webster Groves, Missouri. Hơn 9,966 sinh viên theo học của trường có thể theo học các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đại học Webster đã được US Information & World Report xếp hạng thứ 15 trong số các trường đại học khu vực ở Trung Tây.

Đại học Webster được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Tổng hợp Western là một trường đại học trực tuyến có trụ sở tại Thành phố Salt Lake, Utah. Được thành lập vào năm 1997, WGU có số lượng sinh viên đăng ký hiện nay đã lên đến con số 100.000. Sinh viên có thể theo đuổi hơn 55 lựa chọn cho các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ tại bốn trường cao đẳng.

Danh sách Trường học Thân thiện với Quân đội xếp Đại học Western Governors là trường hàng đầu dành cho các cựu chiến binh và thành viên của các lực lượng vũ trang.

 • BS về Quản lý dữ liệu / Phân tích dữ liệu

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington là trường đại học tư thục được thành lập năm 1968. Ngôi trường hơn 20.000 sinh viên này có cơ sở chính tại New Fortress, Delaware. Hơn 100 chương trình cấp bằng và chứng chỉ tại bảy trường dành cho sinh viên theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Bằng cấp trực tuyến về trí tuệ kinh doanh có giá trị không?

Giám đốc Business Intelligence trong một cuộc họp

Vâng, một bằng cấp trực tuyến về trí tuệ kinh doanh rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 11% trong các nghề máy tính và công nghệ thông tin trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà tư vấn kinh doanh, nhà phát triển trí tuệ doanh nghiệp, người quản lý CNTT và giám đốc hoạt động dữ liệu.

Bằng thông minh kinh doanh có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan cho tương lai. Ngành công nghiệp này đang bùng nổ và mức lương cho các chuyên gia có trình độ có thể tăng khá cao. Nếu bạn quan tâm đến dữ liệu, máy tính, con số hoặc phân tích, đây có thể là một con đường sự nghiệp tốt đẹp cho bạn.

online business intelligence degree 1
Biểu trưng Mydegreeguide